LEVEL I | Fight Me รักสายโหด [YAOI]

ตอนที่ 10 : #อัพต้องตา EP. 09 [ 110 Per. ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,844
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 48 ครั้ง
  26 ธ.ค. 59ขอบคุณน้องนักอ่านที่แนะนำเพลงมาให้จ้า

#อัพต้องตา


EPISODE 09
-Because of you-

#อัพ

หะ ต้นมาเหรอผมทวนคำพูดของไอ้ต้อมด้วยความเหวอปนหงุดหงิด... มาขัดจังหวะทำไมวะ ผมว่าจะหาเวลาปรับความเข้าใจกับต้องตา ดีๆสักหน่อย อะไรวะเนี่ย ต้อมมึงแยกต้นมาจากน้องมึงไม่ได้เหรอ

จะแยกยังไงล่ะ น้องเขาไม่ชอบเราตั้งแต่ที่เราโทรไปคุยให้เรื่องอัพแล้ว

ประสาทกูจะแดกผมยกมือขยี้หัวตัวเอง ร้อยวันพันปีไม่มา เสือกมาวันนี้เนี่ยนะ โอ้ยยย กูจะเอาไงดีวะเนี่ย แต่เอ๊ะ ผมว่าผมมีวิธีนะ แต่แม่งดูโคตรเลวเลย ...ต้อม

ว่าไง

กูอยากเป็นแฟนน้องมึงจริงๆ นะ คนนี้กูชอบจริงจัง ไม่ได้หยอกเล่น

รู้น่า แต่ต้นอยู่จะให้ทำยังไงล่ะอัพ

ไม่ กูจะถามมึงว่า...มึงอยากได้กูเป็นน้องเขยจริงๆ มั้ย?ผมมองหน้าต้อม มันขมวดคิ้วและเอียงคอน้อยๆ หลังจากที่ผมมองหน้ามันนาน เจ้าตัวก็หัวเราะก๊ากออกมาชนิดที่ว่ามาดคุณชายของบ้านหายไปในทันตา ไม่ได้ดูน่าเกลียด แต่ดูคูลกายแบบผู้ชายอารมณ์ดี ผมงงมันจะหัวเราะอะไรวะ นี่ถามจริงๆ จากใจนะ ขำไรต้อม

ที่บ้านเปิดทางให้ขนาดนี้...ไม่อยากได้มั้ง

ก็...กูแบบ...เฮ้อ ปกติกูไม่เป็นแบบนี้นะ เพราะน้องมึงเลยผมโทษต้องตาทันที ปกติแล้วผมมันพวกปากหมาลอยชายไปมามากกว่า ไม่คิดจะลงหลักปักฐานกับใคร ไม่แคร์อะไร แต่กับต้องตา เรื่องของเขามันทำให้ผมกระวนกระวายใจได้นับตั้งแต่ได้คุยกัน ผมมองเขามานานและก็ปูทางมานานมากเหมือนกัน กว่าจะมีโอกาส มันไม่ได้ง่ายอ่ะ เพราะงั้นผมก็ไม่อยากทำให้เขาหลุดมือไป ถ้าผมต้องเปลี่ยนอะไรเพื่อเข้าหาเขา ผมก็จะเปลี่ยนให้...มากที่สุดเท่าที่จะทำให้ได้

เรารู้ว่าอัพชอบ คนที่บ้านก็ไม่มีใครว่าอะไรนะ แต่แค่ต้องเปลีย่นวิธีเข้าหาน้องเราหน่อย ต้องตาไม่ค่อยยอมคนเท่าไหร่ ถ้าอัพอยากจีบน้องเราจริงๆ ก็ต้องยอมเขาหน่อย แต่ไม่ใช่ว่ายอมตลอดนะ บางเรื่องน่ะต้อมบอกเสียงนุ่มตามสไตล์มันแหละ เพื่อนสนิทผมยื่นมือมาตบบ่าผมเบาๆ ส่งสายตาเห็นใจมา ...เรื่องต้น เดี๋ยวเราจัดการให้นะ คืนนี้

 

20%

มา...วางแผนกันก่อน กูมีแผนเอแล้วก็บี

สมองหมอนี่น่ากลัวจังเนาะต้อมบอกและท่าทางทางหยาดๆ ผม ...คิดไวปานวอก ท่าทางชั่วได้ใจด้วย

