Cat Cafe' รักหวานๆในร้านกาแฟแมวเหมียว

ตอนที่ 24 : บทที่ 23 กระซิบรักกลางน้ำตก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,822
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 147 ครั้ง
  5 ม.ค. 61

บทที่ 23 กระซิบรักกลางน้ำตก

            วันต่อมาความตื่นเต้นกับเรื่องราวต่างๆ ทำให้คริสลุกจากที่นอนแต่เช้าตรู่ แต่ยังช้ากว่าสิงโต เพราะเมื่อออกจากห้องและดื่มช็อคโกแลตร้อนแล้ว แม่ตุ๊ได้แจ้งให้เขารู้ว่า บุตรชายเจ้าของบ้านนั่งเล่นอยู่ในเรือนแมว แต่พอจะตามกลับโดนนางงามพักตร์ลากไปเตรียมอาหารสำหรับใส่บาตร ชายหนุ่มเลยจำต้องตกบันไดพลอยโจนนั่งเรียงอาหารใส่ถาดไปด้วย ช่วงที่พระมาบิณฑบาตสิงโตก็ออกจากเรือนแมวพอดี มารดาเลยสั่งให้เขาตักบาตรคู่กับน้องและแอบกระซิบให้คริสจับทัพพีด้านบน ส่วนตัวนางเองยืนมองภาพคู่รักตักบาตรร่วมกันอยู่ห่างๆ ด้วยความสุขใจ  

            หลังจากรับประทานมื้อเช้าและพูดคุยกับครอบครัวอยู่พักใหญ่ สิงโตจึงลาพ่อแม่พาน้องขึ้นรถขับไปตามถนนดินลูกรังซึ่งขรุขระจนต้องนั่งหัวสั่นหัวคลอดไปตลอดทาง คริสซึ่งนั่งเงียบมานานเลยบ่นขึ้นมา

            “ถนนแย่เป็นบ้า”

            “ก็ทางเกวียนนี่ครับ” สิงโตตอบอย่างอารมณ์ดี พลางมองคนรักที่กำลังทำหน้าผะอืดผะอม “ไหวหรือเปล่า จะกลับก็ได้นะ”

            “อุตส่าห์ทนมาตั้งนานเรื่องอะไรจะยอมกลับง่ายๆ” คริสพูดพลางค้อนให้พี่หนึ่งครั้งก่อนถามต่อ “อีกไกลมั้ย”

            “น่าจะราวๆ สามหรือสี่กิโลครับ ข้ามเนินนี่ไปก็ถึงแล้ว”   

            คนมาดนิ่งตอบ ชายหนุ่มพยักหน้าก่อนหันศีรษะมองวิวที่กำลังเคลื่อนผ่านไปตามความเร็วของรถ สองข้างทางแม้จะมีไร่นาอยู่บ้างแต่โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นป่าที่ค่อนข้างจะอุดมสมบูรณ์ สังเกตจากนกป่าสีสันแปลกๆ ที่มีให้เห็นเป็นระยะ ความงดงามของมันทำให้คริสโวยวายบอกให้สิงโตจอดรถเพื่อเก็บภาพไปจนเกือบตลอดทาง พอได้ยินเสียงบ่นว่าแบบนี้เมื่อไหร่จะถึง เขาก็เถียงแบบเด็กว่า ก็ไม่เคยเห็นอ่ะ คนพี่จึงจำต้องยอมตามใจ

            ระยะทางสี่กิโลกับถนนที่มีสภาพไม่ต่างจากสนามแข่งรถวิบากทำให้ต้องใช้เวลานานพอดู ผ่านไปเกือบชั่วโมงการเดินทางที่ค่อนข้างทุลักทุเลจึงสิ้นสุดลง หลังจอดรถไว้ตรงลานกว้างแล้วสิงโตจึงขนข้าวของสัมภาระ ส่วนคริสเมื่อลงจากรถก็ขมวดคิ้วเมื่อพบว่ารอบตัวมีแต่ป่า ไม่เห็นมีบ้านเลยสักหลัง

            “ไหนบ้านพักอ่ะ”

            “ต้องเดินไปอีกหน่อยครับ” สิงโตตอบพลางสะพายเป้ของตัวเองและหิ้วกระเป๋าที่อัดแน่นไปด้วยของกินสารพัด คริสเลยคว้ากล่องโฟมบรรจุของสดมาถือไว้เอง

            “นำไปเลย” เขาบอกสั้นๆ จากนั้นก็เดินตามคนมาดนิ่งไปตามทางเดินขนาดเล็กที่มีวัชพืชขึ้นประปราย สองข้างทางเป็นไม้ใหญ่ที่เขาไม่รู้จักเลยสักต้น แต่สิงโตก็อธิบายไปตลอดทาง

            “ต้นไม้ที่นี่ส่วนใหญ่เป็นพืชจำพวกป่าเบญจพรรณครับ จะมีสัก มะค่า แดง ประดู่ ชิงชัน ต้นไผ่ก็มีนะ แถวบ้านพักเราปลูกไว้เป็นแนวกันสัตว์ป่า”

            พอได้ยินคำหลังคริสถึงกับหูผึ่ง

            “มีสัตว์ป่าด้วยเหรอ”

            น้ำเสียงค่อนไปทางตกใจขณะที่ดวงตากลมโตกวาดมองอย่างหวาดๆ สิงโตหัวเราะหึเบาๆ

            “ก็มีพวกกวางครับ นานๆมาที พ่อเคยเล่าให้ฟังว่าเมื่อก่อนแถวนี้มีสัตว์ป่าเยอะแยะ หมี เม่น ชะมด หมาไม้ เก้ง ไก่ป่า แมลงก็มีแปลกๆทั้งนั้น แต่มาตอนหลังพอคนมาอยู่เยอะเข้ามันก็หายไปหมด”

            ชายหนุ่มแอบถอนใจและพึมพำ “ค่อยยังชั่ว”

            อุตส่าห์พูดให้เบาแล้วเชียว แต่คนพี่ดันได้ยินจนได้ สิงโตหันมาส่งยิ้มร้ายให้คริส ก่อนหยอดเสียงนุ่ม

            “มีพี่อยู่ทั้งคน ไม่ต้องกลัวนะครับ”

            ชายหนุ่มค้อนขวับก่อนเปรยให้ได้ยิน “พี่แหละน่ากลัวที่สุด” 

             คนถูกกระแนะกระแหนหัวเราะหึ แล้วก้าวต่อโดยไม่โต้เถียง ผ่านไปสองนาทีเขาก็หันไปมองคนรักที่เริ่มหน้าแดง หายใจหอบถี่ หน้าผากมีเหงื่อผุดขึ้นมาประปราย จากลานจอดรถไปจนถึงที่พักมีระยะทางราว 500 เมตร ถ้าเป็นการเดินธรรมดาคงไม่ใช่ปัญหาเท่าไหร่ แต่กล่องโฟมนั้นหนักพอดูเลยเหนื่อยกว่าเท่าที่ควร

