LEVEL I | Fight Me รักสายโหด [YAOI]

ตอนที่ 1 : #อัพต้องตา EP. 00 [ 200 Per. ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 25,381
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 156 ครั้ง
  4 ต.ค. 59


#อัพต้องตาEPISODE 00

ตาเสียงพี่ชายผม พี่ต้อมเรียกขณะที่ผมกำลังครอบหูฟังเล่นเกม เดดบายเดย์ไลฟ์ ตายยามเช้าอยู่ ไอ้เกมนี่ไม่ว่าจะเล่นกี่ครั้งกูก็โดนฆาตกรไล่ล่าและตายห่าคนแรกทุกที เพื่อนร่วมทีมที่ไม่รู้ว่าใครบ้างไม่มีท่าทีจะมาช่วยซักนิด เกมนี้มันเป็นเกมที่มีคนต้องเอาชีวิตรอดสี่คนและฆาตกรหนึ่งคน เป็นเกมออนไลน์ รูปแบบเกมคือเราจะเลือกเป็นฆาตกรก็ได้หรือจะเป็นคนหนีก็ได้ เอาล่ะๆ ผมลากไกลมานอกเรื่องพอแล้ว มาฟังดีกว่าว่าคุณพี่ต้อมผู้สุภาพ อ่อนโยน อ่อนหวานของผมจะพูดอะไร

พี่ต้อมเป็นพี่ชายแท้ๆ ของผมเองแหละ ผมอายุห่างจากพี่แกประมาณสองปี พี่ต้อมเรียนจบแล้ว ส่วนผมก็ยังคงเป็นมนุษย์นิสิตที่ขอบตาดำเป็นแพนด้าเพราะงานคณะ ...คิดแล้วก็ป่วงจิต ขอเล่นเกมแก้เครียดก่อน แต่ไอ้เกมเวรนี่ยิ่งเล่นกูยิ่งเครียดว่ะเฮ้ย

ตาเลิกเล่นเกม แล้วฟังพี่ก่อนได้มั้ย?

อ่ะๆ โห่ พี่ต้อม เกมออนไลน์มันสต็อปไม่ได้พี่ก็รู้ เนี่ย ยอมตายอีกตาเพื่อพี่เลย มีอะไรรีบๆ บอกมาผมถอดหูฟังราคาแพงมาพาดคอและหมุนเก้าอี้ไปคุยกับพี่ต้อมที่ยืนกอดอกส่ายหน้ามองมาแทน

ติ๋วป่วยหนัก พี่จะพาติ๋วไปหาหมอ ตาไปกับพี่นะ

นี่คือแผนการลากตาออกจากเกมป่ะ

ถ้าจะคิดแบบนั้นก็ใช่ แม่บ่นๆ ว่าตาติดเกมมากไปแล้ว

โอ้ย เบื่อว่ะผมโวยวายเสียงดังลั่น ติดเกมอะไรวะ แค่เปิดคอมพ์ก็โดนข้อหาติดเกมแล้วอ่ะ ส่วนมากเปิดทำงาน พิมพ์งาน แม่ก็บ่นๆๆ จนผมกรอกตามองบนจนตาจะล็อคในสภาพนั้นละ เออๆ ไปก็ได้ ที่ไปเพราะเบื่อคนบ่นหรอก เปิดคอมพ์ก็หาว่าเล่นเกม โห่ คนแก่!”

แม่ได้ยินนี่ตาแย่แน่ๆ ...ไปเถอะ

เค ปิดคอมพ์แป๊ป พี่หิ้วซากไอ้ติ๋วไปรอที่รถได้เลยผมบอกก่อนจะล็อคเอาท์ออกจากเกมและปิดคอมพ์

