[Class The Series ] HIGHCLASS หัวใจมังกร [YAOI]

ตอนที่ 13 : HIGH CLASS : HIGH CLASS 12 { 100% }

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,828
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 139 ครั้ง
  16 ก.ย. 59

แท็ก #ไวท์อิน #ไวท์ไม่ใส
EP. 12-จูบกับมังกร-

และแล้วก็ผ่านไปหกวันโดยบริบูรณ์ วันนี้จะเป็นวันสุดท้ายที่ผทต้องตัวติดกับไอ้คุณมังกือหยกนี่ ไวท์ก็เหมือนเดิม หน้าตายเดินเอื่อยๆ เหมือนวิญญาณขาดสารอาหารข้างผมโดยมือติดกันหนึบ นี่ผมเพิ่งกลับจากทำงานร้านพี่แจ็คมา เรากำลังจะเข้าเรียนเซคเดียวกัน ...บรรยากาศโดยรวมถือว่าโอ...โอโหหห เหี้ยได้ใจมาก


ก็ในแฟนเพจเริ่มตั้งกลุมแอนตี้ผมแล้วอ่ะ เพราะเห็นว่าเราสนิทกันเกินไป ไวท์คุยกับผมเยอะเกินไป


...ถามกูมั้ยว่ากูอยากสนิทด้วยหรือเปล่า ไอ้หรรมแมวมาเลเซีย ตีโพยตีพายเล่นควายกันไปเองอ่ะ


ดู...


...


ทำหน้า” เขาบอกและชี้มาที่หน้าของผม แค่การกระทำแค่นี้ก็สามารถเรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากสาวๆ เก้งๆ กวางๆ แถวนี้ได้เป็นอย่างดี พวกนั้นส่งสายตาคมปาดไข่ขาดมาทางผม แม่ม เห็นว่าจะมีรวมตัวชุมนุมขอสมบัติของมหาลัยคืน ห่า กูไม่ได้จะเอาเว้ย พรุ่งนี้ก็หมดเวลาทำโทษแล้ว  


อย่ายุ่ง...ก...กับเรามากได้มั้ยอ่ะ


...” เขาเงียบและลดมือลง จากนั้นก็ทำหน้าหงอยๆ ทว่าผมต้องใจแข็งไม่ใจอ่อน เพื่อความปลอดภัยของตัวเอง


การเดินเข้าห้องเรียนของเราเงียบงันอีกครั้ง ซึ่งผมไม่อยากพูดอะไรกับเขามากอ่ะ เมื่อคืนก่อนที่นอนกอดกันมันทำให้ใจเต้นทุกครั้งที่มองหน้าหล่อๆ ของไวท์ กลิ่นหอมของเขาแม่งเหมือนจะฝังเข้ามาในตัวของผมแล้วมั้ง ขนาดตอนอยู่ห้องคนเดียวยังได้กลิ่นวนิลาอ่อนๆ โชยมาเลย ทั้งที่เมื่อก่อนห้องแม่งมีแต่กลิ่นอับๆ


...คงคิดมากไปเองหรือเปล่าวะอิน แค่มันคุ้นจมูกไปเองงี้อ่อ


เหยย ไม่หรอกน่า หลอนเท่านั้นเอง


โอ๊ยยย กูจะบ้าตายแล้ว ทำไมไวท์แม่งโผล่มาทุกที่เลยวะ ตัวไม่มาก็ส่งกลิ่นของตัวเองมา ฮือออ


 

อิน


...


