publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : สมาร์ทบุ๊ค
 • ประเภท : รักหวานแหวว
 • วันที่จัดจำหน่าย : 25 กันยายน 2555
 • ลวงร้ายร่ายรัก [นิยายชุดร่ายรัก]

  เพราะบุญคุณที่ค้ำคอทำให้เธอไม่อาจจะดิ้นหนีซาตานร้ายในคราบเทพบุตรไปได้ ก็ลองหนีสิ ฉันจะตามเธอให้สุดหล้าฟ้าเขียว และจะทำลายความสุขของเธอให้ย่อยยับทุกอย่างเลย...

  ยอดวิวรวม

  418,564

  ยอดวิวเดือนนี้

  20

  ยอดวิวรวม


  418,564

  ความคิดเห็น


  3,260

  คนติดตาม


  787
  จำนวนรีวิว : 77
  จำนวนตอน : 13 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  15 ก.ย. 64 / 19:19 น.
  นิยาย ǧѡ [ªشѡ]

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

  นิยายชุดนี้มู่ทำ E-Book เองค่ะหลังจากหมดสัญญากับทางสำนักพิมพ์ Smartbook

  ยังไงมู่ขอฝากเอาไว้ด้วยนะคะ

  ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ คลิกที่รูปหน้าปกใหม่ได้เลยค่ะ


  หรือ >>Click<<

   

   

   

  ลวงร้ายร่ายรัก

  (โลแกน วิกเกอร์ ลลิตา วิกเกอร์)

   

  เมื่อซาตานร้ายในคราบเทพบุตรอย่าง โลแกน วิกเกอร์’ ผู้เย่อหยิ่ง เย็นชา

  ปรารถนาทั้งเรือนกายและหัวใจของเหยื่อสาวอย่าง ลลิตา ลอเรน วิกเกอร์

  แล้วเธอจะทำอย่างไรในเมื่อเขามีบุญคุณค้ำคอ...อีกทั้ง...

  ไม่เคยมีสิ่งใดที่เขาปรารถนาแล้ว...ไม่ได้!

   

  ไม่ต้องห่วงนะ อีกสองสามเดือน ฉันก็เบื่อเธอแล้วล่ะ

  คำพูดโหดร้ายของคนไร้หัวใจทำให้หญิงสาวน้ำตาตกใน

  แต่เพราะบุญคุณที่ค้ำคอ ลลิตา ลอเรน วิกเกอร์ จึงไม่อาจจะหลบหนี

  จากซาตานร้ายในคราบเทพบุตรที่แสนจะเย่อหยิ่งและเย็นชาอย่าง โลแกน วิกเกอร์ ไปได้

  เพราะไม่เคยมีสิ่งใดที่เขาปรารถนาแล้วไม่ได้

  รวมถึงเรือนกายและหัวใจของเธอ!

   

  จำไว้...คนที่เป็นเจ้าชีวิตเธอน่ะ คือฉันคนเดียวเท่านั้น...ลลิตา!

  ความสุขของเขาคือได้เห็นน้ำตาแห่งความร้าวรานดุจตายทั้งเป็นของเธอ

  และเห็นเธอทุรนทุรายอยู่ภายใต้ไฟพิศวาสที่เขาเป็นผู้ลงทัณฑ์!

   

  และเมื่อฟ้าปรานีให้เธอหลบลี้หนีจากรงเล็บซาตานร้ายไปได้

  แต่ทำไมหัวใจเธอกลับอาลัยถึงซาตานร้ายอย่างเขา

  แล้วชายไร้หัวใจจะทำเช่นไร เมื่อเขายังโหยหาและคิดถึงคนที่ตนผลักไสตลอดมา

  ติดตามเรื่องรักวุ่นๆ ของพวกเขาได้ใน... ลวงร้ายร่ายรัก

  ลวงร้ายร่ายรัก

  เขียนโดย มิรา

  ตีพิมพ์ครั้งแรกกับ สำนักพิมพ์ Smartbook

  ISBN 978-616-293-026-3

  วางแผงวันที่ กันยายน 2555

  รูปเล่มสอบถาม https://www.facebook.com/smartbook.publishing/

   


  [นิยายชุดร่ายรัก]

