NEED LOVE จองรัก {JUNHWAN} *END*

ตอนที่ 3 : ธาวิศจองอัยย์ 02 : : กัด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,322
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 181 ครั้ง
  5 ม.ค. 61

ภาพ TUMBLR เพลง YOUTUBEEP 02

: : จองครั้งที่สอง : :

 

 

 

 

รู้ตัวไหม ว่าน่าเอา?”

“…”

ผมขยับตัวเพื่อให้ออกห่างการคุกคามแต่ธาวิศก็กักร่างเอาไว้ ผมเม้มริมฝีปากตัวเองแน่น มองสายตาแสนอันตรายที่ธาวิศมองมาก็ตัดสินใจยกมือขึ้นผลักอกแกร่งสุดแรงจนเขาเซออกไปก็รีบพลิกตัวลงเตียง

หมับ!

ฝ่ามือที่เย็นเฉียบคว้าที่ข้อเท้าผมก่อนจะเริ่มออกแรงกระชากดึง ผมไถลร่างเข้าไปหาธาวิศที่เอาลิ้นดันพวงแก้มเหมือนหงุดหงิดอะไรสักอย่าง

แกล้งเล่น

เขาพูดแบบนั้นตอนผมหันหน้าหนีเขาแล้วหลับตาปี๋ ผมค่อยๆลืมตาขึ้นหันไปมองเขาช้าๆ

บอกแล้วไง ว่าขอโทษอะ

“…”

Rrrrrrrrrrr

เสียงโทรศัพท์เขาดังอีกครั้ง ธาวิศหลุบตามองก่อนจะเลื่อนมันขึ้นมาหาผม

ง่วงปะ

“…”

ถาม เขากดเสียงต่ำ ผมจึงพยักหน้า ง่วง

มีเรียนเช้า?”

อื้อ

รำคาญไหม?”

อื้ม

ธาวิศพยักหน้า เขามองหน้าจอด้วยตาประกายก่อนจะเขยิบตัวเข้ามาหาผมอีกครั้ง คนตัวสูงอ้อมมาอยู่ด้านหลังผมก่อนจะกอดรั้งเอวบางให้เข้าไปชิดกับลำตัวแกร่ง ฝ่ามือหนาสอดเข้ามาภายใต้ร่มผ้า หูผมได้ยินเสียงกดรับโทรศัพท์ของธาวิศ

อ๊ะ!”

เสียงผม... ผมผวาเมื่อมือหนาเขี่ยตุ่มไตไปมาจนทำให้ร่างทั้งร่างสะท้าน ผมบิดเร้าตัวอ่อนปวกเปียกล้มลงไปหาคนด้านหลังเมื่อปลายนิ้วเรียวปลุกปั่นและหยอกเย้า

ว่า?” เสียงทุ้มอยู่ที่ริมหูก่อนมันจะขบเม้มที่ใบหู เล็มช้าๆ ผมพยายามเอียงใบหน้าหนีได้ยินเสียงลลิตในโทรศัพท์ที่โต้ตอบถึงคนที่กำลังทำอะไรกับร่างตัวเอง

อ๊ะ วิศ...อื๊อ!” ผมบิดกายเร้าเมื่อปลายนิ้วแข็งขยี้ยอดอก มือผมหงิกผมยกมันขึ้นมาจับเข้าที่มือหนาที่กำลังรุกราน หัวผมพิงอยู่ที่อกแกร่งและเมื่อเลื่อนสายตาขึ้นไปมองใบหน้าหล่อก็เห็นตาคมมองต่ำลงมาอยู่ก่อนแล้ว เสียงทุ้มหัวเราะในลำคอเรียวปากเขายกยิ้มแล้วจูบลงที่หน้าผากที่ชื้นเหงื่อของผม

ยุ่งอยู่ ไม่ได้ยินเหรอ

ลมหายใจผมรุนแรง ชายเสื้อเริ่มร่นขึ้นสูง เขาเกร็งฝ่ามือก่อนจะขย้ำลงที่หน้าอกแบนราบ ตาคมมองเนื้อผิวที่โผล่พ้นเนื้อผ้าแล้วเลียริมฝีปากที่แห้งผาก ผมดิ้นในอ้อมกอดเขา

อะไร... เอาคนอยู่

ตัวผมถูกผละออกแล้วถูกผลักให้นอนราบลงเตียง ธาวิศใช้มือข้างเดียวเขาถอดทึ้งเสื้อนอนผมออกอย่างลวกๆ หัวใจผมสะท้าน ร้อนรน ตกใจเมื่อเขากดใบหน้าลงต่ำปลายลิ้นร้อนชื้นแหย่ชิมผิวบางนุ่ม

ทำ...ฮึก ทำแบบนี--!”

