LEVEL I | Fight Me รักสายโหด [YAOI]

ตอนที่ 13 : #อัพต้องตา EP. 12 [ 140 Per. ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,385
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 39 ครั้ง
  9 ม.ค. 60#อัพต้องตา


EPISODE 12
-KISS-

#ต้องตา

ผมเห็นหมออัพทำท่าทางแปลกๆ ตอนได้ยินชื่อลิน ซึ่งผมก็ไม่ได้สนใจ สิ่งที่ผมต้องสนใจคือน้ำเปล่าที่เอามาเสิร์ฟต่างหาก...

...เชี่ย แต่ละความสนใจไปไม่ได้จริงๆ อยากรู้อ่ะ ทำไมหมออัพถึงสตั๊นไปเพราะชื่อลินวะ

กิ๊กหมอเหรอ

ก็เคยคบชื่อนี้มาคนหนึ่งครับ แต่คงไม่ใช่คนเดียวกันหรอก” เขาตอบมาแบบไม่ปิดบังอะไร และคำสันนิษฐานเบื้องต้นของหมออัพก็ทำให้ผมเบาใจลงตรงที่ว่ากิ๊กเก่าเขาคงไม่มาคุยกับผมหรอก โลกคงไม่กลมขนาดนั้นอ่ะ แต่ก่อนพี่เจ้าชู้ แต่ตอนนี้รักเดียวใจเดียวนะ

ตอแหล” จี๊ดที่ใจ ไม่รู้เหมือนกันว่าจะจี๊ดทำไม แต่ไม่ชอบที่จะได้ยินอะไรแบบนี้เลยอ่ะ ผมไม่คิดว่าหมออัพจะสารภาพมาตรงขนาดนี้ ความจริงคิดว่าหมออัพจะทำเป็นไม่พูดซะอีก ที่ไหนได้บอกกูมาตรงๆ ว่าเคยเจ้าชู้นะ แต่ตอนนี้หยุดแล้วเพราะรักเดียวใจเดียวแล้ว ...เจ้าชู้นี่มันเลิกกันง่ายๆ เหรอวะ ผมว่าไม่จริงอ่ะ เพื่อนผมคนหนึ่งที่เรียนคณะเดียวกัน มันมีแฟนโคตรสวยและเป็นผู้หญิงที่ดีมาก แต่แม่งก็ยังไม่ยอมเลิกเจ้าชู้ รู้ว่าตัวเองเจ้าชู้ก็เลิกจีบผมเหอะ

ก็เลิกแล้วไงครับ เลิกเจ้าชู้นะ... ตอนนี้เห็นพี่ไปตามใครเหรอ ก็ไม่นะ พี่ตามต้องตาคนเดียว

แหม ถ้าได้แล้วก็ทิ้งใช่ป่ะ

หน้าตาพี่ออกจะพระเอกนะ ได้แล้วจะเก็บขึ้นหิ้งบูชาเช้าเย็นเลย

ถุยเหอะ

“:)” ยิ้ม ...เกลียดรอยยิ้มหมออัพมากบอกตรงๆ มาจากใจเลย ถ้าผมเป็นพวกขี้ใจอ่อนหน่อยคงจะละลายไปกับรอยยิ้มชั่วร้ายของหมออัพแล้ว แต่โทษที คือตั้งแต่เกิดมาเห็นตัวเองหล่อมาตลอดเลยชินกับความหน้าตาดี เพราะงั้นต่อให้หมออัพจะยิ้มจนปากฉีกก็ไม่มีแอทแทคอะไรมาทำลายล้างผมได้หรอก

ยิ้มทำไมนักหนา

ยิ้มก็ผิดเหรอครับ

ไม่ต้องมาพูดเพราะผมรู้สันดานหมอดี เผยร่างอวตารออกมาซะเถอะ

ชอบแบบเถื่อนๆ ก็ได้บอก ได้นะ พี่เถื่อนให้ได้ ชอบเลย

...” ผมแยกเขี้ยวใส่หมออัพ ที่แยกเขี้ยวใส่เพราะไม่รู้จะตอบว่าอะไรกลับไปดี เพราะโดนสวนกลับมาแต่ละหมัด หมัดฮุกทั้งนั้นอ่ะ

นี่...

