LEVEL I | Fight Me รักสายโหด [YAOI]

ตอนที่ 3 : #อัพต้องตา EP. 02 [ 150 Per. ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,919
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 97 ครั้ง
  29 พ.ย. 59


#อัพต้องตาEPISODE 02

‘คุณตาพูดเองนะครับJ’ ...เขาพูดประโยคนี้ด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มที่ดูก็รู้ว่ามันร้ายกาจขนาดไหน ผมขบฟันแน่นและปรึกษากับตัวเองว่ากูควรส่ายหน้าหรือพยักหน้าดี ถ้าส่ายหน้าปฏิเสธ ไอ้หมอเจ้าเล่ห์ร้อยแผนการนี่จะต้องพยักหน้าแล้วพูดว่าครบก่อนจะทำงานต่อแบบไม่สนใจผมแน่ๆ แต่ถ้าพยักหน้าล่ะก็ยังไม่รู้ผลลัพธ์ แต่รู้ว่าเหี้ยแน่นอน

...แต่ก็เอาเถอะ ไม่มีอะไรน่ากลัวกว่าผีละ

“เออ เอาที่หมอสบายใจเลย”

“คิส”

“คิสไร คิสมีไฟท์เหรอ เค้ายุบวงไปแล้วนี่หมอ” ไม่ใช่กูไม่รู้ความหมาย ถึงจะควายแค่ไหนก็เข้าใจแบบถ่องแท้ว่าไอ้ คิสของหมอน่ะหมายถึง Kiss จุ๊บๆๆ จุ๊บพร่อง! “เฮ้ย หมอมันไม่มากเกินไปหน่อยเหรอ คิสเลยนะ”

“ไหนบอกเป็นเมียผม เป็นผัวเป็นเมียเรื่องแค่นี้เอง”

“แต่นี่ก็ไม่ได้จริงจังป่ะ”

“แต่ผมก็จริงจังไงครับ หรือว่าคุณตากลัวจะหวั่นไหวให้กับผม... อ่าก็นะ”

“หมออย่ามั่นหน้ามากได้ป่ะ เห็นแล้วแหวะ!” ผมแขวะพี่แกด้วยความหมั่นไส้ เอาให้เสียศูนย์กันมั่ง เกลียดความกวนตีนหน้าตายของหมอฉิบหาย พี่ต้อมไม่น่ามีเพื่อนแบบนี้เลยอ่ะ ถ้าขืนไอ้ติ๋วยังไม่ยอมหายแล้วต้องมาหาหมออัพโดยลากผมมาด้วย มีหวังผมได้ฆ่าหมอหมาคนนี้ทิ้งแน่ๆ โคตรฉวยโอกาส

แบบนี้เขาเรียกมั่นใจในตัวเองครับ ว่าผมมีดีพอให้คุณตาหลง ไม่เชื่อลองดูสิครับ ถ้ามากกว่าคิสแล้วไม่หวั่นไหว...ผมยอมขอโทษคุณตาเลย

หมอแน่ใจเหรอ โห แค่ขอโทษจะไปคุ้มอะไรวะ

โลภมากจังครับ ไม่ดีเลยนะ เอาแต่พอดีสิครับ

หมอควรบอกตัวเองป่ะว่าเอาแต่พอดี ตอนแรกกอดนี่อะไร จูบเหรอ?

ผมไม่ได้บังคับคุณตาสักหน่อย จะไม่ทำก็ได้นะครับ ดีเหมือนกันผมจะได้ไม่เสียเวลา ได้ทำงานสักทีว่าแล้วพี่แกก็หันไปสนใจงาน ผมแทบจะทุบโต๊ะแล้วกระชากหน้าหมอมาต่อยแรงๆ จากนั้นก็เดินดุ่มๆ กลับบ้านเองแม่งเลย แต่พอมาคิดถึงข้อเสียที่จะตามมา หนึ่งกลับบ้านตัวเองในทางเปลี่ยวๆ แบบนี้และไม่รู้จะมีแท็กซี่รับไหมโคตรเสี่ยงกับผีและโจร สองผีหลอกกูจะจับไข้หัวโกร๋น สองถ้าโจรอาจจะโดนมีด แทง แทง แทง!!! เหี้ย ไส้ไหล ไม่เอ๊า!

