สุภาพบุรุษซาตาน -นิยายชุดสุภาพบุรุษลวงรัก-

 • 99% Rating

 • 12 Vote(s)

 • 254,769 Views

 • 3,018 Comments

 • 778 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  17

  Overall
  254,769

ตอนที่ 1 : Gentleman Satan ♛ 00 Prologue & Please Read Talks!!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18954
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 80 ครั้ง
  20 มิ.ย. 56

 
http://24.media.tumblr.com/305b3f8f1e51ae68fce33b80c077a878/tumblr_moaumo7zVs1rhgx1ro1_500.gif

สุภาพบุรุษซาตาน

เรื่อง :: มิรา

 

ถึงยามนอนกรพาดนลาฏนึก        ไม่วายตรึกตรอมตรมอารมณ์หวน

เมื่อไรเลยจะได้กล่อมถนอมนวล            จะสงวนนิ่มน้องตระกองเกย

กอดประทับรับขวัญกระสินสนอม                   แม่เนื้อหอมเหมวรรณของฉันเอ๋ย

บุญพี่สร้างปางใดไฉนเลย                      จะได้เชยชมนุชพระบุตรี

จากวรรณคดีเรื่อง สิงหไกรภพ

 

Gentleman Satan 00

Prologue

 

            “ใช่ ฉันมาถึงแล้วล่ะ” เสียงทุ้มเอ่ยพูดผ่านทางโทรศัพท์มือถือถึงใครอีกคนที่อยู่แดนไกล

            ร่างสูงโปร่งกำยำโดดเด่นสะดุดตาแก่ผู้ที่พบเห็นทั่วไปอย่างมาก เพราะไม่เคยเลยที่จะเห็นใครงดงามองอาจขนาดนี้มาก่อน

            มุมปากหยักของเจ้าตัวยกยิ้มเจ้าเล่ห์ ไม่รู้สึกแปลกใจเลยแม้แต่น้อยที่รูปโฉมของตนเองเป็นเป้าสายตาของใครๆ และนึกชินเสียแล้วเพราะไม่ว่าใครก็ล้วนแต่จ้องมองเช่นนี้จนเคยชิน

            “อืม ถ้าพวกนายจะมาเมื่อไหร่ก็บอกแล้วกัน ฉันจะไปที่สำนักงานใหญ่เลยไม่ได้แวะไปหาลุงที่บ้านสวนผลไม้” เสียงหนักอันเป็นเอกลักษณ์พูดต่อ รอบกายเต็มไปด้วยการ์ดร่างสูงใหญ่ที่ทำหน้าที่คุ้มกันภัยให้เจ้านาย เนื่องจากว่าชายหนุ่มนั้นเป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนซึ่งมีบิดาเป็นผู้ทรงอิทธิพลอย่างมากในรัสเซีย รวมไปถึงทุกพื้นที่ตารางพื้นของแก๊งมาเฟียทั้งหลาย

            เนื่องจากว่ากิจการที่ชายหนุ่มดำรงตำแหน่งประธานกรรมการเจ้าของธุรกิจที่ยิ่งใหญ่นั้นคือกิจการการค้าอาวุธ ที่ดำเนินสืบต่อกันมาอย่างยาวนานมากแล้วนั่นเอง

            หนึ่งบุรุษ มิคาเอล ไมนอฟ คือชื่อของเขา บุรุษผู้งดงามและหยิ่งทนงลูกครึ่งรัสเซีย-ไทย เป็นพี่ชายคนโตในผู้นำตระกูลยุคใหม่ และเป็นแฝดพี่ในจำนวนพี่น้องแฝดชายล้วนอีกด้วย น้องชายคนรองคือ เอกบุรุษ ซารีเอล ไมนอฟ และหนุ่มแฝดคนสุดท้ายนั้นคือ มหาบุรุษ เรมีเอล ไมนอฟ เป็นน้องชายแฝดคนสุดท้ายที่เหมือนกันแยกไม่ออก กระทั่งบิดามารดาอย่างมาซิโอและอนงค์นางยังแยกไม่ได้ และปวดเศียรเวียนเกล้าทุกครั้งไปเมื่อแฝดร้ายทั้งสามคอยรวมหัวกันกลั่นแกล้ง

            นอกจากจะมีแฝดสามแล้ว มาซิโอและอนงค์นางก็ยังมีลูกสาวที่เป็นฝาแฝดอีกสองคนด้วยกัน คือ นงค์นารี มายา และ นรีนาง เมย์ดา สองสาวที่น่ารักอ่อนหวานเหมือนมารดา และยังเอาแต่ใจดื้อดึงเหมือนผู้เป็นบิดาอีกด้วย บ้านไมนอฟจึงครึกครื้นตลอดเวลาที่ผ่านมา เพราะเป็นบ้านหลังใหญ่และมีความอบอุ่นมอบให้กันมาโดยตลอด