อินครับ” เสียงหนึ่งสอดแนมเข้ามาในโสตประสาทของผม ผมหันไปมองไวท์ที่เรียกผมเสียงนุ่มและกระพริบเปลือกตาถี่ๆ เพื่อเรียกสติ ตอนนี้เรานั่งบนโต๊ะหลังห้องใกล้ๆ กัน กลิ่นวนิลากับหน้าหล่อแบบเทพบุตรนี่กระชากใจกูไปอีกละ โอ๊ยย ว่าจะพยายามไม่หวั่นไหวกับเบ้าหน้าระดับเทพนี่แล้วนะ ดู...ดูสายตา ตายครับกูตาย


อ...อะไรเหรอ


เหม่อ


คิดอะไรนิดหน่อย ไม่มีอะไรหรอก” ผมตอบและกระแอมไอค่อกแค่กเล็กน้อย หลังจากที่อาจารย์เดินเข้ามาและเริ่มสอน พวกเราจดงานใส่ชีทที่อารย์แจก แต่พูดก็พูดเหอะ ผมเหม่อแบบที่ไวท์บอกนั่นแหละ แม่งเรียนไม่เข้าหัวเลย แค่คิดว่าพรุ่งนี้เราไม่ต้องมาตัวติดกันแล้วมัน... ก็แปลกๆ อ่ะ เหยยย ไอ้อิน แค่หกเจ็ดวันมึงจะชินได้ยังไง โหวงบ้านพ่องง


หลอนสัส!

 

(เพจแอนตี้อิน ประกาศ จะหมดเขตลงโทษมัดมือพี่ไวท์กับอินวันนี้แล้วค่า พรุ่งนี้เตรียมตัวจัดการกับคนที่ครอบครองพี่ไวท์ของพวกเราไปตั้งหนึ่งอาทิตย์!!!) ...กูเครียด อ่านแล้วอยากเดินไปผูกคอตายที่ใต้ต้นถั่วงอก


เพจสติแตกนี่คืออะไร กูครอบครองอะไรไวท์ เปล่าเลยนะไอ้พวกหอกหัก เห็นเป็นเรื่องบันเทิงกันไปได้ไงวะ


...ตาย พรุ่งนี้กูตายแน่นอน ซาแซงแฟนไวท์แม่งตามฆ่าล้างโคตรกูแน่นอนครับงานนี้


เครียดอะไรเหรอ” คนที่เดินตามออกมาเมื่อเลิกเซคถาม ผมเก็บโทรศัพท์ซัมซังกากๆ เข้าไปในกระเป๋าและส่ายหน้าไปมา คือ...ถ้าบอกใช่ป่ะ แล้วไวท์เสือกอยากเป็นฮีโร่ขึ้นมา ตามปกป้องผมเพราะเขาเป็นต้นเหตุเงี้ย แฟนคลับไวท์แม่งยิ่งไม่แอนตี้ผมเหรอ โฮ่ยยย กูขอแค่ชีวิตเรียบง่าย เรียนจบและทำงานได้มั้ยวะ อย่าได้มีอะไรมาขัดขวางขณะเรียนเลยย


ไม่มีอะไรจริงๆ อ่านข่าวในเฟสอ่ะ


ข่าว?” เขาทวนคำพูดผมและจ้องมองมา


ข่าวลูกเทพแหละที่เค้าชอบถือไปมา โคตรรสยองยิ่งกว่าตุ๊กตาชัคขี้อีก


อ้อ...” ไวท์พยักหน้าเข้าใจ


ไวท์...เอ่อ เลิกเรียนแล้ว เราแกะเชือกเลยเถอะ เราจะกลับบ้านแล้ว


แกะเชือก?” เขาทวนคำพูดของผมอีกครั้ง คราวนี้ตีหน้าเบลออีก เหมือนว่าที่มือเราไม่มีเชือกส้นตีนอะไรพันอยู่ทั้งนั้น


นี่ไง วันนี้วันสุดท้ายแล้ว เจ็ดวันแล้ว พวกคู่อื่นก็แก้เชือกกกันหมดแล้วอ่ะ


...” ไวท์ยังคงนิ่งเงียบไม่พูดอะไรออกมา ผมถอนหายใจหนักๆ และยกมือขึ้นแกะปมเชือกที่ผูกไม่แน่นมากนี่ออกไป ทว่าอีกคนกลับคว้าข้อมือข้างที่ไร้พันธนาการของผมเอาไว้ เขาจ้องมองมาที่มัน ใบหน้าคมคายฉายแววลำบากใจน้อยๆ ผมจับได้ ว...ว่าแต่ทำไมเขาต้องทำหน้าแบบนั้นด้วยอ่ะ


