Cat Cafe' รักหวานๆในร้านกาแฟแมวเหมียว

ตอนที่ 19 : บทที่ 19 รักแรกที่ไม่วันลืม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,999
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 114 ครั้ง
  5 ธ.ค. 60

บทที่ 19 รักแรกที่ไม่มีวันลืม

             ความเย็นฉ่ำของหยดน้ำที่พร่างพรูลงบนผิวกายช่วยให้สดชื่นได้จริง แต่ไม่อาจไล่ความร้อนที่กำลังวิ่งพล่านให้ออกจากตัวไปได้เลยแม้แต่น้อย มือขาวนุ่มนิ่มที่กำลังละเลงฟองสบู่เนื้อละเอียดไปตามเรือนร่าง ขณะที่เจ้าตัวอดจินตนาการไม่ได้ว่าหากเป็นการกระทำจากมือแข็งแกร่งของพี่สิงโต เขาคงละลายไหลไปกับน้ำแล้ว ยิ่งคิดก็ยิ่งฟุ้งซ่าน ทำให้หัวใจปั่นป่วนมากกว่าเดิม

            ไว้เราค่อยอาบพร้อมกัน ดีไหมครับ

          คำพูดอันเป็นต้นเหตุของความรู้สึกทั้งหลายยังคงสะท้อนก้องอยู่ในโสต ความอายวิ่งไล่เป็นริ้วขึ้นบนใบหน้าที่ร้อนฉ่าจนแทบจะทำให้น้ำระเหยเป็นไอ ชายหนุ่มหวนนึกถึงเหตุการณ์ที่เพิ่งผ่านไปเมื่อครู่ด้วยใจที่เต้นตึกตักราวกับว่าตอนนี้เขากำลังนั่งตรงหน้าเตียง เล่นกับแมวโดยมีเจ้าของร้านยืนมองด้วยดวงตาพราว

            ลำพังคำชวนก็ทำให้เขาเขินจนแทบจะทำอะไรไม่ถูกอยู่แล้ว ยังทำหน้ากรุ้มกริ่มเหมือนเฒ่าหัวงูที่เจอสาวน้อยวัยละอ่อนไม่มีผิด ผ่าเถอะ! เขาไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าการสารภาพความในใจกับคนรัก จะทำให้พี่สิงโตเปลี่ยนจากผู้ชายมาดเท่สุดคูล กลายเป็นหมาป่าผู้หิวกระหายที่พร้อมจะขย้ำแมวน้อยตลอดเวลาแบบนี้

            แล้วมันดีไหมล่ะ?

            เสียงหนึ่งผุดในหัว คริสนิ่งคิดก่อนยอมรับว่ารู้สึกดีที่เห็นพี่เป็นแบบนี้ เพราะถึงจะเป็นคนยิ้มง่ายและไม่เคยแสดงความโกรธให้ใครเห็น แต่พอสนิทกันแล้วชายหนุ่มก็เริ่มจะพอมองออกว่า เจ้าของร้านมาดนิ่งมีเรื่องให้คิดให้เครียดอยู่ไม่น้อย การเผยความรู้สึกทำนอง หื่น ออกมา ทำให้เห็นว่าพอได้อยู่ด้วยกัน อีกฝ่ายดูสบายใจขึ้นและอาจคิดอะไรที่มันเลยเถิดไปบ้าง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะบ่อยครั้งที่ตัวเขาเองก็จินตนาการเรื่องบนเตียงกับพี่สิงโตเหมือนกัน คริสไม่รู้หรอกว่าผู้ชายกับผู้ชายเวลามีอะไรกันจะต้องทำยังไงบ้าง แล้วก็ไม่ได้อยากรู้มากนัก แค่คิดว่าวันนี้เขาจะได้นอนเตียงเดียวกับพี่ ได้กอดได้ซุกอกอันแสนอบอุ่น เพียงเท่านี้ก็สุขใจอย่างหาที่เปรียบไม่ได้แล้ว 

            แต่จากคำพูดกับสายตาของพี่สิง น่าจะไม่ได้แค่กอดกันเฉยๆ แล้วละ...

            แก้มสีชมพูใสร้อนผ่าวกับความคิดนั้น ชายหนุ่มรีบปัดมันออกก่อนหวนนึกถึงตอนที่ถูกคนพี่ชวนอาบน้ำด้วยกันอีกหน ตอนได้ยินเขาเองก็ตกใจจนทำอะไรไม่ถูก แล้วมันก็ค่อยๆ กลายเป็นความเขิน ยิ่งเห็นสายตาที่ส่อเจตนาอย่างโจ่งแจ้งของเจ้าของห้องด้วยแล้ว สิ่งเดียวที่คิดได้ในตอนนั้นคือ ไม่รอดแน่กู!

