LEVEL I | Fight Me รักสายโหด [YAOI]

ตอนที่ 4 : #อัพต้องตา EP. 03 [ 150 Per ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,562
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 78 ครั้ง
  5 ธ.ค. 59


#อัพต้องตา


EPISODE 03
-นอนบ้านหมอหมา-
    


“เนี่ย ถึงแล้ว เข้าบ้านกันเถอะครับ” หลังจากพี่แกหลอกด่าผมเสร็จเรียบร้อยก็กวักมือหยอยๆ เรียกเข้าบ้าน หมออัพเปิดประตูรถและก้าวลงไปทิ้งให้ผมเป็นผีสิงประตูในรถ 

“หมอ อย่ามาสองแง่สองง่ามกับผมนะ ไม่เล่นนะเว้ย” ผมร้องบอกเขา “ทำไมหมอไม่ส่งผมที่บ้านอ่ะ ทำไมต้องมาที่นี่”

“ขี้เกียจขับรถไปครับ รถมันติด” หมออัพบอก และเดินไปดึงประตูรั้วเปิด ส่วนผมเหรอ ...สิงประตูต่อไป ยังไม่กล้าลงจากรถแต่อย่างใด เชี่ยแม่ง คิดหนักเลยกู เจอคำว่า ขี้เกียจขีบรถไปครับ รถมันติด แล้วคุณจะมาหลอกดาวตั้งแต่แรกทำไมว่าจะมาส่ง 

ไอ้ห่า แบตฯ เสือกหมดติดต่อใครไม่ได้อีก เอาไงต่อไปวะไอ้ตา ดูจากรูปประโยคการสนทนาพาไม่ทีก่อนหน้าแล้ว หมออัพคิดไม่ซื่อกับคนบื้อแบบผมแน่นอน ไม่ต้องอะไรมาฟันธงหรอก ห่วงก่อนเถอะว่ากูจะโดนฟันตอนไหน

“หมอจะมาทำกับผมแบบนี้ไม่ได้นะ หมอบอกจะไปส่งก็คือไปส่ง หรือไม่ผมยืมที่ชาร์จหน่อยครับ”

“ลงมาก่อนครับ ที่ชาร์จอยู่ในบ้าน ถ้าคุณตาจะชาร์จกูต้องชาร์จในบ้านอยู่ดี”

...เออ ก็จริง ยังไงก็ต้องเข้าบ้านหมออัพอยู่ดี ชาร์จในรถคงไม่ได้หรอกมั้ง

ผมนั่งครุ่นคิดอยู่สองจุดสองวิ แล้วก็คล้อยตามหมออัพยอมเปิดประตูลงจากรถแล้วเดินเข้าไปรอในบ้านขณะที่อีกคนเปิดประตูรั้วเสร็จก็ขับรถไปจอดตรงลาดจอดรถเล็กๆ ด้านข้าง ติดกับสนามหญ้าเขียวๆ ที่มีเพียงต้น...มะลิ เหยดดดดด รสนิยมใสๆ จริงๆ ไม่ตรงกับปากหมาๆ ของพี่แกเลยว่ะ

ต้นมะลิ กับหมออัพผู้มีปากที่ดุดันเหมือนหมาพิตบูลข้างบ้าน... สัส โคตรเข้ากัน 

“เข้าบ้านกันครับ” หมออัพที่จอดรถเสร็จลงมาเรียกผม

และควายตัวนี้ก็เดินตามเข้าไปแบบ... ไม่รู้ชะตากรรม


บ้านของหมออัพตกแต่งเรียบๆ แต่มองไปมันเหมือนบ้านใหม่มากกว่า แบบบ้านที่ไม่เคยผ่านการใช้งานอะไรมาเลย แต่ไม่มีฝุ่น สงสัยจะจ้างคนมาทำความสะอาดตลอดมั้ง แต่ผมยังไม่กล้าเดินไปไหนนะ ไม่คุ้นแม่งไม่ใช่บ้านตัวเองไง 

"หมอไหนที่ชาร์จอ่ะ?" 