อ่า... อารัมภบทมามากพอแล้ว เรามาว่ากันที่เรื่อง ติ๋ว...แม่งไม่ใช่คน มันคือ ด็อกกี้ หมาหน้าไซบีเรียน ซึ่งเป็นหมาปัญญาอ่อน ขนร่วงฉิบหายและเห่าเสียงดังโคตรๆ พ่อบอกว่ามันป่วยมานานแล้ว ผมเห็นสภาพก็นะ...โทรมๆ ไม่ค่อยกินอาหาร อาการอะไรก็ไม่รู้แหละ แต่ดูก็รู้ว่าแม่งเป็นหมาป่วย

 

งิ้งงง

แหกปากร้องขนาดนั้น ไม่รอดแล้วม้างไอ้ติ๋วผมหันไปพูดกับหมา พ่อบอกเสมอว่ามันคือ น้องชาย ของพวกเรา แต่บอกตามตรงผมไม่ค่อยถูกกับไอ้ติ๋วเท่าไหร่ ไอ้รักก็รักหรอก แต่หมานี่แม่งกวนตีน ชอบกัดผม เห่าด้วย ทำท่าทางไม่เป็นมิตรตลอด ผมเลยหลีกเลี่ยงมันมา แต่ก็ไม่วายไปแกล้งแม่ง พอแกล้งปุ๊ปไอ้หมานี่ก็กัดปั๊บ

พูดแบบนั้นไม่ได้นะ ติ๋วมันรู้เรื่องนะตา

ก็มันรู้ไง ตาเลยแกล้งมัน ฮะๆ ไอ้หมาบ้านี่มันไม่ตายหรอก ชิชะ ลูกรักของพ่อตุ๋ยยยย

ตอ เต่ากันทั้งบ้านอ่ะกูบอกเลย

ตานี่น้า แบบนี้จะหาแฟนได้มั้ยเนี่ยพี่ต้อมแซวพลางขยับริมฝีปากยิ้ม พี่ต้อมแม่งมาแบบหนุ่มหล่อคูลกาย นิสัยดี สุภาพ เรียบร้อยและน่ารัก ต่างจากผมที่ปากหมา หยาบคาย นิสัยเหี้ยลิบลับ แต่เราก็เข้ากันได้ดี เพราะพี่ต้อมชอบใช้ความละมุนละไมตะล่อมๆ ผมให้ทำนั่นทำนี่ด้วย พี่ต้อมบอกเสมอว่าเป็นพี่น้องก็ต้องรักกันเข้าไว้

บอกตามตรงผมซีเรียสมากเรื่องที่พี่ชายตัวเองจะมีแฟน กลัวแฟนพี่แกไม่ดีอ่ะ ก็พี่ชายผมแสนดีขนาดนี้ ได้คนไม่ดีขึ้นมา โคตรน่าเสียใจเลยมั้ยล่ะ

 

#คลินิก หมออัพ

ตอนแรกตาคิดว่าพี่ต้อมจะพาไอ้ติ๋วมันไปหาหมอที่โรงพยาบาลสัตว์ซะอีกผมพึมพำขณะมองป้าย คลินิกหมออัพไปด้วย

รถติดมาก พี่ว่าจะให้หมออัพดูอาการเบื้องต้นให้ก่อนว่าติ๋วเป็นอะไร ถ้าไม่เป็นอะไรมากก็รักษาที่นี่ แต่ถ้าอาการรุนแรงค่อยพาไปที่โรงพยาบาล พี่รู้จักกับหมออัพ เขาเก่งนะตา

ผมไม่ได้พูดอะไรอีก เพราะมัวแต่ช่วยพี่ต้อมหิ้วไอ้หมาติ๋วที่หมดสภาพลงมาจากรถ เข้าไปในคลินิก เพราถ้าพี่ชายผมบอกว่าเขาเก่ง ก็เก่งวะ ไม่อยากเถียง

กริ้งงง... เมื่อเราเปิดประตูเข้าไป เสียงกรุ้งกริ้งก็ดังขึ้น พร้อมกับคนที่เฝ้าหน้าเคาน์เตอร์เล็กๆ ที่ผมไม่รู้จะเรียกอะไรดี จะเรียกพยายาลก็ไม่ใช่ งั้นน่าจะเป็นผู้ช่วยหมอละมั้ง อ้าวว ต้อมเธอทักพี่ต้อมด้วยท่าทางสนิทสนม และหันมามองผมที่ยืนหัวโด่ข้างๆ นี่...แฟนต้อมเหรอ? น่ารักเชียว

ปึ๊ก... น่ารักพร่อมมมมมมม!