               เขาจำได้ว่าตอนนั้นในหัวมีแต่ประโยคเชิญชวนดังสะท้อนก้องไปมาเหมือนเสียงน้ำหยดในถ้ำ ไม่รู้เลยว่าตัวเองหยิบผ้าเช็ดตัวที่คนพี่วางเตรียมไว้ให้บนเตียงมาตั้งแต่เมื่อไหร่ รู้แค่ว่าเขาหลุดปากออกมาทำนอง งั้นผมขออาบก่อน จากนั้นภาพทุกอย่างก็เบลอไปหมด มารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่น้ำจากฝักบัวรินรดอยู่บนตัวแล้ว  

            รอด

            เป็นความคิดสั้นๆ แต่คริสกลับบอกไม่ถูกว่า ดีใจหรือเสียดายกันแน่ มันเป็นความคาบเกี่ยวระหว่างความรู้สึกทั้งสองอย่าง แต่ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นแบบไหน เขาก็โล่งใจที่พาตัวเองผ่านเรื่องชวนระทึกนั้นมาได้ ปัญหาอีกอย่างคือตอนนอน เขาอยากอยู่ในอ้อมกอดของพี่ก็จริง แต่ก็ยังไม่พร้อมที่จะมีความสัมพันธ์ คงต้องหาทางเลี่ยงให้ได้ ว่าแต่จะใช้วิธีไหนดีล่ะ?

            คริสตั้งคำถามตัวเองด้วยหัวใจที่ว้าวุ่น ระหว่างที่จมอยู่ในความคิด หูก็คอยเงี่ยฟังความเคลื่อนไหวของคนที่อยู่ข้างนอก ฟังไปใจก็เต้นตุ้มต่อมกลัวอีกฝ่ายจะพังประตูเข้ามา แต่พอได้ยินเสียงสนทนาเบาๆ ชายหนุ่มจึงเดาว่าพี่สิงโตคงกำลังคุยโทรศัพท์

            อยากรู้จังว่าพูดอยู่กับใคร ผู้หญิงหรือผู้ชาย?

            มือที่กำลังเอื้อมไปหยิบผ้าเช็ดตัวหยุดค้าง อีกครั้งที่แก้มทั้งสองต้องเกิดอาการร้อนวูบวาบ หากครั้งนี้มาจากความกระดากใจ

            ทำตัวสอดรู้สอดเห็นเป็นคนขี้หึงไปได้นะไอ้คริส

            ชายหนุ่มรีบดึงผ้าขนหนูมาปิดหน้าแล้วถูแรงๆ เพื่อไล่ความอยากรู้ออกจากหัวก่อนใช้ผ้าผืนเดียวกันนั้นพันรอบเอว พอจะเปิดประตูหัวใจที่เพิ่งสงบก็เต้นตูมตามขึ้นมาอีกครั้งเมื่อนึกได้ว่า เขาต้องโชว์ท่อนบนเปลือยเปล่าให้หมาป่าเห็นอีกแล้ว

            ทำไมไม่หยิบชุดนอนเข้ามาด้วยวะ!

            คริสนึกโมโหกับความผิดพลาดของตัวเอง แต่ในเมื่อเหตุการณ์มันมาถึงขั้นนี้แล้วเขาก็ต้องไหลไปตามน้ำ พอสงบใจลงได้ชายหนุ่มจึงเปิดประตูเดินตรงไปที่เป้เพื่อหยิบชุดนอน โดยพยายามเลี่ยงไม่หันไปมองสายตาของคนเป็นพี่ที่จ้องตามทุกฝีก้าว

            หยุดมองเสียที ผมสั่นจนแทบจะก้าวขาไม่ออกอยู่แล้ว

            ชายหนุ่มตะโกนบอกอยู่ในใจก่อนยื่นมืออันสั่นเทาไปหยิบเป้ รูดซิปดึงชุดนอนออกมาได้สำเร็จ แทนที่จะทำให้ปลอดภัยเขากลับคิดว่ามันแย่กว่าเดิม เพราะดันหยิบกางเกงผิดตัว

            ไม่ใช่กางเกงบอลยาวถึงเข่า แต่เป็นบ๊อกเซอร์ผ่าข้างที่สั้นจนแทบจะถึงขาหนีบ

            ตาย ตาย ตาย

            คริสร้องในอกและชำเลืองตาไปทางเจ้าของห้อง พอเห็นอีกฝ่ายนั่งจ้องตาเป็นมันเขาก็หอบเสื้อกางเกงเข้าไปเปลี่ยนในห้องน้ำ ยืนหมุนไปหมุนมาอยู่หน้ากระจก ทั้งดึงทั้งขยับขากางเกงให้ลงมาอีกนิด แต่ดูจะไม่ค่อยได้ผล หลังจากพยายามอยู่นานสุดท้ายชายหนุ่มจำต้องถอดใจ

