LEVEL I | Fight Me รักสายโหด [YAOI]

ตอนที่ 14 : #อัพต้องตา EP. 13 [ 110 Per. ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,389
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 48 ครั้ง
  7 ก.พ. 60#อัพต้องตา
ในภาพอาจจะมี 1 คน, ภาพระยะใกล้

EPISODE 13
-เกือบ-

#ต้องตา

หูวว... ซิกแพ็กเป็นก้อนๆ เลย เป็นหมอเอาเวลาที่ไหนไปฟิตกล้ามวะเนี่ย เขาไม่ใช่แนวนักกล้ามอะไรเสือกนั้น ออกแนวแบบพอมีกล้ามเนื้อให้สมกับชายชาติทหารมากกว่า ไม่เยอะไปแล้วก็ไม่น้อยไป เล่นเอาผมที่พยายามฟิตแทบตา แต่มาแค่ความผอมกระหร่องเหมือนผีขาดสารอาหารอ่ะ ฮึ่ยย ลูบแล้วมันส์มือฉิบหาย ถ้าไม่ติดว่ามีทิฐิอาจจะถามว่าฟิตยังไงเหรอให้ได้แบบนี้

ตาเอามือออกไปก่อน พี่ขับรถไม่ได้

แหมๆๆ ทำมาหวงเนื้อหวงตัว ตอแหลลลผมด่าพี่แกและหัวเราะเอิ๊กอ๊าก

ทว่าก่อนที่เราจะได้คุยอะไรกันเพิ่มเติมอีก เสียงโทรศัพท์ผมก็ดังเตือนว่ามีสายเข้า ผมละมือออกจากหน้าท้องหมออัพและหยิบโทรศัพท์ขึ้นมามองหน้าจอ และพบว่าเป็น ลินผมเลยกดรับไป เพราะถ้าไม่รับเดียวดูแปลก

...กูร้อนตัวอะไรวะ โอ้ย ช่างแม่งสิ ไม่ได้มีอะไรปิดบังลินสักหน่อยนอกจากเรื่องที่ออกมาเมากับหมออัพแล้วก็อนุญาตให้เขาจีบอ่ะ แต่ผมแค่ให้จีบนะ ไม่ใช่จะตกลงปลงใจว่าจะยอมเป็นแฟนกันสักหน่อย

ว่าไงลินน

(พี่ตาอยู่ที่ไหนคะ?)

อ่อ...อึก...กำลังกลับบ้านครับ

(อ้อค่ะ ทำไมเสียงพี่ตาเป็นแบบนั้นเนี่ย)

ฮะๆ ดื่มนิดหน่อยครับผมตอบกลับไปตรงๆ และยิ้มออกมา ...ไม่ใช่อะไร กูเขินที่บอกน้องว่าดื่มตั้งแต่หัววัน ปกติเขาจะดื่มช่วงค่ำๆ กันแต่ผมนี่ซัดไปตั้งแต่อาทิตย์ยังไม่ตกดิน แถมเมาด้วยนะ แล้วนี่ลินไม่เรียนเหรอ

(อ้อ กำลังจะอ่านหนังสือค่ะ แต่โทรมาคุยกับพี่ตาแป๊ปนึงก่อน กลับบ้านดีๆ นะคะ)

ครับๆ

(แค่นี้นะคะ เดี๋ยวคุยกันนะคะ)

ครับ ตั้งใจอ่านหนังสือนะ

เราคุยกันเท่านั้นก่อนจะวางสายไป ผมไม่กล้าหยาบคายหรือแสดงความเมากับลินน่ะ นี่ก็แอ๊บแทบตาย ดีนะ ไม่เมามาก ไม่งั้นกูคงร้องคาราโอเกะใส่น้องไปแล้ว

คุยหวานเชียวนะครับ

แน่นอน

คุยกับพี่หวานๆ แบบนี้มั่งสิ

หมอเลิกกวนตีนผมให้ได้ก่อนเหอะ

พักนี้ก็ไม่ได้กวนอะไรแล้วนะครับ ใจแข็งอ่ะ นี่พี่ถามจริงไม่อยากมีเสี่ยหล่อๆ เลี้ยงเหรอหมออัพยังไม่เลิกอีก ผมนี่แทบจะเอาขวดเครื่องดื่มาฟาดหัวเขาให้แตก แต่หมออัพขับรถอยู่เลยทำไม่ได้ เพราะยังไม่ยากไปทัวน์นรกแบบถาวรไปไม่กลับ หลับไม่ตื่น ฟื้นไม่มี หนีไม่พ้น

ผมไม่ตอบอะไรกลับไปและพักหลังกับเบาะก่อนจะหลับไปด้วยความมึน

...