อ้อ น้องเรา ชื่อต้องตา น้องชายแท้ๆ

อ๋า...โทษทีๆ เห็นหน้าตาน่ารักก็คิดว่าแฟนเธอขอโทษด้วยท่าทีไม่จริงจังมากนัก แต่ผมก็ไม่แปลกใจเท่าไหร่อ่ะ เรื่องที่โดนทักว่าเป็นแฟนพี่ต้อม หน้าตาเราแม่งคนละเฉด พี่ต้อมหล่อละมุนแบบพ่อมาเต็มๆ ส่วนผมก็...ได้แม่มาซะส่วนมาก ยิ่งตอนนี้สังคมเปิดกว้างเรื่องความรักหลายๆ รูปแบบ ชายชาย หญิงหญิง อะไรประมาณนี้ด้วยแล้วก็นะ ผมกับพี่ต้อมตัวติดกันไงเลยโดนเข้าใจผิดบ่อยๆ

เราพาหมามาดูอาการน่ะ อาการมันไม่ค่อยดีมาหลายวันแล้ว อืมม...พี่ต้อมเอามือลูบคางและทำท่านึก ก่อนจะพูดต่อ ไม่สิ เป็นอาทิตย์กว่าๆ แล้วมั้ง ไม่ค่อยร่าเริง ไม่ค่อยกินข้าว ครางตลอดเวลาเหมือนเจ็บๆ โทรมลงด้วย

งั้นเดี๋ยวเรียกอัพแป๊ป พอดีวันนี้มีคนเอาแมวมารักษา อาการไม่ค่อยดี บอกให้พาไปโรงพยาบาลก็ไม่ยอม

อ๋อ อื้ม เรารอได้

อ่ะนี่ ต้อมกรอกประวัติก่อนนะเธอยื่นกระดาษที่มีช่องให้ติ๊กให้กรอกมาให้พี่ต้อม ผมบอกพี่ก่อนจะไปนั่งข้างๆ ไอ้ติ๋วที่วันนี้มันไม่มีกะจิตกะใจจะมากวนบาทาผมเหมือนเคย ท่าทางซึมๆ แบบนี้ทำให้ผมต้องยื่นมือไปลูบหัวมันเบาๆ

หมาร่าเริงปัญญาอ่อนไปไหนวะ มาซึมแบบนี้ เมียไม่รักไง๊

งิ้งงง

 

ครืดดด... อ้าวไอ้ต้อม ว่าไงมึงและเสียงทุ้มๆ หนึ่งก็ดังขึ้นเรียกความสนใจให้ผมหันไปมอง พบกับผู้ชายตัวสูงน่าจะราวๆ ร้องแปดสิบกว่าๆ ผมเซ็ตตั้งขึ้น ผิวขาวสะอาดรับกับหน้าขาวใสปิ๊งๆ ตามสไตล์ลูกผู้ดีมีอันจะกิน เพราะถ้าไม่มีอันจะกินจริงๆ คงไม่สามารถเรียนหมอที่มีค่าเล่าเรียนสูงกว่าคณะปกติ และจบได้จากมหาลัย MB หรอก มหาลัยนี้พี่ชายผมก็เรียนจบมาเหมือนกันไง ค่าเทอมนี่ฟังกี่ทีก็รู้หู้ววววว ส่วนผมเหรอ มหาลัยธรรมดาๆ เข้าง่ายๆ จบไม่ง่ายเท่าตอนเข้า ชีวิตอีซี่แค่กดปุ่มดรอปอะไรแบบนี้