            “ไม่ไหวก็วางไว้ก่อน”

            “ได้ไง เดี๋ยวตัวอะไรก็คาบไปกินหมดน่ะสิ” คริสตอบด้วยเสียงหอบน้อยๆ สิงโตยิ้มเอ็นดูกันความงกของแฟน

            “กวางมันไม่กินอาหารทะเลหรอก”

            “เชื่อได้เหรอ เกิดมันวิวัฒนาการขึ้นมาล่ะ ไหนจะกระรอกพวกนั้นอีก” ชายหนุ่มเถียงกลับทันควันก่อนปิดท้ายแบบคนรั้น “ผมหิ้วไหวน่า”

            “เอาที่สบายใจเลยคร้าบ” คนเป็นพี่หยอกแต่ก็ชะลอตัวเองให้ช้าลง เพื่อที่จะได้คอยระวังเผื่อน้องเกิดไม่ไหวหรือล้มขึ้นมา ทั้งคู่เดินต่อไปอีกหน่อย บ้านพักสีขาวขนาดกะทัดรัดก็ปรากฏขึ้นในสายตา กลิ่นไม้ดอกที่ปลูกเอาไว้รอบๆ โชยตามลมมากระทบจมูกทำให้ชายหนุ่มรู้สึกสดชื่นขึ้น ยิ่งได้ยินเสียงซู่จากน้ำตกด้วยแล้ว เขาก็แทบหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง

            “ว้าว! สวยจัง” คริสอุทานออกมาด้วยความทึ่ง เมื่อเห็นบ้านพักสองชั้นที่ตั้งอยู่ท่ามกลางแมกไม้เขียวขจีตรงหน้า มันมีลักษณะแบบกึ่งทรอปิคอลสไตล์ มีการผสมผสานตัวบ้านกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ตัวบ้านถูกตกแต่งด้วยหินกาบ ส่วนของห้องนั่งเล่นเป็นกระจกใสทำให้มองเห็นทิวทัศน์อันสวยงามได้ทุกมุม พื้นทางเดินโดยรอบก็เป็นหินกาบเช่นเดียวกัน

            “บ้านพักของพี่เองเหรอ” พอเข้าสู่ตัวบ้านชายหนุ่มก็ยังไม่คลายความตื่นเต้น เขาหมุนตัวมองไปรอบๆ ทั้งที่มือยังถือกล่องโฟมหนักอึ้ง

            “ของครอบครัวน่ะครับ ตอนเด็กๆ พี่มาที่นี่สัปดาห์ละครั้ง แต่พอโตแล้วก็เดือนนึงจะมาสักที แต่พอทำงานนี่แทบไม่ได้มาเลย”

            สิงโตอธิบายพลางไขกุญแจเปิดประตู หลังจากวางสัมภาระทุกอย่างลงแล้วก็หันไปรับกล่องโฟมจากคริส “เดี๋ยวพี่จัดการทางนี้เอง คริสไปนั่งพักให้หายเหนื่อยเถอะครับ”

            พูดพร้อมกับส่งสายตาไปยังเก้าอี้นอนตรงระเบียบ แต่ชายหนุ่มกลับสั่นศีรษะ

            “ช่วยกันจะได้เสร็จเร็วๆ “

            เป็นการพูดอย่างเจตนาดี แต่คนเป็นพี่กลับมองด้วยดวงตาเป็นประกาย

            “เสร็จเร็วไปก็ไม่สนุกน่ะสิ”

            คริสชะงักมือที่กำลังดึงกล่องข้าวออกจากถุงมองหน้าคนพูด พอเห็นยิ้มเจ้าเล่ห์บนเรียวปากกับนัยน์ตาหมาป่า ความร้อนก็แผ่ซ่านกระจายไปทั่วทั้งหน้า เขาคว้าผลส้มปาใส่สิงโตทันที

            “ทะลึ่ง!

            คนรูปหล่อมองคนรักที่นั่งหน้าแดงก่ำแล้วหัวเราะขำออกมาเบาๆ

            “หยอกเล่นน่ะครับ มาช่วยรื้อของกันดีกว่า” เขาหยุดคำพูดมองหน้าคนรัก “หรือจะกินข้าวกันก่อนดี คริสหิวหรือยังครับ”

            เขาถามด้วยความเป็นห่วงเพราะตั้งแต่เช้าทั้งคู่กินแค่ข้าวต้มปลากันมาคนละชามเท่านั้น ตอนนี้ก็เลยเที่ยงไปมาก หนุ่มน้อยของเขาคงหิวแย่

            “จัดของให้เสร็จก่อนดีกว่า”

            คริสให้คำตอบ ทั้งคู่จึงช่วยกันนำของสดกับอาหารที่มารดาของสิงโตเตรียมไว้ให้เข้าตู้เย็น จัดเสื้อผ้าเข้าตู้และล้างหน้าล้างตาเพื่อเรียกความสดชื่นแล้ว ทั้งสองจึงหอบข้าวกล่องออกไปนั่งกินกันตรงระเบียง ลมเย็นของป่ากับเสียงซ่าจากน้ำตก ช่วยให้อาหารมื้อนี้อร่อยมากยิ่งขึ้น หนุ่มออฟฟิศกินไปมองทิวทัศน์รอบๆ ไป เลยเริ่มสังเกตว่าน้ำตกตรงหน้าดูต่างจากที่อื่น

            “น้ำตกนี่มีกี่ชั้นเหรอ”

            “ชั้นเดียวครับ” สิงโตตอบเรียบๆ คริสขมวดคิ้ว

            “เล็กจัง มิน่าคนถึงไม่ค่อยมี” เขาพึมพำออกมาด้วยความแปลกใจ เพราะตั้งแต่ทางเข้ามาจนถึงตัวน้ำตก ไม่เห็นนักท่องเที่ยวอื่นเลยสักคน

            “มันเป็นสถานที่ส่วนบุคคลน่ะครับ” คนรูปหล่อบอก “พ่อพี่เป็นคนสร้างน้ำตกนี่ขึ้นมาโดยดึงน้ำบางส่วนมาจากลำธาร แล้วปล่อยให้มันไหลออกไปทางด้านนั้น” เขาอธิบายพลางชี้มือไปยังด้านตรงกันข้ามกับตัวน้ำตก “มันจะผ่านที่ดินการเกษตรแล้วกลับไปรวมกับลำธารตามเดิม เรียกว่าเป็นการสร้างระบบชลประทานอย่างหนึ่งก็ได้”

            “โห พ่อพี่นี่สุดยอดเลย” คริสชมด้วยความทึ่ง ขณะเดียวกันก็อดนึกในใจไม่ได้ว่า ลองทำน้ำตกไว้เล่นเองแบบนี้แค่คำว่ารวยคงไม่พอแล้ว

