NEED LOVE จองรัก {JUNHWAN} *END*

ตอนที่ 9 : ธาวิศจองอัยย์ 08 : : จม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,546
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 134 ครั้ง
  5 ม.ค. 61


EP 8

: : จองครั้งที่แปด : :

  


หลังทานข้าวกันเสร็จ ธาวิศกับผมก็ออกมานั่งเล่นกันที่หลังบ้านก่อน อากาศที่หนาวๆ ทำให้ผมกอดตัวเองแล้วลูบแขน

เริ่มหนาวแล้วเนอะ” ผมชวนเขาคุย ธาวิศพยักหน้ารับเบาๆ จริงๆอากาศกำลังดีน่ะแหละ ช่วงสายๆจะมีแดดแต่สำหรับผมแค่นี้ก็หนาวแล้วล่ะ ผมมันอ่อนแอไง ธาวิศตีขาที่อยู่ในน้ำเล่น เขามองผืนน้ำที่กระเพื่อมตามแรงสั่นไหวสายตาที่ทอดมองเหมือนเหม่อไปทำให้ผมเดาอะไรไม่ออก แต่ผืนน้ำนี่ทำให้ผมนึกถึงตอนเด็กๆ แล้วก็เผลอพูดเรื่องที่ตัวเองอยากลืมมากที่สุดออกไป

วิศว่ายน้ำเป็นแล้วใช่ไหม

ธาวิศยิ้มนิดๆ “ก็พอได้ แต่ก็ไม่เก่งหรอก

ผมเม้มริมฝีปากนิดๆ แล้วค่อยๆยื่นเท้าลงน้ำที่เย็นเฉียบบ้าง ธาวิศจึงหันมามองผมด้วยความแปลกใจ

เดี๋ยวไม่สบายหรอก

ผมส่ายหน้าเบาๆแสงสีส้มอ่อนๆจากไฟทำให้บรรยากาศน่านั่งมองท้องฟ้ามากกว่า จริงๆถึงจะหนาวไปสักนิดแต่แบบนี้ก็ดี แต่แล้วอยู่ดีๆคนข้างตัวผมก็ทำในสิ่งที่ทำให้ตกใจเมื่ออยู่ดีๆเขาก็กระโดดลงไปในสระ

ซ่า!

วิศ!”

หมับ!

มือผมมันไปโดยอัตโนมัติ ผมเอื้อมมือออกไปโดยไม่มีทิศทางด้วยซ้ำ ตาผมเบิกกว้างหัวใจเต้นกระหน่ำระรัวไม่หยุด มือที่คว้ากับแขนของธาวิศไว้กำแน่น

บอกให้ลงไปเก็บมาไง

ภายในสระผืนน้ำสีใสที่สะท้อนกับร่างกำยำที่ดูแข็งแรงสมชายของธาวิศทำให้ผมมองระดับน้ำ มันไม่ได้ลึกพอจะทำให้เขาหายลงไปอีกแล้ว มันถึงแค่ช่วงเอวของธาวิศเท่านั้น...

ธาวิศบิดยิ้มน้อยๆ ก่อนเขาจะประสานมือของเขากับมือเล็กๆของผม ลมพัดมาน้อยๆ แต่ผมก็ยังไม่พูดอะไรออกมาเพราะเหตุการณ์เมื่อสักครู่มันยังทำให้ผมกลัวและตกใจไม่หาย

กลัว?” ใบหน้าหล่อร้ายถามออกมาแบบนั้น

ขึ้นห้องกันเถอะ” ผมตัดสินใจเปลี่ยนเรื่อง เอามือออกจากการประสานกันของคนตัวสูงแล้วลุกยืนหันหลังเดินออกมาแต่เมื่อเดินมาถึงประตูแล้วคนในสระก็ยังไม่ตามออกมาผมจึงหันไปหาเขา ธาวิศเขายกยิ้มเมื่อเห็นผมหันกลับมาหาเขาเหมือนเขารอให้ผมหันไปหาตลอด

ผมไม่รู้ว่าสถานการณ์ตอนนี้มันคืออะไร แต่มันทำให้ผมนึกถึงตอนนั้นและผมไม่อยากนึกถึงมัน... ตอนที่ผมไม่ได้หันกลับมาหาเขาเหมือนตอนนี้

ใจผมมันกระหน่ำ จนเมื่อคนในสระค่อยๆ ยื่นแขนออกมาหาผม

หนาว

“…”

อยากให้กอด

ตึกตัก ตึกตัก

ผมหันตัวมาหาเขาตรงๆ สบตากับตาเรียวสีดำที่คล้ายรอให้ผมวิ่งเข้าไปจับมือเขา

ธาวิศน่ะตายไปแล้ว!’