ทำแบบนี้ไม่ได้...

ผมกำลังจะพูดแต่ก็โดนฝ่ามือของธาวิศอีกข้างเคลื่อนมาปิดปากแน่น น้ำตาผมไหลลงจากหางตา ธาวิศหยัดตัวขึ้น

พูดในสิ่งที่จำเป็นก็พอ เช่น...คราง

เขาพูดเสียงเบาแต่มันก็ดังพอจะหลอนในหัวผม พอพูดจบเขาก็เอาฝ่ามือออก ใบหน้าหล่อฉกวูบลงมาอย่างรวดเร็ว ใบลิ้นร้อนตวัดเลียยอดอกโลมเลียจนทำให้ห้ามเสียงไม่อยู่ หน้าจอมือถือขึ้นว่ายังไม่วางสายทำให้ผมเม้มริมฝีปากแน่นเพื่อห้ามเสียงตัวเอง ก่อนจะเริ่มกัดริมฝีปากเมื่อธาวิศใช้เขี้ยวครูดจนมันช้ำเกี้ยวกับจุดที่แสนอ่อนไหวของผม เขาละออกแล้วหันไปโลมเลียอีกข้าง มือหนาก็ขย้ำเต็มฝ่ามือที่ผิวบางจนขึ้นรอยตามลำตัวเพราะผมเป็นคนขาวจัดมันจึงขึ้นรอยง่าย

ฮ..ฮึ่ก

ช่วยด้วย...

ฮือออฮึ่ก พ...พะ พ่อ-อ๊ะ!”

ผมเริ่มงอแง สะอื้นฮักในลำคอและเปล่งเสียงจะเรียกคุณพ่อเมื่อความกลัวมันขึ้นจนสุดในหัวแต่เหมือนธาวิศจะรู้ทันเขาถึงกัดเข้าที่ปลายยอดอกจนทำให้ร้องสวนขึ้นแทน ขนตัวลุกชันร่างทั้งร่างอ่อนปวกเปียกหมดแรงต้านทานคนดื้อดึง

แค่นี้นะ

ติ๊ด...

พอเขากดตัดสายก็ยื่นตัวขึ้นมองผมที่อยู่ใต้ร่าง คิ้วเข้มขมวด

แค่นี้เรียกอารามเลยอ๋อ

ฮึ่ก..” ผมสะอื้น ที่ยอดอกเปียกชื้นไปด้วยน้ำแฉะ เขาจับเสื้อขึ้นมาแล้วติดกระดุมให้ลวกๆ มองผมแว้บหนึ่งแล้วถอนหายใจ

ไม่ร้องดิ โอ๋ๆ เขาลูบหน้าผากผมแล้วพลิกตัวลงนอนข้างๆ ผมรีบลุกขึ้นแล้วขยับตัวหนีเขา

ทำตัวมีปัญหาทำไมอะผมถามเสียงสั่น

“?”

ฮึ่ก...

ก็แค่อยากให้นอน ไม่ได้ตั้งใจ ไม่มีเจตนาร้าย

“…”

ห่วง พี่น้องไง

ผมหันหนีคำพูดนั้น ธาวิศเลยพูดขึ้นอีก

แค่แกล้งเอง ขอโทษ

“…”

หรืออยากให้คิดมากกว่าพี่น้อง?”

“…”

จริงๆก็พร้อมสนองนะ

วิศ!” ผมเรียกเขาเสียงเข้ม เขาจึงยิ้มกว้าง ใจมันเผลออ่อนเมื่อเห็นรอยยิ้มที่เหมือนเด็กของเขา หัวทุยเอนมาซบไหล่แล้วมองผมตาออดอ้อน

ก็พี่อัยย์น่ารัก หมั่นเขี้ยวอยากทำให้หมดแรง

“…ทำประชดใส่เธอแบบนี้ก็ไม่มีอะไรดีหรอก คุยกันดีๆดีกว่า

ธาวิศเอาหัวออก ไม่ได้ทำประชด

“…”

ก็อยากให้นอนไง เห็นรำคาญ

ผมถอนหายใจเฮือกใหญ่ กอดร่างตัวเองที่ยังมีสัมผัสร้อนๆ แสนวูบวาบตามตัวแล้วทิ้งตัวลงนอนเงียบๆ ไม่เถียงกับคนเอาแต่ใจต่อ

นี่เห็นเป็นคนไงเนี้ย?” เขาถามเสียงกวน

ผมเหลือบมองเขา แล้วสะดุ้งเมื่อวงแขนกว้างตวัดมากอดพร้อมใบหน้าหล่อที่ฝังที่หลังคอ

วิศ

หืม?”