เออได้ จะจูบใช่มะ ได้ ไอ้หมอหมา!”

ฟึบ

ผมโน้มตัวไปกระชากคอหมออัพให้หันมาก่อนจะหลับตาปี๋กดริมฝีปากจูบปากพี่แกแน่นๆ ในใจนับหนึ่งถึงห้า หัวใจเต้นอย่างกับจังหวะกลองที่รัวๆๆๆๆ มือไม้สั่นไปหมด แถมสมองผมมันชาหนึบเหมือนกับโดนยาชาฉีดปีดดดเข้ามา ...และหลังจากนั้นผมก็ทำอะไรไม่ถูก ไม่รู้ว่าตัวเองควรจะผละออกแล้วซัดหน้าหมอ หรือซัดหน้าตัวเองดีที่เผลอหลับจนเป็นต้นเหตุให้โดนไอ้หมอนี่เอาเปรียบ

แต่ผมไม่รู้หรอกนะว่าต่อจากนี้จะเกิดอะไรขึ้น ที่รู้อยู่อย่างเดียวคือผม... เขินเว้ย!

ปากหมอถึงจะหมาแต่นุ่มฉิบหาย T_____T เหมือนเยลลี่เลย แงงง29.999%

เอาละ ต่อจากนี้กูควรทำไง เหมือนเกมติดบั๊คควาย เหมือนนักเขียนสมองจันอ่ะ! เชี่ย แต่ลืมไปจะด่านักเขียนแบบนี้ไม่ได้ นักเขียนแม่งไม่มีสมอง (พร่องงง:มัพมี่) คิดนะคิด ถ้าผมผละออกแล้วเอาไงต่อ ตีเนียนแบบมึนๆ ไปเลยป่ะ ไม่มีอะไรเกิดขึ้นแบบนี้

แบบนี้ก็ได้เหรอวะ?

เอาวะ ขยี้ปากกับหมอนานเกินไปแล้วผละออกซะไอ้ตา ไม่งั้นมึงโดนหมอแดกแน่ ตอนนี้ก็เท่ากับหมอโหมดแฟนกันห้านาทีแล้ว ตามด้วยเอาห้านาทีกูคืนมา ห่าเอ้ย ไม่น่าเผลอหลับเลย โทรศัพท์ก็ละครไทยเกิ๊น เสือกมาแบตฯ หมดยามฉุกเฉิน ชีวิตช่วงนี้มันเหมาะเจาะไปหมดเลยจริงๆ ไอ้ผีบ้า อย่าให้รู้นะว่าผุดมาจากหลุมไหน กูจะให้หมอผีเอาถ่วงน้ำให้หม้ดดดด เกลียดแรง!

อึก...สะ...ส่งผมกลับบ้านด้วยหมอ

...หมออัพยังคงนั่งมองหน้าผมหลังจากที่ผมผละออกมา เขากระพริบเปลือกตาขึ้นลงช้าๆ และแก้มหมอมันแดง เฮ้ย ควรเป็นกูป่ะที่แก้มแดงอ่ะ หมอแม่งแย่งบท ...กลับบ้าน?

หมอ! อย่ามาเอ๋อตอนนี้เด้ หมอบอกว่าผมทำแบบนี้แล้วหมอจะส่งผมกลับบ้าน หมอลืมเหรอ สมองเสื่อมเหรอ

แปะๆๆ!!! 