"ด่วนเหรอครับ"

"ไม่ด่วนละผมจะถามหมอทำไมอ่ะ"

"ด่วนมากก็หาเองครับ" และพี่แกก็เดินหนีไปในครัว... ทิ้งควายตัวนี้ให้ยืนเอ๋ออยู่กลางบ้านด้วยคำที่ว่า ด่วนมากก็หาเอง พระเจ้านี่มันไม่ใช่บ้านกูนะว้อย กูจะไปรู้เหรอว่าที่ชาร์จอยู่ที่ไหนอ่ะ ทำไมคุณทำร้ายดาวแบบนี้ 

"หมออย่ามาเนียนดิ เอาที่ชาร์จมาให้ผมเหอะ ผมจะได้โทรบอกพี่ต้อมให้มารับ ผมเหนียวตัว อยากอาบน้ำนอนแล้ว สงสารผมเหอะ ยิ่งถ้าผมอยู่นะ ผมจะเป็นภาระให้หมอโดยใช่เหตุนะ"

"รู้ด้วยว่าเป็นภาระ"

สัด... ด่างี้เดินมาตบเกรียนกูเลยเหอะ เจ็บน้อยกว่า ด่าตัวเองแต่ไม่ได้ต้องการให้ใครมาตอกย้ำเพิ่มป่ะ เขาจบหมอมาได้ไงวะ นิสัยกวนตีนทุกคนบนโลกแบบนี้ไม่น่าจะทำข้อสอบจริยธรรมแพทย์ได้นะ แบบข้อสอบถาม เห็นหมาตายทำไง หมออัพคงตอบว่าเดินไปกระทืบมันซ้ำมิใช่หรือ

เชี่ย ขำ "เอางี้นะคุณตา ถ้าอยากอาบน้ำก็ขึ้นไปชั้นบนเลยครับบ้านผมมีห้องน้ำ มีเตียงให้นอนครับ"

“ไม่นอน นี่หมอประสาทแดกป่ะเนี่ย คือจะไปนอนที่บ้านไง ถ้าหมอไม่ให้ผมยืมที่ชาร์จผมขอยืมโทรศัพท์แป๊ปนึงก็ได้

แบตฯ หมดเหมือนกันครับ ไม่ได้ว่างชาร์จขนาดนั้น

หมอกวนตีนป่ะเนี่ย

ผมกวนอะไรเหรอครับ

...

เอาจริงๆ คือหมอไม่รู้ตัวเหรอเนี่ยว่ากำลังกวนตีนผมอยู่อ่ะ น้ำตาจะไหล โง่ขนาดนี้เป็นหมอมาได้ไง หมาแมวที่มารักษาด้วยไม่ตายห่าหมดเหรอวะ ผมว่าหมอรู้นะว่าหมอกวนอะไร ไม่เอาน่า ถ้าผมอยู่ผมจะก่อกวนหมอจนไม่เป็นอันนอน อันกินเลยนะ ปล่อยผมกลับบ้านเหอะ

แล้วที่ยืนอยู่นี่ป่าช้าเหรอครับ

มันบ้านหมอไง ไม่ใช่บ้านผม!” เริ่มมีน้ำโหขึ้นมาแล้วนะเว้ยเฮ้ย เห็นเป็นคนเด๋อๆ ด๋าๆ แบบนี้ตอนโกรธนี่ผมจริงจังนะ หมออัพจะเอาอะไรนักหนาวะ กวนตีนไม่เลิกรา ปล่อยกลับบ้านก็ไม่ยอมอีก

บ้านผมก็บ้านคุณตา บ้านคุณตาก็บ้านผมนั่นแหละครับ

มันไม่ใช่!”

เดี๋ยวก็ใช่ครับ

จึ๊กกก...เส้นประสาทกูมันเตรียมจะขาดละ นี่ถ้าขาดปุ๊ปกูจะรับบทเป็นซอมบี้วิ่งโผลไปกระชากสมองหมออัพมาแดกแม่งเลยเนี่ย ผมเดินไปหาหมออัพที่ครัว มันเป็นเคาน์เตอร์ครัวไม่ได้แยกโซนกันอ่ะ ร่างสูงกำลังเปิดตู้เย็นหยิบเอาผักสดๆ มาล้างน้ำด้วยความคล่องแคล่ว ทำอาหารด้วยเหรอหมอ แต๋วอ่ะ

ผู้ชายทำอาหารคือผู้ชายอบอุ่นครับ ตรรกะอะไรบอกว่าแต๋ว

สำหรับคนอื่นผมอาจจะมองว่าเท่ว่ะแต่กับหมอแม่งแต๋วว่ะ

...ไงล่ะหมอ มึงเจอกูก่อกวนละ ชีวิตไม่สงบสุขแน่นอน อย่างน้อยก็จนกว่าหมอจะยอมปล่อยผมกลับบ้านแหละ

เคยลองแล้วเหรอครับถึงรู้ว่าแต๋ว

มองแค่หน้าก็รู้ละว่าหมอมันแต๋ว

...หมออัพไม่ได้ตอบอะไรกลับมา เขาแค่ช้อนสายตามองผมและหัวเราะหึในลำคอ และไอ้การกระทำกวนส้นตีนกลับมาแบบนั้นของเขามันทำให้คิ้วผมกระตุก เหยดดด กูจะแพ้ในศึกครั้งนี้ไม่ได้เด็ดขาด คุณตาหิวมั้ยครับ