นอนเหรอ

...เต้นแอโรบิกมั้งหมอ

ตามากกว่าที่กวนพี่

รับไม่ได้ก็ไม่ต้องมายุ่งอ่ะ ง่ายๆ

รับได้ดิ รับไม่ได้คงไม่ตามจีบหรอกมั้ง

งั้นเงียบไปเลย คนจะนอน

ครับๆและเขาก็ทำหน้าที่ขับรถต่อไป ตอนแรกผมจะบอกให้เขาไปจอดที่หมายคือบ้านผม แต่ก็ลืมและหลับไปซะอย่างนั้น...

 

#อัพ

เหยื่อหลับแล้ว... หึๆ ผมตีเนียนไม่พูดถึงเรื่องให้ไปส่งที่ไหน เพราะมันไม่มีที่ไหนดีไปกว่าบ้านผมอีกแล้วแหละ ตอนนี้อ่ะ จะรวบหัวรวบหางให้เสร็จๆ ไป หึงฉิบหายเวลาเห็นคุยโทรศัพท์กับสาว เพราะเมื่อไหร่ที่ผมเป็นเจ้าของต้องตา เขาก็ไม่มีสิทธิ์ไปอ่อยเหยื่อให้กับลินอะไรนั่นได้อีก

แต่ถ้าอ่อยผมนี่ ...ได้นะ ตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมง

เสี่ยพร้อมJ

30%

ผมอุ้มต้องตาออกมาจากรถ บอกเลยว่าเห็นตัวบางๆ เล็กๆ แบบนี้ก็กินแรงผมไปมากโขเหมือนกัน แถมตอนพาขึ้นห้องก็บ่นงึมงำๆ แต่ผมไม่ได้สนใจ เพราะตอนพาเขสาไปถึงเตียงก็ไม่สนใจอะไร จัดการ...ดึงเครื่องดื่มในมือคนขี้เมาไปแช่ตู้เย็นและไปนั่งดูบอล... ซะที่ไหน โอกาสพิเศษขนาดนี้จะทิ้งไปดูบอลได้ยังไงวะ มันต้องจัดการเถอะ

ปึก

ผมปิดประตูตู้เย็นก่อนจะเดินขึ้นไปชั้นบนอีกครั้ง

และเมื่อเข้าไปในห้องก็พบว่าต้องตากำลังปลดเสื้อ... ปลด...ทำไม?

ร้อนสัดๆ หมอเปิดแอร์ดิ๊

ใช้กูไปอีก ถ้าไม่ติดว่าเป็นว่าที่เมียนี่อาจจะเจอจระเข้ฟาดหางจากผมก็ได้นะ สมัยเรียนผมแม่งฮาร์คคอมาก ขนาดรุ่นพี่โหดๆ ยังกลัว ทุกคนถามคำถามเดียวกันว่า มึงโหดขนาดนี้ จะเอาความเมตตาที่ไหนไปรักษาสัตว์วะ ก็พูดกันไปอ่ะ เพราะถึงผมโหด กวนตีนไม่เลือกหน้าขนาดไหนผมก็รักสัตว์นะ รักต้องตาด้วย อยากกินมาก

