ปราการรักมาเฟีย [นิยายชุด มาเฟีย]

 • 96% Rating

 • 77 Vote(s)

 • 340,560 Views

 • 2,177 Comments

 • 685 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  64

  Overall
  340,560

ตอนที่ 6 : Wall of Love 🏰 03 Broken Moon ...100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 29673
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 172 ครั้ง
  28 ก.ย. 61
3

Broken Moon

(...100%)


            “ขอโทษนะ แล้วฉันจะชดใช้ให้เธออย่างงามเลย”

            ด้วยฤทธิ์ยาที่เผาไหม้ร่างกายของคนทั้งคู่ ทำให้หวันยิหวายินยอมพร้อมใจกับเขาโดยดี ปราศจากการต่อต้านขัดขืนอย่างที่จะควรเป็น แม้จะรู้ว่าสิ่งที่ทำอยู่มันผิด แต่ไม่อาจจะห้ามความปรารถนาลึกๆ ของตัวเองไม่ได้เลย

            แต่แล้วแก้วหูของอัลเล็นก็แทบจะแตกเป็นเสี่ยงๆ เมื่อหวันยิหวาร้องกรี๊ดออกมาสุดเสียง ในตอนที่ชำแรกกายตัวเองเข้าไปในกายสาวอันอ่อนนุ่ม เล็บทั้งสิบจิกลงที่แผ่นหลังและต้นคอของเขาครบทุกนิ้ว เลือดไหลซิบออกมาตามแรงกด แต่เขาไม่มีเวลาสนใจ นอกจากบีบมือน้อยไว้แน่น ประทับจูบไปทั่ววงหน้าเล็กอ่อนหวานของสาวเจ้า

            “ขอโทษนะ ฉันไม่คิดว่าเธอยังบริสุทธิ์อยู่” ชายหนุ่มบอกเสียงหอบๆ ขบเม้มที่ริมฝีปากล่างและติ่งหูขาวสะอาดของเธอไปพลาง ระหว่างที่หยุดการเคลื่อนไหวเพื่อให้ร่างกายที่แสนอ่อนหวานเย้ายวนนี้ได้คุ้นชินกับตัวตนของเขา

            อัลเล็นกัดกรามกรอด แล้วก็เดินหน้าต่อเมื่อเสียงหวานครางผะแผ่วบอกให้รู้ว่าเธอพร้อมจะเดินหน้าต่อไปแล้ว

            “ยัยคนนี้นี่

            อัลเล็นครางอย่างหวามไหวแล้วก็ฉุนเล็กๆ เมื่อเนื้อตัวของเธออ่อนนุ่ม โอบกอดเขาไว้จนไม่คิดว่าเกมรักจะจบในเกมเดียว แต่ว่าเห็นทีงานนี้คงจะมากกว่าห้ายกเสียล่ะมั้ง กว่าที่เขาจะพอใจ

            ถึงตอนนั้นอย่ามาโทษเขาแล้วกันว่าไม่เห็นใจคนไม่เคย ก็ใครมันจะไปคิด ว่าบทรักที่ไม่รู้ประสีประสาของเธอจะยั่วยวนได้ถึงขนาดนี้

 

 

            หวันยิหวาตื่นขึ้นอีกครั้งในตอนเย็นของอีกวัน เธอระบมไปทั้งตัวกว่าจะนึกออกว่าอะไรเป็นอะไรก็ใช้เวลาอยู่นาน ความทรงจำมันกลับมาอย่างสมบูรณ์เมื่อเห็นมาเฟียหนุ่ม และตอนนี้ก็เห็นว่าอัลเล็นกำลังนั่งมองตัวเองอยู่ปลายเตียง ด้วยสายตาที่เธออ่านไม่ออก และสายตานั้นกระตุ้นทำให้จำเรื่องที่เกิดขึ้นได้อย่างชัดเจน

            “ลุกขึ้นมาคุยกันหน่อย

            เมื่อเห็นว่าเธอตื่นแล้ว อัลเล็นก็อยากจะคุยให้เข้าใจ ก่อนที่ร่างกายจะร้อนรุ่มขึ้นมาอีก โชคดีที่เขาคว้าเอาไวน์ขวดปัญหานั้นให้เธอดื่มด้วย ทำให้สาวเจ้ามีอารมณ์คล้อยตามไม่เกร็งจนเจ็บตัว และพร้อมให้เขาได้ทำตามใจชอบ ไม่อย่างนั้นสภาพของเธอคงจะแย่กว่านี้เป็นแน่

            หวันยิหวาหายใจไม่ออกแต่ก็โล่งใจที่อย่างน้อยบนร่างกายก็ยังมีเสื้อคลุมติดตัวอยู่ เขาคงจะเอามาสวมให้ คิดแล้วก็พยุงร่างกายตัวเองลุกขึ้นนั่งอย่างยากลำบาก ใบหน้าร้อนผะผ่าว นึกอยากร้องไห้และภาวนาขอให้เรื่องนี้เป็นเพียงความฝัน

            แต่มันจะเป็นอย่างนั้นได้เช่นไร เมื่ออัลเล็นตอกย้ำให้รู้ว่าทุกอย่างเป็นเรื่องจริง ไม่ใช่แค่เพียงฝันร้ายเท่านั้น

            “เอ้านี่ กินซะ”

            อัลเล็นโยงแผงยาเล็กๆ ที่มียาเม็ดขนาดเล็กลงตรงหน้าหวันยิหวา พร้อมกับสั่งเสียงเรียบ

            หวันยิหวาหยิบมันขึ้นมามองอย่างพิจารณา และพบว่ามันคือยาคุมกำเนิดแบบฉุกเฉินนั่นเอง มือเล็กสั่นเทาไปหมด มองหน้าอัลเล็นราวกับว่าไม่เคยพบเจอเขามาก่อน

            “เมื่อคืนฉันรู้ว่าเธอไม่เต็มใจ แถมยังเป็นครั้งแรกของเธออีกต่างหาก ทานยานั่นเข้าไปซะ จะได้ไม่มีปัญหา ส่วนเรื่องค่าเสียหาย ต้องการอะไรบอกมาเลย ฉันให้เธอได้ทุกอย่าง”

            อัลเล็นพูดราวกับว่ากำลังออกคำสั่งไม่ให้เธอพูดอะไรมาก และยอมรับข้อเสนอที่เขาเพิ่งบอกออกไปก็พอ หวันยิหวาหัวหมุนหน้ามืดกับความใจร้ายของเขาเหลือเกิน ใครจะไปนึก หลังจากผ่านครั้งแรกของตัวเองแล้วต้องเจอความจริงที่ไม่ต่างจากการถูกข่มเหงเลยแม้แต่น้อย

            สายตาของอัลเล็นเย็นชา มองมาราวกับว่าเธอเป็นฝ่ายข่มขืนเขาอย่างไรอย่างนั้น ทั้งที่ความจริงแล้ว เธอต่างหากที่ถูกรังแกข่มเหง ทั้งโกรธทั้งอาย อยากจะอาละวาดให้สาแก่ใจเหลือเกิน