อย่ามาแบด

... 

“…”

ผมคิดว่าธาวิศคงจะพอเข้าใจแล้วว่าผมไม่ชอบที่เขามาทำรุ่มร่ามแบบนี้ใส่ถึงได้ยอมผละออก ในความมืดมองไม่เห็นอะไรแต่ผมก็ไม่คิดจะเสี่ยงหันไปมองว่าตอนนี้ธาวิศทำหน้าแบบไหนอยู่

ทำเพียง... ปล่อยไว้แบบนั้น


@หลายวันต่อมา

น้ำเย็นๆช่วยให้หัวโล่ง มันเป็นอีกสิ่งที่ผมชอบแม้ครั้งแรกจะทำมันเพียงเพื่อจะปกปิดบางอย่างในใจที่ซ่อนเอาไว้ในส่วนลึกบางอย่างที่ปกปิดว่าทำไมผมถึงหัดเรียนว่ายน้ำ...

คนที่อยู่ในหัวผมมาหลายวันก็หายไปซึ่งสำหรับผม ผมว่ามันดีแล้วที่มันเป็นแบบนี้ ตอนนี้ที่สระมีแค่ผมกับเพื่อนอีกสองคนที่ว่ายกัน จนเมื่อมันเย็นมากแล้วผมจึงขึ้นจากสระ สองเท้าเดินไปที่ห้องเปลี่ยนเสื้อหลังล้างตัวเสร็จ

อ๊ะ...

เสียงผู้หญิง...

ห้องด้านในสุดนั้นทำให้หมุนเท้าเดินกลับไปหน้าห้องเพื่อดูอีกครั้งว่านี่มันห้องเปลี่ยนเสื้อผู้ชายรึเปล่า ผมเดินเช็คให้แน่ใจว่าไม่ได้เข้าผิด สายตาผมจดจ้องไปที่ป้ายแล้วได้แต่เม้มริมฝีปากเดินกลับเข้าด้านในเพื่อจะเปลี่ยนชุดให้เสร็จๆไป

เสียงเท้าที่เปียกกระทบกับพื้นอย่างพยายามให้เบาที่สุดแต่มันก็คงจะไม่พ้นเกิดเสียงแปะๆ

เงียบหน่อย

เสียงผู้ชายว่าขึ้นตอนที่เสียงผู้หญิงคนนั้นร้องซะดัง เส้นเสียงทุ้มแหบนั่นช่างคุ้นซะจนผมเอี้ยวหลังหันมองบานประตูสีเขียวที่ปิดกั้น ผมหรี่ตา

คงไม่ใช่หรอกมั้ง...

อัยย์!ไปก่อนเลยนะ ว่าจะอยู่ต่ออีกหน่อยอะ!”

ผมสะดุ้งเมื่อเสียงชินตะโกนมาจากข้างหน้าบอก เขากลับดึกเหรอ... เป็นอย่างงี้เห็นทีต้องได้ขึ้นแท็กซี่กลับเอง แอบเซ็งไม่น้อยเลยแฮะ

 โอเค!” ผมตะโกนตอบกลับ แล้วเดินเข้าห้องอีกห้องเพื่อจะเปลี่ยนชุด โดยระหว่างที่เปลี่ยนชุดเสียงขยับตัวของห้องในสุดยังคงดังเรื่อยๆ จนกระทั่งเสียงประตูเปิดออกเป็นตอนผมแต่งตัวเสร็จพอดีแต่ผมยังยืนอยู่ในห้องที่เดิมแม้เปลี่ยนเสร็จแล้ว ยืนรอเวลาสักพักจนเมื่อคิดว่าพวกนั้นน่าจะออกไปแล้วจึงค่อยปลดล็อกบานประตูแล้วเปิดออก

หมับ!

“!!!”