            นอกจากจะสร้างความรุ่งโรจน์รุ่งเรืองรัสเซียเมืองใหญ่แล้ว ทั้งสามบุรุษ ก็ยังสืบทอดความยิ่งใหญ่มายังเมืองไทยด้วยเช่นกัน

            ตอนนี้หนึ่งบุรุษตั้งใจจะเดินทางมายังเมืองไทยเพื่อรับหน้าที่เป็นประธานใหญ่แทนแม็กเวลล์ ไมนอฟ ผู้เป็นอาแทน เพื่อให้ท่านประธานคนเดิมได้กลับไปพักผ่อนเสียที ซึ่งไม่นานต่อจากนี้คาดว่าทั้งเอกบุรุษและมหาบุรุษก็คงจะเดินทางตามมาสมทบอย่างแน่นอน เพราะเป็นฝาแฝดที่ตัวติดกันมาตลอดแทบไม่เคยห่างจากกันไปไหน

            ไม่นานนักหนึ่งบุรุษก็เดินทางมายึงตึกสูงใหญ่ที่เป็นสำนักงานใหญ่ของไมนอฟในที่สุด

            “เราจะประชุมเลย อีกสิบห้านาทีเจอกัน” ออกคำสั่งกับเลขาคนเดิมของแม็กเวลล์ซึ่งเป็นคนไทยและทำงานได้หมดจดงดงามอย่างที่ได้รับหน้าที่นี้มานานแล้ว

            “ครับ” ธนากรรับคำสั่งผู้เป็นเจ้านายก่อนจะแยกตัวไปอีกทาง ส่วนหนึ่งบุรุษก็เดินตรงสง่าผ่าเผยตรงเข้าห้องทำงานไปอย่างสง่างาม ทำให้สาวๆ ที่ยืนรอต้อนรับท่านประธานคนใหม่ถึงกับอ่อนระทวยเพราะความหล่อเหลาราวกับเทพบุตรที่ลงมาจุติบนพื้นโลก

            “โอ๊ย! ตายแล้ว หัวใจจะระเบิด ทำไมคุณหนึ่งบุรุษหล่อขนาดนี้ ว่าชื่อหล่อมากแล้ว ตัวจริงกับกับเทพบุตรแน่ะ”

            เสียงของพนักงานสาวสวยเพ้อรำพันกับความงดงามของคนที่เพิ่งเดินผ่านไปเมื่อครู่

            “ทั้งหล่อทั้งรวย ชาติที่แล้วทำบุญด้วยอะไรนะ ได้ข่าวว่าน้องชายฝาแฝดที่เหลืออีกสองคนก็หน้าตาเหมือนกันมากด้วยนี่ เจอเป็นๆ คนเดียวกันขนาดนี้ ถ้าเจอทีเดียวครบสามคนพวกเราจะไม่สลบก่อนเหรอ” อีกเสียงเพ้อเป็นสิ่งยืนยันถึงความหล่อเหลาของพี่น้องไมนอฟได้อย่างดี

            “นั่นสิ แต่เสียดายนะ เห็นเค้าเมาธ์กันว่ามีคนหนึ่งที่เป็นเกย์ล่ะ เสียดายความหล่อจริงจริ๊ง!

            “จริงอ่ะ! ไปได้ยินมาจากที่ไหนกัน เป็นเกย์จริงๆ น่ะเหรอ”

            เสียงซุบซิบของพนักงานสาวๆ ดังขึ้นเป็นเท่าตัวหลังจากนั้น เมื่อได้ข่าวกอซซิบล่าสุดที่ได้ยินมาด้วยตัวเอง หนึ่งบุรุษเดินออกมาจากห้องทำงานและทันได้ยินแวบๆ จึงส่ายหน้าและถอนหายใจกับข่าวที่ได้ยิน

            “ไอ้เอก มึงนะมึง ทำกูเป็นข่าวว่าเป็นเกย์ไปด้วยเลย” บ่นว่าถึงน้องชายเอกบุรุษที่ชอบหยอกทีเล่นทีจริงกับเดวิโก ที่เป็นคู่ขา เอ๊ย ที่เป็นเพื่อนอีกกลุ่มหนึ่ง ซึ่งฝ่ายนั้นก็เป็นฝาแฝดสามเช่นเดียวกัน รู้จักกันมาตั้งแต่รุ่นพ่อแม่จึงสนิทสนมกันเมื่อได้เจอหน้า

            บ้านโดโนแวนมีลูกสาวคนโตชื่อ เพียงดารา (คริสติน) และตามด้วยแฝดสามคือ คริสเตียโน (พิชญ์), ริคคาโด (พัทธ์) และ เดวิโก (พฤกษ์) ตามลำดับ ด้วยอายุที่ไล่เลี่ยกันจึงทำให้สนิทสนมกันในระยะหลังที่ได้เจอหน้าและเดินทางด้วยกันครั้งหนึ่ง