            “ถ้าหากฉันบอกว่าคุณต้องรับผิดชอบด้วยการแต่งงานกับฉันล่ะ” เธอประชด เพราะรู้ดีว่าคนอย่างอัลเล็น วิกเกอร์ไม่ยอมแน่

            แล้วก็จริงดังคาด เมื่อชายหนุ่มครางในคอก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา

            “เสียใจด้วยคนสวย ฉันให้เธอได้มากสุดก็แค่นกน้อยในกรงทองน่ะ” อัลเล็นบอกเสียงเย็นและมองเธอด้วยสายตาประเมินใหม่

            ผู้หญิงคนนี้ร้ายลึกไม่เบา อยากได้นามสกุลของเขาเลยหรือนี่

         “งั้นฉันก็จะไม่กินยานรกนี่แน่ๆ” หวันยิหวาปายาคุมกำเนิดทิ้งไป ก่อนจะมองหน้าชายหนุ่มด้วยความแค้นเคือง เขาทำอย่างไรกัน คำขอโทษสักคำก็ไม่มี แล้วคิดหรือว่าเธอต้องการเขาน่ะ

            อัลเล็นเห็นแล้วก็ฉุนไม่น้อย หวันยิหวาก็คือหวันยิหวา ร้ายอย่างไรก็ร้ายอย่างนั้นไม่เปลี่ยน ผู้หญิงอะไรไม่รู้ พูดเข้าใจยาก ทั้งยังพยศเหมือนแมวป่าอีกต่างหาก

            “พูดไม่เข้าใจเลยใช่ไหม”

            “ฉันจะปล่อยให้ท้อง แล้วก็จะประจานบอกทุกคน ว่าคุณข่มขืนฉัน” หวันยิหวาตะคอกอย่างเดือดดาล ผู้ชายคนนี้คิดว่าคนทั้งโลกจะต้องยอมสยบแทบเท้าของเขาทุกคนหรืออย่างไร ฝันไปเถอะ

            “งั้นฉันจะจับเธอทำแท้งเอง เอาให้ตายกันไปข้างเลยหวันยิหวา” มาเฟียหนุ่มกระซิบเสียงเย็น ก่อนจะขยับตัวเข้าหาอย่างรวดเร็ว

         หวันยิหวามองหน้าชายหนุ่มด้วยความตกใจ เมื่อเห็นร่างสูงของมาเฟียตัวร้ายกระโจนเข้ามาถึงตัว จากนั้นก็จับไหล่เธอยึดไว้แน่น จนไหล่เล็กๆ นั้นรับน้ำหนักมือของเขาไม่ไหว กระดูกแทบจะหักละเอียดคามือใหญ่อยู่แล้ว หญิงสาวร้องออกมาเบาๆ ไม่ทันได้ตั้งตัวเมื่ออัลเล็นดีดยาเม็ดเล็กเม็ดหนึ่งที่แกะออกมาจากแผงใส่ในปากของเธออย่างรวดเร็ว

            “คุณมัน

            เธออ้าปากจะถ่มมันออกจากปลายลิ้นของตัวเอง แล้วก็หน้าหงายคอเกือบหัก เมื่ออัลเล็นประทับจูบร้อนแรงให้อีกครั้ง

            โชคดีที่มือของเขาประคองท้ายทอยของเธอเอาไว้ก่อนที่จะแหงนหงายจนเจ็บตัว เขาจับคางเล็กเบี่ยงองศาของหน้าของใบหน้าหวาน มอบจูบร้อนรุนแรงที่เหมือนไฟร้อนเผาพลาญทุกอย่างในพริบตาเดียว เมื่อริมฝีปากร้อนระอุผละออกห่าง อากาศเฮือกใหญ่ก็ทะลักเข้าปอดของหญิงสาวจนเธอเจ็บหน้าอกไปหมด

            เมื่อกำลังจะสูดอากาศเข้าปอด ก่อนจะหมดสติไปเพราะว่าสมองขาดออกซิเจนจากการจูบที่แสนดุเดือดของอัลเล็น เธอก็ครางอึกอักในคอเมื่อชายหนุ่มปิดปากเธอด้วยริมฝีปากหยักได้รูปของเขาอีกหน พร้อมกับดันของเหลวที่รสชาติหวานขมไหลลื่นไปตามลำคอ

            หวันยิหวาเบิกตาโพลงเมื่อจำได้ว่าไวน์เคยทำอะไรไว้กับตัวเธอบ้าง และเธอค่อนข้างแน่ใจว่าเมื่อคืนที่เธอไม่ขัดขืนเขาก็เป็นเพราะฤทธิ์ของไวน์อีกนั่นแหละ

            อัลเล็นเองก็เหมือนจะคิดอะไรบางอย่างออก เขาถอนจูบจากหวันยิหวาอย่างอ้อยอิ่ง แล้วก็มองขวดไวน์ในมือด้วยความรู้สึกที่อยากจะบรรยาย

            “บ้าเอ๊ย” เขาสบถ ก่อนจะจะแสบร้าวที่แก้วหู เมื่อหวันยิหวาเหวี่ยงฝ่ามือเล็กๆ ที่ตบเจ็บเอาเรื่อง สะบัดใส่หน้าจนหน้าหันสั่นสะบัดตามแรงตบ

            ใบหน้าหล่อเหลาขึ้นริ้วเล็กๆ สีแดงเรื่อครบห้านิ้วในวินาทีต่อมา มาเฟียตัวร้ายคำรามออกมาอย่างฉุนเฉียวก่อนจะหันไปมองหน้าหวานที่บังอาจทำร้ายเขาทันที

            เมื่อกำลังจะทำการสั่งสอนเธอเล็กๆ ว่าอย่าได้ริอ่านทำร้ายเขาเป็นอันขาด แววตาและสีหน้าแกร่งกระด้างของอัลเล็นก็มีอันต้องสลดลงไปนิดหน่อย เมื่อเห็นว่าคนเก่งคนแรกในโลกที่กล้าตบหน้าตัวเองนั้นกำลังน้ำตานองหน้า แต่เสียงร้องไห้หรือเสียงสะอื้นกลับไม่หลุดลอดออกมาเลยแม้แต่คำเดียว

            เธอกำลังเสียใจอย่างหนัก และเขาเองก็เห็นชัดจากแววตาที่แสนเจ็บช้ำนั้น

            “คุณมันเลว ทำร้ายขืนใจฉันไม่พอ ยังยัดเยียดตำแหน่งต่ำๆ ให้ฉันอีก แถมยังมองฉันเป็นปลิงที่มาเกาะติดชีวิตของคุณ ใจคุณทำด้วยอะไร” เสียงใสสั่นพร่าตามแรงอารมณ์