ถ้าหมอทำขอไม่กินดีกว่า เดี๋ยวตาย

ผมไม่ฆ่าว่าที่เมียหรอก

ตลก...ตาย...ละ...ล่ะเสียงของผมมันตะกุกตะกักทันทีเมื่อเขาพูดออกมาแบบนั้น ผมมองหน้าหมออัพแต่ไม่กล้ามองตา 

นี่ผมฟังไม่ผิดเว้ย เมื่อกี้เขาพูดว่า ว่าที่เมีย! เขากำลังหมายถึงผมเหรอ ไอ้ว่าที่เมียเนี่ย หมอพูดบ้าอะไร ว่าที่เมียส้นตีนแมวอะไร นี่รักษาสัตว์จนสมองเออเร่อแล้วเหรอ ไปหาจิตแพทย์มั่งนะ

ชอบคนนี่ถึงกับต้องไปหาจิตแพทย์เลยเหรอครับ ผมว่าคนแบบคุณตามากกว่าที่ควรไปหา

สรุปนี่ชอบจริงหรือชอบเล่นวะเนี่ย =__= ปากก็พูดอ้อมโลกไปถึงดาวอังคารว่าชอบนะตัวเอง แต่ด่ากูอย่างกับกูไปข่มขืนต้นมะลิพี่แกแล้วไม่รับผิดชอบตอนต้นมะลิท้อง เชี่ยอะไรวะเนี่ย คนชอบกันเค้าด่ากันแบบนี้แล้วเหรอ

หมออย่ามาตลก เป็นสัตวแพทย์นะ ไม่ใช่ตลกตึ่งโป๊ะ

เสียใจด้วยนะครับที่เรื่องนี้มันไม่ใช่ตลกตึ่งโป๊ะแบบที่คุณตาคิด อย่ายืนทำตัวไร้ประโยชน์เลยครับ มาช่วยผมทำอาหารดีกว่าว่าแล้วก็ชักชวน ล่อลวงผมไปเป็นลูกมือในการทำอาหาร และไอ้การบอกชอบตอนแรกก็ไม่เคลียร์ คืองี้ผมไม่ได้โง่ขนาดไม่รู้หรอก แต่แบบ... ดูดิ การกระทำ คำพูดจำจาหมออัพแม่งย้อนแย้งกันสุดๆ อ่ะ ปากก็บอกชอบนะ แต่ก็ด่ากู สรุปเอาไงกันแน่วะ ควรไปทะเลาะกับตัวเองให้เสร็จก่อนป่ะ

ผมทำไม่เป็น

มาช่วยผมเถอะครับ เดี๋ยวก็เป็น ไม่เป็นไม่ลองแล้วจะเป็นได้ยังไง

โด่ ทำมาสอน

นี่ไม่ได้จะสอนแค่เรื่องเดียวนะครับ

...

ทุกเรื่องเลยJพูดว่าทุกเรื่องเลยด้วยใบหน้าและรอยยิ้มที่แสนจะกรุ้มกริ่มขนาดนั้น... ควายตัวนี้คิดลึกก็รู้มิใช่หรือ?


40%

หมอเลิกคิดอะไรกามๆ กับผมได้ละผมตอบหมออัพกลับไป ก่อนจะเดินเข้าไปหลังเคาน์เตอร์ครัว มา เดี๋ยวช่วย เสร็จแล้วพาผมกลับบ้านด้วย

ผมก็บอกคุณตาแล้วไงครับ ว่าบ้านผมมีห้องน้ำให้อาบน้ำ มีเตียงให้นอน นี่ก็บ้านนะ

แต่มันไม่ใช่บ้านผมไง เรียนจบหมอมาได้ไงอ่ะ ฟังไม่เข้าใจเหรอ?ผมถามเชิงกวนส้นตีนหมอไป ตอนนี้หมดอารมณ์จะมาปรี๊ดแตกละ เพราะถึงทำงั้นไปหมออัพก็ไม่สะท้านหรอก หนามยอกต้องเอาหนามบ่ง กวนตีนมากวนตีนกลับไม่โกง กวนตีนไม่พอ กูด่าแม่งด้วย สนุกจังเลย สนุกจังเลย

