ปราการรักมาเฟีย [นิยายชุด มาเฟีย]

 • 96% Rating

 • 77 Vote(s)

 • 340,587 Views

 • 2,177 Comments

 • 685 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  91

  Overall
  340,587

ตอนที่ 9 : Wall of Love 🏰 05 Wing of a Bird ...50%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 25867
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 181 ครั้ง
  6 ต.ค. 61


 

5

Wing of a Bird

(...50%)

 

 

            ร่างเล็กของภรรยาที่ถูกต้องพฤตินัยและนิตินัยหายไป อัลเล็นอยากจะตามไปแต่ก็ไม่ได้ เพราะตัวเองทานยาเข้าไปมากกว่าเธอหลายเท่า ขืนออกไปแล้วเจอกับผู้หญิงอื่น มีหวังว่าอาจจะทำเรื่องเลวร้ายกับผู้หญิงอื่นให้หวันยิหวาต้องเสียใจอีกเป็นแน่

            อัลเล็นกุมศีรษะตัวเองเมื่อรู้สึกว่าปวดร้อนจนทนไม่ไหว รีบหยิบเอาโทรศัพท์ขึ้นมากดโทรหาคนสนิทด้วยมือที่สั่นเทา

            “บ้าเอ๊ย!” เขาสบถออกมาอย่างหงุดหงิด เมื่อร่ายกายชักจะควบคุมลำบากมากขึ้นทุกที

            หวันยิหวาเองก็คงต้องมีอาการไม่ต่างจากเขาเท่าไหร่ แม้ว่าเธอจะไม่ได้ดื่มเข้าไปเยอะมากมาย แต่ว่าฤทธิ์ของยาก็มากพอที่จะทำให้รู้สึกไม่แตกต่างกันแน่นอน

            “ครับนาย” เมื่อได้ยินเสียงคนสนิท อัลเล็นก็ครางออกมาเบาๆ ตอนนี้ร่างกายปวดร้าวไปหมดแล้ว

            “ยิหวาวิ่งออกไปข้างนอก เอาตัวกลับมาเพราะว่าเธอดื่มยาเข้าไปแล้ว” เขาสั่งลูกน้องเสียงเย็น

            แจ็คที่ฟังคำสั่งก็ตกใจ เพราะไม่รู้ว่าเจ้านายคิดยังไงถึงได้ปล่อยหวันยิหวาวิ่งพรวดพราดออกไปเจอผู้คนมากมาย ซึ่งตอนนี้ทางโรงแรมกำลังมีงานเลี้ยงรับรองงานสังคมใหญ่อยู่งานหนึ่ง หากว่าไปพบเจอคนไม่ดีเข้า ป่านนี้ไม่แย่ไปแล้วหรอกหรือ

            และก็ไม่เข้าใจด้วยว่าทำไมเจ้านายไม่เป็นคนตามออกไปเอง แต่เมื่อได้ยินเสียงสั่นๆ ของผู้เป็นเจ้านายเขาก็เริ่มจะเข้าใจว่าเกิดเรื่องอันใดขึ้น

            “ผมจะรีบตามหาเดี๋ยวนี้ครับ”

            สายตัดไป และอัลเล็นก็ล้มตัวลงนอนบนเตียงเหงื่อผุดพราวขึ้นมาตามกรอบหน้าจนชุ่มไปหมด เขาว่าตัวเองเคยเจอยากระตุ้นมาแล้วครั้งหนึ่งจากเภาลิน แต่มันก็ไม่หนักเท่าครั้งนี้ จำได้ว่าตอนแรกที่เกิดเรื่องเขาโกรธมาก เล่นงานจนเภาลินไม่อาจจะกลับมาเหยียบที่นี่ได้อีกเลย รวมถึงการกลับไปหากาเซียด้วย

            เรื่องไมโครชิพทั้งหมดนั่น เขาพบว่าเป็นแผนลวงที่ใช้ไว้ดึงความสนใจของเขา และกาเซียก็แอบติดต่อลูกค้าเถื่อนจากญี่ปุ่นเรียบร้อยแล้วด้วย

            หากว่ามันไม่มีอะไรมากระทบถึงกิจการของวิกเกอร์ เขาก็จะไม่ใส่ใจกาเซียอีกต่อไป แต่เวลานี้คนที่อยากจะเล่นงานที่สุด เห็นจะเป็นแม่ภรรยาตัวแสบที่ชอบปั่นหัวเขาอยู่เรื่อยนั่นแหละ

            “บ้าเอ๊ย ร้อนไปหมด” ชายหนุ่มสบถออกมาอย่างหัวเสีย

            ไม่ว่าจะสัมผัสถูกส่วนไหนของร่างกายมันก็ร้อนฉ่าไปหมด และเขาก็ต้องการเพียงแค่ร่างนุ่มนิ่มของหวันยิหวาคนเดียวเท่านั้น

            “รอให้เจอก่อนเถอะ พ่อจะทบต้นทบดอกให้ฟ้าเขียวฟ้าเหลืองไปเลยแม่ตัวดี” อัลเล็นคาดโทษภรรยาอยู่ในใจ รอคอยให้เนื้อกวางนุ่มๆ ขึ้นวางบนเขียง ให้พรานหนุ่มอย่างเขาได้เชือดเฉือนเนื้อกินอย่างพอใจ

            เขานอนรอหวันยิหวาอย่างกระวนกระวายและร้าวรานไปทั่วร่าง ก่อนจะเปิดเปลือกตาขึ้นเมื่อประตูห้องพักถูกเปิดออก

            อัลเล็นพยุงตัวเองขึ้นอย่างงุนงง ก็เห็นว่าแจ็คกำลังยื้อยุดฉุดกระชากให้ร่างเล็กของหวันยิหวาเข้ามาในห้อง เขาหวงเนื้อนวลขึ้นมาอย่างห้ามไม่อยู่ เมื่อเห็นมือหนาของคนสนิทคว้าแขนนุ่มมือของภรรยาไว้แน่น แม้จะรู้ว่าบอดี้การ์ดกำลังพาเธอมาหาตนเอง แต่ความหึงหวงก็ใช่ว่าจะควบคุมได้ง่ายๆ

