ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #4 : ความคิดคดเลี้ยวของฉินเจาหรง
อนที่ 4 วามิเลี้ยวอินเาหร
อาาศใน่วสารทฤูมัะสื่นแ่มใส แสอาทิย์สีทอมิไ้ร้อนระอุเ่นิมหันฤู เสิ่นเหยาแหนหน้ามอท้อ้วยอารม์ที่ปลอโปร่ นานแ่ไหนแล้วที่นามิไ้สัมผัสอาาศเ่นนี้
่อนะย้ายไปำหนัเย็น ทุวันเสิ่นเหยาเอาแ่หมมุ่นับาริแผนารเอานะผู้อื่น ไม่มีวันใที่รู้สึว่าภายในใสุสบไ้อย่าแท้ริเหมือนเ่นวันนี้
ยามที่สูเสียเสิ่นอวี้ นาถึไ้รู้วามสำัอนรอบายว่ามันมี่าเพียใและเสิ่นเหยารู้วรทำเ่นไรเพื่อรัษาสิ่ล้ำ่าเหล่านั้นเอาไว้
นามิอารู้ไ้เลยว่าอีทาที่นเลือในรั้นี้ ผละออมาเป็นเ่นไร แ่เมื่อไ้ลับมาเลืออีรั้ เสิ่นเหยาย่อมไม่เลือทาเิมอยู่แล้ว
ำหนั้าเหนิอหวุ้ยเฟยมี้นอไป๋หลานฮวา* สีาวนวลุน้ำนมหลาย่อ ยามที่เสิ่นเหยาพานาำนัลเินเลี้ยวมาถึ มีสายลมเอื่อย ๆ สายหนึ่พัโยมา ทำให้อไป๋เหลียนฮวาส่ลิ่นหอมรุ่นรไปทั่ว อบอวลนพาให้ผู้นเลิบเลิ้มมึนเมา
ใ้้นไป๋หลานฮวาปราร่าอบุรุษผู้หนึ่นั่อยู่บนรถเ็นไม้ เาสวมุสีม่วเ้มแถบผ้าสีาว ทั้ที่มิใ่เหมันฤูลับสวมเสื้อลุมัวนอทับไว้อีัว บนเสื้อปัลายเมมล้วย้ายเิน ายแนเสื้อสะบัพลิ้วไปามแรลม
บุรุษหลับานิ่เหมือนำลัอาบแอย่าเียร้าน เป็นภาพที่ทำให้นพบเห็นรู้สึมีอารม์สุนทรีย์ไป้วย แม้มิไ้ลืมาึ้นมา ทว่าบุรุษผู้นี้ลับรูปามไม่น้อยทีเียว
เสิ่นเหยามิทันไ้ยับฝีเท้า็เห็นนรับใ้้าายอบุรุษผู้นั้นเินเ้าไประิบระาบอยู่้าหูอายบนรถเ็น รู่่อเาึเปิเปลือาึ้นและหันมาทานา
มีสิทธิ์สวมอาภร์สีม่วและเ้ามายัเพระราาน อย่าไร็เป็นเื้อพระวศ์พระอ์ใพระอ์หนึ่อย่าแน่นอน
นา้นหาในวามทรำรู่หนึ่ ถึนึึ้นไ้ว่ามีนเยล่าวถึายผู้นั่รถเ็นเหมือนัน เพียแ่าิที่แล้วเสิ่นเหยามิเยพบพานอีฝ่ายมา่อน ูแล้วทุอย่าเปลี่ยนไปั้แ่นาย้อนเวลาลับมาริ ๆ
เสิ่นเหยารู้ระเบียบอวัหลวี นาึ้มศีรษะทัทายอีฝ่ายอย่ามีมารยาท เมื่อเห็นว่าายหนุ่มพยัหน้าอบลับมา เสิ่นเหยาึหลุบา่ำและพานาำนัลอนเินเลี้ยวึ้นไปบนบันไหินอ่อน ่อนะหายลับเ้าไปในำหนั้าเหนิอพระสนมสือหวุ้ยเฟย
พอเินมาถึ้านใน ผู้ที่เสิ่นเหยาพบเอนแร็ือสือมามา แม่นมนสนิทอหวุ้ยเฟยนั่นเอ พูให้ถู็ือ แม่นมผู้นี่แ่สือ เิมทีนาเป็นท่านน้าหรือน้อสาวอมาราหวุ้ยเฟย เป็นนูแลสือผิอันมาแ่ั้เยาว์วัย
“พระสนมเาอี๋ เิทานี้เพะ” สือมามาโ้ศีรษะเล็น้อย นาผายมือไปทาประู้าน้าึ่เป็นทาเ้าสวนป่าสนอำหนั้าเหนิ
เสิ่นเหยามิไู้แลนอีฝ่าย นาเอ่ยเสียเรียบว่า “ลำบาสือมามานำทาแล้ว”
สือมามาพูอบลับอย่านอบน้อม “เป็นหน้าที่อบ่าวเ่าอยู่แล้วเพะ”
ำหนั้าเหนิให่โอสือหวุ้ยเฟย เสิ่นเหยามิไ้มาเยือนบ่อยนั แม้สือผิอันะนั่อยู่ในำแหน่สูสุอนาสนม ทว่าสนมสือเป็นนพูน้อย ไม่อบเรื่อวุ่นวายและยิ่ไม่อบานรื่นเริ
้วยไม่มีารวะน้ำายามเ้าแ่สนมหวุ้ยเฟย เสิ่นเหยาึไม่้อลำบาื่นแ่เ้าเพื่อมาปั้นหน้าทัทายเหล่าสนมายานอื่น ๆ
วามริอนแรเสิ่นเหยาริษยาหวุ้ยเฟยแทบาย แ่ผู้ใะรู้ว่าสนมสือผู้นี้เป็นเพียสรีน่าสสารผู้หนึ่เท่านั้น หานามิไ้...