            เธอไม่เคยโกรธใครขนาดนี้มาก่อนเลยในชีวิต นึกเกลียดเจ้าของใบหน้าและเรือนกายทรมานใจหญิงของเขาเป็นที่สุด คิดหรือว่าใบหน้าและรูปร่างที่งดงามราวกับเทพบุตรนี้จะทำให้ผู้หญิงทุกคนหลงรักได้ เขาช่างหลงตัวเองเหลือเกิน

            “ฉันต้องการจะแต่งงานกับชายคนรัก แม้เขาคนนั้นจะไม่หล่อไม่รวยเท่าคุณ แต่คนคนนั้นเป็นคนที่ฉันรัก อยากจะให้ทุกอย่างที่เป็นครั้งแรกกับเขา แต่ว่าคุณมันเป็นโจรที่มาฉกฉวยทุกอย่างไป” เธอตราหน้าเขาด้วยความแค้นเคือง อัลเล็นคันปากยิบอยากจะเถียงใจแทบขาด แต่ซีกหน้าของเขายังชาดิกด้วยฤทธิ์ฝ่ามือเล็กๆ นั่น จนขยับกรามพูดอะไรไม่ออก

            “ก็บอกแล้วไงว่าจะรับผิดชอบ แต่ฉันคงแต่งงานกับเธอไม่ได้”

            หลังจากที่นวดแก้มจนสามารถเปล่งเสียงได้แล้ว อัลเล็นก็ตอบกลับไป ในใจนึกเสียดายความสวยของเธอไม่น้อย ถ้าหญิงสาวคนนี้เรียบร้อยสงบเสงี่ยมเหมือนออมขวัญภรรยาของแอนเดรียนได้ครึ่งหนึ่งคงจะดีไม่น้อย เพราะคงจะไม่ได้ยินเสียงตะโกนด่าปาวๆ หรือหน้าต้องชาไปทั้งแถบแบบนี้

            “ฉันจะทำให้คุณแต่งงานกับฉันให้ได้คอยดู” หญิงสาวประกาศด้วยความเจ็บแค้น ก่อนจะเริ่มเจ็บปวดตามเนื้อตัวราวกับมีกระแสไฟฟ้าวิ่งผ่าน

            เธอรู้ว่าบทรักที่เร่าร้อนป่าเถื่อนจากอัลเล็นกำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง มองหน้าของเขาก็รู้ เลือดถูกสูบฉีดไปตามใบหน้าและลำคอแข็งแกร่งของเขาจนขึ้นเส้นเลือดเต้นตุบๆ จนน่ากลัว ร่างกายของเธอก็ปวดร้าวขึ้นอีกครา

            “แล้วจะรู้กัน ว่าเธอทำสำเร็จไหม แต่ตอนนี้เธอคงจะรู้ว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้นนะ” อัลเล็นบอกจากนั้นก็กระตุกสาบเสื้อคลุมของตนเองออก แนบใบหน้าหล่อเหลาของตนเองเข้าหาหน้าหวานๆ ของหวันยิหวาในวินาทีต่อมา

 

 

            ทั้งสองคนออกจากห้องพักในเช้าของอีกวัน อัลเล็นก็สบถออกมาอย่างหัวเสีย ตอนที่เห็นกองทัพนักข่าวมาดักรอทำข่าวของใครก็ไม่รู้ได้ เมื่อนักธุรกิจคนดังของฮ่องกงปรากฏตัวขึ้น ย่อมเรียกความสนใจของเหยี่ยวข่าวได้อย่างดี ในพริบตาทั้งคนทั้งกล้องก็เข้ามาล้อมร่างของอัลเล็นและหวันยิหวาไว้กะทันหัน

            ชายหนุ่มหงุดหงิดอย่างมากเมื่อเห็นว่าคนของตัวเองทำงานชักช้างุ่มง่ามเหลือเกิน ที่ปล่อยให้นักข่าวพวกนี้เข้ามาถึงตัวของเขาได้รวดเร็ว และไม่มีช่องให้หลบหนีเลย

            “คุณอัลเล็น คุณมาทำอะไรที่โรงแรมนี้คะ แล้วสาวน้อยในอ้อมแขนของคุณเป็นใครคะ” นักข่าวคนหนึ่งยิงคำถามมาให้ แต่ว่าใบหน้าอัลเล็นราบเรียบ เป็นการบอกว่าเขาจะไม่เอ่ยปากพูดอะไรทั้งสิ้น

            ไม่นานคนของอัลเล็นก็เข้ามากันพวกนักข่าวออกห่างไปได้ อัลเล็นก็กระชากแขนเล็กของคนในอ้อมกอดให้ออกมาจากความวุ่นวายในทันที

            แต่ว่ากองทัพนักข่าวก็ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ เดินตามมากันเป็นทิวแถวพร้อมกับถามคำถามที่อยากรู้ไปเรื่อยๆ โดยที่ใบหน้าของอัลเล็นเรียบตึงราวกับแผ่นเล็กจนกระทั่งเดินมาถึงลานจอดรถ

            ชายหนุ่มถอนหายใจออกมาอย่างรำคาญใจกับการตื้อของนักข่าว และต้องตกใจเมื่อจู่ๆ หวันยิหวาที่สิ้นฤทธิ์ตั้งแต่เมื่อวานยิ้มหวานใส่กล้องนักข่าว จากนั้นก็กอดแขนแข็งแรงของตนเองไว้แน่น เท่านั้นยังไม่พอ ใบหน้าที่หวานชื่นแม้จะดูอิดโรยอยู่ไม่น้อยก็ยังแนบลงกับต้นแขนของเขาอีกด้วย

            “ฉันเป็นภรรยาของคุณอัลเล็นค่ะ เราจะแต่งงานกับเร็วๆ นี้ ช่วยกระจายข่าวด้วยนะคะ”

            เสียงหวานพูดออกไปเป็นภาษาสากล อัลเล็นแทบจะระเบิดเมื่อได้ยินเช่นนั้น คนสนิทของชายหนุ่มต่างก็อึ้งเป็นแถว นักข่าวเองก็ตกใจไม่แพ้กัน รีบกดรัวชัตเตอร์พร้อมกับถามคำถามราวกับกระสุนปืนกล

            “พวกคุณจะแต่งงานกันหรือครับ

            “สาวน้อยคนนี้เป็นคนต่างชาติหรือครับ เธอชื่ออะไรครับ”

            “พวกคุณจะแต่งงานกันเมื่อไหร่คะ

            “ตอนนี้ทายาทวิกเกอร์จะแต่งงานเป็นคนที่สามแล้ว มีเรื่องอะไรผิดปกติหรือเปล่าคะ”

            สื่อข่าวในฮ่องกงรู้ดีว่าทายาทวิกเกอร์แต่ละคนหวงแหนความโสดมากแค่ไหน แต่ว่าปีนี้ถือเป็นเรื่องที่น่าตกใจมาก เมื่อเอลวิน วิกเกอร์ และแอนเดรียน วิกเกอร์ ประกาศแต่งงานและมีทายาทสืบสกุลเรียบร้อยแล้ว

