LEVEL I | Fight Me รักสายโหด [YAOI]

ตอนที่ 11 : #อัพต้องตา EP. 10 [ 150 Per. ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,419
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 42 ครั้ง
  29 ธ.ค. 59#อัพต้องตา


EPISODE 10
-At night...so long-

พี่ต้อมยิ้มหลังจากที่ผมพูดจบ ผมเลยรู้สึกว่าตัวเองแม่งพูดอะไรผิดไปแน่ๆ ที่ผมพูดน่ะ ผมประชดหรอกนะ ไม่ได้หมายความว่าจะให้เขาทำแบบนั้นจริงๆ ...แต่สายตาพี่ต้อมมันบอกว่าเขาเข้าใจว่าผมพูดจริง

พี่กำลัง...คิดอะไรบ้าๆ อยู่ใช่ไหม?ผมถามเสียงเบาลง

บรรยากาศตอนนี้มันแปลกเกินไปแล้ว

บ้าๆ ของต้นไม้คืออะไรเหรอครับ?

ก็บ้าๆ ไง เฮ้ยยย พี่...!!!” ผมร้องเสียงหลงเมื่ออยู่ๆ พี่ต้อมกระชากแขนผมและพาไปที่เตียง ตัวของผมมันชาวาบ และรู้สึกเหมือนตะคริวกินขึ้นมาทันที พี่ต้อม!!!”

ตุบ! ผมโดนเหวี่ยงลงเตียง แม้จะไม่แรงและไม่เจ็บแต่ยังไงร่างของผมก็นอนแหมะลงกับเตียง พี่ต้อมไม่รอช้าเขากระโดดขึ้นมาคร่อมตัวผมแทบจะในทันทีโดยไม่ทิ้งโอกาสอะไรให้ผมได้ต่อต้านเขาเลย เฮ้ยยย ถอยไป ไอ้บ้า ถอยยย

ต้นบอกพี่เอง...ให้ลากลงเตียง

ประชดมั้ยวะ แฮกไม่ได้ทำอะไร แค่เถียงกับพี่ต้อมก็เหนื่อยแล้วเนี่ย คนบ้าอะไรทำเรื่องแบบนี้แล้วยังทำหน้านิ่งๆ เหมือนไม่รู้สึกอะไรได้อยู่อีก หน้าเขาเหมือนกำลังจะบอกว่า เออพี่ซื้อข้าวแกงหน้าปากซอยมาให้นะ เจ้านี้อร่อยดี แต่ความจริงมันไม่ใช่ เพราะท่าทางของเราทั้งสองคนในตอนนี้มันหมิ่นเหม่มาก ผมนอนบนเตียงโดยมีผู้ชายที่ตัวใหญ่กว่านอนคร่อมอยู่พร้อมกับล็อคแขนเอาไว้ไม่ให้หนี แม้ผมจะพยายามดิ้นขนาดไหนก็ไม่หลุดไปง่ายๆ ไม่ใช่เพราะว่าผมตัวเล็กมาก แรงน้อยเหมือนผู้หญิง แต่สภาพตอนนี้มันเสียเปรียบเว้ย ถอย!!!”

เอาแต่ใจอ่ะ

แล้วไง

ไม่แล้วไงครับ พี่บอกให้นอนต้นก็นอนเถอะ ค่อยกลับพรุ่งนี้ก็ได้นะ มันดึกแล้วจริงๆ

เออ ก็นอนไง ผมก็บอกว่านอนไง แล้วพี่จะมาทำแบบนี้กับผมทำไม

ต้นเสียเปรียบพี่อยู่นะ

ใช่ไง

พูดเพราะๆ หน่อยครับ แบบนี้ไม่น่ารักเลย

ผมไม่จำเป็นต้องพูดน่ารักกับพี่ คนที่ผมจะทำตัวดีๆ ด้วยก็มีแค่พี่อัพเท่านั้นแหละ จำเอาไว้ด้วย

อัพกับต้องตา...

