LEVEL I | Fight Me รักสายโหด [YAOI]

ตอนที่ 12 : #อัพต้องตา EP. 11 [ 140 Per. ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,127
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 44 ครั้ง
  2 ม.ค. 60#อัพต้องตา


EPISODE 11
-หวั่นไหว...เหรอ?-

ผมนั่งกินแซนด์วิชสลับกับมองหน้าหมออัพและพี่ต้อม ส่วนไอ้ต้นไม้มันหนีกลับบ้านไปเรียบร้อยแล้ว คิดว่าเดี๋ยวค่อยตามไปคุย ตอนนี้ขอเคลียร์กับสองหน่อนี่ก่อนแล้วกัน

มีไรจะพูดมะ เมื่อคืนแผนใครผมถามขึ้นมาหลังจากที่ทนไม่ไหวกับความเงียบ พี่ต้อมรู้ไหมไอ้ต้นมันโกรธแล้วหายยากมาก นี่พาลจะมาโกรธตาด้วย รู้ไหมเนี่ยฮะ

ไม่นานหรอก รีบๆ กินจะได้ไปเรียนนะตาพี่ต้อมตอบกลับมาแบบไม่เดือดเนื้อร้อนใจ ส่วนหมออัพก็ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ผมว่าแผนการชั่วร้ายแบบนี้ต้องมาจากหมออัพแน่ๆ พี่ต้อมที่แสนดีของผมไม่มีทางคิดอะไรชั่วๆ ได้หรอก ดูหน้าหมอดี แค่มองผ่านๆ รังสีความชั่วก็แผ่ซ่านออกมาแล้ว

อย่ามานอกเรื่อง หมอใช่ไหม หมอเป็นคนคิดแผนชั่วช้าเหมือนหน้าหมอผมยกแซนด์วิชชี้หน้าหมออัพ คนที่โดนกล่าวหาจ้องผมเขม็ง คิ้วกระตุกยิกๆ ดูจากท่าทางแล้ว เป็นไปได้มากถ้าพี่แกไม่ได้ประกาศว่าจะจีบผมอยู่ ผมอาจจะโดนตีนหมอหมาเหวี่ยงสลบทันทีทันใด แต่ไม่เป็นไร มั่นใจได้เลยว่าหมอจะไม่ทำแบบนั้น เพราะถ้าเขาทำ ชาตินี้ต่อให้มากราบผมผมก็ไม่ให้อภัย บอกมา

ก็แค่สลับห้องนอน เรื่องไอ้ต้อมไปทำอะไร พี่ไม่รู้พี่ไม่เห็น พี่นอนกอดตาทั้งคืนจะไปเห็นอะไรได้ยังไง

อีหมออออ!!!

กอดอะไร...นี่เมื่อคืนไปนอนกอดกันมาเหรอ ตาพี่ต้อมถามผม และตอนนี้เหมือนว่าผมจะเป็นผู้ถูกซักซะเอง เหงื่อเริ่มตกแล้ว ไม่ได้ลนลานเหมือนทำอะไรไม่ดีมาหรอกนะเพราะที่บ้านผมน่ะโคตรชง ชงเป็นโอวันตินพร้อมดื่มเลยเหอะ แต่ที่ผมอยู่ไม่สุขคือคนที่นอนกอดผมมันคือหมออัพต่างหาก คนที่ผมปฏิเสธแทบตายอ่ะ เสียหน้าดิ๊

วะ...ว่าตัวเองเหอะ พี่ทำเยอะกว่านั้นอีกนะ

อูยยยคราวนี้หมออัพอูยขึ้นมา ผมกับพี่ต้อมเลยมองไปที่เขาแทน ...อยากให้ทำเยอะๆ แบบไอ้ต้อมก็ไม่บอก

ปัก! ผมปาแซนด์วิชใส่หน้าหมออัพจนขนมปังกับผักเนื้อกระจายแผละ หมออัพปาดมันออกจากหน้าและมองหน้าผมด้วยสายตาคาดโทษ ไร มองไม จะต่อยเหรอ มาดิ มา!”

