NEED LOVE จองรัก {JUNHWAN} *END*

ตอนที่ 11 : ธาวิศจองอัยย์ 10 : : ขย้ำ 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,904
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 109 ครั้ง
  5 ม.ค. 61EP 10

: : จองครั้งที่สิบ : :

  

 

 

 

สุดท้ายผมก็ไม่รอด ไม่สบายเอาจนได้ ผมไม่ได้ออกไปไหนมาสองวันแล้ว ไม่รู้ข้างนอกเกิดอะไรขึ้นบ้าง ธาวิศรายนั้นมาหาผมครั้งหนึ่งนอกนั้นก็ไม่ค่อยมา ผมนอนป่วย โรมส่งข้อความมาหาและผมก็ตอบไปแค่ว่าผมไม่สบาย

ติ๊ง!

เสียงแจ้งเตือนจากไลน์ทำให้ผมที่เริ่มอาการดีขึ้นบ้างแต่ยังมึนๆหยิบมาด้วยความสะลึมสะลือ

CHIN : เดี๋ยวจดชีทให้

ข้อความนั้นทำให้ผมเม้มริมฝีปากเล็กน้อยตอนอ่านแล้วกดแค่สติกเกอร์ขอบคุณไป

แกร๊ก

อัยย์คะ” คนที่เปิดประตูเข้ามาคือพี่อิงค์ ผมจึงหันไปหาเธอแล้วยกยิ้มโดยที่เธอเดินมาพร้อมล้มตัวลงมากอดผมที่นอนอยู่บนเตียง

ว่าไงคะ” ผมตอบเธอที่มุดหน้าลงอกผม

พี่อิงค์อิจฉาคนมีแฟนค่ะ น่าเบื่อ” เธอยื่นปากยาวระหว่างพูดอย่างน่ารักตอนเงยใบหน้าขึ้นมาหาผม ผมหัวเราะกับภาพนั้น

ใครทำพี่อิงค์คะ อัยย์จะไปจัดการให้เลย!”

ผมว่าพร้อมทำมือขึ้นชก พี่อิงค์ยิ้มแล้วยื่นหน้าจอโทรศัพท์มาตรงหน้าผม

คู่นี้ค่ะ น่าเบื่อ

ผมมองหน้าจอเธอที่ยกให้ดูก็ต้องชะงัก หัวใจรู้สึกเย็นเหยียบไปหมด ลำคอตีบตัน ในจอเป็นรูปในไอจีของธาวิศที่หลายวันก่อนหน้าเขาลงรูปฮัสกี้และแมวเยอะมากแต่วันนี้เขากลับลงภาพคู่กับ...

ลลิตกับนังวิศ” พี่อิงค์ว่าพร้อมเบ้ปาก

หัวมันตื้อเหมือนมีใครมาฟาดอะไรแรงๆใส่ ภาพหลายวันก่อนหน้าที่เขากับผมยิ้มและหัวเราะด้วยกันลอยเข้ามาก่อนมันจะกลายเป็นขาวโพลน แต่ว่าลลิตคบกับชินไม่ใช่รึไง... ให้ตายทำไมมันน่าปวดหัวแบบนี้กัน

คู่นี้มันแรง

ผมละจากหน้าจอมองใบหน้าด้านข้างของพี่อิงค์ที่พูดขึ้นมาเสียงเรียบ

ชอบทำประชดใส่กันแรงๆ ไปเอากับคนอื่นสู้กันงี้ ควงคนอื่นไปประจัญหน้ากันเล่นงี้แต่สุดท้ายถ้าทนใจกันไม่ไหวก็กลับมาหากันงี้... บ้า

เธอพูดเนิบนาบแต่ท้ายประโยคลากเสียงยาวแล้วหันมาสบตากับผม แว้บหนึ่งผมรู้สึกเหมือนเธออ่านใจผมออกและตั้งใจเฉลยเรื่องพวกนี้เพื่อให้ผมไม่หลุดเข้าไปในโลกของธาวิศ ความสัมพันธ์ของผมและเขาคนที่เห็นบ่อยสุดคือพี่อิงค์

สิ่งที่เธอพูดเป็นไปได้มาก ผมจำวันที่ธาวิศข่มขืนตัวเองแล้วลลิตเข้ามาทันที ผมแค่นหัวเราะ เรามองหน้ากันไม่นานก็เป็นพี่อิงค์ระบายยิ้มออกมา

อัยย์คะของพี่อิงค์กินยารึยัง

ผมพยักหน้าขึ้นลงเบาๆ เธอจึงยกมือโยกหัว “งั้นนอนดีกว่าเนอะ พี่อิงค์ไปละ

อื้อ... ควรพักผ่อนให้มากๆหน่อยแล้วล่ะ

 

#CHIN PART

ผวั๊วะ!

ตุ้บ!

ร่างสูงพอๆกับผมถลาลงล้มกับพื้น และคนที่ทำให้ผมลงไม้ลงมือแบบนี้ไม่ใช่ใครเลย มันเป็นเพื่อนของผมเอง สนิทด้วย

เหิ้ยโรมไง

สัสชิน...ทำเชี่ยไร!”

มันลุกมาตะคอกใส่ผมทันทีที่ลุกตั้งหลักได้ แหงล่ะ ทันทีที่เจอหน้ามันผมก็วิ่งเข้าอัดซะเต็มแรงอย่างไม่ให้มันตั้งตัวนี่นะ

กูไม่ทำแล้ว!” ผมตะโกน

...

กูบอกลิตแล้วว่ากูจะหยุด

โรมมันพยักหน้าขึ้นลงนิ่งๆรับแต่แววตาก้าวร้าวมันก็ส่งตรงมา “ทำไม เพราะอัยย์ชอบมึงเหรอ

...เออ

ในที่สุดผมก็ตอบออกไปตามตรง ตลอดการที่ต้องแกล้งเป็นแฟนกับลลิตผมโคตรจะเจ็บเลยที่เห็นอัยย์เจ็บปวดแบบนั้นและยิ่งสาเหตุมันเป็นเพราะผมด้วย แต่สิ่งที่ทำให้เสียใจที่สุดคือผมพึ่งรู้ว่าอัยย์ชอบผม

เหมือนที่ผมก็ชอบเขา

มันนานพอสมควร แต่ที่เก็บไว้เพราะผมเห็นว่าโรมมันจีบไปแล้ว ไม่อยากเสียเพื่อนแต่ตอนนี้ผมรู้สึกว่าไอ้เด็กธาวิศมันล้ำเส้นมามาก ให้ผมแตกกับไอ้โรมดีกว่าให้อัยย์ไปหลงชอบไอ้เด็กนั่น!

