คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

จุมพิตจอมมาร [นิยายชุดจุมพิตสิเน่หา]

ตอนที่ 4 : Satan's Kiss ♚ 03 Someone Like You


     อัพเดท 16 ก.ย. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักหวานแหวว
Tags: มิรา, ม่านโมรี, mu_mu_jung, Love, Drama, Romance, Story, Kiss, Satan, Series
ผู้แต่ง : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรี ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรี
My.iD: https://my.dek-d.com/mu_mu_jung
< Review/Vote > Rating : 97% [ 21 mem(s) ]
This month views : 318 Overall : 454,531
4,978 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 978 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
จุมพิตจอมมาร [นิยายชุดจุมพิตสิเน่หา] ตอนที่ 4 : Satan's Kiss ♚ 03 Someone Like You , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 28313 , โพส : 363 , Rating : 99% / 159 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


แผนฝังตัวละครเพื่อความเข้าใจง่ายขึ้นค่ะ
http://25.media.tumblr.com/9cfea0744ca3df2c468e40d2f75a67b8/tumblr_mmadmbScQq1qbetfwo2_500.jpg

EP03

Someone Like You

 

          “โอ๊ย ตาย ตาย ต้องตายแน่ๆ!!” คริสเตียโนผุดลุกขึ้นอย่างร้อนรนร้อนใจ หากว่าคริสเตียนรู้ว่าทำลูกสาวสุดที่รักหายไปแล้วล่ะก็ไม่อยากจะคิดเลยจริงๆ ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง

            “มีลงชื่อไว้ไหม” ริคคาโดดึงการ์ดไปดู ดวงตาคู่สวยสีเขียวมรกตที่ได้รับมรดกมาจากคริสเตียนเต็มไปด้วยความกังวล ตอนนี้ไม่กลัวจะถูกพ่อหรือพี่ชายซ้อมด้วยเป็นห่วงพี่สาวที่ถูกจับตัวไปมากกว่า

            “ไม่ได้บอกไว้เลย มันบอกว่าจะติดต่อมาเอง” น้องเล็กตอบ สีหน้าของทุกคนตอนนี้เต็มไปด้วยความตกใจกลัวไม่รู้ว่าจะตามหาตัวพี่สาวจากตรงไหนก่อนดี

            “ไปขอดูกล้องวงจรปิดเลย” สเตฟาโนออกความเห็นแล้วไม่รอคำตอบ ลากคอเดวิโกให้ไปด้วยกันทันที

            “บอกป๊าเลยไหม” ริคคาโดหันไปถามพี่ใหญ่ที่ตอนนี้หน้าซีดเผือดแทบจะไม่มีสีเลือดอยู่แล้ว

            “อย่าเพิ่งบอกเดี๋ยวระเบิดลง ฉันคิดว่าคนร้ายที่จับตัวพี่คริสตี้ไปน่ะต้องเป็นคนที่รู้จักเราแน่ๆ เพราะมันเข้าถึงตัวพี่คริสตี้ได้ง่ายแถมยังมีท่าทีรู้จักกับพวกเราด้วย” บอกไปแบบนั้นหลังจากที่ครุ่นคิดดีแล้ว ริคคาโดจึงถอนหายใจออกมายืดยาวจะมองไปทางไหนก็เจอแต่ทางตันไร้ทางออก พี่สาวตัวเล็กบอบบางออกจะขนาดนั้นอาจจะถูกพวกใจชั่วทำร้ายก็ได้เพราะไม่มีเรี่ยวแรงจะสู้รบปรบมือกับใคร

            “ฉันคิดว่าเดี๋ยวมันก็คงโทรมาเองนั่นแหละถ้ามันรู้จักพวกเราดีพอฉันคิดว่ามันคงไม่กล้าทำอะไรพี่คริสตี้แน่” ปากบอกแบบนั้นแต่คริสเตียโนก็ยังไม่สบายใจอยู่เช่นเดิม นึกแค้นใจเหลือเกินที่ไม่รู้ว่าใครมันกล้าบังอาจลองดีจับตัวพี่สาวไปเรียกค่าไถ่ หากจับตัวได้เมื่อไหร่จะเล่นงานให้สาแก่ใจ

            “ไปเถอะฉันยังไม่อยากตื่นตระหนกให้พวกมันเห็น เพราะไม่อย่างนั้นพี่คริสตี้อาจจะมีอันตรายได้”

            ริคคาโดพยักหน้ารับคำพูดของพี่ชาย จากนั้นก็เดินออกจากห้องอาหารเพราะหมดความอยากไปโดยปริยาย ตั้งใจจะปรึกษาวางแผนตามหาตัวเพียงดาราให้ได้

 

            เพียงดารารู้สึกปวดหัวอย่างมากหลังจากที่ถูกจับตัวออกมาจากห้องน้ำ

            และคนที่พาตัวเธอออกมาก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คือซานติโนที่ผูกใจเจ็บที่ถูกเหล่าน้องชายหักหลังนั่นเอง

            “ซาน อย่าทำอย่างนี้เลย เด็กๆ คงเป็นบ้าไปแล้วแน่ๆ” เสียงหวานท้วงการกระทำของชายหนุ่ม เมื่อเห็นว่าซานติโนไม่มีท่าทีจะติดต่อกลับหาแฝดทั้งสี่คน

            “แล้วฉันล่ะ พวกมันทำแบบนี้กับฉัน ฉันยังไม่ว่าอะไรเลย” ตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงห้าวห้วน คนฟังได้แต่ถอนใจได้ยินแบบนี้แล้วบอกได้คำเดียวว่าการล้างแค้นน้องชายไม่จบง่ายๆ อย่างแน่นอน

            “แต่มันไม่เหมือนกันนี่ พี่รู้แล้วว่าเด็กๆ จับตัวฉันมา แต่เด็กๆ ไม่รู้ว่าพี่จับฉันมาแบบนี้ ดีไม่ดีพวกนั้นอาจจะแจ้งความแล้วก็บอกที่บ้านนะ” เธอออกความเห็น แต่ซานติโนแค่นหัวใจไม่ใส่ใจรับฟัง

            หญิงสาวได้แต่อ่อนอกอ่อนใจ เพราะไม่ว่าจะใครก็นิสัยแข็งขืนเอาแต่ใจเหมือนกันไปหมด

            “พวกมันไม่กล้าหรอก” ซานติโนว่า เพราะรู้จักนิสัยของหนุ่มๆ ดี

            “ใครจะไปรู้ล่ะ ยิ่งตอนนี้อยู่รัสเซียด้วยนะ เด็กๆ อาจจะคิดว่าฉันถูกมาเฟียที่นี่จับตัวไว้อยู่ก็ได้นะ” เพียงดาราพยายามโน้มน้าวใจชายหนุ่ม สุดท้ายก็พอจะเห็นทางเมื่อซานติโนทำแววตาเปลี่ยนไป

            “นั่นสิ งั้นคงต้องแจ้งข่าวก่อนล่ะ ก่อนที่พวกมันจะก่อเรื่องมากไปกว่านี้” ว่าจบซานติโนก็กวักมือเรียกให้หญิงสาวเข้าไปหา

            ดวงตาหวานซึ้งกลอกไปมาชั่วครู่ครุ่นคิดว่าเขาคิดจะทำอะไร จากนั้นก็ส่ายหน้าปฏิเสธเพราะไม่อยากเข้าใกล้

            สายตาของเขาตอนนี้น่าไว้ใจที่ไหนกันเล่า ยิ่งเห็นยิ่งกลัว แต่ซานติโนชักสีหน้าใส่ไม่พอใจ เห็นแบบนั้นสุดท้ายร่างบางก็ขยับเข้าไปใกล้อย่างช่วยไม่ได้ ไม่วายเอ่ยห้ามเอาไว้ก่อนแม้ไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม

            “อย่าทำอะไรแผลงๆ นะ เจอจากเด็กๆ มาก็พอแล้ว”

            “เด็กๆ? ไอ้พวกมันโตจนไม่รู้จะโตยังไงแล้วยังเรียกมันว่าเด็กๆ อีกเหรอ พวกมันตัวสูงกว่าเธอไม่รู้กี่สิบเซนต์แล้ว” ชายหนุ่มว่าอย่างนั้น เพียงดาราจึงบ่นอุ่บอิบก่อนจะร้องเสียงหลงเมื่อถูกมือแข็งๆ กระตุกข้อมือนุ่มจนร่างบางลอยหวือเข้าไปซบอกกว้างไม่ทันได้ตั้งตัว

            “ซาน

          พูดได้แค่นั้นเสียงหวานก็ถูกดูดกลืนหายไปอย่างรวดเร็วเพราะเรียวปากรุ่มร้อนมอบจุมพิตหนักๆ ให้แทนคำพูดใด ซานติโนวนเวียนมอบจูบหวานไม่รู้เบื่อให้คนตัวเล็กจนเพียงดาราสั่นสะท้านทั้งกายใจ มือน้อยที่คอยผลักไสก่อนหน้านี้เปลี่ยนเป็นกอดเกี่ยวร่างสูงไว้เพื่อพยุงตัวเอง ก่อนจะถูกรั้งให้เกยบนตักแกร่งและถูกบดเบียดด้วยเรือนกายกำยำของชายหนุ่มที่ทาบทับตามมาด้วยความลุ่มหลงถวิลหา

            ไม่ได้เจอหน้าหวานหลายวัน ซานติโนรู้ว่าแค่ได้มองได้คุยยังไม่พอ อยากกอดอยากจูบให้มากขึ้นกว่าเดิมหลายๆ ครั้ง ตอกย้ำว่าเธอเป็นผู้หญิงของซานติโน คาร์ริค ไม่ว่าใครก็ไม่อนุญาตให้ข้องเกี่ยวกับเธอ

            มือหนาเพียงข้างเดียวสามารถประคองใบหน้าเล็กของหญิงสาวทั้งหน้าได้ บังคับปลายนิ้วเบี่ยงองศาหน้าหวานให้จูบตอบอย่างช่ำชอง ไม่นานเพียงดาราก็เลอะเลือนมึนงงจำอะไรไม่ได้ว่าก่อนหน้านี้เกิดอะไรขึ้นบ้าง รู้สึกเพียงแค่รสชาติของชายหนุ่มที่ติดปลายลิ้นในปากไม่คลายเท่านั้น