อะไร

จิตใจจะไม่ใจอ่อนให้พี่หน่อยเหรอ พี่จริงใจนะ

ผมไม่เชื่อคนที่มาพูดปาวๆ กับผมว่าจริงใจหรอกนะ ถ้าอยากให้ผมเห็นว่าหมอจริงใจจริงๆ ก็แสดงออกดิ

แปลว่ายอมให้พี่จีบใช่ไหม พูดแบบนี้เหมือนให้โอกาสพี่แสดงความจริงใจเลยนะ

เคยปฏิเสธแล้วหมอยอมถอยเหรอ

ก็ไม่ครับ

ก็เออไง ไม่เปิดใจจะไหวเหรอ

น่ารักอ่ะ

ไอ้เหี้ยยย อย่ามาชมแบบนี้มันสะเทือนต่อมเขินกู ต่อมเขินที่ไม่ได้ใช้งานมานานแสนนาน เสือกมาระเบิดปุ้งเพราะคำชมหมออัพ ไม่เอาแล้ว ไม่เอาแบบนี้ ใจไม่ดี TwT “หมอโง่อ่ะ

ยอมให้ด่านะ ถ้ายอมให้จีบ

ไม่ยอมให้ด่า ก็ไม่ให้จีบอ่ะ

งั้นพี่ยอมให้ด่าทั้งชีวิตเลย

...กินๆๆ อาหารมาละ” จะหยอดทำไมนักหนา ไอ้หมอหมาบ้า

 

30%

ตอนกินก็ยังมอง... ห่าไรของหมอวะเนี่ย หมอเลิกมองสักทีได้ไหมอ่ะ

ทำไมครับ เขินเหรอ?

...แดกมะ อาหารเย็นหมดแล้วป่ะ หยอดอยู่นั่นแหละ คนนะไม่ใช่ขนมครก หยอดได้หยอดดี” ผมยกช้อนขึ้นเหมือนต้องการจะบอกเขานัยๆ ว่าแดกเถอะ อย่าเพิ่งมาแกล้งกูแบบนี้เลย

พูดไม่เพราะเลย

นี่เอาจริงๆ นะหมอ เลิกมาหยอดแบบนี้ได้แล้ว ผมไม่ชิน คุยแบบเดิมเถอะ เอาแบบที่ถนัด” พูดไปตามตรงเลยแล้วกัน คือแบบนี้มันก็ไม่ได้แย่ แต่ผมไม่ชิน ถ้าสมมุติว่าเขาจริงจังมากๆ เรื่องจีบผม และลึกๆ หมอเป็นคนถ่อย ก็แสดงมาเถอะ ถ้าผมจะรักคน ชอบคน ผมไม่ชอบที่เขาต้องพยายามเฟคเพื่อเข้าหาผม เอาตัวตนเข้าหากันดีกว่านะ ถ้าเกิดผมจะชอบหมอ ผมอยากชอบแบบที่หมอเป็นกว่าแบบที่หมอเฟค

พี่มันคนสองมาตรฐานครับ” หมออัพยังไม่ยอมหยุดยิ้ม เขาตอบกลับมาด้วยท่าทีสบายๆ ...คือที่จะสื่อ หมอไม่ได้ดูเฟค ไม่ได้ดูเกร็งอะไร มาตรฐานหนึ่งใช้กับคนทั่วไป อีกมาตรฐานนึงใช้กับคนที่ชอบ

...

แล้วมาตรฐานที่พี่ใช้กับตาก็มาตรฐานแบบหลัง ไม่ได้เฟค...นี่แหละตัวพี่

ผมเงียบ... และหมอก็เงียบหลังจากพูดจบ คือไม่รู้จะตอบเขากลับไปว่ายังไงดีเลย บทจะด่าก็ด่าแรงแบบลืมบ้านเลขที่ แต่บทจะรุกก็รุกแรงจนกูไปไม่เป็นเลยเนี่ย

