มหากาพย์การเคลียร์งานเริ่มขึ้นแล้วค่ะ 5555555
เราเคยบอกแหละเนอะว่าลงไปแต่งไปแล้วมันไม่ค่อยโอเค แต่ถ้าไม่ลงเลย เราก็จะติดนิสัยไม่ยอมเขียนต่อสักที ก็เลยต้องเอามาลงเพื่อกระตุ้นตัวเองค่ะ
ส่วนตัวคิดว่านี่น่าจะเป็นวายเรื่องยาวเรื่องสุดท้ายของเราในช่วงนี้แล้วค่ะ(ไม่นับหลงลุงกับผัดซีอิ๊วที่เขียนไปก่อนแล้วแค่ยังไม่จบ 5555555) หลังจากนี้เราก็มีความฝันที่อยากจะไปทำตามให้ได้อยู่ก็เลยคิดจะเลิกเขียนวายไปสักพักใหญ่ๆ แต่เราจะไม่ดึงเข้าโหมดเศร้าไปมากกว่านี้แล้วค่ะ ไปอ่านนิยายกันดีกว่า 5555555555
**************************************************************************
อนึ่ง นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่ดำเนินเนื้อหาอยู่บนโลกของเพลงคลาสสิค ใครไม่คุ้นชินอย่าเพิ่งปิดหนีกันไปเลยนะคะ เราจะพยายามทำให้เพลงคลาสสิคเหล่านี้ย่อยง่ายลงเพื่อทุกคนเอง แต่เราขอออกตัวก่อนว่าเราไม่ใช้ผู้ที่เชี่ยวชาญหรือเรียนด้านนี้มาโดยตรงนะคะ เราเป็นแค่คนๆ หนึ่งที่หลงรักเพลงคลาสสิคมากๆ เท่านั้นเอง ถ้ามีข้อมูลอะไรที่เรากล่าวผิดไป สามารถแนะนำได้เลยนะคะ
ที่สำคัญ ไม่ดราม่าหนักเหมือน 2 เรื่องที่ผ่านมาแล้ว เกี่ยวก้อยสัญญาเลยยย
**************************************************************************
นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องราวสมมติที่แต่งขึ้น บุคคลใดๆ ที่ปรากฏในเรื่องเป็นเพียงจินตนาการของผู้เขียนเท่านั้น เรื่องราวนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์หรือบุคคลที่มีตัวตนอยู่จริงแต่อย่างใด
**************************************************************************
ยังไม่มีชื่อแท็กนะคะ คิดไม่ออก 555555555
สารบัญ 14 ตอน อัปเดตล่าสุด 20 ต.ค. 61 / 14:0314 ตอน
ผลงานอื่นๆ ของ ปิงปองโต้คลื่น
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ
ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้
ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้
ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้
ปล.เราก็เรียกคำโปรยเหมือนกันค่ะ คิดว่าน่าจะถูกแล้วน้า 555555