คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ทัณฑ์ร้ายร่ายรัก [นิยายชุดร่ายรัก] -สมาร์ทบุ๊คตีพิมพ์-

ตอนที่ 1 : ♔ Penalty Love ♔ 00 Prologue + Please Read Talks!!


     อัพเดท 31 ม.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักสีเทา
Tags: mu_mu_jung, มิรา, ม่านโมรี, Mafia, Set, Ramance, Drama, Love, Series, Penalty
ผู้แต่ง : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรี ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรี
My.iD: https://my.dek-d.com/mu_mu_jung
< Review/Vote > Rating : 95% [ 59 mem(s) ]
This month views : 248 Overall : 630,711
7,581 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 1345 คน ]

[ กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ทัณฑ์ร้ายร่ายรัก [นิยายชุดร่ายรัก] -สมาร์ทบุ๊คตีพิมพ์- ตอนที่ 1 : ♔ Penalty Love ♔ 00 Prologue + Please Read Talks!! , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 38801 , โพส : 492 , Rating : 97% / 238 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


ทัณฑ์ร้ายร่ายรัก

เรื่องโดย :: มิรา

 

จึงสั่งสารฝากถึงภัสดา         ก่อนจะลาร่างที่แสนอดสู

ชาตินี้น้องเจ็บช้ำน้ำตาพรู   เที่ยวก้องกู่ตามพี่จนสิ้นใจ

ขอชาติหน้าให้พี่ตามน้องบ้าง         ทุกแนวทางอุปสรรคกั้นขวางไว้

กว่าจะสุขสมหวังดั่งฤทัย     ก็เมื่อใจใกล้จะแหลกดั่งเมรี

จากวรรณคดีเรื่องพระรถเมรี

 

EP00

Prologue

 

          “หม่ามี้ขา หนูบัวหายใจไม่ออก” เสียงใสที่เอ่ยขึ้นอย่างทรมานนั้นทำให้อลินถึงกับทำอะไรไม่ถูก หญิงสาวพุ่งตัวไปยังเตียงเล็กที่หนูน้อยนอนอยู่พร้อมกับยกมือทาบหน้าผากอย่างแผ่วเบา

            หนูบัวหรืออลีนาลูกสาวสุดที่รักของเธอกำลังป่วยหนัก และดูเหมือนจะหนักมากกว่าครั้งไหนที่เด็กน้อยไม่สบาย ด้วยวัยเพียงสามขวบกว่าๆ ของหนูบัวทำให้อลินนั้นกระวนกระวายใจอย่างมาก เธอเฝ้าไข้ลูกสาวมาตั้งแต่ช่วงหัวค่ำและไข้ก็ลดลงไปมา แต่มากระทั่งถึงตอนนี้ที่ดึกมากจู่ๆ ไข้ก็ขึ้นสูงอีกครั้ง

            “หนูบัวอดทนหน่อยนะคะ เดี๋ยวหม้ามี้จะพาหนูบัวไปหาหมอนะคะ” อลินลนลานเก็บของที่จำเป็นใส่กระเป๋าถือแล้วก็ยกมือทาบหน้าผากลูกสาวที่แสนน่ารักด้วยความกังวลใจอีกครั้ง ตอนแรกกะว่าจะพาอลีนาไปหาหมอตอนเช้าเนื่องจากว่าตอนนี้ดึกแล้วและมีหิมะตกหนัก กลัวว่าหากฝ่าหิมะออกไปโรงพยาบาลอาจจะทำให้อลีนาป่วยหนักมากกว่าเดิม

            ว่าสีหน้าหนูบัวดูทรมานแล้ว แต่คนเป็นแม่นั้นอาการหนักกว่าลูกสาวอย่างเห็นได้ชัด อลินรีบหยิบเอาเสื้อกันหนาวสวมให้ลูกสาว แต่หนูบัวดิ้นรนถีบมันออกเป็นการใหญ่

            “หม่ามี้ขา หายใจไม่ออก” เสียงใสที่แหบพร่าทำให้อลินน้ำตาร่วงด้วยความสงสารลูกสาวตัวน้อย

            ตอนนี้หนูบัวกำลังไข้ขึ้นสูงและตัวร้อนจัด การสวมเสื้อผ้าหนาๆ ทำให้เด็กน้อยหายใจไม่ออกและอึดอัดทรมาน แต่หากไม่สวมอลีนาก็อาจจะอาการทรุดลงกว่าเดิม เนื่องจากว่าตอนนี้อยู่ในช่วงฤดูหนาวและอากาศเย็นจัดและมีหิมะตกหนักอีกด้วย