ผมว่าคุณตาต่างหากที่ไม่ยอมทำความเข้าใจผม ผมบอกคุณตาไปแล้ว ว่ามันดึกแล้ว รถติด กว่าจะถึงแล้วผมกลับบ้านไม่ตีสองตีสามเลยเหรอครับ...แม่งก็จริงแหละ กว่าจะไปถึงบ้านผมรถมันติดมากอ่ะ ไอ้ติดสองสามชั่วโมงนี่ธรรมดามาก ห้าชั่วโมงคลานเป็นเต่ากูยังเคยมาแล้วเลย เอาง่ายๆ เดินยังเร็วกว่า และเมื่อหมออัพพูดถึงเวลาว่าดึกแล้ว ผมเลยเลื่อนสายตามองไปยังนาฬิกาเรือนกลมที่ติดผนังอยู่บ่งบอกว่าตอนนี้มันสามทุ่มเกือบสี่ทุ่มแล้ว

เรียกพี่ต้อมรับก็ได้ผมพูดเสียงอ่อยลง ทางเลือกเดียวถ้าไม่ยอมเสียเงินทั้งเดือนนั่งแทกซี่กลับบ้าน ก็มีแค่ไอ้พี่ต้อมแหละที่จะมารับผมได้ เพราะหมออัพไม่ยอมไปส่งผมที่บ้านอ่ะ

ทำไมคุณตาดื้อ

ผมดื้อตรงไหนวะหมอ

ผมบอกว่านอนนี่ก็นอนนี่สิครับ แค่คืนเดียว คงไม่ตายหรอก

ตาย แค่อยู่ใกล้หมอก็จะบ้าตายละ

...หมออัพมองหน้าผม เขาวางทุกอย่างในมือลงและก้าวเข้ามาประชิดตัวผมโดยที่ผมไม่ทันได้ตั้งตัวแม้แต่น้อย และเมื่อผมจะถอยออกหมออัพก็ใช้แขนเขาโอบตัวผมเอาไว้ไม่ให้ถอย ...ไอ้ท่าทางแบบนี้มันทำให้เราใกล้กันมากซะจน...ใจผมเต้นแรง หัวใจมันเต้นตึกตักตึกตักจังหวะผิดไปจากเดิม แก้มของผมร้อนจนเริ่มชา สมองประมวลผลมึนงงไปหมด

...แค่ได้กลิ่นหอมแปลกๆ ของหมออัพมันก็ทำให้ผมหายใจติดขัด ตื่นเต้นจนตัวแข็งทื่อไปหมด

...ตายยัง?

60%

ผมควรทำยังไงดี... หมออัพถามว่าตายหรือยัง กูตอบได้ไหมว่า จะตายแล้ว

ไม่ใช่เพราะว่าผมแอบชอบหมอมาแต่ชาตอปางก่อน พอโดนสกินชิฟกลายเป็นจะละลายและระเบิดเป็นโกโก้ครั้นในเวลาต่อมาหรอกนะ แต่กูก็คนมั้ยอ่ะ ถึงจะเป็นชายชาตรี ก็เขินเป็นนะเว้ย

ไอ้ใจไม่รักดีนี่ก็เต้นแรงจนเหมือนจะทะลุออกมาข้างนอกยังไงยังงั้นเลย

หมอ ปล่อยผมเถอะ ผมจะได้ช่วยทำกับข้าวไง ข้าวอ่ะ กับอ่ะ ไม่กินเหรอ?ผมถามและพยายามประคับประคองน้ำเสียงตัวเองให้เป็นปกติมากที่สุด เพราะถ้าแสดงอาการเก้อเขินออกไป โดนหมออัพล้อจนลูกบวชแน่ๆ แล้วนี่เขาเล่นใกล้ผม พร้อมกับเจตนาชั่วๆ ด้วยแล้ว ผมควรเอาตัวถอยห่างจากหมออัพให้มากที่สุดอ่ะ

นอนที่นี่ป่ะ?

...ทำไมถึงอยากให้นอนนักหนาผมพึมพำถามออกไป

คือความจริงก้พอรู้แหละว่าหมออัพต้องการอะไร ทว่ากูควรจะแกล้งโง่ เพราะทำฉลาดเป็นรู้แล้วจะทำตัวไม่ถูก อย่างเช่นตอนนี้ที่หมออัพเอาแต่กอดรัดผมแน่นไม่ยอมปล่อย เมื่อกี้จูบ แบบจุ๊บๆ ปากมันยังแป๊ปๆ ไง ตีเนียนลืมไปได้ แต่การโดนกอดค้าง หน้าใกล้กันมากขนาดนี้... กินกูแทนข้าวเลยไหม ไม่ได้อ่อยนะ แต่ทำขนาดนี้แล้วอย่าเกรงใจกันเลย