            พอเห็นคนน้องนั่งนิ่งไม่พูดไม่จา สิงโตเลยถามด้วยความเป็นห่วง  

            “เป็นอะไรไปครับ ไม่สบายหรือเปล่า จะนอนพักก่อนมั้ย”

            ชายหนุ่มสะดุ้งหลุดจากภวังค์ พอเห็นหน้าหล่อๆ ของพี่เต็มไปด้วยความกังวลเขาก็รีบสั่นศีรษะ  

            “ผมสบายดี แค่ทึ่งนิดหน่อย”   

            สิงโตคลี่ยิ้มที่แสนอบอุ่นให้ “อย่าคิดมากครับ ทั้งหมดนี่มันของพ่อ ตัวพี่มีแค่ร้านกาแฟเท่านั้น”   

เขาแตะแก้มนวลขาวอย่างแผ่วเบา “เรามาสร้างชีวิตด้วยกันนะครับ”   

            คนมาดนิ่งมองคริสด้วยดวงตาที่มีแต่คำว่ารักอัดแน่นอยู่ภายใน มือไล้วนบนพวงแก้ม ลากเลื่อนไปตามสันจมูกไล่ลงมายังริมฝีปาก เขาคลึงมันเล่นอย่างนุ่มนวลก่อนเลื่อนมือผ่านลำคอไปยังท้ายทอย ออก  แรงรั้งน้อยๆ ให้ใบหน้าของคนรักเคลื่อนเข้าไปหา กดปากประทับจุมพิตอันแสนอ่อนโยน  

            แรกทีเดียวสิงโตตั้งใจจูบเพื่อปลอบ หากความหวานในรสสัมผัสทำให้เขาเกิดความต้องการ มากกว่านั้น จากจุมพิตละมุนเพิ่มความเร่าร้อนขึ้นทีละนิด ทั้งขบเม้ม สอดลิ้นอุ่นชื้นเข้าไปกวาดความหวาน ในโพรงปาก พอได้ยินเสียงครางของคนรัก เขาก็ไม่อาจยั้งตัวเองได้อีกต่อไป  

            สิงโตขยับเข้าประชิด ออกแรงกดคนตัวขาวให้เอนลงกับเก้าอี้นอน ขบปากอิ่มเพื่อกระตุ้นอารมณ์ ก่อนงับปลายคาง แทะเล็มไล่เรื่อยไปตามสันคางจนถึงต้นคอ ตวัดลิ้มลากเลียติ่งหูก่อนเป่าลมร้อนตาม

            “ฮื้อ...” คริสส่งเสียงครางออกมาพร้อมบิดกายด้วยความรัญจวน ร่างกายโอนอ่อนไปกับการเล้าโลมก็จริงแต่ใจนั้นยังกลัว ชายหนุ่มจึงรีบตั้งสติดันอกสิงโตไว้ และร้องห้ามเสียงสั่น

            “ม...ไม่เอานะพี่” เขาพยายามปิดป้องติ่งเนื้อสีชมพูที่กำลังจะถูกคนพี่กลืนกิน “หยุดเถอะพี่สิงโต!

            เสียงที่เข้มขึ้นทำให้คนหน้ามืดหยุดชะงัก เขาเงยหน้ามองคนรักอย่างตัดพ้อ                      

            “ไม่ได้เหรอ” น้ำเสียงออดอ้อนชวนให้น่าสงสารแต่คริสไม่ยอมใจอ่อน เขาเพิ่มแรงผลักพร้อมกับพูดเสียงห้วน

            “ไม่ได้!

            แม้ตอนนี้อารมณ์ของสิงโตจะพลุ่งพล่าน เขาก็ยอมละมือจากคนรักถอยกลับไปนั่งที่ ทิ้งตัวเองลงกับพนักเก้าอี้อย่างแรงพร้อมถอนใจเสียงดัง

            “ฮื่อ!

            ท่าทางที่ดูเหมือนคนอารมณ์เสียทำให้คริสใจแป้ว “เอ่อ พี่สิง...” เขาเอ่ยเรียกพลางยื่นมือออกไปหมายแตะขาคนเป็นพี่ แต่ต้องชะงักเมื่อได้ยินเสียงห้าม

            “อย่า” สิงโตเป่าลมออกจากปากเพื่อให้ความอัดอั้นทุเลาลงบ้างก่อนเลื่อนมือขึ้นมากุมหว่างขาและกล่าวต่อด้วยเสียงที่เจ้าตัวบังคับไม่ให้สั่น “ถ้าแตะพี่จะกลายเป็นหมาป่านะ”

            ชายหนุ่มชักมือกลับและเลื่อนสายตาไปทางอื่นทันที ความเป็นผู้ชายด้วยกันทำให้เขาเข้าใจความหมายของประโยคนั้น ที่จริงแล้วคริสเองก็มีความต้องการไม่แพ้กัน แต่ด้วยสถานะทางเพศทำให้เขาเกิดความลังเลและไม่รู้ว่าควรปฏิบัติตนเช่นไร

            “เอ้อ งั้นผมขอไปเล่นที่น้ำตกนะ”

            เขาบอกเบาๆ แต่คนพี่ตอบรับเสียงเบากว่า

            “ครับ”

            ชายหนุ่มเดินลงจากระเบียงไปเงียบๆ จนถึงด้านล่าง ถอดเสื้อผ้าจนเหลือแต่บ๊อกเซอร์ เขาแหย่เท้าลงน้ำข้างหนึ่งเพื่อตรวจอุณหภูมิ และขนลุกซู่เมื่อน้ำในแอ่งเย็นกว่าน้ำประปาที่บ้านหลายเท่า คริสเลยดึงเท้ากลับ ยืนสูดลมหายใจรวมความกล้าและกระโดดลงน้ำในท่าทิ้งลูกมะพร้าวเสียงดังตูม พอทะลึ่งพรวดขึ้นมาเขาก็ส่งเสียงร้อง วู้ว ดังลั่นก่อนจะดำผุดดำว่ายอย่างสนุกสนาน

            เสียงหัวเราะอย่างร่าเริงของคริสทำให้สิงโตผงกศีรษะขึ้นดู พอเป็นคนผิวขาวกำลังแหวกว่ายอยู่ในน้ำราวกับปลา ใจที่กำลังสงบก็เต้นตูมตามขึ้นมาอีกครั้ง ช่างงดงามราวเงือกสาวในนิทาน เขาคิดด้วยหัวใจที่เต้นแรง ชักอยากเป็นพระอภัยมณีแล้วสิ

            คริสดำดิ่งลงไปใต้น้ำด้วยความอยากรู้ถึงความลึก ยังไม่ทันสัมผัสพื้นท้องน้ำเขาก็ลอยตัวกลับขึ้นมาเพราะกลั้นหายใจต่อไม่ไหว พอหน้าโผล่จากน้ำชายหนุ่มก็สูดลมเข้าปอดเฮือกใหญ่ และตั้งใจจะลองอีกครั้งแต่เสียงหนึ่งเอ่ยทักขึ้นก่อน