            เอาวะ! สั้นเป็นสั้น ผู้ชายด้วยกันคงไม่น่าเกลียดเท่าไหร่ ... มั้ง

            พอตัดใจได้ชายหนุ่มก็ออกจากห้องน้ำเดินทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ไปตากผ้าที่ระเบียง แต่ตอนหันกลับมาแล้วเจอสายตาของสิงโต ขาสองข้างก็เกิดอาการอ่อนปวกเปียกจนเดินแทบไม่ไหว คริสเลยเลี่ยงไปนั่งเก้าอี้ยาวที่ปกติเป็นที่นอนของสีนิล ซึ่งพอหย่อนก้นลงปุ๊บเจ้าของที่ก็กระโดดขึ้นไปนั่งบนตักปั๊บ พอขยับได้ที่ก็หันไปเชิดหน้าให้ไข่มุกที่กำลังวิ่งตามมา ศึกชิงที่ของแมวทั้งสองทำให้หนุ่มออฟฟิศโล่งใจไปได้หน่อยหนึ่ง เพราะอย่างน้อยสีนิลก็ช่วยบังขาอ่อนของเขาให้พ้นจากสายตาของพี่สิงโต    

            “ทำไมไปนั่งตรงนั้นล่ะครับ”

            เสียงทุ้มน่าฟังเอ่ยถาม คริสขยับตัวด้วยท่าทางที่ดูเขินเล็กน้อยก่อนตอบเบาๆ

            “ก็...” เขาลากเสียงเพราะนึกข้ออ้างไม่ออก แต่พอเห็นคนเป็นพี่กำลังนั่งเอียงคอมองด้วยดวงตาหวานเชื่อม ชายหนุ่มหาเรื่องแก้ตัวได้ในบัดดล “ผมกลัวที่นอนเปื้อนน่ะครับ เลยมานั่งเล่นตรงนี้ก่อน”

            นัยน์ตาของสิงโตเปล่งประกายวิบวับแพรวพราว เขาคลี่ยิ้มที่ทำให้คนเห็นเสียวหน้าท้องวูบพร้อมกับคิดในใจว่า ไม่น่ายกเรื่องนี้ขึ้นมาอ้างเลยกู ก่อนก้มศีรษะลงเพื่อซ่อนหน้าที่ตอนนี้กำลังแดงจัดด้วยความอาย

            “คริสอาบน้ำแล้วคงไม่ทำให้เปื้อนหรอก” เจ้าของห้องพูดเสียงนุ่มพลางหรี่ตาลง “ยกเว้นแต่ว่า...”

            คำพูดหยุดค้างไว้แค่นั้นเหมือนแกล้งยั่ว ซึ่งได้ผลเพราะชายหนุ่มเงยหน้าขึ้นถาม

            “แต่ว่าอะไร?!

            พูดเร็วจนลิ้นแทบพันกัน แถมหน้ายังแดงก่ำแทบไม่ต่างจากมะเขือเทศสุก ทั้งที่ขำจนแทบจะกลั้นหัวเราะไม่อยู่ สิงโตก็ยังพยายามวางท่าให้ดูนิ่ง เลิกคิ้วเล็กน้อยเหมือนคนขี้สงสัยก่อนจะพูด

            “ยกเว้นแต่ว่าคริสจะเอาขนมแมวเลียขึ้นมาให้เจ้ายุ่งสองตัวนั่นกินบนที่นอน” เขาเปิดรอยยิ้มน้อยๆ อย่างคนเจ้าเล่ห์ “คิดไปถึงไหนครับเนี่ย”

            คริสหน้าร้อนวูบ พลางนึกเถียงในใจว่า แล้วใครชวนพูดให้คิดวะ แค่นั่งอมยิ้มจ้องตาเป็นมันเขาก็เขินจะแย่อยู่แล้ว ยังจะมาหยอดคำพูดสองแง่ให้หัวใจเขาต้องทำงานหนักอีกทำไม

            พี่บ้า!