            “พวกคุณโรคจิตกันหมดเลย ทำแบบนี้ได้ยังไง!” หวันยิหวาร้องลั่น ตอนนี้เธอรู้สึกกลัวมากกว่าอย่างอื่น อารมณ์หวามๆ ไม่เหลืออยู่เลย ยิ่งเห็นสีหน้าแดงก่ำของสามีก็ยิ่งกลัว

            อัลเล็นก้าวลงเตียงตัวสั่นๆ พยายามจะกระชากแขนของหวันยิหวาให้ออกห่างจากแจ็ค แต่ว่าเขาพลาดไปดึงแขนของคนสนิทมาแทน แรงที่ดึงนั้นก็มีไม่น้อยจนทำให้ร่างที่สูงไล่เลี่ยของแจ็คเซถลาเข้ามาหาตัวอย่างยั้งไม่ทัน

            หวันยิหวาตกใจอ้าปากค้างเมื่อเห็นสามีและคนสนิทจูบกัน

            แล้วพลันนั้น อัลเล็นก็รีบผลักแจ็คออกไป แม้ว่าเหตุการณ์จะเกิดขึ้นเพียงเสี้ยววินาที แต่หวันยิหวาก็เห็นเหตุการณ์เต็มตา จินตนาการก็พุ่งไปไกลจนห้ามไม่อยู่

            “ไอ้บ้าเอ๊ย” อัลเล็นสบถ รีบยกมือมาถูริมฝีปากตัวเองเป็นการใหญ่ ก่อนที่แจ็คจะทำหน้าตกใจและวิ่งออกไปข้างนอกทันที

            นี่สามีของเธอเป็นเสือไบ[1]หรือนี่!

            หวันยิหวาคิดด้วยความตกใจ แต่ก็ถูกรวบตัวเข้าไปกอดกับอกกว้างเพราะสู้แรงของสามีไม่ไหว หัวใจเต้นโครมครามในอกข้างซ้ายเหมือนว่ามันจะพังอยู่แล้ว

         “ไม่เอา ไม่เอานะ!” เสียงหวานแหบพร่า เรี่ยวแรงลดไปทีละน้อย อารมณ์หวามไหวเข้าจู่โจมจนเนื้อตัวอ่อนระทวย เมื่อแผ่นหลังแตะถูกฟูกนอนหนานุ่ม ความกลัวก็เข้ามาแทนที่อีกครั้ง ร่างบางดิ้นรนสุดชีวิต แต่ก็ไม่อาจจะฝืนความต้องการลึกๆ ภายใน และสัมผัสที่ช่ำชองของสามีได้

            “ไม่เอาน่า อย่าดื้อสิ” อัลเล็นดุภรรยาตัวน้อย เขาจูบเรียวปากบาง ดูดดึงความหอมหวานจากโพรงปากนุ่มด้วยความเอ็นดูล้นหัวใจ

            เมื่อก่อนอาจจะชอบสาวสวยจัดจ้านเก่งกาจเรื่องบนเตียงเพราะจะได้ไม่ต้องเสียเวลาทำโรแมนติกด้วย แต่ตอนนี้กลับมาพ่ายแพ้กับเสน่ห์นางความไร้เดียงสาของสาวน้อยคนหนึ่งมากขนาดนี้

            “คุณอัลเล็น” หวันยิหวาคราง ร่างกายหนาวสั่นเมื่อเสื้อผ้าถูกปลดเปลื้องออกไปจากร่างกายโดยไม่รู้ตัวเลย

            แต่เธอหนาวสั่นได้ไม่นาน เมื่อร่างสูงใหญ่ของสามีตัวร้ายทาบทับลงมาจนไม่เหลือช่องว่างอากาศให้ลอดผ่าน ฝ่ามืออุ่นจัดลูบไล้ร่างกายจนร้อนรุ่มได้อย่างง่ายดาย ไม่อยากเชื่อเลยว่าจะได้อยู่ใต้ร่างกายที่แข็งแกร่งงดงามของอัลเล็น วิกเกอร์ คนนี้ ทั้งยังได้ลูบไล้แผ่นหลังเขาด้วย

            ผู้หญิงทั้งเมืองคงอิจฉา ที่รู้ว่าอัลเล็นจูบและกอดเธออย่างนุ่มนวลแนบแน่นเช่นนี้ ราวกับว่าเป็นของรักที่ล้ำค่าของเขาเพียงสิ่งเดียวเท่านั้น

            “ฉันกลัว” เสียงหวานสั่นสะอื้น พาให้คนฟังหัวเราะน้อยๆ ด้วยความรักเอ็นดูที่ล้นอยู่ในอก

            “ไม่ต้องกลัวหรอกคนดีไม่ต้องกลัว”

            อัลเล็นจบคำพูดของตัวเองด้วยจุมพิตที่อ่อนหวานบาดลึกอย่างที่ไม่เคยได้มอบให้กับใครมาก่อน

            มีเพียงแค่ผู้หญิงคนนี้คนเดียวเท่านั้น ที่ทำให้เขาลุ่มหลงได้มากขึ้นทุกที ช่างเป็นภูตเสน่หาตัวน้อยที่แสนน่ารักเหลือเกิน

            “เราจะมีลูกด้วยกันนะ ยิหวา

 

 

            เมื่อตื่นขึ้นมาตอนเช้า อัลเล็นมองหาร่างบางที่ได้ชื่อว่าเป็นภรรยาของตัวเองก่อนเป็นอย่างแรก และพบว่าหวันยิหวากำลังนั่งกอดเข่านั่งจับเจ่าอยู่ที่เก้าอี้โซฟา หันหน้ามองไปยังทิวทัศน์ยามเช้าของโรงแรมริมทะเลนั่นเอง จึงยิ้มที่มุมปากอย่างพึงพอใจ