บางทีไอ้คุณชายมันก็ด่าแบบนุ่มนิ่มจังเลยนะ แต่ก็ช่างเถอะ ตราบใดที่ยังด่าไม่แรงชนิดด่าพ่อล่อแม่ และมันยังมีตำแหน่งเป็นพี่เขยผมจะไม่เถียง...หนึ่งวันละกัน ผมกระชากคอเสื้อต้อมมาและกระซิบแผนชั่ว ต้อมร้อง อู้หู อื้อหือ ตลอด ...ซึ่งดูก็รู้ว่ามันไม่ได้ตื่นตาตื่นใจกับแผนผมหรอก แม่งกวนตีน

ตามนี้นะ

รักษาตัวเองดีๆ นะ...เรามีอะไรจะเตือน

ไรวะ

ต้องตาเท้าหนักมาก

...ไม่บอกก็รู้ หน้าผมยังไม่หายช้ำเลยเหอะ มีแต่จะจ้ำเขียวมากกว่าเดิมเนี่ย ต่อไปนี้ผมจะเลิกประสาทเด็กมหาลัยตัวบางๆ แล้ว มือเท้าหนักฉิบเป๋ง แต่ถ้าโดนแล้วได้มาเป็นศรีภรรยา...ก็ถือว่าคุ้ม

 

#ต้องตา

นอนนะผมบอกไอ้ต้นที่กำลังนั่งกดโทรศัพท์ยิกๆ ความจริงยังหาเหตุผลที่อยู่ๆ ต้นโผล่มาไม่ได้ และผมก็ขี้เกียจจะถาม เอาไว้มันอยากบอกค่อยให้มันบอกเองแล้วกัน

เดี๋ยวๆ

ไรมึง

ขอเบอร์พี่อัพหน่อยไง โทรไม่ติดอ่ะ โทรศัพท์มีไว้เป็นสากกะเบือเหรอวะ โทรไม่เคยจะติด

เออว่ะ ลืมชาร์ตโทรศัพท์เลยว่าแล้วผมก็เด้งตัวลุกขึ้นไปหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาก่อนจะเสียบสายชาร์ต แต่บอกตามตรงนะผมแอบหงุดหงิดต้นนิดหน่อยว่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่าหงุดหงิดอะไร

เปิดเครื่องติดยังง ขอเบอร์พี่อัพหน่อย

...ขอเบอร์หมออัพเหรอ?

หงุดหงิดอ่ะ

 

ก็อกๆ เสียงเคาะประตูดังอีกครั้ง ผมไม่ตอบคำถามของต้นและลุกไปเปิดประตู พบกับพี่ต้อมอะเกน พี่ชายผมยิ้มบางๆ ส่งมาให้ตามสไตล์คูลกาย คุณชายประจำบ้าน ว่าแต่พี่ต้อมมีอะไรอีกวะเนี่ย จะมาคุยเรื่องหมออัพเหรอ? ...ตาคืนนี้พี่มานอนห้องตาได้ไหม

หะ อะไรของพี่ ไอ้ต้นมันนอนแล้ว เตียงไม่พอหรอก ...นอนห้องพี่สิ

ตาไปนอนห้องพี่สิ เพื่อนพี่มันกลับไปแล้วพี่ต้อมบอก ผมเลยเอียงคอมองพี่ชายตัวเองด้วยความสงสัยสุดขีด อะไรของพี่แกวะ วันนี้มาแปลก จะมาขอนอนแลกห้องกับผมทั้งๆ ที่เพื่อนผมมานอนที่บ้านผมเนี่ยนะ? ...หรือว่าพี่ต้อมคิดอะไรกับไอ้ต้นวะ ก็จะไม่ให้คิดงั้นได้ไง ในเมื่อตลอดระยะเวลาที่โตมาจนควายเลียตูดไม่ถึงพี่ต้อมไม่เคยมานอนห้องผมเลย จนกระทั่งวันนี้ที่ไอ้ต้นมานอนด้วยเนี่ยแหละ

สงสัยอ่ะ อยากรู้ อยากเผือก

ผมเม้มริมฝีปากเข้าหากันแน่นอย่างชั่งใจว่าจะถามดีไหม แต่สุดท้ายก็แพ้ความเผือกของตัวเอง ผมขยับตัวไปกระซิบถามพี่ต้อม พี่ต้อมอยากนอนกับต้นเหรอ?