ไวท์


...แก้จริงเหรอ” เขาถามขึ้นมา พลางช้อนนัยน์ตาคู่คมนั่นมองขึ้นมา


นั่นไม่ต่างอะไรกับทำให้ร่างกายของผมชาเฉียบพลัน เอื๊อกกกก จ...จะตาย... ผมยืนตัวแข็งทื่อ และในนาทีที่กำลังตอบเขากลับไปนั้นเอง เรื่องบัดซบก็บรรเลงขึ้นมา...


จ...จริงดิ จะหลอก อุ๊บ...อื้ออออ


ว...ไวท์...ไวท์...!!!  

 


กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด พี่ไวท์จูบอินนนน!!!”

...ม...ไม่จริง อยู่...อยู่ก็...ก็...จ...จูบผม  

 

 

45%

รูป... รูปแม่งว่อนไปหมด!!!


เพจแอนตี้ผมผุดขึ้นเป็นดอกเห็ดเข็มทอง และทุกเพจขึ้นระดับหมื่นไลค์ สองสามหมื่นเงี้ยยย โอ๊ยยย ไอ้อินตาย มึงตายแน่นอนงานนี้ คนเกลียดถล่มทลายมลายชีวาวายมาก เพราะหลังจากที่ผมถูกไวท์...ค...แค่จุ๊บปากเองอ่ะ เออ นั่นแหละ แต่ดาเมจรุนแรงทำให้ผมตัวแข็งสั่นระริกเหมือนเจ้าเข้าได้ เอาไปสิบกระโหลกไอ้สัส!


ละดูดิ วันสุดท้ายของการลงโทษแล้วแท้ๆ เสือกมีเรื่องใหญ่โตขนาดนี้ เพราะไวท์แม่งอยากจะแกล้งผมแน่ๆ เลย เป็นไปไม่ได้หรอกที่เขาจะไม่เห็นไอ้เพจหอยหลอดทองคำพวกนี้ แม่งเอ้ยยย ทุกคอมเม้นต์ล้วนแต่ด่าผมกันทั้งนั้น แบบ หน้าไม่อาย เอาไปพี่ไวท์ของเราไป ไม่ได้นะ...อี๋นี่น่ะเหรอ ว่าที่หัวใจมังกร


หัวใจหมูสิไอ้หอยยย กูไม่อยากเป็นหัวจงหัวใจมังกืออะไรทั้งสิ้นอ่ะ โอยยย จะบ้าตายยย...


ทำไมทำหน้าแบบนั้นล่ะลูก” แม่ที่เพิ่งทำกาแฟให้ลูกค้าเสร็จหันมาถามผมที่กำลังนั่งคลั่งเอาหัวโขลกโต๊ะบัญชีของร้านเหมือนคนบ้า ผมเงยหน้าขึ้นและเบะปากน้อยๆ


...ม...ไม่มีอะไรหรอกแม่ แค่เกือบโดนเอฟเท่านั้นเอง อินรอดแล้ว แค่คะแนนไม่ดี๊” ไม่อยากบอกแม่จริงๆ เดี๋ยวเกิดเป็นห่วงไม่เป็นอันทำอะไรขึ้นมาจะทำยังไง ตอนนี้ต้องให้แม่สบายใจที่สุดอ่ะ


อ้อ อย่างนั้นเหรอ ไม่ต้องเครียดมากหรอกอิน เกรดไม่ได้วัดความฉลาด คะแนนไม่ใช่ทุกอย่างของชีวิต เนี่ย แม่ไปคุยกับตาพันมาเรื่องค่าเทอมอิน กับการรัลเลี้ยงดู จะมีนัดตรวจดีเอนเอวันมะรืนนี้นะ


กึก!