            เมื่อคืนนอกจากจะเป็นคืนที่หวันยิหวาน่ารักสุดหัวใจแล้ว ยังเป็นเป็นวันที่เธอพร้อมจะมีลูกอีกครั้งด้วย เขาหวังว่าอัลเล็นน้อยๆ จะได้วิ่งเข้าเส้นชัยไปแล้วอย่างที่ฝันเอาไว้ ไม่ได้รู้ตัวสักนิดว่าตอนนี้ภรรยาของตัวเองกำลังหวั่นวิตกหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพตัวเอง หรือเรื่องที่เขาจูบกับแจ็คเมื่อคืน

            ถึงจะรู้ก็เถอะว่ามันเป็นอุบัติเหตุ แต่ไม่รู้ทำไมถึงได้หงุดหงิดหัวเสียจนถึงตอนนี้

            “ตื่นนานแล้วเหรอ” ร่างสูงที่คว้าเอาผ้าเช็ดตัวพันเอวลวกๆ เดินเข้าไปหาภรรยาอย่างเงียบเชียบแผ่วเบา

            ซึ่งเมื่อได้ยินเสียงทุ้มหนักของอัลเล็น หวันยิหวาก็สะดุ้งเฮือก พยายามจะกระเถิบตัวหนีจากการรุกรานที่ไม่เต็มใจจากสามีทันที แต่วงแขนแข็งแกร่งของเขาก็กักตัวเธอไว้ไม่ให้ขยับไปไหนได้

            “คุณถอยออกห่างหน่อยได้ไหมคะ ฉันหายใจไม่ออก”

            หวันยิหวาพูดออกไปตามตรง เมื่ออยู่ใกล้เขาทีไร เหมือนว่าหัวใจและปอดมักจะหยุดทำงานเอาเสียดื้อๆ

            “ทำไมล่ะ ผมไม่ได้แตะถูกตัวคุณเลยนะ” อัลเล็นบอกพร้อมกับยิ้มที่มุมปาก

            เขาไม่ได้พูดโกหกเพราะว่าตอนนี้เขาไม่ได้กอดหรือว่าสัมผัสถูกตัวเนื้อนวลเลย อ้อมแขนแค่กักตัวเธอไว้หลวมๆ เท่านั้น แต่มันก็สร้างความสั่นไหวให้คนตัวเล็กมากเหลือเกิน

            “ฉัน ฉัน” หวันยิหวาพูดไม่ออก ใบหน้าร้อนผ่าวไปหมด

            คิดถึงค่ำคืนที่แสนหวานเมื่อคืนขึ้นมาได้ ใบหน้าสวยกระจ่างตาก็พลันมีสีเลือดระเรื่อขึ้นอย่างน่ามอง แต่อีกความคิดที่แทรกขึ้นมาว่าเขาเคยจูบคนอื่น โดยเฉพาะผู้ชาย ใบหน้าหวานใสก็พลันซีดเผือดลงหงุดหงิดขึ้นมาอีกจนได้ อัลเล็นเห็นแล้วก็หัวเราะ เพราะไม่เคยเจอใครที่น่ารักไร้เดียงสาเช่นเธอมาก่อน การเปลี่ยนแปลงสีหน้าแบบฉับพลันนั้นก็สร้างความเพลิดเพลินใจให้เขามากด้วย

            “ไปหาหมอกัน

            อัลเล็นช้อนร่างเล็กขึ้นมาจากเก้าอี้และเอ่ยเสียงนุ่ม ใบหน้าเนียนแดงก่ำจนเขาคิดว่าเลือดอาจจะไปคั่งในสมองของเธอได้ แต่หวันยิหวารีบส่ายหน้าดิก เพิ่งจะออกจากโรงพยาบาลมาได้ไม่เท่าไหร่ ไม่คิดอยากจะไปนอนเล่นที่นั่นอีกแล้ว ไม่รู้ว่าในหัวของมาเฟียหนุ่มกำลังวางแผนร้ายอะไรอยู่อีก

            “ไปเถอะน่า เราจะได้รู้ว่าตอนนี้ในท้องของคุณมีวิกเกอร์ตัวเล็กๆ แล้วหรือยัง”

            “คะ คุณว่ายังไงนะคะ”

            หญิงสาวทวนคำอย่างงุนงง ไม่อยากจะเชื่อว่าที่เขาพูดไว้เมื่อวานจะเป็นความจริง นี่เขานั่งนับเวลารอให้เธอไข่ตกเชียวหรือ มันออกจะเป็นการแสดงออกน่ากลัวและคุกคามเกินไปแล้วนะ

            “ไปหาหมอ ตรวจกัน ถ้าหากว่าติดแล้วก็นอนที่โรงพยาบาลเลย” เขาบอก และไม่ได้สนใจเสียงทักท้วงอันใดจากภรรยาอีก

            หวันยิหวาอยากจะร้องไห้ เพิ่งนอนด้วยกันเมื่อคืนจะบอกว่าลูกติดแล้ว ฟังแล้วอยากจะร้องไห้ มันเป็นไปได้ซะเมื่อไหร่กันล่ะ

            อัลเล็นก็หัวเราะ ด้วยรู้ว่าภรรยาคิดอะไรอยู่ แต่ตอนนี้เขาต้องการพาเธอไปอาบน้ำและกลับไปโรงพยาบาลเท่านั้น เพราะถึงกำหนดที่ต้องพาเธอไปตรวจสุขภาพตามที่ได้นัดหมายเอาไว้พอดี

            ส่วนหวันยิหวาคิดตามไม่ทัน ไม่รู้ว่าพูดเช่นไรกับเจ้าชีวิตของตัวเองอีกแล้ว แต่ก็ป่วยการที่จะขัดขืนเขา เพราะอัลเล็นนั้นมีลูกบ้าเกินกว่าที่คนตัวเล็กไร้อำนาจอย่างเธอจะไปต่อกรด้วย

