NEED LOVE จองรัก {JUNHWAN} *END*

ตอนที่ 8 : ธาวิศจองอัยย์ 07 : : กระแทก 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,969
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 110 ครั้ง
  5 ม.ค. 61


EP 7

: : จองครั้งที่เจ็ด : :

  


 

ผมรู้ว่าผมไม่ได้เห็นคนเดียว พี่อิงค์เธอก็เห็น ผมหันไปมองอีกด้านของถนนอัตโนมัติ ใจพลันวูบและตกใจเมื่อเห็นว่าธาวิศมองสองคนนั้นจากอีกฟากของถนนอยู่ ตาคมยังคงมองตามร่างสองคนนั้นจนเมื่อสัญญาณไฟให้ข้ามเปลี่ยนเขาจึงเริ่มวิ่งข้ามมา

คงยังไม่ลืมใช่ไหม?ว่าผมเคยบอกว่าธาวิศเป็นพวกอารมณ์ร้าย

ผมไม่รู้ตัวเลยจริงๆ ว่าตัวเองเปิดประตูรถออกมาแล้วรีบวิ่งเข้าไปหาร่างของธาวิศที่กำลังพุ่งจะเข้าไปหาสองคนนั้น

วิศ!”

คนตัวสูงดูเหมือนตกใจนิดหน่อยที่เห็นผม เขาสบถแล้วดันตัวผมให้หลีกทาง ผมพยายามยื้อเขาเอาไว้แต่ก็ไม่ได้ผล เขาโยนทุกอย่างทิ้งแม้กระทั่งถุงยาที่เขาไปซื้อมาให้ผมด้วย ร่างสูงก้าวเดินดุ่มๆเข้าไปที่ร่างสองคนนั้นก่อนจะเริ่มวิ่งผมจึงวิ่งตาม แต่ก็ไม่ทันเมื่อธาวิศเข้าไปกระชากไหล่ของชินให้หันมา ชินทำหน้าตกใจ

คือ?” ธาวิศเพยิดหน้าไปทางลลิตที่ทำหน้าไม่รู้สึกอะไร เธอเพียงปลายตามามองผมก่อนจะเพยิดหน้ามาทางนี้แล้วพูดเหมือนธาวิศ

แล้วนั่น คือ?”

 ธาวิศสะบัดชินออกแล้วเดินเข้าไปหาเธอ “ตอบไปแล้ว

“…”

แล้วนี่ไร อธิบาย

เธอถอนหายใจ สถานการณ์มันอึดอัดไปหมด ผมมองไปทางชินที่ทำหน้าไม่ถูก เขามีสีหน้าลำบากใจก่อนจะทำให้เป็นปกติ

กูขอโทษ

ธาวิศหันไปมองชินช้าๆ เขาตรงเข้าไปกระชากคอเสื้อชินแล้วจ้องเขม็ง

ทำงี้คือไรวะ จะแตกเหรอ!”

กูไม่ได้ตั้งใจ” ชินพูด เขาไม่หลบสายตาธาวิศสักนิดเลยด้วย

แปลว่าเธอแม่งตั้งใจ?” ธาวิศหันไปกระชากเสียงถามลลิตที่เธอขยับตัว

ปล่อยชิน

...” ธาวิศมองเธอด้วยสายตาน่ากลัว ลลิตเลิกคิ้วเหมือนจะเตือนให้ธาวิศปล่อยชินแต่เมื่อเห็นว่าเขาไม่ปล่อยก็หันมาหาผมก่อนจะเดินตรงมาที่ผมที่มองเธออยู่ก่อนแล้ว พอเธอเข้ามาใกล้ก็ง้างมือขึ้นก่อนจะฟาดลงที่แก้มผมเต็มแรง

เพี๊ยะ!!

ฟึ่บ!

วินาทีที่ผมหน้าหันเพราะแรงตบ ธาวิศปล่อยชินแล้วตรงเข้าไปผลักร่างของลลิตจนเธอล้มลงพื้น ลลิตเธอร้องอย่างตกใจแล้วตวัดตาขึ้นมองธาวิศที่เข้ามาหาผมแล้วจับแขน

ลามปาม

ไม่มีอะไร แล้วปกป้องทำไม” เธอว่า

ไม่เกี่ยว มันเกี่ยวที่บ้ามาตบคนที่เขาไม่เกี่ยวทำไม

คราวนี้เธอเงียบก่อนจะเป็นชินที่เข้าไปพยุงเธอขึ้นมา ผมไม่เข้าใจ มันเป็นไปได้ยังไงก็ไหนบอกชินชอบนารา ผมรู้สึกมันต้องมีอะไรมากกว่านี้แน่ๆแต่ก็ยังไม่อยากพูดอะไรออกไป