            แล้วนี่เพลย์บอยตัวพ่อของวิกเกอร์อย่างอัลเล็นกำลังจะสละโสดด้วยอีกคน ไม่ถือเป็นเรื่องที่ผิดปกติได้เช่นไร

            “ผมขอตัว

            อัลเล็นพูดเสียงเย็นชา จากนั้นก็ผลักร่างเล็กของหวันยิหวาเข้าไปในรถคันหรูและปิดประตูเต็มแรง ลูกคนคนอื่นๆ มองหน้ากันและลอบกลืนน้ำลายอึกใหญ่ ไม่ได้เห็นเจ้านายโกรธแบบนี้มานานแล้ว พวกเขาคิดว่าหวันยิหวานั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพิ่งเจอหน้าอัลเล็นไม่เท่าไหร่ ถึงกลับกล้าท้าทายอำนาจอย่างไม่เกรงกลัว ไม่รู้ว่าสาวน้อยคนนี้จะมีโอกาสได้เห็นตะวันรุ่งหรือไม่

            “เธอจะได้ตายสมใจอยากแน่”

            อัลเล็นโกรธจนอยากจะเลาะเนื้อหวานๆ ของเธอออกจากกระดูก จากนั้นก็หักกระดูกอ่อนๆ เป็นท่อนๆ โยนถ่วงทะเลไปเสีย เกิดมาไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนกล้าล้ำเส้นและลูบคมเขามากขนาดนี้ เธอคนนี้ต้องได้รับบทเรียนที่เจ็บแสบจากเขาอย่างไม่ต้องสงสัย

            หวันยิหวาลอยหน้าลอยตา ไม่คิดเกรงกลัว ในเมื่อเธอไม่มีอะไรจะเสียแล้ว ทำไมต้องกลัวเขาด้วยเล่า

            “เอ็ด นายช่วยเก็บรูปแล้วก็ข่าวพวกนั้นออกด้วย เท่าไหร่เท่ากัน แต่อย่าได้หลุดออกไปเชียว ไม่งั้นนายเละแน่” ชายหนุ่มโทรบอกกับคนสนิทก่อนจะบีบแขนเล็กนวลเนียน ที่เต็มไปด้วยรอยช้ำจากแรงมือของเขาแรงๆ เพื่อให้เธอหันหน้ามามองเขา

            “แล้วอย่าให้หน้าของยัยผู้หญิงอวดดีนี่หลุดออกไปเด็ดขาด”

 

 

            อัลเล็นโกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยง ขณะที่หวันยิหวาหัวเราะขื่นๆ กับความพินาศของเขา ใครใช้ให้เขามาพรากความสาวของเธอไป แถมการพูดแต่ละอย่างก็ชวนให้เอามีดแทงท้องเขาเสียด้วย แล้วยังบังคับให้กินยาที่บ่อนทำลายสุขภาพอีกต่างหาก

            ถ้าหากอัลเล็นพูดกับเธอดีๆ ในตอนเช้า อธิบายเหตุผลให้เข้าใจ เธอก็พร้อมที่จะเล่าเรื่องสุขภาพของตัวเองให้เขาฟัง แต่ตอนนี้เขาทำให้ทุกอย่างในชีวิตของล้มครืนทุกอย่าง ซ้ำยังไม่ขอโทษไม่อธิบายเลยแม้แต่คำเดียว แล้วแบบนี้จะยอมให้ตัวเองถูกข่มเหงรังแกไหวหรือ

            และสิ่งที่ทำให้อัลเล็นโกรธจนหัวฟัดหัวเหวี่ยง เห็นจะเป็นเรื่องที่เธอบอกนักข่าวไปว่าเป็นภรรยาของเขานั่นแหละ ได้เห็นแล้วก็ขำดีเหมือนกัน ที่สามารถเล่นงานให้มาเฟียหนุ่มหัวเสียได้ ข่าวนั้นก็ยังสามารถเล็ดลอดออกไปถึงหูคุณนายปกฉัตรได้ มาดามวิกเกอร์ที่มีเพียงทายาทผู้ชายถึงห้าคนยินดีนักที่ลูกชายทุกคนจะเลิกลอยชายไปมา มีครอบครัวที่แสนอบอุ่นเสียที

            นี่เป็นเหตุผลหลักๆ ที่ทำให้อัลเล็นโกรธจนพูดไม่ออก เขาหายไปสามวันเต็มๆ พร้อมกับจัดการเรื่องเภาลินอย่างเจ็บแสบ ตอนนี้ได้ข่าวว่ากาเซียเริ่มจะระแคะระคายเรื่องที่เธอตีตัวออกห่าง และทำท่าจะย้ายไปอยู่ข้างวิกเกอร์ด้วย ดังนั้นตอนนี้เภาลินจึงหนีไปอยู่ยุโรป ไม่มีใครรู้ว่าจะกลับมาเมื่อไหร่

            ส่วนหวันยิหวาเมื่อเล่นงานเขาเสียขนาดนั้น อัลเล็นก็ไม่ยอมปล่อยให้เธอลอยนวล บอกให้คนงานจับแม่สาวพยศใส่ชุดสาวใช้และขังเธอเอาไว้ไม่ให้ไปไหนได้

            ทุกวันอัลเล็นจะโทรมาหา พร้อมกับบอกว่าให้ได้แค่นางบำเรอเป็นนกน้อยในกรงทองของเขาเท่านั้น ส่วนพิธีสมรสและทะเบียนสมรสนั้นไม่มีทางจะให้เธอได้

            งั้นก็ปล่อยฉันไปสิ!’

         หวันยิหวาตะโกนใส่โทรศัพท์ ขนาดตัวไม่อยู่อัลเล็นก็ยังสามารถทำเรื่องให้ร้องไห้ได้เป็นวันๆ ศักดิ์ศรีของเธอถูกเหยียบย่ำจนป่นปี้ไปหมดจนไม่เหลือความเป็นคน เป็นแค่สัตว์เลี้ยงตัวหนึ่งของเขาเท่านั้น

            คนบ้าอะไรก็ไม่รู้ ตอนนี้เธอก็ไม่ได้เรียกร้องอะไรแล้ว แต่เขากลับไม่ยอมปล่อยให้เป็นอิสระ ไม่รู้ว่าคิดบ้าอะไรอยู่กันแน่

            ยิ่งถูกกระตุ้นความโกรธ อัลเล็นก็ยิ่งแสดงความโหดร้ายออกมาให้เห็นเรื่อยๆ เขากักขังเธอไว้ไม่ปล่อยให้ได้เห็นแสงเดือนแสงตะวัน จนกระทั่งหนึ่งกว่าเดือนผ่านไปเขากลับมาอีกครั้ง หลังจากจัดการเรื่องของเภาลินและเรื่องของกาเซียเรียบร้อยแล้ว เมื่อมาถึงเขาก็ไม่รอช้าพูดจาทำร้ายน้ำใจของหญิงสาว พร้อมกับยื่นข้อเสนอเดิมๆ ที่หวันยิหวาไม่คิดต้องการเลย