ใครจะไปต่อยว่าที่เมียลง

โอ้ยย ไม่คุยด้วยแล้ว จะไปเรียน

เดี๋ยวพี่ไปส่ง

ไม่ต้อง

ปะหมออัพลุกตามผมที่วิ่งออกไปโดยไม่ลาพี่ต้อมเพราะมัวแต่ทะเลาะกับหมออยู่ และเหมือนว่าพี่ชายผมก็ไม่ได้อยากรั้งหรอก เพราะเขาปล่อยให้ผมวิ่งออกมาพร้อมหมออัพเลยเนี่ย แต่ก็ดีแล้ว ไว้ค่อยเคลียร์ ตอนนี้เอาให้จบเป็นคนๆ ไปก่อน

ปะบ้าอะไร ไม่ไป จะไปเอง

มีคนรับคนส่งขนาดนี้แล้วจะปฏิเสธทำไมครับ

ผมมีปัญญาไปเอง โอ้ย หมอ หมอ!!!” ผมจะบ้าตายกับความเผด็จการของหมออัพ เขาดึงแขนผมและลากไปที่รถพร้อมกับใบหน้าที่เปื้อนรอยยิ้มกวนประสาท และสุดท้ายผมก็โดนหมอจับยัดเข้ามาในรถได้สำเร็จ เกิดอาการโป๊กป๊ากกันหลายทีจนผมหยุดดิ้นแล้วยอมนั่งเฉยๆ เนื่องด้วยหัวกูโขกนั่นโขกนี่หลายสิบรอบมาก ไอ้หมอเผด็จการ

รู้แล้วก็นิ่งๆ ไว้ครับ

เออ!” ไม่นิ่งได้เรอะ

 

#ต้นไม้

เคร้งงงง! ผมเหวี่ยงแจกันภายในห้องจนมันแตกไปหลายต่อหลายใบ แต่ไฟในใจผมแม่งยังไม่ลดลงไปสักที เมื่อคืนมันบัดซบมาก ผมรับตัวเองไม่ได้หลังจากที่เกิดเรื่องกับพี่ต้อม ไอ้ผู้ชายเฮงซวยนั่น เขาทำกับผมอย่างกับผมไม่ใช่คน ไม่มีศักดิ์ศรี คอยดูนะ... คอยดูเหอะ ผมจะแก้แค้น เอาให้สาสม จุดอ่อนเขาอยู่ที่ต้องตา รักน้องห่วงน้องมากนัก ผมจะทำลายความรู้สึกต้องตาให้พังยับเลย!

 

 

30%

วันนี้ผมไม่ได้ไปเรียน แต่มานั่งดื่มเหล้าอยู่ร้านเหล้าคนรู้จักแทน ...ก็ร้านที่ที่บ้านผมเป็นหุ้นส่วนแหละ เลยเข้ามาได้ก่อน ไม่มีคน มีแต่พนักงานที่กำลังจัดเตรียมพื้นที่รอแขกเข้ามาในรอบทุ่มกว่าๆ ตอนนี้ผมปิดเครื่องเพราะรู้ว่าเดี๋ยวก็ต้องมีคนโทรมากวนใจ ไม่พี่ต้อมก็ต้องตา สักคนนี่แหละ 

ส่วนคนในครอบครัวผม...ไม่ได้คุยกันมาสามสี่ปีแล้ว มีแค่เงินเท่านั้นแหละที่โอนเข้าบัญชีผมทุกๆ เดือนไม่ขาด คนที่ผมอยู่ด้วยส่วนมากก็แม่บ้าน แต่เราไม่ได้สุงสิงกันหรอก พ่อแม่ตามใจผมทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเอาเงินเท่าไหร่ อยากไปเที่ยวที่ไหน อยากเรียนอะไร เขาโอนเงินเข้ามาในบัญชีตามที่ผมต้องการ ที่บอกว่าเราไม่ได้คุยกันมานานเพราะมีอะไรก็จะผ่านทางเลขาพ่อแม่เท่านั้นแหละ

...ชีวิตเหมือนจะดีนะ แต่ผมรู้สึกเหมือนขาดอะไรไปหลายอย่าง อะไรที่ผมไม่รู้ว่ามันคืออะไรเหมือนกัน

เอ้า ดื่มขนาดนั้น เดี๋ยวก็เมาแต่หัววันหรอกพี่จินร้องท้วงขึ้นมา ผมเลยหัวเราะหึในลำคอ เมาสิดี จะได้ลืมเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง

...