ขาวสัด... ไม่เปิดแอร์ได้ไหม อยากนั่งดูน้องแก้ผ้าเพราะร้อน -.,-

ไอ้หมออ เปิดแอร์ กูร้อน ได้ยินป่ะคนที่แก้มแดงก่ำตะโกนใส่ผมทั้งที่ยังหลับตาอยู่ ส่วนผมเหรอ ก็ทำหน้าที่คนที่ดี ยืนดูน้องแก้ผ้าด้วยความสุขใจ เขาเริ่มโยนเสื้อทิ้งไป บนตัวขาวๆ ของต้องตามีป้านแดงๆ เพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ แต่ไม่ว่ายังไงก็น่ามองอยู่ดี เขาทิ้งตัวไปนอนหอบบนเตียงและพลิกตัวไปมาเหมือนคนไม่สบายตัว ฮืออ ร้อนนน ร้อนนน

เรียกชื่อพี่เพราะๆ หวานๆ ก่อนเดี๋ยวเปิดแอร์ให้

หมอแม่งฉวยโอกาสต้องตาหรี่ตามองหน้าผม แต่ผมก็ทำแค่เลิกคิ้วมองกลับไป ประหนึ่งว่าถ้าคุณไม่พูดผมก็ไม่เปิดแอร์ให้นะครับ ผมเป็นคนดีมากพอที่จะยืนมองคนแก้ผ้าทีละชิ้น อาหารตาจะตายไป นี่ร้อนจริงจัง เปิดแอร์หน่อยนะ

หวานๆ

เอออ...หมอจ๋า เปิดแอร์ให้กูหน่อยได้สัดลีลานะมึงอ่ะ เดี๋ยวกูถีบยอดหน้าให้!!!”

...เหวี่ยงสัด นี่ยังเห็นกูเป็นพี่อยู่หรือเปล่า พูดขนาดนี้มองเป็นผัวไปแล้วมั้ง

และถ้าต้องตาเป็นเมียผม สภาพของผมคงกลายเป็นได้แค่ พ่อบ้านใจกล้า

ผมถอนหายใจแล้วเดินไปหยิบรีโมทแอร์ก่อนจะกดเปิดให้ต้องตาเพราะท่าทางจะร้อนจริงจังมากตามที่บอก เหงื่อแตกพลักเลย และเมื่อเครื่องปรับอากาศเริ่มทำหน้าที่ของมัน ต้องตาก็คว้าผ้าห่มมาคลุมตัวเอาไว้ เขาหลับไปแล้ว ส่วนผมเหรอ โยนรีโมทแอร์ลงปลายเตียง กระโดดไปนอนข้างหลังน้องซุกตัวลงใต้ผ้าห่มเลื่อนมือไปแตะเอวบางๆ

ผิวนุ่ม...ลื่น... สัดเอ้ยย ผมจะไม่มีทางยอมเสียต้องตาไปให้ใครเด็ดขาด

ตัวเป็นของกู ใจเป็นของกู เสพสมเพียงกู... วันนี้ผมเข้าใจคำนี้ละ

ถวายหัวเลยครับ มาเป็นเมียพี่เถอะ

 

#ต้องตา

ผมว่าจะนอนสบายๆ สักหน่อย แต่กลับมีมือผีมาคลอเคลียที่เอว... มันน่ารำคาญอ่ะ และแม้ว่าผมจะปัดมันออกหลายครั้ง มือนั่นก็ยังเลื่อนแตะตรงนั้นที ตรงนี้ที

อย่าให้องค์พ่อผมเลยประทับเลยนะ เพราะศพหมออาจจะไม่สวย อาจจะอัปลักษณ์จนแร้งไม่กล้าลง

จะนอน!”

ก็นอนดิ

ไอ้หมออออ

อะไรครับ

ง่วง

ง่วงก็นอนสิครับ หรืออยากให้พี่กล่อม?

ตีนน

นอนๆ พี่ไม่แกล้งแล้ว

วืดดด... ปากบอกไม่แกล้ง แต่มือเลื่อนไปโดนตรงนั้นแล้ว ผมนี่สะดุ้งเฮือกเลย จากที่มึนๆ เมาๆ หมดแรงนี่องค์พ่อลงทันที ผมกระตุกตัวลุกขึ้นและมองคนที่นอนทำมือค้างกลางอากาศ หมออัพมองหน้าผมและหัวเราะเบาๆ ส่วนผมเหรอ... สภาพจิตใจตอนนี้กูรู้สึกเหมือนโดนหมออัพข่มขืนไปแล้ว

พอโดนแบบนั้นต้องทำไงรู้ไหม

ฆ่ามัน!!!