            “หนูบัวใส่เสื้อหน่อยนะลูกเดี๋ยวหม่ามี้พาไปหาแด๊ดค่ะ” อลินเช็ดน้ำตาก่อนจะประคองร่างเล็กๆ ขึ้นมาและสวมเสื้อกันหนาวที่รัดกุมให้ลูกสาว

            “แด๊ด” หนูน้อยทวนคำเสียงหวานที่ติดจะแหบพร่าเล็กน้อย และเห็นมารดาพยักหน้าให้จึงว่าง่ายแม้ว่าจะปวดหัวและคัดจมูกมากก็ตาม

            “เดี๋ยวหม่ามี้อุ้มไปนะคะ” ว่าจบอลินก็ย่อตัวอุ้มหนูบัวขึ้นมาจากเตียงนอนพร้อมกับคว้ากระเป๋าเตรียมจะพาหนูน้อยไปโรงพยาบาล เมื่อได้อุ้มตัวเอาไว้จึงรู้ว่าตอนนี้อลีนานั้นป่วยหนักมากจริงๆ ไอร้อนจากร่างเล็กของลูกสาวแผ่ซึมมาถึงร่างกายของเธอและทำให้คนเป็นแม่กระวนกระวายใจอย่างมาก

            “อดทนหน่อยนะคะหนูบัวเดี๋ยวหนูบัวก็หายแล้วค่ะ” อลินปลอบโยนลูกสาวพร้อมกับเดินออกจากบ้านเช่าหลังเล็กของตัวเอง

            นับตั้งแต่แยกทางจากผู้ชายใจร้ายซึ่งเป็นพ่อของหนูบัว อลินก็อยู่ตัวคนเดียวและเลี้ยงอลีนาด้วยตัวเองมาโดยตลอด หลายครั้งที่ลูกสาวถามว่าพ่อของตัวเองคือใครทำให้หัวใจของคนเป็นแม่เจ็บปวด เธออยากจะให้ลูกสาวมีครอบครัวที่อบอุ่น มีพ่อที่แสนน่ารักเหมือนเด็กคนอื่น แต่ทว่าตัวเองกับลูกสาวนั้นอาภัพนักเพราะพ่อของอลีนาช่างใจร้ายใจดำอำมหิตเสียเหลือเกิน

            ทุกอย่างเริ่มต้นเมื่อเธอทำงานเป็นลูกจ้างในร้านขายยาแห่งหนึ่งในบอสตัน เป็นร้านของสามีของน้าสาว ซึ่งสามีของน้าเธอนั้นเป็นเภสัชกรอยู่ที่นี่และรับอลินมาช่วยงานที่บอสตันแห่งนี้วันหนึ่งเธอก็ต้องตกใจเมื่อเห็นรถคันหรูวิ่งมาจอดหน้าร้านขายยาและมีผู้ชายหน้าตาน่ากลัวหลายคนกรูกันเข้ามาในร้าน

            แวบหนึ่งที่คิดว่าเป็นคนร้ายต้องการปล้นเงินและทำให้อลินตื่นตกใจอย่างมาก สุดท้ายแล้วก็พบว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด เจ้านายของผู้ชายเหล่านั้นจู่ๆ ก็เป็นไมเกรนขึ้นมากะทันหันระหว่างเดินทาง สังเกตว่ามีร้านขายยาอยู่ตรงนี้พอดีจึงหยุดรถก่อนจะเข้ามาเพื่อขอยาให้เจ้านาย

            ต่อมาไม่นานนักอลินก็ได้เห็นเจ้านายของชายชุดดำหน้าตาน่ากลัว เขาเป็นหนุ่มรูปงามร่างสูงและมีดวงตาที่สะกดหัวใจของเธอได้อย่างน่าอัศจรรย์ ถึงตอนนี้แม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานหลายปีแล้ว อลินก็ไม่เคยลืมใบหน้าและความทรงจำที่ได้พบเจอกันครั้งแรกระหว่างตัวเองและบิดาของอลีนาได้เลย