ไม่เรียนเหรอมึงวันนี้

โดด

เรียนไม่จบป้าได้ฆ่ามึงแน่

แม่ไม่ฆ่าผมหรอก จบช้าจบเร็ว ผมก็จบอยู่ดีผมพึมพำบอกและชงเหล้าอีกแก้ว รู้สึกมึนๆ แล้วแหละ อีกเดี๋ยวคงกลับไปนอนแช่ที่บ้าน เหอะ

เอ้าๆ แล้วเป็นอะไรล่ะมึงวันนี้

เจอเรื่องเหี้ยๆ มา อยากดื่มให้ลืม

ดื่มมันลืมแค่ช่วงสั้นๆ สรุปมีไร ระบายกับกูได้นะพี่จิน เป็นลูกพี่ลูกน้องของผมเองแหละ ผมสนิทกับเขาเฉพาะตอนมาร้านนี้ ส่วนเวลาอย่างข้างนอก ผมไม่ได้ติดต่อพี่แกเท่าไหร่หรอก ไม่ได้คุยหรืออะไรทั้งสิ้น เพราะเขาทำงานไง อีกอย่างผมก็ไม่มีเรื่องอะไรต้องคุยในเวลาปกติ

เรื่องเหี้ยๆ อ่ะพี่

เอ้า ก็รู้ว่าเรื่องเหี้ย เหี้ยยังไงไหนเล่ามา กูไม่บอกใครหรอก

โดนปล้ำมา

หะ ผะ...ผู้หญิงหรือผู้ชาย?

ผู้ชาย

ไปทำยังไงมาวะพี่แกดูเหมือนอึ้งๆ ไป แต่เรื่องแบบนี้เล่าให้ใครฟังก็อึ้งกันทั้งนั้นแหละ

ช่างเหอะ แล้วอย่าเอาไปเล่าให้ใครฟังละกัน ผมบอกไว้เผื่อวันหนึ่งผมมีเรื่องจะให้พี่ช่วยผมบอกไปเพราะรู้ว่าในอนาคตอาจจะได้ขอความช่วยเหลือจากพี่จินแน่ๆ ...เขาเป็นพวกมีอิทธิพลในเงามือประมาณหนึ่ง แล้วหัวผมก็เหมือนจะคิดแผนการดีๆ ออกแล้ว เพียงแค่ต้องรอเวลาหน่อยก็เท่านั้นเอง

 

#ต้องตา

โทรหาไอ้ต้นไม่ติด สงสัยกำลังโกรธอยู่ ผมเลยรอให้มันอารมณ์เย็นก่อนแล้วกันค่อยคุย แต่ก็นะ รู้แหละว่าทำใจยากมากเรื่องนี้ ผมก็ไม่รู้จะทำยังไงกับพี่ต้อมเหมือนกัน ตั้งแต่เกิดมาจากท้องแม่เดียวกัน พ่อคนเดียวกัน ไม่ยักรู้ว่าพี่ชายผมมันชั่วร้ายมากมายขนาดนี้

พี่ต้อมไม่ใสอ่ะ ไม่ใส่สักนิด หมออัพยังดูใสกว่าเลย

แต่... จะมานั่งคิดถึงหมออัพทำหยำฉ่าอะไรวะ พอๆๆ ไอ้ตาพอ

ส่ายหัวมากๆ ระวังหัวหลุดนะครับ คิดอะไรอยู่อ่ะผมหันไปมองตามเจ้าของเสียงกวนประสาทที่แสนจะคุ้นเคย คือนี่ก็เลิกเรียนแล้วแหละ แต่ไม่รู้ว่าทำไมผมถึงยังไม่กลับบ้าน เพราะคำขอของหมออัพเมื่อเช้าเหรอที่บอกให้ผมรอ? ห่าราก กูก็ไม่ได้ตั้งใจจะรอหรอก แค่มันยังไม่มีรถบัสผ่านมาเฉยๆ