เสิ่นเหยาิมาถึรนี้็เลิิ นามีสิทธิ์อันใไปสสารผู้อื่นันเล่า
เมื่อเินามนาำนัลอาวุธมาถึสวนป่าสนอหวุ้ยเฟย เสิ่นเหยาถึไ้เห็นว่าสนมั้นผู้น้อย่ามาันรบรันหมแล้ว เหลือแ่เพียสนมั้นเฟยึ้นไปเท่านั้นที่บนำแหน่ที่นั่ยัว่าเว้นเอาไว้
สนมายาอหลี่หวาิ้แม้มีไม่มา็ริ ระนั้นแ่ละน็ถือเป็นอั้นเลิศ รูปโมิริยาล้วนเป็นอหายา พวนานั่เรียันามลำับั้น ที่นั่อเสิ่นเหยาอยู่้านหน้าสนมเาหร ยามนี้สนมิน็มาถึแล้วเ่นัน
ารแ่ายอพระสนมเาอี๋ในวันนี้แปลายิ่นั ทำให้ยามแรินเาหรไม่ิว่าเป็นนา วบนอีฝ่ายนั่ล้านหน้า สนมินถึไ้รู้ว่าสรีหวานหยย้อยผู้นี้็ือสนมเสิ่นนั่นเอ
นาึยับายเอียไป้านหน้าเล็น้อยและเอ่ยเสียเบาว่า “้ายัมิไ้อบุเ้าเรื่ออำนัลเลย เหมือนเ้าะหยั่รู้ว่า้าำลั้อารผ้าไหมาม ๆ สัผืนอย่าไรอย่านั้น”
เสิ่นเหยาไ้ยินึหัน้าเล็น้อยอบนาไปว่า “สนมินถูใ็ีแล้ว มิเสียทีที่้าลแรเลือ้วยนเอ”
พระสนมินล่าว้วยวามลำบาใ “หารู้ว่าเป็นเ่นนี้ วันหน้าไม่สู้ส่อพื้น ๆ มาะีว่า”
นี่ือารบอว่าภายหน้าัรพรริะเส็ประทับ้าืนที่ำหนัอนาอี ถึอนนั้นเ้า็อย่าลืมส่อำนัลมาอี็แล้วัน!!
วามิอสนมินเาหร่าเี้ยวลเลี้ยวยิ่ว่าแม่น้ำไห่ีทาฝั่ะวันออเสียอี ทำให้เสิ่นเหยา้อเปลือสมอิามริ ๆ
เสิ่นเหยายิ้มแล้วเอ่ยอบ “สนมินล้อเล่นแล้ว ในวัแห่นี้ะมีอพื้น ๆ ไ้อย่าไร แล้วอพวนั้นะู่ับสนมเาหรหรอหรือ? หรือเป็น้าที่ิผิไป” ปลายเสียอเสิ่นเหยาล้ายเือวามประหลาใเล็น้อย
เหมือนว่านเอิผิเรื่อที่อีฝ่ายสูส่นไม่เหมาะับอธรรมาทั่วไป แ่แท้ที่ริแล้วลับร้าม่าหา เรียว่าเหมาะเสียยิ่ว่าเหมาะ!
ใบหน้าอสนมินถอสีทันที ่อนหน้านี้สนมเาอี๋ไ้รับโทษบปาาหยาูเฟย ไม่ิว่ายามนี้นาะล้ามาลับฝีปาับนอี
ินเาหรมิทันไ้อบลับ สายา็เห็นร่าส่าอสือหวุ้ยเฟยถูประอเ้ามาแล้ว นาึล้นยับมานั่ที่เิมอย่าอลั้น
เหุผลที่สนมินนึเลียสนมเสิ่นนั้น มิใ่เพราะอีฝ่ายอยู่ำแหน่เียวันับน แ่เป็นเพราะสนมเสิ่นเาอี๋ยัอยู่ในวัยแรแย้มั่บุปผา วหน้าเรียวามสะพรั่ยิ่ว่าอบัว พาให้นมอไม่อาถอนสายาไปานาไ้
ยัีที่่อนหน้านี้เ็ผู้นี้โ่เลาไม่รู้มารยาท ทำให้พระสนมูเฟยมีโทสะ แม้ะปีนึ้นมาถึั้นเาอี๋ แ่เรว่าทั้ีวิอนารั้อยู่แ่ำแหน่นี้เท่านั้น
ินเาหริไปิมา็ยยิ้มอย่ามีพอใ ในเมื่อวันนี้เป็นวันรวมัวอเหล่าสนมายา หาว่ามีผู้ใ’ เิเป็นอะไรึ้นมา็ะเพิ่มสีสันให้ับวัหลัไม่น้อย
*้นไป๋หลานฮวา ือ อำปี
ความคิดเห็น