เหี้ยหมอ มึงตายยยยยยยย!!!”

 

 

 

60%

ผมชี้นิ้วไปที่หมออัพและคลานเข้าหาเขา กระโดดคร่อมตัวอีกคนแบบไม่กลัวตาย จากนั้นก็บีบคอหมอและเขย่าแรงๆ และด้วยความที่ผมแรงควายมาก ไม่รู้ไปหาแรงมาจากไหนเหมือนกัน อาจจะเพราะความโกรธจนหน้ามืด และความเมาๆ มึนๆ กับแอลกอฮอล์ที่กระดกไปเลยทำให้ผมไม่กลัวอะไรทั้งนั้น รู้แค่ว่าจะซัดหน้าหมอมันสักหลายๆ ทีให้หลาบจำ เพราะหมอชักจะเกินไปแล้ว มาจับ...ตรงนั้นผมได้ไงวะ!!!

อ็อกก...ตะ...ตาพี่...หะ...หายใจ...

ตายยยยย!!!”

ผมละมือข้างหนึ่งออกจากคอเขาหลังจากที่พอใจแล้ว ปิดท้ายการประหารชีวิตหมออัพด้วยการซัดมือลงที่หน้าเขาเต็มแรง

พลัก! พลัก! พลัก!

โอ้ยยย แบบนี้มันต้องเอาให้ไส้ไหล

พอคิดได้แบบนั้นผมหยัดกายลุกขึ้น แอบเซๆ แต่ก็ทรงตัวได้ ผมง้างเท้าและเตรียมจะเหยียบลงบนตัวหมออัพ แต่คนไม่เมารีบหลบก่อนจะหมุนตัวตกลงจากเตียงไป ผมเห็นเลือดออกจากแผลที่ผมต่อยเขาด้วย หึ...รอยเก่ายังไม่หมด ริอาจจะมาเอารอยใหม่เองช่วยไม่ได้ หมออัพไอคอกแคกก่อนจะถอยออกห่างจากเตียง...ไม่อ่ะ ถอยห่างจากผมมากกว่า สภาพนี้ยังคงความหล่อก็จริง แต่ฮามากกว่า หน้าเละเลยอ่ะ หัวยุ่งเหยิง ที่คอมีรอยมือของผมด้วย

ดีงาม

โหดจังวะ

หมอลวนลามผมก่อนเองนะ อย่าหนีนะเว้ย มาให้กระทืบซะดีๆ

ที่รักกก...

ทะ...ที่รัก?

ไอ้คำที่เขาเรียกผมทำให้ผมที่กำลังจะลงจากเตียงชะงักเท้า หมออัพยกหลังมือเช้ดเลือดก่อนจะจัดทรงผมให้เข้าทรง และพูดต่อ พี่เจ็บครับ พี่นอนพื้นก็ได้ ไม่ตีพี่แล้วนะ พี่เจ็บ ไม่แกล้งแล้วๆ

...เจอคำว่าที่รักแล้วเหวอเลยอ่ะ ไม่เคยมีใครมาเรียกผมแบบนี้ พอได้ยินแล้วมัน...แปลกๆ ใจเต้นแรงแปลกๆ อ่ะ ไม่ค่อยชินเลย ไม่ชอบบบ อะ...เออ

แต่...

แต่อะไร

ทำแผลให้พี่หน่อย

เป็นหมอไม่ใช่เหรอ ทำแผลเองดิ!” แต่ก็ยังหงุดหงิดไม่หายอ่ะ ที่หมอแม่ง...ข้ามขั้น ถ้าเป็นแฟนกันกูจะไม่ว่าเลยนะ นี่แบบข้ามขั้นสุดๆ ยังไม่ได้เป็นอะไรกันสักนิด นี่หมอ...ถ้าหมอทำอะไรแบบนี้กับผมอีก ไอ้ที่ผมบอกจะให้หมอจีบอ่ะ ถือเป็นโมฆะเลยนะ แล้วไม่ว่าหมอจะทำยังไงผมก็ไม่ให้หมอจีบ เข้าใจ?