ธาวิศเขามองภาพตรงหน้าแล้วแค่นหัวเราะ

ตามใจ

แล้วเขาก็ลากผมออกมาซะเฉยๆ ผมหันไปมองชิน ชินก็ยังมองมาที่ผมอยู่ สายตาเขามันดูมีอะไรแต่เมื่อลลิตกอดแขนเขา เขาก็หันไปยิ้มให้เธอนิดๆ ผมรีบหันใบหน้ากลับมาเพราะรู้สึกปวดในใจ

พอเดินกลับมาที่เดิมรถของพี่อิงค์กลับไม่อยู่ซะแล้ว เราหันมามองหน้ากัน ใบหน้าหล่อยังมีแววหงุดหงิดอย่างปิดไม่มิดอยู่ ธาวิศมองหน้าผมอยู่ครู่หนึ่งก็เดินออกไป เขาเดินไปตรงที่เขาวิ่งมา ก้มลงหยิบเอาถุงยาที่เขาซื้อขึ้นมาแล้วเดินกลับมาหาผมก่อนจะยื่นให้

“...ขอบคุณ” ผมพูดเสียงเบาแล้วรับถุงยามาจากเขา

ขอโทษ” ธาวิศชี้ที่แก้มตัวเอง ผมจึงลูบแก้มที่ทั้งชาและแสบหน่อยๆเบาๆ

ตอนนั้นเองที่สายตาผมไปสะดุดที่ร้านคาเฟ่แมวพอดี ผมเหลือบมองคนข้างตัวที่ทำหน้าไม่ค่อยโอเค 

นี่ฮัสกี้

ห้ะ” ธาวิศหันมาเหมือนไม่แน่ใจกับคำที่ผมเรียกเขาเท่าไหร่นัก แต่ผมก็พยักหน้าให้เขายิ้มๆ แล้วยกนิ้วชี้ไปที่ร้านคาเฟ่แมว

กลัวแมวไหม?” 

ธาวิศเลิกคิ้วแล้วส่ายหน้าผมจึงจับมือเขาแล้วพาวิ่งข้ามทางม้าลายตรงไปที่ร้านคาเฟ่แมวทันที

กริ๊งงง

ด้านในร้านมีโต๊ะเตี้ยๆ และเบาะรองนั่งสบายๆ ผมเข้าไปที่เค้าท์เตอร์สั่งของกินเล็กน้อยก่อนกลับไปจับมือธาวิศให้นั่งลงที่เบาะนั่งแล้วจับแมวตัวเล็กๆแต่ตัวอ้วนตุสีขาวตัวหนึ่งขึ้นมาแล้วอุ้มมันไปทางเขา

ต๊ะเอ๋

เมี๊ยว

น่ารักกกกกผมจับมันให้หันมามองหน้าผมทันทีที่ได้ยินเสียงมันร้องในตอนที่ผมพูดพอดี ตากลมเสี้ยวมองมาทางผมปริบๆแล้วยิ้มจนตาเป็นรูปเสี้ยวพระจันทร์ทำเอาผมยิ้มกว้างตาม ขนนุ่มๆของมันทำให้รู้สึกสบายใจสุดๆผมจึงจับมันปล่อยลงที่ตักธาวิศที่ก้มมองเล็กน้อยแล้วเอามือลูบขนนุ่มนิ่มมัน

เมี๊ยววๆ

ขี้อ้อนว่ะ” ธาวิศพูดด้วยรอยยิ้ม พอเห็นเขาเล่นกับแมวก็ทำให้ผมยิ้ม เจ้าแมวก็โคตรจะรู้ดีเลยว่าทำไงจะให้คนรักคลอเคลียคนตัวสูงไม่ห่าง

ธาวิศที่กอดแมวในอ้อมแขนไว้เงยหน้าขึ้นมาหาผม ริมฝีปากหนาคลี่ออกจากกันจนกลายเป็นยิ้มกว้างจนตาเหลือเสี้ยวเดียว

ขอบคุณครับ

ตึกตัก...