ถ้าผมวิ่งเขาไปผมต้องกลายเป็นคนไม่ดีแน่ๆ วิ่งเข้าไปจับมือเขาทำเหมือนช่วยเพื่อลบล้างความผิดในอดีตที่ตัวเองเคยทำ ผมจะกลายเป็นคนเห็นแก่ตัว

ภาพที่มือของคนที่ตีน้ำบนผิวค่อยๆจมหายไปในสระทำให้ดวงตาผมพร่าเลือน

เหตุการณ์นั้นเป็นสิ่งเดียวที่กระตุกใจผมตลอดเวลา สิ่งที่ทำให้ผมเลือกที่จะเก็บตัว เก็บความรู้สึกตัวเอง  

อัยย์ วิศหนาว

ผมก้มหน้า น้ำอุ่นใสค่อยๆไหลลงอาบแก้มขณะที่ขาค่อยๆเดินตรงเข้าไปหาธาวิศ ผมไม่ได้มองหรอกว่าธาวิศมีใบหน้ายังไง เขาอาจจะกำลังมีแผนอะไรบางอย่างที่จะดึงผมลงไปก็ได้

ซ่า

และเป็นผมเองที่ลงไปหาเขาโดยไม่ไตร่ตรอง

หนาว...

ผมหนาว สำหรับธาวิศระดับน้ำอาจจะอยู่ที่เอวแต่ของผมเกือบจะถึงช่วงหน้าอก และทันทีที่ตัวผมเข้าไปใกล้ธาวิศก็ดึงตัวผมเข้าไปกอดแนบแผ่นอกแกร่ง ฝ่ามือใหญ่ลูบขึ้นลงที่หัวของผมเหมือนปลอบประโลม

ขอบคุณครับ ที่ช่วยผม

เสียงทุ้มพูดอยู่เหนือหัวพร้อมแรงกดหนักๆที่กลางหัวเมื่อธาวิศจูบลงที่หัวของผมแรงๆ ผมไม่รู้ว่าเราทำอะไรอยู่กันแน่ น้ำกระเพื่อมเมื่อผมเริ่มขยับตัวแล้วกอดร่างของธาวิศแน่น

ขอโทษ

คำที่ผมไม่เคยบอกเขาอย่างจริงจัง...

ธาวิศเพียงกอดร่างผมแน่นขึ้นไม่ตอบอะไรกลับมา เราอยู่ท่านี้กันกับความเงียบจนเมื่อเวลาผ่านไปสักพักผมจามออกมา ธาวิศเขาก็หัวเราะแล้วจับตัวผมออก ส่วนผมก็ถูจมูกมองเขา

ฮ่าๆๆ

มันเหมือนสิ่งที่ผมรอเลย เหมือนเราย้อนเวลากลับไปตอนนั้น รอยยิ้มที่กว้างของเขา.... ผมยิ้มออกมานิดๆ รับรู้ได้ว่าหัวใจที่เคยปิดมานานค่อยๆถูกเปิดออกเมื่อเจอคนที่ถือกุญแจที่แท้จริง

 

@หลายชั่วโมงต่อมา

หลังจากขึ้นจากสระเราก็โดนดุกันทั้งสองคนเลยเพราะเล่นน้ำกันจนเหมือนหวัดจะถามหาทั้งคู่ คุณแม่บ่นแล้วบ่นอีกแต่ไม่นานก็ปล่อยให้พวกเราขึ้นมาอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้ากัน

พออาบเสร็จกันทั้งสอง ผมก็เดินเข้าไปหาคนตัวสูงที่เพียงวางผ้าขนหนูไว้บนหัวไม่ยอมใช้มันเพราะมัวแต่กดเล่นโทรศัพท์ในมือ

วิศ เช็ดผมก่อนเดี๋ยวไม่สบาย

ธาวิศมองผมเร็วๆทีหนึ่งแล้วตอบ “เช็ดให้หน่อย

ผมส่ายหน้าน้อยๆ แต่ก็ยอมย่อตัวลงตรงหน้าเขาที่ก้มหน้าเล่นโทรศัพท์แล้วขยี้กลุ่มผมที่เปียกของเขาให้ ผมขยี้มันซ้ำไปซ้ำมาก่อนจะชะงักเมื่อหัวที่ก้มของเขาผงกขึ้นมาจนทำให้แขนของผมไปไม่ถึงหัวของเขา จะว่าไป นี่มันใกล้เกินไปรึเปล่า...