ลลิตเองก็ทนไม่ไหวเธอถึงได้กลับไปหาธาวิศ พูดถึงแล้วอยากจะอ้วกว่ะ วงโคจรอุบาทว์เชี่ยไรก็ไม่รู้

มึงจะแตกใช่ไหม” โรมถามเสียงเหี้ยม

ผมยักไหล่ “กูมีโอกาสกูก็อยากคว้า

ผมบอกตามตรง ในเมื่อรู้ว่าคนที่ตัวเองชอบก็ชอบเราใครจะอยากปล่อยโอกาสไปวะ ที่ก่อนหน้านี้ผมไม่ยอมรุกอัยย์เพราะผมคิดว่าเขาคงจะชอบโรมแต่เมื่อเกมมันพลิก ก็ช่วยไม่ได้

ตรงเหิ้ยไปอีกนะมึง” มันว่าเสียงหยัน

มึงหลอกใช้คนอื่นยังจะพูด?” ผมทำท่าจะถลาใส่มันแต่ก็ยั้งตัวเองไว้เมื่อโรมมันยกนิ้วชี้หน้าเหมือนบอกว่าถ้าผมต่อยมันอีกคราวนี้เราได้ยำตีนกันเละแน่ มันคงจะไม่ยอมจบและเราจะไม่พูดกันดีๆจนจบ

มึงปล่อยให้อัยย์ไปอยู่กับวิศได้ไง มึงก็รู้ว่าเรื่องมันเป็นยังไง” ผมถามมัน

โรมไม่ตอบ มันเพียงยกโทรศัพท์ขึ้นมากดอะไรไม่รู้ ผมถึงยกโทรศัพท์ขึ้นมาดูบ้าง ก็พบว่ามันออกจากกลุ่มแชทไลน์ที่เราสามคนตั้งขึ้น

เออได้ แม่งจะเอางี้ผมกดออกบ้างแล้วเงยหน้าจ้องตาโรม จริงๆมันเป็นเพื่อนที่ดี คุยกันถูกคอ ชวนไปไหนไป เฮิร์ทที่ไหนมารับ นิสัยมันก็รู้ดูกันออกตั้งแต่คบกันละ แต่ไม่เคยคิดว่าสันดานเสียของกันและกันจะมาพุ่งใส่ตัวเพื่อนกันเองในวันนี้ไง วันนี้เลยแม่งซักฝุ่นกันเอง

ติ๊ง

อยู่ดีๆไลน์ก็ขึ้นว่าอัยย์เชิญผมเข้ากลุ่ม ซึ่งผมก็กดเข้าเพราะอยากรู้ว่ามีอะไรและก็พบว่าโรมก็ถูกเชิญเข้าเหมือนกัน

AI : อย่างี่เง่า

ผมขมวดคิ้วเมื่อเห็นข้อความนั้น รู้สึกว่าอัยย์ไม่มีทางพิมพ์แบบนี้แน่นอน ไม่นานอัยย์ก็ส่งรูปมา ในรูปเป็นรูปอัยย์นอนซมอยู่ทำให้รู้ว่าคนที่คุยกับพวกเราอยู่ตอนนี้ไม่ใช่อัยย์

AI : เห็นมันแล้วเลือกเอา จะแตกก็แตกกันไปแล้วอย่ามายุ่งกับอัยย์อีก เคปะ

พี่อิงค์แน่เลยว่ะ

โรมพึมพำซึ่งผมพยักหน้าเห็นด้วย โคตรใช่เลยแหละ วิธีพิมพ์แบบนี้ บอกตามตรง พี่อิงค์เป็นผู้หญิงคนเดียวที่ผมยอมรับว่าโคตรสตรองตอนเห็นเธอครั้งแรกก็มองไม่ต่างกับอัยย์หรอก น่ารักน่าทะนุถนอมจนพอเริ่มรู้จักนั่นแหละ ผู้หญิงไรไม่รู้ดุชิบเป๋ง

CHIN : ไม่แตกไม่ได้แล้ว

ROM : อยู่ไปก็ไม่เหมือนเดิมแล้ว

ทางนั้นเงียบไป

ROM : น้องเธอก็ใช่ย่อยนะ เอาแบบให้มันชัดเจน เอาเป็นเมียไม่เอาอย่างอื่น แตกคือแตก กับชินถ้ามันโอค่อยว่าอีกที

AI : แล้วอัยย์อะไม่ได้ก็ช่างมันงี้เหรอ

ผมถอนหายใจเฮือกใหญ่ แล้วพิมพ์บ้าง

CHIN : ก็เรื่องมาถึงขนาดนี้แล้วอ่ะ

พี่อิงค์ไม่พิมพ์อะไรตอบกลับมา จนผมกับโรมเงยหน้ามองกัน จริงๆ ความสัมพันธ์ผมกับมันก็คืนดีกันได้ ยังไงซะก็แค่เรื่องรักๆใคร่ๆแต่ตอนนี้มันต้องแข่งกันเลยต้องแยกกันมากกว่า ส่วนอัยย์...ยอมรับว่าพวกผมเห็นแก่ตัวและใจร้ายใส่เขาเรื่องนี้

ผมคิดว่าพี่อิงค์จะไม่ตอบแล้วจนกระทั่งมีข้อความเสียงส่งมาเป็นความยาวไม่กี่วิ ซึ่งพอกดฟังก็ต้องสะอึกกับการเน้นและเส้นเสียงที่เย็นเหยียบหวานนั้น

สัส...พวกสันดาน

คราวนี้ขึ้นว่าอัยย์กดออกกลุ่ม ผมจึงตามไปที่แชทอัยย์แล้วส่งข้อความไปรัวๆแล้วก็ต้องนิ่งๆเมื่อเริ่มรู้ตัว