ผมเพียงยิ้มกลับให้เท่านั้นในตอนที่ได้ยินเสียงหัวใจตัวเอง  ได้แต่มองธาวิศเล่นกับแมวอยู่อย่างงั้นแล้วก้มมองขนมที่มาเสิร์ฟกลบเกลื่อนรอยยิ้มของตัวเอง

 

#TRAVIS PART

ผมไม่รู้ว่าผมนั่งเลื่อนหน้าจอโทรศัพท์อยู่แบบนี้นานกี่ชั่วโมงแล้ว รูปที่ส่วนมากมีแต่แมวมากกว่าหน้าตัวเองทำให้ผมได้แต่ส่ายหน้า

โคตรจะทาสแมว

พอเลื่อนจนขี้เกียจผมก็กดเลื่อนขึ้นแล้วคลิกรูปโปรไฟล์ของคนที่ตัวเองนั่งส่องอยู่นาน ใบหน้าครึ่งหน้าที่เห็นแค่ตาเรียวเล็กๆที่หยีเพราะยิ้มและไฝหัวใจดวงเล็กๆที่ข้างล่างตานั่นทำให้ผมยิ้มนิดๆ เสียงเล็กๆงุ้งงิ้งๆตอนเล่นกับแมวเมื่อตอนสายเข้ามาในหัวทำให้ผมเลื่อนดูรูปต่อไปที่เป็นรูปเห็นหน้าพี่อัยย์เต็มๆหน้า เป็นภาพธรรมดาๆที่เขาแค่มองกล้องแล้วเม้มปากนิดๆเหมือนเขิน แก้มป่องๆของเขาทำให้ผมอยากลองบีบแรงๆดูเพราะหมั่นเขี้ยว

แล้วผมก็ยิ้มออกมา... ไม่รู้ว่าทำไม แต่มันยิ้ม ทั้งที่ผมทำแบบนั้นกับเขาแท้ๆ... ผมปิดหน้าจอแล้วเสยผม

ใจดีเนอะ

 

@หลายวันต่อมา

ผมไม่เห็นชินเลยในช่วงหลายวันที่ผ่านมา ตอนเจอกันเขาก็เงียบจนผมไม่กล้าจะเข้าไปทักและที่ยิ่งไปกว่านั้น ลลิตกับโรมเดินควงกันจนเขารู้กันหมดแล้วว่าสองคนนี้คบกันส่วนโรมเขาก็ไปรับและไปส่งผมเหมือนเดิมเสมอ ด้านธาวิศผมกับเขาคุยกันบ่อยมาก เราเคยคุยโทรศัพท์กันจนผมเผลอหลับทั้งที่ยังคอลกับเขาพอตื่นเช้ามาก็ตกใจเมื่ออีกฝ่ายยังไม่วางสายแถมยังทักว่าตื่นแล้วเหรออีก ตอนนี้ทุกอย่างมันกลับตาลปัตรไปกันหมด คนที่ผมไม่คิดจะเข้าใกล้กลับได้เข้ามาใกล้ คนที่ผมเคยใกล้กับดูไกลออกไป

และผมชักจะทนไม่ไหวแล้วที่ชินเอาแต่หลบและเงียบทำตัวเย็นชาใส่ผมแบบนี้ ผมรู้สึกไม่ชอบและปวดใจมากจริงๆที่เห็นเขาปกติกับทุกคนยกเว้นผม ไม่ได้คิดไปเอง กับโรมชินก็ยังคุยปกติมีแต่ผมที่อีกฝ่ายถามคำตอบคำ ผมเร่งฝีเท้าเข้าไปหาร่างสูงๆของชินที่กำลังจะเข้าห้องไปเปลี่ยนชุดมาลงสระอย่างทุกวัน ส่วนโรมผมโกหกไปว่าวันนี้จะกลับกับพี่อิงค์ เมื่อใกล้ตัวผมก็จับท่อนแขนหนา ชินหันมามองผม

มีไร

หลบหน้าเราทำไม

หลบไร

เขาปฏิเสธ แต่มันก็เห็นๆกันอยู่ไหม ชินหลบผม เขาหลบผมจริงๆ ผมมองอีกฝ่ายอย่างไม่รู้จะเรียบเรียงคำพูดบอกความรู้สึกตัวเองออกไปเช่นไร

เป็นไรอ่ะ ก็บอกกันได้ปะวะ” ผมพูดพร้อมบีบแขนอีกฝ่าย

เหตุการณ์นี้มันทำให้นึกถึงช่วงแรกๆที่เรารู้จักกัน เขาทำดีมากมาย ใจดี ลูบหัวหยอกล้อเล่นกับผมจนทำให้ผมคิดไปไกลและทำให้หัวใจที่บินไปสูงของผมตกลงมากระแทกพื้นจนเจ็บเมื่อพบว่าเขาทำกับทุกคน และเราก็ไม่ได้สนิทกันเลย เขานึกจะมาก็มาไปก็ไป ชินเป็นพวกพูดมากแต่เวลามีปัญหากลับเงียบ บอกแค่คนที่สนิทจริงๆ และผมไม่เคยมีโมเม้นนั้นกับเขาเลย มีแต่โรมที่ชินพูดด้วย