ถ้าใช่แล้วตาหวงเพื่อนไหม?

เชร้ดดดด ซื้อหวยทำไมไม่ถูกสักสิบงวดวะ!

ก็...

สนับสนุนพี่กับเพื่อนตาไหม?

ไอ้ต้นมองมาทางเราด้วยความสงสัยไม่ต่างกัน ผมกลืนน้ำลายดังเอือก ...เอาไงดีวะ ถ้าทิ้งให้พี่ต้อมนอนกับต้น มันคงไม่ยอมอ่ะ อีกอย่างเตียงผมนอนสามคนไม่ไหวด้วย บวกกับไม่ยอมมีใครนอนพื้นแน่นอน ยิ่งเอาแต่ใจลูกคุณหนูหูแมวอย่างไอ้ต้นแล้วล่ะก็ ให้มันนอนพื้น ถีบยอดหน้ามันง่ายกว่า ตาอย่าคิดนาน

ต้นมันไม่ยอมหรอกพี่ต้อม

พี่มีวิธี...ตาไปห้องพี่เลยนะ เดี๋ยวเพื่อนตาพี่จัดการเอง

เอาจริงดิ

อือ

โอเคผมพยักหน้าก่อนจะถอยออกมา สายตาไอ้ต้นสงสัยหนักกว่าเดิม แต่เจ้าตัวก็ไม่ยอมถามอะไรออกมาผมเลยบอกมันตัดหน้าก่อนที่มันจะถาม ต้น...คือกู...ไปกินขนมหวานแป๊ปนึง

...

อยู่กับพี่ต้อมไปก่อนนะเหมือนว่าผมดูชั่วรุนแรงมาก ผมวิ่งไปที่ประตูดึงเปิดออกก่อนจะวิ่งออกมาและปิด ปล่อยให้มันเหวอในห้องนั้นกับพี่ต้อม ที่ผมยอมทิ้งให้มันอยู่กับพี่ต้อมเพราะหนึ่งที่ต้อมไม่ทำอะไรรุนแรงกับเพื่อนผมแน่นอน สองผมรู้จักพี่ชายตัวเองดี เขาไม่ใช่พวกป่าเถื่อนใช้กำลังจนเพื่อนผมเป็นอันตราย พี่ต้อมนุ่มนวลจะตายไป และสาม...ถึงจะงงๆ กับความรู้สึกพี่ชายตัวเองแต่ก็มั่นใจว่าพี่ชายผมอาจจะกำลังชอบไอ้ต้นจริงๆ เพราะงั้นก็ปล่อยให้อยู่กันสองต่อสองแล้วกันนะ

เชี่ยเอ้ย แต่ทำไมเหมือนผมพยายามหาเหตุผลมาหักล้างเพื่อให้ตัวเองดูดีด้วยวะ ไม่เข้าใจตัวเองเลย

ผมส่ายหน้าเล็กน้อยและเดินไปห้องพี่ต้อม พอเปิดประตูไปก็พบว่าห้องปิดไฟเงียบกริบ ท่าทางหมออัพคงจะกลับไปจริงๆ แล้วแหละ และบวกกับความตาจะปิดผมเลยไปทิ้งตัวนอนลงกับเตียง ทว่าตัวผมดันกระแทกกับอะไรที่จะนุ่มก็ไม่นุ่ม จะแข็งก็ไม่แข็งดังอัก ผมสะดุ้งโหยงและจะเด้งตัวหนี ทว่าเอวของผมก็ถูกรัดด้วยท่อนแขนใหญ่ๆ ซะก่อน เฮ้ยยยยย

หึๆ...

คะ...ใครวะ ผีเรอะ!”