            จนตอนนี้หนึ่งบุรุษก็ยังสงสัยคลางแคลงใจไม่หาย ว่าเอกบุรุษและเดวิโกนั้นมีความสัมพันธ์ต่อกันจริงๆ หรือเปล่า

          เขาบอกว่าชายได้หญิงคือยอดชาย ชายได้ชายคือยอดมนุษย์ ชายได้ตุ๊ดคือมนุษย์สุดยอด…’ เอกบุรุษว่าอย่างนั้น หลังจากนั้นหนึ่งบุรุษก็ไม่สนใจจะถามเรื่องนี้อีกเลย

            บอกตรงๆ ว่ากลัวน้องชายจะเป็นเกย์จริงๆ จากใจ

 

          “โอ๊ย! กัดไม่ปล่อยเลยนะ บ้าเอ๊ย!!

            เสียงใสที่หอบแฮ่กๆ และหลบตัวข้างถังขยะเปียกบ่นพึมพำไม่หยุด จากนั้นก็กัดปากไว้แน่นเพื่อไม่ให้เกิดเสียงหลุดลอดออกไปให้ไอ้กลุ่มนักทวงหนี้ได้ยินเสียงของตัวเองเข้า

            พิมาลัยบอกตัวเองและด่าตัวเองไปด้วยที่เผลอไปกู้เงินจากเจ้าแม่หน้าเลือดมา จนถึงตอนนี้ก็รู้ซึ้งถึงคำเตือนของเพื่อนบ้านที่มีบ้านใกล้เรือนเคียงอยู่ใกล้ๆ กันนั้น เพราะเธอหาค่าเทอมในเทอมสุดท้ายไม่ทัน จึงต้องไปกู้เงินนอกระบบมาจากเจ๊แดงแสนอำมหิต และทำให้เธอต้องตกอยู่ในนรกขุมสุดท้ายหลังจากที่เรียนจบและยังหาเงินคืนไม่ได้

            อย่าว่าแต่เงินต้นเลย เงินดอกก็ยังไม่มีปัญญาจะจ่าย ไม่รู้ว่าค่าเงินทำไมมันถึงพุ่งพรวดๆ ได้ขนาดนั้น พิมาลัยได้แต่กัดฟันแน่นเมื่อเห็นสัญญากู้เงินของตนเองนั้นมีเลขศูนย์ต่อท้ายหลายตัวจากของเดิม เพราะเป็นเพียงแค่เด็กสาวที่เพิ่งเรียบจบใหม่ ซ้ำยังไม่มีงานทำ ไม่มีครอบครัว ไม่มีใคร ดังนั้นเธอจึงตกเป็นเหยื่อไปโดยปริยาย

            “เฮ้อ” เสียงใสระบายลมหายใจเมื่อเสียงฝีเท้าของคนทวงหนี้หายไปแล้ว

            ร่างบางลุกขึ้นจากที่พิงตัวใกล้ๆ ถังขยะเปียกที่เหม็นฉึ่งและคว้าเอาร่มที่ถูกทิ้งไว้ใกล้ๆ กันนั้นขึ้นมากางบังเม็ดฝน ร่มผุพังแทบไม่ช่วยกันเม็ดฝนที่ตกลงมาห่าใหญ่ราวกับจะกลั่นแกล้งเธอได้เลย แต่ถึงอย่างนั้นพิมาลัยก็ยังใช้มันกางบังหน้าตัวเองและเดินกลับบ้านเช่าหลังเล็กในที่สุด

            “ไอ้พวกนรกจิกกบาล ขอให้พวกแกซวยแล้วก็เจอเรื่องหนักหนากว่าฉันด้วยเถอะ!!” หญิงสาวไม่เลิกสาปแช่ง พลางยกมือเช็ดน้ำตาที่ไหลรินลงมาด้วยความคับแค้นใจ มันปะปนกับสายฝนและไหลย้อนกลับเข้าดวงตาของเธอจนแสบไปหมด ใช้เวลาราวสิบนาทีร่างบางก็เดินกลับมาถึงบ้านพักของตัวเองในที่สุด ความจริงบ้านของเธอควรจะเรียกว่าห้องพักเล็กๆ ซะมากกว่า เป็นมรดกเพียงหนึ่งเดียวที่มารดาทิ้งไว้ให้ก่อนตาย และอยู่ใกล้ๆ กับตลาดสดซึ่งเธอเพิ่งเดินออกมาเมื่อครู่