ชินผ่อนลมหายใจช้าๆ เขาหันมาหาผมตรงๆ “ก็มันไม่มีอะไรไง

ก็แล้วทำไมไม่ยิ้มให้กันบ้างอ่ะ ไม่คุย ไม่... อึดอัดนะเว้ย

ผมไม่รู้จะพูดยังไงให้อีกฝ่ายเข้าใจจริงๆว่าผมรู้สึกเช่นไร ผมกลัวว่าถ้าพูดน้อยเขาก็จะไม่เข้าใจแต่ถ้าพูดมากก็กลัวว่าเขาจะรู้ว่าผมคิดกับเขาเช่นไร

ชินมองผมด้วยสายตาเรียบนิ่งอย่างไม่เคยมาก่อน ผมจึงเม้มริมฝีปากแน่น ความน้อยใจเริ่มตีขึ้นมาจนเผลอพูดงี่เง่าใส่เขา

เพราะเราไม่สำคัญใช่ไหม

ชินขมวดคิ้ว “ชวนทะเลาะงี้คือไรวะ หรือโกรธที่กูแย่งแฟนน้องมึง

อยู่ดีๆเขาก็พูดประเด็นนั้นขึ้นมา ผมส่ายหน้า ผมจะโกรธไปทำไม ธาวิศเป็นน้องที่ผมคอยห่วงและให้อภัยตลอดก็จริงแต่กับชินที่ผมแอบชอบความรู้สึกมันมากกว่านั้นเยอะ ผมโกรธที่บางทีทำอะไรไม่ได้ตอนเห็นเขาเดินไปกับคนอื่นมากกว่า แต่แล้วยังไง พูดอะไรได้ไหมล่ะ ก็ไม่

อัยย์น่ะแหละเป็นอะไร ช่วงนี้มีเรื่องเครียดนิดหน่อยเลยยังไม่อยากพูดกับใคร โอเคก็จะมาบอกทีหลังเองปกติไม่เห็นพูดไรนี่ วันนี้เป็นอะไร

“…”

ผมรู้สึกแย่กับท่าทีเหล่านั้น หัวใจเหมือนถูกพังและขยี้เล่นซ้ำไปซ้ำมากับชินที่ไม่เคยรับรู้อะไรเลย เขาพูดเพราะเขาไม่รู้ เขาทำเพราะเขาไม่เคยรู้ เขาไม่ผิดด้วยซ้ำ แต่ผมกลับรู้สึกอยากตะโกนใส่หน้าเขาว่าเกลียด  แต่...

“…”

“…”

“…”

 “มึงสำคัญกับกูมากนะอัยย์” ชินมองผมด้วยสายตาที่ผมอธิบายไม่ถูกแล้วเบือนหนีไปซะเฉยๆ ผมไม่เข้าใจเขาเลยว่าเขาจะสื่ออะไรกันแน่

สำคัญเหรอ...

แต่การกระทำชินมันไม่ใช่ ไม่งั้นอัยย์จะมาโวยวายบ้าอะไรตรงนี้

เพราะอะไรรู้ไหม เคยสารภาพรักกับใครทั้งที่รู้ว่าไม่มีหวังไหมผมเป็นแบบนั้น ผมชอบบอกชินว่าผมรักเขานะ เขาสำคัญกับผม เขาคิดเสมอว่านั่นคือคำบอกรักของเพื่อนกันธรรมดาๆ แต่สำหรับผมมันคือคำสารภาพที่แม้จะเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะที่ดูไม่จริงจัง แต่มันก็ถูกปฏิเสธมาเป็นพันครั้งแล้ว...

ผมส่งสายตาผิดหวังไปให้อีกฝ่าย มันเป็นครั้งแรกที่ผมรู้สึกว่าควรจะพอกับเขาจริงจังได้แล้ว มันเหนื่อยเกินไปและหมดแรงแทบทุกครั้งที่ต้องหลอกตัวเองว่าไม่เป็นไรผมไม่ได้ชอบเขาแล้ว นานๆไปก็ชิน

ผมหมุนตัวจะเดินอกมาแต่ชินก็คว้ามือเอาไว้ 

อัยย์

ผมหันไป มองอีกฝ่าย หวังให้เขาพูดอะไรหรือยิ้มแล้วพูดอะไรสักอย่างอย่างทุกทีที่เขาชอบทำ อะไรก็ได้ที่ดีกว่าความเงียบนี่...