โอเค พี่ยอมแล้วเขายกมือขึ้นเหมือนผู้ร้ายยอมจำนนกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผมเลยพยักหน้ารับเมื่อเห็นว่าเขายอมจริงๆ และหน้าก็เต็มไปด้วยรอยช้ำ แต่ทำแผลให้พี่หน่อยสิครับ

เออ ก็ได้ หมอไปเอากล่องยามาดิ

ครับJ...ชิ ยังจะมายิ้มอีก

 

สุดท้ายผมก็ต้องมาทำแผลให้กับเขา หมออัพนั่งบนพื้น ส่วนผมนั่งบนเตียง ก็ไม่ได้ทำอะไรมาก ตามขั้นตอนวิชาสุขศึกษาที่เคยเรียนมาอ่ะ ใช้โปลีดีน(เบตาดีน) ทารอบๆ แผลของเขา ไม่ได้ปิดแผลนะ เพราะแผลมันเล็กๆ อ่ะ มีแค่พวกรอยช้ำมากกว่า ข้างๆ มีจานที่ใส่ผ้าห่อน้ำแข็ง ด้วยความที่ผมเป็นคนที่มีคุณธรรมค้ำจุนโลกและสร่างเมาแล้วเลยช่วยประคบแผลให้กับหมออัพ

เจ็บอ่ะ

หมออย่ามาสำออยน่า

เบาๆ หน่อยสิ นี่มือหรือเท้าครับ

ปากดีจริงๆ ทำเองไปเลยไป

ตาทำให้พี่หน่อย

ให้ผมทำให้หมอก็หุบปากไปเลยไป

Jเปลี่ยนจากหุบปากมายิ้มแทน แต่ผมก็เลือกที่จะเมินไปแล้วกัน เพราะไม่ว่าจะทำยังไงหมออัพก็ไม่สำนึกหรอก ...และพอผมบอกให้เขาเงียบ ทุกๆ อย่างแม่งก็ตกอยู่ในความเงียบที่น่าอึดอัดทันที หลายครั้งที่เราสบตากัน มันทำให้ผมทำตัวไม่ถูก บรรยากาศชักจะกระอักกระอ่วนเกินไปแล้วว่ะ ไม่ไหว ขืนหลบตากันไปมาเรื่อยๆ ไม่หัวใจใครคนใดก็คนหนึ่งต้องวายตายแน่ๆ

หิว

หืม?

สะ...เสร็จแล้วไปหาอะไรกินข้างล่างนะ

ได้ งั้นไปเลยก็ได้ ตาอยากกินอะไร เดี๋ยวพี่ทำให้...แล้วนี่หายเมาแล้วเหรอ?หมออัพเอาผ้าไปเปียกเพราะน้ำแข็งละลายวางในจาน เขาปิดกล่องปฐมพยาบาลเลื่อนมันไปวางหน้าโต๊ะข้างเตียงก่อนจะลุกขึ้นยืน

เจอพี่กวนตีนไปก็สร่างเลย

หึๆหัวเราะอีก ไอ้หมอบ้านี่

90%

สุดท้ายก็ทำได้แค่ยอมใจ ปล่อยให้หมอมันบ้าไป บ้าขนาดไหนก็แล้วแต่ แต่ทำข้าวให้กินด้วย กับข้าวง่ายๆ คือไข่เจียว ข้าวสวย แล้วก็น้ำปลาพริก นี่คือของโปรดผมสุดอะไรสุด ผมนั่งรอเขาที่โต๊ะกินข้าว

มองคนหน้าช้ำ หน้าแตกทำกับข้างเพลินเลย...