            สุดท้ายก็เลยได้แต่ปล่อยเลยตามเลย ใจลอยตาลอยเพราะสามีตามพฤตินัยถึงกับอาบน้ำแต่งตัวให้ คิดไม่ถึงว่าคนอย่างเขาจะยอมเอาใจใส่กับผู้หญิงที่ไม่มีอะไรเลยอย่างเธอได้มากขนาดนี้

            ก่อนที่จะออกจากโรงแรมไปโรงพยาบาลนั้น อัลเล็นมีเอกสารสำคัญที่ต้องอ่านและลงชื่อ เขาจึงเดินหายไปกับเอ็ดทิ้งให้ภรรยาอยู่กับแจ็คไปก่อน หวันยิหวายังจำภาพที่อัลเล็นจูบกับแจ็คได้ จึงรู้สึกกระอักกระอ่วนแสดงอาการอึกอัก จนแจ็คอดถามด้วยความห่วงใยไม่ได้

            “นายหญิงเป็นอะไรหรือเปล่าครับ

            แม้จะยังงุนงงกับสรรพนามที่แจ็คเรียกขานตัวเอง แต่หวันยิหวาก็ไม่ได้ใส่ใจ นอกจากอยากถามเขาบางเรื่องที่ต้องการจะรู้เท่านั้น

            “คุณเอ่อ คุณแจ็คใช่ไหมคะ คุณทำงานกับคุณอัลเล็นนานหรือยังคะ” เธอถามอย่างเกรงใจ

            “นานแล้วครับ แบบว่าโตมาด้วยกันเลย” แจ็คยินดีจะตอบอยู่แล้ว คิดจะเพิ่มคะแนนความนิยมให้เจ้านายไปในตัวด้วย แต่นายหญิงของแจ็คกลับไม่ได้รู้สึกอย่างนั้นด้วยเท่าไหร่

            “พวกคุณ เอ่อ หมายถึงคุณกับอัลเล็นคงรักกัน เอ่อ สนิทกันมากสินะคะ” หวันยิหวาใช้คำแทบไม่ถูก ไม่รู้เสียมารยาทหรือเปล่าที่ถามไปแบบนี้ กลั้นใจรอฟังคำตอบอย่างหวาดหวั่น

            “รักสิครับ นายน่ะเป็นคนที่ผมเคารพรักมาก”

 

 

            จบกัน

            หวันยิหวาคิดในใจอย่างเศร้าหมอง เพราะตัวเองแท้ๆ เชียว ที่เข้ามาแทรกกลางระหว่างแจ็คและอัลเล็น ทำให้เขาทั้งคู่ไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้อีก เธอรู้ว่าอัลเล็นเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นเช่นไร อัลเล็นจะพยายามและให้เกียรติเธอให้มากที่สุด

            เธอคงจะทำให้แจ็คเสียใจมากแน่ๆ เพราะเมื่อยามที่สายตาของแจ็คมองอัลเล็นจึงมีความเศร้าแฝงไว้หลายส่วน ทางด้านอัลเล็นก็มองหน้าแจ็คด้วยความฉุนเฉียว เดาไม่ออกว่าตอนนี้สามีตามพฤตินัยต้องการผู้ชายหรือผู้หญิงมากกว่ากันแน่

            ทั้งที่ความจริงแล้ว แจ็คแค่กลัวอัลเล็นจนหงอเรื่องยาที่แรงเกินขนาด แล้วยังจะเป็นจูบที่ไม่ได้ตั้งใจจะเกิดขึ้นเมื่อคืนนั่นอีก อัลเล็นก็โกรธแสนโกรธนึกคาดโทษคนสนิทไว้ในใจ

            แจ็คพยายามจะยิ้มขออภัยจากเจ้านาย ดังนั้นเลยส่งยิ้มเจื่อนๆ เมื่อสบตากับเจ้านายเขาก็จะย่นคอลงหลับตา แล้วก็พยายามจะส่งยิ้มให้เจ้านายซ้ำๆ เพื่อให้อัลเล็นใจอ่อน แต่ท่าทางของเขาในสายตาของหวันยิหวา กลับมองเห็นว่าแจ็คกำลังทำท่าเหนียมอาย มองหน้าอัลเล็นตรงๆ นานไม่ได้ ต้องหลบซ่อนความขวยเขินเอาไว้

            “แย่แน่” หวันยิหวาเอามือกุมขมับ ร้องออกมาด้วยความเสียความรู้สึก

            พอจะรู้แล้วว่าอัลเล็นจดทะเบียนสมรสกับเธอทำไม ก็เพื่อที่จะตบตาคนอื่นว่าไม่ได้เป็นเกย์น่ะสิ ส่วนอัลเล็นเห็นท่าทางของภรรยาก็เข้าใจไปว่าเธอกำลังกลัวโรงพยาบาล ไม่อยากจะนอนพักที่นั่นอีกจึงพยายามปลอบโยนให้หายกังวล

            “มันไม่แย่เท่าไหร่หรอกนะ เชื่อเถอะ

            แต่ตอนนี้หวันยิหวาไม่ได้ยินอะไรเสียแล้ว เธอกำลังสับสนอย่างหนักจนไม่รู้ว่าชีวิตข้างหน้าจะเป็นเช่นไร

            ในฝันของเธอมีการแต่งงานกับชายที่รักและมีลูกที่แสนน่ารัก แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้ทุกอย่างที่ฝันไว้จะกลายเป็นแค่ควันไฟไปแล้วจริงๆ พอมาคิดดูดีๆ อีกที อัลเล็นอาจจะไม่ได้รักไม่ได้ชอบแจ็คก็จริง แต่ท่าทางของแจ็คก็น่ากลัวเกินไปแล้ว มองสามีของเธอทุกๆ ห้านาทีแบบนี้ แล้วคนอย่างหวันยิหวาคนนี้จะไปสู้อะไรได้