ผีตัว

หะ!” อะไรผีตัววะ

ผวนสิ

ผวนไร หมออัพเหรอ!” พี่ต้อมหลอกผม! ไอ้พี่ชายสารเลว สารหนู สารพิษ ไม่น่าเลย ผมก็ว่าแล้วว่าทำไมวันนี้พี่ต้อมแปลกๆ ที่แท้มีแผนชั่วช้าสนับสนุนเพื่อนตัวเองนี่เอง อย่าให้ผมรอดไปได้นะ ตายยยยย

ผวนดิ ผีตัวอ่ะ

...อะไรผีตัววะ สมองกูตามไม่ทันเว้ย

เด็กโง่เอ้ย... ผีตัวก็ผัวตาไง

 

60%


ผัวตาพร่อง บ้านไหนเขาผวนกันแบบนั้นวะ ก็ว่า กูงงอยู่ตั้งนาน

“โง่แล้วโง่อีกนะหมอ โง่จนควายต้องร้องขอชีวิต เรียนจบหมอมาได้ไงถามจริง ผีตัว มันผัวตีเว้ยยยผมโวยวายและดิ้นขลุกขลักบนตัวหมออัพ หมออัพถอนหายใจพรืดใหญ่และใช้แขนเพียงข้างเดียวรั้งเอวผมส่วนอีกข้าง... หมับ! “อื้ออออไอ้หมอบ้านี่เอามือมาปิดปากผม!

ถ้าไม่หยุดดิ้นผัวจะได้ตีจริงๆ ละนะ

อึงไอ้ไอ้อั๋วอู ไอ้อ๋ออ้าาา” (มึงไม่ใช่ผัวกู ไอ้หมอบ้าา)

แต่พี่ไม่อยากตีต้องตา...ขอทำอย่างอื่นแทนหมออัพพูดเสียงแผ่วเบา ผมไม่เห็นสีหน้าของเขา แต่รู้ว่าสีหน้าคงจะกำลังหื่นกามสุดๆ แน่

ผมกัดฟันกรอด หยุดดิ้นเพราะเหนื่อย ดิ้นให้ตายยังไงไอ้หมอบ้านี่ก็ไม่ยอมปล่อยผมไปง่ายๆ หรอก อีกอย่างผมก็ตกใจที่อยู่ๆ หมออัพแทนตัวเองว่า พี่ ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้เขาแทนตัวเองกับผมว่า ผมและเรียกผมว่า คุณตา ตอนนี้อารมณ์ไหนวะ มาเรียกชื่อผมเต็มๆ แบบนี้อะ ขนลุกโว้ย แล้วไอ้ทำอย่างอื่นนี่คืออะไร ความหมายหื่นกามอีกใช่ป่ะ ถ้าหลุดไปเดี๋ยวพ่อจะถีบยอดหน้าให้ ฮื่อออ

อย่าดิ้นดิ

อำไอ!!!” (ทำไม!!!)

มันโดน

โอนไอ เอาอือออกไออ่อนไอ้อ่ะ” (โดนไร เอามือออกไปก่อนได้ป่ะ) ผมร้องบอกเขาเสียงอู้อี้ รำคาญแล้วเนี่ย จะเอามือมาปิดทำไม คิดว่ามือหอมมากเหรอ... ก็เออหอมไง จะอวดทำไมนักหนา ถุย! และก็ดีหน่อยเพราะเหมือนหมออัพจะรู้ว่าเขาปิดปากผมจนคุยกันไม่รู้เรื่อง คนที่อยู่ด้านหลังผมยอมละมือออกไป แต่ก็ไม่ได้ถอยห่างมากนัก

ไม่ร้องนะ

ร้องไร เปล่าร้อง ปล่อยผม!”

ดิ้นอีก ร้องเสียงดังอีก พี่ปิดปากอีกรอบนะ

ไอ้โรคจิต

อันนี้ยอมรับหน้าด้านหน้าทนฉิบหายเลย หมดมุขจะสู้ด้วยแล้ว ผมมาถามเขาเลยดีกว่าว่าต้องการอะไรกับการมาพูดจาดีๆ ไอ้จีบอ่ะรู้ แต่มามุขนี้แปลกมาก ตั้งรับไม่ทันกันเลยทีเดียว