  ฝากเรื่องอื่นในนิยายชุดร่ายรักรักด้วยนะคะ

  คลิกที่รูปหน้าปกข้างล่างได้เลยค่ะ
  http://24.media.tumblr.com/tumblr_ma4fqaEvzy1qbetfwo2_250.jpghttp://25.media.tumblr.com/tumblr_mbxca0oIot1qbetfwo2_250.jpg
  http://25.media.tumblr.com/f65daf06d0c4db00bdbc22b8a694599f/tumblr_mio9vxzKqO1qbetfwo2_250.jpghttp://25.media.tumblr.com/91a4591aef44fe8f15852a0c40dd0936/tumblr_mo81pkqLkX1qbetfwo2_250.jpg


  ว่าไงนะ ไม่กดแอดแฟนเหรอ เดี๋ยวได้เรื่องหรอก ฮึๆ

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "ความเกรียนคุณอัลเล็นและคุณแอนเดรียนชิดซ้ายเมื่อมาเจอผู้ชายที่ชื่อ "โลแกน" O_O"

  (แจ้งลบ)

  เฮ้อ...ไรเตอร์ที่รักคะ? เรื่อง"ลวงร้ายร่ายรัก"เนี้ยจะเป็นเรื่องที่ "อภิมหาดราม่า"ของไรเตอร์เลยหรือเปล่าคะ? เพราะพระเอกของเรื่องที่ชื่อ "โลแกน" นั้นแหละค่ะที่ทำให้รีดเดอร์คิดแบบนั้น ก็ดูจากระดับความเกรียนนั้นฉายแววมาตั้งแต่เด็กๆตั้งแต่เรื่อง "โซ่รักมาเฟีย" ขนาดหนูลิลี่ซึ่งเป็นน้องสาวคลานตามกันมาแท้ๆ โลแกนยังไม่วายเกรียนใส่ o_O พอมาเรื่อง "ปราการรักม ... อ่านเพิ่มเติม

  เฮ้อ...ไรเตอร์ที่รักคะ? เรื่อง"ลวงร้ายร่ายรัก"เนี้ยจะเป็นเรื่องที่ "อภิมหาดราม่า"ของไรเตอร์เลยหรือเปล่าคะ? เพราะพระเอกของเรื่องที่ชื่อ "โลแกน" นั้นแหละค่ะที่ทำให้รีดเดอร์คิดแบบนั้น ก็ดูจากระดับความเกรียนนั้นฉายแววมาตั้งแต่เด็กๆตั้งแต่เรื่อง "โซ่รักมาเฟีย" ขนาดหนูลิลี่ซึ่งเป็นน้องสาวคลานตามกันมาแท้ๆ โลแกนยังไม่วายเกรียนใส่ o_O พอมาเรื่อง "ปราการรักมาเฟีย" ระดับความเกรียนของโลแกนยิ่งฉายแววชัดมาขึ้นแล้วคนที่รับกรรม เอ๊ย!! รับไปก็เป็นหนูลอเรนน้องสาวบุญธรรม โอ้แม่เจ้า!!ก็คิดตามซิคะว่า ขนาดหนูลอเรนยังแบเบาะไม่รู้เรื่องรู้ราวยังเจอฤทธิ์เดชพี่แกเข้าไปซะ ตอนที่โลแกนเล่นซ่อนแอบกับหนูลิลี่แล้วไปหลบที่ห้องนอนหนูลอเรน >>> "เงียบเดี๋ยวนี้ ยัยเด็กไม่มีบ้าน!" พอโตมาอีกนิด โลแกนเป็นหนุ่ม 18 >>>"เมื่อไหร่ เธอจะไปให้พ้นหน้าฉันซะที ลอเรน" อู้ววว ระดับความเกรียนของโลแกนมาจากสมการความเกรียน คุณอัลเล็น+คุณแอนเดรียน=โลแกน สมแล้วที่หนูลอเรนตั้งฉายาว่า "พี่ชายปิศาจ" แต่รีดเดอร์ว่าเปลี่ยนจากชื่อโลแกนมาเป็นโลเกรียนก็ดีเหมือนกันนะเออ จะว่าไปความโชคดีของหนูลอเรนที่ได้คุณอัลเล็นและหนูยิหวารับมาเลี้ยงดูก็แฝงด้วยความโชคร้าย(รึป่าว?)ที่ต้องมาเจอพี่ชายบุญธรรมจอมเกรียนอย่างโลแกน หนูลอเรนเป็นนางเอกที่น่าสงสารจากสมการนางเอกสุดรันทดของไรเตอร์มิรา หนูหวันยิหวา+หนูออมขวัญ=หนูลอเรน O_O เรื่องนี้คงไม่พ้นความเศร้าเคล้าน้ำตาท่วมหน้าจอแน่ๆเลยค่ะ ก็แหมๆ ฉากแรกตอนท้ายที่ไรเตอร์ทิ้งระเบิดไว้ก่อนจบทำให้รีดเดอร์ลุ้นค้างว่าชะตากรรมของหนูลอเรนจะเป็นยังไงต่อซิคะ? เฮ้อ...กว่าจะจบเรื่องหนูลอเรนของรีดเดอร์จะเป็นยังไงหนอ? ความเกรียนของโลแกนนั้นมีอะไรแอบแฝงหรือปล่าวน้า ถึงได้ทำกับหนูลอเรนแบบนั้น? คำโปรยของไรเตอร์ทำให้รีดเดอร์อยากจะเถียงโลแกนใจจะขาด "ลองหนีสิ ฉันจะตามเธอให้สุดล้าฟ้าเขียว และจะทำลายความสุขของเธอให้ย่อยยับ" O_O ตอนที่หนูลอเรนเจอโลแกนคงจะมีความสุขมากๆเลยเนอะ สงสัยกว่าจะจบเรื่องรีดเดอร์ต้องเข้าออกๆ โรงพยาบาลแน่ๆค่ะ ก็ความดันของรีดเดอร์คงพุ่งปรี๊ดเพราะความเกรียนของโลแกนนั้นแหละค่ะ สู้ๆนะคะไรเตอร์ รีดเดอร์จะตามมาหลอกหลอน เอ๊ย!! ตามมาให้กำลังใจเสมอๆค่ะ ^_____^   อ่านน้อยลง