ผมปรบมือใส่หน้าหมออัพ แบบนี้ก็ดีเหมือนกัน โมโหแก้เขินมันแม่งเลย

เปล่าครับ ผม...โอเค เดี๋ยวผมไปส่งที่บ้านแล้วกัน ขอเก็บของแป๊ปนะครับ

ไวๆ เลยหมอไวๆ

...หมออัพแปลกๆ ไปว่ะ ทำไมว่าง่ายจัง

แบบนี้ไม่ดีเลย ชอบหมออัพแบบเดิมมากกว่า แต่เอ๊ะ... ชอบ? เฮ้ยยย ไม่ใช่นะ ผมหมายถึงว่าแบบเดิมมันโอเคกว่าว่านอนสอนง่ายอย่างตอนนี้อ่ะ อย่างน้อยๆ ก็ไม่ทำให้ผมรู้สึกเก้อเขิน ให้หมออัพกวนตีนผมได้แสดงอารมณ์โมโหกลบเกลื่อนไง แบบนี้ไม่โอเคเลย หนูไม่ชอบบบ

และสุดท้ายบรรยากาศที่น่าอึดอัดในคลินิกก็จบลงที่ความหลอนหน้าคลินิกแทน... เปลี่ยวได้ใจกูมาก

ถามจริง หมอคิดไงมาตั้งคลินิกบุกเบิกในดินแดนรกร้างขนาดนี้อ่ะ

ก็อยู่ในกรุงเทพฯ นี่ครับ

เออก็รู้ไง รู้เว้ยว่าอยู่ในกรุงเทพฯ แต่ทำเลห่วยมากเลยรู้ป่ะ หลอนก็หลอน ผีก็มีผมเอามือกอดตัวเองเอาไว้ขณะที่เราเดินไปยังรถของหมออัพ มันเป็นรถแลนด์โรเวอร์สะท้อนแสงไฟไกลๆ สีขาวสะอาด ผมว่ารถแบบนี้เหมาะกับหมออัพดีนะ หน้าตากวนตีนเหมือนกันดี ...ไม่อยากยอมรับว่าพี่แกหล่อ เอาเป็นว่าคำชมของผมคือหน้ากวนตีนละกัน

บ่นอย่างกับเมีย

ใครเมีย!”

ขึ้นรถเถอะครับ ยืนข้างนอกนานๆ เดี๋ยวโดนฉุด

ใครจะมาฉุดผมวะ

ผมไง  

 

#อัพ

ต้องตานั่งข้างๆ ผม เขาไม่มองหน้าผม เอาแต่มองออกไปนอกหน้าต่างรถตลอดทาง ผมเหลือบมองเขาเป็นระยะๆ ต้องตานี่เป็นเด็กที่มีชื่อเหมาะสมกับตัวเองมาก แม้มันจะเหมือนผู้หญิงไปสักหน่อย แต่ผมก็ไม่ปฏิเสธหรอกว่าเขาน่ารักเหมือนเด็กผู้หญิง ตาก็หวาน แก้มระเรื่อเหมือนริมฝีปากที่จูบ...ไม่สิ เรียกแค่ว่าปากแตะปากจะดีกว่า ตัวก็หอมเหมือนเด็ก เบบี๋ น้อยคนนะที่จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมือนเด็กแบบนี้ ยิ่งเป็นผู้ชายด้วยแล้ว หายากเลย

ผมเคยเจอกับต้องตาเมื่อตอนเขายังเรียน ม.ปลาย อยู่ ตอนนั้นผมไปหาไอ้ต้อม แล้วก็เจอกับต้องตา เขาไม่ได้สนใจอะไรผมเลย จำผมไม่ได้ด้วยมั้ง แต่เชื่อไหม นับตั้งแต่วันนั้นเขาโคตรต้องตาต้องใจผมเลย แต่ติดว่าผมมันเป็นพวกปากหมา คุยหวานๆ ละมุนละไมแบบไอ้พอร์ชไม่ได้ ไม่ได้สุภาพบุรุษเหมือนไอ้ต้อม และก็ไม่ได้มีสายตาเป็นอาวุธเหมือนไอ้ภัทร ผมมันก็แค่สัตวแพทย์จบมาไม่นาน ปากหมา กวนตีน ไม่สุภาพ ที่สำคัญ... ผมไม่ไดสุภาพบุรุษ

...กับต้องตาผมก็ไม่ได้ทำตัวสุภาพบุรุษกับเขา

คิดแค่ว่าถ้าผมจะจีบ ผมเอาตัวตนผมจีบเลยดีกว่า สู้มาเสแสร้ง เกิดวันหนึ่งเขารู้ความจริงเกี่ยวกับนิสัยจริงๆ ผมไม่ได้ขึ้นมาแล้วรับไม่ได้ก็จะเฮิร์ทกันซะเปล่าๆ