            “เอากุญแจมือออกไปนะ!” หวันยิหวาตะโกนใส่หน้าคนตัวโตเสียงดัง พลางชูมือที่ถูกกุญแจมือขึ้นให้อัลเล็นดู เมื่อเขากลับมาถึงห้อง ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องถูกจับใส่กุญแจมือตอนที่เขากลับมา จนตอนนี้ข้อมือเริ่มปวดระบมแล้ว

            “หุบปากซะ ถ้าไม่อยากได้สามีอีกครั้งตอนที่ถูกจับใส่กุญแจมือไว้อย่างนี้” เพราะมือเล็กนี่แหละที่ทำร้ายจนหน้าทั้งซีกมาแล้ว อัลเล็นเลยต้องหาทางป้องกันตัวเองเอาไว้ก่อน

            สายตาคมกริบของมาเฟียมองดูร่างเล็กที่นั่งอยู่บนฟูกเล็กๆ กลางห้องโถงที่โอ่อ่าหรูหรา เมื่อรู้ว่าชายหนุ่มไม่ยอมปล่อยให้เป็นอิสระอย่างที่ขอ หวันยิหวาได้แต่เม้มปากมองคนตัวโตตรงหน้าอย่างแค้นเคือง

            อัลเล็นปรายตามองทาสสาวที่นั่งจ้องหน้าเขาอย่างชิงชังตรงพื้นข้างล่าง ในขณะที่ตัวเองก็จิบไวน์ เคล้ากับมองทาสสาวตัวน้อยที่แสนจะพยศด้วยความพึงพอใจ

            “ว่ายังไง จะยอมเป็นของฉันดีๆ มีเงินทองสุขสบาย หรือว่าจะเป็นทาสที่ต้องล่ามโซ่ไว้แบบนี้ทั้งปีทั้งชาติ”

            “ฝันไปเถอะ” หวันยิหวาบอกเสียงแข็ง ใครจะไปนึกว่ามาเฟียคนนี้มันบ้า ถึงกับเอาฟูกมาวางในห้องโถงรับแขกให้เธอหลับนอนอยู่ที่นี่ คงเพราะอยากบีบบังคับให้เป็นนางบำเรอให้น่ะสิ ถึงได้กลั่นแกล้งรังแกกันขนาดนี้ ทำเหมือนว่าเธอไม่ใช่คนอย่างนั้นแหละ

         “ถามจริง ไหนตอนแรกเธอบอกอยากแต่งงานกับฉัน แล้วทำไมตอนนี้เธอถึงได้มาทำท่าแบบนี้กับฉันฮึ!” อัลเล็นถาม ไม่เข้าใจจิตใจของผู้หญิงเลยจริงๆ

            แอนเดรียนบอกว่าพวกเธอจะพูดไม่รู้เรื่องและแสนจะเอาแต่ใจเมื่อพวกเธอมีรอบเดือน แล้วก็ตั้งท้อง

         ท้อง!

         คำคำนี้กระแทกหัวใจของอัลเล็นอย่างรุนแรง เมื่อจำได้ว่าครั้งก่อนที่ถูกยากระตุ้นเล่นงานรอบสอง ทั้งเขาและหวันยิหวาต่างไม่ได้ป้องกัน ยาคุมฉุกเฉินจำได้ว่าให้แม่ตัวดีคนนี้กินไปแล้ว และเธอก็ร้องไห้เสียใจจนแทบจะสลบ แต่ใช่ว่าการป้องกันทุกอย่างจะได้ผลเต็มร้อยด้วย

            “อารมณ์แปรปรวนแบบนี้ หวังว่าเธอคงไม่ท้องหรอกนะ” เขาถามด้วยน้ำเสียงที่ไม่มั่นใจ

            ดวงตาที่คลอไปด้วยหยดน้ำตาของหวันยิหวาไหววูบไป จากนั้นเธอก็ยกมือลูบหน้าท้องที่แบนราบของตัวเองทันที ท่าทางนั้นพาให้หัวใจคนมองกระตุกตามไปด้วย

            ร่างเล็กของหวันยิหวาลุกขึ้นโดยไม่รู้ตัว เมื่อรู้สึกท้องไส้ปั่นป่วน หลังจากที่อัลเล็นโพล่งออกมาว่าเธอท้องอยู่ เครียดจนอยากจะอาเจียนขึ้นมากะทันหัน

            “ฉันอยากเข้าห้องน้ำ ช่วยปล่อยมือฉันได้ไหม ฉันไม่ตบคุณหรอก” เธอบอกพลางยื่นมือไปตรงหน้า พูดเสียงเรียบไม่กระโชกโฮกฮาก ซ้ำยังดูน่าสงสารเวทนามากด้วย อัลเล็นเห็นอาการแปลกๆ ก็ยอมไขกุญแจมือออกให้แต่โดยดี เพราะใบหน้าหวานขาวซีดราวกับกระดาษจึงไม่กล้าจะแกล้งอะไรอีก นึกในใจว่าเธอคงไม่ท้องหรอกนะ เขายังไม่อยากปุ๊บปั๊บรับโชคในเวลานี้

            ร่างบางของหวันยิหวาเดินโซเซไปห้องน้ำที่อยู่ไม่ไกลจากห้องโถงเท่าไหร่นัก สมองมึนงงสับสนเมื่อได้ยินอัลเล็นทักขึ้นว่าตัวเองอาจจะกำลังตั้งครรภ์ และไม่รู้เลยว่าเขายืนรอเธออยู่หน้าห้องน้ำอย่างใจเย็น นั่นทำให้เธอตกใจจนหงายหลัง เมื่อเปิดประตูห้องน้ำออกมาแล้วเจอกับร่างสูงใหญ่ของชายหนุ่มอยู่หน้าห้องน้ำเข้า

            มือของอัลเล็นผวาจะเข้าไปรับร่างของเธอเอาไว้ แต่ไม่ทัน หวันยิหวาสะดุดเท้าตัวเองแล้วล้มลงสะโพกกระแทกกับพื้นห้องน้ำเต็มแรง

            “อ๊ะ!” เธอครางออกมา ใบหน้าหวานใสเหยเกบิดเบี้ยวจนชายหนุ่มตกใจ

            อันที่จริงอัลเล็นไม่ใช่คนโหดร้ายที่ทำร้ายคนอื่นอย่างไร้ความรู้สึก เพียงแต่ว่าเขาเย็นชาเกินไปและแสดงอารมณ์ไม่เป็น เห็นคนตัวเล็กล้มลงต่อหน้าต่อตาก็ตกใจไม่น้อย รีบผวาเข้าไปประคองทันที

            หวันยิหวานิ่วหน้าแทบจะร้องไห้เพราะเจ็บจุก โดยเฉพาะข้อเท้าที่ดูเหมือนว่ามันแพลงและบวมขึ้นในทันทีทันใด