  jibjae-taemin | 7 มี.ค. 55

  • 41

  • 1

  "หนูรออ่านผู้ชายคนนี้!!!"

  (แจ้งลบ)

  หนูรอตามอ่านผู้ชายนี้จากเรื่องของอัลเล็นกะยิหวาเลยนะค่ะ แค่โผล่มาตอนท้ายเรื่องก็รู้เลยว่ามันต้องเป็นเรื่องต่อไปที่ทำให้หนูคลั่งผู้ชายตระกูลนี้อีกหน ผู้ชายแรง ๆ ร้าย ๆ นี้มันถูกใจหนูเสียจริงเพราะงั้นหนูจะรอพี่มาอัพนะค่ะ อยากรู้ว่าจะผู้ชายคนนี้จะร้ายขนาดไหน อิอิ ปอลอ.....ของให้พี่สุขภาพแข็งมาก ๆ แล้วก็มาอัพเรื่องนี้บ่อยนะค่ะ รัก(จ๊วบ!!^3^) ... อ่านเพิ่มเติม

  หนูรอตามอ่านผู้ชายนี้จากเรื่องของอัลเล็นกะยิหวาเลยนะค่ะ แค่โผล่มาตอนท้ายเรื่องก็รู้เลยว่ามันต้องเป็นเรื่องต่อไปที่ทำให้หนูคลั่งผู้ชายตระกูลนี้อีกหน ผู้ชายแรง ๆ ร้าย ๆ นี้มันถูกใจหนูเสียจริงเพราะงั้นหนูจะรอพี่มาอัพนะค่ะ อยากรู้ว่าจะผู้ชายคนนี้จะร้ายขนาดไหน อิอิ ปอลอ.....ของให้พี่สุขภาพแข็งมาก ๆ แล้วก็มาอัพเรื่องนี้บ่อยนะค่ะ รัก(จ๊วบ!!^3^)   อ่านน้อยลง

  AK*UN~*Aom | 6 มี.ค. 55

  • 22

  • 2

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "โลเเกน + เกรียน"

  (แจ้งลบ)