            “ป่านนี้ไอ้พวกน้องชายบ้าคงได้เต้นจนบ้านั่นแหละ” ซานติโนหัวเราะ ดึงร่างบางที่ตัวอ่อนระทดระทวยมากอดแนบอก จากนั้นก็ส่งข้อความหาเหล่าน้องชายด้วยความสาแก่ใจ งานนี้จะเล่นงานให้ปวดหัวร้องครวญครางไม่หยุดเลยทีเดียว

            เพียงดารานั้นยังรับมือกับความหวามไหวจากริมฝีปากและไออุ่นจากซานติโนไม่ได้ ยังนอนซบอกกว้างหายใจอย่างอ่อนระทวยในวงแขนแข็งแรงด้วยความอับอาย

            เธออายมาก และไม่กล้าจะเงยหน้าสบสายตากับชายหนุ่มที่มองมาตาไม่กะพริบนั่นเลย หัวใจ ร่างกายเปลี่ยนแปลงไหววูบเมื่อปรอทที่เปลี่ยนแปลงฉับไวตามอุณหภูมิความร้อน

            ซานติโนคงเป็นเปลวไฟกระมัง ที่ทำให้เธอเร่าร้อนได้ถึงขนาดนี้ หลับตาลงเมื่อริมฝีปากหยักจูบหนักๆ บนแก้มใสจนเจ้าของแก้มแดงปลั่งอายจนเนื้อตัวแทบจะละลายอยู่รอมร่อ

            “ฉันส่งข้อความบอกน้องชายเธอแล้ว ห้ามไม่ให้แจ้งความ เพราะไม่อย่างนั้นฉันจะทำเธอมากกว่านี้” เสียงกระซิบเซ็กซี่ทำให้เพียงดาราขยับตัวอย่างร้อนรน

            “มากกว่าอะไร” เสียงหวานถามอย่างตกใจ กำลังจะหันไปเผชิญหน้ากับคนร้ายกาจก็ต้องถูกจูบตอบอีกครั้งหนึ่ง จนคนตัวเล็กหมดสิ้นเรี่ยวแรงจะขยับตัว

            “ก็มากกว่าจูบไง ตอนที่เราจูบกันฉันแอบถ่ายรูปของเธอไว้ด้วย และส่งไปให้เหล่าน้องชายของเธอดู ถ้าพวกมันแจ้งความฉันจะทำมากกว่าเดิม”

            “ถ้าทำแบบนั้นนะซาน เชื่อสิว่าเด็กๆ จะแจ้งความแน่” เธอแย้ง ระดับลมหายใจและจังหวะการหายใจยังรัวแรงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

            “เรามาลองดูกันไหมล่ะว่าไอ้เด็กกะล่อนพวกนั้นจะกล้าหรือเปล่า” ถามยิ้มๆ จากนั้นก็พยุงร่างเล็กของเพียงดาราขึ้นมาจากเตียงนอนที่นอนกอดก่ายกันอยู่

            “ความจริงก็อยากจะนอนกอดมากกว่านี้นะ แต่ไปอาบน้ำได้แล้ว”

            คำว่านั้นทำให้หน้าหวานร้อนเห่อ อยากจะตบเขาให้สาแก่ใจแต่ก็ไม่กล้าสุดท้ายเพียงดาราไม่อาจค้านเรื่องอะไรได้จำต้องลุกจากเตียงตรงไปห้องน้ำซึ่งร่างสูงเดินตามหลังไปพร้อมกับส่งถุงกระดาษขนาดใหญ่ให้หญิงสาวไปด้วย

            “เสื้อผ้า” บอกสั้นๆ ดังนั้นเพียงดาราจึงพึมพำบอกขอบคุณแผ่วเบาก่อนจะรับไปถือเอาไว้ก่อนจะผลุบหายเข้าห้องน้ำไป

            ซานติโนมองเธอไม่วางตาอมยิ้มเอ็นดูจากนั้นก็ผิวปากเดินออกไปรอเพียงดาราข้างนอก รู้ดีว่าเหล่าน้องชายไม่กล้าแจ้งความแน่นอนเพราะรู้จักนิสัยดี อีกอย่างเพราะการกระทำอุกอาจที่แอบพาหญิงสาวมาที่นี่โดยที่ไม่บอกใครก่อนทำให้ถูกหมายหัวจากหลายคน หากมีเรื่องที่เพียงดาราถูกคนร้ายจับตัวไปเรียกค่าไถ่อีก พนันได้ว่าแฝดสี่คงกลัวจนไม่กล้าบอกใครต้องอยู่เงียบๆ รอให้เขาเป็นฝ่ายติดต่อไปเองก่อนเป็นแน่

            ร่างสูงเดินไปหยิบเอาโทรศัพท์ขึ้นมาดูจากนั้นก็ยิ้มที่มุมปาก เห็นข้อความตอบกลับมาแล้วก็อดขำไม่ได้

 

            เราเข้าใจแล้ว อย่าทำร้ายพี่สาวของพวกเรามากไปกว่านี้นะไอ้โจรบ้าห้าร้อย!

          ไม่อย่างนั้นแกจะได้เสียใจแน่ๆ!!”

 

          “เสียใจอย่างนั้นเหรอไอ้น้องชาย ฉันว่าพวกแกมากกว่าที่กำลังเสียใจ” ซานติโนหัวเราะแผ่วเบาจากนั้นก็กดส่งข้อความตอบโต้กลับไป

 

            ไว้พรุ่งนี้จะติดต่อไปใหม่ ถ้าพวกนายแจ้งความ ฉันจะขืนใจพี่สาวของพวกนายให้ดู!!”

 

          เสียงกรี๊ดของเดวิโกทำให้สามหนุ่มที่เหลือขยับตัวด้วยความตกใจ ก่อนจะเห็นว่าน้องเล็กหน้าซีดเผือด กลัวว่าอะไรบางอย่างที่ถูกส่งมาจาก ผู้ร้ายที่ลักพาตัวพี่สาวไปจะรุนแรงมากกว่าภาพจูบที่ถูกส่งมาก่อนหน้านี้

            “อะไรเดฟ! เกิดอะไรขึ้นงั้นเหรอ”

            “ไอ้โจรบ้าห้าร้อยมันขู่ว่าจะปล้ำพี่คริสตี้อ่ะถ้าเราแจ้งความ

            “เค้ากลัวอ่ะ” สเตฟาโนว่า หลายชั่วโมงตั้งแต่พี่สาวคนสวยถูกจับตัวไปยังไม่ได้กินไม่ได้ดื่มอะไรทั้งนั้น

            จิตใจของทั้งสี่คนจดจ่อกระวนกระวายด้วยเรื่องของเพียงดาราเท่านั้น ตอนนี้ยังชั่งใจว่าจะแจ้งความดีหรือเปล่า ถ้าหากว่าทางบ้านรู้ก็คงตายไปตามกันแน่

            ถ้าไม่ทำอะไรสักอย่างอันตรายก็อาจจะเกิดขึ้นกับเพียงดาราจริงๆ

          แฝดสี่ตกอยู่ในความรู้สึกเดียวกัน ร้อนรนว้าวุ่นใจไปสารพัดด้วยห่วงพี่สาวคนเดียว

            “ฉันว่าเราแจ้งความเถอะ” พี่ใหญ่ตัดสินใจในที่สุด ต่อให้จะถูกบิดามารดาฆ่าตายก็ยอม ดีกว่าปล่อยให้พี่สาวถูกกระทำย่ำยีด้วยมือโจรเช่นนี้ เขาเห็นภาพของเพียงดาราที่ถูกจูบแวบหนึ่งจากนั้นก็ตัดใจไม่ดู เพราะกลัวว่าตัวเองจะทนไม่ไหว และคิดหนักจนปวดหัวเหมือนจะระเบิด

            “ใช่ กูก็ว่างั้นแหละ ไม่รู้ว่าป่านนี้มันทำอะไรพี่คริสตี้แล้วบ้าง” ริคคาโดพูดเสริม ไม่กลัวอะไรทั้งนั้นนอกจากกลัวความปลอดภัยของพี่สาว

            “งั้นกูจะโทรแจ้งความก่อนนะ แล้วเราก็เดินทางไปโรงพักกันเลย” สเตฟาโนสรุปและหยิบเอาโทรศัพท์ขึ้นมาเตรียมที่จะต่อสายหาเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ยังไม่ได้ได้โทรเสียงโทรศัพท์ของคริสเตียโนก็ดังขึ้นมาซะก่อน

            เจ้าของโทรศัพท์กดรับสายอย่างรวดเร็ว และตื่นเต้นตกใจจนพูดไม่ออกเมื่อพบว่าเป็นเบอร์ของเพียงดาราที่โทรเข้ามา

            “พี่คริสตี้ พี่อยู่ไหน” เสียงของคริสเตียโนทำให้ทุกคนขยับกรูกันเข้ามาทันที

            “พี่อยู่ที่มอสโกนี่แหละ ไม่ได้ไปไหน” เพียงดาราตอบกลับไปและยิ้มสงสารเหล่าน้องชาย ได้ยินหลายเสียงแทรกเข้ามาโวยวายจนฟังไม่รู้เรื่องก็รู้ว่าทุกคนกำลังเป็นห่วงมากแค่ไหน โชคดีที่ซานติโนไม่ได้เอะใจว่าเธอจะแอบโทรบอกทุกคนตอนเข้าห้องน้ำเลยได้คุยกับน้องชาย

            “พี่สาวครับเค้าขอโทษ ตัวเองอยู่ที่ไหน เค้ากลัว

            “คริสตี้อยู่ไหม เป็นยังไงบ้าง ถูกทำอะไรรึเปล่า”

            “พี่คริสตี้ใครจับพี่ไป แล้วมันจูบพี่ได้ไง พี่ถูกทำอะไรหรือเปล่า”

            หนักเข้าก็กลายเป็นกรี๊ดเพราะว่าแย่งกันพูดไม่รู้เรื่อง

            “เดี๋ยว หยุดก่อน หยุด!” เพียงดาราพยายามห้ามน้องชายเมื่อแต่ละคนกำลังพากันกรีดร้องเหมือนจะตบตีมีเรื่องกันให้ได้

            “พี่ไม่ได้เป็นอะไรทั้งนั้นแหละ ใจเย็นก่อน”

            “ก็ตัวถูกจับตัวไปอ่ะ หายไปเลยเค้ากลัว!