ผมมองหน้าขาตัวเองที่ไปเกยอยู่หน้าตักของธาวิศนิดๆเพราะขยับตัวเช็ดให้เขาจึงจะกระเถิบออกแต่ธาวิศก็สอดมือมากอดเอวผมรั้งตัวให้เข้าไปหาเสียก่อน ผมตกใจเงยใบหน้ามองธาวิศ มองใบหน้าหล่อที่อยู่ห่างกันไม่ถึงคืบ

เป็นผู้ชายที่หล่อชะมัด... ผมคิดขณะกวาดสายตามององค์ประกอบสุดแสนจะเพอร์เฟคของคนตรงหน้า ปลายจมูกโด่งนั่นเคลื่อนมาชนกับปลายจมูกของผมนิดๆ ผมถดใบหน้าด้วยความผงะ หัวใจด้านซ้ายเต้นกระหน่ำ

สำหรับพี่ เป็นแฟนกันชอบแบบไหน?” ธาวิศถามเหมือนอยากให้ผมสนอย่างอื่นที่ไม่ใช่ใบหน้าเราที่อยู่ใกล้กัน คราแรกผมไม่ยอมที่จะอยู่แต่เมื่อโดนกอดเอวแน่นจึงจำต้องอยู่ตอบแล้วทำเป็นไม่สนสิ่งที่เขาทำ

ก็ไปดูหนัง ทำอะไรน่ารักๆกันล่ะมั้ง

สมเป็นพี่ดี” เขาว่าพร้อมลากสายตาลงต่ำมองริมฝีปากสีสดของผมที่เม้มนิดๆเมื่อโดนจ้องจนประหม่าก่อนผมจะรู้สึกหัวใจจะระเบิดเมื่อตาคมกริบนั่นตวัดขึ้นมาสบกับผมกะทันหัน

แล้วไงต่อ

จับมือกัน เล่นด้วยกัน...ไปเที่ยว ช่วยกันอ่านหนังสือ...ตอนใกล้สอบ” ผมพูดทีละอย่างที่พอจะนึกออกแล้วก็เงียบเมื่อนึกอะไรไม่ออกแล้ว

ธรรมดา” เขาพูดออกมาเมื่อผมพูดจบ

แหงล่ะ ธาวิศที่มีชีวิตมีแต่อะไรให้ทำจะมามองชีวิตผมเป็นอะไรไปได้นอกจากคำว่าน่าเบื่อกันล่ะ 

พี่รู้

อยากลองอะไรสนุกๆเปล่า

ไม่เอา...ไม่เป็นหรอก

ผมได้ยินมาว่าเขาชอบความเร็ว อาหนึ่งก็มีสนามแข่งรถเป็นของตัวเองอยู่ที่หนึ่งด้วย จะให้ผมไปทำอะไรแบบนั้น ลืมไปได้เลย

เดี๋ยวสอน” เสียงแหบพร่าพูดกระซิบชิดริมฝีปากผม ลมหายใจกรุ่นร้อนรินรดจนขนผมลุกเกรียว 

อย่ามาทำตัวไม่น่าไว้ใจจะได้ไหม” ผมว่าแล้วลดมือลงไปแกะมือปลาหมึกของเขาที่เริ่มสอดเข้ามาในร่มผ้าแล้วลูบเอวคอดนุ่ม

ก็เป็นคนอย่างเงี้ย” เขาพูดเหมือนจะบอกว่าช่วยไม่ได้ ผมมองเขาอย่างต่อว่าธาวิศจึงหัวเราะน้อยๆ เขาก้มลงหยิบโทรศัพท์ให้ไถลไปทางอื่นแล้วหันมายิ้มให้ผมเหมือนอ้อนๆ

เขาเหมือนฮัสกี้จริงๆนะ ยิ่งมองก็ยิ่งเหมือน

นอนนะ ฝันดีครับ

เขาว่าหลังจากยอมผละออกไปดีๆ ผมมองเขาที่ขึ้นไปนอนบนเตียง รอยยิ้มและการกระทำของเขาในหลายวันที่ผ่านมาหลังจากเราต้องเข้ามาเกี่ยวข้องกันโดยไม่ตั้งใจที่ครั้งแรกทำให้ผมอยากให้มันเป็นแค่ฝันเพราะมันเลวร้าย แต่มาวันนี้มันทำให้ผมรู้สึกขอบคุณมันนิดๆ

ทุกอย่างของเขาในตอนนี้ ทั้งหมดนั่น... ยอมรับว่ามันสั่นใจผมไม่น้อย

 

@วันต่อมา

วันนี้ผมมามหาลัยกับธาวิศ ซึ่งพอเรามาถึงก็ต้องชะงักเมื่อเจอกับร่างสูงของโรมที่จ้องเขม็งมาทางเราหน้าตึก