สัส... พี่อิงค์แม่งบล็อค

แม่ง เบอร์ด้วย

โรมบอกตอนยกหูขึ้นเหมือนโทรหาอัยย์ เราสองคนมองหน้ากันไม่กี่นาทีก็หันหลังใส่กันเดินออกมากันคนละทา ง ตอนนี้ต่างคนต่างชัดเจนแล้วว่าต้องการอะไร เรื่องเพื่อนช่างมันก่อน ขอเรื่องรักก่อนว่ะ นานๆทีมาจังๆต้องสู้แรงๆ

CHIN END PART

 

#AING PART

ไม่น่าเชื่อว่าเรื่องบัดซบจะเกิดกับน้องของฉันได้ติดกันขนาดนี้ ดวงซวยชะมัด...คนอ่อนแอเบอร์นั้นต้องมาเจอเรื่องรุนแรงเบอร์นี้เลยเหรอ ไม่เข้าใจฟ้า

ฉันเหลือบตามองคนที่นอนสลบเหมือดบนเตียง เขาคงจะทั้งช็อคและเหนื่อยจากเรื่องที่พึ่งรับรู้และยังไม่รู้ ไม่เข้าใจจริงๆว่านิสัยแบบอัยย์ไปอยู่กับพวกแบดๆพวกนี้ได้ยังไง เลือกคบคนไม่เป็นจริงๆ

อัยย์เป็นเด็กขี้โรคมาตั้งแต่เด็ก ร่างกายเขาไม่แข็งแรงนักคุณพ่อและคุณแม่ท่านจึงเลี้ยงประคบประหงม ไม่ยอมให้ออกไปข้างนอกบ่อยแต่อัยย์ก็ยังเป็นคนยิ้มเก่ง แต่แล้วเรื่องของธาวิศในตอนเด็กก็ทำให้เขาเปลี่ยนไป

อัยย์เก็บตัวและเริ่มเงียบ ไม่เข้าสังคมเหมือนช็อคกับเหตุการณ์ตอนนั้นจนเป็นคนขี้ระแวง คุณแม่จึงเลี้ยงเขาในบ้านทำให้อัยย์เป็นพวกหัวอ่อน อ่อนแอและขี้แยเพราะคุณแม่ท่านเลี้ยงโอ๋พอสมควร

ฉันที่เป็นพี่หวงเขามากในฐานะพี่สาวคนหนึ่ง และอัยย์ตอนร้องไห้น่าสงสารที่สุดฉันจึงไม่ชอบทุกคนที่มาทำให้อัยย์ร้องไห้ ใครก็ไม่ชอบให้คนอื่นมาทำร้ายน้องเราหรอกนั่นคือเหตุผลที่ฉันไล่บล็อกพวกผู้ชายเส็งเคร็งนี่ให้ออกจากชีวิตน้องฉัน

Rrrrrrrr

ไวเกิน...

ฉันพึ่งกดบล็อคไลน์ธาวิศไปและเขายิงโทรมาก่อนฉันจะบล็อกเบอร์เขาไป

ว่า ฉันกรอกเสียงลงราบเรียบตอนกดรับ

[พี่อัยย์อะ]

ไป

[ไปไหน?]

ไปไกลๆตีน อย่ามายุ่งกับอัยย์อีก

แล้วฉันก็กดตัดสายแล้วบล็อกเบอร์ธาวิศทันทีแบบไม่สนอะไร จริงๆ ฉันอยากให้อัยย์เข้มแข็งขึ้น ตอนนี้อยู่ในระหว่างดัดนิสัยแต่รู้สึกว่าความรู้สึกน้องจะพังเอาถ้ายังเจอพวกผู้ชายพวกนี้ถึงต้องลงมาจัดการนิดหน่อยเพราะยังไงก็รู้ว่าผู้ชายพวกนี้ก็จะหาทางเข้ามาอยู่ดี มันไม่จบแค่นี้หรอก

จริงๆ ไม่ชอบเลยที่พวกนั้นชอบใช้ความอ่อนแอของอัยย์มาเอาเปรียบ แต่คงต้องโทษพวกฉันก่อนที่ดูแลน้องมากเกินไป ทำไง หน้าตาอัยย์มันน่ารักตัวก็เตี้ยใครก็เอ็นดู คนไหนจะกล้าพาไปสอนเตะต่อยทำให้ออกมาเถื่อนแบบธาวิศมัน

หลังจากนี้อัยย์เจอเรื่องหนักแน่นอน ฉันหวังแค่ว่า...เขาจะผ่านไปได้

AING END PART

 

@วันต่อมา

ผมมามหาลัยด้วยพิษไข้ที่ยังรุ่มๆแต่ก็ไม่อยากหยุดแล้ว ทันทีที่เข้าห้องมา ผมเห็นชินและโรมนั่งกันคนละฝั่ง ในฝั่งริมสุดชินทางขวาและโรมทางซ้าย

หัวตื้อๆมึนๆบอกผมว่าให้พัก ผมอยากหยุดเรื่องเจ็บๆพวกนี้สักที ไม่อยากเจออะไรแล้วทั้งนั้น ใบหน้าเรียบนิ่งถูกใช้เป็นเกราะป้องกันพร้อมการนั่งลงด้านหน้าสุดของห้องแบบโดดๆ

เรื่องอยู่คนเดียวไม่ใช่เรื่องยากของผมอยู่แล้ว เหนื่อย ไม่อยากเจออะไรแล้ว ยิ่งเจอยิ่งใจอ่อน ยิ่งใจอ่อนยิ่งมีแต่เรื่องทำร้ายตัวเอง ผมตัดสินใจจะตัดผู้ชายสามคนนั้นออกจากชีวิตตัวเอง และยิ่งตอนนี้

ปวดหัว... มึนเหมือนจะอ้วกถ้าไม่ฟุ่บลงตอนนี้

แต่ผมก็พยายามจะอยู่ คิดว่ารอสักพักค่อยฟุ่บลงคงจะดีกว่า คิดว่าตัวเองจะอดทนเก่งขนาดนั้นแต่สุดท้ายก็ไม่ไหว ทันทีที่ใบหน้าซุกลงที่แขนความสบายแผ่ซ่านไปทั่วหัวเพียงหลับตาลงพักผ่อน จริงๆตอนเครียดแบบนี้ผมคงจะลงไปว่ายน้ำเล่นในสระ แต่เพราะพิษไข้ที่ยังเรื้อรังทำให้ทำได้แค่นอนหงอยอยู่ตรงนี้