  โลเกรียน-เกรียนได้ใจ 5555 พี่มู่แต่งได้ดีมากค่ะน้องติดตามตลอดเลยแล้วจะไม่เลิกติดตามด้วยค่ะ ขอบคุณน่ะคะที่พี่แต่งนิยาย >< น้องอุดหนุนแล้วน่ะคะ่ ชอบจริงๆ อ่านแล้วเขิล โลเกรียนควรจะโดนลอเรนทิ้งส้ะบ้าง 555 ส้ะใจ เมื่อไรจะโดนน่ะ -- พี่มู่ควรทำโทษโลเกรียนส้ะบ้าง ไอลวกไปลงนรกส้ะเถอะพี่มู่สู้ๆน่ะจุปๆ ฮักพี่มู่กะเจ้า :) อ่านเพิ่มเติม

  โลเกรียน-เกรียนได้ใจ 5555 พี่มู่แต่งได้ดีมากค่ะน้องติดตามตลอดเลยแล้วจะไม่เลิกติดตามด้วยค่ะ ขอบคุณน่ะคะที่พี่แต่งนิยาย >< น้องอุดหนุนแล้วน่ะคะ่ ชอบจริงๆ อ่านแล้วเขิล โลเกรียนควรจะโดนลอเรนทิ้งส้ะบ้าง 555 ส้ะใจ เมื่อไรจะโดนน่ะ -- พี่มู่ควรทำโทษโลเกรียนส้ะบ้าง ไอลวกไปลงนรกส้ะเถอะพี่มู่สู้ๆน่ะจุปๆ ฮักพี่มู่กะเจ้า :)  

  bnuestt | 22 เม.ย. 55

  • 11

  • 1

  "แค่ตอนแรก"

  (แจ้งลบ)

  เข้ามาอ่านเพราะเห็นว่าเป็นผู้เขียนเดียวกับเรื่องอื่นที่ติดท็อปและก็เขียนได้สนุกทั้งที่พลอตก็ไม่มีอะไรแปลกใหม่ แต่เรื่องนี้อ่านตอนแรกก็ขอบอกตรงๆค่ะว่ารับเนื้อหาไม่ได้ การที่คนเราจะเกลียดกันมันไม่ใช่เรื่องแปลกหรือผิดไม่ว่าเหตุผลจะเป็นอะไร แต่การจะลงมือข่มขืนผู้หญิงที่คนทั้งบ้านยอมรับให้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวนี่เพียงเพราะเหตุผลที่ว่าไม่ใช่สมาชิกโดย ... อ่านเพิ่มเติม

  เข้ามาอ่านเพราะเห็นว่าเป็นผู้เขียนเดียวกับเรื่องอื่นที่ติดท็อปและก็เขียนได้สนุกทั้งที่พลอตก็ไม่มีอะไรแปลกใหม่ แต่เรื่องนี้อ่านตอนแรกก็ขอบอกตรงๆค่ะว่ารับเนื้อหาไม่ได้ การที่คนเราจะเกลียดกันมันไม่ใช่เรื่องแปลกหรือผิดไม่ว่าเหตุผลจะเป็นอะไร แต่การจะลงมือข่มขืนผู้หญิงที่คนทั้งบ้านยอมรับให้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวนี่เพียงเพราะเหตุผลที่ว่าไม่ใช่สมาชิกโดยสายเลือดทั้งที่เค้าไม่ได้ทำอะไรให้เลยนี่มันไม่ไร้เหตุผลไปหน่อยเหรอคะ ? เพราะเลิกอ่านตั้งแต่เห็นฉากนี้เลยไม่รู้ว่าคุณจะอ้างว่ามีเหตุผลอะไรต่างๆนานาอีกมากมายรึไม่ แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็รับไม่ได้อยู่ดี แน่นอนก็จะมีคนแย้งว่า "แค่นิยาย อ่านเอาความบันเทิง มันไม่ใช่เรื่องจริง" ไม่ทราบนะคะว่าคนเขียนอายุเท่าไหร่ มีการศึกษาหรือเจตคติยังไง แต่การที่คุณเสนองานเขียนแบบนี้ออกมามันสะท้อนอะไรหลายๆอย่าง อย่างแรกเลยคือคุณคิดว่าการกระทำแบบนี้มันเกิดขึ้นได้ด้วยเหตุผลที่คุณใส่ไปในนิยาย อย่างที่สองคือนอกจากการต้องการเสนองานคุณไม่คิดถึงผลกระทบอื่นๆที่จะตามมาต่อผู้อ่านและสังคมเลย ค่ะผลงานคุณขึ้นท็อปนั่นแสดงว่าคนอ่านชอบงานเขียนของคุณ นั่นคือสิ่งเดียวที่คุณคำนึงถึงอย่างนั้นหรือ ? การนำเสนอสิ่งที่ผิดทั้งศีลธรรม จริยธรรมและกฎหมายนั่นไม่สำคัญใช่หรือไม่ ? คุณไม่คิดว่ามันจะทำให้คนอ่านในเว็บนี้ซึ่งจำนวนไม่น้อยเป็นเยาวชนที่สามารถซึมซับอะไรต่างๆได้ง่ายมองว่าการกระทำของตัวละครมันยอมรับได้ถ้าพระเอกและนางเอกรักกันและเพราะสุดท้ายนางเอกจะให้อภัย ? อิสรภาพในความคิดและการแสดงออกมันก็ยังมีขอบเขตนะคะ ถ้ามันมีผลเสียคำนึงถึงมันบ้างก็ดี ไม่ใช่มองข้ามมันไปเพราะเป้าหมายเช่นการได้รับความนิยมนั้นบรรลุแล้ว คุณอาจจะมองว่ามันไม่เป็นไรเพราะคุณไม่ใช่คนแรกบนโลกที่เขียนอะไรอย่างนี้ แต่เหตุผลของตัวละครมันอ่อนเกินไปที่จะเชื่อได้ว่าจะมีใครที่ไม่เลวโดยสันดานทำอะไรแบบนี้ได้และจะได้รับการยอมรับและให้อภัย คุณอาจจะรับฟังหรือไม่แยแส จะมองว่าเราเป็นยังไงอะไรก็แล้วแต่ แต่ก็ขอแสดงออกเพื่อให้ทราบว่ายังมีคนที่คำนึงถึงเรื่องอื่นนอกจากความบันเทิงและยอดขายบ้างละกันนะคะ   อ่านน้อยลง