เด็กดื้อที่นั่งข้างๆ ผมอยากกลับบ้านใจจะขาด แต่...ผมไม่ค่อยอยากไปส่งที่บ้านเลยว่ะ

หมอ นี่มันไม่ใช่ทางไปบ้านผมอ่ะ

ครับ

จะไปไหนวะหมอ

คนฉุดกันเค้าไปไหนเหรอครับ? โรงแรมหรือว่าพงหญ้า

ฉุด...ก็เหี้ยละ อย่ามาตลก หน้าตาหมอไม่ใช่พี่โหน่ยผมไม่ฮา เอาดีๆ!” ชอบขึ้นเสียง กลัวผีขึ้นสมอง ดื้อโคตรๆ เถียงเก่งฉิบหาย ดีดดิ้นสุดแรงตอนโดนแกล้งหรือรุกราน...ผมชอบ เร้าใจโคตรๆ เลย

หน้าตาผมดูตลกมากไหมครับ?

ไอ้หมออออ ผมจะฟ้องพี่ต้อมนะเว้ยยย

กว่าจะได้ฟ้อง คงโดนผมฉุดไปปู้ยี้ปู้ยำจนหมดแรงจะลุกจากเตียงแล้วมั้งครับ คุณตา ผมตอบเสียงเรียบขณะที่หักพวงมาลัยเลี้ยวเข้าซอยหมู่บ้านTHE KING

หมอ ไอ้หมอ เฮ้ยยย ไม่เอา ผมจะกระโดดลงนะเว้ยยย

ชอบข้างทางเหรอครับ? ได้นะ...ได้อารมณ์ดี

ไอ้เชี่ยหมอหมา มึงหยุดคิดเลยนะ!!!”

ตอนโวยวายนี่น่ารักโคตรๆ เลยอ่ะ ดูดิ แก้มแดงจนไปถึงหูแล้ว... แกล้งต่ออีกหน่อยดีกว่า

80%

"แต่ถ้าคุณตายังด่าผมแบบนี้อยู่ อาจจะข่มขืนแล้วฆ่าหมกป่าแทนก็ได้นะ แถวนี้ป่ารกกำลังพอดีเลย"


#ต้องตา

ผมกลืนน้ำลายดังเอือกและหันซ้ายหันขวาด้วยความหวาดกลัวในคำขู่ของเขา

หมออัพขับรถเข้ามาในซอยลึกมากขึ้น ชนิดที่ว่าต่อให้วิ่งจนขาแหกก็ไปไม่ถึงปากซอยง่ายๆ แถมตอนนี้มืดแล้วด้วย บ้านทาวเฮ้าท์ที่เขาจะพาผมมาฆ่าหั่นศพอยู่ท้ายซอย อะไรจะให้ฟิลลิ่งหนังผีขนาดนี้ แบตฯ หมด ถูกล่อลวงมา...ฆ่า!

อ๊ากกก หนูทนไม่ได้ ไอ้พี่ต้อม ทำไมทิ้งน้องแบบนี้ ไม่ห่วงกันเลยเหรอ ทำไมถึงปล่อยให้ผมหลับน้ำลายยายไหลย้อยในวาระสุดท้ายแบบนั้น แงงง

"พูดหยาบกับผมมันไม่ดีเลยนะครับ คุณตา ผมอายุเยอะกว่านะ"

"ผมขอโทษก็ได้ แต่พาผมกลับบ้านเถอะหมอ ทำแบบนี้ก็ไม่มีอะไรดีขึ้น ทุกคนยังให้โอกาสหมอนะ" ในเมื่อใช้วาจาร้ายแรงไม่ได้ กระทบกระเทือนจิตใจหมออัพ ผมเลยจำใจต้องพูดจาไพเราะเสนาะหูแทน ตอนนี้อภิปรายไม่ไว้วางใจได้เลย ยิ่งพอดึกๆ แล้วหมออัพพูดจาคลุมเครือแบบนั้นนะ มันทำให้ข่าวหมอพาแฟนมาฆ่าหั่นศพเพราะแรงหึงหวงพุ่งเข้ามาในเซลล์สมองผม...