            เพราะลูกสาวตัวน้อยของเธอนั้นได้รูปคิ้ว จมูก และริมฝีปากมาจากเขาอย่างชัดเจน จนแอบร้องไห้ในบางครั้งเมื่อคิดถึงเขา

            “เฮ้อ พอทีเลิกคิดถึงผู้ชายคนนั้นสักทีอลิน” ปรามตัวเองเอาไว้เมื่อเผลอคิดถึงผู้ชายใจร้ายและไร้หัวใจคนนั้น

            เขาเป็นคนที่สร้างตราบาปและรอยแผลไว้ในหัวใจของเธอและไม่มียาชนิดไหนจะรักษามันได้ เวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ หัวใจก็ยังเจ็บปวดอยู่ร่ำไป

            “หม่ามี้ขา หนูบัวเจ็บคอค่า” อลีนาเริ่มร้องไห้งอแงเพราะอาการหวัดที่เล่นงาน ทำให้อลินรีบล็อกประตูปิดกุญแจบ้านทันที

            “หนูบัวเข้มแข็งหน่อยนะคะ เดี๋ยวหม่ามี้พาไปหาแด๊ดค่ะ” อลินว่าแล้วก็ล็อกประตูบ้านเสร็จและหมุนตัวตั้งใจจะออกไปเรียกแท็กซี่และพาลูกสาวไปโรงพยาบาล

            แต่วินาทีต่อมาร่างบางก็หยุดนิ่งกับที่เมื่อเห็นใครบางคนตรงหน้าชัดเจน

          แวบแรกที่เห็นคิดว่าเป็นเพียงภาพลวงตาเพราะก่อนหน้านี้เผลอคิดถึงเขาอยู่นาน แต่เมื่อเขาเดินเข้ามาใกล้เลยรู้ว่ามันไม่ใช่เป็นเพียงแค่ความฝันเท่านั้น

            เขามีตัวตนและกำลังเดินเข้ามาใกล้ทีละนิดอย่างหนักแน่นและมั่นคง

            คาริว

 

            เสียงกระซิบเมื่อครู่ของอลินคือชื่อของบุรุษคนหนึ่งชื่อเต็มของเขาคือ คาริว คลาเวลล์ ผู้ชายโหดร้ายและเลือดเย็นที่สุดเท่าที่เธอเคยได้รู้จักมา

            อลินยืนนิ่งกับที่ เมื่อร่างสูงขยับเท้าเดินเข้ามาหาจึงถอยหลังและพบว่าแผ่นหลังของตัวเองกระแทกกับบานประตูบ้านเช่าที่เย็นเฉียบเพราะหิมะยังโปรยปรายไม่ขาดสาย เช่นเดียวกับหัวใจของเธอที่มันเจ็บจนชาและถูกหิมะที่เย็นเยียบปกคลุมทับถมเอาไว้หลายสิบเมตร

            “หม่ามี้ขา หมามี้” เสียงของหนูบัวฉุดให้อลินได้สติและหลุดออกจากภวังค์ในที่สุด

            หญิงสาวดึงฮูดเสื้อกันหนาวของลูกสาวให้ปิดคลุมใบหน้าเล็กให้มิดชิดที่สุด เธอจะให้คนตรงหน้าเห็นไม่ได้เด็ดขาดว่าอลีนาหน้าตาเหมือนเขามากแค่ไหน เพราะเขาเป็นคนเอาเงินฟาดหัวเธอและสั่งให้ทำแท้งหนูบัวตั้งแต่ที่อยู่ในท้องของตัวเอง

            เมื่อคิดถึงความหลังน้ำตาก็แทบจะไหลให้ได้ เธอไม่ได้เสียใจที่ไม่ได้ครอบครองเขา เพียงแต่เสียใจที่ได้รู้จักกับคนโหดร้ายและเลือดเย็นเช่นเขาเท่านั้น

            “ไปค่ะหนูบัว อดทนหน่อยนะคะ” หญิงสาวพูดกับหนูน้อยและตั้งท่าจะเดินเลี่ยงจากไปไม่สนใจคาริว คิดว่าเขาอาจจะแค่ผ่านมาและผ่านเลยไปเท่านั้น

            แต่ก็ต้องหยุดเดินและเงยหน้ามองใบหน้างดงามที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง และไม่เคยลบออกจากความทรงจำของตัวเอง เมื่อร่างสูงเดินเข้ามาประชิดพร้อมกับขยับริมฝีปากเอ่ยพูดออกมา

            คุณไม่ได้ทำแท้งหรอกเหรอ?