...มึงสำคัญกับกูนะ ไว้คุยกัน” ชินถอนหายใจแรงๆแล้วเดินออกไป ผมมองแผ่นหลังกว้างที่ไกลออกไป ขอบตามันร้อนผ่าว ความอ่อนแอในใจมีมากมายจนเกินจะอธิบาย เขาไม่หันมาเลย ผมหวังให้เขาถามผมอีกสักหน่อยว่าผมเป็นเช่นไร อยากให้กอดไหม อธิบายบ้างแต่ชินกลับหันหลังให้ผม

ผมเดินออกมาจากที่แห่งนั้น ออกมาโบกแท็กซี่หน้ามหาลัยด้วยใบหน้าตึงเรียบ ผมอยากเป็นคนพูดเก่งแต่บางอย่างมันบอกผมว่าไม่จำเป็นอย่าพูดเลยจะดีกว่าผมจึงเงียบมาตลอด ผมเคยอยากสนิทกับชินแต่มาวันนี้ผมเสียใจ ผมอยากย้อนกลับไป จะไม่สนิทกับเขาและบอกไปตามตรงว่ารู้สึกเช่นไรไม่มานั่งรู้จักกันแล้วพูดอะไรออกไปไม่ได้ทำได้แค่เงียบแบบนี้  ผมเกลียดที่บางทีรู้สึกเรียกร้องความสนใจแทบตายเขาก็ไม่ได้มองมาเลย

ตอนที่ผมกำลังเหม่อน้ำหนักหนักๆที่ไหล่ทำให้รู้สึกตัว เมื่อเหลียวมองก็เจอกับธาวิศ เขาเลิกคิ้วเมื่อเห็นใบหน้าที่เหมือนจะร้องไห้ของผมที่รีบเปลี่ยนสีหน้าทันที

มีไรเหรอ” ผมถามออกไป อีกฝ่ายหันไปค้นกระเป๋าเป้สีดำแล้วหยิบตุ๊กตาแมวจากอนิเมะจี้จังมายื่นตรงหน้าผม

ให้

เขาพูดเมื่อเห็นผมนิ่งไม่ยอมรับของจากเขาสักที ผมยื่นมือไปรับแล้วเงยหน้าส่งสายตาคำถามไปให้เขา

ละเฟส ไลน์ หัดโพสรูปตัวเองบ้างนะ

ส่องเหรอ” ผมพูด

ธาวิศยักไหล่แล้วจับมือผมไปโดยไม่พูดอะไรลากให้เดินตาม

ไปไหน

ไปส่ง

ระหว่างทางนั้นเอง อยู่ดีๆก็มีผู้หญิงคนหนึ่งวิ่งเข้ามาหาธาวิศพร้อมเขย่งปลายเท้าของเธอขยี้กลุ่มผมของธาวิศ เจ้าตัวร้องแล้วสะบัดเธอออกจนร่างบางๆของเธอเซ เธอทำหน้ายู่แต่ก็ยังดูสวยอยู่ดี ธาวิศหันไปมองเธอตาขวาง

บอกกี่รอบแล้วว่าไม่ชอบ

พรุ่งนี้แกต้องมานะ” เธอกอดอกแล้วพูดยิ้มๆหน้าตาเฉยโดยไม่สนคำพูดของธาวิศ

อวดดี” ธาวิศว่าเธอ

ก็มีคนมันมีของดี พรุ่งนี้!ต้องมาช่วยยกของถ้าแกไม่มาฉันจะตามติดแกยิ่งกว่าผีอีก” เธอพูดเสียงเนิบนาบและติดกวนหน่อยๆ

ผมรู้จักเธอนะ เธอดังพอสมควรเพราะเป็นนางแบบด้วยชื่อพิช เป็นผู้หญิงที่สวยมีทรวดทรงองเอว ใบหน้าสวยมีเสน่ห์คล้ายแมวทำให้ผู้ชายหลงเธอไม่ยากเลย

ไม่อวดดีแบบนี้กับพี่ภาสเขามั่งล่ะ

ผวั๊วะ!!