            “เล่นอะไรอยู่ครับ”

            ยังไม่ได้ทันได้หันไปมอง ช่วงเอวของเขาก็ถูกแขนคนพูดโอบเอาไว้หลวมๆ คริสเลยรีบแกะออกพร้อมกับว่ายหนี พอแน่ใจว่าอยู่ห่างพอที่อีกฝ่ายเอื้อมไม่ถึงแล้วจึงหมุนตัวหันไปถาม

            “ไหนบอกห้ามเข้าใกล้”

            “พี่บอกว่าห้ามแตะต่างหาก” สิงโตพูดเสียงนุ่มพลางลดสายตาลงมองแผ่นอกขาวที่ซ่อนอยู่ในน้ำ และคลี่รอยยิ้มที่ทำให้คนเห็นร้อนวูบวาบ “คริสยังไม่ได้ตอบคำถามพี่เลยนะครับ”

            “ผมอยากรู้ว่าน้ำตกที่ทำเองแบบนี้ข้างใต้มันเป็นยังไงและลึกแค่ไหน”

            ชายหนุ่มตอบ เจ้าของร้านกาแฟขยับเข้าไปใกล้อีกนิดก่อนพูดเสียงนุ่ม

            “ถามพี่ก็ได้ไม่เห็นต้องลำบากดำลงไปดูเลย”

            “ก็มันสนุกดีอ่ะ” คริสพูดขณะขยับแขนเพื่อเคลื่อนตัวถอยออกห่าง คนเป็นพี่เลยแกล้งทำเป็นลอยนิ่งอยู่กับที่ก่อนบอกเรื่องที่อีกฝ่ายอยากรู้ได้ฟัง

            “ข้างใต้กับผนังโดยรอบเป็นหินครับ แอ่งจะได้ไม่แตก ส่วนความลึกก็น่าจะประมาณ ห้าหรือหกเมตร เพื่อที่ตะกอนจะได้ตกลงไปข้างล่าง ทำให้น้ำด้านบนใส”

            ชายหนุ่มพยักหน้าก่อนหันไปมองน้ำตก ถึงจะมีแค่ชั้นเดียวแต่ก็ได้รับการตกแต่งให้มีการจัดระดับของหินให้ลดหลั่นกันลงมา ทำให้มันดูคล้ายกับน้ำตกตามธรรมชาติมาก

            “คนออกแบบนี่เก่งจังเลย” เขาเปรยพร้อมกับมองสายน้ำที่หลายพร่างพรูลงมาอย่างชื่นชม แต่พอหันไปทางสิงโตกลับโดนอีกฝ่ายวักน้ำใส่จนเต็มหน้า ชายหนุ่มโวยลั่นด้วยความตกใจ

            “ไอ้พี่สิง!” เขาวักน้ำตอบและหัวเราะคิกอย่างสนุกสนาน การสนทนาจึงกลายเป็นการเล่นสาดน้ำใส่กัน พอสู้ไม่ได้คริสก็ว่ายน้ำหนีดื้อๆ สิงโตเลยว่ายตามจนทัน พอคว้าตัวคนรักได้เขาก็กระซิบเบาๆ

            “จับได้แล้ว”

            ลมอุ่นที่เป่าเข้าไปในหูทำให้คริสถึงกับสะท้าน เขาบิดตัวให้หลุดจากอ้อมกอดและเตรียมว่ายหนีแต่ต้องสะดุ้งเมื่อบั้นท้ายเหมือนโดนอะไรทิ่ม ชายหนุ่มหันไปแว้ดใส่สิงโตทันที

            “ทะลึ่ง!

            คนถูกกล่าวหาทำหน้าเหรอหรา “อะไรครับ”

            “ก็พี่มาจิ้มก้นผมทำไม”

            คิ้วสวยเข้มของสิงโตเลิกสูง เขาชูมือทั้งสองข้างขึ้นเหนือน้ำพร้อมกับพูด

            “พี่เปล่านะ”

            หัวคิ้วของคริสขมวดเข้าหากันด้วยความฉงน ถ้าไม่ใช่มือ แล้วไอ้ที่กำลังจิ้มอยู่แถวหน้าท้องเขาตอนนี้คืออะไร

            หรือว่า....!

            หน้าของชายหนุ่มแดงซ่าน เขาจ้องหน้าสิงโตเขม็งอย่างเอาเรื่อง แต่พอเห็นยิ้มร้ายกาจกับดวงตาฉ่ำเยิ้มที่มองกลับมา เขาก็รู้ทันทีเลยว่าอีกฝ่ายคิดอะไรอยู่ เลยโพล่งออกมาด้วยความอาย

            “ลามก โรคจิต ไม่เล่นด้วยแล้ว!

            ด่าเสร็จก็หมุนตัวหันหลังให้และเตรียมว่ายหนีกลับเข้าฝั่ง แต่สิงโตกลับรวบเอวเขาไว้

            “จะหนีไปไหนครับ” เขาถามเสียงพร่า คริสที่ตอนนี้ทั้งอายทั้งตื่นเต้นตอบตะกุกตะกัก

            “ก..ก็เหนื่อยแล้ว อยากขึ้นไปอาบน้ำ”

            “แต่พี่ยังไม่เหนื่อยเลย” คนรูปหล่อกระซิบข้างหูก่อนไล้จมูกลงไปตรงซอกคอ “อยู่เป็นเพื่อนพี่ก่อนได้หรือเปล่า”

            “ต..แต่”

            คริสพยายามบ่ายเบี่ยงแต่อีกฝ่ายไม่ฟัง เขาสูดลมหายใจเข้าก่อนหมุนตัวคนรักให้หันมาหา กระชับแขนที่กอดเอวไว้ให้แน่นมากขึ้นก่อนเลื่อนหน้าเข้าไปจนชิด

            “พี่ไม่ไหวแล้ว” เสียงของสิงโตพร่าและแผ่วเบา เขาแนบปากทาบทับริมฝีปากสวย ขบเม้ม ดูดดึงอย่างนุ่มนวลทว่าแฝงไว้ซึ่งความร้อนแรง

            “พี่”