คิดว่ารู้แล้ว แต่กลับไปโง่อีกละ

คำสองคำก็ด่า ตกลงชอบจริงป่ะเนี่ยหมอ

อ้าว ฉลาดหมออัพทำหน้าตะลึง... ตะลึงแบบกวนตีนอ่ะ ดูยังไงก็รู้ว่าแสแสร้งแกล้งทำ เห็นแบบนี้แล้วกูอยากเอามีดจ้วงหน้าพี่แกทีนึงนะ แก้แค้นที่แกล้งให้ผมใจเต้นแรงเหมือนจะระเบิดแบบนี้ ..ให้อารมณ์เครื่องจักรที่ทำงานหนักจนแทบไม่ไหวอ่ะ แล้วจะนอนไหมครับ?

เออ

พูดไม่เพราะ เป็นเด็กเป็นเล็ก พูดจาดีๆ กับผู้ใหญ่ไม่เป็นเหรอครับ ทำไมสอนแล้วไม่จำ

ชะ ชะ ชะ เชี่ยยยยยยยย เอะอะๆ ด่า

หมอ...พนันเลยป่ะ ปากแบบหมอแม่งชาตินี้คงหาเมียไม่ได้หรอก

แล้วคนตรงหน้าผมใครครับ หมาเหรอ?

เป็นหมายังดีกว่าเป็นเมียหมออ่ะ

 

#หมออัพ

เป็นหมายังดีกว่าเป็นเมียหมออ่ะผมหรี่ตาของตัวเองมองหน้าต้องตา ...ถึงเขาจะมีใบหน้าที่ต้องใจ รูปร่างที่กอดแล้วพอดีมือ แต่ปากนี่ไม่ใช่เล่นๆ เลยนะ ปะทะคารมกับผมตลอด แล้วผมก็ไม่ได้บอกนะว่าตัวเองเป็นคนดี พูดจาไพเราะเหมือนไอ้พอร์ช เรียบร้อยเหมือนไอ้ต้อม หรือเลือดเนื้อเชื้อไขสูงส่งแบบไอ้ภัทรลูกพี่ลูกน้องของไอ้พอร์ช ผมมันก็ผู้ชายห่ามๆ คนหนึ่งที่ชอบต้องตาอ่ะ

...จีบทีก็ไม่ได้ใช่วิธีเหมือนคนอื่นหรอก อีกอย่างแบบต้องตาต้องเจอ วิถีอัพ

เด็ด เผ็ด ไม่แพ้ใครหรอก เข็ดฟันอ่ะบอกเลย

ตอนนี้ต้องพยายามล่อลวงก่อน แต่ไม่ยักจะยอมง่ายๆ แฮะ สงสัยชอบให้ใช้กำลังว่ะ

ซาดิสม์ก็ไม่บอก

ผมแกล้งต้องตาด้วยการกอดรัดให้แน่นมากขึ้นไปอีก จนเขาเบ้หน้า หมอมันเจ็บนะเว้ย กระดูกจะหัก

งั้นก็ตอบมาสักทีสิครับว่าจะนอนบ้านผม

...

ผมกอดรัดแน่นมากขึ้นอีก

เออๆ! นอนก็นอน ปล่อยผมได้แล้ว อึดอัด หายใจไม่ออกเว้ยยย

ถ้าโกหกนี่ผมจับกดเลยนะครับ

กดไรของหมอ

...กดลงเตียงแล้วขย้ำแม่งเลย


95%

ผมไม่ได้ตอบอะไรกลับไป ปล่อยให้คนที่ตามคนไม่ค่อยทันงงกับคำว่า กดต่อไป แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ต้องตารู้ว่าคำนั้นหมายความว่าไง... น่าจะเคืองผมน่าดู แต่ก็ทำอะไรไม่ได้หรอก เพราะผมมีกำลังสนับสนุนเยอะ ยังไงต้องตาก็หนีผมไม่พ้นแน่ๆ J ความจริงก่อนหน้านี้ผมไม่ใช่พวกชอบผู้ชายด้วยกันหรอกนะ ผมคบผู้หญิงมาตลอด แต่พอมาเจอต้องตาเขามีหลายๆ อย่างที่คล้ายคลึงกับผู้หญิง แต่ยังคงความเป็นผู้ชาย ไม่รู้สิ ผมบอกไม่ถูก รู้แค่ว่าต้องตาต้องใจตั้งแต่แรกเจอ