ประเจิดประเจ้ออ่ะหมอ” ผมบอกปัดๆ และก้มหน้าก้มตากินต่อไป ทั้งๆ ที่แก้มมันร้อนฉ่าไปหมด ใจจริงผมก็ไม่ได้อยากจะเปิดใจให้เขาเพราะต้นชอบหมออัพ แต่ตอนนี้ต้นกับพี่ต้อมเหมือนจะมีซัมติงที่ไม่อาจจะอธิบายได้ หรือเรียกง่ายๆ ว่า Ambiguous relationship ความสัมพันธ์คลุมเครือ แต่ก็นะ ผมไม่ได้ทำอะไรผิดสักหน่อย แค่ลองเปิดใจนี่นา อีกอย่างต้นก็ยังไม่ได้เป็นอะไรกับหมออัพนะ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ทั้งสองคน...หมายถึงหมออัพกับต้นอยากจะลองคบหรือคุยและตอนนั้นผมยังไม่ได้เป็นอะไรกับหมออัพ ผมก็ถอยให้แหละ

ไม่ยักรู้ว่าตาชอบแบบลับๆ ล่อๆ ได้นะ เดี๋ยวคืนนี้พี่ปีนระเบียงไปปล้ำ

ตีนดิ หุบปากไปเลย

หุบปากแล้วจะกินยังไงครับ

กวนตีน

หึๆ” ...สัด ทำมาเป็นขำ

เนี่ย พอลองมาสัมผัสจริงๆ แล้วพบว่าหมออัพไม่ต่างอะไรจาก เสือ เลย เสือล่าเหยื่ออ่ะ อ่อยเหยื่อสุดอะไรสุด

เออนี่...ผมถามหน่อย

ว่ามาเลยครับ พร้อมตอบเสมอ

ผมจะถามว่าหมอ...เอ่อ...กับไอ้ต้น...

พี่ชอบตา กับต้นไม่มีอะไร...พี่ไม่ได้ชอบต้น ไม่ได้รู้สึกอะไรทั้งนั้นอ่ะ จะให้ย้ำอีกกี่รอบพี่ก็ยืนยันว่าพี่ชอบต้องตา


จึก... ทิ่มมากลางใจด้วยธนูสีชมพูปรุ๊งปริ๊ง


อะ...เออ พอละ ไม่ต้องย้ำ

ตอนเขินแล้วน่ารักอ่ะ ขอถ่ายรูปไว้ได้ไหม พี่จะเอาตั้งดิสโทรศัพท์

ไม่เอา” ผมส่ายหน้าหวือ บ้าเหรอ จะเอารูปผมไปตั้งหน้าจอโทรศัพท์ทำคอหอยพอกอะไร น่าอาย!

ถามหน่อยว่าหมออัพฟังผมไหม บอกเลยว่าไม่ เขาควักโทรศัพท์ขึ้นมาก่อนจะแชะหน้าผมทันทีโดยไม่ถามสุขภาพสักคำ ไม่ให้โอกาสกูได้แอ๊บทำท่าหล่อๆ เลย สภาพในนั้นคงจะตาปรือเหมือนคนนอนไม่พอหรือไม่ก็เมายาอ่ะ =_= ทำไมทำกันแบบนี้ วันเกิดอย่าแท็กมานะ ถือว่าให้ผมได้มีภาพลักษณ์ที่สวยงามต่อหน้าสื่อบ้างอะไรบ้าง

แชะ แชะ แชะ...

อีหมอ

น่ารักทุกรูปเลยอ่ะ พี่อยากถ่ายภาพคู่

ไม่เอา!!!”

ไม่เอาก็แปลว่าเอาอ่ะ มาถ่ายรูปกัน

หมออ ไม่เอา!!!” ผมโวยวาย เพราะหมออัพลุกจากเก้าอี้ตัวเองและมาดึงคอผมไปโอบ เขาเปิดกล้องหน้า และกล้องสด เปิดกล้องนั้นถือว่าไม่รักกันจริง ถึงผมจะเป็นชายและจะหมดความชาตรีเร็วๆ นี้ แต่ยังไงกูก็ยังต้องพึ่งสามร้อยหกสิบองศาอยู่นะเว้ย นี่ไม่ได้หนังหน้าและผิวดีเหมือนหมอนี่ หมอออ