ผมจะแย่ง!” ผมตะคอกเขากลับไปด้วยความฉุนจัด ดูก็รู้ไหมว่าต้องตาไม่ได้อะไรกับพี่อัพอ่ะ ทำไมเขาถึงยัดเยียดน้องตัวเองให้เพื่อนจังเลย

แบบนั้นตาก็จะเสียใจนะ

แล้วไง

ตาเป็นเพื่อนต้นนะเสียงของพี่ต้อมเข้มขึ้นไปอีก แม้ใบหน้าของเขาจะยังไม่เปลี่ยน ทว่านัยน์ตาที่มองผมอยู่นั้นมันเหมือนกำลังจะข่มขู่ผมยังไงก็ไม่รู้ แต่ใครจะกลัวล่ะ

แล้วไง ผมสนที่ไหน

พี่คิดว่าต้นจะมีความคิดที่น่ารักกว่านี้ซะอีก กับเพื่อนตัวเองต้นยังไม่สนใจเลยว่าเขาจะรู้สึกยังไง

ตัวคนอื่นไม่ใช่ตัวผม ผมจะแคร์ไปทำไม เสียเวลา

พี่ให้โอกาสต้นพูดอีกครั้งนะ

เขาเป็นใครวะ ที่คิดว่าตัวเองจะให้โอกาสหรือไม่ให้โอกาสผมก็ได้อ่ะ แล้วคิดเหรอว่าทำแบบนี้ผมจะยอม ไม่เลย ผมจะท้าทายเขาจนพี่ต้อมทนไม่ไหวแล้วเลิกยุ่งกับผมไปเอง ปกติผมก็ไม่ทนคนอยู่แล้ว ยิ่งมาแนวแบบพี่ต้อม ตัดทิ้งไปได้เลย ผมไม่มีทางยอม

ทำไมอ่ะ ต่อให้ตาจะชอบพี่อัพ ผมก็จะแย่ง มันจะเสียใจผมก็จะไม่สน มันจะเป็นจะตาย ผมจะสนใจไปทำไม ไม่ใช่เรื่อง

ต้น...

ทำไม!”

พี่เตือนต้นแล้วนะ

แล้วยังไงคิดว่าผม เฮ้ย พี่ต้อม!!!” อยู่ๆ พี่ต้อมก็ละมือออกจากแขนผมและจับขาผมยกขึ้นก่อนจะแทรกตัวเองมาอยู่ระหว่างขาผมแทน พี่ทำเหี้ยอะไร ถ้าพี่ทำ ผมจะร้อง!!!”

คิดว่าพี่จะให้โอกาสต้นร้องเหรอ...ไม่นะ ไม่ให้ครับ

เหี้ยย อื้ออออ!!!” ในตอนนี้ผมทั้งจิก ทั้งทุบ พี่ต้อมร้องออกมาเพราะเจ็บหลายครั้งแต่เขาไม่หยุด พี่ต้อมใช้ผ้าเช็ดตัวที่ต้องตาชอบพาดตรงปลายเตียงลวกๆ มามัดอุดปากผมเอาไว้ ผมดิ้นพลัก เกือบหลุดหลายครั้ง แต่พี่ต้อมใช้แรงและสภาพตัวเองที่เหนือกว่ากดจนผมแพ้แม้แขนของเขาจะเต็มไปด้วยรวยข่วนจนได้เลือดจากผม อื้ออ ไอเอววว!!!”

ต้นทำให้พี่อยากมัดมือต้นนะ

ไอ้เอี้ยยยยย อื้อออ เอ็บบบบ” (ไอ้เหี้ยยย อื้อออ เจ็บบบ)

โอเค มัดมือก็ได้ ต้นข่วนพี่เลือดออก พี่ก็เจ็บพี่ต้อมไม่รอช้าเขาปลดกระดุมเสื้อผมออก ถึงมันจะไม่ง่ายแต่ก็ทำสำเร็จอีกนั่นแหละ ท่าทางของผมมันทุลักทุเลมาก ผมหอบหายใจหนักๆ และดิ้นพรวดพราดเหมือนปลาโดนน้ำร้อนลวก ทว่าพี่ต้นไม่สนใจ เขายังตีหน้านิ่งและขยับมุมปากยิ้มน้อยๆ ก่อนจะถกเสื้อผมไปด้านหลังและมัดมือผมไพร่หลังเอาไว้ บอกเลยว่าผมเจ็บผม เจ็บกับมือที่ถูกไพร่ไปผิดรูป ทำเอาน้ำตาผมมันเล็ดออกมา

ผมโคตรอาย โคตรเจ็บ เพราะผมไม่มีเสื้อสวมอยู่แล้ว สภาพแม่งโคตร...โคตรเหี้ย

...เอี้ย

หมดฤทธิ์แล้วนะ

ไอ่!!!”