งื้ม... ขอโทษนะครับ แต่วันนี้คงมาแค่ให้อาจารย์เห็นหัว

 

#TRAVIS PART

งั้นไปนะคะ บายค่ะ

ผมพยักหน้ายิ้มๆ ให้ร่างเล็กกว่าตรงหน้า มองจนร่างเล็กๆของลลิตตรงหน้าหายเข้าไปในคณะ จริงๆตอนบ่ายเธอกับผมมีนัดกันแต่ลลิตบอกว่าเธอไม่ว่าง

และผมก็ดันรู้ว่านัดเธอคืออะไร

ไปหาผู้ชายอีกคนที่เธอซ่อนมันไว้ในความลับไง

เรื่องความสัมพันธ์เฮงซวยนี่เริ่มจากผมเมาหนักมากแล้วเผลอนอกกายลลิตเข้า พอเธอรู้เธอโกรธมากเลยทำบ้างแล้วมันแย่ตรงที่ทำให้เธอพบว่าเธอโอเคกับมัน ผมเป็นพวกอารมณ์ร้อนและร้ายกาจทุกครั้งที่ทะเลาะกันทำให้เธอร้องไห้เสมอและเธอบอกว่าการไปพบผู้ชายคนอื่นที่ดีกว่าผมมันทำให้เธอสบายใจ ซึ่งตอนเธอมาบอกตรงๆตอนนั้นในหัวโคตรขาวโพลน ผู้ชายคนไหนดีกว่าเธอพร้อมจะไป พูดหน้าตาเฉย เลยหลุดปากออกไปว่า

แล้วกูล่ะครับ?’

เราสองคนคบกันมานานมากมันจึงเหมือนผูกพันธ์กัน เธอเลยบอกว่าผมใช่ที่สุดถึงแม้ผู้ชายพวกนั้นจะดี ผมมันก็เป็นพวกขี้เกียจพูดจะไม่พูดอะไรด้วยเลยถ้าไม่โกรธจริงๆ เลยปล่อยเรื่อยมา จนสุดท้ายมันเป็นแบบนี้ได้ไงก็ไม่รู้

เหมือนจะกลายเป็นของตายที่โดนหวงแบบขั้นMAX

จริงๆ เหมือนลลิตจะไม่กลับมาหาผมแล้ว เธอเจอคนที่ใช่กว่า?แต่อยู่ดีๆ ก็กลับมา อยากรู้ คงต้องถามเฮียชิน

วันนี้ผมไม่มีเรียน ผมจึงนึกถึงใครอีกคนที่ช่วงนี้มีบทบาทในชีวิตตัวเอง จริงๆ มีมานานละแต่ผมพึ่งดึงให้เขามามีตัวตนชัดเจน การเลือกพี่อัยย์เข้ามาเป็นการทำประชดลลิตคืนนั้น บอกเลยว่ามีสติ รู้ทุกการกระทำ ยิ่งรู้ว่าเป็นใครยิ่งทำ

เพราะอยากเอาคืน คืนนั้นผมคิดแค่นั้นแหละ แล้วก็ลงมือทำเลย ปล้ำเลย

ตอนนี้ติดต่อพี่อัยย์ไม่ได้เพราะโดนบล็อกหมดเลยจากพี่อิงค์(ผมเมมเบอร์เธอว่าพวกบราค่อนเพราะเธอดูหลงน้องเกินยกนาฬิกาขึ้นดู พบว่าไม่สายถ้าตอนนี้จะเนียนเข้าห้องของเขา

คิดได้แค่นั้นก็เลยเริ่มเดิน.... เดินไปหาพี่อัยย์ และเมื่อขาพาเดินมาจนถึงที่หมายก็เริ่มสอดส่อง

ที่นั่งด้านหน้าสุด ฟุ่บแบบหมดสภาพ ด้านหลังมีสายตาของพวกขี้หวงสองคนจ้องอยู่ ผมบิดยิ้ม ผลักประตูเข้าไปแล้วเดินลงนั่งข้างๆพี่อัยย์ที่ดูเหมือนจะหลับไปแล้ว เหล่ตามองดูสภาพคนข้างๆ ผมยกมือแตะที่ลำคอขาวเนียนที่มีไออุ่นร้อนแผ่ออกมา

ไม่ไหวมั้ง

อาจารย์ยังไม่เข้ามา ผมตัดสินใจจับตัวพี่อัยย์เข้ามาหาตัวเองอุ้มขึ้นในท่าเจ้าสาว คนตัวเล็กขยับตัวแล้วค่อยๆปรือตาขึ้นมามองอย่างงัวเงียก่อนจะเบิกตาขึ้นนิดๆเมื่อเห็นว่าเป็นผม และผมไม่รอช้าที่จะยิ้มแบบเป็นมิตรสุดๆให้อีกฝ่ายเป็นการทักทาย

มึงปล่อยอัยย์ลง!”

เสียงตะโกนจากด้านหลังของพี่โรมดังมา และพี่ชินก็มองมาทางผมด้วยสายตาน่ากลัวด้วย ผมหันไปหานิ่งๆ แล้วพูด

อย่าทำเหมือนคนอื่นเลวคนเดียวดิ ก็ทำเหมือนกันหมดทุกคนนั่นแหละ

สองคนนั้นนิ่ง เหมือนจะเข้าใจว่าผมขู่อะไรอยู่...

ผมกับพวกเฮียชินและเฮียโรมก็ไทป์เดียวกัน ไม่งั้นจะคบกันได้ไง แหงสุดท้ายทำเหมือนผมเลวสุดคนเดียว นั่นแหละ พวกเขารู้เลยไม่กล้าเข้ามาคงกลัวผมจะเผลอพูดเรื่องของพวกเขาให้ร่างน้อยในอ้อมแขน และชัยชนะอยู่ที่มุมปากผมที่ยกขึ้นแล้วเดินออกมาอย่างรวดเร็ว

ปล่อย...ลง

เสียงแหบหวานของพี่อัยย์เปล่งบอกผม เขามีดวงตาที่เหนื่อยล้าแต่มือที่ขย้ำลงที่ช่วงไหล่พร้อมการจิกเล็บลงมาบ่งบอกว่าพี่อัยย์มีกำลังพอที่คิดจะพยศต่อผม ผมไม่สนเสียงร้องแผ่วเบาและแรงเหมือนโดนจับธรรมดาที่แขนนั่นจนมาถึงลานจอดรถถึงวางร่างเขาลง ไล่ต้อนให้แผ่นหลังบางแคบติดกับตัวรถแล้วเอาแขนทาบกักร่างไว้

เป็นห่วง

พี่อัยย์นิ่ง เขาไม่มีอะไรตอบกลับมาเลย ทั้งที่เมื่อไม่กี่วันก่อนเรายังพูดคำนี้ใส่แล้วยิ้มให้กันอยู่เลย

หยุดแกล้งพี่เล่นได้แล้ว

เขาพูดพร้อมหลบสายตา แค่นี้ก็รู้ กำแพงพี่อัยย์กลับมาอีกครั้ง

โกรธเหรอ?”