            เสียงของคริสหลุดผ่านลำคอออกมาได้แค่นั้น ก่อนที่เขาจะยกแขนขึ้นคล้องคอ กดศีรษะคนพี่ให้แนบชิดลงมาอีก ขยับปากจูบตอบด้วยท่าทางที่ยังขวยเขิน สัมผัสแสนหวานกับปรารถนาแห่งอารมณ์ สร้างความเคลิบเคลิ้มจนทำให้ชายหนุ่มลืมนึกไปว่าตัวเองอยู่ในน้ำ สิงโตใช้สองแขนช่วยประคองให้เขาลอยตัว ก่อนพาไปจนถึงหินก้อนใหญ่ซึ่งเป็นจุดน้ำตื้น ดันคนตัวขาวให้เอนราบลงบนก้อนศิลาโดยที่ร่างกายส่วนล่างของทั้งสองยังคงแช่อยู่ในน้ำ จากนั้นคนเป็นพี่ก็ตะโบมจูบไปทั่วทั้งร่าง เริ่มจากลำคอเนียนขาว หัวไหล่ลากไล้โลมเลียลงไปที่แผ่นอก ความหนาวเย็นของน้ำทำให้ตุ่มสีชมพูทั้งสองเม็ดตั้งชูชัน ดูยั่วยวนน่าลิ้มลองจนยากจะห้ามใจ

            “ฮือ ตรงนั้น..ไม่ได้..นะ”

            คริสส่งเสียงครางออกมาด้วยความรัญจวนเมื่อปลายถันของเขาถูกลิ้นอุ่นชื้นของสิงโตแลบเลียหยอกล้อ พอโดนฟันคู่หน้าขบเบาๆ เขาถึงกับแหงนหน้าขึ้นและแอ่นตัวบิดไปมาพร้อมร้องครวญครางไม่หยุด เมื่อสิงโตสอดมือเข้าไปในกางเกง หัวใจของชายหนุ่มก็เต้นรัวแรงกว่าเดิม เขาผงกศีรษะมองมือที่กำลังยุกยิกกับส่วนสำคัญของร่างกาย ก่อนเอ่ยถามเสียงกระเส่า  

            “จะ...จะทำอะไรน่ะ พี่สิง”

            สิงโตก้มลงจูบคริสอย่างอ่อนโยนที่สุด ริมฝีปากของเขาร้อนผ่าวราวกับไฟ ซึ่งไม่ต่างไปจากคนเป็นน้อง

            “ช่วยให้คริสดีขึ้นไงครับ” เขากระซิบบอกเหนือริมฝีปากก่อนจะกดจูบลงไปอีกครั้ง มือเริ่มรูดรั้งท่อนเนื้อขึ้นลงจากช้าเป็นเร็วขึ้นทีละน้อย การขยับแต่ละครั้งสร้างความเสียวซ่านไปทั่วสารพางค์กาย คริสถึงกับต้องยกสะโพกและขยับขึ้นลงให้เข้ากับจังหวะของมือ

            “ฮือ...พี่สิง”

            ชายหนุ่มร้องเรียกแทบไม่เป็นภาษา เช่นเดียวกับคนที่กำลังคร่อมอยู่บนตัว

            “คริส” สิงโตเรียกชื่อน้องเสียงพร่าก่อนจะก้มลงจูบติ่งสีชมพูบนอก กลิ่นหอมจากผิวกายของคนรัก ทำให้เขาแทบยั้งตัวเองเอาไว้ไม่ไหว เลยฉวยมือขาวนุ่มของคริสไปแปะไว้ตรงจุดกึ่งกลางลำตัว

            “ช่วยพี่หน่อย”  

            เขาบอกสั้นๆ พลางกดมือชายหนุ่มกับอวัยวะของตัวเอง ขนาดของท่อนเนื้อที่กำลังผงาดอย่าง เต็มที่ ทำให้หัวใจของคริสเต้นระรัว

            นี่มันท่อนซุงชัดๆ!  

            “อย่าเอาแต่จับเฉยๆ ขยับมือด้วยสิครับ”

            สิงโตกระซิบออดอ้อนพร้อมกับเลียริมฝีปากอย่างหิวกระหาย เพิ่มความเซ็กซี่ให้กับดวงหน้าอันหล่อเหลา หยดน้ำที่เกาะพราวอยู่บนผิวสีน้ำผึ้งดูงดงามยิ่งกว่าสิ่งใดทั้งหมด คริสยกศีรษะขึ้นจุมพิตคางเรียวสวยอย่างหลงใหลก่อนสอดมือเข้าไปในกางเกงของคนเป็นพี่ ลากปลายนิ้วลูบไปตามความยาวของแท่งเนื้อก่อนจะกอบกุมและขยับรูดดึงช้าๆ สร้างความวาบหวิวรัญจวนจนสิงโตเกือบจะหลุดเสียงครางออกมา เขากัดปากตัวเองเอาไว้และขยับมือเร็วขึ้น คนใต้ร่างถึงกับส่งเสียงร้องระงม  

            “ฮื้อ...พี่..พี่สิงโต...ฮ้า..”

            เสียงของคริสทำให้คนเป็นพี่แทบคลั่ง เขามองหน้าคนรักด้วยดวงตาที่อัดแน่นไปด้วยความรู้สึก อยากสัมผัสให้มากกว่านี้ อยากหลอมรวมกันเป็นหนึ่ง แต่ยังก่อน ต้องรอให้น้องพร้อมกว่านี้

            สิงโตขยับมือให้กระชั้นขึ้นซึ่งคริสเองก็เช่นเดียวกัน เมื่อความรู้สึกพุ่งขึ้นถึงขีดสุด ความร้อนภายในกายก็ถูกปลดปล่อย ทั้งคู่แอ่นกายเหยียดจนตัวเกร็งและส่งเสียงครางออกมาพร้อมกัน พอทุกอย่างสิ้นสุดลง คนมาดนิ่งก็ก้มลงจูบหน้าผากคนรักก่อนพลิกตัวนอนเคียงข้างและดึงคริสมาไว้ในอ้อมกอด

            “รักนะ” สิงโตบอกเบาๆ ก่อนประทับจุมพิตบนกลุ่มผมนุ่ม ชายหนุ่มซุกหน้าลงบนอกของเขา

            “รักพี่เหมือนกัน”

            คริสพูดพลางแตะปากกับแผ่นอกกว้าง เจ้าของร้านกาแฟคลี่ยิ้มอย่างมีความสุขก่อนมองท้องฟ้าที่เริ่มเปลี่ยนเป็นสีแดง

            “เย็นมากแล้ว ขึ้นไปอาบน้ำกันดีไหม” เขาถาม เมื่ออีกฝ่ายพยักหน้ารับทั้งคู่จึงขึ้นจากน้ำ เดินกอดเอวกันเข้าบ้าน หลังจากอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้ว สิงโตก็เริ่มจุดเตาบาบีคิวเพื่อปิ้งอาหารทะเลเป็นมื้อเย็น ระหว่างที่ทั้งสองกำลังช่วยกันเรียงกุ้งบนเตา จู่ๆ ก็มีเสียงหนึ่งดังขึ้นมา

            “ตั๊กแก!!

            คริสสะดุ้งหันมองไปรอบๆ ด้วยหน้าตาเลิ่กลั่ก “เสียงอะไรน่ะ?