            แล้วพิมาลัยก็ต้องชะงักตัวแข็งค้างเมื่อเห็นมีคนนอนหลับอยู่หน้าบ้านของตนเอง แวบแรกที่เห็นเธอตั้งท่าจะวิ่งหนี แต่เมื่อเห็นชัดว่าผู้ชายคนนั้นสวมเสื้อสูทราคาแพงท่าทางสะอาดสะอ้านต่างจากไอ้คนทวงหนี้มหาโหดที่ชอบสวมหมวกกันน็อกไล่ล่าเธอเหมือนกระทิงไล่ขวิดมาธาดอร์ก็ขยับเท้าเข้าไปใกล้

            “นี่ คุณ มาทำอะไรตรงนี้น่ะ” เพราะผ่านเรื่องร้ายมาหลายต่อหลายครั้งทำให้พิมาลัยไม่ไว้ใจคนง่ายๆ เธอใช้ปลายเท้าเขี่ยรองเท้าหนังมันวับที่เปียกฝนเบาๆ แต่ว่าร่างสูงใหญ่ก็ยังนิ่งสนิทไม่ยอมขยับตัว

            “นี่ ตรงนี้บ้านฉันนะ” พิมาลัยพูดอีก จากนั้นจึงหุบร่มลงไม่กลัวว่าจะเปียก เพราะเปียกตั้งแต่เมื่อชั่วโมงก่อนแล้ว เธอใช้ปลายร่มสะกิดเขาอีกครั้ง แต่กลับทำผักเน่าๆ ที่ติดปลายร่มหล่นลงบนตัวของเขา

            “แหยะ เหม็นหึ่งเลย” มือเรียวยกขึ้นมาปิดจมูกเพราะกลิ่นเหม็นเน่า และมองเห็นความงดงามของเขาชัดเจนขึ้น

            และทันใดนั้นเสียงมอเตอไซค์มรณะก็ดังขึ้นทำให้พิมาลัยรีบทิ้งร่มลงกับพื้น ก้าวข้ามตัวชายแปลกหน้าที่หมดสติหน้าบ้านของตัวเองเปิดประตูแล้วก็ลากตัวเขาเข้ามาอย่างทุลักทุเล พร้อมกับปิดล็อกประตูได้ทันท่วงที

            “แฮ่กๆ” ร่างบางหอบถี่เจ็บร้าวไปทั้งชายโครงด้วยความตื่นกลัว แต่ไม่นานก็รู้ว่ารถมอเตอร์ไซค์ที่ผ่านมานั้นไม่ใช่ของนักทวงหนี้ที่ตามจองล้างจองผลาญตัวเอง

            เธอรูดตัวนั่งลงบนพื้น และเห็นร่างสูงใหญ่ที่บอกตัวเองว่าเขาหนักมากอีกครั้ง มองอยู่นานอย่างพิจารณาว่าจะทำอย่างไรต่อไปดี

            “แจ้งความดีไหมนะใครก็ไม่รู้” เธอพึมพำแล้วก็เห็นนาฬิกาเรือนหรูบนข้อมือหนา เสื้อสูทราคาแพงที่ยังไม่เสียรูปแม้ว่าจะทั้งเปียกและถูกลากเข้าห้องมาก็ตาม ไหนจะแหวนที่ติดปลายนิ้วของเขานั่นอีก ถึงจะไม่เคยจับต้องของแพงๆ มาก่อน แต่ก็พอจะเดาออกว่ามันราคาแพงลิ่วมากแค่ไหน

            “คุณ คุณ” ขาเรียวเล็กใช้สะกิดปลายเท้าอีกฝ่าย เพราะยังไม่ไว้ใจเขา ที่ผ่านมาเธอเจอมาหลายรูปแบบจึงไม่ไว้ใจอะไรทั้งนั้น ยังไงก็ทิ้งช่วงระยะห่างเอาไว้สักเล็กน้อยก็ยังดี

            “อือ โอ๊ย” ร่างสูงใหญ่เริ่มขยับตัว และทำให้ร่างเล็กขยับตัวอย่างระแวงระวังตามไปด้วย

            “บ้าฉิบ” เสียงทุ้มที่มีสำเนียงแปร่งแปลกพูดทำให้คิ้วเรียวสวยของพิมาลัยขมวดชิด สงสัยว่าเขาเป็นใคร มาจากไหน และมาทำอะไรที่นี่กันแน่

            ต่อมาชายแปลกหน้าตัวใหญ่ก็ลุกขึ้นนั่งพลางคลึงขมับอย่างปวดหัว ดวงตาสีเข้มที่เห็นสีน้ำเงินจางๆ ทำให้หัวใจของพิมาลัยเต้นแรง เธอมองเขาอยู่นานแล้วก็พูดอีกครั้ง

            “ฉันเห็นคุณเป็นลมอยู่หน้าบ้าน คุณเป็นใครน่ะ” เสียงใสแหบพร่าเลียงเคียงถามอย่างหวาดหวั่น

            คนตัวสูงคลึงท้ายทอยแรงๆ แล้วก็ขยับตัวอย่างเมื่อยล้าเจ็บปวด ก่อนจะสบสายตากับคนตัวเล็กในที่สุด