“…”

งั้นด่ามา

ไม่ได้จะกวนอะไร อยากให้ด่าจริงๆ ด่ามาให้สาสมก็ได้ ตอนนี้ผมไม่ยี่หระกับเรื่องนั้นหรอก พี่อัยย์เผยอปากเหมือนจะพูดก่อนจะงับลงแต่สุดท้ายพอได้จ้องหน้าผมก็เหมือนจะโมโหขึ้นมา คำด่าคำแรกจึงหลุดออกมา

เลว

“…”

ไอ้วันทอง!”

เดี๋ยว... ควรห้ามตัวเองไม่ให้ขำก่อน

เคยด่าใครไหม อยากถาม รู้จักความเจ็บแสบทางคำพูดบ้างเปล่าต้องโดนโอ๋เบอร์ไหนถึงได้ออกมาไม่น่ากลัวได้ขนาดนี้ ผมทำหน้าไม่ถูกที่โดนด่าด้วยคำแบบนั้น

อย่าคิดว่าตัวเองใหญ่เป็นที่หนึ่งของโลกแค่ตัวสูงกว่าไม่ได้แป-แค่กๆ

พนันได้เลยว่าจำจากหนังหรือละครสักเรื่องมาแน่ๆ คำด่าโคตรดูซอฟท์และน้ำเน่าเคล้าอ้างอิงมากๆ พี่อัยย์ไอโขลกๆอยู่สักพักก็ยื่นตัวขึ้นมาด่าต่อ

“…”

ระยำ! ต่ำช้า! ไอ้บ้าไอ้-

ฟึ่บ

และก่อนที่เขาจะพูดอะไรอีก ผมได้เอื้อมมือไปปิดปากเขาไว้เป็นที่เรียบร้อย และอดไม่ได้ที่จะก้มลงจูบแรงๆที่จมูกโด่งรั้นไม่ได้แล้วพูดหน้าตายกับคนที่ทำหน้าตกใจว่า

พอละ ขำ 

พี่อัยย์ทำหน้าขมวดนิ่วคิ้วมุ่น ลมหายใจร้อนๆหอบแรงก่อนเขาจะพยายามดันตัวผมออก มือของผมสองข้างคล้องที่เอวคอดแล้วกระชากให้เข้ามาหาตัวเอง

อย่าดิ้น จะพาไปหาหมอ” ผมบอกแกมบังคับเขาด้วยเสียงราบเรียบ พี่อัยย์ก็คงไม่อยากจะอะไรกับผมมากเพราะรู้ว่าผมมันต่อต้านแค่ไหนก็ยิ่งเข้าหาถึงได้ไม่พูดอะไรเมื่อผมจับเขาเข้ารถแล้วพาไปหาคลินิคแถวๆนั้น

 

@สองชั่วโมงต่อมา

หลังจากพาเขาหาหมอ เราได้ยามาและพี่อัยย์โดนฉีดยาไปเข็มหนึ่ง ผมพาเขามาที่สวนสาธารณะ บังคับให้หัวกลมหนุนตักตัวเองเงียบๆเพราะตอนออกมาหน้าพี่อัยย์ซีดมาก ตาก็เริ่มเหม่อเหมือนจะหลุดจะให้นอนในรถก็ไม่ได้ ไปส่งที่บ้านก็เซ็งแย่เลยให้เขานอนหนุนตักตัวเอง นั่งสักพักคนอ่อนแรงก็ผล็อยหลับไปอย่างดาย วินาทีนั้นผมยกยิ้มแล้วล้วงมือเข้าไปที่กระเป๋ากางเกงที่เขาสวม โทรศัพท์ขึ้นหน้าจอให้ใส่รหัส ผมฉวยหยิบมือเรียวของพี่อัยย์มาแล้วเอานิ้วโป้งทาบลงที่ปุ่มโฮม เท่านั้นมันก็เข้าหน้าหลัก

บล็อกอะไรกดยกเลิกให้หมด ส่วนพวกเฮียชินและโรมก็ปล่อยไว้แบบนั้นนั่นแหละดีแล้ว และเพิ่มเติม

บล็อกพี่อิงค์แม่ง

นี่แหละ เพอร์เฟคมาก พอทำอะไรเสร็จผมก็เก็บเข้าคืนกลับที่เดิมให้คนที่นอนเป็นผักเปื่อยไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรแล้วได้แต่มองใบหน้าน่ารักที่ซบอยู่ที่ขาตัวเอง มือเล็กๆที่เล็กกว่าผู้ชายทั่วไปเผลอๆเล็กกว่าผู้หญิงจับแก้มตัวเองไว้ เป็นท่านอนที่น่าเอ็นดูดี

น้องวิศ อุ้มพี่อัยย์สิ

น้องวิศไปเก็บมา

กล้าขัดใจพี่อัยย์เหรอ

พี่อัยย์ตอนเด็กๆโคตรเอาแต่ใจ ผมยังจำได้อยู่เลยว่าเขาทำอะไรกับตัวเองไว้บ้าง แกล้งก็มีเพราะรู้ว่าทำยังไงสุดท้ายคนที่ผิดก็คือผม

อัยย์ไม่ได้ทำ…’