หมออย่ามาหยอก เหี้ยก็เหี้ยดิวะ จะมาทำเป็นคนดี ไม่ขึ้นหร๊อกก

ชอบแบบเหี้ยๆ เหรอครับ

ชอบแบบไหนแล้วหมอยุ่งอะไรด้วยอ่ะ

...ก็จะจีบไงครับ เลยอยากรู้ว่าชอบแบบไหน ต้อมบอกว่าไม่ชอบคนกวนตีน พี่ก็ไม่กวนตีนแล้วไงเสียงนุ่มๆ กระซิบหลังหูผม ผมรับรู้ได้ถึงลมหายใจอ่อนๆ ที่เป่ารดลงมา และมันทำให้ผมขนลุกไปทั้งตัว 

...ทำอะไรไม่ถูกเลย มันเกร็งไปหมดอ่ะ ผมไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมแค่ได้ยินเสียงและกลิ่นหอมอ่อนๆ จากน้ำหอมของหมออัพถึงทำให้ผมใจเต้นแรง ทั้งๆ ที่ผมพยายามยับยั้งใจตัวเองไม่ให้รู้สึกเกินเลย แต่เหมือนว่าจะยิ่งยากมากขึ้นไปทุกที

ผม...ไม่ได้ชอบผู้ชายอ่ะ

ก็คิดว่าพี่ไม่ใช่ผู้ชายดิ

หมอเป็นตุ๊ดเหรอ

คิดว่าพี่เป็นผัวก็พอ

พร่องงงงง

นอกจากผวนผิดแล้วยังจะไม่ละทิ้งความกวนตีนอีกนะ ดีขึ้นมาหน่อยแค่ไม่หยาบคาย แต่ยังไงผมก็ไม่ชอบใจอยู่ดี ไม่ชอบใจที่เขาเอาแต่ทำตัวเป็นน้ำที่หยดลงมาบนผมที่เปรียบเสมือนก้อนหินอ่ะ มันจะกร่อนแล้วนะเว้ย หยุดสักทีเถอะ เพราะถ้าผมคบกับหมออัพ ไอ้ต้นคงไม่พอใจ น้องลินที่ผมไปจีบเอาไว้คงจะเสียใจ

...ผมไม่รู้ว่าตั้งแต่เมื่อไหร่ที่เรื่องทั้งหมดมันผูกกันเป็นปมหนาขนาดนั้น

ข้อจำกัดมันมีเยอะแยะไปหมดจนผมตอบรับความรู้สึกของเขาไม่ได้

ไม่

ใจแข็งจังวะ

เออ รู้ก็ดี เลิกยุ่งกับผมได้ละ” ผมบอกเขาเสียงเบา ...ตอนพูดคำนี้แล้วมันหน่วงใจดีจริงๆ ...แต่ก็ควรเป็นงั้นอ่ะ เราควรเลิกยุ่งกันได้แล้ว อีกอย่างผมจะต้องไม่ใจอ่อน ใช่ป่ะ?

 

#ต้นไม้

หลังจากที่ต้องตาออกไป ตอนนี้ก็เหลือผมอยู่ในห้องของตากับพี่ชายของมัน พี่ต้อม... คนที่โทรมาขู่ผมเรื่องพี่อัพไง ตอนแรกก็เฉยๆ กับพี่เขานะ ตอนนี้ชักจะหงุดหงิด และไม่ชอบหน้าขึ้นมาแล้ว พี่จะนอนห้องนี้เหรอ

เมื่อกี้พี่ก็พูดชัดแล้วนะครับ มานอนเถอะต้น

ไม่นอนกับพี่อ่ะ กลับละผมส่ายหน้าและเดินหนีพี่ต้อม ทว่าเมื่อผมเดินผ่านเขาพี่ต้อมก็จับมือของผมเอาไว้ซะก่อน ผมรีบสะบัดมือตัวเองทันทีและมองหน้าของผู้ชายที่ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสมบูรณ์แบบ เฮอะ แค่คุยวันนี้ก็รู้แล้วว่าพี่ต้อมเป็นพวกหน้าอย่างใจอย่าง หน้ายิ้มๆ แบบนั้นเชื่อใจได้ที่ไหน แต่ผมก็อยากรู้เหมือนกันนะว่าถ้าหากผมทำให้ต้องตาเสียใจจริงๆ เขาจะกล้าทำอะไร จะกล้าทำจริงหรือเปล่า... แต่ตอนนี้เห็นเป็นแค่คนกากๆ คนหนึ่งอ่ะ มีไร