หมอ หั่นหอมแล้วมันทำให้ผมร้องไห้อ่ะ

หั่นไปครับอย่าบ่น

ก็อย่างที่เห็น ผมมันพวกปากหมา ปากไม่ค่อยตรงกับใจเท่าไหร่ ตอนแรกไอ้ต้อมจะไม่ยอมร่วมมือด้วยซ้ำ เพราะประวัติผมที่ผ่านมาก็ใช่ว่าจะดี ทั้งมีเรื่องชกต่อย ชู้สาว สารพัดความสารเลวภายใต้ใบหน้ากวนตีนของผม กล่อมอยู่นานเหมือนกันกว่ามันจะยอมร่วมมือยกน้องมาให้ ความจริงไม่ใช่แค่ไอ้ต้อมหรอก ไอ้ชายภัทร ไอ้พอร์ชก็ต่อต้านที่ผมจะทำแบบนี้ ปากหมาบอกว่าอยากให้ต้องตาไปเจอคนที่ดีกว่านี้

ละกูไม่ดีตรงไหน? รวยก็รวย เป็นป๋าเลี้ยงต้องตาได้เลยนะ แค่ปากกูหมาแค่นั้นเอง ส่วนเรื่องเจ้าชู้ขี้เบื่อ...ไม่มีแล้วมั้ง ก็ผมชอบต้องตามาตั้งนานได้ไม่ยักจะเบื่อนี่นา

อา... เห็นผมมาทำคลินิกเล็กๆ แบบนี้ความจริงธุรกิจที่บ้านผมก็ใหญ่โตนะ แม่ผมเป็นประเภทไฮโซ พ่อเป็นนักธุรกิจที่มีชื่อเสียง เงินผมไม่ค่อยขาดหรอก แต่ไม่ค่อยอยากเอาจากที่บ้านเท่าไหร่ ความจริงแม่ไม่อยากให้ผมเป็นหมอหมาหรอก อยากให้เรียนสายธุรกิจ การบริหารเหมือนพี่เอ็มมากกว่า แต่ก็นั่นแหละ ไม่มีใครบังคับผมได้หรอก ผมมันเทพ

หมอ มึงเลิกกวนตีนกูทีเว้ยยย บอกว่าขอคนซุปอ่ะ ทำไมต้องบังคับให้มาหั่นหอม ละหมอทำซุปน่องไก่ใส่ฟัก…ยู หมอจะให้ผมหั่นหอมทำไมต้องตาถาม แก้มเขาขึ้นสีแดงระเรื่อ ดวงตาคู่สวยมองมาแดงก่ำ ...ทั้งน่ารัก ทั้งตลก

อยากฟัดฉิบหาย แต่ยังไม่ถึงเวลา ฟัดตอนนี้ได้กินตีนแน่นอน ต้องรอให้ต้องตาโอนอ่อนมากกว่านี้ก่อน

หั่นไปเถอะน่า ผมกำลังคิดอยู่ว่าจะทำอะไรอีกดี

กินเยอะอ้วน แค่ซุปไก่แหละ พอละ พอ เลิกหั่น!”

เคร้งง ...โยนมีดลงซิงค์ล้างจาน และทิ้งหอมที่หั่นไว้บนเขียงแบบนั้น ผมหันมาหน้าเตาและอมยิ้ม

โคตรฮา ลองนึกภาพคนประตัวเล็ก ผิวขาวๆ ที่เหงื่อแตกเต็มน้ำ ตาแดงเพราะหั่นหอมประชดประชันดิ น่ารักฉิบหาย ต้องโทษตัวเองนะต้องตา ตัวเล็กน่าแกล้งเอง ช่วยไม่ได้

หมูผัดหอมใหญ่ใส่พริกไทยดำ...ผมนึกออกละ

ไอ้หมอ ไม่ทำแล้วเห็นป่ะ โอ้ย ผมไม่ทำแล้วอ่ะ เหนื่อย ร้อน เมียผมนะ ต้องทำอาหารเก่งๆ ผมจะได้ไม่ต้องเข้าครัวมาทำอะไรแบบนี้ ร้อน เหนียวตัว ไม่ใช่ทางอ่ะ หมออยากกินก็หั่นเองเลยนะ ไม่ช่วยแล้ว

เหมือนเด็กเลยว่ะ ยิ่งดึก ยิ่งงอแง

ไม่ช่วยก็ไม่ต้องกินนะครับ

ไม่หิวเว้ย ไดเอท เคนะ?

 

#ต้องตา

ตกดึก

โครกกก...