ยังอีกเหรอ

เออ!”

ดี ออมแรงไว้เยอะๆ พี่รอต้นมานานมากแล้วนะครับ รู้ไหมJ?” ...มะ...แม่ง โรคจิตฉิบ!

40%

#ต้องตา

พี่ขอโอกาสบ้างไม่ได้หรือไง จะอุบไว้ทำไมนักหนาหมออัพถามผมน้ำเสียงเจือปนไปด้วยความหงุดหงิด ผมรับรู้ได้ แต่ไม่รู้จะทำยังไง จะให้ผมให้โอกาสเขาได้ยังไงในเมื่อเราไม่ควรจะมานอนในสภาพนี้เลยด้วยซ้ำ สถานะไม่ควรเกินเลยอ่ะ ผมไม่พร้อมเปิดใจให้เขา ...ไม่พร้อมจริงๆ อ่ะ ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน ตา

ผมมีคนคุยแล้วอ่ะผมตัดสินใจบอกเขาไปตามตรง

หวังว่าการบอกความจริงไปแบบนี้หมออัพจะยอมปล่อยผมให้เป็นอิสระสักที ผมรู้สึกแปลกๆ กับการต้องมานอนบนตัวคนอื่น...แถมยังเป็นผู้ชายเหมือนกันอีก สภาพเราสองคนตอนนี้ใครมาเห็นก็ต้องคิดว่าได้กันแล้วแน่ๆ

...ดะ...ได้กันเหรอ? เหี้ยย ผมกับเขาเนี่ยนะ ก่อนหน้านี้กัดกันแทบตายเหอะ ตอนนี้จะมาหวานกุ๊กกิ๊ก...แม่งไม่มีทางอ่ะ มองไม่เห็นเลย ผมกับหมออัพมากสุดคงเป็นได้แค่คู่กัดฟัดจนสันกรามหัก จะให้ไปหวานแบบคู่พี่พอร์ชงี้เหรอ แค่คิดก็ขนตูดลุกชูชันไปหมดละ

เลิกคุยดิ แล้วมาคุยกับพี่คนเดียวพอ ถึงพี่จะเป็นหมอ แต่พี่ก็มีเวลาให้ตานะ

หมอจะบ้าหรือไงวะ ง่ายๆ แบบนี้ก็ได้เหรอ

ยากกับพี่มาตลอดแล้ว ง่ายให้บ้างไม่ได้เหรอ

ไม่เว้ย

งั้นปล้ำเลยนะ

ไอ้บ้า!!!” ผมว่าและได้ยินเสียงหัวเราะของหมออัพดังขึ้นมา อะไร ขำอะไร ขำไรของหมอ

ชอบตอนด่าว่าไอ้บ้า

โรคจิตเหรอ ชอบให้คนมาด่าอ่ะ

เปล่าครับ น่ารักดี

น่า...น่ารัก? กูเนี่ยนะ นี่ด่าด้วยใจจริงไม่มีติงนังจริตจะก้านเพื่อให้ดูน่ารัก ดูด่าเพราะว่าหมอมันบ้าสุดโต่งห่างหาก นี่ด่านะ

ก็รู้ไง ไม่ได้โง่คิดว่าตาชมพี่หรอกนะ

โอ้ยยย ได้ยินหมอแทนตัวเองว่าพี่แล้วขนหูลุก ไปแทนตัวเองเหมือนเดิมเหอะ พูดกับผมแบบนี้แล้วเสี่ยวแดกมากอ่ะหมอ อีกอย่างนะ หมอปล่อยผมลงก่อนได้มะ แล้วคุยกันดีๆ ไม่หนีหรอก...ไอ้คำที่ว่าไม่หนีหรอกเนี่ยผมตอแหลนะ ปล่อยปุ๊บสาบานว่ากูจะพุ่งไปที่ประตูห้องทันทีอ่ะ และก่อนออกไปขอตั๊นหน้าหมอให้เป็นรอยเขียวมากกว่าเดิม สงสัยรอยเก่ามันบางลง ไม่เจ็บมาก ยังไม่เข็ดอะไรแบบนี้ อย่างหมออัพต้องโดนหนักๆ เอาให้จำไปจนตายอ่ะ

พี่ไม่ชอบนั่งคุย

เอ๊ะ

พี่ชอบนอนคุยมากกว่า

ไอ้หมอ!!!”