            “พี่อยู่ไหน อยู่ตรงไหน แอบหนีออกมาได้เหรอ พวกมันตัวใหญ่ยักษ์ พวกมันมีกลิ่นตัวรึเปล่า!?

            “คริสตี้รีบบอกสิเค้าจะรีบไปรับ ตอนนี้ยังไม่เป็นอะไรใช่ไหม กรี๊ด ไอ้โจรเลว”

            “พี่ถูกมันจูบด้วยไม่ใช่เหรอ มันยังไม่ได้ทำอะไรมากไปกว่านี้ใช่ไหม หรือว่าตัวเองถูกมันปลุกปล้ำไปแล้ว กรี๊ด!!

            “ยัง!! ยังไม่ได้ทำอะไรทั้งนั้นแหละ!!” เสียงหวานตะเบ็งใส่เสียงกรีดร้องของเหล่าน้องชายที่โวยวายไม่หยุด เหนื่อยหน่ายใจเหลือเกินแถมยังมึนงงสับสนไปหมดไม่รู้ว่าใครพูดอะไรเป็นอะไร เพราะหนุ่มๆ มีน้ำเสียงที่คล้ายกันมากเหลือเกิน

            “แล้วใครจับตัวพี่สาวไปอ่ะ เค้ากลัวมากเลยนะรู้ไหม” ว่าจบเดวิโกก็หลุดเสียงสะอื้นออกมา

            ได้ยินแล้วเพียงดาราอดสงสารเอ็นดูน้องชายไม่ได้ หลายชั่วโมงที่ผ่านมาเด็กๆ ทั้งสี่คนคงอึดอัดกังวลใจไปหลายเรื่องแน่นอน

            “แล้วคิดว่าใครล่ะที่จะทำเรื่องแบบนี้ได้” เสียงหวานถามอย่างเนือยๆ ทำให้หนุ่มๆ ทั้งสี่คนหยุดส่งเสียงเอะอะโวยวายเปลี่ยนเป็นครุ่นคิดอย่างพิจารณา

            “พี่ไม่ได้เป็นอะไรเลย จริงๆ” เน้นย้ำเพื่อให้เหล่าน้องชายสงบสติอารมณ์ลง

            ไม่นานทั้งสี่คนก็มองหน้ากันเหมือนจะเดาออกว่าคนร้ายที่กระทำการเยี่ยงโจรนั้นคือใคร

            “ซานตี้!!

            “เอาล่ะ แบบนี้ก็ไม่ตกใจกันแล้วใช่ไหม หวังว่าคงยังไม่ได้โทรไปแจ้งความหรอกนะ” เพียงดาราถามอย่างกังวล ทำเอาเหล่าน้องชายแทบจะร้องไห้โฮกันออกมาอยู่รอมร่อ

            “ไอ้บ้าซานตี้ ทำเอาใจหายใจคว่ำหมด คอยดูนะ

            เสียงขู่ของคริสเตียโนทำให้เพียงดาราตกใจอีกครั้ง เธอรีบห้ามปรามเป็นพัลวันกลัวว่าเรื่องมันจะยิ่งเลวร้ายมากไปกว่านี้

            “คิดจะทำอะไรอีกล่ะคริส อย่าเชียวนะ ถ้าซานรู้ว่าพี่แอบโทรหาพวกนายแบบนี้ อึก” เสียงหวานขาดหายไปพร้อมกับเสียงโทรศัพท์ตกกระแทกกับพื้นเบาๆ ทำให้สี่หนุ่มที่เหลือต่างพากันทำหน้างุนงงไปตามๆ กัน พร้อมกันนั้นก็ได้ยินเสียงร้องห้ามของพี่สาวคนสวยแว่วมาแผ่วเบา

            “ซาน ไม่เอานะ ไม่เอา”

            ดวงตาของน้องชายสี่คนเป็นประกายเมื่อได้ยินเช่นนั้น บอกให้รู้ว่าตอนนี้เพียงดารากำลังถูกเสือร้ายตะปบกรงเล็บเข้าให้แล้ว

          “แอบฟังต่อไม่ดีเหรอ” สเตฟาโนเป็นคนตัดสายทิ้งเพราะรู้ดีว่าจะเกิดเรื่องอะไรขึ้นต่อจากนี้

            “มึงอยากถูกซานตี้กัดหัวขาดไหมล่ะ ถ้าแบบนั้นก็เอาเลย”

          ได้ยินเช่นนั้นแล้วก็ไม่มีใครกล้าแย้งอะไรอีก ได้แต่จินตนาการวาบหวามว่าตอนนี้เพียงดาราคนงามจะถูกสำเร็จโทษเช่นไรบ้าง

            ด้านเพียงดาราที่เหล่าน้องชายกำลังเป็นห่วงอย่างสุดแสนก็ถูกตรึงไว้กับผนังห้องน้ำอันเย็นชืด เสียงหวานแหบพร่าพยายามขอร้องอ้อนวอนไม่หยุดเพื่อขอโทษกับสิ่งที่ได้ทำลงไปเมื่อครู่นี้

            “ฉันแค่กลัวว่าเด็กๆ จะเป็นห่วง” เธอบอกแบบนั้นแล้วก็หนาวเยือกเมื่อมือหนาตรึงข้อมือทั้งสองข้างของเธอชูไว้เหนือหัวด้วยมือเพียงข้างเดียว อีกข้างก็ปลดเสื้อผ้าออกจากร่างงามอย่างชำนาญช่ำชอง

            หัวใจดวงน้อยเหมือนจะหลุดออกมานอกอกซะให้ได้ ร่างกายชายิบและเบาหวิวเหมือนล่องลอยอยู่กลางอากาศ เจ็บชาเมื่อปลายนิ้วอุ่นจัดลูบไล้ตามขอบบราเซียของเธออย่างตั้งใจ ลูบไล้เนินอกของเธอไปด้วยกิริยาอ้อยอิ่งเซ็กซี่

            “แบบนี้น่ะ ต้องลงโทษซะแล้วคริสตี้

          “ซะ ซาน คือ” เพียงดาราพูดไม่เป็นคำ อับอายจนต้องหลบสายตาน่ากลัวของเขาเสีย

            กระซิบบอกแบบนั้นก็ใช้ปลายนิ้วเกี่ยวขอบซับในตัวจิ๋วชิ้นล่างลงไป ก่อนจะใช้ปลายเท้าลากไล้ไปตามเรียวขางามก่อนที่จะถูกเหยียบซ้ำบนพื้น ขณะที่ร่างกายสูงใหญ่ขยับเข้าไปหาอย่างเนิบช้าหนักแน่น รั้งเอาเรียวขางามข้างหนึ่งของเธอตวัดรอบเอวสอบของเขาไว้

            “ในเมื่อเธอเป็นคนปากโป้งซะเอง ฉันก็จะทำในสิ่งที่บอกกับไอ้แฝดสี่ตัวนั่นเลยก็แล้วกัน

            “ทำ ทำอะไร” เพียงดาราลืมตาอย่างหวาดหวั่น ก่อนจะหลับตาอีกครั้งเมื่อถูกเรียวปากรุ่มร้อนจู่โจมไม่ทันได้ตั้งตัว เมื่อเขาถอนจูบออกจึงได้ยินเสียงกระซิบแผ่วๆ ที่พาให้กายใจวาหวามทำอะไรไม่ถูก

            “ขืนใจเธอไง

          “ถ้าทำจริงฉันจะโกรธไปจนวันตายเลยนะ” เพียงดาราขู่ไว้ เห็นสายตาวิบวับจากดวงตาคมปลาบแล้วใจหาย ผู้ชายคนนี้เป็นพวกพูดจริงทำจริงเสียด้วยสิ

            “บอกแล้วใช่ไหมว่าห้ามทำแบบนี้น่ะ”

            “แบบนี้น่ะ แบบไหนเล่า” เสียงหวานครางสั่นๆ พยายามรั้งซับในของตัวเองขึ้นมา แต่ชายหนุ่มรู้ทันแม้ว่าดวงตาสีทองคมกริบจะจ้องมองเพียงหน้าหวานอย่างเดียวไม่ได้มองไปทางอื่น ยกมือของตัวเองและรูดมันลงอีกครั้งจนซับในตัวน้อยม้วนตลบลงไปกองที่ข้อเท้าเล็ก

            “ซาน” ไม่ใช่เพียงแค่เสียงเท่านั้นที่สั่นพร่า แต่ร่างบางของเพียงดาราก็สั่นเทาไม่แพ้กัน

            ใบหน้าสวยหวานแดงเรื่อร้อนผ่าว ขณะที่คนมองรู้สึกพอใจไม่น้อยที่ได้เธอกลับคืนมาหลังจากถูกแฝดสี่ฉกชิงเอาตัวเธอไปอย่างหน้าด้านๆ

            “เธอสวยนะ” ซานติโนชมเชย แต่คนถูกชมไม่ได้รู้สึกใจชื้นขึ้นเลย

            ตรงกันข้าม มันทำให้เธอกลัวมากกว่าเดิม กลัวว่าชายหนุ่มจะประชิดกายเข้าหามากกว่านี้ และอาจจะ  

            เพียงดาราไม่กล้าคิดต่อ เพียงแค่นี้ก็ทำให้กายใจสั่นไหวได้มากเหลือเกินแล้ว

            “เธอเป็นของใคร พูดมาซิ” ใบหน้าคมสันโน้มเข้าใกล้หน้าเนียนขึ้นทีละน้อย พาเอาความหวามไหวสาดซัดร่างบางไม่หยุด นัยน์ตาหวานสั่นระริกกลัวว่าตัวเองจะกลายเป็นอาหารว่างของจอมมาร

            “คริสตี้ เธอเป็นของใคร” เขาถามซ้ำอีกครั้ง ดังนั้นเจ้าของชื่อจึงต้องตอบออกไปก่อนที่ซานติโนจะโมโหร้ายใส่อีก

            “เป็นของพี่

            ตอบไปแล้วก็กัดปากแน่นทั้งอายทั้งเคือง เล่นขู่กันอย่างนี้ทำเหมือนว่ามีทางเลือกให้ตอบมากมายอย่างนั้นแหละ