  •• JAN-JAOW = แจนจ๊าว ,,* | 8 เม.ย. 55

  • 18

  • 1

  ดูทั้งหมด

  3,260 ความคิดเห็น

  1. 17 ต.ค. 62 / 17:49 น.
   อัพได้แล้ว แงๆ
   #3,260
   0
  2. #3259 Yellow (จากตอนที่ 2)
   9 ก.ค. 61 / 07:27 น.

   แง สงสารลอเรนนนน

   #3,259
   0
  3. #3258 MULEE & MOEI ♚ (จากตอนที่ 2)
   5 ก.ค. 61 / 13:13 น.

   #ลวงร้ายร่ายรัก??’” (โลแกน วิกเกอร์ & ลลิตา)

   มู่ฝากแบบ ebook ไว้ด้วยนะคะ

   ถ้าใครยังไม่เคยอ่าน ลองแวะเข้ามาลองอ่านดูก่อนได้นะเออ

   บอกเลยว่าพระเอกปลวกมากค่ะ แงงงง

   ปลล คืนนี้จะรีบมาอัพนิยายให้ค่ะ ช่วงนี้ยุ่งนิดนึง ต้องขอโทษด้วยค่ะ ????❤️


   #3,258
   0
  4. #3257 แอ๋วซ่าส์ (จากตอนที่ 1)
   5 ก.ค. 61 / 12:19 น.

   อ่านแล้วอ่านอีก 5555 ชอบมากเลย

   #3,257
   0
  5. #3256 tea (จากตอนที่ 1)
   5 ก.ค. 61 / 11:04 น.

   ติดตามผลงานของมิราหลายเรื่อง แต่บอกตรงๆ เรื่องนี้กับเรื่องแอนเดรียน คือแบบเลวร้ายมาก เรื่องนี้ยิ่ง ยิ่งกว่า โลแกนอยากทำยังไงกับโลเรนก็ได้ จะลากไปข่มขืนปู้ยี่ปู้ยำยังไงก็ได้ คือโลแกนไม่มีความดีงามของพระเอกเลยอ่ะ เป็นคนที่มีจิตใจและการกระทำเลวร้ายมาก เราซื้อเล่มมานะ อยากรู้จะลงเอยยังไง แต่รู้สึกอ่านแล้วนอยด์ไปเลย

   #3,256
   0
  6. #3255 MULEE & MOEI ♚ (จากตอนที่ 1)
   3 ก.ค. 61 / 21:20 น.