            ถึงจะไม่ชอบความร้ายกาจของสาวเจ้า แต่คนที่พูดคุยกันทุกวันอย่างอัลเล็น แม้จะไม่ได้เจอหน้าแต่การติดต่อผ่านทางโทรศัพท์ทุกวันตลอดหนึ่งเดือนที่ผ่านมา ทำให้เขามีความรู้สึกผูกพันมากขึ้นทีละเล็กทีละน้อย มักจะคิดถึงเธอเป็นอันดับแรกๆ หลังจากที่เขาไม่ต้องทำงาน เมื่อเห็นเธอล้มลงต่อหน้าต่อตาแบบนี้ มีหรือจะไม่ตกใจและเข้าไปกอดร่างเล็กเอาไว้เพื่อปลอบโยน

            “เจ็บไหม ทำไมถึงได้ซุ่มซ่ามแบบนี้นะ” เขาถามด้วยความตกใจและสงสารไม่น้อย เมื่อไม่ได้เจอแสงเดือนแสงตะวัน ผิวของหวันยิหวาก็ขาวซีดแทบจะไม่มีสีเลือด ดูราวกับแก้วล้ำค่าที่สามารถแตกหักได้ทุกเมื่อ

            “เจ็บท้อง” หวันยิหวาใจหายวูบ ปวดท้องจนน่ากลัว เหงื่อชุ่มไปทั้งตัวในพริบตาเดียว

            อัลเล็นพยายามจะประคองคนตัวเล็กขึ้นมาจากก็แทบจะสลบเมื่อเห็นของเหลวสีแดงไหลออกมาตามเรียวขาของเธอ หวันยิหวารู้สึกปวดข้อเท้ามากกว่าบริเวณอื่นจึงไม่ทันได้รู้ตัว

            “แจ็ค เอ็ด ใครอยู่ข้างนอก เข้ามาหน่อย!

            หัวใจอัลเล็นเต้นรัวแรงเมื่อเห็นว่าของเหลวที่มีลักษณะคล้ายเลือดนั้นยังไหลไม่หยุด ทำไมเขาจะไม่รู้จักรอบเดือน แต่ผู้หญิงคนไหนจะมีเลือดเรื่อยตามเรียวขาได้มากมายขนาดนี้ นอกจากว่าตอนนี้เธอจะท้อง และกำลังตกเลือด

            “ใครอยู่ข้างนอกวะ บอกให้เข้ามาไง” มาเฟียหนุ่มตะโกนลั่นเมื่อไม่เห็นใครเข้ามาสักที ขณะที่หวันยิหวาก็หน้าซีดลงจนน่ากลัว เหงื่อของเขาผุดซึมออกมา ครั้งก่อนตอนที่บอกว่าจะจับเธอทำแท้งก็แค่พูดไปตามแรงอารมณ์เท่านั้น ตอนนี้เมื่อเห็นเธอกำลังจะตกเลือดจริงๆ พานให้สั่นไปทั้งตัว และหวาดกลัวมากด้วย

            “ครับนาย

            แจ็คมาถึงคนแรกและเห็นว่าอัลเล็นกำลังประคองสาวน้อยหน้าหวานที่เริ่มจะหมดแรง เหงื่อเม็ดโตผุดตามกรอบหน้าและไรผมจนชุ่มเหมือนล้างหน้ามา เจ้านายที่แข็งกระด้างก็มีอาการไม่ต่างกันเท่าไหร่ เขาตกใจมากเมื่อเห็นเลือดอย่างชัดเจน

            “ไปหาผ้าเช็ดตัวมาหน่อย เตรียมรถด้วย!” คนเป็นเจ้านายตะโกนบอกเมื่อเห็นคนสนิทยืนนิ่งไปด้วยความตกใจ

            “คะ ครับ ผมจะรีบไปเดี๋ยวนี้” แจ็คได้สติกับคำตวาดของเจ้านาย รีบรุดไปหยิบเอาผ้าเช็ดตัวที่อยู่ใกล้ๆ ในห้องน้ำส่งให้กับอัลเล็น ก่อนจะวิ่งออกจากห้องน้ำเพื่อไปเตรียมรถจะพาตัวหวันยิหวาไปส่งโรงพยาบาลรอบที่เท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้

            อัลเล็นใจเสียเมื่อเห็นว่าร่างเล็กในอ้อมแขนของตัวเองหน้าซีดลงไปทุกที และลมหายใจเริ่มบางเบาลงทุกขณะ รีบใช้ผ้าเช็ดตัวพันร่างเล็กเอาไว้ก่อนจะช้อนตัวหวันยิหวาขึ้นอุ้มกับอกของตัวเอง

            “เจ็บ ปวดท้องจัง” หวันยิหวาเริ่มรู้สึกว่ามีบางอย่างเกิดขึ้นกับตัวเอง เธอกระซิบเบาๆ เจ็บปวดจนพูดไม่ออก

            “ฉันกำลังจะพาเธอไปหาหมอ อดทนหน่อยนะ” อัลเล็นปลอบใจคนตัวเล็ก เป็นจังหวะเดียวกับที่แจ็คซึ่งเป็นบอดี้การ์ดมือดีเพิ่งจะมาถึงเพราะต้องกลับไปหยิบเอาปืนติดตัวมาด้วย ไม่นึกว่าจะเกิดเรื่องขึ้นในที่พักแบบนี้ เขามีอันต้องชะงักไปด้วยอีกคน

            หัวใจของอัลเล็นร้อนรุ่มเหมือนถูกไฟเผา ตวาดใส่บอดี้การ์ดที่เอาแต่มองเลือดที่เริ่มไหลนองตามพื้นห้องน้ำ มันเยอะเสียจนผู้ชายตัวโตอย่างแจ็คกำลังจะหน้ามืด คิดว่าตอนนี้เลือดอาจจะไหลหมดตัวของหวันยิหวาแล้วก็เป็นได้

            “ถอยสิวะ รถน่ะเตรียมรึยัง”

            “อ้อ ครับ ทางนี้ครับ” แจ็คได้สติ รีบเดินนำเจ้านายออกไปทันที หัวใจเต้นแรงอย่างที่ไม่เคยเป็น

            เคยผ่านเหตุการณ์ความเป็นความตายมาหลายครั้งแล้ว แต่ไม่มีครั้งไหนเลยที่จะน่ากลัวเท่าครั้งนี้

            “ยิหวา” อัลเล็นครางเมื่อพบว่าหวันยิหวาหมดสติไปแล้ว บอกเสียงสั่นก่อนจะอุ้มร่างที่ไร้สติของเธอออกมาทันที เมื่อขึ้นรถได้ก็สั่งกับคนสนิทเสียงเครียด

            “ไปโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด เดี๋ยวนี้”

 

 