            “เธอเป็นใครน่ะ

            “ฉันควรจะถามคุณมากกว่านะ ว่าคุณเป็นใครมาจากไหน คุณมาหลับหน้าบ้านฉัน จำไม่ได้เหรอ!?” พิมาลัยขึ้นเสียงสูงเมื่อเห็นสายตากล่าวหาของเขา         

            นัยน์ตาคมเข้มกวาดมองไปรอบตัวก่อนจะครางลั่นพลางกุมขมับ

            “โอ๊ย! เจ็บชะมัดเลย!” เสียงหนักบอกอย่างทรมาน ทำให้เจ้าของบ้านหลังเล็กทำอะไรไม่ถูก เธอกระสับกระส่ายเงียบๆ และไม่รู้จะพูดหรือขยับตัว

            “ที่นี่ที่ไหน แล้วฉันล่ะ ฉันเป็นใคร” เขาคราง ทำให้ดวงตาหวานซึ้งเบิกกว้างเป็นเท่าตัว และมองเขาอย่างงุนงง

            “เกิดอะไรขึ้น โอ๊ย เจ็บ อะไรกันน่ะ!!” เสียงทุ้มพูดอย่างขัดใจเหมือนกับเอาแต่ใจจนเคยชิน เมื่อมีอะไรไม่ได้ดั่งใจก็เริ่มพาลโมโหและฟาดหัวฟาดหางไปทั่ว

            หลังจากที่คุยกันสักพักพิมาลัยก็แน่ใจว่าเขาสูญเสียความทรงจำไปแล้ว เขาจำไม่ได้กระทั่งว่าตัวเองชื่ออะไรและมาจากไหน ด้วยความเห็นใจและอยากรู้อะไรบางอย่างทำให้หญิงสาวเสนอให้เขาอาบน้ำผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้าที่เปียกชื้นออก เมื่อชายหนุ่มหายเข้าห้องน้ำ คนตัวเล็กที่ยังเปียกชื้นไม่ต่างกันก็รีบค้นกองเสื้อผ้าหรูหราทันที

            มือเล็กสั่นน้อยๆ ระหว่างที่มองห้องน้ำกลัวว่าเขาจะเปิดออกมาและเห็นว่าเธอทำอะไรอยู่

            ดวงตากลมโตเบิกกว้างขยายวาบเมื่อเห็นบัตรเครดิตเรียงซ้อนกันในกระเป๋าสตางค์หรู และรีบหยิบเอาบัตรประจำตัวประชาชนที่สะดุดตาออกมาดู มันเป็นภาษาที่เธออ่านไม่เข้าใจแต่ก็ยังมีภาษาอังกฤษให้เห็น

            “หนึ่งหนึ่งบุรุษ มิคาเอล ไมนอฟ” เสียงใสกระซิบชื่อที่อ่านได้ออกมา และเห็นทางออกของตัวเองได้

            หากว่าขอเจียดเงินของเขาสักนิดหน่อยเพื่อใช้หนี้ตอบแทนที่เธอช่วยเขาเอาไว้มันคงไม่น่าเกลียดเท่าไหร่ เธอเองก็จะได้หลุดพ้นจากเจ้าหนี้ที่โหดเลือดสาดซะที

            ดวงตากลมโตเป็นประกายเมื่อคิดถึงเรื่องนี้ขึ้นมา และหยิบเอากระเป๋าสตางค์ของเขาไปซ่อนไว้เมื่อร่างสูงใหญ่เดินออกมาจากห้องน้ำเงียบๆ

            มุมปากของคนตัวเล็กหยักยิ้มตลอดเวลา แสนจะร่าเริงใจเมื่อเห็นท่าทางเลอะเลือนงุนงงหงุดหงิดของเขา

            ท่าทางแบบนี้คงโมโหที่จำอะไรไม่ได้แน่ๆ บอกตัวเองในใจแล้วก็ยิ้มหวานให้เขา

            “ฉันปวดหัวมาก ขอนอนก่อนได้ไหม?” เสียงทุ้มถามอย่างงุนงงงัวเงีย แม้ว่าร่างกายจะสูงใหญ่แข็งแรงแต่ก็ทานทนเม็ดฝนและความหนาวเย็นได้ไม่นาน รู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัวเหมือนจะเป็นไข้ขึ้นมาซะเฉยๆ

            “นอนเลยค่ะ ตามสบาย” พิมาลัยยิ้มหวาน แบบที่คนมองเห็นแล้วไม่น่าไว้ใจเลยสักนิด

            แต่เพราะอาการปวดหัวที่รุมเร้าอยู่ในขณะนี้ทำให้ชายหนุ่มไม่อยากจะทำอะไรทั้งนั้นนอกจากนอนพักสักหน่อย ร่างสูงทิ้งตัวลงนอนบนเตียงนอนเล็กๆ ของสาวเจ้าและหลับไปแทบจะทันที