            คำถามที่ได้ยินแทบจะทำให้อลินต้องล้มทั้งยืน คาริว คลาเวลล์ ช่างร้ายกาจนัก เขาทิ้งเธออย่างเลือดเย็นเอาเงินฟาดหัวให้ออกไปจากชีวิตของเขา ยังจะบอกให้ทำแท้งลูกในท้องอีกด้วย เมื่อเจอกันในรอบเกือบสี่ปี คำถามแรกที่ได้ยินคือ คุณไม่ได้ทำแท้งหรอกเหรอ?’ พาให้หัวใจที่เจ็บปวดเป็นแผลลึกถึงกับหลั่งเลือด

            “ฉันไม่รู้ว่าคุณพูดอะไร และแน่ใจว่าเราไม่ได้รู้จักกัน ขอทางด้วยค่ะ” อลินพูด นึกขอบคุณอากาศหนาวเย็นที่ทำให้น้ำตาไม่ไหลรินลงมาเพราะมันถูกลมพัดเป่าหายไปหมด

            “เหรอ คุณทำลูกเองได้คนเดียวเหรออลิน

            ชื่อของเธอที่หลุดออกมาจากปากของซาตานสั่นคลอนหัวใจที่เป็นแผลให้หมุนคว้างในอกข้างซ้าย และอลินก็สั่นเทาไปทั้งตัวด้วยความหวาดกลัว

            กลัวว่าเขาจะรู้ว่าอลีนาคือลูกสาวของเขา คือเลือดเนื้อเชื้อไขที่เขาไม่ต้องการและอยากกำจัดทิ้ง

          อลีนาเป็นลูกของฉันคนเดียว ได้โปรด อย่ายุ่งกับฉันอีกเลย” อลินว่าเสียงเครือ อลีนาไม่สบายต้องรีบไปหาหมอ แต่ร่างสูงของซาตานก็ไม่ขยับไปไหน ราวกับจะแกล้งให้เธอขาดใจตาย

            “นั่นลูกสาวผมไม่ใช่เหรอ อลิน?

            ประโยคนั้นทำให้อลินหนาวเยือกไปถึงขั้วหัวใจ นัยน์ตาของเธอไหวระริกขณะที่สบมองกับดวงตาสีน้ำตาลอ่อนของเขาอย่างหวาดหวั่น

            “ไม่ ไม่ใช่” เสียงของอลินแทบจะเป็นเสียงสะอื้น กลัวเหลือเกินว่าเขาจะพรากดอกบัวน้อยๆ จากไป

            “หม่ามี้” เสียงของอลีนาแว่วมาอีกและเงียบหายไป ทำให้ใจคอของคนเป็นแม่แกว่งไกวน้ำตาไหลไม่รู้ตัว

            “ได้โปรด ช่วยหลีกทางให้ด้วยฉันจะพาลูกฉันไปหาหมอ” เธอวิงวอนเสียงสั่นพร่าน้ำตาไหลร่วงลงมาไม่หยุด

            คาริวเห็นท่าทางหวาดกลัวของหญิงสาวตรงหน้าแล้วก็ปวดใจไม่แพ้กัน พอเบนสายตามองดูร่างเล็กที่อยู่ในอ้อมแขนของเธอแล้วก็ห่วงว่าอลินจะอุ้มไม่ไหว ร่างสูงจึงขยับเข้าไปใกล้และฉวยตัวเด็กน้อยมาอุ้มไว้เสียเอง

            อลินผวาตามตกใจจนน้ำตาร่วงรินอาบแก้มเมื่อถูกจอมมารพรากดวงใจไปจากอก

            “อย่า อย่า ได้โปรด คืนลูกให้ฉันเถอะ” เธอร้องไห้สะอึกสะอื้นก้าวตามไปเพื่อขอตัวลูกสาวคืนมา

            “อย่าทำหนูบัว ได้โปรด อย่าทำ”

            ชายหนุ่มเม้มปากแน่นเมื่อเห็นว่าอลินร้องไห้แทบจะขาดใจ เขากอดกระชับเด็กน้อยในอ้อมกอดและบอกอลินที่เดินมายึดชายเสื้อของตัวเองด้วยอาการสั่นเทาไปทั้งตัว