            “ตุ๊กแกครับ มันชอบเข้าไปยึดบ้านที่ถูกทิ้งไว้นานๆ” สิงโตตอบและพยายามกลั้นขำเมื่อเห็นสีหน้าแตกตื่นของคนรัก “กลัวเหรอ”

            “กลัวดิถามได้” ชายหนุ่มตอบอย่างงอนๆ “แล้วคืนนี้จะทำยังไง มีตุ๊กแกอยู่ในบ้านแบบนี้ผมหลับไม่ลงหรอก พี่ช่วยหาหน่อยดิ”

            ความกลัวทำให้คริสกระเถิบตัวเบียดคนรักจนแทบจะรวมเป็นร่างเดียวกัน เจ้าของร้านกาแฟยิ้มกริ่ม กลิ่นผิวกายผสมสบู่ทำให้เขาเริ่มคึกคักขึ้นมาอีกจนได้ แต่จะมีอะไรกันตอนนี้คงไม่เหมาะ

            “ไม่ต้องกลัวหรอกครับ บ้านหลังนี้ออกมาแบบอย่างดี ไม่มีรูหรือช่องให้เจ้าพวกนี้มุดเข้ามาได้ เห็นเสียงดังแบบนี้บางทีมันก็อยู่ข้างนอก อีกอย่างถ้าอยู่ในบ้านป่านนี้มันคงอดตายไปแล้ว”

            เขาให้เหตุผล ชายหนุ่มขมวดคิ้วนั่งคิดแต่ก็ยังไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่

            “แน่ใจนะ”

            “แน่ใจสิครับ” สิงโตพูดและเอียงหูฟังเสียงตุ๊กแกอีกครั้งจนรู้ที่มา เลยรีบบอกให้คนรักสบายใจ “เสียงมันดังมาจากป่าน่ะ”

            “พูดจริง”

            “พี่จะโกหกคริสไปทำไม” เจ้าของร้านกาแฟพูดกลั้วหัวเราะก่อนวางกุ้งลงบนเตา “ไม่ต้องไปสนใจมันหรอกครับ มาย่างกุ้งกินกันเถอะ เผื่อคืนนี้มีเรื่องให้เราต้องออกแรงกันอีก”

            นัยน์ตาของสิงโตเป็นประกายระยิบระยับทำให้คริสมองอย่างไม่ไวใจ

            “ออกแรงเรื่องอะไร” เขาถามเสียงห้วนและหน้าร้อนผ่าวเมื่อได้ยินคำตอบ

            “จับตุ๊กแกไงครับ” เขาพูดเสียงนุ่มก่อนเอนหน้าเข้าไปจนจมูกแทบชนกัน “แต่ตัวนี้มันมีแต่ตัวลุ่นๆ ไม่มีแขนมีขา แถมยังพ่นพิษได้อีกด้วย”

            แก้มกลมขาวของคริสเปลี่ยนเป็นสีแดงจัดทันที เขาทุบไหล่สิงโตดังตุบ ก่อนโพล่งออกมาด้วยความอาย

            “ไอ้พี่บ้า!

            สิงโตหัวเราะหึขำกับท่าทางขวยเขินของคนรัก เขาก้มลงจูบหน้าผากเนียนขาวอย่างแผ่วเบาพร้อมกระซิบคำขอโทษ จากนั้นทั้งคู่ก็ช่วยกันย่างอาหารและนั่งกินกันอย่างมีความสุขบนระเบียง ท่ามกลางเสียงน้ำตก ภายใต้แสงดาว

            “คริสว่าไหม การที่เราสองคนเจอกันมันคือพรหมลิขิต”

            สิงโตเอ่ยขึ้นขณะนอนดูดาวโดยมีคริสอยู่ในอ้อมกอด ชายหนุ่มสั่นศีรษะทำหน้างง

            “ทำไมถึงคิดแบบนั้นล่ะ”

            “เราสองคนเจอกันที่ร้านกาแฟ จากกันหน้าร้านกาแฟ และเจอกันอีกครั้งในร้านกาแฟ แบนี้ถ้าไม่เรียกว่าพรหมลิขิต แล้วจะให้คิดว่ายังไง”

            ชายหนุ่มยู่ปากทำท่านึก แต่สุดท้ายก็คิดไม่ออก “ไม่รู้ดิ บุพเพสันนิวาสมั้ง”

            เจ้าของร้านกาแฟหัวเราะหึ เบาๆ และกระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้น

            “แบบนั้นก็ไม่เลวเหมือนกัน เพราะบุพเพสันนิวาส ทำให้เราสองคนได้พบรัก ได้เห็นตัวตนของกันและกัน และมอบหัวใจให้แก่กัน” เขาแตะริมฝีปากบนหน้าผากคริส “และสุดท้ายเราก็เป็นของกันและกัน”

            ใบหน้าของคริสร้อนฉ่า เขาขยับตัวเบียดคนรัก ซุกหน้ากับอกอย่างสุขใจ

            “ผมรักพี่นะ พี่สิงโต” เขากระซิบบอกด้วยท่าทางเขินอาย สิงโตจูบชายหนุ่มอีกครั้ง ที่ปาก อย่างอ่อนหวาน

            “พี่ก็รักคริส” เขาบอกเสียงนุ่ม “และจะมีคริสเพียงคนเดียว ตลอดไป”

           

*/*/*/*/*

ปิดท้ายเรื่องด้วยภาพหวานๆ ของน้อง กับ OPV ที่จิ้งทำเพื่อฟิคเรื่องนี้ค่ะ 

ขออนุญาตและขอบคุณเจ้าของภาพถ่ายทุกภาพ

ขอบคุณเพลง คู่แท้ ของพี่เบิร์ด

และขอบคุณคนอ่านทุกคนที่ติดตามเรื่องนี้ค่ะ 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 147 ครั้ง

784 ความคิดเห็น

 1. #781 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 15:30
  พี่ทำน้องเคลิ้มหลายรอบแล้วจนครั้งนี้ต้านทานไม่ไหว
  #781
  0
 2. #753 BlackDragon_MN (@blackdragon-mn) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 22:55
  อหหหหหหหหห เจอภาพปิดของยัยเข้าไป พี่สิงไม่ล้มใส่ก็เกินคนละอ่ะ

  รอให้เค้าได้กันอยู่นะคะ พี่สิงนกไปนกมา เฉียดเข้าเฉียดออกอยู่นี่แหล่ะ
  #753
  0
 3. #644 LovePenguin (@LovePenguin) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 14:55
  งื้ออออ ความ outdoor นี้ อ่านไปหน้าร้อนไป ขอเอาหัวมุดน้ำตกแป๊บ 555+

  บ้านพี่สิงรวยจริงอะไรจริง มีน้ำตกเป็นของตัวเองด้วย ชอบคุณแม่พี่สิงมาก มีบอกให้จับทัพพีตักข้าวด้านบนอีก คุณแม่รักลูกสะใภ้มากกว่าลูกชายแล้วใช่ไหมคะ สนับสนุนความพ่อบ้านใจกล้าให้ลูกขนาดนี้