            ชายหนุ่มเม้มปากพลางขยี้แผงคอสีนิลแรงกว่าเดิม ทำให้มันเคลิ้มนอนหลับตาพริ้มทำเสียงในคอเบาๆ ท่าทางที่มีความสุขของแมวดำทำให้ไข่มุกเริ่มอิจฉา มันเลยกระโดดขึ้นไปบนพนักเก้าอี้ เดินไปยืนบนบ่าคริสแล้วทอดตัวลงนอนโดยให้สะโพกพาดอยู่กับพนักพิง ปล่อยขาหน้าทั้งสองให้ห้อยลงมาตรงหน้าอก แตะหัวของสีนิลพอดี

            “ร้ายนักนะเรา”

            พอเห็นวิธีการแก้เผ็ดของแมวขาว ชายหนุ่มก็ใช้มืออีกข้างลูบมันอย่างเอ็นดู ตาชำเลืองมองคนพี่เป็นระยะ พอเห็นอีกฝ่ายย้ายตัวเองจากเตียงไปนั่งตรงโต๊ะทำงาน เขาก็ถอนใจออกมาอย่างโล่งอก แต่ต้องสะดุ้งเมื่อเสียงเจ้าของร้านพูดขึ้น

            “ง่วงก็นอนก่อนได้เลยนะครับ”

            “ค...ครับ” คริสรับคำแทบไม่ทันและเฝ้ามองคนเป็นพี่ทำงานอย่างนึกระแวงอยู่พักใหญ่ แต่พอเห็นความตั้งใจของอีกฝ่ายแล้วเขาก็อดชื่นชมไม่ได้ ทั้งที่เหนื่อยมาตลอดทั้งวัน ไหนจะยุ่งกับแมวแถมยังต้องมาคอยดูแลเขาอีก แทนที่จะได้พักผ่อน พี่สิงโตก็ยังคงทำโน่นทำนี่ไม่ได้หยุด ว่าแต่พี่เขากำลังดูอะไร ทำไมถึงทำหน้าตาเคร่งเครียดแบบนั้น ชายหนุ่มตั้งคำถามในใจด้วยความสงสัยเมื่อเห็นอีกฝ่ายกำลังจ้องจอโน้ตบุ๊กอย่างเอาจริงเอาจัง สลับกับพิมพ์อะไรเป็นบางครั้ง นั่งดูอยู่พักใหญ่ความอยากรู้ทำให้หนุ่มออฟฟิศค่อยๆ ยกสีนิลออกจากตัก ดึงไข่มุกมาไว้ในอ้อมแขน ลุกขึ้นเดินจรดปลายเท้าย่องเงียบกริบไปแอบส่องอยู่ด้านหลังสิงโต

            ภาพที่ปรากฏบนจอสร้างความประหลาดใจต่อชายหนุ่มไม่น้อย เพราะมันไม่ได้มีอะไรที่เกี่ยวกับร้านกาแฟเลยสักนิด แม้ไม่ค่อยรู้เรื่อง คริสก็พอจะดูออกว่ามันเป็นข้อมูลระบบแต่ไม่แน่ใจว่าเป็นอะไร

            “มาแอบดูอะไรครับ”

            เสียงทุ้มเต็มไปด้วยความใจดีของคนที่นั่งหันหลังให้พูดขึ้น ชายหนุ่มส่งยิ้มแห้งแบบเด็กที่โดนผู้ใหญ่จับผิดก่อนพูด

            “ดูว่าพี่ทำอะไรเผื่อผมจะช่วยได้บ้าง”

            สิงโตหัวเราะหึขณะปิดงานกับโน้ตบุ๊ก เมื่อหน้าจอดับแล้วเขาก็หมุนตัวหันไปทางคนรัก

            “งานของครอบครัวน่ะครับ” เจ้าของร้านตอบพลางมองไข่มุกที่เกาะคริสแจไม่ยอมปล่อย เลยแกล้งแหย่ “จองคนเดียวเลยนะ”

            แมวขาวทำเป็นไม่สนใจแถมยังไถจมูกไปมาบนลำคอขาวผ่อง ความขี้อ้อนของมันทำให้สิงโตเริ่มหมั่นไส้นิดๆ เลยแกล้งหยิบยางลบก้อนเล็กๆ ปาไปโดนหัวมันดังป๊อก เจ้าเหมียวหันกลับไปจ้องตาวาว

            “เหมียว”

            ถ้าเป็นคนคงคล้ายจะบอกว่า เล่นอะไรไม่เข้าเรื่อง แต่กับเจ้าของที่เลี้ยงกันมานานกลับเข้าใจความหมายนั้นดี เลยสวนกลับ

            “ไม่ต้องมาบ่น ลงมาได้แล้วคนอื่นเขาจะได้เข้าไปกอดบ้าง”

            ทั้งที่เป็นการพูดกับแมว แต่ประโยคดังกล่าวกับทำให้คริสยืนอ้าปากค้างหน้าแดงจัด ไอ้ที่ว่ากอดนี่หมายถึงคนหรือแมวกันแน่ครับ พี่สิงโต!