มีเรื่องจะคุยด้วย” โรมเปิดประเด็นด้วยเสียงเนิบๆแต่สายตาอันดุดันของเขาก็ส่งไปยังธาวิศเป็นการไล่อ้อมๆ ผมรีบเดินเข้าไปหาโรมเพราะไม่อยากให้มีเรื่องแล้วเลิกคิ้วน้อยๆ

มีไรเหรอ

ไปเที่ยวกัน” โรมก้มหน้าลงพูดกับผมที่เลิกคิ้วขึ้นเล็กน้อย

ไปด้วยคนดิ” ผมยังไม่ตอบอะไรธาวิศก็เข้ามากอดคอแล้วพูด โรมมองอีกฝ่ายนิ่งๆ

มึงไปได้เหรอ

“…”

พวกกูจะไปทะเลว่ะ ไปเล่นน้ำ...ไม่ได้จะไปเฝ้าคอยระวังมีเด็กจม

ผมบีบแขนโรมที่พูดแบบนั้นทันทีด้วยความโกรธนิดๆที่เขาเอาปมของธาวิศมาพูดแบบนี้ จริงๆก็ผมส่วนหนึ่งที่เล่าให้เขาฟัง ผมไม่กล้ามองธาวิศเลย ไม่รู้ว่าเขาจะมองผมยังไง

ก็ไม่ต้องมาดู...เอาพี่อัยย์คนเดียวพอ

แต่ผิดคาดที่ธาวิศดูไม่โกรธอะไรแล้วตอบกลับพร้อมเหล่ตามามองที่ผมอย่างมีความหมาย

เหอะ

โรมแค่นหัวเราะแล้วจับแขนผมกระชากให้เดินตาม ผมจึงต้องรีบสับเท้าเดินตามเขาให้ทัน

มีใครไปบ้างอะ

ผมถามเมื่อนึกถึงเรื่องนี้ได้ เห็นใบหน้าด้านข้างโรมยิ้มนิดๆ ก่อนเขาจะตอบ

อัยย์ โรม ชิน...เพิ่มธาวิศมาด้วย

“…”

ไอ้ชินมันจะเอาใครมาก็น่าจะรู้

“…”

เอาให้มันกระอักตายกันไปข้าง

 

@วันเดินทาง

อึดอัด...

พวกเราโคตรจะอึดอัด บนรถที่มีคนทั้งหมดห้าคนอยู่ด้วยกันต่างเงียบและไม่มีบรรยากาศที่เรียกว่ามาเที่ยวเลย จนเมื่อมาถึงเราต่างก็แยกกันเข้าห้องนอน ผมนอนกับธาวิศ ส่วนโรมและชินนอนด้วยกัน  

จนเมื่อช่วงสายเราก็ออกมาเล่นกัน ชินดูเป็นปกติขึ้นมา เขาพูดมากยิ้มแย้มตลอด ผมที่เห็นภาพนั้นก็ได้แต่เบือนหน้าหนีแล้วเล่นน้ำเงียบๆจนโรมเข้ามากอดจากข้างหลังเหมือนจะผลักให้ล้มเหมือนทุกทีแต่ก็ดึงไว้ผมทำหน้าตกใจ อีกฝ่ายที่เห็นจึงบีบแก้มผมแล้วหัวเราะแบบเสียงโคตรแหลมอ่ะ

ฮ่าๆๆๆ

“=_= ตลกมากไหม” ผมหันไปตีไหล่คนตัวสูงกว่าโรมมันก็ยิ่งบีบแก้มผมแล้วกวักน้ำใส่ ผมเริ่มสนุกจึงเล่นกับเขา แต่เพราะแรงเรามันต่างกันผมเห็นว่าหากอยู่แบบนี้แพ้แน่นอนจึงตัดสินใจถอยหลังแล้ววิ่งโถมตัวใส่โรมที่เบิกตากว้างแล้วรีบอ้าแขนออกรับผมที่ลงไปหาเขา

ตู้มมมม!