ตกใจเหรอที่ยังอยู่

เขาเอียงหน้าถามด้วยรอยยิ้มที่ดูแกล้ง ผมบิดข้อมือออกจากเขาเงียบๆ

พี่ชินไม่ไปส่งใช่ปะ ปะ เดี๋ยวไปส่ง

ไม่ต้องหรอก

ทำไมอะ?”

...ไม่ต้องการ

จริงๆผมไม่ใช่คนพูดจาขวานผ่าซากแบบนี้แต่มันจะเกิดขึ้นตอนที่ผมรู้สึกแย่กับใครสักคนแล้วต้องการเลี่ยงคนคนนั้น ธาวิศมองอยู่ครู่หนึ่ง ปลายลิ้นสีสดเลียริมฝีปากของตัวเองก่อนจะพยักหน้า

งั้นกลับบ้านดีๆละกัน

อื้อ

ตกลงจะไม่แคร์?” เขาถามผมด้วยใบหน้าที่นิ่ง ผมจะไม่แกล้งทำไม่รู้หรอกว่าเขาหมายถึงเรื่องอะไรจึงพยักหน้าให้ ธาวิศถอนหายใจ

งั้นขอโทษที่เคยทำให้เดินไม่ได้ละกัน ผมไปละเขาพูดเสียงเรียบๆ เหมือนไม่สนอะไรมากมายเช่นกันแล้วเดินนำออกไป ผมเดินตามเขาออกมาก่อนจะผงะกับภาพตรงหน้า

“…”

ตากลมโศกสีน้ำตาลเข้มหันมาทางผม... ไม่สิ หันมาหาคนที่อยู่ด้านหน้าผมมากกว่า ลลิตเป็นผู้หญิงที่สวยแบบน่ามองและน่าทะนุถนอม เรือนร่างบางมีทรวดทรงที่ผู้หญิงด้วยกันยังอิจฉาและผิวที่ขาวน่าแต้มรอย เพราะอย่างงั้น บางคนจึงอาจเลือกที่จะสงสารเธอที่มีน้ำตาคลอที่ตาแทนที่จะเป็นผู้หญิงที่ล้มอยู่ใต้ร่างเธอ

วิศ!”

เสียงหวีดแหลมจากผู้หญิงที่ล้มอยู่ที่พื้นเรียกชื่อผู้ชายร่างสูงที่เดินเข้าไปหาผู้หญิงสองคน เขามีคนเดียว เพราะงั้นต้องเข้าไปหาสักคน ธาวิศเดินผ่านร่างผู้หญิงที่ล้มอยู่อย่างเฉยชาเข้าไปสวมกอดลลิตที่ตัวเธอจมหายลงไปกับร่างสูงใหญ่ ผมมองภาพนั้นด้วยความรู้สึกที่เหมือนมีอะไรดังในหัว

เลวดี

ผมคิดแบบนั้นเพียงเปรยตามองแล้วออกเดิน เดินด้วยใบหน้าราบเรียบผ่านคนสองคนที่กำลังกอดกัน

หมับ!

แขนผมโดนจับครั้งที่สองของวัน แต่คราวนี้เป็นผู้หญิงที่ธาวิศกอด ผมอยู่ด้านหลังเธอและธาวิศที่กอดเธออยู่ก็มองที่มือบางที่จับแขนผมด้วยแรงที่ไม่มาก ดวงตาคมไล่ขึ้นมาเรื่อยๆจนถึงใบหน้าผม

ปล่อยก่อน เสียงหวานพูดด้วยโทนนิ่งเรียบไม่ต่างจากใบหน้าเธอ พอธาวิศถอยออก เธอก็หันมามองผม

นาย...ใช่คนนั้นไหม

คนที่นอนเปลือยกับแฟนฉันในวันนั้นน่ะ ใช่นายรึเปล่า?

ต้องขอบคุณที่เธอไม่พูดเต็มประโยคออกมา ผมเหลือบตามองธาวิศ

อืม

...คิดยังไงกับมัน?” เธอเลิกคิ้ว

ผมเงียบไปชั่วครู่ มองลลิต มองธาวิศและเลยไปมองผู้หญิงด้านหลังของเขาที่น้ำตานองหน้า ช่วยไม่ได้ที่ตอนนี้น้องชายในวัยเด็กของผมจะถูกผมมองแบบติดลบสุดๆ

เฮงซวย

ลลิตมองผมคล้ายประเมินก่อนจะค่อยๆ ปล่อยแขนลง ใบหน้าสวยหันไปมองธาวิศ

ยังไง?”