 

ทางด้านต้อมต้น

#ต้น

ผมนั่งเหม่อมองออกไปนอกห้องผ่านกระจกหน้าต่าง ไม่รู้ว่านานแค่ไหนแล้วที่ผมนั่งอยู่แบบนี้ คงตั้งแต่กลับมาจากผับของพี่จิน จากนั้นก็นั่นเหม่ออยู่ตรงนี้ ในหัวมีหลายความคิดตีวันวุ่นวายไปหมด เรื่องพี่ต้อม ต้องตาและพี่อัพ พอคิดถึงพี่ต้อมเมื่อไหร่มันก็ต้องหงุดหงิดใจ ผมไม่ชอบเขาที่ทำเรื่องเลวๆ กับผมหน้าตาย ท่าทางเฉี่ยชาเหมือนไม่ได้ทำอะไรผิด ทำเหมือนว่าสิ่งที่ตัวเองทำอยู่นั้นมันถูกอยู่แล้วซึ่งแม่งไม่จริงเลย

โคตรเหี้ยต่อความรู้สึก

แต่เขาก็จะรู้ว่าสุดท้ายแล้วใครจะซวย

พอคิดได้แบบนั้นผมหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาและกดโทรหา... พี่จิน

(ว่าไง)

ถ้าผมมีงานให้พี่ทำ พี่จะรับป่ะ เสี่ยงนะ แต่ผมเสนอเงินให้...เยอะเท่าที่พี่ต้องการ

(ถึงขั้นฆ่าคนกูไม่เอานะ ถึงกูเหี้ยแต่ไม่เหี้ยขนาดนั้น)

ไม่ถึงขั้นนั้นหรอก สรุปจะรับไหม

(ว่ามา)

...ก็เท่ากับเขารับงานที่ผมกำลังเสนอ ผมคลี่ยิ้มและใช้มืออีกข้างเอื้อมไปหยิบบุหรี่มาคีบเอาไว้ที่ปลายนิ้วขณะที่อธิบายให้เขาฟังเกี่ยวกับตัว งานนั่น ถึงมันจะแรงไปหน่อย แต่สิ่งที่พี่ต้อมทำกับผมมันก็แรงเหมือนกันนั่นแหละ ทำร้ายผมเท่าไหร่ ผมจะเอาคืนเป็นสองเท่า อีกอย่างสิ่งที่ผมจะเอาคืนก็ไม่ใช่กับตัวเขาหรอก เล่นงานสิ่งที่เขารักนั่นแหละจะทำให้เขาตายทั้งเป็น

ความจริงแล้วผมมันก็เป็นคนเหี้ยแบบนี้แหละ เพียงแค่คนอื่นมมองว่าผมเป็นคนดี ทั้งๆ ที่ผมไม่ได้พูดออกมาเลยว่าผมเป็นแบบนั้น ยกตัวอย่างต้องตาไง มันเห็นผมเป็นแค่ลูกคนรวยที่เอาแต่ใจ ซึ่งก็เป็นความจริงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นเอง มันยังไม่เห็นความเหี้ยจริงๆ ของผมหรอก แต่ไม่นาน...มันจะได้เห็น และต้นเหตุมาจากพี่ชายของมันไง

 

#อัพ

ผมเจียวไข่ให้ว่าที่เมียที่ฟุบหน้ากับโต๊ะแล้ว คงง่วงแหละ ดื่มมา ถึงจะสร่างแต่คงมีอาการมึนๆ เพลียๆ อยู่ งั้นทำซุบให้กินด้วยอีกอย่างแล้วกัน จะได้ดีขึ้น

เห็นไหมว่าผมเป็นสามีได้ดีขนาดไหน ทำไมต้องตาถึงต้องตั้งแง่กับผมตลอด

และหลังจากที่ผมทำทุกอย่างเรียบร้อยแล้วก็เอามาวางบนโต๊ะให้ว่าที่เมียคนที่สามารถทำหน้าผมเป็นรอยได้โดยไม่ตายเพราะปกติแล้วถ้าใครกล้ามาหือกับผม ผมเล่นกลับชนิดที่เรียกว่าศพไม่สวย เป็นหมอที่มีความเมตตาก็จริง แต่ถ้าโดนซัดหรือโดนกวนตีนหนักๆ มาก็ไม่ไหว จากนิสัยดิบน่ะ หมอทุกคนไม่เป็นแบบนี้หรอก แต่สำหรับต้องต่ถือเป็นสิทธิ์พิเศษเลยแหละ ผมยอมหมดและ ไม่โต้กลับหรอก และจะให้ข่มขืนผมทำไม่ได้อ่ะ ไม่ได้เลวขนาดนั้น

