Zero and double-crosser

ตอนที่ 14 : ศึกบนรถบรรทุก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 45
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  15 พ.ย. 52

 ตอนที่ 14 ศึกบนรถบรรทุก

               

                ภายในตรอกที่มืดมิดของ วอชิงตัน ดีซี มือสังหารสองคนคือ 13, 40  กำลังจับตาดูผู้ต้องสงสัยสองคนที่คาดว่าเป็นมือสังหารของเฮ็กซ์ จากนั้นประมาณ 2 นาทีก็มีผู้หญิงคนหนึ่งเดินออกมาจากร้านอาหารนั้น แล้วก็เดินออกไปอีกทาง พวกมือสังหารชุดดำทั้งสองก็จ้องมองผู้หญิงคนนั้น แล้วก็สะกดรอยตามไป ซึ่ง 13,40 ก็ติดตามคนสองคนนั้นไปอีกต่อหนึ่ง พอเข้าที่ลับตาคนมือสังหารลึกลับทั้งสองก็ชักปืนเล่งไปที่หญิงคนนั้น แล้วในเวลานั้น 40 และ 13 เห็นพอดี

หมอบลงเร็วครับ 40 ตะโกนออกไป หญิงคนนั้นหันมาเห็นคนสองคนจะยิงตนเลย กระโดดหลบไปยังช่องในตรอก แล้วชายสองคนนั้นก็หันกลับมายิงสู้กับพวก 13, 40  ซึ่งทั้งคู่ก็ชักปืนออกมาสู้กับคนร้าย แล้วก็เปิดฉากยิงกัน แล้วในการต่อสู้กันนั้น 40 ก็ยิงพวกนั้นตายไปคนหนึ่ง แล้วอีกคนหนึ่งก็ยิงปืนโดน 13 ที่ท้อง 13 ล้มลง แล้วในวินาทีนั้นก็มีมีดเล่มเล็กๆพุ่งมาเสียบคนมือสังหารคนนั้น

“13!!” 40 รีบวิ่งมาหา 13

“40…” 13 ตอบด้วยเสียงที่อ่อนแรง

เธอต้องยังไม่ตายตอนนี้”40 พูดพร้อมกับ อุ้ม 13 ขึ้นแล้ววิ่งออกไปจากตรอก ซึ่งผู้หญิงคนนั้นก็วิ่งตามมาด้วย

พวกคุณเป็นใครหญิงคนนั้นถาม

ผมคือ 40 คุณคือ 32 หรือเปล่า”40 ตอบ

ใช่...”32 ตอบ

ตอนนี้ยังไม่ใช่เวลาทำความรู้จักกัน เราต้องรีบนำ 13 ส่งโรงพยาบาล”40 กล่าว

ไม่ได้! ไปส่งโรงพยาบาลไม่ได้!!”32 แย้ง

ทำไม ถ้าไม่รีบส่งเธอตายแน่”40 ตอบ

จะบ้าเหรอ ที่โรงบาลต้องมีคนของพวกมันเฝ้าอยู่แน่ๆ”32 ตอบด้วยน้ำเสียงแข็ง

จริงสินะ แล้วทำยังไงดี”40 ถาม

พาหล่อนไปบ้างฉัน ฉันจะรักษาให้”32 ตอบ

 

ทางด้านซีโร่...

                ซีโร่ออกจากบ้านพักของตนแล้วก็ออกเดินทางตามหาเฮ็กซ์ไปเรื่อยๆ จนตามมาถึงเมืองแห่งหนึ่ง ซีโร่แวะเติมน้ำมัน แล้วหลังจากเติมน้ำมันเสร็จก็ออกมาจากปั๊มแล้วซีโร่ก็เหลือบมองเห็นรถสีดำสนิทแอบสะกดรอยตามเขามา ซีโร่จึงเร่งเครื่องมอเตอร์ไซด์หนี รถคันนั้นก็เร่งเครื่องตามมาติดๆ แล้วกระจกรถก็เปิด แล้วก็มีคนยืมปืนออกมาทางกระจกข้างแล้วก็กระหน่ำยิงซีโร่...