...เดี๋ยว เกิดอะไรขึ้น


อะไรของแม่


ก็วันก่อนไอ้เด็กกรินลูกเมียคนปัจจุบันของมันอ่ะมาทำลายข้าวของเราทั้งบ้านทั้งร้าน แจ้งตำรวจก็ลงแค่บันทึกประจำวัน ทำอะไรไม่ได้เพราะฝ่ายนั้นเป็นคนใหญ่คนโตน่ะ แม่เลยเข้าไปคุยเรื่องลูกซะเลย โฮะๆ แม่เก่งมั้ย” แม่ว่าและหัวเราะคิกคักเหมือนมีเรื่องสนุกสนาน... ส่วนผมเนี่ย ชีวิตกูยังวุ่นวายไม่พอใช่มั้ย เออออ Come on พวกมึงมาเลย ทำให้กูซวยไปยาวๆ ยาววว


แม่ไม่ถามอินก่อนอ่ะ คนพวกนั้นจะยอมช่วยเราทำไม แม่แค่เมียเก่า


กรี๊ดดด เดี๋ยวตีปาก หยาบคายจริง!” แม่โวยวายและถอดผ้ากันเปื้อนพาดกับเก้าอี้ เอามือเท้าเอวเหมือนเจ้ซงเจ้าของร้ายขายหมูหน้าปากซอย อินคือสิ่งที่เขาต้องรับผิดชอบเพราะยังไงก็เป็นลูกไงล่ะ อีกอย่างตอนนี้เราเดือดร้อนเรื่องเงิน ค่าเทอมอิน ค่านู่นนี่มากมายหลายแสน เราหาเองกันไม่ไหวหรอก ถึงเวลาแล้วที่จะทวงคืนความยุติธรรม


...รู้สึกไม่ต้องการแรงมาก

 


#วันมะรืนที่ว่า

ผมนั่งกร่อยอยู่ที่โรงพยาบาลกับแม่ที่มารอครอบครัวพ่อ คือเนี่ยต้องรอถ่ายรูป จ่ายเงิน ทำการตรวจและรอผลหนึ่งเดือน มากันแบบเงียบๆ เพราะพ่อที่ว่าของแม่อ่ะ เป็นถึงพวกนักธุรกิจนักการเมือง ถ้ามีข่าวออกไปจะไม่ดี แม่หลุดน้อยๆ ว่าแอบขู่พวกเขา พวกเขาเลยยอม ผมล่ะเหนื่อยใจ ไอ้ครั้นจะปฏิเสธแม่ก็โยงแม่น้ำทั้งสามล้านสายมาอยู่ด้วยกันอีก สุดท้ายก็... เออ ก็ได้วะ มีเรียนตอนห้าโมงด้วยเนี่ย ก่อนเรียนก็ต้องไปช่วยพี่แจ็คอีกหนึ่งชั่วโมง


...เมื่อไหร่จะมากัน


โอะ นั่นไงมาแล้ว!!!” แม่พูดขึ้นและชี้ไปที่ผู้ชายมีอายุคนหนึ่งที่เดินมาหน้าตาเคร่งเครียด เขามองมาทางแม่ก่อนจะเดินมา ท่าทางมีภูมิฐานสุดๆ เหมือนคนรวยปกติเนี่ยแหละ ผมเคยเห็นแว๊บๆ ตามหน้าหนังสือพิมพ์ เว็บไซน์เพจข่าวอ่ะ สวัสดีเขาสิอิน