พาหมามาหาแก กรอกอาการคร่าวๆ ลงใบนั้นหมดแล้วพี่ต้อมบอก อะนี่ น้องเราชื่อต้องตา

ดีครับผมยกมือไหว้ลวกๆ และก้มหน้าเล่นโทรศัพท์ต่อไป

ตา นี่หมออัพ

เออ ก็หวัดดีแล้วไงพี่ต้อม

น้องมึงมารยาททรามมาก

หะพี่ต้อม

มารยาทงามมากหมออัพพูดอีกทีและทำหน้ากวนตีนใส่ผม ผมเขม่นเข่นเขี้ยวใส่พี่แกก่อนจะทำเป็นไม่สนใจเพราะไม่อยากมีปัญหากับเพื่อนพี่ชายตัวเอง แบบนั้นพี่ต้อมเลยบอกอาการของติ๋วกับหมออัพ ส่วนผมก็ไม่ได้สนใจอะไร แค่ลูบหัวไอ้ติ๋วไป รูดหน้าจอโทรศัพท์อ่านข่าวหน้าเฟสบุ๊คไปแก้เบื่อ

 

กริ๊งงง... และเสียงประตูก็ดังอีกครั้ง เรียกความสนใจของเราทุกคนให้หันไปมอง พบว่าคนคนนั้นคือผู้ชายร่างสูงโปร่ง ใบหน้ามาโทนเดียวกันกับพี่ต้อม สวมเสื้อผ้าสุภาพ มาพร้อมกับรอยยิ้มเทพบุตรจุติลงมาเกิด ...เหี้ย หล่อมาก

ไอ้พอร์ช วันนี้เสนอหน้ามาได้ไง ไม่กกเมียเหรอ...ชื่อพอร์ชสินะ แต่คำทักทายหมออัพแม่ง

เรามาซื้ออาหารแมวน่ะ พอดีซุปเปอร์ใกล้บ้านปิด เลยมาอุดหนุนที่นี่ไง ถือโอกาสมาเยี่ยมอัพด้วย

สุภาพสัดๆ พี่ชายผมก็สุภาพ พี่พอร์ชอะไรนี่ก็สุภาพ ...มีแต่หมออัพนี่แหละแม่งหยาบคาย ถุย นิสัยหยาบคายแบบนี้ชาติไหนจะหาเมียได้วะ มีเมียคงจะไม่ด่าเมียกระทืบเมียเช้าเย็นหรอกนะ

ไอ้ต้อม น้องมึงแม่งเหมือนด่ากูทางสายตาอ่ะ นี่น้องครับ ถ้าจะด่าก็ด่าตรงๆ ครับ กล้าๆ หน่อย

อัพ ไม่หาเรื่องน้องเราดิพี่ต้อม

โตแล้วนะอัพพี่พอร์ช

พวกมึงหยุดเทศนากูเลย ไอ้พอร์ชจะซื้ออาหารแมวใช่ไหม ปิ่น จัดให้มันดิ๊ ส่วนมึงไอ้ต้อม หมาป่วยใช่ไหม เอามาที่ห้องตรวจแล้วรอในนั้น เดี๋ยวกูขอเคลียร์กับน้องมึงแป๊ป

น้องเรา เว้นๆ บ้างน่าพี่ต้อมพยายามเคลียร์ ซึ่ง ณ จุดๆ นี้ น้องต้องตาขอบอกเลยว่า กู ไม่ทน! เว้ยยย จะมาหาเรื่องกันทำไมวะเนี่ย นี่นอกจากไอ้ติ๋วแล้ว คงมีหมออัพนี่แหละมั้งที่ไม่ถูกชะตากับผมตั้งแต่แรกเห็นอ่ะ แบบนี้มันต้องมาว่ะ ตาต่อตา ฟันต่อฟัน ...แม่งเอ้ย ชื่อกูนี่ไม่ได้มีส่วนช่วยในการใช้ชีวิตเลย ชื่อต้องตา มันต้องต้องตาต้องใจคนพบเห็น แล้วนี่อะไร ต้องตีนมั้งไอ้เหี้ยยย