แล้วคนที่ตาคุยด้วยเนี่ย...ใครเหรอ ผู้หญิงหรือผู้ชาย

ก็ต้องผู้หญิงดิ!”

ใครอ่ะ

ทำไม ถ้าบอกแล้วจะตามไปต่อยเหรอ

เห็นพี่เหี้ยขนาดนั้นเลยเหรอยัง...ยังจะกล้ามาถามอีกว่าตัวเองเหี้ยขนาดนั้นเลยเหรอ หมอมันเลยคำว่าเหี้ยมาแล้ว หมอมันบัดซบเว้ย บัดซบอ่ะ รู้จักไหม

เออ เหี้ยขนาดนั้นเลย ปล่อยผมลงก่อน ผมไม่ชอบนอนคุยท่าแบบนี้ หมอไม่หนักเหรอ

ไม่ครับ พี่ชอบ

แต่ผมไม่....ฮื่อออ เจ็บ!!!” ผมร้องครางออกมาเมื่อหมออัพกอดรัดเอวผมแน่นมากขึ้น ก่อนเขาจะพลิกตัวผมให้นอนข้างๆ เขาแทนที่จะนอนบนตัว ซึ่งมันก็ดี... ผมไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ที่... ที่แบบว่าถูกตรงนั้นมันสัมผัส ผมก็เป็นผู้ชายนะ ตอนหมออัพบอกว่าโดน พอลองนึกดีๆ ก็พอรู้แหละว่าโดนอะไร และด้วยความที่กูเป็นผู้ชายไง เลยรู้ว่าหมอกำลังมีอารมณ์ ที่น่าโมโหไปกว่านั้นคือใจผมเต้นแรง ...แรงมากๆ ด้วย หวังแค่หมอจะไม่สามารถรับรู้ถึงมันได้นะ แล้วก็ไม่อยากให้หมอมองหน้าผมตอนนี้ แก้มแม่งร้อนฉ่าไปหมดละ ถ้าให้นึกภาพ แก้มผมคงกำลังแดงอยู่แน่ๆ

ไม่อยากยอมรับอาการของตัวเองเลยว่ะ

...แม่งเอ้ย เพราะไอ้หมอบ้านี่แหละที่ขยันหยอด ถึงจะไม่หยอดแบบหวานๆ แต่มันก็ทำให้ผมหวั่นไหวได้

ข้างในใจผมมันสับสน ทะเลาะกันให้วุ่นไปหมดแล้ว ข้างหนึ่งบอกว่าเราแม่งจะต้องเป็นคู่กัดกันดิ จะมาจิ๊จ๊ะกันได้ยังไง แต่อีกใจแม่งดันประตูเปิดใจให้เขาไปซะแล้ว

ขอนอนกอดแบบนี้ได้ไหม

กอดแล้วจะขอทำแป๊ะอะไรล่ะหมอ เบาๆ ดิ๊ เจ็บ กอดแรงก็หยุดเลย เอามือออกไป

เบาลงยัง?” หมออัพที่ยอมคลายแรงไปกอดแบบกระชับแทนถามเสียงนุ่มข้างๆ หู มันทำให้ผมต้องหดคอหนีความรู้สึกวูบวาบที่ใบหูตัวเอง

เออ

แล้วเรื่อง...คุยกับพี่คนได้อ่ะให้ได้ไหม

ไม่อ่ะ

เดี๋ยวปล้ำเลย

จะโดนตีนนะมึง แค่กอดก็เยอะละ อย่าลามปาม

ดุ

เออ รู้ก็ดี ถ้าไม่อยากหน้าเขียวเพิ่มอีก หมอก็แค่กอดพอ

...แต่ยอมให้กอดก็ถือว่าเป็นเรื่องดีหมออัพพึมพำ และคำพูดนั้นมันทำให้ผมเผลอยิ้มออกมา

ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน...ผมรู้สึกอบอุ่นดีเวลาถูกเขากอดแบบนี้ ถูกสวมกอดจากด้านหลังและมีเสียงและลมหายใจเป่ารดศีรษะอยู่ ...กลิ่นหอมๆ ของหมออัพมันทำให้ผมผ่อนคลายลง อาจจะเพราะท่าทางหมออัพที่ยอมอ่อนลงให้ผมด้วยล่ะมั้งมันเลยทำให้ผมผ่อนคลายและยอมที่จะให้เขาเข้าใกล้

...

ฝันดีครับ

ไม่กวนตีนก็เป็นเนอะ

ชอบแบบกวนตีนเหรอ

เปล่า เงียบๆ น่ะดีแล้ว จะนอนละ พรุ่งนี้ผมเรียนเช้า

พี่ไปส่งนะ

ไม่

โอเค สรุปคือไปส่ง เดี๋ยวตอนเย็นไปรับ

เฮ้ยบอกว่าไม่ไง

ไม่ก็คือตกลงไง

โว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยย!!! ไอ้หมอเหี้ย ดีได้แป๊บเดียวจริงๆ!

    


90%
--- คั่นโฆษณา อะฮุอะฮิ อิ๊อิ๊ --- มัพทำปฏิทินปีใหม่ 2017
>สั่งคลิกที่นี่เบย< ราคา 319 บาทค่ะเช้าวันต่อมา

ผมพลิกตัวไปมาลำบากกว่าเดิม... รู้สึกเหมือนโดนผีอำว่ะ และพอลืมตาขึ้นมาก็พบว่ามีผีอำจริงๆ ผีทะเลไงสัด หมออัพนี่กอดผมหนึบมาก แน่นชนิดที่ว่าถ้ามากกว่านี้ ...หมอมึงสิงกูเลยเถอะ พอเลื่อนมือจะดันออกก็งอแงแล้วมุดเข้ามาใกล้กว่าเดิม หน้าของหมอนี่แทบจะแนบติดกับหน้าผมละ ดีที่เอามือยันเอาไว้ สรุปนี่นอนจริงหรือแกล้งหลับตอแหลจะแต๊ะอั๋ง?

หมอ!”

...

ผมจะอาบน้ำไปเรียน!”

อืออ

ชาติที่แล้วลืมนอนเหรอ ตื่นสิวะ แล้วถอยออกไปด้วยผมดันกี่รอบพี่แกก็ไม่ยอมถอยออกไปเลยสักที แบบนี้คงต้องใช้ไม้เด็ด โชคดีที่ส่วนล่างไม่ได้แนบชิดกันมาก ยังพอมีทางให้ผมยกขาขึ้นมาและ...

พลัก! “โอ้ย!” ตุบ โอ้ยยย

ตายซะเถอะมึง!

ปลุกดีๆ ไม่ชอบ ชอบโดนตีนไง๊ผมยันกายลุกขึ้นนั่งและถามคนที่บนงึมงำข้างเตียง...บนพื้น

สะใจสัดๆ เอาคืนที่เมื่อคืนกอดผมยันเช้าไง ได้กำไรมามากเกินไปแล้ว ไอ้หมอเนี่ย

เท้าคนหรือเท้าช้างครับโผล่หน้ามากวนตีน ผมเลยทำท่าจะพุ่งไปเตะหมออีก ทว่าเขารีบหลบด้วยความไวว่องและไปยืนกอดอกตรงหน้าประตูแทน เดี๋ยวพี่ไปรอข้างล่าง อาบน้ำแต่งตัวเร็วๆ พี่จะส่งไปเรียน

คิดว่าผมอยู่อนุบาลสามเหรอที่จะต้องส่งไปโรงเรียนอ่ะ

สมองน่ะใช่ครับ

ไอ้เชี่ยหมอ!”