            “เหมียว”

            ไข่มุกเถียงคำไม่ตกฟากแถมยังยื่นจมูกไปแตะปลายคางชายหนุ่มราวกับจะยั่ว เป็นการแกล้งที่ได้ผลเพราะมันทำให้เจ้าของเกิดอาการหมั่นไส้จนอยากจะเขกหัวสักโป๊ก แต่บนโต๊ะมีแต่ของใช้ชิ้นใหญ่ๆ เขาเลยหยิบหนังยางที่ใช้รัดของมายิงใส่ แต่เป็นจังหวะที่แมวขาวหดหัวลงพอดี ยาเส้นนั้นจึงโดนแก้มขาวของคริสเข้าอย่างจัง

            “โอ๊ะ!

            ชายหนุ่มอุทานพร้อมกับยกมือขึ้นกุมแก้มตรงที่ถูกยิง สิงโตปราดเข้าไปดูด้วยใบหน้าซีดเพราะความตกใจ

            “คริส” เขาเรียกพลางแกะมือข้างนั้นออกและลูบรอยแดงที่ปรากฏขึ้นตรงลักยิ้มขณะเดียวกันก็ระล่ำระลักพูด “เป็นอะไรหรือเปล่า เจ็บมากมั้ยไหนดูหน่อยซิ”

            สิงโตกล่าวด้วยความเป็นห่วงพลางไล้แก้มข้างนั้นอย่างเบามือที่สุด เขาวนนิ้วหัวแม่มือคลึงตรงรอยแผลเป็น และจ้องมันด้วยสายตาที่แสดงความสำนึกผิด

            “ขอโทษ”

            เสียงเจ้าของร้านนุ่มนวลแฝงไว้ด้วยความเศร้า ดวงตาที่เคยวิบวับกลับกลายเป็นฉายแสงของความเจ็บปวดจนคนเห็นต้องใจหาย มันทำให้คริสนึกได้ว่าเขาเคยเห็นสายตาแบบนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งทำให้เขาติดใจว่าทำไมพี่สิงโตถึงรู้เรื่องแผลเป็นที่หน้า ทั้งที่นอกจากคนในครอบครัวแล้วไม่มีใครสังเกตเห็นมันเลย

            “ไม่ต้องขอโทษหรอกครับ ผมแค่ตกใจนิดหน่อยเท่านั้น”

            เขาพูดอย่างอ่อนโยนแต่อีกฝ่ายกลับสั่นศีรษะ

            “แต่คริสเจ็บเพราะพี่” น้ำเสียงของสิงโตแหบเครือราวคนกำลังร้องไห้ มือที่กุมแก้มปลั่งสั่นเทาอย่างน่าสงสาร ท่าทางที่ดูแปลกไปจากเคยทำให้ความสงสัยเพิ่มทวีมากยิ่งขึ้น จนในที่สุดชายหนุ่มจึงตัดสินใจ

            “บอกแล้วไงครับว่า ผมไม่เป็นอะไร” เขาพูดเน้นทีละคำก่อนกุมมือข้างที่แตะอยู่บนแก้มแล้วบีบเบาๆ “พี่สิงโตครับ”

            “ครับ” เจ้าของร้านรูปหล่อขานรับเสียงแผ่ว คริสสูดลมเข้าเพื่อรวมความกล้า ก่อนตั้งคำถาม

            “ผมไม่เคยบอกเรื่องแผลเป็นให้ใครฟัง แล้วพี่รู้ได้ยังไง”

            มือที่กำลังคลึงแก้มหยุดลงขณะที่สิงโตยืนนิ่งเป็นรูปปั้น ดวงตาที่จ้องสบกับตาของคริสเต้นไหวเล็กน้อยและมีแววของอารมณ์หลากหลาย ตระหนก เสียใจ ลังเล ในที่สุดมันก็ฉายแสงของการตัดสินใจก่อนเจ้าตัวจะถอยไปนั่งที่เตียง เขาดึงคริสให้มานั่งข้างกันก่อนเริ่มต้นสารภาพ

            “นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เราเจอกัน” สิงโตพูดพลางมองไข่มุกที่กระโดดไปนั่งข้างคนรัก ส่วนสีนิลย้ายตัวเองขึ้นมานอนเอาหัวหนุนตัก เขาหยุด สูดลมเข้าปอดเหมือนรวมเรื่องราวต่างๆ เข้าไว้ด้วยกัน ก่อนเล่าต่อด้วยน้ำเสียงทุ้ม น่าฟังเหมือนเช่นเคย

            “หลายปีก่อนตอนเรียนปีสุดท้ายพี่ต้องไปฝึกงานตามหลักสูตร ความที่รักแมวมากเลยเลือกฝึกร้านกาแฟที่เป็นของญาติ ตอนแรกพวกอาจารย์ก็ท้วงเหมือนกัน เพราะมันไม่ค่อยตรงสายที่เรียนเท่าไหร่ เลยต้องใช้วิธีอ้อน”