นอนนี่สิ ดึกแล้ว อันตรายนะครับ

ไม่อยากนอนกับพี่ไง ฟังไม่ออกเหรอ ไปอันตรายข้างนอกดีกว่าอยู่เจอหน้าพี่อ่ะ

หน้าพี่ไม่ดีตรงไหนเหรอครับ

ยัง ยังจะมาถามอีก เออ ก็ยอมรับนะว่าพี่ต้อมเป็นพวกหน้าตาดีมากคนหนึ่ง ต่างกับต้องตาที่น่าจะได้แม่มาเยอะเลยออกแนวบอบบางหน้าสวยๆ มากกว่า แต่นั่นก็ไม่ใช่ประเด็น เพราะผมไม่อยากยุ่งกับเขา ไม่อยากสักนิด

คนที่ผมชอบก็พี่อัพไหมล่ะ

ไม่ดีตรงที่เป็นพี่อ่ะ

อืม แต่ไม่ว่ายังไงพี่ก็ไม่ให้กลับหรอกนะ

มีสิทธิ์ไร

...ตอนนี้ยังไม่มีครับ

...

แต่ต่อไปก็ไม่แน่...จริงไหม? 

 

 

90%


ต่อไป? ...แน่ใจเหรอว่าระหว่างผมกับพี่ต้อมจะมีต่อไปน่ะ ผมว่ามันเป็นไปได้ยากนะ ผมไม่ได้ชอบเขา ไม่คิดที่จะชอบเลยด้วย พี่ต้อมไม่ได้อยู่ในสายตาของผม คนที่อยู่ในสายตาผมคือพี่อัพต่างหาก

ไม่มีต่อไปนะพี่ โอเคนะครับ ผมกลับก่อน

 

#ต้อม

ผมมองต้นที่กำลังจะเดินออกจากห้องไป ในหัวของผมมันคิดให้วุ่นว่าควรทำยังไงเพื่อที่จะหยุดเขาเอาไว้ ตอนนี้ผมพอมีโอกาสได้แสดงออกบ้างแล้ว ก็อยากลองรุกน้องดู ...เพราะที่ผ่านๆ มาผมก็แค่มอง เพราะยังไม่รู้ว่าควรเข้าหาต้นยังไงดี เขาเป็นลูกคุณหนูที่ดูเอาแต่ใจ เข้าถึงยาก และถึงจะเป็นเพื่อนกับน้องชายผมก็ตาม ผมยังไม่เคยข้ามผ่านเส้นพี่ชายเพื่อนไปยุ่งกับต้นเลยสักครั้ง จนยกระทั่งมีเรื่องวันนี้เข้า อัพขอร้องให้ผมเป็นไม้กันหมา

ซึ่งผมก็เต็มใจและคงจะใช้โอกาสนี้...ลองดู

พี่ไม่ให้ต้นกลับ

...ต้นไม่ฟังผม ผมเลื่อนสายตามองตามมือเล็กที่กำลังจะเปิดประตู พอเห็นแบบนั้นผมก็เลยเดินไปจับมือเขาไว้อีกครั้ง และครั้งนี้ก็จับแน่นมากจนต้นสะบัดไม่หลุด พอผมเห็นว่าน้องจะสวนหมัดมาผมรีบคว้ามืออีกข้างของเขาไว้เพื่อไม่ให้มาซัดหน้าผมแบบที่อัพโดน พี่ต้อม ทำบ้าอะไรวะ

ดึกแล้ว มันอันตราย

เรื่องของผมสิ!”

เรื่องของพี่ด้วย

โอ้ย ปล่อย ทำไมพี่น่ารำคาญแบบนี้เนี่ย!”

ทุกๆ คนในชีวิตผมพูดกับผมเสมอว่าผมมีความอดทนที่สูงมาก บางครั้งก็มากกว่าพอร์ชซะอีก แต่พอมาเป็นเรื่องของต้นไม้ ผมกลับรู้สึกเสียศูนย์ได้เลย จากที่ใจเย็น... ตอนนี้กลับร้อนขึ้นมา ผมน่ารำคาญมากเลยงั้นเหรอในสายตาของต้น พี่ต้อม ผมเจ็บ

ผมเผลอไปบีบมือเขาแรงเหรอ?