เจือก

ไม่เสือกแล้วจะรู้เหรอครับ

โอ้ย กวนตีนอ่ะหมอ ถ้าว่างมากนักก็ไปรักษาไอ้ติ๋วให้หายสักทีไปผมไล่หมอ แต่ใจมันเต้นตุ้มๆ ต่อมๆ ตอนที่หมอเดิมมาใกล้ๆ แอบได้ยินเสียงเพื่อนร่วมคณะทั้งหญิงและชายตุ้งติ้งกรี๊ดกร๊าดกันเบาๆ เออก็ยอมรับว่าหมอมันหล่อลากกระชากตับเป็ด แต่เลิกมองมองเลิกกันได้ป่ะ รำคาญ =_=

ติ๋วกลับบ้านแล้ว

งั้นก็แปลว่าหมอหมดธุระกับหมาผมแล้วดิ ดีเลย ไปรักษาตัวอื่นต่อ เลิกยุ่งกับผมได้แล้ว

หมดธุระกับหมา แต่ยังไม่หมดธุระกับเจ้าของหมานี่ครับ

เจ้าของหมาคือพ่อผม โอเคนะ

ใจแข็งอ่ะ มาเถอะ พี่จะพาไปกินตับ

ตับไรวะ

ตับไก่ครับ ...หรือจะตับคนก็ได้นะ ถ้าอยากลอง

ไม่อ่ะ ผมไม่ใช่สายเดียวกับหมอที่ลากไก่ไปกินในน้ำผมแกล้งเมินคำว่าตับคนของหมอ เพราะความหมายมันจังไรเกินจะทำใจได้ แถมยังพูดออกมาได้หน้าตาเฉยอีก น่าเอาข่วนหน้าให้ลาย

ปกติพี่เห็นตาลากไปกินออกบ่อย

อีหมอ!”

มาๆ พี่ไม่กวนตีนแล้วคำว่าไม่กวนตีนแล้วของหมออัพก็เหมือนคำโกหกของหมอฟันที่จะฉีดยาชาแล้วบอกว่า นับหนึ่งถึงยี่สิบ ไม่เจ็บเลยอะไรแบบนี้ เพราะผมเคยไปถอนฟัน หมอฉีดยาชาให้นับหนึ่งถึงยี่สิบ ในหัวกูนับถึงหลักล้านละยังไม่เสร็จ แถมเจ็บโคตร จี๊ดไปถึงเซลล์สมองซีกซ้าย...หรือซีกขวาวะ? เออแต่ช่างซีกสมองเหอะ ที่จะสื่อคือหมออัพมันตอแหล! “ยังจะมองตาแป๋วอีก อยากโดนกินใช่ป่ะ

กินตีนดิ

อยากกินเจ้าของตีนมากกว่า

โวะ ไปก็ไปหมั่นไส้ตัวเองที่ใจง่าย สุดท้ายก็ยอมไปกับหมออัพ แต่มันช่วยไม่ได้ ผมหิว! (เหรออ หิวจริงเหรอแก:มัพมี่)

 

70%

ร้านอาหารอิตาเลี่ยน

หน้าตาหมอเหมาะกับจกไส้อยู่ในป่ามากกว่าจะมากินอาหารอิตาเลี่ยนอ่ะผมแกล้งแซวหมออัพที่เดินนำเข้าไปในร้านอาหารหรูมาก โชคดีวันนี้อยู่ในชุดนิสิต เลยไม่ดูโทรมหรือหรูเกินกว่าจะเข้าร้านแบบนี้ได้ มันเป็นชุดสามัญที่จะไม่ถูกมองเหยียด ส่วนหมออัพเหรอ แค่เสื้อเชิ้ต กางเกงยีน รองเท้ารวมๆ กันราคาก็เกินหมื่นละ จะเอาอะไรมาโทรมวะ

มาสองท่านนะครับพนักงานแทรกขึ้นมาก่อนหมออัพจะตอบผม ร่างสูงที่เดินนำไปรีบคว้ามือผมไปจูงเอาไว้ก่อนจะหันไปบอกพนักงานท่าทางนอบน้อมคนนี้

ขอโซนสวีท

ครับ เชิญทางนี้เลยครับเหยดดดด ทักท้วงหน่อยสิวะ!