            ถึงตรงนี้สิงโตกลับหยุดเล่าและหันไปทำตาหวานกับคนที่กำลังนั่งเอียงคอฟังอย่างตั้งใจ แก้มนวลขาวมีสีชมพูระเรื่อขึ้นทันที คริสรีบดึงไข่มุกมาไว้บนตักเพื่ออาศัยมันเป็นตัวช่วยลดความเขิน ก่อนถามด้วยเสียงที่พยายามบังคับให้เป็นปกติมากที่สุด

            “แล้วอาจารย์ว่าไง”

            “ก็ยอมนะ แต่ต้องเพิ่มวันฝึกไปอีกสิบวัน ซึ่งก็ดีเพราะมันงานที่สนุก ได้เจอคนเยอะแยะเรียนรู้การรับมือกับนิสัยหลายรูปแบบ ได้ทำขนมกับเครื่องดื่ม อยู่ท่ามกลางแมวน่ารักๆ จนทำให้อดคิดไม่ได้ว่าถ้าเลือกได้ก็อยากทำร้านกาแฟแมวมากกว่ากลับไปช่วยธุรกิจครอบครัว”

            สิงโตหยุดเว้นจังหวะเพื่อหายใจขณะเดียวกันก็มองหน้าคริสเหมือนเป็นการเติมพลังก่อนเล่าต่อ

            “ตอนนั้นพี่มีความสุขกับการทำงานและไม่เคยเบื่อมันเลยสักครั้ง ทั้งที่สนุกอยู่ตลอดเวลาแต่ไม่รู้ทำไมในใจมันกลับเหงาเหมือนชีวิตขาดอะไรบางอย่าง พี่เองก็พยายามค้นหาแต่ก็ไม่พบจนกระทั่งเย็นวันหนึ่งมีลูกค้าเป็นเด็กมัธยมปลายเข้ามาสั่งโกโก้ปั่น พี่เจอคนน่ารักมามากแต่ไม่เคยสะดุดตาเท่ากับหนุ่มน้อยคนนี้ เพราะทุกอย่างในตัวดูสดใสน่ารักมีชีวิตชีวา โดยเฉพาะปากสีชมพูจิ้มลิ้มที่พอยิ้มแล้ว หัวใจของพี่ก็ตกเป็นของเขาในวินาทีนั้นเลย”

            นัยน์ตาที่มีประกายแพรวพราวจ้องหน้ากลมขาวของคริสแน่วนิ่ง ราวกับกำลังถ่ายทอดความรู้สึกที่มีทั้งหมดให้อีกฝ่ายได้รับรู้

             “เด็กคนนั้นมาที่ร้านวันเว้นวันและจะสั่งแต่โกโก้ปั่นทุกครั้ง ถ้ามากับเพื่อนเขาก็จะพูดเล่นเฮฮาตามปกติ แต่ถ้ามาคนเดียวก็จะนั่งหยอกแมวไปเงียบๆ จนเครื่องดื่มหมดแก้วถึงกลับ พี่เฝ้ามองเด็กคนนี้ทุกวันแต่ไม่กล้าชวนคุย จนวันหนึ่งที่พี่จำได้ว่าเป็นวันอาทิตย์ตอนเที่ยง ลูกค้ามากันเต็มร้าน ตอนที่ทุกคนกำลังสาละวนอยู่กับงาน มีเสียงตะโกนว่าแมวหลุด พอมองออกไปนอกร้านก็เห็นแมวตัวหนึ่งกำลังวิ่งไปที่ถนน พี่รีบวิ่งตามแต่...”

            สิงโตกลืนน้ำลายลงคอเหมือนสิ่งที่กำลังจะพูดต่อไป เป็นเรื่องที่เจ็บปวดจนยากที่จะเอ่ยให้ฟัง

            “มันช้าเกินไป แมวตัวนั้นวิ่งลอดรั้วเหล็กลงไปบนถนน เป็นจังหวะเดียวกับที่น้องผู้ชายคนนั้นแวะมาร้าน พอเห็นเหตุการณ์เขาก็รีบพุ่งตัวไปจะจับแมวแต่ไม่ทัน มันถูกรถชนอย่างเข้าอย่างจังจนกระเด็นกลับไปหาเด็กคนนั้น เล็บของมันเลยเกี่ยวเข้าที่แก้มเป็นรอยแผลลึก เจ้าเหมียวตายทันที ส่วนน้องผู้ชายตกใจจนช็อก เขาอุ้มแมวที่ชุ่มไปด้วยเลือดขึ้นมากอดแล้วร้องไห้โฮ ตอนนั้นพี่ทั้งตกใจและเสียใจจนทำอะไรไม่ถูก ภาพของหนุ่มน้อยที่มีน้ำตานองหน้ามันบาดเข้าไปในความรู้สึก และติดตรึงอยู่ในใจมาโดยตลอด แต่สิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากนั้นทำให้ชีวิตของพี่ต้องเปลี่ยนไป เพราะหลังจากพาส่งโรงพยาบาลแล้ว น้องคนนั้นก็ไม่กลับมาที่ร้านอีกเลย”