นึกแล้วเจ็บใจ อยากปลุกขึ้นมาแล้วแกล้งแรงๆ

ผมขยับตัว โดนหนุนนานๆก็ซักจะโดนเหน็บกิน  อีกไม่กี่นาทีจะเที่ยงแล้ว เขาต้องกินยา ผมเขย่าที่ลาดไหล่เล็กนั่นเบาๆ คนตัวเล็กเริ่มขยับส่งเสียงฮึมฮัมในลำคออย่างขัดใจที่มีคนกวนการนอน ผมจึงเพิ่มแรงเขย่าลงเขาถึงได้เริ่มตื่น

เขาพยุงตัวเองขึ้นนั่ง ผมลุกยืนแล้วจับมือเขาให้เดินตามมาโดยไม่พูดอะไร เรามาที่ร้านโจ๊กข้างทาง ผมสั่งมาหนึ่ง ส่วนพี่อัยย์ก็นั่งตรงข้ามแบบมึนๆ จนกระทั่งโจ๊กมาเสิร์ฟ มือเล็กทำเหมือนจะจับกินแต่ผมจับถ้วยมาอยู่ตรงหน้า ตักโจ๊กขึ้นมาคำหนึ่งท่ามกลางตาเรียวที่มองมาแป๋ว ผมเป่าให้ด้วยเป็นบริการพิเศษแล้วยื่นไปจ่อปากเขาที่ทำสีหน้าอึ้งๆไป

กินสิ

พี่อัยย์ไม่ตอบอะไร เขาค่อยๆ กำมือจนเป็นกำปั้นเล็กๆ พร้อมริมฝีปากที่เม้มแน่น ผมที่มองกำลังจะขยับปากถามว่าเป็นอะไร แต่กำปั้นเล็กนั่นก็ทุบลงที่แขนผมเต็มแรงพร้อมมือเล็กที่ยกขึ้นปัดแขนข้างที่ยกขึ้นจะป้อนเขาจนช้อนหล่นลงพื้น

 

#AI PART

เคร้ง!!

ช้อนในมือของธาวิศหล่นลงพื้นจากฝีมือผม ผมช้อนสายตามองเขา ใบหน้าหล่อนิ่งขึ้นเรื่อยๆจนน่ากลัว

ที่ผมทำแบบนั้นก็เพราะผมไม่ชอบ เขาจะมาทำแบบนี้เพื่ออะไร และผมเกลียดใจตัวเองที่ดันเผลอไปเต้นกับการกระทำของเขาจึงเผลอทำสิ่งที่จะทำให้ตัวเองเดือดร้อนไป ผมลุกยืนตั้งใจจะออกไปจากที่นี่หนีจากธาวิศด้วยหลังจากอยู่กับเขามาหลายชั่วโมง แต่ทว่าเส้นเสียงทุ้มเย็นเหยียบก็สั่งออกมา

นั่งลง

ผมปวดหัวมาก แรงที่ไม่มีอยู่แล้วก็ยิ่งไม่มีหมายถึงการจะสู้กับธาวิศลดต่ำลงมาก แต่สิ่งที่ผมทำกลับเป็นการสะบัดหน้าหนีเขาแล้วจ้ำอ้าวออกมาอย่างรวดเร็ว ผมล้วงหยิบเอาโทรศัพท์ขึ้นมาจะโทรหาพี่อิงค์ ทว่ามันกลับโดนฉวยไปโดนมือใหญ่ของธาวิศ

 “อย่ามายุ่ง” นี่เสียงผมเอง

ธาวิศทำตรงข้าม เขากระชากแขนผมแล้วลงแรงบีบ ผมรู้ทันทีว่าเขาเริ่มจะโมโหแล้ว แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังทำในสิ่งที่ทำให้เขาหงุดหงิดด้วยการพยายามบิดข้อมือออกจากฝ่ามือใหญ่กร้านโดยไม่สนอะไร เขากระตุกแขนผมให้เข้าหาก่อนจะจับตัวผมพลิกแล้วจับมือไขว้หลัง ความเจ็บทำให้ผมร้องออกมา

โอ้ยยย

รั้น” คำพูดสั้นห้วนติดหงุดหงิดของเขาส่งมา

น้ำตาผมเล็ดเมื่อเขาทำมันแน่นขึ้น ผมเจ็บไปหมดแต่ก็ไม่อยากอยู่กับเขาอีกแล้ว ยิ่งอยู่ใจก็ยิ่งทั้งเจ็บทั้งรู้สึกดีจนปั่นป่วนไปหมด ผมยกเท้าหมายจะกระทืบลงที่เท้าของร่างกำยำด้านหลังแต่เขาก็ไหวหลบ

ปล่อย!” ผมบอกอย่างเริ่มหัวเสีย ก่อนจะเบี่ยงหน้าหนีเมื่อธาวิศพยายามจะจูบที่ซอกคอ

นี่มันมีคนเยอะมากเลยนะ!!

วิศ!!!”

ผมกระชากเสียงเรียกเขาออกมาเพื่อให้เขาหยุด ได้ยินเสียงจิ๊ปากเหมือนรำคาญ

วุ่นวาย

เขาปล่อยพันธนาการที่ข้อมือแล้วตรงเข้ามาช้อนตัวผมขึ้นจับพาดไหล่แกร่งแทน หัวผมตกลงพื้นห้อยโต่งเต่งความปวดหัวที่มีอยู่แล้วพอเลือดตกลงหัวแบบนี้ยิ่งทำให้ปวดไปหมด ผมไม่ต่อต้านแต่เลือกที่จะซุกหน้าลงที่แผ่นหลังเขาหนีความอับอาย ธาวิศเดินดุ่มๆมาที่รถ เปิดประตูหลังแล้วโยนผมเข้าไป

เขาโถมตัวเข้ามาเหมือนจะมาจัดการแต่ผมใช้เท้ายันไว้ที่หน้าอกเขาไว้ก่อน ธาวิศจ้องผมเขม็งแล้วจับหมับเข้าที่ข้อเท้าทั้งสองข้างแล้วขยับจนมันอ้าออกกว้างอย่างน่าอายเพื่อให้เขาแทรกตัวเข้ามาได้ เขาเข้ามาแล้วปิดประตูตามหลัง กดไหล่ผมตรึงกับเบาะคับแคบ

พยศนักเหรอ

มายุ่งด้วยกันทำไม” ผมถามเสียงสั่นเพราะรู้สึกจะร้องไห้กับความรุนแรงของเขา

ก็ทำไมจะยุ่งไม่ได้ นี่น้องไหมละ?”