ผมดึงมือตัวเองกลับแต่หมออัพไม่ยอมรามือไปง่ายๆ เขาบีบมือผมแน่นและดึงให้เดินตามพนักงานนั้นไปในโซนที่ว่านั่น ซึ่งมันก็คือโซนไพรเวทนั่นแหละ มีห้องเป็นส่วนตัว ภายในห้องก็ตกแต่งเรียบและหรู ผมว่าราคาคงไม่ใช่เบาๆ ค่าห้องก็หนึ่งละ ไหนจะค่าอาหารอีก อาหารที่นี่จานไม่ต่ำกว่าสามร้อยแน่ๆ อาหารแบบนี้นะ จานแม่งโคตรแพง ได้นิดเดียว สู้ข้าวราดแกงไม่ได้ แซ่บบะคักมากกว่าอีก แต่ก็ช่างเถอะ มื้อนี้หมอลากมา หมอก็ต้องเลี้ยงผมอ่ะ ถ้าให้ผมจ่ายเอง แน่นอนว่าเดือนนี้ทั้งเดือนผมจะกลายเป็นยาจกในร่างของปลิงควายตามดูดเลือดพี่ต้อม ...อย่าไปบอกนะว่าผมเปรียบพี่ชายตัวเองเป็นควายอ่ะ =_= ไม่รู้จะเปรียบอะไรดี รู้แค่ว่าจ่ายจริงก็จนจริง

หมอเลี้ยงนะ ผมไม่มีเงิน

คิดว่าพี่จะให้ต้องตาออกเงินเองเหรอ

ก็ไม่นะ

ครับให้ออกเอง

พอ กลับ

ล้อเล่นบ้างไม่ได้เหรอ

กวนตีนผมแยกเขี้ยวใส่หมอ และเราก็เริ่มสั่งอาหาร ผมไม่กล้าสั่งเยอะ เพราะคนแบบหมออัพคาดเดาอารมณ์ไม่ได้ ผมจะไม่เสี่ยงสั่งอะไรแพงๆ เด็ดขาด แค่พาสต้ากับน้ำเปล่า ใจจริงผมชอบอาหารกินทั่วไปตามประสาคนไทยมากกว่า แต่หมอพามาแบบนี้ก็ช่วยไม่ได้ ต้องกินไปตามระเบียบ

“…”

จะนั่งมองหน้าอีกนานป่ะผมเงยหน้าจากเมนูที่ขอให้พนักงานวางไว้และถามคนที่เอาแต่มองหน้าผม

รู้ว่าชอบ แต่จะมองทำไมนักหนาวะ

ขนตายาวจัง

เดี๋ยววันนี้จะไปตัดทิ้ง

แก้มก็ใส

ไม่ล้างหน้าสักสามวันละกันสิวจะได้ขึ้น

ปากก็น่าจูบ

หมอ มึงเคยโดนเมนูฟาดหัวแล้วเลือดออกมะผมถามพลางง้างเมนูเตรียมจะฟาดเขาจริงๆ จะหยอดทำไมวะ แค่นี้ก็ทำตัวไม่ถูกแล้วนะ สู้กลับมาด่าผมปาวๆ เหมือนเดิมยังตอบโต้ง่ายกว่าเลย นี่อะไร มาชมกูเหรอ ขนตายาวงี้ แก้มใส ปากน่าจูบ จูบพร่องงงง

 

#อัพ

ผมนั่งเกยคางมองต้องตา ที่พูดน่ะเรื่องจริงนะ คนอะไรแก้มใสชะมัด ขนตาก็ยาวมันเลยทำให้ตาดูหวานๆ ต้องตาเป็นคนที่ทำให้ผมรู้สึกว่าเขาแบ๊วโดยไม่ต้องทำอะไรเลย ยิ่งปากสีระเรื่อนั่นอีก ถ้าได้จูบแบบจูบจริงๆ ไม่ใช่จุ๊บแล้ววิ่งหนีเพราะกลัวตีนมันคงจะดีไม่น้อยเลย