  ตามไปอ่านต่อก่อนนะ อิอิ
  #644
  1
  • #644-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 24)
   21 มีนาคม 2561 / 18:21
   out door คือดีงาม อิ อิ อิ
   #644-1
 4. #580 chani1977 (@chani1977) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:50
  ไรท์หนีตามพี่สิงไปแล้วใช่ไหม
  เค้าคิดถึงนะ (เสียงน้องคริส)
  #580
  2
  • #580-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 24)
   8 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:02
   ง่า ขอไปปั่นโค้ชก่อนนะค้าบ โดนทวงมานานแย้ววววว
   #580-1
 5. #573 pigpigpig1 (@pigpigpig123) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 23:25
  ไรท์หายไปไหนค่ะนี่ นานแล้วนะคะมาต่อเถอะค่ะ คิดถึง
  #573
  1
  • #573-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 24)
   1 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:01
   ขอปั่นโค้ชแมวน้ำก่อนค้าบ โดนทวงหนักมาก T T
   #573-1
 6. #572 สาคร (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 มกราคม 2561 / 22:48
  รอๆอ่านตอนที่24จ้าๆๆ
  #572
  1
  • #572-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 24)
   1 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:01
   รอนานนิดนะฮะ ขอไปปั่นอีกเรื่องก่อน โดนทวงหนักมาก T T
   #572-1
 7. #569 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 มกราคม 2561 / 16:37
  ฟหกด่าสว:*_’¥5%#]_0{_’@#
  โง้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

  อะไรคือน้องเหมียวไม่ย้อมไม่ยอมมาตลอดทริป มายอมพี่เค้าในน้ำลู๊กกกกกกก ว้อยยย ชอบ outdoor ก้ะไม่บ๊อกกกกกกก งื้อออออ สตงสติไม่เหลือแล้วว้อยยยยย มันดี มันฟิน มันเห็นภาพม๊ากกกกกกกกก

  ง้อยยยยยยยยยยยยย กะลังพิมพ์เม้น เจอรูปพี่อุ้มน้อง น้องเอาขาเกี่ยวเอวพี่ในงานมีตวันนี้เด้งขึ้นมาไปหมดแล้ววววววเม้นในหั๊ววววววว สติๆๆๆๆๆ อร๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
  #569
  1
  • #569-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 24)
   1 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:59
   ใจเย็นคับ ผมอยู่ในงานอาการหนักกว่าอีก
   #569-1
 8. #565 creamsarang (@creamsarang) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 10:38
  มาน้ำตกนี่เพื่อมาอยู่กันสองต่อสองถูกมะ หวานมากงื้อออออออ บอกรักกันท่ามกลางน้ำตก
  #565
  1
  • #565-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 24)
   1 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:56
   บอกรักด้วย กินด้วย....?
   เค้าหมายถึงปิ้งย่างริมน้ำ =3=
   #565-1
 9. #562 Sonsawan Kaewmora (@ploy_35) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 01:13
  งูยยยย น้ำตกมันดีแบบนี้นี่เอง
  #562
  1
  • #562-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 24)
   8 มกราคม 2561 / 07:53
   ยังเหลือลาบอีกจาน งานนี้จกกันรัวๆ หึ หึ หึ =____,=
   #562-1
 10. #561 lavender_maple (@lavender_maple) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 23:47
  งุ้ยๆมีพี่สิงชอบน้ำตกเหรอคะ
  #561
  2
  • #561-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 24)
   8 มกราคม 2561 / 07:51
   ชอบมากค่ะ น้ำตกมันสดชื่น น น
   #561-1
  • #561-2 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 24)
   8 มกราคม 2561 / 07:52
   ชอบมากค่ะ น้ำตกมันสดชื่น น น
   #561-2
 11. #560 puni_puni (@puni_puni) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 22:16
  เด๋วนะพี่สิงโตววว ท่ามกลางน้ำตกป่าเขาลำเนาไพร ที่แท้พี่สิงชอบเอาท์ดอร์หราาา อิอิ
  #560
  1
  • #560-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 24)
   8 มกราคม 2561 / 07:51
   หึ หึ หึ
   เรารู้ว่าคนอ่านอยากให้มีอินดอร์
   #560-1
 12. #559 puni_puni (@puni_puni) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 22:16
  เด๋วนะพี่สิงโตววว ท่ามกลางน้ำตกป่าเขาลำเนาไพร ที่แท้พี่สิงชอบเอาท์ดอร์หราาา อิอิ
  #559
  1
  • #559-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 24)
   8 มกราคม 2561 / 07:51
   ตอนน้ำตกเอาท์ดอร์ค่ะ เข้าบ้านเมื่อไหร่มีอินดอร์ชัวร์ หึ หึ หึ
   #559-1
 13. #558 พิช (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 19:31
  โอ้ยยยยย...อ่านไปยิ้มไปเขินไป
  #558
  1
  • #558-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 24)
   8 มกราคม 2561 / 07:50
   ต้องเขินตอนพูดถึงตุ๊กแกแน่ๆ//โดนโบก
   #558-1
 14. #557 Paengsp_Peraya (@Paengsp) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 19:17
  จบแล้วหรออออ.
  ....คือพี่สิงเรื่องนี้แบบดีต่อใจมากอ่ะ อ่านไปยิ้มไป หวานกันจิงจิ๊งงงงง #ว่าแต่ยังไม่จบใช่รึเปล่า. สนุกมากกๆเลยอะ
  #557
  1
  • #557-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 24)
   8 มกราคม 2561 / 07:49
   ยังมีต่อค่ะ แต่ขอส่งสนพ.พิจารณาก่อนนะคะ
   #557-1
 15. #553 Noon-san (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 13:05
  รู้สึกว่าใจมันจะหวิวๆ...นี่ขนาดเค้ายังไม่ได้กันนะเนี่ย

  อยากให้ว๊าปไปถึงตอนหน้าเร็วจัง...ชอบมากคะ รู้สึกว่าไม่มากไม่น้อยจนเกินไป
  #553
  1
  • #553-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 24)
   6 มกราคม 2561 / 16:58
   ตอนนี้ใจหวิว ตอนหน้ามิหัวใจวายเลยเหรอคะ
   เตรียมเลือดสำรองไว้ด้วยเน้อ
   #553-1
 16. #552 roykam (@roykam) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 12:47
  อ่านจบเมื่อเช้า เพิ่งมีแรงเม้นตอนนี้