 “แค่กๆๆ

แสบจมูกสุดๆผมที่ขึ้นมาก่อนไอค่อกแค่ก และเมื่อโรมโผล่ขึ้นมาผมก็หัวเราะเอิ๊กอ๊ากเพราะขำเขาที่แทบหมดหล่อ

ฮ่าๆๆ

“…”

ผมยังหัวเราะแต่ก็เบาลงเมื่ออีกฝ่ายเอาแต่มองผมจนเก้อ “มองไรอะ

อัยย์ดูร่าเริงขึ้นนะ” เขาว่า

...เหรอ

โรมพยักหน้ายิ้มๆแล้วเข้ามาเหมือนจะเล่นกับผมอีกแต่ยังไม่ทันถึงตัวผมก็โดนดึงไปเพราะชินที่วิ่งมาจากด้านหลังกระโดดกอดคอเขาแล้วพูดเสียงร่าเริง

เล่นชนช้างกันมึง

เอาดิ” โรมหันไปเห็นด้วยกับชินที่หันไปกวักมือเรียกธาวิศที่ก็วิ่งลงมา

มึงกับกู อัยย์กับวิศ

แพ้แล้วดิ!” ผมร้องสวนเมื่อได้ยินแบบนั้น โรมกับชินอะสูงพอๆกันเลยนะ ชินสูงกว่าโรมนิดเดียวพละกำลังก็ไม่ต่างกันมาก ละดูผมสิ เป็นไอ้เตี้ยคนเดียวในกลุ่มแถมยังอ่อนแอกระเสาะกระแสะอีกจะเอาอะไรไปสู้

เออ เอาขำๆปะว้าอัยย์ หรือจะเล่นกับลิตอ่ะ

แบบนั้นก็ไม่ไหวเปล่า เธอเป็นผู้หญิงนะ

กำลังมึงกับเขาก็ไม่ต่างกันมากอะพูดเลย ถูกไหมวะบีหนึ่ง อัยย์คนเตี้ย อัยย์คนวันละโรค ฮ่าๆๆ

บีหนึ่งคือโรมที่เริ่มร้องเพลงล้อประจำกลุ่มใส่ผมที่เม้มปากแน่น ก่อนจะเดินจ้ำลงทะเลเพื่อจะเล่นไม่อยากฟังเพลงนั้น

ล้ออยู่ได้ อย่าให้เข้าฟิตเนสเล่นกล้ามนะ!

อัยย์เตี้ย อัยย์วันละโรค หึ

เสียงทุ้มแหบเหนือหัวทำให้ผมเงยใบหน้าก็เห็นธาวิศยิ้มนิดๆ ผมเอานิ้วชี้แนบที่ริมฝีปากตัวเองแล้วทำเสียงชู่วใส่เขาเป็นการบอกไม่ให้พูดแล้วยกมือทำเหมือนจะตีถ้าเขาฝ่าฝืน แต่ธาวิศก็ส่ายหน้าไม่ได้มีท่าทีกลัวแม้แต่น้อย

ก็เป็นแบบนี้ ชาติไหนใครที่ไหนจะกลัว ซ้ำยังดูเอือมอีก

“…” ผมหน้าหงอ จนเมื่อมาอยู่ในน้ำที่ค่อนข้างลึกคือถึงระดับช่วงใต้หน้าอกของพวกธาวิศ พวกผมจึงเริ่มปีนขึ้นไปขี่คอ ผมจับไหล่ธาวิศพยายามปีนขึ้นแต่เพราะอีกฝ่ายสูงจึงไม่ได้เสียทีธาวิศจึงตัดรำคาญด้วยการมุดลงน้ำแล้วมาโผล่อีกทีคือช่วงหว่างขาผมเลยเมื่ออีกฝ่ายยืนขึ้นเต็มความสูงผมก็ผวารีบกอดช่วงหัวของธาวิศแน่น

ซ่า!

สัสโรม!ไอ้ควาย กูจะตายแล้ว!” ชินร้องเมื่อโรมเล่นกระโดดปีนทีเดียวขึ้นคอของเขาเลย จะว่าไปแล้วพวกผมก็ได้เปรียบเรื่องน้ำหนักนี่แหละนะ ชักจะเริ่มมีแรงฮึกเหิมแล้วสิ!

มา!กูพร้อมชนน้องอัยย์แล้ว!” โรมที่พยุงตัวเองได้บนคอของชินได้ตะโกนขึ้นพร้อมจ้องมาที่ผมอย่างหมายมั่น

อย่าแพ้น้องอัยย์เขาแล้วกันนะพี่” ธาวิศพูดข่มบ้าง

เพื่อนโรม กูมีแผนทำให้น้องอัยย์น้อยล้มแล้วเพื่อน!” ชินว่าเสียงดัง จนผมทำมือบอกให้พวกนี้เบาเสียงลงหน่อย พวกผู้ชายห่ามทั้งหลายรวมตัวกันทีไรเป็นที่จับจ้องทุกทีเลยให้ตาย

ว่าไงเพื่อน!”

ไล่ปล้ำเลยเพื่อน เอาให้กลัว เอาให้ตก!”