            “คนไข้แท้งครับ

            อัลเล็นหน้ามืดกับคำบอกของแพทย์ที่เดินออกมาจากห้องฉุกเฉิน ทำไมลูกของเขาแข็งแรงขนาดนี้ แค่มีความสัมพันธ์ไม่กี่ครั้งทั้งยังให้คนเป็นแม่ทานยาคุมฉุกเฉินไปแล้ว แต่ก็ยังฝ่ามาปฏิสนธิได้

            แต่ทำไม ร่างกายของคนเป็นแม่อย่างหวันยิหวาถึงได้อ่อนแอขนาดนั้นเล่า เขาไม่เข้าใจเลยจริงๆ

            “ผมมีเรื่องสำคัญที่ต้องแจ้งคุณด้วย” นายแพทย์ที่ดูวิกเกอร์มาแล้วหลายคนเอ่ยขึ้น

            ในสายตาของเขา ทายาทวิกเกอร์ทั้งห้าก็เหมือนหลานๆ ของตนเอง เพราะดูแลมาตั้งแต่เด็กๆ และรู้จักกับแอรอนที่เป็นบิดาทั้งห้าของวิกเกอร์เป็นอย่างดีด้วย

            “อะไรอีกครับ ลุงหยาง” อัลเล็นเช็ดเหงื่อที่หน้าผากก่อนจะทรุดตัวลงนั่งม้านั่งอย่างหมดแรง

            แจ็คและเอ็ดที่ตามมาด้วยก็ตกใจไม่แพ้กัน ไม่มีใครคิดมาก่อนว่าหวันยิหวาจะตั้งท้องและตอนนี้แท้งไปเสียแล้ว นับเป็นการสูญเสียอย่างยิ่งของวิกเกอร์

            “ภรรยา คนไข้เป็นภรรยาคุณใช่ไหม” เขาถามเพื่อความแน่ใจ

            เวลานี้อัลเล็นไม่มีเรี่ยวแรงจะอธิบายความสัมพันธ์ระหว่างตนเองและหวันยิหวา ดังนั้นเขาจึงพยักหน้าให้ไป

            “มดลูกเธออ่อนแอมาก ดูเหมือนว่าเธอจะเป็นโรคทางพันธุกรรมที่ผนังมดลูกบางกว่าปกติ เธอไม่เคยทำแท้งใช่ไหม” เขาถามซ้ำ และอัลเล็นก็ปกป้องหวันยิหวาสุดชีวิตทันที

            “ไม่ครับ ผมยืนยันได้ ผมเป็นสามีเพียงคนเดียวของเธอ เธอมีผมคนแรกและไม่เคยทำแท้งมาก่อนแน่นอน” เขาบอกและปวดใจไม่น้อยกับสิ่งที่พูดไป

            ในเมื่อเขารู้จักเธอดีกว่าใคร แล้วทำไมถึงได้ทำร้ายเธอถึงเพียงนั้น

            “เธอเคยทานยาคุมฉุกเฉินไหม” แพทย์ซักอีก ในขณะที่อัลเล็นรู้สึกว่าตัวเองกำลังกลายเป็นโจรร้ายฆ่าคนตายและกำลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำอยู่อย่างไรอย่างนั้น

            “เคยครับ” คราวนี้เขาตอบไม่เต็มคำ เพราะว่าตัวเองบังคับให้เธอกินด้วยมือของตัวเอง

            “ผนังมดลูกเธอบางมาก ตอนนี้ผมไม่รับรองว่าเธอจะมีโอกาสตั้งท้องได้อีกไหม เพราะตอนนี้เธอแท้งและต้องทำการขูดมดลูกที่บางมากอยู่แล้ว หมอเกรงว่าอาจจะส่งผลทำให้เธอติดเชื้อได้ และเธออาจจะไม่มีโอกาสได้ตั้งครรภ์อีกต่อไป”

            อัลเล็นเหมือนจะหน้ามืดจริงๆ เขาไม่รู้มาก่อนว่าร่างกายของหวันยิหวาอ่อนแอถึงเพียงนั้น ยิ่งมาแท้งแบบนี้ด้วยอีก แล้วจะมองหน้าเธอได้เช่นไร

            วันนั้นวันที่ถูกยากระตุ้น ความจริงเขาใช้บริการผู้หญิงอื่นคงจะไม่มีปัญหา พวกหล่อนพร้อมและเตรียมตัวดีอยู่แล้ว แต่เขากลับเลือกที่จะไปหาหวันยิหวา และผลักเธอตกนรกทั้งเป็นอีกด้วย

            “มันยากมากที่จะบอกว่าเธอจะมาสามารถตั้งครรภ์ได้อีกครั้ง แต่หมอจะพยายาม” นายแพทย์บอกก่อนจะตบไหล่อัลเล็นเบาๆ และเดินจากไป

            ทิ้งให้อัลเล็นจมอยู่กับความเจ็บปวดที่สุดในชีวิต เขาไม่อาจจะอธิบายเรื่องนี้กับหวันยิหวาได้เลยถ้าเธอตื่นขึ้นมา ไม่อยากคิดว่าหลังจากนี้จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง

            อัลเล็นยกมือขยี้หัวตัวเองแรงๆ ก่อนจะครางออกมาเสียงดัง หัวใจของปวดหนึบ นึกสงสารคนตัวเล็กจับใจที่ทำให้เธอต้องมาอยู่ในนรกที่ไม่มีทางออกเช่นนี้

            หวันยิหวาเคยเล่าความฝันการแต่งงานของเธอให้ฟัง และเขาได้ทำลายมันย่อยยับคามือไปเสียแล้ว

 

 

            “คุณรู้ไหม ความฝันของผู้หญิงส่วนมากคือการเป็นแม่คน แล้วฉันจะทำยังไงดี”

            หวันยิหวาซบหน้าลงกับฝ่ามือของตัวเองแล้วร้องไห้ เมื่ออัลเล็นบอกว่าตัวเองแท้งไป เธอไม่สามารถตั้งครรภ์ได้อีกแล้ว

            อัลเล็นเองก็รู้สึกผิดเต็มหัวใจ ขนาดจะจับไหล่เธอเพื่อปลอบใจก็ยังไม่กล้า เพราะคิดว่าตัวเองนั้นสกปรกเหลือเกิน ถ้ากอดหวันยิหวาอาจจะทำให้เธอแปดเปื้อนได้

            “ฉันอยากแต่งงาน ฉันอยากมีลูก ฉันอยากมีครอบครัว เพราะฉันไม่มีใคร ฉันไม่มีครอบครัว ฉันไม่มีใครเลยบนโลกนี้ แล้วถ้าฉันมีลูกไม่ได้ ผู้ชายที่ไหนจะต้องการฉัน” หวันยิหวาร้องไห้จนร่างกายสั่นสะท้านหอบโยนไปหมด

            สุดท้ายอัลเล็นก็คว้าหวันยิหวามากอดไว้ แม้ว่าตอนนี้จะยังไม่สามารถเรียกความรู้สึกที่มีให้เธอว่าความรักได้ แต่สิ่งที่เขาทำไว้ก็ร้ายแรงเกินกว่าจะให้อภัยได้ และยินดีที่จะชดใช้ให้ทุกอย่างเท่าที่ชีวิตนี้จะสามารถไถ่โทษให้ได้