            “ผมจะพาคุณไปโรงพยาบาลเอง นี่มันดึกแล้วทำไมไม่เรียกรถพยาบาลมารับ” คำตำหนิของคาริวทำให้อลินชะงักไปเล็กน้อย

            เพราะอยู่คนเดียวและร้อนรนกับอาการป่วยของอลีนาทำให้อลินลืมนึกถึงเรื่องนี้ไปสนิทใจ และทำอะไรไม่ได้นอกจากเดินตามร่างสูงไปเมื่อเขาอุ้มหนูบัวเดินขึ้นรถคันหรูไปเงียบๆ หัวใจของคนเป็นแม่แทบจะขาดรอนกลัวว่าคาริวจะทำอันตรายลูกสาวของตัวเอง

            เมื่ออยู่ในรถ คาริวก็ปลดฮูดของอลีนาลงและเช็ดเหงื่อให้หนูน้อยอย่างอาทร หัวใจเต้นรัวเร็วเห็นใบหน้าเล็กที่เหมือนตัวเองอย่างมากแล้วก็บรรยายความรู้สึกที่มันเอ่อล้นในอกไม่ได้

            ใช่ อลีนาคือลูกสาวของเขาอย่างไม่ต้องสงสัย และทบทวนเรื่องราวทุกอย่างที่ได้ทำลงไปก่อนจะหลับตาอย่างเจ็บปวด

            เขามันเลวเหลือเกิน

          ด้านอลินก็มองดูคาริวอุ้มลูกสาวไว้แน่นไม่ยอมปล่อย ไม่กล้าที่จะพูดอะไรกลัวว่าหากทำอะไรไม่ถูกใจแล้วหนูบัวอาจจะถูกทำร้าย เธอสั่นไปทั้งตัวและจ้องหน้าลูกสาวที่หลับสนิทบนตักกว้างไม่เข้าใจว่าสถานการณ์ตอนนี้เป็นยังไงกันแน่ แต่ที่รู้ คาริวคงไม่ใจร้ายเหมือนเมื่อสี่ปีก่อน หากว่าเธอไม่ได้เข้าใจสายตาของเขาในตอนนี้ผิดไปแล้วล่ะก็

            “เปิดตูเย็น เอาน้ำมาหน่อย” คาริวสั่งความลูกน้องที่อยู่ในรถ ก่อนจะหยิบเอาเช็ดหน้าออกมาจากอกเสื้อและส่งให้คนของตัวเองที่กำลังเปิดตูเย็นเล็กในรถหรูทำตามคำสั่งของเจ้านายเป็นการด่วน

            “เอาผ้าไปซับน้ำแล้วก็บิดให้หมาดๆ”

            ไม่นานคาริวก็นำผ้าผืนนั้นมาเช็ดตามใบหน้าและลำคอของเด็กน้อยอย่างแผ่วเบา การกระทำของเขานั้นเป็นไปตามธรรมชาติและห่วงใยหนูบัวอย่างใจจริง อลินมองแล้วก็เม้มปากไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้มีโอกาสเห็นภาพนี้ ยิ่งตอนที่เขาประคองให้อลีนาซบหน้าลงกับบ่าตัวเองเพื่ออุ้มลงจากรถเมื่อมาถึงโรงพยาบาลแล้วก็ยิ่งทวีความงุนงง

            เขาดูประคับประคองอลีนามากเหลือเกิน มากเกินกว่าคาริวคนใจร้ายเมื่อหลายปีก่อนนั่นไม่รู้กี่เท่า กิริยาอาการในตอนนี้คาริวช่างถนอมและดูห่วงใยหนูบัวมากล้น เขาแทบจะไม่สนใจเธอห่วงแต่เด็กน้อยที่กำลังไข้ขึ้นจนหลับไปแล้ว

            อลินเดินเป็นวิ่งตามหลังคาริวไป ก่อนที่จะส่งตัวอลีนาให้กับแพทย์

            “หนูบัวนี่ อลิน หนูบัวเป็นอะไร” นายแพทย์จอห์นสันถามอลินด้วยความตกใจ และทำให้คาริวหันไปมองหน้าหวานด้วยเช่นกัน

            “หนูลินไม่สบายค่ะ ตอนหัวค่ำไข้ลดแล้ว แต่จู่ๆ ก็ไข้ขึ้นสูงอย่างที่เห็นนี่แหละค่ะ หนูบัวจะเป็นอะไรไหมคะ” อลินถามด้วยน้ำเสียงสั่นเครือตอนที่จอห์นสันอุ้มตัวเด็กน้อยไป