ผมเผยอปากค้าง ได้แต่มองชินที่กลับมาร่าเริงกับพวกผมแล้ว... ไม่รู้สิ ผมรู้สึกมันมากเกินกว่าปกตินิดหน่อย แต่ผมก็ต้องสะดุ้งเมื่อธาวิศขยับตัว

พูดอะไรกลับเขาหน่อยไหมล่ะ” ธาวิศว่า ผมที่มองก็ไม่อยากให้น้องเสียกำลังใจจึงตัดสินใจพูดโต้ตอบ

ข...เข้ามาเลย!”

กรี๊ดดดดดดด กร๊าวใจจังเลยค่ะพี่โรมขา กลัวๆๆชินกลัวค่ะ!”

ไอ้...

ฮ่าๆๆๆๆ!”

ละไม่ใช่แค่ฝั่งตรงข้ามนะ คนทีมผมก็ดันหัวเราะอ้าปากกว้างไปกับเขาอีก ผมเฟลเลย อะไร อุตส่าห์พูดแล้วนะ

เอายังๆ พี่เขาท้าแล้วน่ะได้ยินไหม พี่เขาบอกให้เข้าไปเลย!” โรมว่าด้วยรอยยิ้มนิดๆ ถึงจะโดนล้อแต่เมื่อเห็นแบบนี้ผมก็อดจะยิ้มตามไม่ได้

อะแปป กูขอกำลังใจก่อน เห้ยยว์เธอออ เธออออออทูพีชสีเหลืองตรงนั้นอ่ะ ขอกำลังใจหน่อย!”

“…”

หัวใจผมมันกระตุกขึ้นมาแล้วก็เจ็บหน่วงทันทีที่เห็นแบบนั้น ลลิตส่งยิ้มกว้างอย่างน่ารักมาให้พร้อมส่งเสียงมา

สู้ๆเลยควายน้อย

วู๊วฮ่าๆ

ผมพยายามปรับสีหน้าให้เป็นปกติตอนชินและโรมหันมาพร้อมแอบมองไปที่ธาวิศที่ก็เงียบไปเหมือนกัน ผมจึงลดมือลงไปเกลี่ยแก้มเขาที่เหมือนผงะไปแล้วเหลือบสายตาขึ้นมาหาผม

เขามองผมสักพักแล้วก็ยิ้ม ผมจึงยิ้มกลับให้บางๆ

เป็นครั้งแรกที่ผมรู้สึกว่าชินนิสัยไม่ดีและนึกโกรธชิน เขาน่าจะเกรงใจธาวิศบ้าง ดังนั้นเมื่อเกมเริ่มผมจึงรีบยกมือปัดมือโรมที่พยายามจะผลักตัวผมลง ผมเลือกที่จะลดมือลงไปหาชินด้านล่างแล้วใช้มือจิ้มไปที่ตาชินหวังให้เสียการทรงตัวเพราะรู้ว่าจุดอ่อนของฝ่ายนั้นคือน้ำหนัก

เฮ้ยๆๆ โกงๆๆ!” ชินโวยวาย มือผมถูกโรมจับขึ้นมาผมจึงพยายามบิดให้หลุด โรมก็เหมือนจะไม่ได้เล่นจริงจังมากนักไม่งั้นป่านนี้ผมคงหงายลงไปตั้งนานแล้วหากเขาเอาจริงขึ้นมา ผมเห็นแค่แววตาที่ดูสนุกของโรมที่ได้เล่น

โอ้ยสัสวิศ!คางกู!” ผมโคลงเคลงเมื่อธาวิศเริ่มที่จะสู้บ้างด้วยการเอาหัวไปชนกับคางของชิน

โรม มึงจัดดิ๊!” ชินพูดขณะที่ก็ถอยหลังหนีการบุกของพวกผม แต่เหมือนเขาก็เริ่มเมื่อยจากน้ำหนักตัวของโรมและไหนจะการเคลื่อนไหวที่ลำบากในน้ำอีก

ฝ่ายผมได้ใจจึงรีบตามไปติดๆ จนชินที่เห็นสถานการณ์ไม่ดีจึงตะโกนเสียงกร้าวขึ้นว่า

ยุทธหัตถีในครานี้ ข้าจะไม่แพ้!!”

บ้าไง! พวกผมอึ้งเมื่อชินถอยหลังแล้ววิ่งพุ่งเข้ามาหา แม้แต่โรมที่อยู่บนคอยังตกใจจนกระทั่งชินวิ่งเข้ามาถึงพวกผมแล้วชนไปที่ธาวิศที่ก็ตั้งรับไม่ทันทำให้หงายลงพร้อมๆกับผม

เฮ้ย!!”

ตู้มมมมมมมมมมม!

เหิ้ยชิน!!”

แล้วเกมชนช้างก็จบลงแบบนี้แหละครับ...