เจ้าชู้ แต่รู้ว่าใครสำคัญ ธาวิศตอบกลับมาแค่นั้น ดวงตาเขามองสบตาลลิตด้วยแววแน่วแน่ ลลิตเสยผมเธอขึ้น

แต่บอกหลายรอบละนะว่าไม่ชอบ ถ้ายังทำแบบนี้คราวหน้าไม่เล่นด้วยละล่ะเกมประชด ปัญญาอ่อน

“…”

กับผู้ชายอีกคนจะไม่ใช่คนประชดอีกต่อไปถ้าวิศยังทำแบบนี้

“…”

จะเป็นผัวใหม่แทน

ขยี้ใจสิ้นดี

ลลิตก้มลงขยับส้นรองเท้าที่เหมือนจะเคลื่อนเล็กน้อยให้เข้าที่ หยิบกระเป๋าที่ตกพื้นขึ้นมาสะพายแล้วหมุนตัวเดินออกไปด้วยท่าทางที่ดูเอือมเต็มทน ธาวิศยืนอยู่ที่เดิมแต่ใบหน้าหล่อเริ่มขมวดคิ้วมุ่นเหมือนพายุที่เริ่มก่อตัว

ฮึ่ก...

ผู้หญิงด้านหลังพยุงตัวเธอขึ้นมา เธอเดินมาตรงหน้าธาวิศก่อนจะยกมือขึ้นเหนือหัวแล้วตวัดเข้าที่ใบหน้าหล่อจนหน้าหัน

เพี๊ยะ!!

เหอะ!”

เธอเดินออกไปอีกคน ตาคมแข็งกร้าวและเมื่อมันหันไปกวาดใส่ทุกคนที่มองมาจึงทำให้ทุกสายตาหันหลบกลับไปหนีแววตารุนแรงของธาวิศจนเมื่อมันมาจบลงที่ผม และผม ก็เป็นอีกคนที่เดินหนีเขาออกมา

ผมเดินเอื่อยออกมาด้านหน้าเพื่อจะโบกรถแท็กซี่ก็เห็นลลิตกำลังคุยกับใครบางคนที่น่าจะเป็น... ผู้ชาย ผมไม่เห็นหน้าเขาเพราะจากมุมของผมเห็นแค่ลลิตเท่านั้น ใบหน้าหวานมีรอยยิ้มเหมือนพอใจจนเมื่อมันหายไปเมื่ออะไรสักอย่างเดินผ่านร่างผมเร็วๆ เข้าไปกระชากแขนเธอ

ธาวิศเดินลากเธอไปอีกทางส่วนผมก็หันหน้าหนีออกมา

ผมคิดว่าต่อจากนี้จะไปดูหนังต่อคนเดียว ชินแล้วล่ะที่เป็นแบบนี้ ผมเดินเอื่อยเข้าไปดูหนังที่อยากดูแล้วก็แวะกินไอติม จากนั้นก็เดินวนไปมาในห้างจนเมื่อเริ่มดึกจึงจะกลับบ้าน

ตึก ตึก ตึก

ผมยกโทรศัพท์ขึ้นมาดูเวลา ทุกย่างก้าวเริ่มสั่น มือเลื่อนดูรายชื่อด้วยใจที่ระแวงหนัก ผมคลิกเข้าที่ชื่อคุณพ่อกดคลิกโทรออก เอาโทรศัพท์แนบหู

[กรุณาเติมเงินค่ะ...]

ผมไม่มีเงินโทรศัพท์ เท้าเผลอเดินเร็วขึ้นทุกที เหงื่อเริ่มชื้นขึ้นมา

ตึก ตึก ตึก

มีคนตามผมมา

ข่าวมากมายที่เคยดูทำให้กลัว ยิ่งผมเป็นผู้ชายมีหวังถ้าถูกจับผมต้องตายแน่ๆเลย ยิ่งคิดยิ่งกังวลหนัก ทางข้างหน้าผมมันมืดขึ้นทุกทีผมไม่น่ารีบเดินออกมา ผมหยุดแล้วโบกแท็กซี่ที่วิ่งผ่าน แต่เมื่อโบกแล้วรถไม่หยุดตาก็เหลือบไปมอง

ผู้ชายร่างผอมสวมชุดดำกำลังจ้องเขม็งมาที่ผม

ผมรีบหันหนี พยายามทำเป็นว่าไม่รู้ว่าเขาตามมา มือกำโทรศัพท์ในมือแน่นจนชื้นไปด้วยเหงื่อ ใจในอกเต้นระรัวด้วยความขลาด

ตึก ตึก...