เชี่ย แต่กูไม่ใช่แฟนหมอ แล้วก็ไม่มีเรื่องให้หึงด้วย อีกอย่างไม่มีเหตุผลอะไรที่หมอจะต้องฆ่าผมเลย นอกจากผมไปกวนตีนพี่แกเอาไว้หลายล้านประโยค เออกูว่าไม่แปลกละที่หมออัพจะพาผมมาฆ่าทิ้งแม่งเนี่ย 

"..."

"ถ้าพี่ต้อมรู้ว่าหมอพาผมมาแบบนี้เขาต้องไม่พอใจแน่ๆ เลยอ่ะ หมออยากทะเลาะกับเพื่อนเหรอ พี่ต้อมหมัดหนักนะ พี่ต้อมหวงน้อง พี่ต้อม..."

"..."

"มะ...หมออัพ"

"ครับ?" คนที่กำลังดับเครื่องยนต์หันมาหาผมด้วยใบหน้านิ่งๆ โคตรขัดกับอารมณ์ผมที่กำลังโมโห หงุดหงิดและกลัวหมอ ตอนแรกกลัวผี แต่ตอนนี้กลัวหมอละ เพราะหมอโคตรผี โคตรผีคืออะไร โคตรผีคือน่ากลัวกว่าผี เหนือผียังมีหมออัพที่โคตรผีอ่ะ! โอ้ย แล้วกูจะมาพูดให้ตัวเองงงไปทำไมวะ ห่า 

คิดสิไอ้ตาคิดว่ามึงจะเอาชีวิตรอดไปยังไงดี

"..."

"ไม่ต้องทำหน้าเหมือนผมจะฆ่าคุณตาหรอกครับ"

"..."

"ผมจะทำอย่างอื่น"

"อะ...อะไร" ผมเบียดตัวเองชิดกับประตู อารมณ์ประมาณว่าถ้ากูสิงประตูได้ กูสิงไปแล้ว พยายามออกห่างจากหมออัพให้ได้มากที่สุด ใจจริงอยากเปิดประตูแล้ววิ่งหนีไปดื้อๆ เลย แต่มองดูหนทางแล้ว หามีไม่ เพราะงั้น เปิดการ์ดเจรจาแป๊ป "หมอจะทำอะไรผม"

"อย่าถามว่าทำไมอะไรเลยครับ ถามว่าตรงไหนดีกว่า ระเบียง บนเตียง หรือในห้องน้ำผมได้หมดครับ"

พูดแบบนี้หมายความว่าไงวะ?

...เฮ้ย เดี๋ยว คุ้นๆ 

ระเบียง บนเตียง ห้องน้ำ... ชะ...เชี่ย!!! หมอจะแดกกูเหรอ!

โอ้ยยย ไอ้ตา ทำไมสมองมึงช้าขนาดนี้นะ 

"ไม่เอาเว้ยยยย ปล่อยผมกลับบ้านไปเดี๋ยวนี้เลยนะหมอ ไม่งั้นผมจะฟ้องพี่ต้อม"

"ผมก็บอกแล้วไงครับ ว่ากว่าคุณตาจะได้ไปฟ้องไอ้ต้อม ป่านนั้นคุณตาได้ตกเป็นของผมโดยกินจนลุกไม่ขึ้นแล้ว ...ถึงขั้นนั้นยังไงไอ้ต้อมก็ต้องยกคุณตาให้ผมอยู่แล้ว หรือไม่จริงครับ"

"ไม่จริงเว้ย พี่ต้อมหวงน้อง!"

"อ้อเหรอ"

"เอาดีๆ ดิหมอ ไม่เอาล้อเล่นดิ ส่งผมกลับบ้านเหอะนะ"

"เอาดีๆ ?"

"เออ เอาดีๆ!"