อ่อ...ส...สวัสดีครับคุณ” ผมไม่กล้าเรียกพ่อ มันไม่ชิน และเขาไม่ได้ต้องการจะเป็น


...แค่ตรวจๆ ให้มันจบไปเท่านั้นเอง ผลจะเป็นยังไงผมก็ไม่ได้แคร์อะไรอยู่แล้วล่ะ


แม่ท้องผมตอนสิบแปดสิบเก้า น่าจะตอนเป็นแฟนกัน จากนั้นก็เลิกกับคนคนนี้ ผมไม่รู้เหตุผลหรอก รู้แค่ว่าแม่เลี้ยงผมมาคนเดียว เขาอาจจะไม่ผิดก็ได้เพราะแม่ไม่เคยบอกอะไรกับเขาว่ามีผมตั้งแต่เลิกกัน เอาตามจริง ถึงผลตรวจจะออกมาเป็นสายเลือดเดียวกัน ผมคือลูกเขา แต่ยังไงก็ทำใจรับคนนี้เป็นพ่อไม่ได้ว่ะ ไม่ผูกพันเลย


นี่อินใช่ไหม


ใช่ ลูกของ ฉัน’” แม่ย้ำคำนั้นและโอบมือรอบเอวผม แม่เตี้ยน่ะ เลยโอบได้แค่นี้ ตึ่งโป๊ะ!


ทำไมเธอไม่บอกฉันล่ะว่ามีเขา


ตอนนั้นยังไงคุณก็บอกว่าจะเลิกอย่างเดียว ฉันจะทำอะไรได้ อีกอย่างฉันเพิ่งมารู้ตอนที่เราเลิกกันไปแล้ว และคุณก็หายไปมีชีวิตดี๊ดีกับครอบครัวไง


...” เขาเงียบไป


ผมแสยะยิ้มน้อยๆ


ความจริงไม่ต้องตรวจดีเอนเอก็ได้นะ ฉันยินดีรับอินเป็นลูก...แค่ได้เห็นเซ้นต์ฉันมันก็บอกแล้วว่าใช่


แล้วนัดมาเพื่ออ” แม่ลากเสียงยาว


มาทำธุระที่นี่พอดี เจ้ากรินมีเรื่องจนเข้าโรงพยาบาลน่ะ ไหนๆ ก็มาแล้วไปเยี่ยมน้องด้วยกันไหมอิน


...น้องที่เคยพาพวกมารื้อบ้านกู มารุมกระทืบกูเนี่ยนะ โอ๊ยยย ตั้ลล้ากกก...กับผีดิ


ไม่ล่ะครับ อิน...เอ่อ...ผมจะไปเรียนต่อด้วย เชิญเถอะครับ” ผมบอกปัดๆ ผมจะแทนชื่อตัวเองเวลาคุยกับแม่เท่านั้น สวนเขา ไม่มีวันอ่ะ ไม่ชอบหน้า แม่บอกว่าคนนี้ยืนยันจะเลิกกับแม่ให้ได้ตอนนั้น แปลว่าเขาไม่ได้ห่วงแม่ผมเลยอ่ะ ให้ตายยังไงแม่ผม ผมก็รักที่สุด ห่วงที่สุดอยู่แล้ว ...แม่อินไปก่อนนะ ต้องทำงานด้วย


ได้ๆ เจอกันที่บ้านอิน


สวัสดีครับคุณ” ผมเน้นๆ คำว่าคุณ ให้รู้ว่าคุณเนี่ยไม่ได้ตกในสถานะของพ่อผมเลยซักนิด


ไม่ได้เพื่อความสะใจ แค่ย้ำเฉยๆ


 

ผมเดินมารอรถเมล์ที่ป้ายหน้าโรงพยาบาล นั่งบนเก้าอี้รอแล้วถอนหายใจออกมาหนักๆ ไม่ใช่เรื่องอะไร เรื่องแฟนเพจแอนตี้กูเนี่ยแหละ เครียดบรรลัย จะเอายังไงต่อไปดีวะ


ผมลากนิ้วดูที่หน้าเฟสตัวเองก่อนจะหยุดที่เพจหนึ่ง...ตั้งชื่อว่า (เอฟซีไวท์อิน) 1,004 Like


...บ...บ๊ะ...