ขยับเข้ามา... มันขยับเข้ามา

ช่วยด้วย...

ฟึ่บ!

เฮือก!

มือสากเคลื่อนมาลูบที่เอว ผมขดตัวยกโทรศัพท์มาบังหน้าแล้วเอียงหนีเมื่อรับรู้ได้ถึงแรงโถมตัวที่เข้ามากดทับร่าง ไรหนวดนั่นบาดที่ผิวจนระคายเป็นวินาทีที่ผมอยากกระโดดวิ่งหนี มันน่ากลัวสุดๆ น้ำตาเริ่มคลอและก็ไหลเมื่อมันขยำมือลงที่บั้นท้ายผมหนักๆ

ฮึ่ก

หึหึ

มันหัวเราะแล้วเริ่มกระชากร่างผมให้หันไปหาแล้วรุกหนักขึ้น ผมร้องและดิ้น

ช่วยด้ว-อื๊อ!!”

มือสากนั่นปิดปากทับแน่นแล้วพยายามลากผมเข้าข้างทาง ไม่น่าเลย ผมไม่น่าเลยจริงๆ มันวันซวยอะไรนักหนา

อย่าทำอะไรผมเลยนะ จะเอาเงินไหมผมมีนะ ผมบอกเลิ่กลั่กแต่มันก็ไม่หยุดกระชาก ลมหายใจรุนแรงทำให้กลัวหนักกว่าเดิม

ผลั่ก!

ตัวผมถูกกระชากออกพร้อมไอ้คนนั้นที่โดนถีบจนล้มลง ร่างสูงใหญ่เดินเข้ามาบังตัวผม ผู้ชายคนนั้นที่ล้มทำท่าจะหนีแต่ก็ไม่ทันคนตัวสูงที่เข้าไปกระหน่ำเท้าใส่

ผมเช็ดน้ำตาที่คลอ ได้แต่ยืนอึ้งจนเมื่อร่างผู้ชายคนนั้นนิ่งไป คนตัวสูงถึงหันมาหา

“…”

บอกแล้วไงว่าจะไปส่ง

ธาวิศบอกผมแบบนั้น

“…”

ปะ กลับบ้าน

เขาเดินเข้ามาจับมือผมแล้วลากให้เดินตามผ่านร่างผู้ชายคนนั้น เราเดินกันมาจนถึงลานจอดรถ

วิศ...

เห็นตั้งแต่เดินออกมาคนเดียวละ

“…”

เลยลองเดินตามดูเห็นทางเปลี่ยว

ธาวิศหยุดเดินแล้วหันมาหาผม ห่วง

ตึกตัก..

ผมกัดริมฝีปากตัวเองและพอมองใบหน้าหล่อดีๆจึงเห็นว่าที่แก้มนั่นมีรอยช้ำ ไม่ใช่โดนต่อยแน่เพราะเมื่อกี้เขากระทืบซะยับจนผู้ชายคนนั้นขึ้นมาสวนอะไรไม่ได้เลย

ไปโดนอะไรมาเหรอ

ธาวิศจับที่แก้มตัวเอง โดนตบ

“…”

เขาขยับตัวเดินมาหาผม จับหมุนไปมาอยู่ครู่หนึ่งก็วางมือไว้บนหัวแล้วโยกเบาๆ

คราวหน้าอย่ากลับคนเดียวจะดีกว่า

ใบหน้าหล่อพูดเรียบๆ พอเขาลดมือลงจะเดินไปที่รถเหมือนไม่ได้อยากอยู่นานอะไรแต่กลับเป็นผมที่กระชากแขนเขาจนใบหน้าหล่อหันมา ผมมองตาเขา

ตาเขาแดง...

แปะ...