ยิ้มหน่อยตา

ไม่เอา

ตา ยิ้มให้พี่หน่อย ทำหน้าบูดเป็นตูดเป็ดแบบนี้ทำไมอ่ะ

หน้าผมเป็นตูดเป็ดแล้วหมอจะถ่ายทำไม

ยิ้มหน่อย ไม่งั้นจูบนะ

ไม่กลัว

โอเค

ชีสสสสสส” ยิ้มก็ได้วะ ไอ้หมอหื่นกามเอ้ย

แชะและสุดท้ายหลังจากที่กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่นานก็ได้รูปมาหลายรูปเลย หมออัพกลับไปนั่งที่ตัวเองแล้วเอานิ้วไถจอตัวเองด้วยความสุนทรีย์ ส่วนผมก็ทำหน้าเหมือนตูดเป็ดแบบที่พี่แกว่านั่งกินของที่สั่งมาต่อไป 

แต่เอาตามตรง คือไม่รู้รสชาติมันแล้วแหละ แก้มร้อน หน้าชา ปากก็ชาด้วยไง ร่างกายมันไปหมดเลย ทว่าก็ต้องประคับประคองตัวเอง ทำเป็นไม่รู้สึกอะไร อารมณ์ประมาณว่า กูชิลนะ ไม่อะไรหรอก กับอีแค่กอดคอกันถ่ายรูปเอง กับอีแค่โดนหยอดจนต้องร้องขอชีวิตเอง จิ๊บๆ

...จิ๊บพร่อง แก้มจะระเบิดแล้ว

ฮืออ ไม่คิดเลยว่าตัวเองจะต้องมาเขินให้กับหมออัพแบบนี้

กลิ่นน้ำหอมเขาหอมมากอ่ะ ดูดสติผมไปหมดเลย


หื้ออ” ผมสะดุ้งและถอยหลังกรูดเมื่ออยู่ๆ หมออัพก็ยื่นมือมาเกลี่ยที่แก้มของผม สัมผัสอุ่นร้อนจากปลายนิ้วอีกคนมันทำให้ผมหัวใจเต้นแรงจนไม่สามารถที่จะควบคุมอะไรมันได้แล้ว ดังมากจนได้ยินเสียงตึกตักๆ เองเลย

...

ทำ...ทำบ้าอะไรของหมอ

เรียกพี่ได้ไหม

...

เดี๋ยวเปย์ยันแก่เลย

80%

ปะ...เปย์บ้าเปย์บออะไรของหมอ

โอะ มีเครื่องดื่มมาใหม่” อยู่ๆ อีเสี่ยก็เปลี่ยนเรื่อง เขาชี้ไปยังป้ายโปรโมทที่พับแบบสามเหลี่ยมตั้งมุมโต๊ะ มันคือ...เครื่องดื่มมึนเมา =_= ผมเคยเห็นรีวิวในเน็ตบอกว่ารสชาติมันอร่อยดี แค่ฤทธิ์แรง แอลกอฮอล์ไม่แรงเท่าไหร่ 5เท่านั้นแหละ แต่ผมไม่อยากเสี่ยงเท่าไหร่เลย เอาง่ายๆ เป็นพวกชอบแดกนะอะไรแบบนี้ ความจริงผมก็เป็นสายสังสรรค์ลั่นล้านะ แต่ดื่มแล้วจะมีรุ่นพี่ ไม่ก็ไอ้ต้นคอยหามกลับหลุมไง... ที่อยากจะสื่อจริงๆ หลังจากอ้อมโลกไปโคตรไกลคือ ผมเมาง่ายมาก

...

ดื่มไหมครับ อร่อยนะ พี่เห็นเขารีวิวกัน

เออ รู้ รู้ว่าอร่อย แต่กูไม่เสี่ยงได้มั้ยล่ะ ช่วงนี้หมอยิ่งจ้องจะเขมือบผมอยู่ ขืนไปเมานี่เข้าทางพี่แกเลย โดนแดกจนไม่เหลืออะไรแน่ๆ