อย่างร้ายสุดก็มอมเหล้าน้องแหละ ให้คล้อยตาม แต่ถ้าบังคับขืนใจอันนั้นต้องเป็นอัพเลวขั้นสุดจริงๆ ซึ่งมันจะไม่เกิดขึ้นแน่นอน ผมไม่ทำแบบนั้นหรอก เดี๋ยวตาเกลียด ดูรวมๆ แล้วต้องตาน่าจะเป็นพวกเกลียดแรงด้วยดิ ไม่อยากเสี่ยงเท่าไหร่ ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า

เสร็จแล้วครับ ตื่นเร็ว

ดีมากก

เดี๋ยวพี่เอาน้ำให้

ครับน้องไม่อารมณ์ร้อนหัวลุกเป็นไฟแล้ว ค่อยพูดจากันง่ายหน่อย หมอ...ขอน้ำเย็นๆ เอาเจี๊ยบๆ

ครับๆ แหม่ ทำเหมือนพี่เป็นคนไช้เลนเนาะ

ดีมากเจ้าทาส...ลูบหัวกูได้คงทำไปแล้ว

แต่ช่วงหลงทำอะไรก็น่ารักไปหมดแหละ พอหมดช่วงนี้แล้วกลับไปสภาพ...หลงหนักกว่าเดิมมั้งเนี่ย คนอะไรน่ารักฉิบหาย เห็นแล้วมีอารมณ์หื่นกามอยากลวนลามตลอดเลยอ่ะ เขาใส่เสื้อลงมาแล้วนะ แต่ใส่ลวกๆ กระดุมติดไม่หมดเห็นผิวขาวๆ นั่นทำให้ผมต้องลอบกลืนน้ำลายหลายต่อหลายรอบ