รู้ตัวอีกทีมือผมก็แตะที่แก้มอุ่นของเขาแล้ว ผมเม้มริมฝีปากก่อนจะค่อยๆนาบลง ธาวิศเหลือบมองมือผมแล้วหลุบลงมองผม

มันทำให้รู้สึกผิดเรื่องที่ว่าเขาวันนี้ไม่น้อย จริงๆแล้ว ธาวิศเขาก็ขอโทษไปแล้ว เขาพยายามรับผิดชอบแต่ผมเองที่ปฏิเสธ นอกนั้นน้องจะทำตัวยังไงก็แค่ชีวิตเขา ผมเป็นพี่เขามาแต่เด็ก... บางที ผมไม่น่าปล่อยเขาไว้

“…”

อย่า...คิดมากนะ

ไม่รู้ทำไมรู้สึกแก้มมันร้อนขึ้นมา ธาวิศพยักหน้า

เดี๋ยวก็ดีกัน

เขาพูดแค่นั้น แต่สายตายังล็อคที่ผมอยู่ เรียวปากหนาบิดยิ้ม

ขอบคุณละกันที่ห่วง

“…”

...

ก็อย่านอกใจเขาสิ

ธาวิศหัวเราะเสียงทุ้ม

ถ้าจะพูดแบบนี้ ไปนั่งปรับทุกข์ในห้องด้วยกันไหม?”

“…”

กล้าเปล่า?”

 

 

150/150

ธาวิศเป็นพระเอกค่ะ ! 55555 

อัยย์ของไรท์นั้นน่าทะนุถนอม จริงๆไม่ได้จะแต่งให้เป็นคนอ่อนแอขนาดนี้

แต่! ไปไล่ดูตอนจินฮวานร้องไห้ละมือไปมากค่ะ ฮือ คนไรวะ

ร้องไห้ละดูพอร์นน่าปู้ยี้ปูยำละเกินTT #โดนเตะ

#จองรักJH

 

 


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 181 ครั้ง

2,385 ความคิดเห็น

 1. #2371 baminz (@baminphu) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:33
  อะโห แต่ละคน
  #2371
  0
 2. #2368 teeranan6270 (@teeranan6270) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 13:44
  ความสัมพันธ์ที่ดูซับซ้อนจัง
  #2368
  0
 3. #2331 JittinanManeewan (@JittinanManeewan) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 23:56
  ความสัมพันแบบนี้เ-้ยเด้ออออ
  #2331
  0
 4. #2302 Aonprpat (@Aonprpat) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 15:43
  อิงค์ชอบอ่ะไอรีนนนนน
  #2302
  0
 5. #2291 phoukham (@phoukham) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 12:33
  อ่านตอนนี้ทำไมงงจังวิศทำเพราะประชดลลิตหรึออะไร สรุปวิศรักลลิตหรึอพี่อัยย์นี้โอ้ยงง
  #2291
  1
  • #2291-1 wwwweeeeee (@wwwweeeeee) (จากตอนที่ 3)
   30 ตุลาคม 2561 / 08:53
   คือกันโคตด งงอ่ะพระ-เลวได้เเลวดีเฮอะ!!!
   #2291-1
 6. #2233 biboc (@jajaajajaa-PJ) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 15:09
  สรุปวิศเป็นคนยังไง TT
  #2233
  0
 7. #2229 AoRoc (@AoRoc) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 15:32
  สำส่อน จุง
  #2229
  0
 8. #2192 97line (@mysocute) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 20:06
  พี่อัยย์ถูกกระทำจะรู้สึกอย่างไรวะ
  #2192
  0
 9. #2185 feonixsh (@feonixsh) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 18:28
  วิศมันเลวจริง ไม่รู้หลังจากวันนั้นจะมาหาอัยย์ทำไม แมร่_งทำเพราะอะไร อัยย์ก็เลิกห่วงวิศได้แล้ว โดนวิศทำขนาดนั้น ยังห่วงความรู้สึกวิศอีก นี่ดีเบอร์ไหน ดีจนทำร้ายตัวเอง