 

@21.30 PM.

พึ่งจะสามทุ่มแต่ตอนนี้มีคนเมาแล้ว หนึ่งเลยคือชินและโรม ลลิตเธอก็คอยนั่งมองดูแฟนของเธอ หลังจากคุยนั่งเล่นกัน ชินกับโรมสองคนนี้ก็ดันเล่นอะไรพิเรนท์ๆกันจนเมาไปก่อนใครเพื่อน

ลิตจ๋า

ชินเอาหัวไปถูๆกับไหล่ของลลิตที่ก้มลงไปบีบแก้มเขา

ความรู้สึกหน่วงๆในใจทำให้ผมฉวยขวดเหล้าบนโต๊ะขึ้นมาแล้วเดินเลี่ยงออกจากที่ตรงนั้นออกมา ผมวิ่งมาทรุดตัวลงนั่งลงที่มุมหนึ่งของชายหาด ผมมองขวดเหล้าในอ้อมกอดตัวเอง

เขาว่ากันว่าถ้ากินเหล้าแล้วจะทำให้ลืมความเจ็บ...ผมหลับตาปี๋แล้วยกมันกระดกใส่ปากกระดกลงแบบรวดเดียวโดยไม่สนว่ามันจะบาดคอจนแสบและขมปี๋แค่ไหน จนเมื่อรู้สึกไม่ไหวก็ยกออกหอบแล้วเช็ดน้ำที่ไหลลงตามมุมปาก วันนั้นที่เจอธาวิศผมยังตั้งคำถามนั้นอยู่เลยว่าช่วยได้ตรงไหน แต่วันนี้ตัวเองกลับทำเอง

มันทำร้าย ใช่ แต่สะใจเป็นบ้า...

แต่เมื่อมองขวดเหล้าในมือแล้วก็แอบหงอยนิดหน่อย ถ้าคุณพ่อรู้ว่าผมทำตัวแบบนี้ ท่านต้องลงโทษแน่ๆเลย...

หงึ... ถึงจะคิดแบบนั้นแต่ผมก็กระดกกินเหล้าในมืออีกอยู่ดี กินจนตอนนี้มึนๆ ผมทุบหัวที่เริ่มมึนๆ พลันภาพของสองคนนั้นก็ลอยเข้ามา

แหมะ

ฮึ่ก

ผมไม่อยากชอบชินแล้ว ไม่อยากแล้ว มันเจ็บเกินไป และไอ้การร้องออกมาง่ายๆแบบนี้ทำให้รู้สึกว่าตัวเองเมาจนเพ้อไปแล้วแน่ๆ อ่อนไหวไปหมด

ฟึ่บ

ฮึ่ก

หนาวเหรอ ตัวสั่นขนาดนี้

ฮือ…”