            แจ็คตัวสูงใหญ่แบบนั้น จับแขนของเธอแรงๆ คงได้แขนหักเข้าแน่

            “ถ้าคุณท้อง เราต้องดูแลแกให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ผมให้สัญญาว่าจะดูแลแกให้ดีที่สุด”

            คุณดูแลลูกแต่ไม่ได้ดูแลฉัน หวันยิหวาคิดอย่างน้อยใจ

            เพราะสามีเอาแต่พูดถึงเรื่องลูกเท่านั้น ไม่เคยถามความรู้สึกของตัวเองบ้างเลย แต่ก็ไม่อาจจะต้านทานคำสั่งของอัลเล็นได้ คนอย่างเขาชี้ไม้บอกเป็นนก ทุกคนก็ต้องพร้อมใจบอกว่านั่นคือนกอย่างไม่บิดพลิ้ว และเธอเองก็เป็นหมากตัวหนึ่งที่เขาได้วางแผนการเอาไว้ทุกอย่างแล้ว

            “ทำใจให้สบายนะ เรื่องทั้งหมดต่อจากนี้วางใจให้ผมเป็นคนดูแลคุณเถอะ

            อัลเล็นบอกอย่างหนักแน่น และสัญญาว่ามันจะเป็นเช่นนี้ไปชั่วนิจนิรันดร์

 

 

            นายแพทย์หยางงุนงงอย่างมาก เมื่ออัลเล็นพาภรรยากลับมาที่โรงพยาบาลอีกครั้ง พร้อมทั้งบอกว่าอยากจะพาภรรยามาตรวจให้แน่ใจว่าเธอตั้งครรภ์แล้วหรือเปล่า

            ไม่ว่าแพทย์ที่ทำการดูแลเขามาตั้งแต่เด็กจะทำหน้ามึนงงปนสับสนเพียงไหน แต่อัลเล็นก็บรรยายสรรพคุณร่างกายของหวันยิหวาเป็นฉากๆ ว่าไข่ของเธอแข็งแรงมาก คราวก่อนก็ทะลุยาคุมฉุกเฉินมาตั้งท้องได้ รวมถึงเชื้อของเขาด้วยเช่นกันที่แสนจะแข็งแรง ฝ่าเข้าไปทำการปฏิสนธิกับไข่ของเธอได้

            มีเพียงหวันยิหวาเท่านั้นที่ไม่ปลื้มกับการกระทำของเขา เธอนั่งหน้าดำหน้าแดงด้วยความโกรธ จะพูดอะไรก็พูดไม่ออก เพราะฟังออกเป็นบางคำ เพราะศัพท์ที่อัลเล็นพูดกับนายแพทย์หยางนั้นมีศัพท์ที่เป็นภาษาอังกฤษโผล่มาให้ได้ยินอยู่หลายคำ

            “ขอโทษนะคุณอัลเล็น ภรรยากับคุณเพิ่งนับวันตกไข่และเอ่อ มีสัมพันธ์กันเมื่อคืนนี้ แต่รุ่งเช้าจะมาตรวจว่าเธอท้องแล้วอย่างนั้นหรือ” นายแพทย์หยางถามแล้วก็ขำ ก่อนจะโล่งใจเมื่อได้ยินอัลเล็นพูดประโยคต่อมา

            “ผมล้อเล่นครับ อยากหยอกเมียเล่นเฉยๆ ความจริงก็พามาตรวจสุภาพตามนัดนั่นแหละครับ” อัลเล็นหัวเราะ ก่อนจะบอกกับหวันยิหวาว่าแกล้งล้อเท่านั้น ทำเอาหญิงสาวโกรธจัดยิ่งกว่าเดิม เธออยากจะอาละวาด แต่ก็ไม่กล้า เพราะกลัวจะเสียมารยาทกับคุณหมอที่ช่วยดูแลตลอดเวลาที่พักฟื้นอยู่ในโรงพยาบาล

            “อ้อ อย่างนี้นี่เอง เรื่องท้องน่ะ รออีกสักพักเถอะนะครับ ให้ผ่านไปสักสองถึงสามสัปดาห์ค่อยมาตรวจใหม่อีกทีนะครับ” หยางหัวเราะ เพิ่งรู้ว่าอัลเล็นเองก็มีมุมเป็นเด็กๆ ให้เห็นด้วย เพราะที่ผ่านมามีแต่ภาพลักษณ์ของผู้ใหญ่ที่แสนสุขุม ได้เห็นแล้วก็อดขำไม่ได้

            “แต่ก็อย่างที่บอกไป อย่าเพิ่งคาดหวัง หรือเร่งรัด อย่าฝืนหรือหักโหมกับภรรยามากเกินไปคุณอัลเล็น เธอยังไม่แข็งแรง ทั้งสุขภาพร่างกายและจิตใจ อย่างไรก็ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่านะ” นายแพทย์คนสนิทของตระกูลวิกเกอร์มองไปยังหวันยิหวาด้วยความเป็นห่วง หญิงสาวเลยอึกอักเพราะไม่รู้ว่าตัวเองถูกพูดถึงเรื่องอะไรกันแน่

            “ได้ไงกันครับลุงหมอ ผมน่ะ

            อัลเล็นอ้าปากจะเถียงเพราะเขาอยากมีลูกให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้แต่ก็ยอมแพ้ในที่สุด ก่อนจะพาภรรยากลับมายังห้องพักโรงแรมด้วยความหัวเสียไม่น้อย เพราะความหมายที่นายแพทย์หยางบอกเอาไว้ มันหมายความว่าหวันยิหวาอาจจะไม่สามารถตั้งครรภ์ได้อีกแล้ว

            นั่นทำให้ร้อนใจอย่างบอกไม่ถูก จากที่เคยสงสารเห็นใจคนตัวเล็ก มาตอนนี้เริ่มสงสารตัวเองแทนเสียแล้ว

            เมื่อคิดอะไรไม่ตก เขากดโทรศัพท์ต่อสายหาแอชเชอร์ทันที ที่บัดนี้ถูกแอนเดรียนไล่ให้ไปทำงานที่เมืองไทยแทนเป็นการถาวรแล้ว