หมออยากดื่มก็ดื่มเลย ผมเป็นสายเฮลตี้

เห็นก็ดื่มนะ ไอ้ต้อมบอก

ผมไม่ดื่มกับคนแบบหมอหรอก เขี้ยวแมวหมอยาวขนาดนั้น กัดผมคอขาดพอดี

แบบพี่นี่เขี้ยวเสือนะครับ

แมว เมี้ยวๆ มากกว่า

ลองมะ

...ไม่

ตาขาวมาก ป๊อตมาก กากมาก เสี่ยรับไม่ได้” ไอ้หมอนี่มันว่าผมอีกแล้ว ผมยกมือทุบโต๊ะก่อนจะกดเรียกพนักงานขณะที่หมอมันยิ้มกว้างจนตาตี่ๆ นั่นปิดจนไม่เห็นอะไรแล้ว ใช่สิ กูมันตาโตเลยเห็นตาขาวเยอะ หมอตาตี่จะไปมองเห็นอะไร ฮึ่ยยย หมั่นไส้อยากเอานิ้วจิ้มลูกตานั่นให้บอดสนิท แล้วเสี่ยของไอ้หมอมมันคืออะไร จะเปย์กูเหรอ บ้าไปแล้ว สติหายไปไหนหมด ตัวเองเป็นหมอที่เสือกมีเวลาว่างมาก่อกวนผมได้ตลอด ก็เข้าใจหรอกว่ามีคลินิกเป็นของตัวเอง แต่ไม่คิดจะไปทำงานบ้างหรือไงวะ

ดื่มก็ได้ เออละนี่ไม่ทำงานทำการบ้างหรือไง

ทำครับ ทำแล้วก็แวะมาหาไง พอดีมีหมอรุ่นน้องมาทำงานแทนพี่เลยว่าง ก็งี้ล่ะนะ หล่อรวยมีคลินิกเป็นของตัวเอง เลยว่างเป็นพิเศษ คุณสมบัติเทพขนาดนี้ไม่คิดจะสนใจหน่อยเหรอครับ

เรียนหมอมาเพื่อว่างเหรอหมอ...เฮอะ หล่อตาย

พี่ไม่หล่อเหรอ

ผมกรอกตามองบนใส่หมอและพูดชมหมอจากใจจริงออกมา... เฮอะ หน้าเหมือนปลาดุกชนเขื่อน

นี่...

 

ครืดดด...

รับอะไรเพิ่มดีคะ?

ก่อนที่หมอจะด่าสวนกลับมาเป็นบาซูก้าพนักงานก็มาเป็นโล่ป้องกันให้ผมซะก่อน หมอเลยทำได้แค่เขม่นเข่นเคี้ยวใส่เท่านั้น กร้ากกก น่าสงสารไอ้หมอตาตี่

ขอHoshiรสบ๊วยกับซากูระอย่างละขวดครับ หมออัพเปลี่ยนจากจะด่าผมไปสั่งกับพนักงานแทน มันมีสองรส คือบ๊วยแล้วก็ซากูระ รสบ๊วยสีออกน้ำตาลโปร่งๆ กับสีซากูระคือชมพู ขวดไม่แพงด้วย พนักงานจดออเดอร์และหมอก็สั่งอะไรเพิ่มไปนิดหน่อย จากนั้นเราก็นั่งรอโฮชิมาเสิร์ฟ

นี่พี่ไม่หล่อจริงเหรอ

ไม่จบอีกก

ไม่หล่อตรงไหน

ตาตี่ ไอ้หมอตาตี่

คิดว่าน่ารักแล้วจะว่าพี่ยังไงก็ได้เหรอ เดี๋ยวจับขยี้เลย

...ขะ...ขยี้พร่อม!


100%

ไปขยี้ตูดตัวเองไปเมื่อทานเจอคนหยาบคาย จงหยาบคายกลับ ขงจื้อไม่ได้พูดคำนี้เอาไว้เพราะเขาพูดไทยไมได้ แต่ผมจะกวนตีนหมอ ดูซิจะทนผมได้นานแค่ไหน

อยากขยี้ของตามากกว่า

...หมออาจจะยึดคติเดียวกับผมก็เป็นได้ =__=

 

หนึ่งชั่วโมงต่อมา

แอลกอฮอล์ห้าเปอร์เซ็นต์ จิ๊บๆ จิ๊บๆๆ จุ๊กๆๆๆ กรู้ววว...และนี่คือสภาพของผมในตอนนี้ ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ เหมือนคนบ้าเลยอ่ะ สารภาพว่าโฮชิอร่อยมาก ปอลิงฝากบอกเจ้าของโฮชิด้วยว่าขอค่าโปรโมทจะเอาไปซื้อมาม่ากินสิ้นเดือนนี้ อร่อยอ่ะ ยิ่งดื่มก็ยิ่งอร่อย ไม่แรง...หมายถึงรสชาตินะ ส่วนเรื่องเมา สำหรับคนแบบผมแอลกอฮอล์มาครึ่งเปอร์เซ็นต์กูก็เมาได้ กูสามารถพอ

กลับมั้ยครับ เมาเหมือนหมาเลย

...สาบานว่านี่คือคำพูดของคนที่เอาแต่บอกว่าชอบผม กูไม่เชื่อ!