...ไม่รู้ตัวเลย

พี่น่ารำคาญมากเลยเหรอ

เออ มาก

...อืมผมพยักหน้าเข้าใจ ตอนนี้ชักไม่ไว้ใจตัวเองแล้ว ผมไม่ใช่คนที่ทำอะไรโดยไม่รู้ตัวเอง แต่กับต้นผมกลับลืมตัว งั้นพี่ก็จะน่ารำคาญต่อไป นอนเถอะต้น เห็นต้องตาบอกว่าพรุ่งนี้มีเรียนนี่ ไม่รีบนอนจะตื่นสายเอานะ

ผมไม่นอนที่นี่ไง พี่ฟังไม่เข้าใจเหรอ?หน้าตาน้องตอนพูดดูหาเรื่องผมมาก

ความจริงผมไม่ใช่คนรั้งอะไรอย่างนี้เลยนะ แต่ก็เอาเถอะ... ผมทำแค่กับคนเดียวเท่านั้นแหละ

พี่เข้าใจ แต่พี่ไม่ให้กลับ

พี่ต้อม!!!”

หืม?

 

#ต้นไม้

บอกเลยว่าตอนนี่ผมเครียดมากกับอาการเอ๋อของพี่ต้อม ผมเถียงเขาไม่ถูกเพราะโดนตีมึนใส่ ไม่สนใจว่าผมกำลังหงุดหงิดมากแค่ไหน เขาบีบข้อมือผมเอาไว้แน่นในขณะที่ใบหน้าของเขามันนิ่งงันเหมือนไมได้ทำอะไรผิด ผมถอนหายใจออกมาพรืดใหญ่อย่างอับจนหนทาง สรุปคือผมต้องนอนที่นี่ใช่ไหมเนี่ย?

ตอนแรกกะจะมาขอเบอร์พี่อัพกับต้องตา แต่มันก็ดันลีลาตอนนี้ดันหนีไปไหนแล้วก็ไม่รู้ ทิ้งผมให้อยู่กับพี่ต้อมแบบงงๆ เนี่ย แล้วยังไงล่ะสุดท้าย เบอร์พี่อัพผมก็ไม่ได้ แถมยังต้องมาโดนพี่ต้อมเผด็จการใส่อีก

เออ นอนก็นอน ปล่อยมือผมก่อนสิ

พี่จะเชื่อใจต้นไม้ได้ไงครับ?โอ้ยย นี่หน้าตาผมเหมือนคนขี้โกหกขนาดนั้นเลยเหรอ บ้าบออ่ะ

พูดขนาดนี้ไม่ลากลงเตียงเองเลยล่ะ!!!”


110%
หลายคนอาจจะหมั่นไส้ต้นไม้ แต่นางมีปมนะ 5555 รออ่านไปก่อนสิที่ร๊ากกก
คู่ต้องตาจะดราม่าไหมมม อ๊ากกก จากคนที่ตามเรื่องหมอพอร์ชมา ดราม่าของเรื่องนั้นมีแค่ 5% เต็ม 100% เรื่องนี้ก็มาแนวไสยๆ เรื่อยๆ อาจจะมีดราม่าจากพล้อตแล้วคงแค่ 10% มั้งค่ะ 5555 อยากให้คนอ่านอ่านอะไรที่สบายสมองบ้าง แล้วเดี๋ยวเราไปเครียดกับเรื่องอื่นกันต่อเนอะ กร๊ากกกกกกกกกกกกก

เรื่องนี้มีสองคู่ค่ะ
55555 อัพต้องตา ต้อมต้น
อ่านเม้นโหวตนะคะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 48 ครั้ง