ล้อเล่นมั่งไม่ได้เหรอ

มึงงงงงผมชี้หน้าเขาและรีบคลานลงจากเตียงเป้าหมายถึงไอ้หมอหมาที่กวนตีนที่สุดในโลก สาบานเถอะว่านี่จีบกูอยู่ นึกว่าจะตามกวนตีน ปั่นประสาทจนผมเส้นเลือดในสมองแตกตายอ่ะ และดูเหมือนว่าหมออัพจะรู้ชะตากรรมของตัวเองเป็นอย่างดี เพราะพี่แกรีบกระชากประตูเปิดออก วิ่งออกจากห้องไปเรียบร้อยแล้ว ไอ้ครั้นจะตามไปกระทืบคงเสียเวลา ผมว่าผมกลับห้องไปอาบน้ำดีกว่า

เฮ้ย แต่เดี๋ยวก่อน เรามีโปรโมชั่นให้คุณดีกว่านั้น ...ถุย มุขบาทสองบาทก็เล่น เล่นเป็นทีวีไดเร็กเลยมึง มาๆ กลับมาที่เนื้อเรื่องก่อนที่จะยาวไปถึงดาวอังคาร คือเมื่อคืนพี่ต้อมไปนอนห้องผม นอนกับไอ้ต้นไง ผมจะเข้าไปในห้องเลยดีไหม เผื่อเมื่อคืนเขาตกลงปลงใจโจ๊ะบ๊ะๆ กันอ่ะ เข้าไปจะขัดจังหวะมิใช่หรือ?

...เอาไงดีวะ?

เข้าหรือไม่เข้า?

โอ้ยยยย ทำไมมันยากกว่าสอบเก้าวิชาสามัญอีกวะ อันนั้นว่ายากจนตับไหลออกมารวมกับขี้แล้วนะ นี่เป็นการตัดสินใจที่ยากกว่ามาก ผมไม่อยากเปิดไปเจอแบบคนนอนกอดกัน...แล้ว...

เชี่ย เชี่ยยย

ปึง!!!

พลัก! “เฮ้ยย

เดี๋ยว... สมองกูทำงานไม่ทัน

ขณะที่ผมกำลังทะเลาะกับตัวเองว่าจะเปิดไม่เปิด บานประตูห้องผมมันก็ถูกกระชากออกอย่างแรงและก็มีคนซึ่งก็เป็นหนึ่งในพี่ต้อม หรือต้นไม้เดินกระแทกเท้าและชนผมดังพลักก่อนจะเดินหายไปชั้นล่าง ทิ้งให้ผมยืนงงอยู่กับที่ พอมองเข้าไปในห้อง เห็นพี่ต้อมกำลังพับผ้าห่มด้วยท่าทางสบายๆ ตามสไตล์พี่ชายผม แปลว่าไอ้ที่เดินไปเมื่อกี้ก็ไอ้ต้น

มันโมโหอะไรวะ ไม่ทักไม่ทายเลย

พี่ต้อม

ว่าไงตา

เชี่ยต้นเป็นไรอ่ะ

อ้อพี่ต้อมยิ้มและยื่นมือให้ผมดู บนแขนและมือของเขามีรอยเขียวแล้วก็รอยข่วนเต็มไปหมด

พี่ไปฟัดกับแมวที่ไหนมาวะ

ฟัดกับเพื่อนตาแหละ

หะ

โกรธน่าดูเลยพี่ต้อมพึมพำ...เหมือนไม่ได้คุยกับผม ว่าแต่ทำไมไอ้ต้นถึงโกรธขนาดนั้นอ่ะ

พี่ไปทำอะไรมันเนี่ยมันถึงโกรธขนาดนั้น นี่มันไม่ทักตาเลยนะ

ไม่มีอะไรหรอก

อย่าเอานิสัยตอแหลมาจากหมออัพดิ

ไม่มีอะไรจริงๆ

พี่ต้อมมม

หึๆแล้วพี่กูก็หัวเราะ...แบบชั่วร้าย ซึ่งร้อยวันพันปีไม่เคยจะเกิดขึ้น รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ หลายๆ อย่างมันทำให้ผมเชื่อมโยงกันได้ว่า เมื่อคืนในขณะที่ผมโดนหมออัพกอดอย่างเดียว แต่อีกห้องหนึ่งเกิดการโจ๊ะๆ กันขึ้นนั่นเอง เชี่ยยย พี่ชายกูทำไมร้ายเยี่ยงนี้

พี่...พี่ได้มันแล้วเหรอ!!!”