            เป็นพิมาลัยที่หน้าแดงจัด ชายหนุ่มไม่ยอมเปลี่ยนเสื้อผ้าพันแค่ผ้าขนหนูรอบเอวและเกาะอยู่อย่างนั้นอย่างหมิ่นเหม่ทำให้ใจเต้นแรงอย่างน่ากลัว เท้าเล็กจรดลงกับพื้นไม้เก่าๆ อย่างแผ่วเบา เกรงว่าคนแปลกหน้าที่นิสัยดูเอาแต่ใจหยิ่งยโสจะตื่นขึ้นมา ดึงผ้าห่มกลางเก่ากลางใหม่คลุมร่างของเขาเอาไว้ จากนั้นก็ถอนหายใจอย่างโล่งอก

            เธอครุ่นคิดว่าจะทำอย่างไรกับเขาต่อไปดี หลังจากที่คิดแล้วคิดอีกหลายตลบคนตัวเล็กก็ให้ข้อสรุปกับตัวเองได้

            เอาวะ! มีสามีปลอมๆ เป็นคนความจำเสื่อมเลยก็แล้วกัน!!

 

          หนึ่งบุรุษลืมตาตื่นขึ้นมาตอนเช้าอย่างงุนงง ความเจ็บปวดทำงานทันทีที่เปลือกตาเปิดขึ้น หน้าหล่อเหลาเหยเกและขุ่นมัวตั้งแต่นาทีแรกที่ลืมตาขึ้น

            “ตื่นแล้วเหรอ!” เสียงสดใสเรียกความสนใจของชายหนุ่มได้อย่างดี

            นัยน์ตาสีน้ำเงินเข้มจนเกือบเป็นสีดำมองตามทิศทางของเสียง ก็เห็นว่ามีผู้หญิงตัวเล็กกำลังส่งยิ้มมาให้ เธอกำลังทำกับข้าวบางอย่างที่โชยกลิ่นหอมจนหิวติดหมัดในทันทีที่ได้กลิ่น หนึ่งบุรุษทบทวนความทรงจำของตัวเองแล้วก็จำได้ว่าเมื่อวานตัวเองมาเดินตลาดนัดกับการ์ด เพราะประสงค์ ลุงที่นับถือเหมือนคนในครอบครัวใช้ให้ซื้อของก่อนจะแวะไปที่สวนผลไม้ขนาดใหญ่ที่จันทบุรี

            เพราะอยากเดินดูของในตลาดดังนั้นหนึ่งบุรุษจึงเดินออกมาคนเดียวโดยไม่มีการ์ดตามมาด้วย เพราะคิดว่าในตลาดสดคงไม่มีใครปองร้ายตัวเอง แต่คิดไม่ถึงว่าฝนจะเทตกลงมาอย่างหนัก เขาจึงวิ่งหาที่หลบแล้วก็เจอบ้านพักหลังเล็กๆ ตั้งใจจะขอหลบฝนแต่เท้าลื่นทำให้ล้มหัวฟาดพื้นจนเจ็บไปหมดจนถึงตอนนี้

            “เจ็บชะมัด” มือหนาคลึงท้ายทอยตัวเองแล้วก็พึมพำเสียงแผ่ว

            จำได้ว่าเมื่อวานนั้นเขาจำเรื่องอะไรไม่ได้เลย จนกระทั่งถึงตอนนี้เมื่อความปวดมันค่อยๆ จางหายเลยพอจะนึกอะไรขึ้นมาได้บ้าง กำลังจะอ้าปากบอกขอบคุณคนตัวเล็กแต่ก็ต้องอ้าปากค้างเมื่อได้ยินสาวเจ้าพูดบางอย่างแปลกๆ ออกมา

            “มากินข้าวก่อนสิดำเกิง! เดี๋ยวไม่มีแรงไปทำงานก่อสร้างนะ

            “ดำเกิง? หนึ่งบุรุษทวนคำพร้อมกับยกมือชี้หน้าตัวเอง

            “อื้อ! งานเริ่มแปดโมงครึ่งนะ พี่ต้องไปทำงานก่อสร้างแล้วนะ ฉันห่อข้าวเป็นน้ำพริกให้พี่ไว้แล้ว” พิมาลัยพูดเสียงหวาน แต่หนึ่งบุรุษยังจับต้นชนปลายไม่ได้

            “เดี๋ยวนะ กระเป๋าสตางค์ เสื้อผ้า โทรศัพท์ฉันหายไปไหน” ถามถึงข้าวของของตนเอง แต่เห็นหน้าหวานลอยหน้าไปมาแล้วก็พูดอะไรที่ไม่เข้าใจเลยแม้แต่เรื่องเดียว

          “พี่มีของแบบนั้นที่ไหนกันล่ะ กระเป๋าตังค์พี่ก็คือกระเป๋าตังค์ของฉัน อีกอย่างเราจนไม่มีโทรศัพท์นะ”

            “ฮะ!?