3,732 ความคิดเห็น

 1. #3711 kgolf (@kgolf) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 18:04
  เขินพี่ต้อมแทนต้นไม้เลยค่ะ เป็นกำลังใจให้ไรท์นะคะ
  #3711
  0
 2. #2521 Infinite_LNY (@Infinite_LNY) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มกราคม 2560 / 13:36
  สู้ๆนะคะไรท์ พี่ต้อมสู้ๆ หมออัพก็สู้ๆเหมือนกัน้า
  #2521
  0
 3. #2309 yimyimcute112 (@yimyimcute112) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 00:17
  ฟินนนร
  #2309
  0
 4. #2152 victor (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 มกราคม 2560 / 03:07
  เขิลกับคำว่าเด็กโง่เอ้ย ของหมออัพมากงื้อออ ดีต่อใจจจจ
  #2152
  0
 5. #1896 Dimple" (@me-mo-rial) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 21:01
  เอ็นดูน้องตา ชีวิตสับสน ฮืออออ
  #1896
  0
 6. #1879 lulu (@nl-h2n2gmbilove) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 19:33
  ทีมสนับสนุนให้ลากค่ะ
  #1879
  0
 7. #1873 mengai (@mosysp) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 18:21
  แน่ะ น้องเสนอพี่ต้มต้องสนองนะคะ
  #1873
  0
 8. #1871 momark (@momemonkey) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 17:34
  ลากเลยค่ะลากเลย 5555555 สนับสนุน
  #1871
  0
 9. วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 12:26
  เปิดมาแบบนี้จะรอไรล่ะพี่ต้อม จับโยนลงเตียงซะสิ
  #1848
  0
 10. #1845 p'chom (@inspirit-yeol) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 10:38
  จัดเลยพี่ต้อม 5555555555 ชอบหมออัพแทนตัวเองว่าพี่อ่ะน่าร๊ากกกกก
  #1845
  0
 11. #1838 ilove_got7 (@ilove_got7) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 06:35
  พี่ต้อม ทนมานานแล้วไงค่ะ ไม่ต้องแล้วคร้าาา นู๋ต้องตา นู๋ช่างมีจิตใจที่ดีห่วงความรู้สึกคนอื่น แต่ นู๋ผูกปมเองน้าาา คิดดีๆ
  #1838
  0
 12. #1830 mene melt (@nunoonpccl) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 00:32
  อูยยย เอาแล้ว เอาแล้ว5555555
  #1830
  0
 13. #1814 Meatboll (@meatboll) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 21:38
  ต้อมต้นนน
  #1814
  0
 14. #1813 Variyaporn Srichok (@variyaporn) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 20:43
  เอาเลยต้อม เชียร์สุดใจ55555
  #1813
  0
 15. #1812 So Lucky My Love (@toei-siripreeya) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 19:58
  พี่ต้อมจัดการเลยยยยย 555555
  #1812
  0
 16. #1811 Pavarisa Monkeaw (@daisyfern) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 19:48
  ชอบพี่ต้อมอะ ชอบผู้ชายแบบเน้ๆๆๆๆๆ
  #1811
  0
 17. #1810 Chandra and Clover (@0867513471) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 18:26
  แรงเวอรรรร์
  #1810
  0
 18. #1809 noeynomkai (@noeynomkai) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 18:14
  มาเเว้ววววว~ต้อมต้น
  #ฟินเเรง
  #1809
  0
 19. #1807 Ppandada (@ppandada) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 18:02
  พี่ต้อมจับต้นมัดลงเตียงเลยค่ะ  รวบหัวรวบหางเลยค่ะ ดื้อๆแบบนี้5555
  #1807
  0
 20. #1806 HhengG (@heng11217) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 16:32
  อยากให้ดราม่าเยอะๆอะ ชอบบบ55
  #1806
  0
 21. #1805 PimqSuphatchaiui (@PimqSuphatchaiui) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 15:23
  อย่าท้า...เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน
  #ถรุ้ยย์ #ชื่อนิยายก็มา 55555
  #1805
  0
 22. #1804 nukao2 (@Nukao) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 14:53
  น้องต้นอย่าไปท้าพี่เค้าสิลูกกก
  #1804
  0
 23. #1803 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 14:36
  มีความท้าทาย แบบนี้ก็เข้าทางพี่ต้อมอ่ะดิ 555
  #1803
  0
 24. #1802 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 13:29
  เอาล่ะเหวย อีกคนนึงก็ตามจีบ อีกคู่นึงดูเหมือนจะออกแนวบังคับนะ 555
  #1802
  0
 25. วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 09:10
  รุกต่อไปใกล้ละหมออัพ น้องเริ่มหวั่นไหวแล้ว หุหุ
  #1801
  0