"ผมเอาดีๆ อยู่แล้วครับ:)"

... อะไรวะ พูดแล้วทำไมต้องยิ้ม กูว่าไอ้หมอหมานี่ต้องตีความหมายคำว่าเอาดีๆ ของผมผิดไปแน่ๆ เลย =___= ผมว่ามันทะแม่งๆ ตั้งแต่เจอกันครั้งแรกละ ไหนจะตอนผมตื่นมาอีก หมออัพสั่งให้หมอทำแต่ละอย่าง มันไม่ใช่การแกล้งกันขำๆ หรืออะไรอ่ะ คล้ายๆ กับว่า... "นี่หมอ ผมถามจริงเหอะ"

"..."

"หมอชอบผมป่ะเนี่ย" ออกจะเป็นคำถามที่หลงตัวเองไปหน่อย แต่ไม่ผิด เพราะกูหล่อมาก และมากที่สุด 

"กว่าจะรู้ตัวนะครับ คิดว่าสมองหยุดทำงานไปแล้วซะอีก"

กว่าจะรู้ตัว?

"หมายความว่าไงวะหมอ กว่าจะรู้ตัวเนี่ย"

"อ้าว กลับไปโง่อีกแล้ว"

อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ไอ้หมอนี่แม่ง แม่ง แม่งเอ้ยยยย150%น้องตาาา กรี๊ดดดดดดด อีหมออัพคนเจ้าเล่ห์ อีสามหน่อหลอกผีน้องได้ไง
หมอภัทรก็มาว่ะ 555
จิ้มมารอหมอภัทร > คลิก

:: แจงแจง ::
ที่ดองนานเพราะเบื่อคนอ่านละมาบอกว่า ก็ชอบแบบเก่ามากกว่า 555 ไม่เขียนแบบเก่าค่ะ จะเขียนแบบใหม่