พี่ต้อมไม่ต้องปกป้องตาหรอก เอาเดะ มาเลยหมออัพ ผมไม่กลัวหรอก

ไม่มีเหตุผลเลยน้า อัพเนี่ยพี่พอร์ชทัพเสริม มันทำให้ผมอยู่ไฮกว่าหมออัพมาก เพราะทั้งพี่พอร์ช พี่ต้อมและสายตาของพี่ปิ่นคือเข้าข้างผมสุดอะไรสุด

ไอ้พอร์ชมึงรีบกลับไปทำฟันให้เมียมึงเลย

อัพ ไม่เอาน่า น้องยังเด็ก อีกอย่างเรายังไม่เห็นน้องจะว่าอะไรอัพเลยนะพี่พอร์ช

ถ้าน้องเราทำอะไรให้อัพไม่พอใจก็ขอโทษแทนน้องด้วยนะอัพพี่ต้อม

งั้น...พวกมึงมาคุยกับกูแป๊ปที่หลังร้านหมออัพว่าก่อนจะลากเพื่อนๆ ไปที่หลังร้านลับตาผมกับพี่ปิ่น สร้างความงุนงงให้ผมมาก อะไรวะ งงไปหมดแล้วเนี่ย

 

เขาเป็นงี้บ่อยมั้ยครับพี่ ท่าทางเหมือนคนเป็นไบโพล่าอ่ะผมหันไปคุยกับพี่ปิ่นที่ทำท่าทางเหนื่อยหน่าย

หมออัพเป็นพวกอารมณ์ร้อนจ้า ไม่ต้องกังวลนะ เขาไม่ทำน้องตาหรอก

ตาไม่ได้กังวลเรื่องนั้นพี่ ตาแค่งงกับเขาแหละ

เป็นพวกอารมณ์ร้อน ปากร้ายแต่ใจดีจ้า

อ้อ...ไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ แต่ก็จะพยายามทำใจเชื่อแล้วกันนะ

 

ไม่นานนักหมออัพกับผองเพื่อนก็กลับเข้ามาภายในคลินิก หน้าตาพี่ต้อมดูพูดยาก ส่วนพี่พอร์ชก็เอาแต่มองหน้าผมแล้วยิ้มๆ นี่ถ้าไม่ติดว่าได้ยินเรื่องพี่แกมีเมียแล้วคงคิดว่าหลงรักผมแน่ๆ อ่ะ แต่ถุยเหอะ กูแค่คิดประชดชีวิตไปงั้นแหละ เรามามองสีหน้าของหมออัพดีกว่า ...กวนตีนสัดๆ ทำไมมองหน้าผมแล้วต้องเลิกคิ้วด้วย มีปัญหามากนักนี่ตัวๆ เลยป่ะ

งั้นปิ่นเดี๋ยวเราขออาหารแมวสองถุงนะ แล้วก็...พี่พอร์ชพยักหน้ายิ้มๆ ให้ผมน้อยก่อนพี่แกจะไปสั่งของกับพี่ปิ่นต่อ ส่วนพี่ต้อมก็เดินมาหาผม ทิ้งตัวนั่งลงข้างๆ

...ตา

ไรพี่

ฝากติ๋วด้วยนะ พี่ต้องเข้าบริษัทด่วน

เอ้า ฝาก ฝากยังไง

ฝากที่คลินิกนี่ไง ตาอยู่กับอัพก่อนนะ เย็นๆ เดี๋ยวมารับ

เหมือนโลกทั้งใบแตกสลาย... ฝากไอ้ติ๋วไว้กับผมไม่พอ ยังฝากผมไว้กับหมออัพที่โคตรจะกวนตีนอีก นี่ไม่กลัวว่าผมกับหมออัพจะวางมวยกันเลยเหรอ เอางั้นก็ได้นะ กลับมาเพื่อนพี่หน้าแหกอย่าโทษตาละกัน

เตี้ยเป็นหลักกิโลขนาดนี้จะมีปัญญาอะไรมาทำพี่ครับ

ต่อยสูงแบบเปรตอย่างพี่ร่วงได้อ่ะผมว่า

น้องมึงเก่งว่ะไอ้ต้อม...แต่กูกลัวเหลือเกิน

...