            “พี่รองมีอะไร ผมเพิ่งบินมาถึงเมืองไทย ง่วงมาก อยากจะนอน” แอชเชอร์ครางเสียงงัวเงีย เพราะไม่ได้นอนมาหลายคืน กะว่าจะมาพักผ่อนก่อนเริ่มงาน แต่กลับถูกโทรจิกเสียแล้ว

            “นายยังนอนไม่ได้แอชเชอร์ เนี่ย ฉันทำตามแผนของนายทุกอย่างแล้วนะ ลุงหมอบอกว่าอาจจะไม่มีโอกาสที่ยิหวาจะท้องเลย ทำไงดีวะ” อัลเล็นเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้น้องชายฟังเป็นฉากๆ ด้วยความอึดอัดใจ ที่อะไรก็ไม่เป็นใจเลยสักอย่าง

            แอชเชอร์ได้ฟังแล้วก็หัวเราะฮ่าๆ ออกมาอย่างชอบใจ ไม่คิดเลยว่าพี่รองของตนจะซื้อบื่อและแข็งทื่อถึงเพียงนี้

            “พี่ก็ปุบปับจะรู้ได้ยังไงว่าติดแล้ว รออีกสักพักก่อนสิ ตอนนี้พี่ก็ต้องเร่งปั๊มไปด้วยอย่าให้ขาด แล้วก็อย่าหักโหมด้วย ยังไงก็ต้องดูแลพี่สะใภ้ให้ดีหน่อย” น้องชายเสริม พร้อมกับหัวเราะชอบใจเมื่อรู้ว่าพี่ชายร้อนรนถึงเพียงนี้

            งานนี้ขอปั่นหัวพี่รองที่แสนจะหัวดื้อและเย็นชาหน่อยเหอะ ร้ายกาจกับพวกน้องๆ มานานเหลือเกิน

            “ปั๊มเหรอ แล้วถ้าหากว่าติดไปแล้วไปเร่งปั๊มแบบนั้น ลูกฉันไม่หลุดหรือไง” อัลเล็นไม่ค่อยมั่นใจกับความคิดนี้เท่าไหร่นัก แต่ก็ออกจะชอบใจเหมือนกัน ที่จะได้ชิดเนื้อนวลนุ่มนิ่มนั่นอีกหลายหนหลายที

            แค่ครั้งสองครั้งก็เอาแต่คิดถึงแต่เธอเหมือนเป็นบ้า แล้วถ้าหากตอนนี้หวันยิหวาตั้งท้องขึ้นมาจริงๆ เขาจะไม่อดอยากปากแห้งหรือ คิดแล้วอัลเล็นก็สองจิตสองใจไม่อยากจะให้เธอตั้งท้องขึ้นมาเสียอย่างนั้น

            “แหม ยังไม่ถึงช่วงที่ประจำเดือนจะมาเสียหน่อย พี่ก็เร่งปั๊มตอนที่ไข่สุกอ่ะ ไข่จะอยู่ได้สองวันนะพี่รอง พี่ต้องขยันๆ ทำประตูให้ได้เยอะๆ แล้วหลังจากนี้ให้พี่สะใภ้นอนนิ่งๆ บนเตียงไปเลย”

            แอชเชอร์แอบหัวเราะเสียงครืดคราดคนเดียว หลังจากที่ยั่วยุพี่ชายได้สำเร็จ อีกฝ่ายเงียบกริบไปแสดงว่าต้องกำลังคิดหนักอยู่ สงสัยกำลังจะเครียด งั้นขอยั่วอีกหน่อยก็แล้วกัน

         “พี่ต้องปั๊มหนักๆ เลยนะ พี่รู้วิธีกำหนดเพศลูกหรือเปล่า หม่าม้าบอกว่าบ้านเราส่วนมากมีแต่ผู้ชายมันก็จริงอ่ะนะ มีโอกาสเยอะเลยที่พี่สะใภ้ท้องแล้วจะได้ลูกชาย แต่ว่าถ้าพี่รองอยากได้ลูกผู้หญิงก็ไปเรียนรู้เรื่องพวกนี้บ้างนะ แล้วก็ต้องให้พี่สะใภ้ให้ความร่วมมือด้วยล่ะ”

            แอชเชอร์หัวเราะคิกคักเมื่อได้ยินเสียงลมหายใจของคู่สนทนนาดังขึ้นเรื่อยๆ สงสัยว่าพี่รองจะจินตนาการตอนที่กำลังรักพี่สะใภ้แน่ๆ แหม พี่รองเห็นทื่อๆ แบบนี้ ร้อนแรงใช่เล่นเลยนะเนี่ย ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

            “แกรู้เรื่องพวกนี้ดีนะไอ้แอชเชอร์” คนเป็นพี่ชายประชด

            เขายอมรับว่าตัวเองกำลังจินตนาการตอนที่มีอะไรกับหวันยิหวาจริงๆ และภาพก็ชัดซะจนเขาปวดร้าวช่วงล่างไปหมด อยากจะไปคลุกเคล้าร่างขาวนวลของคนตัวเล็กอีกหลายต่อหลายทีเต็มแก่แล้ว แต่ก็เกลียดไอ้คำพูดห่ามๆ ของน้องชายเหลือเกินที่พาดพิงไปถึงภรรยาของตัวเองด้วย

            “บอกแล้วเพื่อนผมเทพเรื่องนี้อ่ะ พี่รองผมวางสายนะ ชักจะมีอาการเหมือนกัน ฮิๆ”

            แอชเชอร์ชิงตัดสายไปก่อนที่อัลเล็นจะทันได้ก่นด่า เขาสบถใส่น้องชายในใจหลายคำ ก่อนจะเดินไปหาภรรยา จัดการปั๊มลูกอย่างที่ถูกยุมาทุกกระบวนความ

 

 