  เพราะมันดีมากเลยค่ะ

  เอ้า เม้นวาบหวิวก่อน คือทุกอย่างมันนุ่ม มันเป็นไปตามจังหวะของมัน อาจจะเป็นเพราะพี่น้องเขาแค่ช่วยกันเฉยๆ เลยยังไม่ nervous กันมาก แต่โดยรวมแล้วดีมากค่ะ เหมียวคริสดูนุ่มนิ่มมาก (อีกแล้ว งือออ ก็รักน้องอะ) ส่วนพี่สิงคือรักหลงน้องมาก รับรู้ได้เลย แล้วครั้งแรกคือทั้งเอาท์ดอร์ ทั้งในน้ำ พี่สิงจะทำให้การมีอะไรกันในห้องส่วนตัวบนเตียงกลายเป็นเรื่องแปลกใหม่ 555 แถมเสร็จแล้วยังมีบอกน้องให้เตรียมตัวอีกต่างหากว่าอาจมีขอเบิ้ล รู้เลยว่าน้องอายแต่แบบว่าเตรียมตัวเตรียมใจมาแล้วไง พี่สิงนี่พอไม่นกแล้วขอชุดใหญ่กันเลยทีเดียว

  ขำมุกตุ๊กแกมาก จริงๆมันก็มีฮาแทรกตั้งแต่น้องนึกว่าพี่เอามือจิ้มก้นแล้ว แต่จริงๆมันคือ...หึๆๆ น้ำเย็นๆ ทำอะไรคู่รักของเราไม่ได้จริงๆ

  จบด้วยความหวานให้คนอ่านอบอุ่นหัวใจตอนท้าย งือออ ดีอะ แต่ยังไม่จบเนาะ ใช่มั้ย
  #552
  1
  • #552-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 24)
   6 มกราคม 2561 / 16:57
   ฟินกันขนาดเด้งสองรอบกันเลยทีเดียว
   #552-1
 17. #551 roykam (@roykam) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 12:46
  อ่านจบเมื่อเช้า เพิ่งมีแรงเม้นตอนนี้

  เพราะมันดีมากเลยค่ะ

  เอ้า เม้นวาบหวิวก่อน คือทุกอย่างมันนุ่ม มันเป็นไปตามจังหวะของมัน อาจจะเป็นเพราะพี่น้องเขาแค่ช่วยกันเฉยๆ เลยยังไม่ nervous กันมาก แต่โดยรวมแล้วดีมากค่ะ เหมียวคริสดูนุ่มนิ่มมาก (อีกแล้ว งือออ ก็รักน้องอะ) ส่วนพี่สิงคือรักหลงน้องมาก รับรู้ได้เลย แล้วครั้งแรกคือทั้งเอาท์ดอร์ ทั้งในน้ำ พี่สิงจะทำให้การมีอะไรกันในห้องส่วนตัวบนเตียงกลายเป็นเรื่องแปลกใหม่ 555 แถมเสร็จแล้วยังมีบอกน้องให้เตรียมตัวอีกต่างหากว่าอาจมีขอเบิ้ล รู้เลยว่าน้องอายแต่แบบว่าเตรียมตัวเตรียมใจมาแล้วไง พี่สิงนี่พอไม่นกแล้วขอชุดใหญ่กันเลยทีเดียว

  ขำมุกตุ๊กแกมาก จริงๆมันก็มีฮาแทรกตั้งแต่น้องนึกว่าพี่เอามือจิ้มก้นแล้ว แต่จริงๆมันคือ...หึๆๆ น้ำเย็นๆ ทำอะไรคู่รักของเราไม่ได้จริงๆ

  จบด้วยความหวานให้คนอ่านอบอุ่นหัวใจตอนท้าย งือออ ดีอะ แต่ยังไม่จบเนาะ ใช่มั้ย
  #551
  1
  • #551-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 24)
   6 มกราคม 2561 / 16:57
   อนเขียนฉากน้ำตก กลัวเหมือนกันค่ะว่าจะออกมาไม่ดี แต่ตั้งใจไว้แล้วว่า ครั้งแรกจะต้องหวาน และไม่มากจนเกินไป ดีใจที่คนอ่านชอบ ส่วนรอบสองจะเป็นยังไงนั้น ขออุบไว้ก่อนนะคะ

   มุกตุ๊กแกนี่คิดสดตอนกำลังเขียนเลยค่ะ

   ยังไม่จบเรื่องค่ะ แต่ขอเบรกไว้แค่นี้ก่อน
   #551-1
 18. #550 Cat_love (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 11:24
  หวานกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เลือดหมดตัวแล้วขอบริจาคเลือดวายด่วนนน
  #550
  1
  • #550-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 24)
   6 มกราคม 2561 / 16:54
   ตอนนี้กำลังผลิตอยู่ค่ะ ของขาดตลาด
   #550-1
 19. #549 สุกี้ยากี้ (@savada-agito) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 11:01
  เอื้อออ. ขอเลือดด่วน หวาน
  #549
  1
  • #549-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 24)
   6 มกราคม 2561 / 16:53
   โทร.สั่งให้แล้วค่ะ
   #549-1
 20. #547 raknok (@raknok) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 09:37
  อื้อหื้อ หวานมาก พี่สิงนิวกเข้าเรื่องตลอดๆเลยนะ
  #547
  1
  • #547-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 24)
   6 มกราคม 2561 / 16:48
   รอมานานค่ะ เลยอยากหวานกับน้องเต็มแก่
   #547-1
 21. วันที่ 6 มกราคม 2561 / 08:36
  หวานมากๆๆๆๆน้ำตกไม่เป็นน้ำตกอีกต่อไป
  #546
  1
  • #546-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 24)
   6 มกราคม 2561 / 09:22
   กลายเป็บลาบ ส้มตำ ซุปหน่อไม้
   #546-1
 22. #545 XiaowenMXu (@XiaowenMXu) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 07:40
  ขอเลือดวายด่วนๆ
  #545
  1
  • #545-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 24)
   6 มกราคม 2561 / 09:23
   บ๊ะ คอมเม้นท์นี่มันใส่รูปไม่ได้
   เรามีสำรองไว้ให้เพียบ!
   #545-1
 23. #544 conankun17406 (@conankun17406) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 03:25
  หวานจนตัวจะระเบิด!!*///*
  #544
  1
  • #544-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 24)
   6 มกราคม 2561 / 09:23
   ปุ้ง!!! กลายเป็นโกโก้ครั้นช์
   #544-1
 24. #543 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 00:22
  หวานมากๆๆพี่สิง เขินแทนเลย
  #543
  1
  • #543-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 24)
   6 มกราคม 2561 / 09:24
   หวานหรือหื่นกันแน่คะพี่สิง ฮ่าๆ
   จ้องกินน้องท่าเดียว เอ...หรือหลายท่าหว่า
   #543-1
 25. #541 Atchyfone (@Atchyfone) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 22:48
  โอ๊ยยยย เขิลมากกก น้ำตกโซฮออต
  #541
  1
  • #541-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 24)
   6 มกราคม 2561 / 09:25
   กลายเป็นน้ำตกออนเซ็นไปแล้ว
   #541-1