กลัวว่าจะเก่งแต่ปาก

หนอยยยยยยยผมยันกายลุกขึ้นแต่โดนพี่ต้อมฉุดตัวเอาไว้ไม่ให้ลุกไปหาเรื่องหมออัพ

ไม่เอาน่าตา เดี๋ยวตอนเย็นพี่มารับ อย่าก่อเรื่องนะ พี่ขอ

พี่ดูปากเพื่อนพี่ด้วยดิ!”

ปากพี่ทำไม?หมออัพถามแทรกขึ้นมา

น่าถีบบบ

อ๋อเหรอ คิดว่าน่าจูบ

จูบเหี้ยอะไร๊!!! อ๊ากกก ประสาทกูจะแดกแล้ว ไม่ไหว นะโมพุทโธสังโฆ... โคกระบืนพิโรธแล้วโว้ยยยยยยยย

 

 
200%
อัพให้ครบ

:: แจงแจง ::
มัพเบื่อคนที่นั่งอ่านแล้วมาจับผิดเนื้อหา จะไม่ให้สนใจก็คงไม่ได้เพราะมันมีผลกระทบกับเนื้อหาที่จะดำเนินต่อไป เพราะงั้น ตัดปัญหา ขออัพใหม่ พล็อตใหม่ แต่ตัวละครเดิม คาแร็คเตอร์เดิม ไม่ต้องดราม่านะคะ เราเหนื่อยแล้วกับนักอ่านที่ชอบจับผิด เราเขียนเพราะอยากเขียนจริงๆ ขอเถอะ อ่านเพื่อความบันเทิงนะคะที่รักของมัพมี่ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 156 ครั้ง