            “ซาน อย่านะ ขอร้องล่ะ” เพียงดาราเอ่ยปากอ้อนวอนอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มกางแขนของเธอออกและตรึงไว้กับผนังห้องน้ำที่เย็นเฉียบ

            ร่างบางห่อไหล่สะท้านด้วยความกลัว น้ำตาร้อนๆ เอ่อคลอขังขอบตาทั้งอายทั้งกลัวไปพร้อมกัน

            “ฉันกลัว ไม่เอา อย่าทำแบบนี้”

            เห็นท่าทางของแม่หนูตัวเล็กที่กำลังกลัวตายซานติโนเลยลดความโกรธเคืองก่อนหน้านี้ลง เสียงหวานและการอ้อนของเธอมีผลมหาศาลต่อร่างกายและหัวใจ สุดท้ายก็จำใจยอมปล่อยทั้งที่ไม่ได้อยากจะใจอ่อนให้เลย เพราะเธอร้องไห้ต่อหน้าในที่สุด

            “เอาล่ะ เลิกล้อเล่นแค่นี้ก็แล้วกัน ทีหลังเธอจะได้ไม่ขัดคำสั่งฉันอีก” แม้ไม่ได้เต็มใจแต่ซานติโนก็ไม่อยากเห็นน้ำตาของสาวเจ้า นึกคาดโทษไปถึงบรรดาน้องชายหลังจากนี้จะตัดเงินเดือนเสียให้เข็ดหลาบ ให้มันรู้กันไปว่าไอ้พวกน้องตัวแสบจะดิ้นไปทางไหนอีก

            “คริสตี้ บอกแล้วไงว่าแค่ลงโทษเธอเท่านั้น ไม่เอาอย่าร้องไห้สิ” ไม่คิดว่าเธอจะร้องไห้หนักขนาดนี้ เห็นแล้วซานติโนก็อดใจเสียไม่ได้

            เพียงดาราเช็ดน้ำตาไม่พูดจา ทำตัวไม่ถูกเมื่อถูกสวมกอดจากซานติโนเหมือนกำลังปลอบประโลมให้เธอหายตกใจ

            “ฉันอาบน้ำให้ก็แล้วกัน”

            เพียงดาราแทบจะปล่อยโฮ เพราะเห็นเขายิ้มอ่อนโยนคิดว่าจะใจอ่อนให้ แต่ที่ไหนเล่าคนเอาแต่ใจก็ยังเอาแต่ใจเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

 

            สุดท้ายก็จำยอมปล่อยให้ชายหนุ่มพาตัวเองลงอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ซึ่งร่างสูงใหญ่รองรอบร่างกายของเธอเอาไว้อีกที แม้จะกลัวมากแต่ก็เริ่มวางใจเพราะซานติโนรักษาคำพูดของตัวเองที่บอกว่าจะไม่ล่วงเกินแต่โดยดี

            คงมีแต่การสระผมและอาบน้ำให้อย่างเอาใจนั่นแหละ ที่ทำให้เพียงดารารู้สึกเหมือนว่าตัวเองกำลังจะละลายอยู่รอมร่อ แต่ก็สบายตัวเพราะมีคนเอาใจคอยอาบน้ำให้

            “เธอดูเครียดมากเลยนะคริสตี้ ไหล่เธอแข็งเครียดมาก” ซานติโนพูดชิดกับต้นคอขาวผ่อง ไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อที่ลาดไหล่หรือแผ่นหลังของคนตัวเล็กก็ตึงเครียดอย่างเห็นได้ชัด

            “ปวดหัวกับไอ้พวกเด็กๆ ล่ะสิ

            ได้ยินแล้วเพียงดาราอยากจะพูดบอกออกไปเหมือนกันว่าปวดหัวเพราะเขาด้วยนั่นแหละ มีอย่างที่ไหนสั่งให้แฝดสี่จับตัวเธอไปส่งถึงเตียงนอน แล้วก็ยังแอบพาตัวเองมาถึงห้องนอนของเธอด้วย หากวันนั้นบิดาจับได้ไม่อยากจะคิดเลยว่าชะตากรรมจะเป็นอย่างไรบ้าง

            “เพราะพี่ให้ท้ายพวกนั้นตลอดนั่นแหละ พวกเด็กๆ ถึงได้เหลิงแล้วก็เอาแต่ใจน่ะ” บ่นว่าเสียงอุบอิบ ซานติโนได้แต่หัวเราะไม่ได้ค้านหรือตอบรับอะไรทั้งนั้น

            “แล้วพี่มาที่นี่ทำไมเหรอ” เธอถาม เพราะคิดว่าซานติโนไม่น่าจะมาเพราะตามตัวเธอ แต่ก็อดหวังอยู่ลึกๆ ในใจไม่ได้

            “มาคุยงาน” บอกไปแบบนั้นแล้วก็ต้องการเธออย่างมาก อยากจะกอดจูบอยากจะฝังร่างบางเข้ามาในร่างกายของตัวเอง แต่เพราะอะไรหลายอย่างที่ทำอย่างใจคิดไม่ได้ สุดท้ายซานติโนก็ได้แค่กอดเธอไว้แน่นเพื่อระบายความอึดอัดในใจให้จางลงไป

          เพียงดาราตัวแข็งในอ้อมกอดของชายหนุ่ม ไม่กล้าที่จะขยับตัวเพราะรู้ดีว่าตอนนี้ชายหนุ่มอยู่ในอารมณ์ไหน ได้แต่ปล่อยให้เขากอดเอาไว้แน่นเริ่มเหนื่อยเริ่มเพลียจนต้องปิดเปลือกตาลงอย่างเหนื่อยอ่อน ซานติโนวางคางกลางกระหม่อมของคนตัวเล็กแล้วก้มมองดูด้วยสายตาอาทร

            “ง่วงเหรอ” ถามไปแล้วอยากจะหัวเราะเยาะตัวเอง

            ทั้งที่นั่งแนบชิดอยู่ด้วยกันบนอ่างอาบน้ำแต่เขากลับทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากกอดเธอเอาไว้เท่านั้น หากใครรู้เรื่องเข้าคงหัวเราะเยาะเพราะมันน่าสมเพชเสียเหลือเกิน

            “อือ” เสียงหวานครางตอบดังนั้นชายหนุ่มจึงพาตัวเพียงดาราออกมาจากอาบน้ำ เกรงว่าแช่น้ำนานไปมากกว่านี้เธออาจจะป่วยได้

            จัดการรั้งตัวเธอมาถึงกลางห้องห่อตัวไว้ด้วยผ้าขนหนูตัวใหญ่ซึ่งมีเพียงหน้าหวานเท่านั้นที่โผล่ให้เห็น ในสายตาของคนมองเธอน่ารักนัก ยิ้มที่มุมปากก่อนจะส่งถุงกระดาษหลายถุงให้ไป

            “เปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วนอนซะ ท่าทางเธอเพลียมาก”

            “ขอบคุณค่ะ” เพียงดารารับไปจากนั้นก็จ้องหน้าคมคายไม่กะพริบ

            ซานติโนเห็นว่าเธอมองอยู่แต่ไม่ได้พูดอะไรออกมาก็เริ่มสงสัย เลิกคิ้วสูงก่อนจะยิ้มเจ้าเล่ห์ที่มุมปาก

            “ทำไม จะให้ใส่เสื้อผ้าให้เหรอ”

            “บ้า!” เธอประท้วงหน้าตาแดงก่ำก่อนจะขึงตาใส่อีกฝ่ายอย่างหัวเสีย

            “ก็ออกไปสิ จะเปลี่ยนเสื้อ จะยืนมองแบบนี้ทำไมเล่า” ตอบไปก็หน้าหงิกกว่าเดิมเมื่อชายหนุ่มหัวเราะเสียงดังลั่น

            “จะมาอายอะไรฉันเห็นหมดแล้วล่ะน่า เมื่อก่อนเราก็อาบน้ำด้วยกันบ่อยๆ หรือจะเถียงว่าไม่จริง”

            “นั่นมันสมัยที่เป็นเด็ก!” ประท้วงหน้าแดงก่ำจนชายหนุ่มเลิกล้อ เขาหัวเราะก่อนจะขยับตัว

            “งั้นก็รีบเปลี่ยนแล้วกัน ฉันจะไปจัดการธุระส่วนตัวในห้องน้ำต่อ” พูดแล้วก็จ้องหน้าหวานเพื่อรอดูปฏิกิริยาตอบรับของเธอ ไม่เห็นสาวเจ้าว่าอะไรนอกจากทำหน้าแดงก็เริ่มล้อต่อ

            “จะไม่ถามเหรอว่าเข้าไปทำอะไรน่ะ”

            “ไปให้พ้นเลย จะเปลี่ยนเสื้อผ้า!” เพียงดาราอดทนถึงขีดสุด ผลักร่างสูงให้เข้าห้องน้ำไปและปิดประตูกระแทกแรงๆ ใส่หน้าคนหื่นที่รุ่มร่ามไม่รู้จักเวล่ำเวลา จากนั้นจึงกระแทกเท้าตรงกลับมายังเตียงนอนและเทเอาชุดจากในถุงกระดาษประทับตราแบรนด์เสื้อผ้าหรูลง

            ดวงตาหวานใสกะพริบถี่เมื่อเห็นชุดนอนสีสวยบางเบาเข้ากับชุดชั้นในตัวเล็กที่ดูหวานน่ารักซึ่งหล่นตามมาเป็นอย่างสุดท้าย หน้าหวานแดงจัดก้มหน้างุดด้วยความเขินอาย นี่เป็นครั้งแรกที่เขาซื้อชุดชั้นในให้เพราะปกติแล้วซานติโนมักจะซื้อเสื้อผ้าที่เป็นชุดอยู่บ้านและชุดนอนให้มากกว่า

            “ตาบ้า” บ่นงึมงำอยู่คนเดียวก่อนจะสวมใส่ชุดนอนก่อนที่จอมมารจะกลับออกมาจากห้องน้ำ จากนั้นก็เก็บถุงกระดาษไว้ที่อื่นก่อนจะคลานขึ้นเตียงด้วยความอ่อนล้า