เชี่ย... หิว หิวแรงมาก

ตอนนี้ขึ้นห้องละ แต่นอนคนละห้องกับหมออัพ ผมเป็นคนลากสังขารตัวเองมาเองแหละ ห้องนี้เหมือนได้รับการทำความสะอาดมาตลอดแม้จะไม่มีคนอยู่ก็ตาม ผมเลยหวานหมู นอนแยก

นอนกับหมอเสี่ยงฉิบหาย

ไม่น่าไปกวนตีนหมอเลย อดแดกข้าวเลยไง แถมยังต้องมานอนหิวเป็นซากศพในเดอะวอร์คกิ้งดู๊ดอีก

โครกก... แปะๆ ผมเอามือแปะหน้าท้องตัวเองเบาๆ ทนหน่อยพยาธิ พรุ่งนี้กูจะพามึงไปแดกให้หมดห้างเลย นอนสัดนอน เลิกแย่งสารอาหารกูสักที

ผมนอนทนความหิวกลืนน้ำลายเอือกๆ ไปราวๆ ชั่วโมงกว่าเลยกว่าจะผล็อยหลับไป

 

แกร๊ก... บานประตูค่อยๆ เปิดออกด้วยมือของเจ้าของบ้าน ก่อนอัพจะเดินเข้ามาภายในห้องของต้องตา เห็นร่างเล็กนอนขดตัวใต้ผ้าห่มโผล่มาแค่เส้นผมสีน้ำตาลอ่อนที่ผ่านการทำสีมา 

รอยยิ้มระบายบนริมฝีปากหยักของคน ใจร้ายเขาก้าวมานั่งลงบนเตียงและดึงผ้าห่มลงจนเห็นใบหน้าขาวใสที่กระทบแสงไฟมัวๆ จากด้านนอก

อัพโน้มกายลงไปจรดจมูกลงบนแก้มใส กลิ่นแชมพูหอมๆ ที่เก็บเอาไว้ในห้องน้ำของห้องรับแขก...มันหอมน่าดึงดูดขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่กันนะ

และเมื่อแค่แก้มเอาไม่อยู่แล้ว... อัพเลื่อนใบหน้าต่ำลงไป เม้มริมฝีปากลงเนื้อซอกคอที่นุ่มนิ่ม

หัวใจของเขาเต้นแรงรัวมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะกลัวว่าคนที่ถูกกระทำจะตื่นขึ้นมาและหวั่นไหว ยั้งใจไม่อยู่

อือออคนที่ถูกกระทำครวญครางเสียงแผ่วเมื่อรู้สึกถึงอะไรบางอย่าง แต่ก็ไม่ยอมตื่นขึ้นมา

...พอแค่นี้ก่อนดีกว่า เดี๋ยวตื่นขึ้นมาจะแย่เอา

อัพผละออกไปเมื่อเขาคิดแบบนั้น ดวงตาจ้องมองไปที่รอยของเขาที่ทำเอาไว้ เมื่อมองไปริมฝีปากมันก็ขยับยิ้มขึ้นมาอย่างห้ามไม่ได้ ปลายนิ้วยื่นไปเกลี่ยแก้มนุ่มๆ ฝันดี เดี๋ยวพรุ่งนี้พาไปกินอะไรอร่อยๆ

พูดไปแบบนั้น ทว่ามันกลับดังเข้าไปในความฝันของคนที่นอนหลับอยู่

 

'เดี๋ยวพรุ่งนี้พาไปกินอะไรอร่อยๆ'

ผมขมวดคิ้วยุ่งกับเสียงนุ่มนิ่มแบบนั้นที่ดังมาจากปากของหมออัพ แม้จะมองหน้าของเขาไม่ชัดนัก แต่...เสียงนั่นมันเสียงเขาชัดๆ เลย

ไม่อยากเชื่อว่าคนห่ามสัดหมามาเลเซียขนาดนั้นจะพูดแบบนี้ได้

ขนลุก!

 

 

coming soon...

ปกมาแล้ว เก็บเงินสิรออะไร T____T // ปั่นงานสิรออะไร

เค้าเรียนหนักมากช่วงนี้ เพราะงั้นอาจจะไม่ได้อัพถี่ๆ แต่ก็ไม่ได้หายไปไหนนะ


 

 

150%

ตายแล้วค่ะ TwT///


อย่าลืมอ่านเม้นโหวตค่ะ
อีหมอมันก็กวนน้องตลอด ปากอีน้องมันก็ใช่จะเบาๆ5555
คือเรื่องนี้ต้องตาตามหมอแกไม่ค่อยทันเรื่องคำพูด แต่น้องรู้ว่าหมอคิดอะไร แค่แบบ ไม่จริงจังเปล่าอะไรแบบนี้ค่ะ เลเวลความกวนของหมอจะเพิ่มขึ้นอีก ความเกรียนตาก็เช่นกัน 555 เขียนไปขำไป หมอน่ารักอ่ะ อยากได้แฟนแบบกัดๆ กันแบบนี้บ้าง
ปล. ฉันยังรักหมอพอร์ชเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีชู้ชื่ออัพ และกิ๊กชื่อภัทร อะเคเลยค่ะชีวิต 555555555555555555555555555555 ชิบผายยย 