ยังไงก็เจอ ขอกดเข้าไปอ่านหน่อย


โอเลย...โอโห ไอ้เหี้ยยย ทำไมมีแต่รูปคู่ เป็นรูปที่ถ่ายจากมือถือ ภาพบางภาพก็ชัดแบบเอชดี บางภาพก็เบลอสั่นเหมือนเจ้าของรูปเจ้าเข้าขณะถ่าย แคปชั่นแต่ละอันก็...ยิ่งบนรูปที่ถ่ายตอนเมื่อวันที่ผมกับไวท์เอ่อ... จุ๊บกันอ่ะ พอนั่งดูรูปนี้แล้วแม่ง หน้าชาวูบวาบ มือแม่งสั่นไปหมดเลย


(เอฟซีไวท์อิน :: พี่ๆ เขาชงกันเอง อร๊ายยยยย)


...ไม่ กูไม่ได้ชงเลยสหาย พวกมึงแค่หลอนกันไปเอง แค่นั้นเองเว้ย ไปรับยาไป๊


ดูเหมือนว่าแอดมินเพจจะหลายคนอยูเพราะแทนตัวแบบนามสมมุติ คนไลค์แต่ละรูปก็หลักร้อย คอมเม้นมีบ้างประปราย ก็แหมม...เกือบค่อนมหาลัยเค้าอยากจะตามล่ากูไปฆ่ายัดบ่อโคลนมหาลัยจะตายไป เฮ้ออ...คนรักเท่าหรรมมด คนเกลียดเท่าคราบสมุทรแปซิฟิก นี่ไปไม่รู้จะเจอกับอะไรบ้างเนี่ย โง้ยยย

 

ตื้อดึ่ง!


ข...ข้อความเข้าว่ะ


(เย็นนี้มาทานข้าวที่บ้านพ่อนะ : 06289768XX) ผมอ่านข้อความก็รู้ทันทีว่าเบอร์ที่ว่านั่นมันเบอร์ของใคร


ให้ทายว่าไปไหม ?


 

#ตกเย็น

ก็อย่างที่อินเห็น ตาพันให้คนมารอรับเพราะดูท่าอินจะไม่ไป” แม่ที่ยืนกอดอกบอก ผมถอนหายใจออกมาพรืดใหญ่ด้วยความเหลือเชื่อในสิ่งที่อดีตสามีแม่ทำ คือให้คนมารอรับด้วยรถเบ้นส์คันหรูสีดำปราบทั้งคัน ถ้าไปนะ ผมต้องเจอกับไอ้เด็กกรินนั่นอ่ะ พอเจอแล้วใช่ป่ะ แม่งจะหยุดเท้าไม่ให้ทาบหน้ามันไม่ได้


...โคตรมัดมือชก


อินไม่ไปก็ดูเสียมารยาท อีกอย่างนะเขาบอกแม่ว่าจะส่งเสียอินจนเรียนจบ อยากเรียนสูงขนาดไหนก็เรียนเลย


ตอนนี้เนี่ยนะ


ก็เราเพิ่งบอกเค้าไปนี่” แม่ตอบกลับมา


ผมถอนหายใจออกมาอีกครั้งด้วยความเหนื่อยหน่ายใจ สุดท้ายก็ต้องจำยอมใส่ชุดนิสิตเหลืองหน่อยๆ เพราะผ่านการใช้งานมาโคตรจะนานนมตั้งแต่ปีหนึ่งละนั่งรถหรูๆ นี่ไปไหนซักแห่ง ในใจกูนี่กระวนกระวายจุงจริง


 

(White’s Side)

ผมนั่งมองหน้าปรรณกับวินเทจ ตอนนี้พวกเรารวมตัวกันที่ห้องอาหาร มีแม่บ้านสามคนยืนอยู่หัวโต๊ะห่างออกไป หน้าตาพวกมันดูมีอะไรเหลือเกิน ปรรณก็เอาแต่ยิ้ม วินเทจยักคิ้วกวนส้นตีน


มีอะไร


พูดน้อยเหมือนเดิมน้องเล็กสุดที่รักของหมู่เฮา” ปรรณว่าพลางยิ้มร่า ซึ่งผมได้แต่มองหน้านิ่งๆ ไป


คืองี้ๆ พวกเราเนี่ยจะให้แกไปทานอาหารเย็นแทนที่บ้านเจ้าสัวพัน


พ่อ...