ทำไม ผมเป็นผมเหรอออ เอิ๊กทำไมต้องมาเรอแบบนี้ด้วยวะ น่าเกลียดฉิบเป๋ง แต่ห้ามตัวเองไม่ได้อ่ะ

ตัวแดงขนาดนี้สุกแล้วมั้งครับ กลับเถอะ

ม่ายย มันอร่อยมาก ขออีกสองขวด

ซื้อกลับไปดื่มที่บ้านแล้วกันนะครับ

ได้ๆ จัดมาๆผมพยักหน้าเชื่อฟังก่อนจะหรี่ตามองหน้าหมออัพที่กำลังกดเรียกพนักงาน พอเธอมาเขาก็เรียกเช็คบิล สั่งโฮชิเพิ่มอีกสองขวดตามที่ผมขอ ปิดท้ายด้วยการนั่งเกยคางมองหน้าผม ...มองไมอ่ะ

เมาแล้วน่ารักดี

เหมือนหมาไม่ใข่เหรอ อึก

...พี่ชอบหมาอ่ะ

แต่ผมเป็นคนไม่ใช่หมา พูดจาหมาๆ งี้ ต่อยป่ะ ต่อยๆ มาต่อยกัน

ต่อยอากาศไปเถอะครับ มากลับได้แล้วหมอบอกหลังจากที่พี่แกจ่ายเงินเรียบร้อย พร้อมกับหิ้วถุงที่มีเครื่องดื่มอยู่ในนั้น ผมรีบดึงถุงมากอดเอาไว้ด้วยความหวงแหน หมออัพเลยส่ายหน้าทำท่าทางเหมือนผมเป็นเด็กเด๋อ แต่ช่างมันเถอะตอนนี้อยากดื่มอีก เอาอีก เอาอีก!

 

#อัพ

มอมเหล้าต้องตาเพื่อมาลำบากตัวเองเหรอวะเนี่ยกู เด็กอะไรเมาแล้วเลอะเทอะมาก ผมไม่ได้รำคาญนะ แต่ตลกมากกว่า เขาเอาแต่บ่นอะไรมาตลอดทาง มือก็กอดขวดเครื่องดื่มเอาไว้แน่นเหมือนเด็กหวงของเล่น แล้วแต่ละคำที่พูดออกมานะ...

หมอแม่งชั่วร้าย ฮะๆ ไอ้หมอตาตี่หน้าชั่ว หมอรู้ตัวมะ นอกจากอาชีพหมอหมาแล้วหมอทำอะไรได้อีก โจรไง โจร!!!” ...ด่าผมล้วนๆ แต่ประทานโทษทีเถอะ หน้าตากูเหมือนโจรป่าหน้าเครียดขนาดนั้นเลยเหรอ นี่เกือบได้เป็นเดือนคณะสัตวแพทย์นะถ้าไม่ติดว่าไปทำเรื่องเสื่อมเสียเอาไว้ด้วยการซัดหน้ารุ่นพี่ก่อนประกวด

หน้าพี่ออกจะหล่อ เหมือนเสี่ยมากกว่าโจรอีกนะ

เสี่ยมีพุงงแล้วก็ทำปากจู๋

น่าขยี้จริงโว้ย

พี่ไม่มีพุง มีแต่ซิกแพ็ก อยากลูบมั้ย?

อี๋ รังเกียจ

...ปากโคตรไม่ตรงกับใจ ปากบอกรังเกียจ แต่มือของต้องตานี่ยื่อนมาแปะที่หน้าท้องผมแล้ว แถมยังลูบด้วย

แบบนี้ก็เอาเรื่องดิ นี่แค่หยอก ทำไมทำจริง ไม่รู้เหรอว่ามันคือจุดอ่อนของผม

ตา พอแล้ว

โห ไม่เห็นมีไรเลย ฮะๆๆ เชี่ยหมอแม่ง หลอกลวงประชาชน ไหนอีกรอบดิ๊

พี่เตือนแล้วนะ

แปะ... อีกแล้ว... อีกแล้วนะ....