            หลังจากที่เดินทางมาถึงรัสเซียก็ถูกเหล่าน้องชายตัวดีลากตัวไปทางนั้นทีทางนี้ทีจึงรู้สึกเพลียมาก ไม่นานนักก็หลับสนิทโดยที่ซานติโนไม่ทันจะออกมาคุยกับเธอ ชายหนุ่มส่ายหน้าไปมาเดินไปที่กระจกจ้องมองตัวเองในนั้นด้วยความพึงพอใจก่อนจะคว้ากางเกงมาสวมและเดินขึ้นเตียงกับเพียงดารา

            ไม่บ่อยนักที่จะได้กอดเธอเอาไว้แบบนั้น ดังนั้นซานติโนจึงอยากจะยืดเวลาที่ได้อยู่ตามลำพังกับหญิงสาวให้มากกว่านี้อีกสักหน่อย

            ร่างบางขยับกายพลิกตัวเข้าซุกหาไออุ่นทันที ซึ่งชายหนุ่มก็ดึงผ้าห่มมาคลุมตัวเองและเพียงดาราไว้พร้อมกัน กดจูบที่หน้าผากมนจากนั้นก็เอื้อมมือไปปิดไฟทำให้ทั้งห้องดูมืดสลัวลงทันที

            “ฝันดีครับ คริสตี้

 

            “โห เนี่ยเหรอ ลูกแฝดของลุงมาซี่

            คริสเตียโนครางในคอเมื่อเห็นฝาแฝดสามที่บิดาเอ่ยถึง ซึ่งเป็นลูกฝาแฝดสามเช่นเดียวกับตัวเองและน้องชายของมาซิโอ ไมนอฟ เห็นแบบนี้แล้วรู้เลยว่าทำไมบิดาถึงหัวเราะชอบใจทุกครั้งที่เอ่ยถึง

            “ป๋านะป๋า” ริคคาโดพึมพำอย่างหงุดหงิด ไม่คิดว่าคนเป็นพ่อจะแกล้งแรงขนาดนี้

            ด้านสเตฟาโนยิ้มร่าเพราะไม่ได้มีส่วนเกี่ยวของอะไรด้วย คริสเตียบอกไว้ก่อนหน้านี้แล้วว่าตัวเขาไม่ต้องไปสู้รบปรบมือกับแฝดสามโดโนแวนเพราะมีผู้หญิงอื่นเยอะ เห็นแบบนี้แล้วก็อดที่จะหัวเราะไม่ได้

            “หน้าก็หวานดีนะ เสียดายหุ่นล่ำบึ้กไปหน่อยดูเหมือนวีนัส กับ เซเรนา วิลเลียมส์[1]เลยอ่ะ” เดวิโกวิจารณ์เมื่อเห็นรูปร่างกำยำอกผายไหล่ผึ่งของแฝดสามตระกูลไมนอฟ

            “ต่างกันตรงสีผิวที่ดูขาวเวอร์นี่แหละ แต่ดูเซ็กซี่ดีนะ ตัดผมซอยสั้นเหมือนกันหมดเลย คงแบบมาช่วยงานที่บ้านอะไรแบบนี้รึเปล่า” พอพูดจบก็ถูกพี่ๆ ก่นด่าตามมาทันที

            “ไอ้โง่! นี่ผู้ชายไม่ใช่ผู้หญิง ควายเอ๊ย!

            “ทำไมมึงต้องด่ากูว่าควายด้วย ควายฉลาดนะอย่าไปดูถูกมันเชียว อีกอย่างกูคิดว่าป๋าจะไม่โกหกนี่” น้องเล็กแก้ตัวเสียงอ่อย แต่คนอื่นๆ ได้แต่ระอาใจ ตัวใหญ่หน้าดุคมคายขนาดนี้ยังจะคิดว่าเป็นผู้หญิงได้อีก

            ด้านสามพี่น้องฝาแฝดไมนอฟก็ต่างพากันขมวดคิ้วงุนงงกับลูกค้าคนสำคัญที่ตรงมาจากอเมริกาและแคนาดา ซึ่งมีรุ่นราวคราวเดียวกัน คงห่างกันไม่กี่ปี

            “สวัสดีครับ พวกเราไมนอฟครับ ยินดีที่ได้รู้จักและร่วมทำธุรกิจด้วยกันนะครับ” พี่ใหญ่ของฝั่งไมนอฟพูดพลางยิ้มพราย

            ตัวเขาและน้องชายอีกสองคนเป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของมาซิโอและอนงค์นาง ลูกครึ่งรัสเซีย-ไทย ซึ่งมาเฟียร้ายอย่างมาซิโอก็ประคบประหงมมาตลอดจึงกลายเป็นคนเอาแต่ใจและเย่อหยิ่งไม่น้อย พี่ชายคนโตคือ หนึ่งบุรุษ (มิคาเอล) ตามด้วย เอกบุรุษ (ซารีเอล) และมหาบุรุษ (เรมีเอล) ตามลำดับ ซึ่งเป็นแฝดชายล้วนเช่นเดียวกับบ้านโดโนแวน หาใช่แฝดหญิงอย่างที่หนุ่มๆ ทั้งที่คนคิดมาตลอด

            “ทำไมทำหน้าแบบนั้นล่ะครับ มีอะไรไม่พอใจหรือเปล่า” บุรุษหนุ่มทั้งสามคนนั่งลงจากนั้นก็ถามด้วยน้ำเสียงแปลกใจ

            “เราคิดว่าบ้านคุณมีแฝดผู้หญิงน่ะครับ” เดวิโกพูดโพล่งออกไป และถูกพี่ชายกระแทกเท้าเหยียบเท้าใต้โต๊ะทันที

            “อ้อ เปล่าครับ พอดีหมอนี่เพี้ยนๆ นิดหน่อยอย่าสนใจไปเลยนะครับ” คริสเตียโนแก้ตัว ขณะที่บุรุษทั้งสามยิ้มละไมดูแล้วเหมือนกันแทบแยกไม่ออก เช่นเดียวกับทางฝั่งแฝดโดโนแวนที่มีรูปลักษณ์คล้ายกันมากจนทำให้บิดามารดาสับสนอยู่เนืองๆ

            “เรามาเริ่มคุยกันเลยดีไหมครับ” หนึ่งบุรุษพูดซึ่งเดวิโกก็ข่มความเจ็บพยักหน้าส่งสายตาอาฆาตแค้นไปยังเหล่าพี่ชายทั้งสามคน

            “ผมเองก็มีข้อเสนอเหมือนกันนะเออ” เดวิโกพูด ทำให้หลายคนพุ่งสายตามองไปด้วยความสงสัยอยากรู้

            “ครับ เชิญพูดเลยครับ

            “คือว่าผมอยากจะขายพี่สาวอ่ะครับ พี่สาวผมสวย หุ่นดีมากแน่นอนว่าเริ่ดไปทุกอย่าง แต่ถ้าทำแบบนั้นผมต้องตายแน่ๆ เพราะพ่อจะฆ่าผม” เหล่าพี่ชายได้ยินตอนแรกล้วนตกใจแล้วก็เปลี่ยนเป็นแปลกใจเพราะคำพูดของเดวิโก

            “แต่ทีนี้ผมอยากได้เงินน่ะครับ จะขายพี่สาวก็ทำไม่ได้ เอาอย่างนี้ดีไหมครับเรามาตกลงคบหาแต่งงานกันแล้วไปรับเลี้ยงเด็กมาเป็นลูกบุญธรรมน่ะครับ เรามาแต่งงานกันไหม”

            ประกาศขอแต่งงานหน้าตาเฉย ขณะที่สามบุรุษถึงกับอึ้งเพราะไม่คิดว่าจะได้ยินคำนี้ออกมา

            “ไอเลิฟยู วิลยูแมร์รี่มี แต่งงานกับเดฟนะครับ เราจะรวยเลยนะ เพราะป๋าบอกว่าจะยกสมบัติให้คนที่มีหลานให้ป๋าก่อนอ่ะ ตอนนี้เค้าจะตายเพราะลักพาตัวพี่สาวมา ถ้าไม่ทำอะไรสักอย่างเค้าต้องติดคุกแน่เลย ฮือๆ แต่งงานกับเดฟนะครับ

            “ขอโทษครับ ขอโทษ!!” พี่คนโตคริสเตียโนตามไปตะครุบปากน้องชายไว้พลางเอ่ยขอโทษสามบุรุษที่ล้วนทำหน้าตะลึงพึงเพริดด้วยความตกใจ

            ไม่คิดไม่ถึงว่าเกิดมาจะมีผู้ชายขอแต่งงานด้วย ฟังยังไงก็ช็อกไม่หาย

            “พอดีมันลืมกินยาน่ะครับ” ริคคาโดช่วยพูด เกิดมาก็เพิ่งจะอายอย่างนี้เป็นครั้งแรกเช่นกัน

            “ปล่อยกู ฮือ กูจะแต่งงาน กูจะมีลูกให้ป๋าก็ผิดตรงไหน ถ้าเรากลับบ้านตอนนี้คิดดูว่าใครจะฆ่าเราบ้าง นอกจากซานตี้แล้วป๋าคงลับมีดไว้รอเชือดคอพวกเราแน่ๆ” เดวิโกดึงมือพี่ชายออกจากปากแล้วก็ร้องครางเหมือนคนเสียสติไปแล้ว

            คนอื่นที่เหลือเมื่อได้ยินแบบนั้นก็พากันหน้าซีดตามไปด้วย เพราะจริงอย่างที่น้องเล็กบอกเอาไว้ กลับไปถึงบ้านบิดาจอโหดอย่างคริสเตียนคงไม่ปล่อยเอาไว้อย่างแน่นอน

            สามบุรุษเห็นสีหน้าของทุกคนแล้วก็อดหัวเราะไม่ได้ เริ่มเดาเรื่องออกรางๆ จึงยิ้มพรายไม่ได้ตกอกตกใจกับคำขอแต่งงานก่อนหน้านี้เท่าไหร่

            “เอาอย่างนี้ไหมครับ พอดีว่าผมจะเดินทางไปเมืองไทย ได้ยินว่าพวกคุณก็เป็นลูกครึ่งเหมือนพวกเราคงพูดไทยได้” หนึ่งบุรุษพูดขึ้น ทำให้เดวิโกยกมือชูสุดแขนพูดด้วยสีหน้าตื่นตัว