   #ลวงร้ายร่ายรัก??’” (โลแกน วิกเกอร์ & ลลิตา)

   มู่เอาฉบับรีไรท์มาลงให้อ่านอีกนิดหน่อยค่ะ

   และตอนนี้ก็วางขายใน meb แล้วค่ะ ฝากอุดหนุนคุณลวกด้วยนะคะ

   จะปลวกจะเลวแค่ไหนมาอ่านกันเลยค่ะ

   ใครยังไม่เคยอ่านเรื่องนี้ จิ้มเลยค่ะ ????

   #3,255
   0
  7. 3 ก.ค. 61 / 21:15 น.
   ปกใหม่หรอคะพี่มู่ๆๆๆ
   #3,254
   0
  8. #3253 One Of The Best (จากตอนที่ 1)
   6 ธ.ค. 58 / 13:12 น.
   ใจเต้นแรงมาก หุหุ
   #3,253
   0
  9. 6 ธ.ค. 58 / 12:51 น.
   อ่านทุกเรื่อง แต่โลแกนนี่สิ ลืมไม้ได้จริงๆ นุกมากมาย เรื่องนี้มันก็ออกนานมาแล้วแต่หาซื้อยังไม่ได้เลย และก็ไม่รู้ว่ายังมีขายอยู่หรือเปล่า TT 
   #3,252
   0
  10. #3251 ทิพาพร ขอสืบ (จากตอนที่ 4)
   6 เม.ย. 57 / 20:39 น.
   เมื้อไรพี่จะส่งมาไห้อ่านสักที ห่ะ!ตั้งหลังสงกานเรยหรอ รอบ่ไหวเเร้วอยากอ่านเร็ว!!!!!!!!
   #3,251
   0
  11. #3250 P\'pad Pryc JB (จากตอนที่ 6)
   25 เม.ย. 56 / 13:49 น.
   ทำไมไม่เห็นมีเนื้อหาให้อ่านเลยอ้า TT
   #3,250
   0
  12. #3249 ขวัญตา
   9 เม.ย. 56 / 14:27 น.
   พีมูมูคะนิยายเรื่องนี้สนุกมากคะ
   #3,249
   0
  13. 7 เม.ย. 56 / 16:12 น.
   piz want to read
   #3,248
   0
  14. #3247 Sosai (จากตอนที่ 2)
   6 เม.ย. 56 / 03:26 น.
   ทำไมไม่เห็นอัปเพิ่มเลยง่ะรออ่าน
   #3,247
   0
  15. #3246 Sosai (จากตอนที่ 2)
   6 เม.ย. 56 / 03:24 น.
   ทำไมไม่เห็นอัปเพิ่มเลยง่ะรออ่าน
   #3,246
   0
  16. #3245 monmon0922
   31 มี.ค. 56 / 16:28 น.
   อยู่ต่างแดนค่ะ อยากอ่านเศร้าจัง
   #3,245
   0
  17. เนื้ออ่านอยู่ตรงหน้ายยยยย
   #3,244
   0
  18. 15 ธ.ค. 55 / 23:33 น.
   พี่คะ หนูติดตามเรื่อง ลวงร้ายร่ายรักอ่ะค่ะ หาซื้อไม่ได้เลย ที่ไหนมีขายคะ แนะนำหน่อยนะคะ อ้อ หนูอยู่ปทุมธานี ธัญบุรี คลอง 5 ค่ะ แนะนำร้านหน่อยนะคะ
   #3,243
   0
  19. #3242 vava
   14 พ.ย. 55 / 00:58 น.
   ได้หนังสือมาเป็นเล่มแล้วนะคะ อ่านแล้วสนุกมากเลยค่ะ
   #3,242
   0
  20. #3241 Aukaik (จากตอนที่ 1)
   3 พ.ย. 55 / 14:13 น.
   ชอบมากค่ะ อยากให้ลงแบบ 50% เลยค่ะ เคยซื้อเรื่องของเเอนเดรียนมาอ่านแล้วชอบมาก พอมาเจอเรื่องนี้ก็ยิ่งชอบ อยากให้อัพให้จบเร็วๆค่ะ
   #3,241
   0