เดี๋ยวกอดแน่นๆเลย

ธาวิศที่เข้ามาบอกผมแบบนั้น พร้อมกระชับอ้อมกอดแน่น...#จองรักJH

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 134 ครั้ง

2,385 ความคิดเห็น

 1. #2380 Timtha (@WIFE_ENGINEER) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 12:36
  ชินกับลิตคืออะไรอะ
  #2380
  0
 2. #2336 JittinanManeewan (@JittinanManeewan) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 16:32
  เขินได้รึป่ะแงงงง
  #2336
  0
 3. #2239 biboc (@jajaajajaa-PJ) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 21:34
  สรุปพี่อัยย์ก็ยังไม่เปิดใจให้วิศแบบสมบูรณ์สินะTT
  #2239
  0
 4. #2201 97line (@mysocute) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 14:11
  เสียใจมากเลยสินะพี่อัยย์ เข้มแข็งเร็วๆนะ
  #2201
  0
 5. #2108 `specialguys13 (@myyesungkh) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 02:52
  นี่น่าจะพอเรียกไปเที่ยวได้อยู่เนอะ แบบ เออยังไงดี
  พี่อัยย์ก็สู้อ่ะ พอๆกับธาวิศแต่แบบ
  ทำไมถึงชวนมาแบบนี้
  #2108
  0
 6. #1795 gwynplaine (@gwynplaine) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2560 / 14:19
  งงจังเลยอะ ตอนแรกวิศเป็นแฟนกับลลิตอยู่ไม่ใช่เหรอ แล้วไม่รู้สึกอะไรเลยเหรอ
  #1795
  0
 7. #1486 nidaiki (@e-nongnid) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 23:28
  น่ารักกกก วิศมากอดปลอบพี่อัยย์อะดิ
  #1486
  0
 8. #1293 Galaxy_JM (@Galaxy_JM) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 01:19
  ยังงงชินกับลลิตกับโรมอยู่นิดหน่อย แต่ธาวิศทำไมอบอุ่นมากขนาดนี้ ดูแลใจพี่เขาดีๆนะลูก ;3;
  #1293
  0
 9. #911 Aunchiree (@0956535071) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 11:07
  น่าสงสาร
  #911
  0
 10. #327 arthipnm (@arthip-n) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 มกราคม 2560 / 10:13
  เอาเลยลูกธาวิศ แม่เชียร์หนูเต็มที่ ใจดีกับพี่เขาหน่อยนะ
  #327
  0
 11. #283 _aLq5 (@_aLq5) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2559 / 07:23
  ฮื่ออออ ธาวิศดูแลพี่เขาหน่อยนะ
  #283
  0
 12. #282 _aLq5 (@_aLq5) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2559 / 07:22
  สงสารก็แต่อัยย์อ่ะ 555555555555555
  #282
  0
 13. #264 นินวา (@nasemi) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2559 / 19:46
  นี่ว่าชินชอบอัยย์น้ะ แต่รู้ว่าโรมชอบอัยย์มากเลยไม่อยากแย่งรึเปล่า เพราะชินก็ออกแนวรักเพื่อน ฮื้อไม่รู้ละอุสาออกตัวเชียร์ชินแต่ทำงี้ได้ไงพังเรือแล้ว :----;
  #264
  0
 14. #263 iaaooa (@galaxy-tpy) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2559 / 20:39
  โอ๊ยสงสารพี่อัยย์ฮืออออ
  #263
  0
 15. #262 Fangg_l (@Fangg_l) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 20:26
  ยังรอนะคะ สู้ๆไรท์เตอร์
  #262
  0
 16. #261 ashisjr (@ashisjr) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 09:24
  วิศ~~~~
  #261
  0
 17. #260 -Airplane- (@-Airplane-) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 08:13
  หาที่รัดเอวเจอไวๆน้าาา สู้ๆค่ะไรท์
  #260
  0
 18. #259 zzpierre (@zzairr) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 23:44
  ธาวิศดีต่อใจ กอดพี่อัยย์ให้แน่นๆไปเลยนะ แต่ก็กลัวว่าพอพี่อัยย์รักแล้วจะทำตัวใจร้ายใส่

  เฮ้อออ ชินก็ใจร้ายจริง แต่ก็ยังสงสัยอยู่ ก่อนหน้านี้ชินเป็นอะไร แล้วทำไมพอกลับมาร่าเริงก็ร่าเริงเกินเหตุแบบนี้

  หาที่รัดเอวเจอไวๆ น้า แล้วก็มาต่อไวๆ น้า รอออ อิอิ
  #259
  0
 19. #258 Stephaduke Madison (@Charleuraduke) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 23:22
  พี่อัยย์ต้องเลิกชอบ...ชินได้แล้ว..ชอบธาวิศสิ..เดี๋ยวกอดให้แน่นๆเลยอ่ะ....อบอุ่นบนความเสียจายยยยยยยยยย สู้ๆน้าไรท์
  #258
  0
 20. #257 jbwnikn ♡ (@beemmee2542) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 23:14
  ฮือออ ธาวิศ ดูแลพี่อัยย์ด้วยนะ แงงงง สงสาร ชินนิสัยแย่ไปนะยางที แล้วนี่วิศเลิกกับลลิตแล้วหรอ // วิศกับพี่อัยย์หวานกันให้หนักๆเลยนะหมั่นใส้~ หายไวๆน้าไรท์
  #257
  0
 21. #256 lolipopz38 (@lolipopz38) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 23:09
  ธาวิศคนละมุนของพี่อัยย์ ฮือ
  #256
  0
 22. #255 JINWOOBIN (@JINWOOBIN) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 23:06
  วิศละมุนขึ้นเยอะเลยอ่ะ โง้ยมาก มาต่อเร็วๆน้าาา
  #255
  0
 23. #254 เซเหมียว (@pupe-jubb) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 23:00
  สงสารน้องอัยย์
  #254
  0
 24. #253 Patcharapa_Manow (@Patcharapa_Manow) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 22:54
  พี่อิงค์ของน้องอัยย์ไปไหนเนี่ยยยย มาช่วยน้องอัยย์เร็ววว น้องอัยย์โดนแกล้งอีกแล้ว ดูมีความซับซ้อนทางความสัมพันธ์ >_<
  #253
  0
 25. #252 anantaya3303 (@anantaya3303) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 22:51
  เดี๋ยว.. ตกลงชินกับลิตนี่คบกันละหรอ ก็ดี คบกันไปเลย วิศจะได้โสด 5555
  #252
  0