 

140%

ตา หนูจะไม่รอดก็งานนี้

555555555555ต้องตาออกแนวเคะหน้าหวานมาก แต่สายดุเหมือนหมาบ้าอ่ะ 5555
ปล. ฉากนี้เขียนแล้วใจสั่นว่ะแก หมออัพน่ารักอ่ะ อ๊ากกกกกก หวานเว้ยยย


เรื่องนี้มีสองคู่ค่ะ
55555 อัพต้องตา ต้อมต้น ไม่แยกเล่ม
อ่านเม้นโหวตนะคะ


* * *
ช่วงโฆษณาปิดท้าย
แวะมาอวดปกจริงๆ จังแหละแก
ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป

อันนี้เป็น #ต้อมต้น จะเป็นภาพสีด้านในนะคะ แต่!!! ถ้าเล่มมันหนามากจะแยกเป็นสองเล่ม เล่ม 1 เล่ม 2 ไม่ได้แยกเรื่องแยกคู่นะ คือในตัวเล่มจะแบ่งพาร์ทเหมือนในบทความแหละ แต่จะมี 2 เล่มจบแบบนี้ แต่ถ้ามันไม่หนาเกินไปจนต้องแยกเล่มก็จะเอามาเป็นภาพสีให้ด้านในแทนละกันเนอะ
ในภาพอาจจะมี 1 คน, ข้อความ

อันนี้เป็นปกหลักนะคะ ราคาตรงสันปกยังไม่เป็นมติชัดเจน 555555 ขอตั้งหยอกๆ คนอ่านให้หนาวสันหลังเล่นไปก่อน แต่ขอเตือนไว้สำหรับคนที่เก็บเงิน อาจจะแพงกว่า 400 นะ เนื่องจากตัวเล่มที่หนาค่ะ ยิ่งถ้าแบ่งเป็นสองเล่มต้องขอคำนวนราคานิดนึงค่ะ
** ถ้าแยกเล่มแล้วมันหนามากจริงๆ จะทำ Box ของ Figh Me รักสายโหดให้ **

ระยะเวลา มีน้องๆ หลายคนถามมาว่าเรื่องการจำหน่ายจะทำยังไง
ก่อนอื่นก่อนใด ต้องขอแจงจากใจ หลายๆ คนทราบแล้วว่ามัพเรียน และกำลังจะสอบสายอะไร สายนั้นมันวุ่นชนิดที่ไร้เวลาหายใจ 55555 ต่อไปกลัวว่าตัวเองจะหายสาบสูญเหมือนกัน การพรีออเดอร์เลยอาจจะเว้นไปก่อนเพราะไม่มีเวลาแพ็คจริงๆ ค่ะ
หลักๆ คือวางจำหน่ายที่ B2S แต่ถ้าทำบ้อคอาจจะเปิดพรีบ็อคให้แล้วส่งไปรฯ พร้อมเล่ม อาจจะส่งของช้าหน่อยนะ บ้อคเราไม่ได้บังคับว่าเฮ้ย หล่อนต้องซื้อนะยะอะไรงี้นะ 5555 อย่าเพิ่งตกใจ ส่วนเวลาที่จะจำหน่ายนั้นน่าจะ กุมภาพันธ์ - มีนาคม ค่ะ
มกราคมเกรงว่าจะไม่ทันเพราะมีเทสคร่าชีวิตหลายตัวเหลือเกินแก 555555555
* * *
เอาง่ายๆ ราคาเล่มน่าจะ 400-500+ บาท
ความหนา 304-500+ หน้า (มั้งนะ)
+บ็อค 250+ {ขอดูราคาบ็อคก่อนนะ แต่ไม่น่าเกินนี้ค่ะ}
รวมๆ ถ้าจะเอาบ็อคก็  700-800+ บาทค่ะ
* เล่มเล็กคงไม่ได้ทำแถมนะคะ ไม่สามารถแถมให้ได้ทุกรอบ 5555 *