            “ไปทำงานได้แล้วดำเกิง! ค่าแรงวันนี้ได้ตั้งสามร้อยบาทเชียวนะ!

            “ฮะ?หนึ่งบุรุษครางเสียงอ่อน เขาคือหนึ่งบุรุษ มิคาเอล ไมนอฟ ผู้ยิ่งใหญ่เชียวนะ ยัยผู้หญิงคนนี้กำลังพูดเรื่องบ้าบอคอแตกอะไรกันแน่เนี่ย

            “ตายละ ยาพี่ใกล้จะหมดอีกแล้ว พี่เลยหลงๆ ลืมๆ เฮ้อ เรามันจนไม่มีเงินรักษาอาการเพี้ยนๆ ของพี่น่ะ พี่ชอบคิดว่าตัวเองเป็นนักธุรกิจใหญ่ประจำเลย แต่ไม่เป็นไร เดี๋ยวเราได้เงินมาแล้วฉันจะพาพี่ไปหาหมอนะ”

            “เดี๋ยว!” ชายหนุ่มร้องอย่างตกใจ คิดว่าเรื่องนี้มันชักจะไปกันใหญ่แล้ว

            “ไปทำงานสิ อย่ามาอิดออดไม่เข้าเรื่อง”

            “นี่เธอ!” หนึ่งบุรุษว่าอย่างเหลืออด แล้วก็ต้องยกมือป้องศีรษะของตัวเองเอาไว้เมื่อเห็นหญิงสาวเงื้อมือยกตะหลิวในมือเหมือนจะฟาดลงมาแรงๆ

            “ไปทำงานได้แล้ว ดำเกิง!!

http://25.media.tumblr.com/6dba7e522cda0726734363109347d103/tumblr_mohm07VN4U1qbetfwo3_1280.jpg

Talk...

Song :: Boyce Avenue - Want You Back feat. Hannah Trigwell (Cher Lloyd acoustic cover)

Down Load this song >>Click!!<<

เรื่องนี้อัพไม่จบนะคะ T^T ขอโทษด้วยนะเออ เพราะว่าเป็นหนึ่งในเซตที่จะออกในงานหนังสือเดือนตุลาคมค่ะ

เป็นเรื่องของ 6 สุภาพบุรุษ(?) ค่ะ ประกอบด้วย 6 แฝดบ้านไมนอฟกับโดโนแวน บวกติ่งสเตฟาโน ฮ่าๆ

ตามนี้เลยค่ะ

นิยายชุดสุภาพบุรุษลวงรัก

สุภาพบุรุษซาตาน หนึ่งบุรุษ & พิมาลัย

สุภาพบุรุษอสูร เอกบุรุษ & จิลลา

สุภาพบุรุษจอมมาร มหาบุรุษ & มลุลี

สุภาพบุรุษพรางรัก คริสเตียโน (พิชญ์)

สุภาพบุรุษร้อนรัก ริคคาโด (พัทธ์) & สิมันตรา

สุภาพบุรุษเสี่ยงรัก เดวิโก (พฤกษ์) & กุลฉัตร

ออกพร้อมกันทั้งหมดในงานหนังสือนี้ค่ะ ยังไงก็ฝากไว้ในอ้อมใจล่วงหน้าเลยนะคะ

 

ตอนแรกหนึ่งบุรุษก็โดนดีเลย ฮ่าๆ สมแล้วที่เป็นลูกชายของมาซี่

โดนอะไรไม่เหมือนชาวบ้านเค้าหรอก น่าสงสารที่สุดเลย ฮ่าๆ

ความจริงเอกกับเดฟเค้ากิ๊กกันนะ ฮ่าๆ พอได้ละ เดี๋ยวทุกคนจิ้นจริงจังล่ะยุ่งเลย ฮิๆ

แล้วเจอกันตอนหน้าค่ะ กอดกดแอดแฟนนิยายได้ที่รูปของพิมาลัยแสนซนเลยค่ะรูปไหนก็ได้
จะได้มี แจ้งเตือนง่ายๆ เนาะว่าอัพนิยายตอนไหน
แล้วเจอกันนะคะ

http://25.media.tumblr.com/47372ef2be24e6e6a7133e59675d3043/tumblr_mljqb03xIO1qmce4jo4_250.gif http://25.media.tumblr.com/ae51a281cc5ad10b9f01d9b5979ea2ec/tumblr_mljqb03xIO1qmce4jo6_250.gif