:: แจงแจง ::
ที่ดองนานเพราะเบื่อคนอ่านละมาบอกว่า ก็ชอบแบบเก่ามากกว่า 555 ไม่เขียนแบบเก่าค่ะ จะเขียนแบบใหม่

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 78 ครั้ง

3,732 ความคิดเห็น

 1. #3723 Tanyaporn2537 (@Tanyaporn2537) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2560 / 18:00
  หมอภัทร นี้ชื่อเรื่องอะไรใครรุ้บอกเราที่ค่ะ ขอบคุนค่ะ
  #3723
  0
 2. #3707 kgolf (@kgolf) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 18:55
  เหมาะสมกันดีค่ะ ปากดีและกวนด้วยกันทั้งคู่ .^_^.
  #3707
  0
 3. #3692 mbgt (@fai-27) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 23:08
  ละลายย
  #3692
  0
 4. วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 11:10
  น่ารักๆๆๆ
  #3660
  0
 5. #3538 na2539 (@na2539) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:56
  หมอกวนตีนนนนแต่น่ารัก
  #3538
  0
 6. #3237 gnapkoop (@gnapkoop) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 / 01:23
  หมอกวนตีนน
  #3237
  0
 7. #2670 vivi786 (@unnarak) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 มกราคม 2560 / 00:37
  ชอบมากกก
  #2670
  0
 8. #2606 WorawanPoolsab (@WorawanPoolsab) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 19:20
  แรงกันทั้งคุ่ค่ะ
  #2606
  0
 9. #2511 euriko (@euro_wxyz) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มกราคม 2560 / 17:49
  เขินโว้ย
  #2511
  0
 10. #2254 yimyimcute112 (@yimyimcute112) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 มกราคม 2560 / 14:46
  ชอบอะไรขนาดนั้น
  #2254
  0
 11. #1841 ifai__ (@ifai__) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 07:38
  หมออัพลักหลับน้องอ่ะะ ว้ายยยยยย555555555
  #1841
  0
 12. #1242 zacuya (@praguywan) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2559 / 01:24
  ชอบน้องจิงจังว่ะ นี้ขนาดยอมพูดครับด้วย????????????????
  #1242
  0
 13. #1175 mees$ (@v-nan) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 22:02
  เชื่อเก๊าะดะว่าชอบน้องจริง แต่วิธีเต๊าะนี่แบบ55555
  #1175
  0
 14. #1108 TaoHun DakHyo (@kim_nik) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2559 / 11:47
  หมออัพนี้จะมีมุมหวานไหมนะ  
  #1108
  0
 15. #1069 p'chom (@inspirit-yeol) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 06:22
  หูย หมออัพโคตรหล่อ อ๊ากกกกกกกกก
  #1069
  0
 16. #1062 Noon Pacharapan (@noonfairytail) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 21:32
  หมอค่าาาา เซมาหาอิฉันก็ได้เจ้าค่ะ
  #1062
  0
 17. #1039 subtle'z (@29556) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 16:32
  หมอก็มีมุมไม่กวนตีนนะเออ 5555
  #1039
  0
 18. วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 13:34
  แหม แอบย่องเข้าห้องนี่หวังอยู่หรือเปล่าเนี่ยหมออัพ
  #1038
  0
 19. #1037 nnc_wong (@nnc_wong) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 11:56
  งุ่ยๆๆน่ารัก่ะ
  #1037
  0
 20. #1036 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 10:16
  ปกแซ่บมาก.....มีความตีตราจอง ถ้าตาเห็นจะเป็นยังไง 555
  #1036
  0
 21. #1035 imavikur (@rayfa) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 09:10
  แคะเงินในกระปุกมานับให้ครบ555555
  #1035
  0
 22. #1034 Katania (@Katania) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 23:42
  โดนจายยยยยยยยย~
  เก็บตังรอเลยค่าาาา~
  #1034
  0
 23. #1033 Katania (@Katania) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 23:40
  อือหื่อ...หมอ-ไม่เข้าเบ้าหน้า แต่...บอกตง โดนใจเจ๊มั่กๆ ???
  #1033
  0
 24. #1032 pliw77 (@pliw77) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 23:28
  ปกแบบว้าวววววว
  #1032
  0
 25. #1031 Ginaii (@AnnaViVi) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 22:30
  รอออออออออ
  #1031
  0