...เห็นแม่บอกว่าจะพาพ่อไปตรวจสุขภาพประจำปีวันนี้ พี่ไปส่งพ่อกับแม่ก่อนนะ

ไอ้พี่ต้อมมม อย่ามาเนียน บอกมานะผมดึงแขนพี่ต้อมเอาไว้ทันทีก่อนที่เขาจะชิ่งไปแล้วปล่อยให้ผมกินเผือกไม่สุก คนเราทำอะไรต้องมีเป้าหมายให้ชัดเจน เรื่องเสือกมีไว้พุ่งชน อีกอย่างไม่ได้แค่อยากเสือกหรอก ผมห่วงไอ้ต้นมันด้วย ท่าทางโกรธจัดขนาดนั้น คงไม่ง่ายเลย ดีไม่ดี ไอ้ต้นอาจจะพาลมาโกรธผมด้วยก็ได้ เห็นมันบอกว่าชอบหมออัพไม่ใช่เหรอ พี่บังคับมันใช่ไหมเนี่ยมันถึงโกรธอ่ะ

นิดหน่อย

นิดหน่อยของพี่มันขนาดไหน สารภาพบาปมานะเว้ย

มัดมือ ปิดปาก

...

...

Jแล้วก็ยิ้ม

“=[]=” หน้ากูเอง

พี่ทำแซนด์วิชให้แล้วกัน เร็วแล้วก็ง่ายดี

...ช็อค ...ช็อคแดก

 


150%

เรื่องนี้มีสองคู่ค่ะ
55555 อัพต้องตา ต้อมต้น ไม่แยกเล่ม
อ่านเม้นโหวตนะคะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 42 ครั้ง