  ถ้าวิศมันชอบอัยย์จริงมันก็คงเลิกกับผู้หญิงคนนั้นแล้วมาคบกับอัยย์ แต่อันนี้มาป่วน ประชดแฟน อึดอัดจริงๆ
  #2185
  0
 10. #2145 Ginoza (@Auntonio) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 00:49
  วิศ ควรเลือกสักคนนะ ถ้ารักลลิต ก็อย่าทำแบบนี้กับอัยย์เลย โอ้ยยย ทำไมชั้นอินขนาดนี้ TT 
  #2145
  0
 11. #2102 `specialguys13 (@myyesungkh) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 01:57
  วิศที่พูดนี่มีสติจริงๆใช่ไหม ในห้อง 
  พี้อัยย์ห่วงน้องรักน้องมากกว่าตัวเองอีก
  อื่อ พี่อัยย์ไม่ใช่ของเล่นนะ ทะเลาะกับแฟน
  ก็เคลียร์กันดีๆ ใจเย็นๆนะะะ
  #2102
  0
 12. #2096 fahsaisana2244 (@fahsaisana2244) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2560 / 01:52
  ทำไมเราอ่านมันงงๆอ้ะ555
  อารมณ์แบบงงนิดหน่อยแต่ไม่เข้าใจมากๆหรือเราโง่เอง555
  #2096
  0
 13. #2078 RainChan (@rainnee14) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 23:55
  ความสัมพันธ์สับสนวุ่นวาย
  มึนกับนิสัยแต่ละคน
  ปล.เกลียดวิศสุด ไปตายซะ ผู้ชาย-
  #2078
  0
 14. #2064 Sunman - - (@nuhann1931) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 14:29
  งงนิดหน่อยเเต่ไม่เข้าใจมากๆ ~
  #2064
  0
 15. #1706 Shippers (@fairtn) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 00:32
  งง สรุปวิศรักลิตมั้ย อย่ามาทำตัวงี้ ถถถถถถ รำนางอ่ะ จะมายุ่งกับอัยย์ทำไมถ้ายังรักลิต แต่อัยย์น่ารักจริง น่าทะนุถนอมมาก ในขณะเดียวกันก็น่าจับฟัด ฮึกกก
  #1706
  0
 16. #1481 nidaiki (@e-nongnid) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 19:40
  วิศคือคนดีได้โล่ทองพี่จะมอบให้ ประชด 55555 ตัวเองก็ดูรักผญคนนั้นแล้วมาวอแวพี่อัยย์ทำมายยย
  #1481
  0
 17. #1119 Chala. (@armcorps) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2560 / 04:28
  ผชที่จะมาปล้ำอัยย์ฉันเดาว่ามีคนจ้าง 555555 คิดเยอะเกิน ลลิตเธอมันร้าย
  #1119
  0
 18. #551 fah_ikon14 (@fah_ikon14) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 / 11:45
  ฝากถึงคุณพ่อรามนะคะว่างๆก็ไปเติมเงินให้น้องด้วยนะ5555555 น้องอัยย์น่ารักอ่าาาาา หลงๆๆๆ
  #551
  0
 19. #321 arthipnm (@arthip-n) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 มกราคม 2560 / 07:23
  ลลิตก็ไม่ได้ดีเท่าไหร่หรอกมั้งนั่นน่ะ
  #321
  0
 20. #88 k_zxxus_ (@ononeikiumi) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2559 / 23:08
  ไม่ชอบนิสัยวิศตอนนี้อะ เป็นคนที่แบบสรุป-ยังไงกะใคร เลือก!! สงสารพี่อัยย์อะ พี่อัยย์อย่าใจอ่อนกะวิศจนกว่าวิศจะเลิกกะลลิตนะ!!
  #88
  0
 21. #74 _aLq5 (@_aLq5) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2559 / 16:06
  อัยย์อย่านะ อย่าเพิ่งใจอ่อนให้วิศนะ ไปบริหารเสน่ห์ของพี่กับผู้ชายคนอื่นให้วิศมันอกแตกตายไปเลยค่ะ55555
  #74
  0
 22. #73 KJHBI52 (@NUIIAY) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2559 / 13:41
  อัยย์อย่าเพิ่งไปรักวิศนะ ไม่อยากให้เจ็บบบบบงื้อ รำคานลลิต หาคนมารุมจีบพี่อัยย์หน่อยเสสสส้ วิศเชิญไปอยู่กับลลิตเลยคะ บรัยยยย
  #73
  0
 23. #72 -Airplane- (@-Airplane-) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2559 / 05:59
  เหมือนลลิตจะมีผู้ชายคนอื่นด้วยถูกม้ะ????
  #72
  0
 24. #71 jbwnikn ♡ (@beemmee2542) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2559 / 01:59
  รู้นะวิศว่าแกเผ็ชแกแซ่บ แต่นี่มันรามเข้าคำว่าแบดแล้ว โอ๊ยยย ข่นบ้าาา ยังจะมาร้ายใส่พี่อีก พี่อัยย์ให้พ่อรามมาจัดการเลย
  #71
  0
 25. #70 ammqwmqw (@ammqwmqw) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2559 / 00:45
  +1 อัยย์เป็นคนร้องไห้เเล้วดูพราวมาก
  #70
  0