ไม่ต้องมาอ้างนายกลับไปหาลลิตแล้ว

แล้ว?”

ผมเม้มริมฝีปากแน่น  นายมายุ่งกับพี่

ใช่ ผมยุ่ง” เขาพยักหน้ายอมรับ ผมจ้องตาเขา


แต่พี่ไม่เอานายไง เข้าใจชัดยัง     

 


#จองรักJH

 ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 109 ครั้ง

2,385 ความคิดเห็น

 1. #2365 NoonSrichanthep (@NoonSrichanthep) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 22:53
  พี่อิงค์ให้หนูไปเป็นลูกน้องมีมั้ยคะ? ฮรุกกก! แมนมากค่ะพี่องค์ขาาา ฮือออ
  #2365
  0
 2. #2338 JittinanManeewan (@JittinanManeewan) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 17:31
  เออออเข้าใจยังงงง ตีแม่ง
  #2338
  0
 3. #2286 zerogross (@zerogross) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 22:47
  ณ ตอนนี้ยังไงก็ยังสงสารโรมที่สุด ไม่ได้ใจอัยย์เลยแม้แต่เสี้ยวเดียว ชินกับธาวิศยังได้ใจอัยย์ไปบ้างแล้ว เฮ้อออออ ปาดน้ำเห็นใจพี่อัยย์
  #2286
  0
 4. #2241 biboc (@jajaajajaa-PJ) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 มีนาคม 2561 / 00:16
  ยิ่งอ่านยิ่งเครียด ช่วยด้วยยยยยยยยTT
  #2241
  0
 5. #2228 ReBeL_sss (@ReBeL_sss) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 21:42
  ฮรุกกกก อยากได้พี่อิงค์เปงผัว ถถถถถถ
  #2228
  0
 6. #2227 Juuzou61 (@Juuzou61) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 19:41
  ชอบอัยย์แบบเน้
  #2227
  0
 7. #2203 97line (@mysocute) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 22:38
  พี่อัยย์ต้องทำใจแข็งให้ได้นะ
  #2203
  0
 8. #2153 JKee26 (@JKee26) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 มกราคม 2561 / 14:36
  พี่อัยย์ต้องสู้อย่ายอมวินอีกเลยนะ
  #2153
  0
 9. #2110 `specialguys13 (@myyesungkh) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 03:09
  พี่อิงค์โคตรสู้ ฮื่ออออ ทีมพี่อ่ะ 
  วิศจะมาทำแบบนี้ทำไม ไม่เข้าใจเลือกดิ
  นี่เก้ทฟีลโรม ชิน แต่นี่คิดดีแล้วถูกปะ 
  #2110
  0
 10. #1377 Galaxy_JM (@Galaxy_JM) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 20:24
  ธาวิศแม่งร้ายอ่ะบล็อกพี่อิงค์ 5555
  #1377
  0
 11. #913 Aunchiree (@0956535071) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 11:34
  หน่วงสุดๆ หลอกใช้อัยย์เหรอ เเต่ละคน
  #913
  0
 12. #733 kimhan.qmcs (@kimhan-qmcs) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 เมษายน 2560 / 15:49
  ทำไมอ่านตอนนี้แล้วตลกก ตลกเพราะชอบความพี่อิงค์555555555 โรมกับชินนี่ทะเลาะกันเหมือนเด็กแย่งของกันมากก555555555555555 นี่เป็นคนเดียวมั้ยที่คิดว่าเดี๋ยวโรมกับชินก็กลับมาดีกัน ดูทะเลาะกันไม่ได้จริงจังเลย น่ารักก55555 ตลกวิศที่บล๊อคเบอร์พี่อิงค์55555
  #733
  0
 13. #399 phonnaree2545 (@phonnaree) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 มกราคม 2560 / 07:00
  สะใจ สะใจ สะใจ แต่หนูจะรอดใช่มั๊นคะ อัย
  #399
  0
 14. #398 DEVSIS (@devilsisters) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 มกราคม 2560 / 10:58
  เออ ชัดมั้ยธาวิศว่าพี่อัยไม่เอาอ่ะ ชัดมั้ยยยยย โอ้โห ตอนนี้สะใจมากค่ะ อัยย์สู้มัน อย่าไปยอมง่ายๆ อย่าเอาคำว่าน้องมาอ้างเพื่อรังแกพี่สิ เด็กนิสัยไม่ดี! อัยย์สู้ๆ
  #398
  0
 15. #397 งุงิ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 มกราคม 2560 / 02:48
  ชัดมั้ย ชัดยัง เราอ่านให้แกฟังได้นะวิศ พี่อัยย์เค้าไม่เอาไม่เลือกแกหว่ะ เสียใจด้วยนะ 5555555555555 สะใจขั้นสุด ไม่รู้หรอกว่าเข้ามาป่วนชีวิตพี่อัยย์เพราะอะไร หรือปมจะแก้ยากแค่ไหน แต่ที่รู้ๆคือถ้าเข้ามาแก้แค้นเรื่องตอนเด็กนี่เด็กน้อยมากนะคะ ถถถถ มีเมียล้ะมาป่วนอัยย์ทัมมัย? ชีวิตว่างเหรอ? บ้าไปแล้วว อย่ามาแสดงความเป็นเจ้าของอัยย์ เป็นแค่อดีตน้องที่เคยเล่นกันตอนเด็ก หยั่มมาสำคัญตัวผิดค่ะ เดี๋ยวนะเราอินไปมั้ยคะเนี้ยโอ้ย เห็นวิศมันรุนแรงกับอัยย์ล้ะขึ้นทุกที อัยย์แกก็อย่าไปใจอ่อนยอมมันง่ายๆเชียว นังวิศมันต้องเรียนรู้บ้าง ควบคุมอารมณ์ไม่ได้ตลอด เหวี่ยงอย่างกับมนุษย์เมนส์ อารมณ์รุนแรงเหลือเกิน