เม้นท์เป็นกำลังให้คนเขียน ด้วยนะคะ
 

เฟซบุ๊คสำนักพิมพ์สมาร์ทบุ๊ค >>Click!!<<

แฟนเพจของมู่ mu_mu_jung >>Click!!<<

ทวิตเตอร์ของมู่ (ไม่ได้เล่น แต่แจ้งอัพนิยาย) >>Click!!<<

God blessed you

’m blessed you

I http://www0.dek-d.com/06pic/dot/heart.gif Readers

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 80 ครั้ง

131 ความคิดเห็น

 1. #3016 aisement (@frei) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2556 / 21:45
  หน้าลูกครึ่งเรียกเขาดำเกิง ตายๆๆๆ อายแทนน 5555
  #3016
  0
 2. #3012 Mind Black (@ployza40) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2556 / 17:50
  ดำเกิง เป็นชื่อที่เฉยมากที่สุดที่เคยได้ยิน 55555555555
  #3012
  0
 3. #2993 aut (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 กันยายน 2556 / 18:54
  เนียนจัดอะ
  #2993
  0
 4. #2881 บิวตี้ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 กันยายน 2556 / 17:19
  5555 นางเอกเนียนได้อีกก.....
  #2881
  0
 5. #2698 jinny (@janiss) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2556 / 21:38
  ดำเกิง กร๊ากกกกกก แค่เริ่มก็สนุกแล้ว 555
  #2698
  0
 6. #2277 noojujaa (@noojujaa) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2556 / 13:58
  ดำเกิง 555+
  #2277
  0
 7. #2256 ✦ RIGOLO ✦ (@sudapha) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2556 / 20:44
  เอิ่ม ดำเกิง 555
  #2256
  0
 8. #1485 Yentaf4ur (@ifournaa) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2556 / 16:20
  เอา ดำเกิงรีบไปทำงาน ๆๆ ๆ5555
  #1485
  0
 9. #1282 2-CHAIR (@tellyou) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2556 / 00:11
  ฮามากเลลยเจ้ มาอ่านก่อนสอบ สมองโคตรไบร์ทอ่ะ ขอบคุณมากค่ะ
  ฮาอ่ะ ก๊ากกกกกกกก
  อยากได้ไปตั้งชื่อลูกเลย ดำเกิง ก๊ากกก
  #1282
  0
 10. #1218 june jsb (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2556 / 18:17
  โอ๊ยย พึ่งมาอ่านคร่าา ฮามากเลยดำเกิงง
  #1218
  0
 11. วันที่ 24 กรกฎาคม 2556 / 00:22
  อย่าฮา 55555555555555+
  ดำเกิง  คิดได้ไงนิ 55+
  #1142
  0
 12. วันที่ 23 กรกฎาคม 2556 / 21:11
  น่าสงสาร
  #1139
  0
 13. #1111 ไม้พาย (@krutuk) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2556 / 13:57
  ทำไปได้นะคนเรา 5555
  #1111
  0
 14. #960 ทราย (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2556 / 20:26
  เรื่องนี้น่ารัก
  #960
  0
 15. #763 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2556 / 22:51
  เรื่องนี่สุดยอดมากกก


  โอ้แม่พิมมม ><"
  #763
  0
 16. #692 Qυεrı₫α ❀ (@hanker) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2556 / 14:34
  สู้ๆ นะคะ

  เดินทางมายึงตึกสูงใหญ่
  #692
  0
 17. #677 MASK_ed (@poyong) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2556 / 21:21
  ยินดีที่ได้รู้จักนะพ่อเทพบุตรสุดหล่อ ดำเกิง ฮ่า ฮ่า
  #677
  0
 18. #633 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2556 / 00:10
  กรี๊ดดดดดดดดด ดดดดดดดดด


  ตัวเกร็งแทนเบย คริคริ
  #633
  0
 19. #368 79789 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2556 / 13:42
  ชื่อ ดำเกิง ฮาได้อีกน่ะเนี่ยยยยยยย 55555555555
  #368
  0
 20. #288 Pickkie :)) (@manyempty) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2556 / 19:26
  โอ๊ยยย เข้ากับหน้าตามากค่ะ ดำเกิง!
  #288
  0
 21. #287 Zinex (@desiedner001) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2556 / 19:16
  5555555555555. ดำเกิง ><
  #287
  0
 22. #283 ☀Relax☀ (@momo_chic) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2556 / 22:06
  เสร็จเลยไง
  #283
  0
 23. #273 Little_neko (@eventful) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2556 / 21:41
  ขำอ่ะ ดำเกิง555
  #273
  0
 24. #255 พระจันทร์ (@pui2525) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2556 / 15:07
  อ่านไปยิ้มไป ขำไป ดำเกิง ชื่อนี้น่ารักโฮกเลยจ่ะ 55555+
  #255
  0
 25. #189 ตะบองเพชรจิ๋ว (@sayaung) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2556 / 10:14
  5555ชื่อเพราะพริ้งอะไรอย่างนี้
  #189
  0