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 97 ครั้ง

3,732 ความคิดเห็น

 1. #3706 kgolf (@kgolf) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 17:51
  เออเนอะ กวนทั้งคู่น่ะแหล่ะ
  #3706
  0
 2. #3650 fanrob (@new-moon) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2560 / 11:06
  กวนตีนจังอ่ะพี่หมออออออ
  #3650
  0
 3. #3560 Applegrapes (@nanny002) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:33
  ชอบประโยคสุดท้ายอ่ะ5555 กลับมาโง่อีกแล้ว
  #3560
  0
 4. #3545 Np.Mamai (@maizii_np) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:38
  ชอบเรื่องนี้5555
  #3545
  0
 5. #3533 na2539 (@na2539) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:31
  ฮาแรงงงง55555
  #3533
  0
 6. #3532 na2539 (@na2539) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:31
  ฮาแรงงงง
  #3532
  0
 7. #3518 viewweeyong (@viewweeyong) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:09
  ทำไมเรามองว่าหมออัพน่ารัก555
  #3518
  0
 8. #3511 pqrst (@wonn) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 03:05
  หมออัพโครตกวนอะ
  #3511
  0
 9. #3481 nisaratmeeta (@nisaratmeeta) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 / 15:48
  อื้อหือออ แทงใจดำกูมากก555
  #3481
  0
 10. #3232 midnightpp (@midnightpp) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:20
  กลับไปโง่อีกแล้ว ลั่นแรงง5555
  #3232
  0
 11. #2971 Otaku_Chom_Hama (@chom-hama260144) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:31
  เราไม่แคร์แบบเก่าเพราะเรามาไม่ทัน 5555555 > <
  #2971
  0
 12. #2843 BBfoky (@BBfoky) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 / 11:02
  น่ารักมากกกกกกก
  #2843
  0
 13. #2648 RealKY (@1998bua-rojanawi) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 07:13
  แบบเก่าหรือแบบใหม่เราก็ชอบนะไรท์ฟินเหมือนกัน ><
  #2648
  0
 14. #2510 euriko (@euro_wxyz) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 มกราคม 2560 / 09:41
  น่ารักจัง5555666
  #2510
  0
 15. #2491 winterwinddd (@bo1360) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 มกราคม 2560 / 23:34
  หมอคะ กรี๊ดดดดดดด อย่างเขิน
  #2491
  0
 16. #1832 zernattez (@zernattez) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 00:41
  5555555555555เป็นการบอกชอบที่ไม่มีคำว่าชอบ มีแต่ความกวนตีน
  #1832
  0
 17. #1817 ifai__ (@ifai__) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 22:18
  กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด******
  #1817
  0
 18. #1682 magic moon (@magic-moon) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2559 / 18:17
  หมอคะ แบบนี้ก็ได้หรอ 555
  #1682
  0
 19. #1426 Aunchiree yaoi (@0956535071) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2559 / 20:30
  อีเ-้ยยยย สบถได้อย่างเดียว
  #1426
  0
 20. #1381 Faraide (@myohnamfa) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2559 / 09:47
  โอ้ยฟินนนนน หมอแม่งเร้าใจ5555555
  #1381
  0
 21. #1165 mees$ (@v-nan) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 21:34
  หมอจะจีบน้องตาเหรอ หรือหมอกำลังจีบ?5555555
  #1165
  0
 22. #1107 TaoHun DakHyo (@kim_nik) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2559 / 10:09
  นี่จีบหรือเล่นตลกอะ ต้องตาต้องปวดหัวแน่ๆเลย
  #1107
  0
 23. #1008 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 15:48
  เดี๋ยวๆๆนี่มันนิยายหรือตลกคาเฟ่ โคตรฮาอ่ะ 5555 อีกคนก็มึน อีกคนก็โคตรกวนเลย
  #1008
  0
 24. #987 あなた (@aroonratdevil) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 09:55
  อิพี่หมอกวนมาก5555555555 โอ้ยยยย ต้องตาต้องสตรองต่อความกวนของหมอนะลูก
  #987
  0
 25. #958 white-monster (@white-monster) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 20:56
  หมอ.....ความกวนอวัยวะเบื้องล่างท่านได้แต่ใดมา หมอน่าตบอัดกำแพงมากอ่า //โดนแฟนคลับหมอตบ
  #958
  0
 26. #470 YOK YOK ~~~ (@yok526) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 กันยายน 2559 / 05:15
  หมอลวนลามต้องตาอะ!!! 
  สงสารติ๋วจัง หายไว้ๆน้าาาา
  #470
  0
 27. #439 mayza2239 (@mayza2239) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 กันยายน 2559 / 23:08
  ไอหมอออกวนมากก 55
  #439
  0
 28. วันที่ 7 กันยายน 2559 / 23:23
  หมดกันความเป็นหมอ ถถถถถถ ไปทำยังงั้นกับต้องตาได้ยังไงงงงงงงง กร้ากกกกกก
  #425
  0
 29. #399 มีความเม่น (@luvlygooddie) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กันยายน 2559 / 12:05
  อีหมอบ้าาาาา ทำงี้จะได้เขาได้ไงเล่า 5555555555555555555
  #399
  0
 30. #398 minieieizaa (@oxehunhan) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กันยายน 2559 / 07:33
  ค่าๆๆๆๆ 55555555
  #398
  0
 31. #397 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 กันยายน 2559 / 22:24
  แหมๆๆ ไม่ค่อยเลยหมอ แต่เจอนี่เนื้อคู่หรือคู่กัด ขยันกัดเขาจริงๆ
  #397
  0
 32. #396 Bff pli (@happytodaylylaln) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 กันยายน 2559 / 21:16
  ชอบๆ 55555
  #396
  0
 33. #395 lk-czsoung (@lk-czsoung) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 กันยายน 2559 / 20:34
  โอ๊ยยยยยย 55555555555555555555555555 อ่านกี่ตอนก็จี้ตลอด ชอบคู่นี้อ่ะ ชอบมากกกกก โคตรถูกคู่
  #395
  0
 34. #394 Variyaporn Srichok (@variyaporn) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 กันยายน 2559 / 19:25
  โอ้ยขำ หมออัพกวนตีนเกิ้นน5555
  #394
  0
 35. วันที่ 6 กันยายน 2559 / 15:57
  โอ้ยยยยย อีพี่หมออัพ555555555555555555555555 ทำไมเป็นคนงี้ล่ะ55555555
  #393
  0