น่ากินฉิบ... ผมจะอดใจไปได้นานแค่ไหนวะเนี่ย

อยากมอมเหล้าน้องอีกรอบอ่ะ รอบนี้ขอเบอร์แรงๆ เอาให้ลุกมาถีบยอดหน้าผมไม่ได้เลย

แค่คิดก็น้ำลายไหลละ

110%

อ่านเม้นโหวตค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 48 ครั้ง

3,732 ความคิดเห็น

 1. #3713 kgolf (@kgolf) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 09:44
  จะเกลียดต้นแล้วนะ จะเอาความรักความไว้ใจของเพื่อนมาทำแบบนี้เหรอ
  #3713
  0
 2. #3694 editionzeed (@editionzeed) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 กันยายน 2560 / 15:20
  ต้น ให้เวลาสำนึกนะ ถ้ายังทำอีก เราเกลียดดดดดดดดดดด เหอะ
  #3694
  0
 3. #3658 -martian (@elfatt) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 10:23
  แบบนี้เขาเรียกค่อยๆเป็นค่อยไปหรอหมอ ????
  #3658
  0
 4. #3561 na2539 (@na2539) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:02
  เก็บอาการหน่อยค่ะหมออัพ
  #3561
  0
 5. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 6. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 7. #2669 euriko (@euro_wxyz) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 มกราคม 2560 / 23:34
  เอ้าสรุปต้อมขืนใจต้นหรอ!? เริ่ดเว่อร์ต้อมนายทำได้ดีมากชอบการขืนใจ ซาดิสดี5555555555555
  #2669
  0
 8. #2516 TBam_9397 (@ttlovesu) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 มกราคม 2560 / 07:31
  ต้นนน นี่เพื่อนนะเพื่อนนน
  #2516
  0
 9. #2355 lulu (@nl-h2n2gmbilove) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 มกราคม 2560 / 09:52
  หมอคะเก็บอาการหน่อย ต้นลูกใจเย็นๆ
  #2355
  0
 10. #2351 p'chom (@inspirit-yeol) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 23:14
  แต่เราว่าคนที่ซวยสุดท้ายคงจะเป็นต้นมากกว่ารึเปล่า ไม่รู้นะต้นมีอดีตยังไง แต่แบบโอ่ยขอเกลียดไปก่อย55555555
  #2351
  0
 11. #2349 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 23:09
  อิพี่หมอไม่เก็บอาการเลยอ่ะ แต่แหม ดูยอมเมีย(ในอนาคต) ขนาดนี้แล้วดูน่ารักขึ้นมาเลย....ต้นเลวแล้วอ่ะ พี่หมอไปเป็นไม้กันทรีนให้ตาหน่อยสิ๊ อยากรู้เหมือนกัน จินกับอัพใครจะเห้กว่ากัน
  #2349
  0
 12. #2337 PloyChi (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 18:21
  ทำไมนุ้งต้นต้องทำแบบนี้ ปวดใจไม่อยากอคติกับต้นนะ แต่ถ้าต้นเลวเราคงต้องเกลียดไปก่อนให้อินตามเรื่อง55555
  #2337
  0
 13. #2322 yimyimcute112 (@yimyimcute112) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 12:29
  โอ้ยยย ต้นนะต้น
  #2322
  0
 14. #2306 n_u o^ (@nanny39) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 มกราคม 2560 / 22:52
  ไปฆ่าพี่ต้อมสิต้นเดี๋ยวน้องตาพี่อัพเขาจัดการเองไม่ต้องช่วยยย
  #2306
  0
 15. #2301 au_jang2 (@Au_jang) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 มกราคม 2560 / 21:59
  นิสัยไม่ดีอ่ะ
  #2301
  0
 16. #2289 แบร่ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 มกราคม 2560 / 20:21
  ต้นจะทำอะไรตาาา อย่าน้า ม่ายยยย 😖
  #2289
  0
 17. #2285 พี่เจ๊ด (@aya_hime) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 มกราคม 2560 / 20:05
  นึกว่าจะสั่งให้ข่มขืนต้อม555555555
  #2285
  0
 18. #2284 Namsom_1356 (@Namsom_1356) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 มกราคม 2560 / 19:32
  ตาไม่น่ามีเพื่อนแบบต้นเลยนะ
  #2284
  0
 19. #2281 aritsara2545 (@aritsara2545) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 มกราคม 2560 / 17:40
  เกลียดต้น สงสารตาไม่น่ามีเพื่อนแบบนี้เลย ต้นเป็นคนที่น่ารังเกียจ
  #2281
  0
 20. #2280 noeynomkai (@noeynomkai) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 มกราคม 2560 / 17:20
  เราเข้าใจต้นนะ แต่...ทำไมลงที่ตาอ่าาาา ทำไมไม่ลงที่ต้อม สั่งคนมาฆ่าต้อมเลยก็ได้ เราไม่ไมว่า(?) แต่อย่าทำตาเลยน้ะ #ทำไมต้อมกะต้นมีบทน้อยจัง555
  #2280
  0
 21. #2279 Yuki (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 มกราคม 2560 / 17:04
  ต้นอย่าทำร้ายตาเลยเป็นเพื่อนกันน้าาาจะทำไปทำเฮียต้อมตรงๆเลย555หมั่นไส้พี่ต้อมอะ >~< >~<

  ส่วนหมอหื่นตลอดไหนบอกจะไม่ข่มขืนน้องแค่แปปเดี๋ยวคิดจะมอมเหล้าน้องอีกแหละ :) >~<
  #2279
  0
 22. #2278 PimqSuphatchaiui (@PimqSuphatchaiui) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 มกราคม 2560 / 15:44
  หื่นว่ะหมอ ต้นทำอะไรอ่ะคิดดีๆ
  #2278
  0
 23. #2277 κυllawპპ (@klwklw) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 มกราคม 2560 / 14:08
  เป็นหมอหมาหรือหมา เห็นอาหารตรงหน้าบวกกับความมโนก็น้ำลายไหล 5555555
  #2277
  0
 24. #2276 น้ำเน่าสีออน (@aoi2536) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 มกราคม 2560 / 13:31
  หมออัพพพพพพพพ อิบ้าาาาาา
  #2276
  0
 25. วันที่ 13 มกราคม 2560 / 12:40
  ทำได้แค่คิดเหอะหมอ จากนี้แหละระวังให้ดี
  ต้นไม้จะทำไรต้องตาบ้างไมรุ้ พี่หมอจะช่วยต้องตาได้มั้ยเนี่ย
  #2275
  0