ทันทีที่ธาวิศพูดแบบนั้นหัวเขาก็ถูกตบด้วยแรงที่ไม่มากนักแต่ก็ทำให้ธาวิศหัวคะม่ำ เขาเงยใบหน้ามาด้วยสีหน้าเอาเรื่องสุดๆ

พูดถึงมันทำไม ใครเรียกชื่อมันก็ยังกะจุดธูปเรียกหาโผล่มาทุกที เห้อม เบื่อผีผัวเก่า

เธอพูดพร้อมกัดริมฝีปากระหว่างพูดแล้วแกล้งสะบัดผมมาให้โดนหน้าธาวิศแล้ววิ่งออกไป สาวแสบอย่างเธอกับพี่ภาสเหรอ พี่ภาสเดือนคณะวิศวะที่ขึ้นชื่อเรื่องความโหดนั่นอะนะ?แต่เธอเรียกเขาว่าเป็นแฟนเก่านี่...

 “บอกไม่ชอบให้เล่น เอาทั้งขยี้ทั้งตบ แม่ง...”  

คำพูดพึมพำของธาวิศและเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ทำให้ผมที่มึนๆและเศร้าๆเมื่อครู่หัวเราะออกมาจนธาวิศหันมามอง ผมเลิกคิ้วล้อๆแล้วแกล้งเอามือไปยีผมของเขาบ้าง ธาวิศเบี่ยงตัวหลบพร้อมถอนหายใจแรงๆเหมือนเบื่อสุดๆ เมื่อเห็นเขาถอยหนีผมเลยยิ่งอยากแกล้งเขยิบเข้าไปหาแล้วเอามือขยี้ๆกลุ่มผมนุ่มนั่น ธาวิศปัดมือผมออกแล้วมองลงมาที่ตัวผมที่เตี้ยกว่าแล้วส่ายหน้าเหมือนเอือมๆแต่พอผมเขยิบเข้าไปใกล้ขึ้นอีกเขากลับยิ้มออกมา ผมที่เห็นแบบนั้นจึงบีบแก้มคนตัวสูงกว่า ธาวิศเลยรวบมือผมไว้

อย่าซนดิ

ผมมองหน้าเขาค้างเลยเมื่อได้ยินแบบนั้น อย่าซนบ้าสิ ผมชักมือกลับแต่ธาวิศกลับจับไว้แน่น

แล้วพี่อ่ะ ถ้าแฟนเก่ามาขอคืนดีจะกลับไปปะ

แฟนเก่าเหรอ...

สมมุติว่าเป็นผม

อะไร” ผมบิดข้อมือแต่ธาวิศก็กระตุกข้อมือผมเบาๆทำให้ร่างผมถลาเข้าไปหาเขา

อยากรีเทิร์นบ้างไหม

เด็กนิสัยเสีย” ผมต่อว่าเขา ธาวิศหัวเราะเลยตอนได้ยินคำด่าผม

คำด่าแรงได้แค่นั้น?อย่ามาคิ้วท์

ว่าแต่เขาละดูคำด่าของเขาที่ว่าผมสิ ธาวิศยิ้มกริ่มและมองหน้าผมด้วย ผมหลบสายตาเขา

อาจเป็นน้องที่แย่ แต่เป็นผัวได้เด็ดมากนะ

แล้วอยู่ดีๆเขาก็ก้มลงมากระซิบเบาๆที่ข้างหูผมทำให้ผมหดคอหนีแทบไม่ทัน กับใบหน้าเจ้าเล่ห์อยู่ชิดลมหายใจร้อนๆก็รินรด

ปล่อยได้แล้ว

ธาวิศยอมปล่อยแต่ดูอารมณ์ดีขึ้นมากเมื่อได้แกล้งผม จากนั้นเราก็กลับบ้านกัน เมื่อมาถึงบ้านคุณแม่ก็เอ่ยชวนคนตัวสูงทานข้าวที่ก็ตกลงจะอยู่ทานข้าวกัน

จะว่าไปแล้ว น้องวิศก็นอนนี่สิ ไม่ได้มาค้างนานเลย แม่คิดถึง” คุณแม่พูดขึ้นระหว่างทานอาหารกันบนโต๊ะ แม่ผมจะแทนตัวเองว่าแม่กับธาวิศน่ะครับ ธาวิศที่กำลังทานข้าวก็ชะงัก เขาเหลือบตามองผมแล้วคลี่ยิ้ม

จะมีห้องเหรอครับ ตอนเด็กๆผมก็นอนแต่กับพี่อัยย์นี่นา

ผมสบตาเขาปริบๆ แล้วอยู่ดีๆก็รู้สึกเขินสายตาที่ดูกะลิ้มกะเหลี่ยของธาวิศขึ้นมาเสียอย่างงั้น

ตึกตัก

ไปกันใหญ่แล้ว...

