Zero and double-crosser

ตอนที่ 18 : จดหมาย

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 23
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    31 ม.ค. 53

 ตอนที่ 18

จดหมาย

            หลังจากชาร์กถูกซีโร่ถีบตกตึกแล้ว จากนั้นซีโร่ก็รีบวิ่งกลับเข้ามาในห้อง

จัดการมันได้ไหม 40 ถาม

ไม่... และตอนนี้มันกำลังกลับมาซีโร่ตอบอย่างนิ่งเฉย

กลับมาเหรอ”13 ถาม

เตรียมเผ่นเหอะ 32 บอกพร้อมกับหยิบเป๋ในหนึ่งขึ้นมาสะพายแล้วรีบพา 13 ลงมาจากเตียงแล้ววพาไปที่บันไดหนีไฟ

นายก็หนีไปกับพวกนั้นด้วย 40” ซีโร่กล่าว

แต่ถ้าผมคุณจะสู้มันคนเดียวได้เหรอ”40 ถาม

ไม่ต้องห่วงฉัน นายนะตามไปปกป้องผู้หญิงคู่นั้นซะ แล้วไปเจอกันที่ร้านขายของชำ ตรงมุมถนนที่ถัดออกไป 2 กม. ซีโร่ตอบ จน 40 ลังเลใจก่อนจะตอบ

แล้วเจอกันจากนั้น 40 ก็เดินตามผู้หญิงสองคนนั้นไป

ตึ้ง ตึ้ง ตึ้ง

 

เสียงเท้ากระทบขั้นบันไดด้วยความเร็วสูงซึ้งแน่นอนว่าต้องเป็นของชาร์ก และมันกำลังขึ้นมาหาพวกเขา ซึ้งตอนนี้ 40 และสองสาวก็ได้หนีไปเรียบร้อยแล้ว เหลือแต่เพียงซีโร่ยืนโดดเดี่ยวเพื่อสู้กับชาร์กให้ตายกันไปข้าง ซึ้งตอนนี้ซีโร่ก็ได้หยิบปืนกลที่มีอยู่ในห้องของ 32 มาไว้ในมือแล้ว แล้วในตอนนี้ซีโร่ก็ถีบโต๊ะไปขวางตรงทางขึ้นบันได แล้วก็หยิบปืนขึ้นมาเล็งไว้ตรงหลังโต๊ะ สักพักชาร์กก็วิ่งขึ้นมาถึงตรงโต๊ะของซีโร่พอดี ซึ่งพอซีโร่เห็ชาร์กขึ้นมาแล้วก็ข้วางระเบิดไปหนึ่งลูก

 

ตูม!!!

 

ชาร์กโดนระเบิดเข้าไปเต็มๆ ทำให้เปลือกโลหะที่หุ้มตัวเขาแตกไปเกือบครึ่งตัว ซึ่งในตอนนี้ท่อนบนพังไปเกิน 75% แล้ว จากนั้นซีโร่ก็กระหน่ำยิงไปที่หน้าอกของ

ชาร์กซึ่งตอนนี้ไม่มีเกราะมาป้องกันแล้ว

ปัง ปัง ปัง ปัง ปังๆๆๆๆๆๆๆๆ......

 

กระสุนทุกๆลูกที่พุ่งออกมาจากปากกระบอกปืนเข้าตรงจุดสำคัญของชาร์กเกือบทั้งหมด ซึ้งตอนนี้ชาร์กก็ไม่สามถตอบโต้อะไรซีโร่ได้แล้ว จนกระสุนหมดแม็ก ชาร์กซึ่งโดนกระหน่ำยิงก็ล้มลง แต่ยังไม่ตาย เพียงแค่ขยับไม่ได้แล้ว ซีโร่โยนปืนกลทิ้ง แล้วเดินเข้าไปหาชาร์ก พอถึงซีโร่ก็ชักปืนของเขาออกมาแล้วยิงไปที่หัวชาร์กซึ่งตอนนี้ไม่เหลือเกราะแล้ว

 

ปัง

 

กระสุนเพียงหนึ่งนัดนั้นพุ่งตรงเข้าไปยังสมองกลของชาร์ก...จากนั้นชาร์กก็นิ่งสนิท แม้แต่ตาก็ไม่ส่องแสงแล้ว ซึ่งหมายความว่าชาร์กสิ้นชีพแล้ว...(พัง)

ปิดบัญชี...ซีโร่กล่าวพร้อมหนีออกไปจากตึกก่อนพวกที่มอธสาทจะยกกำลังมาเสริม พอซีโร่วิ่งออกมาจากตึก ก็รีบวิ่งไปที่ๆนัดพบกับพวก 40 เอาไว้

 5 นาทีผ่านไปซีโร่ก็มาถึงจุดนัดพบ ก็เจอกับร้านขายของชำที่ถูกถล่มจนไม่เหลือซาก... แล้วที่นี้เขาก็ไม่เจอพวก 40 ด้วย พอมองไปรอบๆ ซีโร่ก็พบกับจดหมายฉบับหนึ่งตกอยู่บนพื้น ที่หน้าซองเขียนว่าให้ซีโร่เมื่อซีโร่หยิบจดหมายฉบับนั้นเขาก็เปิดอ่านทันที

 

ในตอนนี้เพื่อนแกทั้งสามคนโดนจับตัวไปหมดแล้ว ถ้าอยากได้ตัวคืนละก็มาที่ลัสเวกัสในอีกสามวัน... มาคนเดียว ถ้านายไม่มาในสามวันละก็ เพื่อนนายทั้งสามได้ตายแน่นอน เพราะว่าเพื่อนผู้หญิงของแกที่ถูกยิงคงทนได้ไม่เกินสามวัน แถมเจ้าผู้ชายก็โดนอัดจนเลือดท่วมตัวแล้ว มันคงทนได้ไม่เกินสามวันเหมือนกัน...อย่าลืมซะละเพื่อน อีกสามวันที่ลัสเวกัสนะ ถ้ามาช้าแกจะได้เจอกับศพเย็นชืด

           

เมื่ออ่านจดหมายเสร็จซีโร่กำมือแน่นจนกระดาษที่อยู่ในมือขาด

ฉันจะไปช่วยพวกนายออกมาแน่ ฉันสัญญา ซีโร่พูดขึ้นแล้วก็เดินทางไปยังสถานที่แห่งหนึ่งในดีซี ที่นั่นเป็นบ้าน (เกือบร้าง) แล้วซีโร่ก็เดินไปเคาะประตูแล้วตะโกนออกว่า

เฮ้โทมัส!!!”

 

 

 

 

27 ความคิดเห็น