...น่ารักอ่ะ

ตอนแรกมองห่างๆ ก็ว่าน่ารักแล้วนะ พอได้มาแกล้งจริงๆ โคตรน่ารักเลยอ่ะ

ผมว่าคนนี้แหละที่จะทำให้ผมหยุดใจตัวเองได้

ฟาดพี่ลงเตียงดีกว่ามั้ยอ่ะ

จิ๊ถลึงตาใส่อีก

ตอนหลงนี่ทำอะไรก็น่ารักไปหมดเลยว่ะ อยากขยี้ใจจะขาดแล้ว แต่แผลเก่ายังไม่หาย ยังไม่อยากได้แผลใหม่มาประดับหน้าเท่าไหร่ ตอนนี้เจอเพื่อนโดนล้อฉิบหายแล้ว ฉายาผมที่เพื่อนสารเลวมันตั้งให้คือ ว่าที่หมออัพผู้กลัวเมีย ...กลัวอะไร แค่เคารพและรักเลยยอมหรอก

วันหยุดนี้ไปเที่ยวไหม?ผมถามขึ้นหลังจากที่เราเงียบกัน ต้องตาไม่ใช่ประเภทจะชวนผมคุยอยู่แล้วไง เลยต้องชวนคุยก่อน กระชับมิตรก่อนได้เป็นเมียอะไรแบบนี้

ไม่อ่ะ ไม่ว่าง นัดแฟน

แฟนไหนครับ

แฟนผมอ่ะ มีปัญหาเหรอ

ชื่ออะไร

ลิน มีไรมะ

ชื่อคุ้นๆ ว่ะ... ลิน?

 


140%
เอ่าๆ ๆ ๆ ๆ ลินนนน
งามไส้แล้วไงแก๊ 5555


เรื่องนี้มีสองคู่ค่ะ
55555 อัพต้องตา ต้อมต้น ไม่แยกเล่ม
อ่านเม้นโหวตนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 44 ครั้ง

3,732 ความคิดเห็น

 1. #3669 namhom-3449 (@namhom-3449) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 23:06
  ต้นนนนคือเทอมีปมเเต่ก้ไม่ควรมาลงกับเพื่ิอนนะคือเเสดงว่าที่ผ่านมาต้นก้ไม่เคยเเคร์ความรุ้สึกต้องตาเลยใช่ป่ะคือสงสารต้องตาอ่ะ เทอไม่ควรเอาความรุ้สึกของเทอมาลงกับเพื่อนนะต้น
  #3669
  0
 2. #3641 bomotaro (@bomotaro) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 20:06
  ขอเม้นหน่อยเถอะ อ่านยังไงก็ไม่อินกับต้อมต้นเลย ชอบคู่หลักนะ แต่คู่รองทำหัวร้อนงะ TT อะไรมันจะขนาดนั้น คนแบบนี้ก็มีหรอ จำติดตาไปแล้ว อ่านไปเรื่อยๆถึงจะกลับใจ ภาพนี้มันก็ติดตาเราอะ
  #3641
  0
 3. #3505 ThE Zai (@dark-soleil) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:09
  เพื่อ? แคร์ตัวเองแต่ไม่แคร์เพื่อนเนี่ยนะ? มีปมแล้วจะทำไม่ดีกับคนอื่นได้งี้เหรอ? นิสัยแย่มากๆ
  #3505
  0
 4. #3321 midnightpp (@midnightpp) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:02
  นั่นเพื่อนนะต้นไม้มม เมจต้อมดีต่อจายยย
  #3321
  0
 5. #3308 Unicon (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 / 09:44
  มีปม แล้วทำไม่ดีใส่คนอื่นได้หรอ??  มันไม่ใช่ข้ออ้างที่จะมาทำตัวไม่ดีกับคนอื่นนะ