  #397
  0
 16. #396 งุงิ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 มกราคม 2560 / 02:48
  ชัดมั้ย ชัดยัง เราอ่านให้แกฟังได้นะวิศ พี่อัยย์เค้าไม่เอาไม่เลือกแกหว่ะ เสียใจด้วยนะ 5555555555555 สะใจขั้นสุด ไม่รู้หรอกว่าเข้ามาป่วนชีวิตพี่อัยย์เพราะอะไร หรือปมจะแก้ยากแค่ไหน แต่ที่รู้ๆคือถ้าเข้ามาแก้แค้นเรื่องตอนเด็กนี่เด็กน้อยมากนะคะ ถถถถ มีเมียล้ะมาป่วนอัยย์ทัมมัย? ชีวิตว่างเหรอ? บ้าไปแล้วว อย่ามาแสดงความเป็นเจ้าของอัยย์ เป็นแค่อดีตน้องที่เคยเล่นกันตอนเด็ก หยั่มมาสำคัญตัวผิดค่ะ เดี๋ยวนะเราอินไปมั้ยคะเนี้ยโอ้ย เห็นวิศมันรุนแรงกับอัยย์ล้ะขึ้นทุกที อัยย์แกก็อย่าไปใจอ่อนยอมมันง่ายๆเชียว นังวิศมันต้องเรียนรู้บ้าง ควบคุมอารมณ์ไม่ได้ตลอด เหวี่ยงอย่างกับมนุษย์เมนส์ อารมณ์รุนแรงเหลือเกิน
  #396
  0
 17. #395 Stephaduke Madison (@Charleuraduke) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 23:52
  ถ้าจะเอาเรื่องจมน้ำในอดีตและประชดลลิตมาเป็นข้ออ้างทำร้ายอัยย์แม่งก็เลวเกินอะบอกเลยแม่งงงง ไม่เชียร์และ ให้พี่อัยย์หนีไปอยู่เมืองนอกดีกว่า ไปบอกป๊ารามกับแม่ป้อนเลยชิชะ ฟ้องอาหนึ่งกับ อาเอยด้วยยิ่งดี
  แม่งเลวอะ พวดแบดแบดดด
  สู้สู้น้าไรท์ ไฟท์ติ้งงง
  #395
  0
 18. #394 FAMMILY (@fam520564) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 21:54
  ไปเลยธาวิศ โกโกอเวย์ พี่อัยย์สู้ๆ อย่าไปยอมค่ะ
  #394
  0
 19. #393 jhyd3105 (@yada_piano) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 21:32
  ชัดมั้ยวิศ เจ็บแทนอ่ะ แต่ไม่สงสารหรอกวิศทำกับพี่อัยย์ไว้เยอะ คำพูดพี่อัยย์แค่นี้ยังเทียบกับที่วิศเคยพูดเคยทำกับพี่อัยย์ยังไม่ได้เลย พี่อัยย์ทำถูกแล้ว อย่าไปยอมมัน!!
  #393
  0
 20. #392 (:Milk:) (@richlyaha) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 20:54
  ชอบมากค่ะ ชอบที่พี่อัยย์สู้ อย่าไปยอมวิศนะ TT แต่บอกตรงๆแอบละมุนกับสิ่งที่วิศทำให้แรกๆมากเลย ให้นอนหนุนตักงี้ ปลุกมากินยางี้ ป้อนโจ๊กงี้ แลดูใส่ใจ เทคแคร์อ่าา แต่ถ้าจะทำแบบนี้เฉพาะตอนที่ลิตไปหาคนอื่นก็ไม่โอเครมั้ย?? เหมือนพี่อัยย์เป็นแค่ของเล่น เป็นแค่ตัวฆ่าเวลา เป็นแค่คนแก้เหงาเลยอ่า วิศอ่าา ทำไมทำอย่างงี้ ทำไมต้องมาเล่นกับความรู้สึกของคนอื่น ทำไมต้องมาทำแบบนี้กับพี่อัยย์ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เดี๋ยวใส่ใจแต่ก็มีคนที่รักอยู่แล้ว นี่เจ็บแทนพี่อัยย์ ณ ตอนนี้ก็ยังคงเชียร์ชินอยู่ แม้ครึ่งหลังชินจิไม่มีบทบาทอันใดก็ตาม แต่นี่ก็รู้วึกดีกว่าวิศอ่า ชินมีความชัดเจน มีความสู้ พร้อมแย่งอัยย์กลับมา ฮืออออ ทำไมซับซ้อน วุ่นวายเยี่ยงนี้ รีบๆมาต่อนะคะ รออ่านต่ออยู่ทุกเมื่อเชื่อวันเลย ระหว่างรอคงค่อยๆนั่งอ่านทวนมั้ยอีก TT ไม่อยากให้จบตอนนึงๆเร็วเลย เหมือนอ่านแล้วไม่เคยพอ ???????? ไรท์เตอร์สู้ๆนะงับ เป็นกำลังใจให้เสมอคร้าบบ อย่าลืมรีบมาต่อนะคะ TT
  #392
  0
 21. #391 missmaud (@missmaud) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 17:52
  เขร้ ประโยคสุดท้ายเจ็บอะ
  #391
  0
 22. #390 Pop_Teenz (@990728) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 16:15
  ทั้งสงสารทั้งเอ็นดูอัยย์ สู้เขานะอย่าให้เจ้าวิศมันรังแกฝ่ายเดียวว ละวิศนี่ก็ร้ายจริงกลับไปหาลิตแล้วมายุ่งกับอัยย์อีกทะมายยย
  #390
  0
 23. #389 namiesname (@namiesname) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 16:13
  โอยยยยยย มาอ่านต่อแทบหยุดหายใจอ่ะ ฮึกกกก

  สงสารอัยย์ พี่ป่วยอยู่นะ แง้งงงงงง
  พีิ่อิ้งค์ขามาช่วยน้องอัยย์ที ฮืออออ
  #389
  0
 24. #388 lolipopz38 (@lolipopz38) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 15:41
  สู้นะคะพี่อัยย์ ! วิศไปไกลๆ เลยน่ารำคาญ น่าหมั่นไส้ คนเห็นแก่ตัว ให้พี่อิงค์บู๊กับวิศสักฉากเลยค่ะ
  #388
  0
 25. #387 aremiwzxi (@aremiwzxi98) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 15:33
  อยากจับพี่อัยย์มาซ่อนอยู่ข้างหลังเรา วิศน่าตีมาก ชอบรุนแรงกะพี่อัยย์เราตลอด ไม่เข้าใจอ่อว่าพี่อัยย์ไม่อยากยุ่งด้วย
  #387
  0