...


กริน?” ผมถาม ซึ่งปรรณกับวินเทจก็หันไปยิ้มเหยๆ ให้กัน


ช่ายย เค้าชวนหนึ่งในกัลป์ยานนวิวัฒไป ซึ่งปรรณไม่ว่าง มันติดทำรายงานส่งอาจารย์ฉบับเร่งด่วนเร็วจี๋ ส่วนกูเนี่ยต้องไปหาเคลียร์เรื่องที่มึงทำมั่วซั่วเอาไว้เมื่อสองเดือนก่อน ไง...ถ้าไม่ไปนี่บอกอินนะ


...มีมาขู่ พวกพี่เวร


“ทำไม”


ผูกสัมพันธไมตรีมั้ง พ่อแม่เรารวยมหาศาล” ปรรณ


ยัดเยียดลูกมาให้หรือเปล่าวะ วินเทจ


เคยแดกตีนไหม” ผมถามเสียงเรียบ บางทีก็ไม่อยากพูดคำหยาบอะไรหรอก แต่พี่สองคนเนี่ย แม่งโคตรจะกวนตีน


โธ่ววว พวกกูก็ไม่รู้เนี่ย เลยส่งมึงไป” ไอ้วินหลุดออกมาละ ผมส่งสายตาคาดโทษไปให้วินเทจทันที อย่านะ...อย่าให้ถึงคราวจี้จุดอ่อนมันบ้าง จะจี้ให้ทะลุเลย


หน่วยกล้าตายของพี่ๆ ตั้ลล้ากกก ปรรณ


ไป นะนะนะ วินเทจ


พวกเหี้ย ...และนี่คือสิ่งที่ผมตอบกลับไป


(End White’s Side)

 

 


100%
สามพี่น้องตระกูล กัลป์ยานนวิวัฒ


น้องอิน


____________________________
เป็นไรไม่รู้ ไรต์ชอบไวท์แบบนี้มากกกก รักนางจริงๆ นะ ฮือววววววววว
กลับมาอัพแล้ว อ๊ากกกก ไวท์มันร้ายยย เรื่องจะเป็นยังไงต่อไปนะ 5555 
โหดร้ายต่ออินชริงๆ ถามจริงเถอะะะ หนูอินไม่หวั่นไหวกับรังสีไวท์ๆ จริงเหรอ ??? 555 แท็ก #ไวท์อิน นะคะ 
ใครอ่านไม่เม้น ส่งสายตาคูลของไวท์ไป ชริ้งงงง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 139 ครั้ง