            “ผม พูดได้ พูดได้ แบบว่าคำหยาบคำด่าได้หมดแน่นอน ถ้ามีคนไทยหลอกด่าเนี่ยรู้ทันทุกอย่างเลย” รีบรายงานอย่างฉะฉาน แต่คริสเตียโนซบหน้าลงกับฝ่ามือไม่คิดว่าน้องชายจะเสียสติไปแล้ว

            “งั้นก็ดีเลยครับ” พี่ชายคนโตของทางฝั่งรัสเซียยิ้มที่มุมปาก เพิ่งรู้ว่าทางฝั่งโดโนแวนเป็นมิตรกว่าที่คิดเอาไว้หลังจากที่ได้ยินคำพูดของบิดาบอกว่าคริสเตียนร้ายกาจอย่างนั้นอย่างนี้ คิดว่าลูกชายคงจะเหมือนๆ กัน แต่ที่ไหนได้เห็นแบบนี้แล้วเลยรู้ว่าสี่คนทั้งร้ายทั้งรั่วดูจะคบง่ายมากกว่าทางฝั่งอิตาลี

            ทายาทมาเฟียของอิตาลีนั้นรูปงามและเย่อหยิ่ง ถือตัวไว้ตัวอย่างมากคิดว่าชาตินี้คงไม่ได้คุยกันดีๆ เหมือนทางหนุ่มแฝดโดโนแวนเป็นแน่

            “คิดอะไรอยู่หนึ่ง” เอกบุรุษถามพี่ชายเคี้ยวถั่วไปพลางระหว่างดูฉากที่เดวิโกถูกพี่ๆ รุมทึ้งเรื่องพูดอะไรที่ฟังไม่เข้าใจนั่น

            “บ้านนี้ตลกดีนะว่าไหม ไม่เหมือนไอ้เฟอร์นันโดกับไอ้ราเฟโลจอมหยิ่งนั่นเลยสักนิด ถ้าเจอหน้ามันอีกทีนะ จะฟาดปากให้ฟันร่วงเลย” พูดจบเอกบุรุษก็หัวเราะเพราะเดวิโกหลุดพ้นจากมือของเหล่าพี่ชายขยับเข้ามาใกล้หนึ่งบุรุษ

            “คุณมีความคิดอะไรดีๆ เหรอ ช่วยเราด้วยเถอะ ตอนนี้ถ้ากลับบ้านต้องตายแน่เพราะพ่อจะฆ่า แถมอยู่รัสเซียนานไม่ได้ด้วย” เดวิโกน้ำตาจะไหล สัมผัสได้ว่าอีกไม่นานซานติโนจะปรากฏตัวขึ้นเหมือนเงาของภูติพรายจากนั้นก็ดึงหัวเขาหลุดออกจากบ่า

            หนึ่งบุรุษหัวเราะเมื่อเห็นท่าทางสิ้นหวังของหนุ่มรูปงามตรงหน้า

            “ผมจะไปเมืองไทยไงครับ เรามีกิจการที่นั่นนิดหน่อย ถ้าไม่รังเกียจไปคุยงานที่นั่นกันเลยไหมครับ คุณจะได้ไม่ถูกฆ่ายังไงล่ะ

 

            ซานติโนพยายามติดต่อเหล่าน้องชายด้วยกลัวว่าเด็กๆ พวกนั้นจะก่อเรื่องสร้างหายนะขึ้นอีก แต่ก็ต้องแปลกใจเพราะติดต่อไม่ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นสามแฝดหรือสเตฟาโนเองก็ตาม ทำให้เพียงดาราพลอยทำหน้ากังวลด้วยความห่วงน้องชายไปด้วย

            “พวกมันไม่ตายหรอก ตายยากยิ่งกว่าแมลงสาปซะอีก” ชายหนุ่มว่าแบบนั้นเมื่อเห็นสีหน้าของหญิงสาว

            “ไปขู่อะไรเด็กๆ อีกหรือเปล่าคะ” เพียงดาราเอ่ยถาม เพราะเห็นนิ่งๆ แบบนี้เชื่อได้ที่ไหนกัน ไม่แน่ว่าอาจจะข่มขู่แฝดตัวร้ายลับหลังของเธอก็เป็นได้

            “เอาเวลาที่ไหนไปขู่ พวกมันเห็นเบอร์ฉันแล้วจะกล้ารับเหรอ?” ชายหนุ่มว่าแบบนั้น หน้าหวานเลยกลอกตาคิดตามแล้วก็พยักหน้ารับ เพราะหนุ่มๆ ทั้งสี่คนกลัวซานติโนมากที่สุด มากกว่าคริสเตียนบิดาจอมโหดของเธอซะอีก

            “แต่พวกนั้นจะไปไหนกันล่ะคะ ไม่ยอมติดต่อมาด้วย” เสียงหวานพูดด้วยความกังวล ถึงจะถูกหลอกขายหลายครั้งแต่หนุ่มๆ เหล่านั้นก็คือน้องชายอดคิดเป็นห่วงไม่ได้

มันคงไปไปเที่ยวตามประสาของพวกมันนั่นแหละซานติโนว่าอย่างรู้ทัน ได้มาเปิดหูเปิดตาไกลรัศมีฝ่าเท้าของคริสเตียนขนาดนี้ ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกหากว่าแฝดนรกทั้งสี่จะไปเที่ยวสุดเหวี่ยงกัน เพราะไถเงินจากหลายคนไปได้เยอะพอสมควรแล้ว

          “นี่ไม่ห่วงน้องบ้างเลยเหรอคะ ทำไมพี่ใจเย็นแบบนี้ล่ะ” หญิงสาวถามอย่างไม่ค่อยพอใจนัก

            “คือก็พูดไปแบบนั้นแหละ พวกมันไม่ตายง่ายๆ หรอกน่า รีบเปลี่ยนเรื่องคุยเพราะไม่อยากให้เธอต้องมาคิดมากเรื่องอะไรอีก

            “แต่เด็กๆ ไม่มีเงินแล้วนะ” เพียงดาราบอกคิ้วเรียวสวยยังขมวดคิ้วมุ่นไม่คลาย จนคนมองต้องยกนิ้วคลึงหัวคิ้วของคนตัวเล็กแผ่วเบา

            “พวกเขาเอามาซื้อของให้ฉันหมดแล้ว” เธอสารภาพและยิ้มอายๆ ตอนนี้เป็นห่วงเหล่าน้องชายมากกว่า

            “คิดเหรอว่ามันจะมีเงินแค่นั้น พวกนั้นเก็บเงินเก่งจะตาย ไม่อดตายหรอกน่า” ชายหนุ่มพูดและรั้งให้หญิงสาวเดินออกจากห้องพักโรงแรมด้วยกันเพื่อไปคุยงานกับลูกค้าที่เป็นคนรัสเซีย แม้ว่าจะไม่เต็มใจเท่าไหร่นักแต่ว่าเพียงดาราก็ขืนตัวเองไม่ได้ ต้องเดินตามแรงรั้งของอีกฝ่ายที่มีมากกว่าออกไปจนได้

            “พี่ไม่เป็นห่วงพวกนั้นบ้างเลยเหรอคะ น้องชายพี่เลยนะ”

            “แล้วพวกนั้นมันเคยห่วงเธอไหมล่ะ จับมาขายแบบนี้ใช่เรื่องเหรอ แล้วที่มันจับเธอมาที่นี่น่ะเพราะอะไรรู้ไหม” ชายหนุ่มพูดเสียงแข็งทำให้ใบหน้าหวานเรียบตึง ก็พอจะโกรธเรื่องนี้เหมือนกัน แต่เมื่อไม่ได้เห็นเหล่าน้องชายก็อดเป็นห่วงไม่ได้

            “มันกะจะต่อรองเงินกับฉันน่ะสิ ถ้าฉันอยากเจอเธอเท่าไหร่ พวกมันก็จะเรียกเงินสูงขึ้นๆ เพื่อให้จ่ายให้แล้วพวกมันถึงจะพาเธอกลับ”

            เพราะเป็นผู้ชายเหมือนกันและรู้จักนิสัยของแฝดวายร้ายเป็นอย่างดีทำให้ซานติรู้ทุกอย่าง รวมไปถึงแผนการร้ายกาจที่ไม่รู้ว่าใครฝังหัวพวกนั้นด้วย

            ได้ยินแล้วเพียงดาราก็นิ่งงันไปเพราะคิดไม่ทันถึงเรื่องนี้จริงๆ พอเงยหน้าสบสายตากับชายหนุ่มก็เห็นว่าซานติโนทำสีหน้าจริงจังไม่เปลี่ยน และมองด้วยสายตาบางอย่างที่มองสบตาด้วยแล้วสั่นไหวไปทั้งกายใจ

            “เธอนี่มันตามเกมไอ้เด็กนรกพวกนี้ไม่เคยทันเลยนะ มันไม่คิดว่าฉันจะตามมาที่รัสเซียน่ะสิ คิดว่าจะเรียกเงินให้เยอะๆ ก่อนแล้วถึงค่อยพาเธอไปส่งให้ แต่ขอโทษฉันไม่ยอมเสียเงินกับเรื่องบ้าๆ พวกนี้หรอก”

            เพียงดาราส่ายหน้ากับถ้อยคำเหล่านั้น พูดมาได้ว่าไม่ยอมเสียเงิน แล้วที่ผ่านมานั้นเหล่า เขาไม่ได้เสียเงินให้แฝดร้ายกาจทั้งสี่หรืออย่างไร

            “แต่ฉันกลัวนี่” แต่คนเป็นพี่ที่ไม่เคยโกรธน้องนานก็อดพูดเรื่องนี้อีกครั้งไม่ได้

            ซานติโนได้แต่ถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ ผู้หญิงคนนี้ใจอ่อนง่ายดายเหลือเกิน

            “เอาล่ะ ขี้เกียจคุยเรื่องนี้แล้ว ไปหาอะไรทานกันเถอะ ถ้าพวกมันไม่มีเงินเดี๋ยวก็โทรมาขอเองนั่นแหละ พวกนี้มันคุณชายทนความลำบากไม่ค่อยได้หรอก” อยากให้หน้าหวานเลิกเครียดเสียที แต่ดูเหมือนว่าแม่เพียงดาราดวงงามก็ยังคิดห่วงใยน้องชายไม่หยุด