            เจ้าของร้านจบคำพูดด้วยใบหน้าแสนเศร้า ก่อนเลื่อนตามองตรงไปข้างหน้า จ้องเงาสะท้อนของตัวเองบนกระจกนิ่งอยู่ครู่หนึ่งจึงเล่าต่อ

            “ที่เขาว่ารักแรกมักมีอิทธิพลต่อคนเรามากที่สุดคงจะเป็นความจริง เพราะพอเรียนจบพี่ก็บอกพ่อกับแม่ไปตามตรงว่าอยากค้นหาคนสำคัญของชีวิต ถึงพวกท่านจะไม่ค่อยเห็นด้วยเท่าไหร่แต่ก็ยอมให้โอกาส โดยมีข้อแม้ว่าพี่ต้องทำธุรกิจที่ไม่เกี่ยวข้องกับครอบครัว และต้องทำให้สำเร็จโดยให้เวลาสิบปี เมื่อครบกำหนดแล้วยังไม่เจอ จะต้องกลับไปสืบทอดธุรกิจของตระกูล พี่เลยไปเปิดร้านกาแฟแมวแถวย่านที่เคยเจอหนุ่มน้อยคนนั้น ผ่านไปหลายปีก็ยังไม่เห็นแม้แต่เงา จนวันหนึ่งพี่ได้รับมอบหมายให้มาตรวจดูตึกเพื่อปรับปรุงให้เช่า มันเหมือนกับฟ้าลิขิต เพราะพี่ได้เจอคนที่หามานานกำลังเดินดูดโกโก้ปั่นกลับเข้าที่ทำงาน พี่อยากจะวิ่งเข้าไปกอดผู้ชายคนนั้นใจแทบขาด แต่ก็ทำไมได้ พอสืบจนแน่ใจแล้วว่าเขาทำงานที่นี่จริงๆ เลยบอกเลิกสัญญากับที่เก่า ขอซื้อตึกจากพ่อปรับปรุงให้เป็นร้านกาแฟแมว แต่ไม่คิดเลยว่าลูกค้าคนแรกจะเป็น....”

            สิงโตหยุดเรื่องเล่าไว้เพียงเท่านั้น และหันไปมองคริสด้วยดวงตาที่มากล้นไปด้วยความรัก เขาใช้ปลายนิ้วไล้พวงแก้มนุ่มอย่างแผ่วเบา ก่อนกล่าวด้วยน้ำเสียงที่อ่อนโยน

            “รักแรกของพี่”

            หัวใจของชายหนุ่มเต้นถี่ระรัว เขาสงสัยมาตลอดว่าเหตุใดเจ้าของร้านคนนี้ถึงดูใจดีกับเขาเป็นพิเศษ แต่นึกไม่ถึงเลยว่ามันมาจากเรื่องที่เคยเกิดขึ้นเมื่อนานมาแล้ว ตอนสมัยเป็นนักเรียนเขาจำได้ว่าเจอร้านขายโกโก้ปั่นเจ้าอร่อย แถมยังมีแมวน่ารักให้เล่น คนขายก็นิสัยดีเลยแวะไปกินบ่อยๆ จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เขามีแผลเป็นประทับบนใบหน้า ชายหนุ่มก็ไม่เคยไปที่ร้านนั้นอีกเลย

            “ผมยังจำเรื่องในวันนั้นได้” เขาพูดก่อนจะส่ายหน้าช้าๆ “แต่ผมจำพี่ไม่ได้”

            สิงโตยิ้มให้กับประโยคนั้น

            “ไม่แปลกหรอกครับ ตอนนั้นคริสยังเด็กและตัวพี่เองก็ไม่เหมือนกับตอนนี้”

            “ผมไม่เข้าใจ”

            คริสพูดพร้อมกับทำท่านึก “เจอกันตั้งหลายครั้ง ต่อให้จำไม่ได้มันก็ต้องมีคลับคล้ายคลับคลากันบ้าง แต่นี่ผมนึกหน้าพี่ไม่ออกเลย”

            เจ้าของร้านหัวเราะขำ ก่อนเฉลยให้อีกฝ่ายได้ฟัง

            “จะนึกออกได้ยังไงกันครับ ก็ตอนนั้นน่ะพี่ไว้ผมยาว ยังเคยโดนเพื่อนคริสแซวเลยว่าเป็นบาริสต้ามาดติ๊ส เราเองยังขำไปกับเขาด้วย”

            คริสขมวดคิ้วตีหน้ายุ่งแต่ก็ยังคงสั่นศีรษะ

            “ผมจำไม่ได้จริงๆ”