            “ขอดูอาการก่อนแล้วกัน อาจจะติดเชื้อไวรัสน่ะ ไม่ต้องห่วงนะอลิน” จอห์นสันตอบกลับและเป็นจังหวะเดียวกับที่หนูน้อยลืมตาตื่นขึ้นมาอย่างงัวเงียพอดี

            “หนูบัวได้ยินเสียงแด๊ดไหมคะ?” จอห์นสันเอ่ยถาม และทำให้คาริวหน้าซีดเผือดลงไปในทันที

          “ด้ายยินค่าแด๊ด

            แด๊ด!!’

          นี่ลูกสาวของเขากำลังเรียกผู้ชายคนอื่นว่าพ่อ นั่นหมายความว่าอลินแต่งงานใหม่แล้วอย่างนั้นเหรอ!? คาริวถามตัวเองในใจและหันไปมองหน้าหวานที่หน้าซีดเผือดตัวสั่นเทาที่อยู่ข้างกายตัวเอง

            “เก่งมากค่ะหนูบัว ไปกับแด๊ดนะคะ” พูดจบจอห์นสันก็อุ้มตัวอลีนาเดินหายไปทางหนึ่ง ทิ้งให้อลินอยู่กับคาริวตามลำพัง

            อลินรู้สึกได้ถึงความไม่ปลอดภัยเมื่อร่างสูงของซาตานเดินเข้ามาใกล้ และทำให้เธอต้องขยับตัวถอยหลังจนติดผนังและไม่อาจจะหนีไปทางไหนได้อีก ถูกกักตัวไว้ในท่อนแขนแข็งแรงซึ่งยกมากั้นไม่ให้ร่างบางวิ่งหนีหายไปทางไหน

            “อลิน อธิบายมา ทำไมลูกสาวของผมถึงเรียกหมอนั่นว่าแด๊ด

            คาริวกดเสียงต่ำ หากไม่ได้คำตอบที่น่าพอใจจะไม่เลิกราเป็นเด็ดขาด และตั้งมั่นในใจไม่ว่าคำตอบจะได้แบบไหน เขาจะไม่วันปล่อยเธอไปอย่างเด็ดขาด

            และจะทวงสิทธ์ทุกอย่างจากตัวเธอและอลีนาคืนมาให้หมด!! 

http://25.media.tumblr.com/de8c15ddbdbc2ae52c1b60b7a58a591d/tumblr_mh6pmkfNpN1qbetfwo1_400.gif http://24.media.tumblr.com/66b854d2bc49d9c2db19ce9c8cb9af09/tumblr_mh6pr5jMwP1qbetfwo1_400.gif

เชอะ จะมาแย่งหนูบัวคืนเหรอ ไม่มีทางซะหรอก

 

Talk...

Song :: Lion's Mane - Iron & Wine

Down Load this song >>Click!!<<

นิยายเรื่องนี้อัพไม่จบนะคะ แจ้งไว้ให้ทราบนะเออ
เรื่องนี้พระเอกร้ายค่ะ

แต่ว่าก็น่ารักนะเออ ติดตามต่อเรื่อยๆ แล้วจะรู้ว่าป๋าคาริวก็มีดีเหมือนกัน

ฮิๆ ช่วงนี้อ่านป๋าเกรียนไปก่อนแล้วกันเน้อ แรกๆ ก็เกรียนไปค่ะ ฮ่าๆ

ปล. แต่หนูบัวมีแด๊ดแล้วหรือนี่ เกิดอะไรขึ้นกันแน่

อย่าลืมติดตามต่อนะเออ กอดแน่นๆ ทุกคนเลยค่ะ

ปล. ชอบกลอนตอนเกริ่มเรื่องนะเออ เข้ากับอลินกับป๋าดี หึๆ
เฟซบุ๊คสำนักพิมพ์สมาร์ทบุ๊ค >>Click!!<<