ต้นทุนปก ต้นทุนสูงค่ะ เห็นใจฉันด้วย TwT ช่วยซื้อเป็นทุนการศึกษาเนอะ 5555

E-book มีค่ะ แต่อาจจะลงหลังจำหน่ายตัวเล่มไปสักพักนะคะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 39 ครั้ง

3,732 ความคิดเห็น

 1. #3656 -martian (@elfatt) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 10:09
  อิมเมจต้องตาทีแรกเรานึกว่าเป็นฮยอนจุน YGK+ ซะอีกเพราะเห็นตรงข้อมูลรูปฮยอนจุน
  #3656
  0
 2. #2378 P kpt (@puckkawan) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 มกราคม 2560 / 23:10
  อิมเมจต้องตานี่มันต้องตาจริงๆ
  #2378
  0
 3. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 4. #2321 yimyimcute112 (@yimyimcute112) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 12:13
  ตาไม่รอดแน่
  #2321
  0
 5. #2220 So Lucky My Love (@toei-siripreeya) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 22:11
  ตาไม่น่ารอด 555555
  #2220
  0
 6. #2201 ชีวิตคือนิยาย (@amsai-180439) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 18:55
  สรุปอิพี่ต้อมร้ายเหนใสๆฟาดก่อนอิหมอนะจ๊
  #2201
  0
 7. #2200 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 17:12
  อ่ะแน่ะ เมาแล้วแอบยั่วป่ะเนี่ย พี่อัพไหวไหม
  #2200
  0
 8. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 9. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 10. #2188 น้ำเน่าสีออน (@aoi2536) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 00:32
  เมาแล้วอ่อยหรอหนู หมอจัดการดิ เอาให้จำไม่กล้าไปกินเหล้าอีก
  #2188
  0
 11. #2183 p'chom (@inspirit-yeol) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 23:21
  จัดการเลยหมอ!555555555555
  #2183
  0
 12. #2176 lulu (@nl-h2n2gmbilove) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 22:53
  ตลกกกกต้องตาลูกใจเย็นนน หมอน้องเมานะอย่าทำน้อง55555
  #2176
  0
 13. #2174 นางงามจักวาลล้านแปดดด (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 22:47
  มีความ จะโดนขยี้ อร๊ายยยยยยย
  #2174
  0
 14. #2173 Happy HP Time (@sweetty-pat) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 22:29
  ต้องตาจะรอดมั้ยน้าาา
  #2173
  0
 15. #2172 nukao2 (@Nukao) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 21:51
  ต้องตาใจเย็นๆนะลูกนะ5555
  #2172
  0
 16. #2171 KAMON_KLOMKLOM (@KAMON_KLOMKLOM) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 21:41
  ตาลูกกกกกกก
  #2171
  0
 17. #2170 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 20:52
  อิหมอมีความอ่อยแรงมาก แต่เราเอฟซีพี่ต้อมอ่ะ 5555
  #2170
  0
 18. #2169 imavikur (@rayfa) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 19:33
  รอค่า สู้ๆขอให้สอบติดเน้อออออ
  #2169
  0
 19. #2167 Keawza31 (@Keawza31) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 13:17
  น่าร้ากกกกกกกก
  #2167
  0
 20. #2166 Pavarisa Monkeaw (@daisyfern) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 12:09
  ตายแน่คะ งานนี้ไม่น่ารอด 555
  #2166
  0
 21. #2165 ★ OokamiKookiz ★ (@nukukik) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 02:37
  งุ้ยยย น่ารักกก เสี่ยอัพสายเปย์ 5555555
  #2165
  0
 22. #2164 นุ่นน้อย (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 00:45
  โฮชิมันออกแนวหวานๆจางๆนะมัพเราว่าsmirnoffอร่อยกว่า(อ้าวไม่เกี่ยวเหรอ โทดๆ)
  #2164
  0
 23. #2163 Chandra and Clover (@0867513471) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 มกราคม 2560 / 22:37
  น่ารัก
  #2163
  0
 24. #2162 subtle'z (@29556) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 มกราคม 2560 / 22:06
  ขี้อ่อยหว่าหมออัพก็ไม่มีล่ะ (?) 55555
  #2162
  0
 25. #2161 nukao2 (@Nukao) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 มกราคม 2560 / 21:55
  ใจเย็นๆมั๊ยล่ะหมออัพ55555
  #2161
  0