            “ผม ผม ขอโทษ ผมจะแต่งงานกับคุณเอง ผมจะรับผิดชอบคุณและจะไม่ทอดทิ้งคุณไปจนวันตาย”

            คำพูดแสนซึ้งบอกกับคนตัวเล็กผู้แสนน่าสงสาร แต่ว่ายามนี้หวันยิหวาไม่ต้องการการขอโทษเช่นนี้ เธอต้องการอยู่ให้ไกลจากเขาที่สุดเท่าที่จะทำได้

            “ฉันไม่แต่งกับคุณ ปล่อยฉันไป!นิยายเรื่องนี้หมดสัญญากับทางสำนักพิมพ์สมาร์ทบุ๊คแล้วค่ะ

มู่เลยเอามาทำ E-Book เองค่ะ มู่ขอฝากเอาไว้ด้วยนะคะ


ซื้อ E-Book ได้โดยการกดที่รูปปกใหม่ด้านบนได้เลย

หรือจะตรงนี้ก็ได้ค่ะ

หรือ >>Click!!<<http://i1171.photobucket.com/albums/r556/mumoei/wall%20of%20love/06Y.jpghttp://i1171.photobucket.com/albums/r556/mumoei/wall%20of%20love/06A.jpgSong :: My Little Flower - Yoko Kanno

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 172 ครั้ง

150 ความคิดเห็น

 1. #2163 หนิง (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 เมษายน 2555 / 07:22
  เข้ามาอ่านไม่ทันลบไปซะแล้ว แต่ว่าเนื้อเรื่องสนุกมากค่ะต้องติดตาม
  #2163
  0
 2. #1159 nanMBLAQ (@nanmblaq) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มีนาคม 2555 / 11:17
  เริ่มสนุกแล้ว
  #1159
  0
 3. #1158 ฤดูใบไม้ผลิ ^^ (@prino) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 มีนาคม 2555 / 15:49
  อัลเล็นน่ารักอ่า 55+
  #1158
  0
 4. #1157 มริสรา (@time15) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2555 / 12:53
  ถ้ายิหวาเปนอาไรไปนะจาโทษมูมู่ไม่โทษอันเล็นหลอกชิ

  #1157
  0
 5. #1156 Fern (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2555 / 21:37
  อ๊ายยยยยยยยยยย

  ห่วงยิหวา :D
  #1156
  0
 6. #1155 goldpaddy (@goldpaddy) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2555 / 23:56

  อัลเลนเราตบะแตกซะแล้วววววววววว!!

  #1155
  0
 7. #1154 aom (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2555 / 21:34
  สนุกมากจ้า

  คุณน้อง

  สู้ๆจ้า

  #1154
  0
 8. วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2555 / 20:40
   อัลเล็นนนนนนน อ๊ากกก T[]T
  #1153
  0
 9. #1152 yukai (@yukai) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2555 / 11:34
  ใช่ค่ะ ไรท์เตอร์มูมู่ หน่ะ เกรียนได้ใจเลย
  แบบว่เอา วิกเกอร์ทั้ง 5 หน่อ มารวมกัน ยังไม่เท่าเลย 55
  #1152
  0
 10. #1151 love_cafe (@cawa-ii) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2555 / 10:34
  สงสารยิหวาจัง...
  #1151
  0
 11. #1150 jinny (@janiss) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2555 / 23:54
  อัลเล็นหื่น 55555
  #1150
  0
 12. #1149 NUT_MINJUN (@nutcha77) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2555 / 22:22

  อัลเล็นเมากัญชาอยู่รึปล่าวรู้จักบาปบุญคุณโทษด้วย
  หยุดเดี๋ยวนี้  ถ้าแท้งขึ้นมาแล้วยิหวาตายจะทำไง
  หยุดเลยนะทั้งสองคน
  พี่มู่สู้ๆๆนะค่ะ  รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ

  #1149
  0
 13. #1148 Wang# BOOM <naikul> (@punwang) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2555 / 17:37
  ห้ามหื่นนะ!!!
  น่าสงสารอัลเล็นจริงๆ
  งั้นก็เบาๆหน่อยนะ 5555
  #1148
  0
 14. #1147 Cleobow (คลีโอโบ) (@cleobow) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2555 / 02:00
  อยากอ่านเรื่องของแอชเชอร์ขึ้นมาทันทีค่า ๕๕๕
  #1147
  0
 15. #1146 kyugift (@kyugift) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2555 / 12:33
  ทำไมมาหื่นไม่รู้จักเวล่ำเวลาแบบนี้เนี่ย ^///^
  #1146
  0
 16. #1145 Liew (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2555 / 01:32
  เอร้ยยย

  ถ้าพี่อัลเลนจะโทไปบอกน้องๆเรื่องแบบนี้นะ

  55

  อัลเลนนายทำแบบนี้เด่วก้มารุ้สึกผิดทีหลังอีกหรอก

  บู้ววๆ

  สู้สู้คัฟฟ

  ♥P'MU
  #1145
  0
 17. #1144 mameowbella (@mameowbella) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2555 / 20:13
  อยากให้รักกันแบบนี้ไปตลอด
  #1144
  0
 18. #1143 ZesiL (@kristin799) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2555 / 17:09
  พี่มู่หักมุมอีกแล้ววว

  เห็นชื่อจีนของพี่มู่รำไร ๆ 555

  อย่าดราม่าเยอะนะคะ รีดเดอร์รับไม่ได้
  #1143
  0
 19. #1142 Doll_lucky (@luckypuzz) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2555 / 16:57
  ผ่านไป1เดือนเองนะคุณวิกเกอร์ ต้องรออีก 7 - 8 เดือน จะไหวไหมเนี่ยย ?
  #1142
  0
 20. #1141 nozomii (@leelavadee2) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2555 / 14:03
  อารายเนี้ยหมอพึ่งบอกหยกๆ ไมฟังเลยรึเนี้ย
  #1141
  0
 21. #1140 ddawny (@dawdaww) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2555 / 08:35
  อ๊ายย ! "ผมก็มาหาผู้หญิงแล้วนี่ไง" คุณอัลเล็นน่ารักไปแล้วว
  #1140
  0
 22. #1139 koong-Gyu Hyun (@koong-kimbom) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2555 / 01:16
   ไม่กลัวแท่งหรอคะ 
  #1139
  0
 23. #1138 ☀Relax☀ (@momo_chic) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2555 / 00:08
   ไม่กลัวยิหวาแท้งเลยรึไง
  #1138
  0
 24. #1137 Spiny (@primwi) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2555 / 23:06
  ม่ายน้าา  หยุ๊ดดดดดดด
  #1137
  0
 25. #1136 PrAew >> ReNaillE (@praewbaa) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2555 / 23:04
  ตายยห่าา

  นางช้านนนนน
  #1136
  0