แฟนเพจของมู่ mu_mu_jung >>Click!!<<

ทวิตเตอร์ของมู่ (ไม่ได้เล่น แต่แจ้งอัพนิยาย) >>Click!!<<

God blessed you

’m blessed you

I http://www0.dek-d.com/06pic/dot/heart.gif ReadersDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ทัณฑ์ร้ายร่ายรัก [นิยายชุดร่ายรัก] -สมาร์ทบุ๊คตีพิมพ์- ตอนที่ 1 : ♔ Penalty Love ♔ 00 Prologue + Please Read Talks!! , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 38801 , โพส : 492 , Rating : 97% / 238 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20
# 492 : ความคิดเห็นที่ 7492
อ่านแล้วสนุกดี น่าติดตามมากเลย
Name : ดอนนี่ [ IP : 210.246.159.243 ]
Email / Msn: supha22(แอท)hotmail.com
วันที่: 19 เมษายน 2556 / 14:20
# 491 : ความคิดเห็นที่ 7294
คาริวใจร้ายอ่ะ - -
หนูบัวกับอลินมาอยู่กับเสี่ยมา 
PS.  ขอบคุณที่เข้ามาส่องและขอบคุณที่คุยด้วยกัน ม๊วฟฟฟฟฟฟฟ
Name : Zayezai < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zayezai [ IP : 183.89.81.117 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 เมษายน 2556 / 00:12
# 490 : ความคิดเห็นที่ 7109
อลินยังรันทดได้อีก สงสารจะขาดใจตายอยู่แล้วนะ
Name : Chuta Rat < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chuta Rat [ IP : 14.207.125.186 ]
Email / Msn: joy_424(แอท)windowslive.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 เมษายน 2556 / 23:14
# 489 : ความคิดเห็นที่ 7068
สนุกมากค่ะะะะะ
Name : Nn_windy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Nn_windy [ IP : 223.207.3.183 ]
Email / Msn: nn-rollerpie(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2556 / 14:51
# 488 : ความคิดเห็นที่ 6558
อย่าเศร้าซิมู่ เป็นกำลังใจให้นะ อ่านนิยายมู่เหมือนยาเสพติดเลย ติดงอมแงมเลย อิอิ สนุกม๊ากกกกกกกกกกก
Name : คัพฟ้า พรภูเบศ โรจนวิภาต < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คัพฟ้า พรภูเบศ โรจนวิภาต [ IP : 110.164.252.2 ]
Email / Msn: pornwipa.b(แอท)jasmine.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2556 / 09:29
# 487 : ความคิดเห็นที่ 6508
แค่เริ่มกอสนุกแล้ว
Name : ดินน์ ชุมศรี < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ดินน์ ชุมศรี [ IP : 223.204.96.44 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2556 / 20:38
# 486 : ความคิดเห็นที่ 6503
หนูบัวน่ารัก
PS.  SUPER JUNIOR ผู้ชายทั้ง13 ที่ฉันจะรักตลอดไป
Name : ELF ผู้รักซูจู < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ELF ผู้รักซูจู [ IP : 180.183.186.49 ]
Email / Msn: lovenam_7club(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2556 / 20:31
# 485 : ความคิดเห็นที่ 6276
ติดนิยาย คุณมู่งอมแงมเลยคะ วันไหนไม่ได้อ่าน นอนไม่หลับเลยต้องตื่นมา รีเฟช หลายๆรอบ*ป๋าจะทำงัยกับโรเจอร์ต่อ น้อ จัดหนักจัดเต็มมั้ยคะคุณมู๋เอาจัยช่วยน้องบัวและอลินคร้า)
 