นอนกับพ่อไหมล่ะ เปลี่ยนบรรยากาศ

ธาวิศหันไปหาคุณพ่อของผมที่เอ่ยแทรกขึ้นมาด้วยรอยยิ้มมุมปากก่อนจะถูจมูกตัวเอง 

บรรยากาศแปลกใหม่เกินไปครับ ไม่ขอเสี่ยง” ธาวิศตอบพร้อมหัวเราะน้อยๆ คุณพ่อบิดยิ้มแล้วกลับไปก้มหน้าลงทานเงียบๆ

สรุปคือจะนอนใช่ไหมลูก

คุณแม่นี่จริงๆเลย... ธาวิศ + ห้องนอน + กับผมแค่สองคนเนี่ยนะ! ไม่มีทาง! ผมเผยอริมฝีปากจะเอ่ยค้านแต่แล้วธาวิศก็ชิงพูดขึ้นมาก่อนว่า 


นอนสิครับ โอเคทุกอย่างเลย

 

 


*เตือนอีกครั้ง!! พระเอกเรื่องนี้แบดและเห็นแก่ตัวนะคะ

ใครไม่ชอบให้รีบกดออกนะคะ นายเอกตัวช้ำหนักมากจริงๆ(ทั้งทางกายและใจ) ฮือ*

#จองรักJH 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 110 ครั้ง

2,385 ความคิดเห็น

 1. #2379 Timtha (@WIFE_ENGINEER) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 12:30
  ความสัมพันธที่ยุ่งเหยิง
  #2379
  0
 2. #2376 baminz (@baminphu) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:58
  ความสัมพันแบบอิหยังวะ
  #2376
  0
 3. #2335 JittinanManeewan (@JittinanManeewan) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 15:29
  ความสัมพันนี้แบบบบบบ
  #2335
  0
 4. #2312 kingred88 (@kingred88) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 19:08

  ยยอมเเล้วจ้าาาาาาาาา เอาใจพี่ไปเล้ยยยยย ธาวิศศศ

  #2312
  0
 5. #2306 Aonprpat (@Aonprpat) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 16:37
  อ่ะเริ่มมึนๆ
  #2306
  0
 6. #2293 phoukham (@phoukham) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 15:36
  เริ่มสับสนมึนงงกับแต่ะละคนแล้ว ชินบอกอัยย์สำคัญกับเค้ามากแล้วทำไมควงกับลลิตแล้วโรมอีหโอ้ยแล้ววิศละจู่ๆก็มาทำเป็นคนอ่อนหวานน่ารักแล้วสรุปเลีกกับลลิตจริงๆแล้วใช่มะ ส่วนอัยย์ก็หลงรักชินมันเกุดไรขึ้นสำหลับพวกเค้า
  #2293
  0
 7. #2238 biboc (@jajaajajaa-PJ) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 20:50
  ตัวชั้นจะเป็นบ้าแล้วววววววววTT

  วิศเป็นคนยังไงกันแน่ ฮือออ บ้างที่ชั้นก็แพ้ธาวิศTT
  #2238
  0
 8. #2200 97line (@mysocute) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 12:35
  น้องธาวิศไม่ค่อยเลยนะ
  #2200
  0
 9. #2107 `specialguys13 (@myyesungkh) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 02:45
  อ้าวเห้ย งงไปหมดเลยทีนี้ กลับกันไปหมด
  นี่คือเลิกกับลลิตแล้วหรอ หรือยังไง งงหมด
  พี่อัยย์โดนแกล้งตลอดเลยอ่ะ พี่อิงค์อยู่ไหนนน
  #2107
  0
 10. #1485 nidaiki (@e-nongnid) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 21:21
  เดายากอะ ชินชอบอัยย์ปะ หรือยังงายย โอ๊ยชอบเรื่องนี้มากเลยง่ะ ติดๆๆ
  #1485
  0
 11. #1292 Galaxy_JM (@Galaxy_JM) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 01:01
  เราแพ้คำว่า อย่าซนดิ มากๆเลยฮือ แล้วชินเป็นอะไรบอกกันมาได้มั้ย ส่วนโรมกับลลิต หื้มมม ไปคบกันได้ไง 555
  #1292
  0
 12. #910 Aunchiree (@0956535071) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 10:54
  เราเข้าใจความรู้สึกอัยย์
  #910
  0
 13. #326 arthipnm (@arthip-n) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มกราคม 2560 / 10:00
  อ่านตรงพลาดไปอ่ะ ความสัมพันธ์มากมาย น้องงงไปหมดแล้วว
  #326
  0
 14. #243 _aLq5 (@_aLq5) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 00:15
  พระเอกของเรามันร้าย 5555
  #243
  0
 15. #236 asunatho (@asunatho) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 11:44
  เดี๋ยวนะลลิตกับโรม คบกันหรอ???(นี่ตูพลาดไรไปวะหรือจะอ่านผิด)