            “แต่ พวกนั้นจะกล้าโทรมาขอเงินได้ยังไงล่ะ ที่นี่รัสเซียด้วยนะ ไปทางไหนก็มีแต่พวกมาเฟีย”

            “หรือจะกลับเข้าไปในห้องดีล่ะคริสตี้ มาสานต่ออะไรที่มันค้างตั้งแต่เมื่อคืนดีไหม”

            คำขู่เย็นเยียบทำให้เพียงดารารู้สึกตัวว่าเริ่มทำให้ซานติโนโกรธขึ้นมาบ้างแล้ว ดังนั้นจึงเงียบเสียงไม่เอ่ยถึงเหล่าน้องชายตัวร้ายอีก

            “ไปกินข้าว! บอกแล้วไงว่าไอ้พวกนั้นมันเป็นแมลงสาปฆ่ายังไงก็ไม่ตายหรอก

            “รู้แล้วล่ะน่า” เพียงดาราตอบเสียงแผ่ว พยายามทำสีหน้าให้ดีขึ้นเมื่อซานติโนหันมาชักสีหน้าใส่

            เมื่อกำลังจะทานมื้อสายด้วยกันหญิงสาวก็หันมาทำสายตาเว้าวอนแบบที่ชายหนุ่มไม่อยากเห็น วางแก้วกาแฟลงตามเดิมจากนั้นก็ถอนหายใจอย่างเหนื่อยหน่าย

            “ไม่ต้องเลย ฉันรู้ว่าเธอจะขออะไร” พูดดักคอเอาไว้แต่หญิงสาวก็ยังทำหน้าไม่สบายใจเหมือนเดิม

            “ไม่คุยแล้วก็ได้” เธอตอบไปแบบนั้น ขยับช้อนส้อมทานอาหารอย่างไร้รสชาติเพราะความห่วงน้องชายที่ติดต่อไม่ได้ตั้งแต่เมื่อช่วงดึกๆ ของคืนก่อน

            ซานติโนเองก็ไม่ชอบที่เห็นหญิงสาวเป็นเช่นนี้สุดท้ายก็ยอมพยักหน้าให้อย่างไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่นัก

            “เอาล่ะ ฉันยอมแล้ว จะขออะไรล่ะ” พอบอกไป ใบหน้าหวานที่ทำหน้าหมองก่อนหน้านี้ก็เปลี่ยนเป็นยิ้มกว้างแบบที่เห็นแล้วชายหนุ่มมันเขี้ยวอยากจะกอดจูบให้สาแก่ใจ แต่ก็ยั้งอารมณ์ของตัวเองเอาไว้เพราะที่ตรงนี้เป็นห้องอาหารไม่ใช่ห้องพักส่วนตัว

            “โทรไปบอกป๊าให้หน่อยสิว่าตอนนี้ติดต่อเด็กๆ ไม่ได้ ป๊าจะได้ช่วยตามหาไง

            ได้ยินแล้วซานติโนอดที่จะระบายลมหายใจอีกครั้งไม่ได้ ครุ่นคิดว่าจะมีวิธีไหนบ้างที่ดึงความสนใจของเธอคืนมาจากเหล่าวายร้ายทั้งสี่บ้าง พร้อมกับยกโทรศัพท์ต่อสายไปยังบ้านใหญ่ส่งข่าวบอกว่าคุณชายทั้งสี่ไม่รู้ว่าหายตัวไปไหนและติดต่อไม่ได้ ระหว่างนี้ก็คิดแผนการในใจที่จะทำให้เพียงดาราสนใจแต่เรื่องของตัวเองได้ในที่สุด

 

            ระหว่างรอชายหนุ่มคุยงานกับลูกค้า เพียงดาราก็นั่งเล่นตรงบริเวณล็อบบี้โรงแรมที่พักอ่านหนังสือรอไปพลางๆ เธอยังติดต่อเหล่าน้องชายไม่ได้และหมดความตั้งใจที่จะโทรหาแล้ว คิดว่าบิดาคงไม่ใจดำปล่อยให้ลูกชายทั้งสามบวกสเตฟาโนอีกคนตกระกำลำบากแน่

            หันไปมองดูชายหนุ่มอีกทีก็ต้องกะพริบตาถี่ เพราะลูกค้าของซานติโนนั้นไม่ได้มาแค่คนเดียวแต่มีเลขาสาวสวยหุ่นบึ้บบั้บมาด้วย

            เพราะไม่ได้นั่งโต๊ะเดียวกับซานติโน เธอนั่งแยกออกมาอีกทีเพราะไม่อยากรบกวนการทำงานของเขาตอนนี้เลยนั่งแทบไม่ติดที่ โซฟาหรูหนานุ่มบุหนังอย่างดีตอนนี้เหมือนเป็นเตาถ่านร้อนๆ เพราะซานติโนพูดไปยิ้มไปหูตาแพรวพราวไปหมด รู้สึกได้ว่ามีบางอย่างกำลังไม่ชอบมาพากลอย่างรุนแรง

            เพียงดาราส่งสายตาแค้นเคืองใส่ชายหนุ่มจากด้านหลังก็ไม่รู้ว่าจะมองเห็นหรือเปล่า แต่เห็นแล้วหงุดหงิดนัก เพราะซานติโนดูเหมือนว่าจะไม่สนใจลูกค้าของเขาที่เป็นผู้ชายวัยกลางคนเลย กลับไปมองสาวรัสเซียผมบลอนด์หุ่นอวบอัดแทนเสียอย่างนั้น

            เพิ่งเคยเห็นซานติโนทำตาหวานใส่หญิงอื่นเป็นครั้งแรก เพียงดาราอธิบายความรู้สึกของตัวเองไม่ได้ รู้เพียงแค่ว่าร้อนไปหมดทั้งตัว

            เธอเห็นลูกค้าของซานติโนพูดอะไรบางอย่าง จากนั้นชายหนุ่มก็หันมามองเธอด้วยสายตาเป็นประกาย

            เพียงดาราหลบสายตาโดยไว นึกอายที่แสดงออกมากไปจนมีคนจับได้จึงลุกจากโซฟาที่นั่งอยู่เพื่อหลบไปทางอื่น เจ็บหน่วงตรงหัวใจเป็นครั้งแรกและบอกไม่ถูกว่ามันเป็นเพราะอะไรกันแน่

            ซานติโนมองตามแล้วก็ยิ้มที่มุมปาก

            “คุยงานกันต่อนะครับ” เขากลับมาคุยเรื่องงาน ได้เห็นปฏิกิริยาของเพียงดาราที่อยากจะเห็นมานานแล้วก็พอใจไม่ได้มองเลขาของลูกค้ามากเกินควรอีก

            ส่งผลให้หญิงสาวผมบลอนด์ที่นั่งคุยงานด้วยหน้าจืดเจื่อนไม่เข้าใจว่าเป็นเพราะอะไรชายหนุ่มถึงทำเย็นชาใส่ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรมากมายนอกจากเรื่องงานตรงหน้าเท่านั้น

 

            ด้านคริสเตียนก็ทั้งห่วงทั้งแค้นลูกชายทั้งสี่คน จากตอนแรกที่แค้นใจที่หลอกเอาตัวลูกสาวสุดที่รักไปรัสเซีย ตอนนี้ก็ต้องกระวนกระวายใจเพราะติดต่อเหล่าวายร้ายไม่ได้มาวันหนึ่งเต็มๆ ได้แต่ส่งให้คนค้นหาลูกชายเป็นการด่วนและรอคอยอย่างใจจดใจจ่อ แล้วก็เบิกตากว้างด้วยความดีใจเมื่อโทรศัพท์มีสัญญาณจากลูกชายตัวดีโทรเข้ามา

            “เดฟ! อยู่ไหน ไปไหนมาไหนทำไมไม่บอกป๋า หา อยู่เมืองไทยแล้วเหรอ ไปที่นั่นได้ยังไง อะไรนะ นี่แกด่าฉันว่าโง่เหรอ แกตายแน่เดฟ!!

            เหล่าหนุ่มๆ ที่เพิ่งเดินทางมาถึงเมืองไทยพากันทำหน้าแปลกใจเมื่อเห็นน้องเล็กทำโทรศัพท์หลุดมือร่วงไปตกกับพื้น สีหน้าของเดวิโกตอนนี้บอกได้ว่าซีดยิ่งกว่าปลาตากแห้งที่ค้างอยู่หลายวันแล้วซะอีก

            “เป็นอะไรเดฟ ป๋าด่าเหรอ” คริสเตียโนถามอย่างกังวล กลัวเหมือนกันว่าบิดามารดาจะตกใจที่เดินทางมาเมืองไทยกะทันหันเช่นนี้

            “เปล่า เค้าเผลอด่าป๋าเองอะ ฮือๆ ทำไงดี ป๋าโกรธใหญ่เลย

            “ด่า ด่าอะไร ทำไมถึงไปด่าป๋าล่ะ!” เหล่าพี่ชายซักไซ้ด้วยความตกใจ เห็นเดวิโกยกเงาะที่ถืออยู่ในมือขึ้นมาแล้วร้องไห้

            “เค้าไม่ได้ตั้งใจจะด่าป๋านะ เค้ากำลังจะถามป๋าว่ากินเงาะไหม แต่ติดฟังจากหนึ่งมาอ่ะ เลยไปถามป๋าว่า ป๋ามึงงะ อร่อยนะแง เค้าไม่ได้ตั้งใจจะด่าป๋านะ”

            มึงงะ! มึงด่าป๋าทำไมไอ้เดฟ!!

 [1] วีนัส วิลเลียมส์ (Venus Ebony Starr Williams) และ เซเรนา วิลเลียมส์ (Serena Jameka Williams) เป็นคู่พี่น่องนักเทนนิสอาชีพชาวอเมริกัน ผิวสี ตัวใหญ่ ซึ่งเป็นนักเทนนิสระดับโลก และวีนัสเคยเป็นอดีตนักเล่นอันดับ 1 ของโลกจากสมาคมนักเล่นเทนนิสสตรี

 

http://25.media.tumblr.com/051c96cbe859f9360e00b9df80761241/tumblr_mmadmbScQq1qbetfwo1_1280.jpg
http://25.media.tumblr.com/d73c808af356dc7b08c2873a7115c776/tumblr_mlmaa8XOSK1qbetfwo4_1280.jpg

 

Talk 3...