            ระหว่างที่ร่างแสนงามของภรรยานอนหอบอยู่ใต้ร่างแข็งแกร่งของเขานั้น พลันนั้นอัลเล็นก็นึกขึ้นมาได้ว่ายังไม่รู้ว่าภรรยาของเขาต้องการลูกชายหรือว่าลูกสาวกันแน่

            “ยิหวา” เขาเรียกชื่อเธออย่างอ่อนหวาน เจ้าของชื่อก็ปรือตาขึ้นมองสามีอย่างงุนงง

            เธอถูกมนตร์สะกดของสามีทำให้หัวปั่นไปหมด ไม่ว่าจะพยายามแข็งขืนต่อต้านแค่ไหนก็ต้านทานรสพิศวาสของอัลเล็นไม่ได้เลย ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะว่าหัวใจของตัวเองนั้นไหวเอนไปหาเขาทั้งดวงแล้ว

            “คุณอยากได้ลูกชายหรือลูกผู้หญิง” เขาถามเสียงพร่า เช็ดหยดเหงื่อที่พร่างพราวตามใบหน้าแดงระเรื่อและเนินทรวงของเธออย่างแผ่วเบา

            สัมผัสที่เบาหวิวยิ่งกว่าขนนกทำให้ร่างกายของหวันยิหวากระตุกเกร็ง ส่งผลต่อเนื่องให้ร่างกายของสามีที่ยังไม่ยอมผละออกจากร่างกายของเธอสั่นสะท้านไปด้วย

            เห็นหน้าซื่อตาใสแบบนี้ร้ายกาจจริงๆ!

            อัลเล็นอยากจะโหมรักแรงๆ ใส่ภรรยาคนงาม แต่ก็กลัวเหลือเกินว่าลูกที่อาจจะติดเข้าไปในไข่ของเธอจะกระเทือนไปด้วยเลยได้แต่กัดฟันกรอด พยายามจะเกร็งตัวเอาไว้ ก้มหน้าจูบเปลือกตาบางใสของคนตัวเล็กอย่างเอ็นดูอาทร

            “ลูกเหรอคะ” หวันยิหวาถามเสียงพร่า ร่างกายของสามีเร่งเร้าให้เธอหัวหมุนจนทำอะไรไม่ถูกแล้ว

            แต่เมื่อเห็นสีหน้าเครียดขึ้งเจ็บปวดของสามี หวันยิหวาก็ใจเสีย คิดว่าเขาคงอยากจะมีลูกจริงๆ ไม่เคยคิดถึงความรู้สึกของเธอเลย เมื่อคิดความโกรธก็มากกว่าความวาบหวิว มือเล็กพยายามจะผลักร่างสูงใหญ่ของสามีออกห่าง ยิ่งออกแรงอัลเล็นก็แทบจะควบคุมสติไม่ได้ พยายามจะอ่อนโยนกับเธออย่างยิ่งยวด แต่ภรรยาคนสวยไม่เข้าใจเอาเสียเลย

            ไหนจะเรื่องของแจ็คที่ยังคอยกวนใจอยู่ลึกๆ นั่นอีก ทำให้น้อยใจจนน้ำตาซึม พยายามผลักไสไม่อยากให้เขากอดอีก

            “ไม่อยากได้” เธอบอกเสียงห้วนและพยายามผลักร่างสูงของสามีออกอย่างแง่งอน ยิ่งผลักยิ่งดิ้นก็กลายเป็นว่าเสียแรงเปล่า ก่อนจะเป็นฝ่ายร้องกรี๊ดเมื่อถูกสามีโหมเข้าใส่อย่างไม่ไว้แรงเลยแม้แต่น้อย

            พ่อขอโทษนะลูก ถ้าหลุดเดือนหน้าค่อยมาใหม่นะลูก

            อัลเล็นเอ่ยขอโทษลูกน้อยที่ไม่รู้ว่าติดหรือเปล่าในใจ ก่อนที่ภารกิจปั๊มลูกจะกลายเป็นภารกิจเพื่อสนองความต้องการของตัวเองไปในที่สุด

            ทางด้านแจ็คที่ไม่รู้อีโหน่อีเหน่อะไรก็จามไม่หยุดตั้งแต่คืนวาน ทำให้เอ็ดที่นั่งในทำงานด้วยกันยื่นทิชชูให้อย่างหมดความอดทน

            “ไปหาหมอเถอะ นายเป็นภูมิแพ้เหรอวะ”

            “นั่นสิ ทำไมจามไม่หยุดเลยนะ ฮัดชิ่ว!

 [1] รักร่วมสองเพศ หรือ ไบเซ็กชวล (Bisexual) เป็นรสนิยมทางเพศ ที่ชอบคนทั้ง 2 เพศ ทั้งชายและหญิง คนที่มีรสนิยมแบบไบเซ็กชวลอาจมีประสบการณ์ทางเพศ ภาวะอารมณ์ ความรัก กับทั้งเพศตัวเองและเพศตรงข้าม


นิยายเรื่องนี้หมดสัญญากับทางสำนักพิมพ์สมาร์ทบุ๊คแล้วค่ะ

มู่เลยเอามาทำ E-Book เองค่ะ มู่ขอฝากเอาไว้ด้วยนะคะ


ซื้อ E-Book ได้โดยการกดที่รูปปกใหม่ด้านบนได้เลย

หรือจะตรงนี้ก็ได้ค่ะ

หรือ >>Click!!<<Song :: Child's Mind -Taniuchi Hideki

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 181 ครั้ง

205 ความคิดเห็น

 1. #1722 Wang# BOOM <naikul> (@punwang) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 มีนาคม 2555 / 23:10
  อัลเล็นเป็นลมซะงั้น !!