  นี่วิศเป็นเเบบนี้กับอัยย์ไปตลอดได้ไหมเอ๊าะ>< เขิล

  เเล้วไมชินเป็นงี้อ่ะชอบอัยย์รึป่าวเนี่ย??(ซับจริงไรจริง โง่เลยตู) [ปกติก็โง่!]
  #236
  0
 16. #235 jhyd3105 (@yada_piano) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 23:03
  ลองให้น้องเปลี่ยนสถานะหน่อนสิคะพี่อัยย์ อยากรู้ว่าเด็ดเเค่ไหน
  #235
  0
 17. #234 lolipopz38 (@lolipopz38) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 21:28
  โว้ยยยธาวิศ><
  #234
  0
 18. #233 Patcharapa_Manow (@Patcharapa_Manow) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 16:01
  พี่อัยย์ของน้อง????????
  #233
  0
 19. #232 นินวา (@nasemi) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 08:44
  ชินคือก็ชอบอัยย์ใช่มั้ย แต่เพราะโรมชอบเลยไม่อยากยุ่งเปล่า ใช่มั้ยใช่มั้ยยยยย
  #232
  0
 20. #231 เซเหมียว (@pupe-jubb) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 07:48
  เอออออย่ามาคิ้วท์ดิ อัยย์อย่ามาคิ้วท์><
  #231
  0
 21. #230 iaaooa (@galaxy-tpy) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 02:18
  ชินเป็นอะไรทำไมไม่พูดกับอัยย์ตรงๆล่ะ เดาใจชินไม่ถูกเลยสรุปว่ารู้หรือเปล่าว่าอัยย์ชอบหรือไม่ชอบเนี่ย แล้วไหนจะลลิตอีกคืองงว่าตั้งแต่เมื่อไหร่

  เวลาอัยย์ปลอบวิศหรือแกล้งวิศจะน่ารักมาก วิศจะดูมุ้งมิ้งคูณ100000 แต่พอวิศแกล้งอัยย์กลับเท่านั้นแหละความถึงเนื้อถึงตัว อิน้องนี่มันจริงๆเลย
  #230
  0
 22. #229 zzpierre (@zzairr) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 00:30
  ตายยยยยยยยย
  อาจเป็นน้องที่แย่ แต่เป็นผัวได้เด็ดมากคือไรรรร

  แล้วมาส่งสายตาอะไรง่ะ พี่อัยย์เขินมะ นี่ยังเขินเลย 55555

  แต่สงสารอัยย์อะ รักแต่พูดอะไรไม่ได้ นี่ยังจะมาหวั่นไหวกับธาวิศคนเลวอีก โอ๊ยหัวใจพี่ จะรับไหวมั้ยพี่อัยย์

  แต่ชินอะแปลกๆ บอกอัยย์สำคัญแล้วมองด้วยสายตาอ่านไม่ออก หรือชินก็คิดกับอัยย์แบบนั้นเหมือนกัน แต่ไม่พูด
  #229
  0
 23. #227 jbwnikn ♡ (@beemmee2542) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 23:09
  งวสหาฟง่เฟดดห่ากาหฟเกฟกฟเฟเหดดาห่กสสวงหสดสหสฟเฟดฟด


  แงงงงงงง วิศึดอะไรอยู่ห้ะ!! คิดตะทำอะไรพี่อัยย์ คิดเหมือนเราใช่มั้ย!!(?) แงงง เขินวิศ ร้ายตลอด พ่อรามแอบหวงน้องปะเนี่ย~

  ชินอะยังไงแน่ คิดไงกับพี่อัยย์หรอ ;^;
  #227
  0
 24. #226 jhwhale,♡ (@viqallx) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 23:08
  เดี๋ยวๆ นอนด้วยกันจะไม่มีอะไรอีกใช่ไหมนั้น นี่เริ่มงงกับชินด้วยตกลงเป็นมายังไงรู้สึกทุกคนดูมีอะไรในใจกันทุกคนจนจับไม่ค่อยจะทันแต่รู้สึกพี่อัยย์กำลังจะโดนน้องจับ..
  #226
  0
 25. #225 JINWOOBIN (@JINWOOBIN) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 20:07
  ทำไมมันพลิกไปพลิกมา จะรอน้าาาาา
  #225
  0