×

Prince's Heart เกิดใหม่ทั้งทีขอชีวิตดีๆ ที่ไม่ใช่นางร้าย!

โดย RINA_KUNG

'อะคิฮิโตะ ยูกิโกะ' หญิงวัยทำงานที่เป็นโอตาคุขั้นเซียนอายุ 34 ต้องมาตายด้วยอุบัติเหตุโคมไฟแชนเดเรียตกใส่ แต่ดั๊นลืมตาตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองอยู่ในร่างของนางร้ายตัวฉกาจอย่าง 'ฟิเลน่า เอิร์ล!'

ยอดวิวรวม

73,378

ยอดวิวเดือนนี้

23

ยอดวิวรวม


73.37K

ความคิดเห็น


495

คนติดตาม


2.64K
จำนวนตอน : 109 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 พ.ย. 64 / 20:29 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

แจ้ง

นิยายเรื่องนี้พลอตเรื่องได้รับแรงบันดาลใจมาจาก 'เกมจีบหนุ่ม' และ 'นางร้ายกลับไปเกิดใหม่' ค่ะ ทางเราได้รับการแจ้งเตือนมากจากนักเขียนด้วยกันเองว่า 'เนื้อหาของนิยายคล้ายกันมาก' ทั้งนี้จึงอยากมาแจ้งว่า 'ได้รับแรงบันดาลใจ' มาค่ะ แต่บางอย่าง 'ก็ไม่รู้เรื่อง' นะคะ ;-;

อ้างอิงในเมนต์ที่เราเคยตอบนักอ่านท่านหนึ่งว่า 'เรื่องนี้เราเคยแต่งมาก่อนหน้านี้แล้วในปี 2015 แล้วกลับมาลบและแก้เนื้อหาใหม่' ไรต์ไม่เคยอ่านนิยายในเด็กดีมากนัก เลยอาจจะพลาดอะไรไปหลายๆอย่าง

แต่เพื่อให้เป็นการดีต่อทั้งฝ่ายของเราและของเขานะคะ จึงมาแจ้งให้ชัดเจนเลยค่ะว่า 'ได้รับแรงบันดาลใจ' มาค่ะ จบ. ขอโทษสำหรับความวุ่นวายต่อนักเขียนทางนั้นด้วยนะคะ

 ถึงนิยายแนวจำพวกนี้จะล้าไปแล้วก็เถอะ! แต่ฉันก็ยังจะแต่งต่อด้วยการดำเนินเรื่องราวของฉัน!
การที่ตายแล้วเกิดใหม่ไปเป็นนางร้ายน่ะ ตอนแรกเคยคิดอยากลองแบบนั้นอยู่หรอก 
แต่ถ้ามาตายตอนยังเก็บความสุขในชีวิตยังไม่หมดเนี่ย...โครตไม่คุ้มเลยค่ะ!
คอยดูเถอะ! ฉันจะทำให้ฉากจบแย่ๆนี่จบแบบ Happy ending ให้ได้เลยคอยดู!!!!


แฮร่ ไรต์เองค่ะอาจจะตกเทรนช่วงนี้ไปแล้วก็ตามแต่ไรต์อยากสนองตัวเองค่ะ! แต่เรื่องราวทั้งหมดนี้ส่วนใหญ่เป็นเค้าโครงสตอรี่มากกว่า ถ้าเรตติ้งดีจะหยิบนิยายเรื่องนี้มาทำเป็นการ์ตูนภาพค่ะ แต่ต้องรอให้แต่งจบก่อนนะ ดาเบ๊ะ///


แนะนำตัวละคร (ยังไม่สมบูรณ์ตรงที่ว่าตัวละครยังไม่ครบค่ะ)♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦
-Filena  Earl-
นางร้ายตัวฉกาจประจำเกม Princ's Heart  อดีตคือป้าอายุ 34 ที่ทำงานด้านธุรกิจแฟชั่นอันดับต้นๆของประเทศแถมเป็นโอตาคุตัวแม่อีกด้วย  แต่ก็ต้องตายจากเหตุการณ์โคมไฟแชนเดเรียของห้างตกใส่ซะดื้อๆ พอลืมตาขึ้นมาอีกครั้งก็กลายเป็นนางร้ายในเกมที่เธอกำลังติดงอมแงม จึงพยายามหาทางหลบหลีกเส้นทางหายนะของตนเอง แต่หลังๆเริ่มปล่อยไปตามยถากรรม...

♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦


-Rei Enlic-
เจ้าชายลำดับที่ 2 หนุ่มหล่อที่เหมือนหลุดมาจากเทพนิยาย และมีพรสวรรค์เต็มเปี่ยม แต่กลับมีอุปลักษณ์นิสัยที่บิดเบี้ยว หลอกคนอื่นๆด้วยรอยยิ้มที่ดูใสซื่อบริสุทธิ์ แต่แท้จริงแล้วกลับแฝงไปด้วยความเจ็บปวดและซาดิส เป็นคู่หมั้นของตัวละครอย่างฟิเลน่า เอิร์ล ที่ในเกมนั้นนางหลงรักเจ้าชายหัวปักหัวปำ

♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦


-Rion Enlic-
เจ้าชายลำดับที่ 3 ฝาแฝดของเจ้าชายเรย์ที่ไม่มีความเหมือนกันเลยซักนิด เป็นเหมือนดั่งแม่ศรีเรือนดีๆที่มีร่างกายค่อนข้างที่จะอ่อนแอ ถูกเปรียบเทียบกับฝาแฝดของตนเป็นประจำ ดังนั้นจึงคอยไล่ตามฝาแฝดของตนมาตลอดเพื่อหวังว่าซักวันจะสามารถยืนอยู่ในจุดที่ตนภูมิใจได้ 

♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦

-Kalet Earl-
พี่ชายแท้ๆของนางร้ายอย่าง ฟิเลน่า เอิร์ล ผู้ที่เพรียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติต่างๆอย่างเต็มเปี่ยมและเป็นดังความหวังของตระกูล ในอดีตต่างเจอเหตุการณ์เลวร้ายต่างๆจากผู้เป็นน้องสาว จึงพยายามตีตัวออกห่างจากผู้อื่นจนกลายเป็นหนุ่มเย็นชาและมีสีหน้าดุ อีกทั้งยังแบกรับคำสาปไว้กับตัวตั้งแต่เด็ก...

♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦

-Kalet Earl-
บุตรบุญธรรมของตระกูลเอิร์ล  เติบโตมาในสถานเด็กกำพร้าก่อนที่จะได้รับความอนุเคราะห์จากดยุดเอิร์ล เนื่องจากเขามีพลังเวทย์ที่มหาศาลในอดีตถูกฟิเลน่าปฏิบัติตัวด้วยการกระทำที่ดูรุงแรงในหลายๆเรื่อง ด้วยความทนแรงกดดันไม่ได้จึงหนีโดยการขังตัวเองไว้ในห้อง ในเกมจึงกลายเป็นหนุ่มเสเพลเกี้ยวสาวไปทั่ว♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦
-Mizael Nero-
บุตรชายตระกูลนักลอบสังหาร ตั้งแต่เด็กมักถูกสั่งสอนมาด้วยความเชื่อที่ว่า 'คอยรับใช้คนที่สูงกว่าตนถือเป็นที่สุด' จึงกลายเป็นคนที่ฟังคำสั่งคนอื่นได้ง่ายๆถึงรู้ว่ามันจะผิด เขาซึ่งคอยติดตามฟิเลน่าที่เป็นนางร้ายในเกมอยู่ตลอด และไม่ค่อยสุงสิงกับใครถ้าไม่จำเป็นแถมยังชอบขนมหวานและนิสัยดังลูกหมาเฝ้าบ้าน...

♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦

-Lillyna Pennia-
เด็กสาวสามัญชนผู้ที่ได้ครอบครองเวทย์แห่งแสง เธอคือนางเอกที่มีบุคลิกอ่อนโยนและใสซื่อบริสุทธิ์ ดุจดังหญิงสาวงามในอุดมคติของหนุ่มๆ ฝีมือการทำขนมเป็นเลิศ แต่ก็ยังต้องมาคอยรับมือกับนางร้ายอย่างฟิเลน่าตามในเกมที่คอยมากลั่นแกล้งเธอในทุกวันๆ

♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ -Bruns Nimuel-
เด็กหนุ่มที่มีค่อนข้างเตี้ยและมีสายตาเหม่อลอย แต่ภายใต้เส้นผมสีน้ำตาลมีดวงตาสองสี ด้านซ้ายเป็นเป็นของฝาแฝดหญิงของเขา มาเพื่อปกป้องลิเลียน่าจากบางอย่าง ชอบผลิตลูกอมรสแปลก ไม่เรียกชื่อคนจริงๆแต่จะตั้งฉายาให้ อ่อนแอกว่าฝาแฝดหญิง 
♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦-Brun Nimuel-
เด็กสาวที่มีค่อนข้างเตี้ยและมีสายตาเหม่อลอย ภายใต้เส้นผมสีน้ำตาลมีดวงตาสองสี ด้านซ้ายเป็นดวงตาของฝาแฝดชายของเธอ มาเพื่อปกป้องลิเลียน่าจากบางอย่าง ชอบผลิตลูกอมรสแปลก ไม่เรียกชื่อคนจริงๆแต่จะตั้งฉายาให้ แข็งแกร่งกว่าฝาแฝดชาย ดูเพิ่งพาและตัดสินใจได้มากกว่า
♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦♧ ♤ ♧ ♡ ♢♠ ♣ ♥ ♦


================================================

ถ้าอ่านไม่ออกหรือเกิดการผิดพลาดอย่าลืมเตือนไรต์น้า อย่านินทาไรต์ลับหลังเลยค่ะ;;;

================================================


ขอบคุณทีมนิยายสวยๆจาก

T
B

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

495 ความคิดเห็น