  #1722
  0
 2. #1721 ฤดูใบไม้ผลิ ^^ (@prino) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 มีนาคม 2555 / 09:52
  ชอบอัลเล็นอ่ะ น่ารักเว่อร์ๆ ^^
  #1721
  0
 3. #1720 koong-Gyu Hyun (@koong-kimbom) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2555 / 17:10
  เกิดอะไรขึ้นคะ
  #1720
  0
 4. #1719 คนรอ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2555 / 16:33
  งานเข้าคุณอัลเล็นอีกรอบ คริคริ
  #1719
  0
 5. #1718 ninniin (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2555 / 16:32
  เจอแต่รุ่นพ่ออ่าค่าา

  ของเอลวินก้ยังหาไม่เจอเลยย
  #1718
  0
 6. #1717 วิรา (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2555 / 23:24
  อยากได้สามีแบบนี้จัง

  งอนแล้วก็ง้อ มีสีสันน่าดูค่ะ
  #1717
  0
 7. #1716 น้องเบน (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2555 / 23:17
  เหมือน ลอเรนจะคู่กับโลแกน

  เดาๆ
  #1716
  0
 8. #1715 Doll_lucky (@luckypuzz) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2555 / 21:53
  ยิหวาเป็นอะไรไปปป

  แง ๆๆ

  อยากเห็นลูกอัลเล็นน้ะ
  #1715
  0
 9. #1714 ตัวเล็ก (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2555 / 20:32
  -0- คุณอัลเล็นจะเป็นลม(ช็อคเกิน) สู้ ๆ นะคู่นี้ และแล้วก็พอจะเห็นอนาคตของโลแกนจอมซนคู่กับลอเรนแน่ ๆ เลย ลุ้น ๆ

  พี่มู่สู้ ๆ นะเอาใจช่วย สู้ ๆ ^^
  #1714
  0
 10. #1713 N._SomEOne (@nimp4280) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2555 / 17:02
  อยากอ่านโลแกนกับลอเรน >< 

  #1713
  0
 11. #1712 My min (@aj-mymin) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2555 / 12:31
  ตัวเล็กกำลังจะมาแล้ววววว
  #1712
  0
 12. #1711 suturn (@cronut) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2555 / 11:06
   ว้าววิกเกอร์จูเนียร์ 555
  โลแกนกับลอเรน ต้องมีอะไรแน่ๆเลย 55
  #1711
  0
 13. #1710 ☀Relax☀ (@momo_chic) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2555 / 23:26
   แว๊กก วิกเกอร์จูเนียร์
  #1710
  0
 14. #1709 athena (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2555 / 21:49
  55 รออ่านเซตมหาโหดโครตจะเยอะของวิกเกอร์จูเนียร์

  ลอเรนจะไม่ร้ายใช่มั้ยค่ะพี่มู่ ถ้าจะมีคู่ คงเป็นตัวเอกของเรื่อง

  คู่กับโลแกนแน่เลย >.< โลแกนเหมือนจะไม่ชอบลอเรนเลย ลุ้นๆๆ

  คิดถึงลุคกับเอเดล โลแกน ลิลี่ 55

  แต่ว่านะพี่มู่ มันไม่ดราม่าจริงๆอ่ะหรอ มันไม่ดราม่าตรงไหนเนี่ย

  เลือดออกขาเนี่ยนะ อ๊ายย!! ไม่ไหวน้าา  เป็นกำลังใจให้ค่ะ ติดตามค่าาา ^^b

  #1709
  0
 15. #1708 pigchicken (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2555 / 17:26
  คุณอัลเล็น ด่วยค่ะด่วน!!!!! 55
  #1708
  0
 16. #1707 nozomii (@leelavadee2) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2555 / 16:43
  โลแกนๆๆๆ
  #1707
  0
 17. #1706 PrAew >> ReNaillE (@praewbaa) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2555 / 15:53
  โลแกนน่ารักกก><

  #1706
  0
 18. #1705 น่ารัก (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2555 / 15:42
  สนุกค่ะ
  #1705
  0
 19. #1704 bow (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2555 / 14:16
  จะคลอดแล้วเหรอ หวังว่าคงจะไม่มีอะไรแล้วนะ สงสารยิหวามาก
  #1704
  0
 20. #1703 TANTAN (@tt2t) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2555 / 12:07
  โลแกนกะลอเรนแน่ๆเลย แค่ตอนเด็กๆโลแกนยังไม่ชอบขนาดนี้

  โตมาจะเป้นไงเนี่ย 5555

  ว่าแต่ยิหวาเลือดออกแล้ว แย่แล้วววว
  #1703
  0
 21. #1702 Chorz (@chorz) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 / 22:32
   ลอเลน โลแกน แน่ๆเลยอ่ะ >.<


  #1702
  0
 22. #1701 PORPUNz* (@porpunn) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 / 22:25
   O_o ยิหวาจะคลอดหรือว่าอะไรเนี๊ย
  ลอเรนคู่กับโลแกนนนน >O<
  #1701
  0
 23. #1700 pawwow (@pawly) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 / 22:19
  ขนาด..ว่าจะไม่ดร่าม่า...เลือดไหลเยอะเลย..กลัว..จะไม่เชื่อ เจ้มู๋.อีก..ทรยศ
  #1700
  0
 24. #1699 Ts.Tonhom (@7094231) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 / 21:39
  พี่มู่เเน่ใจนะว่าไม่ดราม่า TT^TT
  ถ้าดราม่าโกรธจริงๆด้วยนะเออ...
  โลเเกน ลอเรน อ้ายยย เหมาะสมจางงเลยย >0<
  ตื่นเต้นอ่ะพี่มู่ ตอนเเรกนึกว่าจะมีปัญหาเกี่ยวกับลอเรน..
  ...พอรู้งี้เเล้วดีใจอ่ะพี่มู่ ลุ้นๆคู่นี้ ชอบๆ >0<..
  ปล.ดูเเลสุขภาพด้วยนะเออ กอดดด
  #1699
  0
 25. #1698 fbiz (@fbiz) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 / 21:07
  เกิดไรขึ้นอีกเนี่ย พี่มู่ นี่หละ ไม่คราม่า หึหึ :^^
  #1698
  0