3,732 ความคิดเห็น

 1. #3727 SiripornKoeddee (@SiripornKoeddee) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 10:15
  หลงหมอพอร์ชกะสเตตัส
  ตอนนี้หลฝ หมออัพกะต้องตา
  เดี๋ยวเรื่องที่ 3 ก็จะตามมาให้หลงอีก
  ชอบๆๆๆ
  #3727
  0
 2. #3722 Tanyaporn2537 (@Tanyaporn2537) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2560 / 15:20
  เราหลงนิยายไรทหลายเรื่องมาก แล้วเราก้อหลงเรื่ิงนี้อีก อ๊ากก
  #3722
  0
 3. #3721 Tatum Sensopis (@tatum0414) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2560 / 14:12
  ตามมาจากพี่เชนน้องโซ่ เอาที่ไรท์สบายใจจะแต่งแหละ โนสนโนแคร์มั่ง หลายคนหลายความคิด เก็บมาคิดตามหมดก็ไม่ต้องทำไรกินกันพอดี นิยายสนุกนะเราว่า
  #3721
  0
 4. #3698 55354754 (@55354754) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 07:54
  สู้นะคะไรด์พอดีเราพึ่งหลงเข้ามาเเต่เราว่าก็ฮาดี
  #3698
  0
 5. #3681 jidapafilm6 (@jidapafilm6) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 17:01
  ไรต์ติมตามไนตหลายเรื่องเลย
  #3681
  0
 6. #3676 Busalanda2545 (@Busalanda2545) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 21:58
  สู้ๆค่ะ เราชอบไรท์นะ 55555555
  #3676
  0
 7. วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 10:21
  หมออัพพพ แกชอบเค้าใช่ม้ายยยย
  #3657
  0
 8. #3651 Fonniebie (@qwertyzazzs) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 19:03
  เพิ่งเข้ามาอ่าน มันส์มากค่าาาาา
  #3651
  0
 9. #3649 fanrob (@new-moon) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2560 / 10:47
  ชอบเขาอะดรี๊
  #3649
  0
 10. #3648 ying2532MH&M (@5550800020924) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 15:53
  สู้ๆนะคะนักเขียน เราเป็นกำลังใจให้ 
  #3648
  0
 11. #3643 sprinkle star (@aleenaaom) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 เมษายน 2560 / 08:36
  บอกตามตรงว่าพึ่งทลายกองดองเข้ามาอ่านค่ะ 5555 บทนำเปิดได้หัวร้อนเบาๆ ขออยู่ข้างน้องตา เป็นอริรัก(?)กับพี่อัพชั่วคราวนะคะ! /ชั่วคราวเพราะเดี๋ยวเค้าก็รักกัน ฮิ้วววว/
  เป็นกำลังใจให้ไรท์นะค้าา ถึงจะช้าไปนิดก็เถอะ-- 5555
  #3643
  0
 12. #3598 LEMON_Poppy (@LEMON_Poppy) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 มีนาคม 2560 / 13:10
  เราว่าเรื่องพี่อัพมันต้องเป็นเพื่อนกับพี่หมอพอร์ชแน่สองเรื่องนี้ต้องมีอะไรกันแน่ๆ(งงๆ#)
  #3598
  1
  • #3598-1 Mubmy Fiction (@mubmy121) (จากตอนที่ 1)
   8 มีนาคม 2560 / 13:12
   สองเรื่องนี้มันเชื่อมกัน ตัวละครเป็นเพื่อนกัน ชัดเจนอยู่แล้วนะคะ
   #3598-1
 13. #3593 MomoJI (@mimojii) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 มีนาคม 2560 / 13:56
  รู้สึกถึงความน่ารัก....เเล้วสามคนนินทาไรหันหนอ อยากรู้มากกกกก ชอบค่ะ ตืดตามๆ
  #3593
  0
 14. #3542 Np.Mamai (@maizii_np) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:00
  พี่มาตอนเเรกก็บรรเทิงละ555
  #3542
  0
 15. #3318 TemFapatan (@TemFapatan) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:44
  ชอบมากเลยค่ะหน้ารักดี
  #3318
  0
 16. #2982 ริปไทด์ (@paqcha) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:18
  หมออัพแอบชอบน้องอะดิ้ แหนะ
  #2982
  0
 17. #2965 Otaku_Chom_Hama (@chom-hama260144) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 / 07:49
  เพิ่งมาอ่าน อร้ายยยยน่ารักกกก!! เข้าไปหลังร้านทำม้ายยย ไปขอน้องเขากะพี่ชายชิมิ> <???
  #2965
  0
 18. #2842 BBfoky (@BBfoky) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:34
  ชอบต้องตา
  #2842
  0
 19. #2750 NNYuki (@nooniiz501) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 มกราคม 2560 / 10:03
  หมออัพต้องชอบตาแต่แรกแน่ๆเลยยย
  #2750
  0
 20. #2637 RealKY (@1998bua-rojanawi) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 23:48
  หมออัพครับ ปากหรือกรรไกรครับ
  #2637
  0
 21. #2400 ปู๊'ปู๊ (@p0312pacthara) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 21:17
  พี่พอร์ชก็มาาาา~
  #2400
  0
 22. #2373 HoneyBabby (@honeybeebeezy) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 มกราคม 2560 / 21:03
  โห จับผิดกันแบบว่า... มากอ่ะไรต์สู้ๆนะชอบบ
  #2373
  0
 23. #2359 Shenoraq (@shinora) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 มกราคม 2560 / 17:42
  *เดธบายเดย์ไลท์ นะคะ ไม่ใช่ ไลฟ์
  #2359
  0
 24. #2251 yimyimcute112 (@yimyimcute112) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 มกราคม 2560 / 13:43
  ชอบบบบบ
  #2251
  0
 25. #2108 p|zver.cy (@nuttyluhan77) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 21:59
  หมอเน๋งงงง อร๊ายย คลั่ง
  #2108
  0