Name : everday < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ everday [ IP : 124.120.8.164 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2556 / 01:25
# 484 : ความคิดเห็นที่ 6217
แง้ๆๆ ลุ้นตอนต่อไปจัง นึกเกียจโรเจอร์มากๆ คนอะไรคอยแย่ให้คนรักเขาทะเลาะกัน
Name : Enujujub JP < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Enujujub JP [ IP : 125.27.223.159 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2556 / 11:47
# 483 : ความคิดเห็นที่ 5983
งานเข้าอลินอีกแล้วคร้าบท่าน
Name : เจ้าหญิงแสนซน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงแสนซน [ IP : 115.67.69.8 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มีนาคม 2556 / 17:46
# 482 : ความคิดเห็นที่ 5887
น่ารักมากมายก่ายกองเลยหนูบัว
Name : Fern [ IP : 110.49.122.17 ]
Email / Msn: -
วันที่: 30 มีนาคม 2556 / 14:32
# 481 : ความคิดเห็นที่ 5763
2 คน แม่-ลูก น่าสงสารอะไรขนาดนี้ T-T 
Name : GypZa1978 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ GypZa1978 [ IP : 125.27.170.14 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2556 / 06:25
# 480 : ความคิดเห็นที่ 5647
เป็นตอนที่อึกอัดอยากร้องไห้มากที่สุด มาม่าอืดเต็มท้องเลยอ่ะ มีซีนหวานบางไหมอะคะ รออยู่นะ จุ๊ฟๆ
Name : mangmao < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mangmao [ IP : 202.29.48.250 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มีนาคม 2556 / 11:38
# 479 : ความคิดเห็นที่ 5221
สงสารอลินจัง หนีไปเลยทิ้งให้มันอยู่คนเดียวเลยคาริวใจร้าย เลิกกับมันซะแล้วหนีกับไปอยู่เมืองไทย แบบว่าหายสาบสูญไปพักนึงเลย
Name : คัพฟ้า พรภูเบศ โรจนวิภาต < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คัพฟ้า พรภูเบศ โรจนวิภาต [ IP : 171.4.69.233 ]
Email / Msn: pornwipa.b(แอท)jasmine.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มีนาคม 2556 / 22:06
# 478 : ความคิดเห็นที่ 5113
อ๊ากกกกกก
มีสิทธิ์อะไรมาทวงยะ
ทิ้งเค้าไปแท้ๆ
PS.   If you can dream it, you can do it.
Name : culom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ culom [ IP : 182.52.50.17 ]
Email / Msn: lunaloon(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มีนาคม 2556 / 01:08
# 477 : ความคิดเห็นที่ 5050
เศร้าจัง>^<
Name : Phairin Sukaeo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Phairin Sukaeo [ IP : 124.122.96.96 ]
Email / Msn: phairin0909(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มีนาคม 2556 / 13:04
# 476 : ความคิดเห็นที่ 5039
จะบอกว่า มัน ค้างงงงงงงงงงง มากก เจ้มู่
แต่สนุกกก ค้าาา 555555555555 โรเจอร์พูด เป็นนน ปริศนาาาา อีกแล้วววว 555555555
Name : Vickyyy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Vickyyy [ IP : 182.53.51.159 ]
Email / Msn: Victoriaaa370(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มีนาคม 2556 / 01:35
# 475 : ความคิดเห็นที่ 4967
สนุกมากค่ะ ชอบบบบบบบบบ
PS.  ทำวันนี้ให้ดีที่สุด อย่างเพิ่งไปคิดถึงข้างหน้าบางทีมันอาจทำให้เราทุกข์
Name : ผักกาดต้ม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ผักกาดต้ม [ IP : 49.49.57.130 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มีนาคม 2556 / 17:36
# 474 : ความคิดเห็นที่ 4715
สนุกมากเลยค่าาา ><
Name : UFO* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ UFO* [ IP : 183.88.251.110 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มีนาคม 2556 / 22:50
# 473 : ความคิดเห็นที่ 4659
เอิ่ม!!! โรเจอร์เลวได้อีกอ่ะ -__-
Name : MomoLoveKk < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MomoLoveKk [ IP : 171.5.196.95 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มีนาคม 2556 / 15:05
# 472 : ความคิดเห็นที่ 4461
หนูบัวน่ารักมากเลย อ่านไปยิ้มตามเลยค่ะ >_<
Name : สาวน้อยผูกโบว์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สาวน้อยผูกโบว์ [ IP : 182.52.183.99 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มีนาคม 2556 / 16:58
# 471 : ความคิดเห็นที่ 3951
Name : Namfon Jaruwan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Namfon Jaruwan [ IP : 58.11.83.214 ]
Email / Msn: teddybear-namfon(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มีนาคม 2556 / 17:03
# 470 : ความคิดเห็นที่ 3932
มีแด๊ดแล้วด้วย
คาริวหึงขึ้นหน้า แหงมๆ
Name : indigo443 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ indigo443 [ IP : 180.180.130.179 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มีนาคม 2556 / 10:53
# 469 : ความคิดเห็นที่ 3929
น่าติดตามจังค่ะ
Name : [ Bianchi ] < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ [ Bianchi ] [ IP : 27.130.216.128 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มีนาคม 2556 / 10:09
# 468 : ความคิดเห็นที่ 3893
คาริวต้องเข้าใจผิดแน่ๆ
Name : jeabkiss < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jeabkiss [ IP : 171.97.43.22 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2556 / 20:48
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android