                ซีโร่จึงขี่มอเตอร์ไซด์หลบกระสุนเหล่านั้นแล้วก็เร่งเครื่องแรงที่สุดเพื่อหนี แล้วจากนั้นรถคันที่ตามมาก็เปิดประตูออก แล้วก็มีคนใส่ผ้าคุมสีดำกระโดดออกมา แล้วคนๆนั้นก็วิ่งตามมอเตอร์ไซด์มา คนๆนั้นสามารถวิ่งได้เร็วมาก ในเวลาไม่กี่วินาทีเขาก็ตามทัน แล้วก็กระโดดชนซีโร่ที่มอเตอร์ไซด์ให้ตกสะพานตาย แต่แล้วระหว่างที่ซีโร่ตกไปนั้นมีรถบรรทุกคันใหม่มารับได้พอดี คนๆนั้นก็กระโดดตามลงมาอยู่บนรถบรรทุกคันนั้น ซีโร่รีบลุกขึ้นแล้วชักปืนขึ้นมายิง!

 

ปัง ปัง ปัง ปัง ปัง...

 

ซีโร่สาดกระสุนออกไปจนหมดแม็ก แต่คนๆนั้นกลับไม่เป็นอะไรเลย กระแสลมแรงในระหว่างที่รถวิ่ง ทำให้ผ้าคลุมสีดำของคนๆนั้นหลุดลอยออกไปตามกระแสลม สิ่งทีซีโร่ได้เห็นคือ หุ่นยนต์!

แกเป็นตัวอะไรวะ...ซีโร่ตะโกน

จำกันไม่ได้เหรอฉันคือ พันเอก สตีฟ ชาร์ก... ทหารที่ถูกแกเผาที่ร้านในสนามบินนั่นไง! ”ชาร์กพูดเสร็จก็พุ่งเข้ามาต่อยซีโร่ แต่ซีโร่ก็รับหมัดไว้ได้

แกรับหมัดฉันได้? ชาร์ก อึ้ง

แปลกใจเหรอซีโร่ตอบกลับ พร้อมกลับถีบชาร์กกระเด็นออกไป แล้วก็รีบบรรจุกระสุนปืน จากนั้นชาร์กก็ลุกขึ้น

ไม่น่าเชื่อ พลังแกนี่มันมหาศาลจริงๆซีโร่ชาร์ก พูด

เฮ็กซ์จ้างแกมาฆ่าฉันสินะซีโร่ถาม

ทำนองนั้น ในวันนั้นเฮ็กซ์ไปที่ร้านนั้น เขาเห็นฉันนอนปางตายอยู่ท่ามกลางกองไฟ เขาช่วยฉันมาแล้วใช้วิทยาการของมอธสาททำให้ฉันเป็นแอนดรอยชาร์ก ตอบ

ลงทุนเปลี่ยนแกให้เป็นสุดยอดมือสังหารแอนดรอยมาเพื่อฆ่าฉันเหรอซีโร่พูด พร้อมกับขำ

ขำอะไรฟ่ะ? เลิกขำได้แล้ววันนี้แกตาย!” ชาร์กพุ่งเข้ามาต่อสู้กับซีโร่ ทันใดนั้นตรงเล็กนิ้วมือของชาร์กทั้งสองข้างก็มีมีดโพล่ออกมา แล้วก็ฟาดฟันซีโร่ แต่ไม่โดน แต่ตัวชาร์กเองกลับโดนซีโร่ต่อยกระเด็น

 ไม่รู้สึกโว้ยชาร์ก พูด

หึซีโร่อุทาน

จากนั้นทั้งคู่ก็เข้าต่อสู้กันอีก พอชาร์กเผลอซีโร่ก็ชักปืนออกมายิงหัวชาร์ก!

  

27 ความคิดเห็น

 1. #27 Oo Zombie oO (@taituey) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 มกราคม 2553 / 10:06
  เข้าใจไปสูกันจริงๆ รถ...บรรทุก เฮ้อ
  #27
  0