มึงงะกลับมาหลอกหลอนอีกแล้วนะเออ ฮ่าๆ

สงสารแต่เดฟ ทำไมถึงมีแต่เรื่องเกิดขึ้นกับเดฟเช่นนี้หนอ

ไม่รู้ว่าในชุดหนุ่มแฝดจะเอาใครขึ้นก่อนดี

คนนั้นก็อยากเขียน คนนี้ก็อยากเขียน ฮ่าๆ

แล้วเจอกันนะเออ

ปล พูดถึงมึงงะคิดถึงมาซี่จังเลย ผู้ชายคนนี้น่ารักที่สุด อิๆ

ขอเม้นท์สักหน่อยได้ไหมไหมคะ

หากไม่รู้จะเม้นท์อะไร ใส่ มาแค่ดวงเดียวมู่ก็ดีใจแล้วค่ะ

Talk 2...

อีเดฟมันเป็นบ้าไปแล้วค่ะ

แต่ความจริงเหรอ มีอะไรลึกลับซับซ้อนนิดนึง ฮิๆ

เพราะว่าเซตของ 6 แฝด คือบ้านโดโนแวนกับบ้านไมนอฟค่ะ

แต่จะเป็นอะไร เดี๋ยวจะรีบมาเฉลยนะคะ อยากบอกว่าสองบ้านนี้แสบ

พอเปิดตัวอีสองบ้านนี้จบ เค้าจะเขียนซานคริสมากกว่านี้ละ

ตอนนี้ถูกอีแฝดแยงซีนไปหมดเลย ฮ่าๆ แล้วเจอกันนะเออ กอดค่ะ

 

Talk 1...

Song :: Someone Like You (Cover) - Abraham Lim

Down Load this song >>Click!!<<

ช่วงนี้พระเอกเค้าฮอตๆ ทั้งนั้นเลย อร๊ายย

มู่เองก็ยุ่งตลอดเลย งอแง ขอให้โมช่วยไม่รู้นางจะแต่งให้ไหม

หลายคนคงรู้จักโมแล้วเนอะ >//< นางมาทีไรทำมู่ละลายทุกทีเลย

อ่ะ ถามหน่อย

#โมจำเป็นสำหรับนิยายเรื่องนี้ไหมคะ อิๆ
เฟซบุ๊คสำนักพิมพ์สมาร์ทบุ๊ค >>Click!!<<

แฟนเพจของมู่ mu_mu_jung >>Click!!<<

ทวิตเตอร์ของมู่ (ไม่ได้เล่น แต่แจ้งอัพนิยาย) >>Click!!<<

God blessed you

’m blessed you

I http://www0.dek-d.com/06pic/dot/heart.gif ReadersDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
จุมพิตจอมมาร [นิยายชุดจุมพิตสิเน่หา] ตอนที่ 4 : Satan's Kiss ♚ 03 Someone Like You , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 28313 , โพส : 363 , Rating : 99% / 159 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15
# 363 : ความคิดเห็นที่ 4497
ดาวเรืองฮาได้อีก55555555555+
Name : pimmiessss < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pimmiessss [ IP : 202.28.170.4 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กรกฎาคม 2556 / 12:56
# 362 : ความคิดเห็นที่ 4408
สงสารเดฟ55555555555555555
Name : แสงจันตรี < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แสงจันตรี [ IP : 125.24.77.152 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กรกฎาคม 2556 / 10:51
# 361 : ความคิดเห็นที่ 4348
ความรู้สึกตอนเดฟเป็นพ่อแล้วแตกต่างจากเดิมจัง >.< เมด???ครีตา???
Name : KissBlue < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KissBlue [ IP : 182.53.82.182 ]
Email / Msn: chanita_eyeeye(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 กรกฎาคม 2556 / 09:20
# 360 : ความคิดเห็นที่ 4110
จะตามคีรตาเจอไหมนะ
Name : โพล่าแบร์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ โพล่าแบร์ [ IP : 49.231.102.196 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กรกฎาคม 2556 / 08:53
# 359 : ความคิดเห็นที่ 3997
555555 เดฟไข่ทิ้งที่ไหนอ่ะ
Name : Rattikan K. Puy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rattikan K. Puy [ IP : 49.231.103.252 ]
Email / Msn: rattikank(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กรกฎาคม 2556 / 00:54
# 358 : ความคิดเห็นที่ 3715
น่าสงสารเดฟจริง ๆ โดนทุ๊กทีเลย
Name : ลัดดาวัลย์ [ IP : 183.89.128.231 ]
Email / Msn: kazong_225(แอท)hotmail.com
วันที่: 29 มิถุนายน 2556 / 16:00
# 357 : ความคิดเห็นที่ 3341
ฮาเดฟ >
Name : STAMP [ IP : 125.27.220.173 ]
Email / Msn: stampandfriend01(แอท)hotmail.com
วันที่: 20 มิถุนายน 2556 / 13:04
# 356 : ความคิดเห็นที่ 3193
แฝดสี่แม่งรั่ว 5555
PS.  ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนค่ะ !
Name : Jarziiz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jarziiz [ IP : 182.53.243.231 ]
Email / Msn: sicjar_45(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มิถุนายน 2556 / 18:25
# 355 : ความคิดเห็นที่ 3071
ฮามากตอนนี้ต้องกลับมาอ่านอีกรอบ เดฟรั่วได้อีกกก 555+
Name : palpal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ palpal [ IP : 58.11.149.27 ]
Email / Msn: palpal_09(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มิถุนายน 2556 / 18:42
# 354 : ความคิดเห็นที่ 2964
งะกลับมาอีกครั้ง พวกแฝดนี่ รั่วได้ใจอ่ะ 5555
Name : ฤดูใบไม้ผลิ ^^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฤดูใบไม้ผลิ ^^ [ IP : 58.11.78.242 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มิถุนายน 2556 / 18:05
# 353 : ความคิดเห็นที่ 2576
ฮ่าๆๆ ไม่รู้จะสงสารหรืออะไรดีเลยเดฟ คิคิ
Name : Nong [ IP : 182.52.25.40 ]
Email / Msn: superjunior_10lion(แอท)hotmail.com
วันที่: 1 มิถุนายน 2556 / 13:38
# 352 : ความคิดเห็นที่ 2154
ร๊ากกกกก แฝดนรก
Name : ตาม [ IP : 101.51.208.115 ]
Email / Msn: -
วันที่: 26 พฤษภาคม 2556 / 15:58
# 351 : ความคิดเห็นที่ 2076
ฮ่าๆๆ มึงงะกลับมาแล้ว คิดถึงมาซี่จัง ><
Name : mintpnp < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mintpnp [ IP : 202.28.27.6 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤษภาคม 2556 / 22:20
# 350 : ความคิดเห็นที่ 1885
เรื่องนี้มันสุดๆตั้งแต่อิฉันอ่านมาเลยเจ้าค่า 5555555555555555555555555555555555555
Name : สุดหล่อคับผม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สุดหล่อคับผม [ IP : 223.205.123.98 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2556 / 00:48
# 349 : ความคิดเห็นที่ 1877
งะนี่ไม่จบนะ
PS.   สาย ตาจับจ้องที่ดวงดาว และเท้ายังคงติดดิน
Name : ☀Relax☀ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ☀Relax☀ [ IP : 101.108.116.109 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2556 / 23:15
# 348 : ความคิดเห็นที่ 1686
เค้าอยากได้หนุ่มแฝดดดดดดดดด
Name : 89058-40 [ IP : 124.122.104.42 ]
Email / Msn: -
วันที่: 17 พฤษภาคม 2556 / 12:26
# 347 : ความคิดเห็นที่ 1622
รั่วได้อีกนะเดฟ 55555 นายน่าจะเป็นลูกมาซี่นะ
Name : artjung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ artjung [ IP : 223.207.80.71 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤษภาคม 2556 / 11:30
# 346 : ความคิดเห็นที่ 1577
แฝดสี่ กลายเป็น แฝดเจ็ด แล้วเหรอเนี่ย
สู้ๆ นะคะ

Name : Qυεrı₫α ❀ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Qυεrı₫α ❀ [ IP : 125.24.213.22 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤษภาคม 2556 / 14:01
# 345 : ความคิดเห็นที่ 1524
สงสารเดฟ 5555555555 ไม่ค่อยเห็นสเตฟมีบทเลย ฮาอ่ะ 55555555555
 
PS.  ชีวิต.....คือ "ภารกิจที่ยังทำไม่เสร็จ..."
Name : 2-CHAIR < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 2-CHAIR [ IP : 1.1.233.236 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤษภาคม 2556 / 03:18
# 344 : ความคิดเห็นที่ 1507
เอ่อออ. เด้กบ้านนี้ติ๊งต๊องนะ อ่านบางทีแล้วเพลีย 555
Name : niin [ IP : 115.87.74.157 ]
Email / Msn: -
วันที่: 12 พฤษภาคม 2556 / 03:01
# 343 : ความคิดเห็นที่ 1504
งะะะ 555555 คิดถึงป๋ามาซี่มากเลยย
Name : jip-ppy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jip-ppy [ IP : 1.0.135.8 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2556 / 23:43
# 342 : ความคิดเห็นที่ 1501
ง่ะ ทำพิษ555
Name : nanllary < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nanllary [ IP : 125.25.193.21 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2556 / 22:39
# 341 : ความคิดเห็นที่ 1474
ฮ่าๆๆเดฟตายแน่ๆๆ

ถ้าจะเขียนเรื่องของกลุ่มแฝดนรก
เราอยากอ่านเรื่องของเดฟก่อนเลย น่าจะสนุกสุดๆๆเพราะเอ๋อตลอดเวลาเลย
PS.  อยากทำความรู้จักกับทุกๆๆคนนะ
Name : โมบิจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ โมบิจัง [ IP : 183.88.241.94 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2556 / 11:27
# 340 : ความคิดเห็นที่ 1439
คิดถึงมีนอมากเลยนะนั่น
Name : nuumy [ IP : 115.67.134.2 ]
Email / Msn: -
วันที่: 11 พฤษภาคม 2556 / 01:54
# 339 : ความคิดเห็นที่ 1431
งะมาอีกแล้ว
Name : Cyn [ IP : 125.27.120.114 ]
Email / Msn: -
วันที่: 10 พฤษภาคม 2556 / 22:51
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android