รักเก่าขอ[return]

ตอนที่ 1 : ตอนที่1

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 76
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
    2 ก.พ. 63

“แนน.....เราเลิกกันเหอะ.....เบียร์เจอคนใหม่แล้วอะ..” เสียงของเบียร์ดังก้องในหูฉัน.... “ทำไมอะ....แนนไม่ดีตรงไหน..” ฉันถามออกไปแน่นอนคำตอบที่ได้คงไม่พ้น‘เธอดีเกินไป’ 

“คือ....แนนไม่ใช่คนไม่ดีนะแต่....เบียร์ว่าเราไปกันไม่รอดอะ” จ๊ะไปกันไม่รอดแล้วสองปีที่ผ่านมาคือ!?  “เหรอ.......” ฉันเพียงตอบไปสั้นๆ....

“พี่เบียร์ขา...เสร็จธุระยังคะ?” เสียงเล็กของใครบางคนดังขึ้น..อีออย....ฉันเป็นคนแนะนำเบียร์ให้มันรู้จักเพราะเคยเล่นด้วยกันสนิทกัน....แต่ดันมาหักเหลี่ยมกันแบบนี้..... เลวได้ใจทั้งสองคนจริงๆว่ะ

“อ่อ!...เสร็จแล้วๆ หวังว่าแนนจะเข้าใจนะ” แล้วพวกเขาก็เดินจากไป

“ไปก่อนนะคะพี่แนน..” มันหันมายิ้มเหยียดให้ฉัน....โถ่อีเด็กเปรต แม่มึงขี้เสือกเรื่องของกูไม่พอมึงยังจะแย้งแฟนกูอีกลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆว่ะ!


“พวกมึงจำวันนี้ไว้เลยนะ.....” ได้แต่พูดกับตัวเอง.... แต่ก็ทำอะไรพวกมันไม่ได้ ใครๆก็ยกน้องอีออนให้เป็นนางฟ้านางสวรรค์ส่วนฉันก็เป็นได้แค่ตัวประกอบในระครรักของพวกมัน..... ใครจะยอมเป็นตัวประกอบอย่างเดียววะ...คนอย่างอีแนนไม่ขอเป็นตัวประกอบในชีวิตใคร!!! กูนี่แหละจะออกจากระครน้ำเน่านี้เอง!!!!! จำไว้เลยนะอีออยอีเบียร์“อ้าวอีแนน!!! มึงอีเบียร์ขอเลิกมึงหรอ!!!" นี่อีวิวเพื่อนหนึ่งในแก๊งฉัน“เออ...” 

“ก็ว่า...มันถึงได้ไปนั่งสวีทกับอีออย” ส่วนนี้อีก้อย.. “แล้วมึงจะเอาไงต่ออะชะนี..” นี้อีกระเทยประจำกลุ่มอีเป้

“มึงพากูไปหาอาจารหน่อย.....มหาลัยกูจะไม่ขอไปอยู่กับพวกมัน...” ฉันพูดพวกมันก็พยักหน้าเป็นเชิง “มึงจะเรียนที่ไหน....” ก้้อยถามขึ้น

“บ้านป้ากูที่อุบล...” ฉันบอกพวกมันไปแบบนี้และก็ไปทำเรื่องที่จะเข้ามหาลัยกับอาจาร......


“แล้วกูจะกลับมาเยี่ยมพวกมึบ่อยๆนะ;)”

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น