  อะไรอะขาดความอบอุ่น แล้วตาละ? เพื่อนแคร์ตัวเอง

  แต่ตัวเองไม่แคร์เพื่อน ก็สมควรอยู่คนเดียวนะต้นไม้

  ไม่ให้ความรักความห่วงใยกับคนอื่น

  ก็อย่าหวังจะได้กลับมาเลยจ้าาาาา  อ่านพาร์ทตาต่อดีกว่า บัยต้นไม้
  #3308
  0
 6. #2319 yimyimcute112 (@yimyimcute112) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 11:45
  นิสัยแย่จริง ต้นไม้
  #2319
  0
 7. #2149 TaoHun DakHyo (@kim_nik) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 มกราคม 2560 / 22:43
  ต้นไม้แย่นะ  คบกับต้องตาเพื่อแก้แค้นต้อมอะนะ
  #2149
  0
 8. #2134 p'chom (@inspirit-yeol) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 มกราคม 2560 / 06:40
  อ๊ายยยยยยยอิมเมจพี่ต้อมดีงามมมม555555
  #2134
  0
 9. #2126 Akpawe Aum (@akaum1412) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 09:18
  อ่าวเอาแฟนเรากลายเป็นเมจพี่ต้อมซะแล้ว5555 ใจสั่นเบาๆ~
  #2126
  0
 10. #2118 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 15:41
  เมจพี่ต้อมนี่สามีเรานี่ 555
  #2118
  0
 11. #2117 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 15:40
  เอาละไง จะญาติอิพี่หมออีกไหมเนี่ย ยิ่งเรียนสายเดียวกันอยู่
  #2117
  0
 12. #2106 mene melt (@nunoonpccl) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 20:51
  โอ่วววววววววว ริน เอาแล้วววว
  #2106
  0
 13. #2096 ไอน์สตังค์ (@sustang) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 17:34
  อิมเมจพี่ต้อมคือเห็นละ รู้สึกแบบ แฮ่กกกกกกกกกๆๆๆๆๆๆ
  #2096
  0
 14. #2095 nxxxim (@ld-secret) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 13:46
  ไม่ใช่ว่าลินเป็นแฟนเก่าหมอหรือน้องรหัสไรงี้นะ55555555 ปมหนามากไปไหนเรื่องนี้อ๋อยยยยยย
  #2095
  0
 15. #2094 nxxxim (@ld-secret) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 13:46
  ณภัทรรรร อิมเมจพี่ต้อมมมฮื่อออออ ฟินกระจายเลยค่ะงานนี้ ฮืออออขอพี่ต้อมแบบเลวๆทรามๆกระชากใจเลยนะคะะะ ฮื่อออยอมแล้ววววว
  #2094
  0
 16. #2070 yaniaom (@yaniaom) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 23:23
  ลินมาทำไมมม หมออัพอย่ายอมมมม
  #2070
  0
 17. #2069 lulu (@nl-h2n2gmbilove) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 23:03
  หมออัพก็ดี พี่ต้อมก็เลิส ใจฉัน หมออัพคะฉันว่าแกรู้จักเว้ยลินอ่ะ หมอเป็นแบบนี้แล้วละมุนมาก โฮกกกก
  #2069
  0
 18. วันที่ 2 มกราคม 2560 / 22:58
  อหหหหหห อหหหหหห อหหหหหหหหหหหห อหหหหหหหหหห อุส่าจะชอบพี่อัพ เจอเมจพี่ต้อมเข้าไปมือไม้สั่น จบกันๆ แฟนเป็นงี้ตลอดอ่ะ พอจะกรี๊ดผู้ชายคนอื่นแฟนก็ชอบโผล่มาให้ตกใจ ฮึ
  #2068
  0
 19. #2067 realexol__ (@realexol__) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 22:51
  โอ้โห เมจพี่ต้อม
  #2067
  0
 20. #2066 n_u o^ (@nanny39) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 22:24
  แฟนตาเพิ่งคุยวันนึงอ่ะลิน นศ.แพทย์อ่ะ ย้อนไปอ่าน555
  #2066
  0
 21. #2065 Chandra and Clover (@0867513471) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 21:13
  ลินนี้ใครวะ? ตรูลืม หรือ น้องหมาเพราะหมออัพบอกคุ้นๆ
  #2065
  0
 22. #2064 nukao2 (@Nukao) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 21:08
  หมออัพน่ารักอ่ะ น่ารักแบบกวนตีน5555
  #2064
  0
 23. #2063 Natika Thuamthet (@kaowtoo23) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 20:58
  ขอพี่ต้อมแทนได้ไหมค่ะ
  #2063
  0
 24. #2062 panprapa9 (@panprapa9) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 20:56
  กิ้กเก่าใอพี่พหมอแน่ๆ555
  #2062
  0
 25. #2061 Jker19 (@Jker19) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 20:56
  ถ้าเมจพี่ต้อมคือพี่นาย นี่อยากจะถวายตัวแทนต้นไม้เลยค่ะ ต้นม้งต้นไม้อะไรไม่ต้องเอาหรอกค่ะมาเอาหนูนี่่่
  #2061
  0