5,966 ความคิดเห็น

 1. #5950 kangmie0429 (@kangmie0429) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 กันยายน 2561 / 22:00
  รักพี่วินเทจ 😆
  #5950
  0
 2. #5861 tanpitcha_1414 (@tanpitcha_1414) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 10:35
  เหมาสามเลยได้มั้ยเนี่ย ตั๊ลล๊ากกกกกกกก
  #5861
  0
 3. #5838 PKTwinss (@writer2002) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 02:50
  ชอบสามพี่น้อง ตัลล้ากกกก
  #5838
  0
 4. #5618 SehunMark (@ice_indy) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2559 / 12:35
  เจอกันแน่
  #5618
  0
 5. #5551 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 12:17
  แหม มายองมายอิน เลิกแกล้งเขาให้ได้ก่อนเถอะ ค่อยมาพูด
  #5551
  0
 6. #5518 Ant Bill Chayanee (@antbillchayanee) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2559 / 01:24
  หึ้มมมมมม
  #5518
  0
 7. #5486 cn20024 (@cn20024) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2559 / 02:14
  อุต๊ะะะะ
  #5486
  0
 8. #5464 Think_out (@thinkoutbox) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2559 / 10:19
  เขาน่ารักกันจังงง
  #5464
  0
 9. #5412 HoneyBabby (@honeybeebeezy) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 / 15:09
  เขินนน หัวใจจะวายย >///<
  #5412
  0
 10. #5373 sundaymorning3841 (@sunshine3841) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2559 / 01:05
  คิดว่าอ่านมาหลายๆตอนน่าจะมีภูมิต้านทานความหลัวของไวท์ดีขึ้น เราคิดผิดไปหมด แงงงงงงงงงงงง เขินนนนนนนนนนนน น้องอินทำดีมากลูก อย่าไปยอมนะะะ
  #5373
  0
 11. #5269 Sm.nmm (@soonmee) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 เมษายน 2559 / 18:10
  หลงรักไวท์อ่ะ อยากได้เป็นผัววว ม่ายยยยย โอ้ยยย >///O///<
  #5269
  0
 12. #4963 [PAIN] RITSU-KAMI (@redstars) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 10:27
  กว่าจะได้นอนกับมังกร ต้องฝ่าความหื่น ความเขิน ความอายมาเพียบ...
  #4963
  0
 13. #4043 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE (@nicharee-33) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 มีนาคม 2559 / 17:58
  โอยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
  ไม่ไหว หัวใจจะวายยยยยยยยยยยย
  #4043
  0
 14. #3731 mo-aloofness (@mo-aloofness) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 มีนาคม 2559 / 01:18
  อย่าอ่อยผุชายสิน้องอิน
  #3731
  0
 15. #3594 A.cha500 (@pinnakab) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 มีนาคม 2559 / 23:30
  ร้ายกาจมาก ฮือ ไวท์ร้ายกาจ ;////; เขิน ฮือออออ มีความอยากได้ไวท์ ฮือออออ
  #3594
  0
 16. #3531 E.L.F*JW (@noosmind) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 มีนาคม 2559 / 05:01
  โอ้ยยยยยยอมแล้สวว
  #3531
  0
 17. #3338 PIPER_PN (@princessicecool) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 มีนาคม 2559 / 11:29
  โคตรเขินนน
  #3338
  0
 18. #3216 Keetaphat Chairungsri (@minthunnies9994) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 มีนาคม 2559 / 23:51
  โง้ยยยยยยย
  #3216
  0
 19. #2933 Maprim Siraprapa (@fuji009) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 มีนาคม 2559 / 13:08
  นอนกับมังกรเนี่ยเขินดีนะ..
  มังกรขี้อ่อยยย
  อยากได้!!!!~~~~
  #2933
  0
 20. #2890 Rainbow_Jang (@bovy30) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 มีนาคม 2559 / 23:27
  เขินลืมจริงๆ
  #2890
  0
 21. #2250 EB2M (@pangntmca) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 / 11:34
  หัวใจทำงานหนักมาก เขินมากไปแล้ว ถ้าจะขนาดนี้แล้วก็คบกันเลยเถอะ แม่ก็เจอแล้วหนิเป็นแฟนกันไปเลย
  #2250
  0
 22. #2225 TaTooo (@netd) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 / 08:30
  โอ้ยยยยยย มังกรมันมุ้งมิ้ง ขี้อ้อน ขี้อ่อย
  #2225
  0
 23. #1878 ปีศาจสีเงิน (@aaron-anael-abel) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 / 19:08
  อินน่ารัก ไวท์ก็น่ารัก
  #1878
  0
 24. #1680 OHoHO (@wanisa38cb) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:35
  อร้ายยยยย เขินนนนนนนน  ><
  #1680
  0
 25. #1642 E.L.F*JW (@noosmind) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2559 / 10:18
  my In กรี้ดดดดด
  #1642
  0