Zero and double-crosser

ตอนที่ 15 : ศึกสุดยอดนักฆ่า

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 31
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    7 ม.ค. 53

 ศึกสุดยอดนักฆ่า

 

            บนหลังของรถบรรทุก... มีชายสองคนกระโดดลงมาจากสะพานลอยลงมาบนหลังรถคันนั้น สองคนนั้นจะเป็นใครอื่นไปได้นอกเสียจาก ซีโร่ สุดยอดมือสังหารกับ ชาร์ก หุ่นยนต์นักล่า เมื่อทั้งสองยืนอยู่บนหลังรถแล้ว ซีโร่ก็ชักปืนขึ้นยิงชาร์กอีกครั้ง

 

ปัง ๆๆ !!!

 

เสียงปืนดังขึ้นพร้อมกับเสียงที่ฟังดูเหมือนโลหะกระทบกับโลหะ! ... ชาร์กวิ่งฝ่ากระสุนเข้ามาแล้ว เตะปืนของซีโร่กระเด็นออกจากมือแล้วตกไปที่ข้างทางถนน

จากนั้นตัวชาร์กเองก็ชักปืนพกขึ้นมากระหน่ำยิงซีโร่เหมือนกัน!!! แต่ซีโร่หลบกระสุนได้แล้วเตะปืนชาร์กตกไปเหมือนกัน จากนั้นทั้งคู่ก็เข้าต่อสู้กันแบบมือเปล่า ถึงแม่ว่าชาร์กจะมีร่างกายที่เป็นโลหะพิเศษและพละกำลังที่มากกว่ามนุษย์ทั่วไปถึง 2.37 เท่า แต่เนื่องจากมีความสามารถในการสู้น้อยกว่าซีโร่ ชาร์กก็เลยโดนอัดไปหลายหมัด แต่เนื่องจากมีร่างกายที่แข็งแกร่งเลยไม่ได้รับความเสียหายจากการโจมตี

เสียเวลาเปล่าน่า นายฆ่าฉันไม่ได้หรอกชาร์กพูดขึ้น

...งั้นเหรอ ซีโร่กล่าวฃพร้อมกับหยุดการโจมตีแล้วเอามือล้วงกระเป๋ากางเกงแทน...

นายจะยืนให้ฉันฆ่างั้นเหรอ! ”ชาร์กพูดพร้อมกับกระโจนเข้าไปหาซีโร่

ฝันนะสิซีโร่ตั้งหลักยืนแล้วก็ยกมือขึ้นมาชกชาร์ก แต่ตอนนี้ชาร์กกระเด็นไปไกลแถมใบหน้ายังมีรอยบุ๋มด้วย!

นายต่อยหน้าฉันเป็นแผลได้ไงฟะชาร์กลุกขึ้นมา

สนับไงละเพื่อนซีโร่พูดพร้อมกับเข้าไปจู่โจมชาร์กในทันใด!!!  ในเมื่อชาร์กยังไม่ทันที่จะตั้งหลักก็ถูกซีโร่ต่อยจึงกระเด็นตกจารถไป แล้วระหว่างที่ลอยอยู่กลางอากาศอยู่นั้นก็มีรถคนนึงขับเข้ามาชนพอดี

 

เปรี้ยง

 

รถคันนั้นกันชนหัก แต่ทางชาร์กเหมือนจะเสียหายหนักเอาการ นอกจากที่เปลือกเหล็กที่หุ้มบนใบหน้าแต่เละจนเห็นเครื่องยนต์แล้ว แขนซ้ายยังใช้การไม่ได้อีก...(สงสัยซ่อมกันยาว....) จากนั้นชาร์กก็วิ่งหายไป ปล่อยให้ซีโร่ยืนดูการวิ่งหนีของตน... จากนั้นซีโร่ก็กระโดดลงมาจากบนหลังรถแล้วก็วิ่งหนีไปเช่นกันก่อนที่ตำรวจจะแห่กันมา

ชาร์กเหรอ... เฮ็กซ์ส่งมาเก็บฉันสินะ นึกรึว่าจะสำเร็จซีโร่กล่าวในใจ จากนั้นก็ขึ้นรถไฟฟ้า...

27 ความคิดเห็น