3,732 ความคิดเห็น

 1. #3729 rubkwon (@rubkwon) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 15:25
  ชอบแบบนี้ โหดดี
  #3729
  0
 2. #3712 kgolf (@kgolf) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 23:53
  หึ ๆ มีพี่ชายหล่อเป็นอาวุธมันดีอย่างนี้เองเนอะตาเนอะ 55555
  #3712
  0
 3. #3570 Applegrapes (@nanny002) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:22
  J คืออะไร อะไรคือJคะ เศร้าใจกับความกินเผือกดิบของกู
  #3570
  2
  • #3570-1 Mubmy Fiction (@mubmy121) (จากตอนที่ 11)
   28 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:25
   J คือหน้า ยิ้ม พิมพ์ในเวิร์ดมัน :) แต่เอามาลงเด็กดีมันแปลงเป็น J
   #3570-1
 4. #2900 bussababun_boonsaenpaen (@12052546kan) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:53
  หึๆๆๆ ว่าแล้ว ที่เราคิดมามันถูกจริงๆด้วย ว่ะฮะฮ่ะฮ่าาาา (แบบนี้มันก็ไม่สนุกสิ -_- จะพยายามไม่คิดแบบฉลาดแล้วนะคนแต่งงง)
  #2900
  2
  • #2900-1 je'a term (จากตอนที่ 11)
   6 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:59
   ฉลาดขนาดนี้ก็ไม่ต้องอ่านดีกว่าเนอะ บั่นทอนคนอื่นแล้วสนุก มีเวลาว่างมาก ก็ไปหาไรทำเถอะน้องอย่ามาป่วนแถวนี้เลย 55555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555
   #2900-1
  • #2900-2 CupcakeCC (@CupcakeCC) (จากตอนที่ 11)
   8 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:30
   เดี๋ยวๆๆ ตอนหลังๆนี่อินมากนะคะ อีห่า ไม่อยากด่าเด็กอ่ะ แต่นิสัยแบบนี้ก็ไม่โอเคป่ะ คือถ้านิสันแย่ๆแบบนี้เอาเวลาไปอ่านหนังสือเพิ่มเติมความรู้ให้มันเติมเต็มสมองดีกว่าไหมคะ ถ้ามันเดาง่ายนี่อ่านทำไมมม ที่บ้านนี่แม่ไม่รักเหรอ สับสนกับตัวเองบ้างไหม เคยไปหาหมอมั้ยอ่ะคะ เดี่ยวพาไปไหม
   #2900-2
 5. #2493 winterwinddd (@bo1360) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 มกราคม 2560 / 00:59
  ร้ายยยยยยยยยยยยย
  #2493
  0
 6. #2318 yimyimcute112 (@yimyimcute112) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 11:32
  พี่ตอมมันร้ายยย
  #2318
  0
 7. #2047 ifai__ (@ifai__) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 13:09
  พี่ต้อมมมมมมมมมมมม ทำดีค่ะ55555
  #2047
  0
 8. #1999 moon97969 (@moon97969) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2559 / 18:14
  โอ๊ยยยยพี่ต้อมมันร้าย
  #1999
  0
 9. #1998 mengai (@mosysp) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2559 / 18:09
  เดี๊ยววสส มีความร้ายไปละพี่ต้อม 5555
  #1998
  0
 10. #1996 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2559 / 17:41
  คือยังไม่ได้หรือได้แล้ววะ พี่แกตอบไม่ตรงประเด็น แต่เราว่าน่าจะยังเพราะมันเร็วไป
  #1996
  0
 11. #1988 momark (@momemonkey) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2559 / 21:29
  พี่ต้อมช่างร้ายกาจ 5555555
  #1988
  0
 12. #1983 palmy3050 (@palmy3050) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2559 / 19:40
  ชอบพี่ต้อมมม กรีผีดกร๊ากดด
  #1983
  0
 13. #1981 lulu (@nl-h2n2gmbilove) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2559 / 16:01
  พี่ต้อมคะ นั่นนิดหนึ่งหรอคะบอกที
  #1981
  0
 14. #1980 FernBiazzarro (@fernbh49) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2559 / 15:28
  เฮ้ย จริงดิ พี่ต้อมได้ไปแล้วจริงดิ หรือว่ายัง? พี่ต้อม! กลับมาพูดให้มันเคลียร์ดิ พี่ต้อมมันร้ายว่ะ
  #1980
  0
 15. วันที่ 30 ธันวาคม 2559 / 15:25
  ยิ้มแบบนี้คือได้ไม่ได้ล่ะพี่ต้อม
  #1975
  0
 16. #1973 mayza2239 (@mayza2239) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2559 / 13:26
  O.o พี่ต้อมมันร้ายยย 55
  #1973
  0
 17. #1969 Pum.m.m.m.. (@chutimakantrai) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2559 / 10:19
  โจ๊ะๆ!!!!!
  #1969
  0
 18. #1968 - Nusjung - (@tabtimnak) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2559 / 09:19
  หงึ พี่ต้อมผู้เรียบร้อยหายไปละ เหลือแค่ที่ดีต่อใจ กร้ากกกก ฮ่า ๆ
  #1968
  0
 19. #1959 p'chom (@inspirit-yeol) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2559 / 00:06
  ตาออกจะดูรักเพื่อนง่ะ ทำไมต้นพูดแบบนั้น;-; แต่อย่างต้นต้องเจอพี่ต้อมอ่ะโอ๊ยชอบ55555555
  #1959
  0
 20. #1958 Sun Blood (@getthailand) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2559 / 00:03
  งือ อดอ่านฉากโจ๊ะๆ T^T
  #1958
  0
 21. #1957 mikana (@mikan_sm) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2559 / 23:39
  FCพี่ต้อมค่ะ 555555555555555
  #1957
  1
  • #1957-1 noeynomkai (@noeynomkai) (จากตอนที่ 11)
   30 ธันวาคม 2559 / 05:44
   อิพี่ต้อมมันร้ายยยย=0=
   #1957-1
 22. #1955 moku Prince (@lemook) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2559 / 22:37
  ชอบพี่ต้อมมมมม คืนเดียวจริงๆ 55555
  #1955
  0
 23. #1954 IAm_eve (@Eve_pitchakorn) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2559 / 22:35
  อยากอยู่บ้านนี้จัง มันเป็นความฟินส่วนตัว5555
  #1954
  0
 24. #1953 milktuan (@milktuan) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2559 / 22:32
  วันเดียวเองนะคะพี่ต้อมมม
  #1953
  0
 25. #1951 Y❤UHWA. (@fateza) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2559 / 22:21
  น้องตาทำไมน่ารักจังลูก งือออออออออ 
  #1951
  0