            “จำไม่ได้ก็ไม่เป็นไร แค่พี่จำคริสได้ก็พอ” สิงโตกล่าวพลางมองอีกฝ่ายด้วยดวงตาที่คนทั้งโลกไม่มีวันได้เห็น “พี่รักคริส และดีใจมากที่คริสยอมรับความรู้สึกนี้”

            เสียงของเขาอ่อนโยนและหวานละมุนทำให้คนฟังถึงกับใจสั่น หนุ่มน้อยของพี่สิงก้มหน้าลงอย่างเอียงอาย

            “ก็ผมชอบพี่อ่ะ”

            แก้มทั้งสองมีสีระเรื่อขึ้นขณะที่คนเป็นพี่เอียงคอมองด้วยดวงตาพราวระยับ

            “แค่ชอบเท่านั้นหรือครับ”

            คริสแม้มปากไม่ยอมตอบ มือสองข้างทั้งลูบทั้งเกาสีนิลกับไข่มุกสลับไปมาอย่างสับสนจนคนเป็นพี่ต้องนั่งอมยิ้มขำและคว้าข้อมือหมับดึงไปกุมไว้หลวมๆ โน้มใบหน้าคมสันเข้าไปจนเกือบชิดก่อนถามเสียงนุ่ม

            “ว่าไงครับ”

            “ก็...” ชายหนุ่มอึกอักหน้าแดงจัดลามไปจนถึงใบหูและลำคอ ปากสีชมพูขบเม้มน้อยๆ ก่อนหลุดคำสารภาพ

            “รัก”

            คำพูดนั้นเบาจนแทบจะเป็นเสียงกระซิบ สิงโตยิ้มและขยับเข้าไปใกล้อีกนิด

            “พี่ไม่ได้ยินครับ”

            โอยยย จะต้องให้แหกปากตะโกนกันเลยหรือไง คริสนึกในใจด้วยความอายสุดขีด ก้มหน้างุดก่อนหลุดปากออกมาอีกครั้ง

            “ผม...รักพี่ครับ”

            เป็นเสียงที่ไม่ได้ดังไปกว่าเดิมมากนัก แต่สิงโตกลับได้ยินอย่างชัดเจน หัวใจของเขาพองโตจนแทบล้นออกมาจากอก ยินดีราวกับได้ของขวัญล้ำค่า เขาโน้มตัวเข้าไปหาจูบหว่างคิ้วคริสอย่างนุ่มนวลก่อนแนบหน้าผากของตัวเองกับหน้าผากของน้อง ไล้จมูกโด่งสวยด้วยปลายจมูกของเขาเพื่อส่งสัมผัสอันลึกซึ้ง ซึมซับความอุ่นและกลิ่นหอมอ่อนๆ จากพวงแก้มปลั่งด้วยหัวใจที่อิ่มสุข

            “จูบได้ไหม”

            เจ้าของร้านเอ่ยขอพลางส่งสายตาที่ทำให้คนเห็นแทบละลายไปเดี๋ยวนั้น คริสทำท่าอึกอักคล้ายไม่อยากอนุญาต แต่ก็ผงกศีรษะโดยไม่พูดอะไร เมื่อได้รับความยินยอม สิงโตแตะปากของเขากับริมฝีปากของชายหนุ่ม กดแนบเคล้าคลึงไปมาอย่างอ่อนโยนก่อนขยับลงไปขบเม้มกลีบปากล่างอย่างย่ามใจ

            “คริส” เขาเอ่ยชื่อคนรักด้วยเสียงที่แทบไม่หลุดจากปากพร้อมกับสอดแขนโอบรอบเอว รั้งคนตัวขาวเข้ามาไว้ในอ้อมกอด คนถูกเรียกปรือตามองก่อนขานรับด้วยเสียงเบาราวละเมอ

            “อือ”

            สิงโตขยับวงแขนให้แน่นขึ้น ใจเต้นโครมคราม สมองตอนนี้ว่างเปล่าขาวโพลน หลายปีที่เฝ้าตามหาและตอนนี้รักแรกของเขาอยู่ในอ้อมกอด กลิ่นกายอันหอมกรุ่น ความอบอุ่นของผิวเนื้อเหมือนเชื้อไฟที่ทำให้แรงปรารถนาของเขาลุกโชน

            ไม่อยากรออีกต่อไปแล้ว

            เจ้าของร้านผู้เคยเคร่งขรึมร้องบอกตัวเองก่อนจูบแก้มนวลปลั่งอย่างหลงใหล ลากไล้ไปจนถึงใบหู ขบเม้มปลายติ่งเบาๆ ก่อนกระซิบ

            “ให้พี่นะ”

            ถึงจะเป็นครั้งแรกที่ได้ยินแต่ความที่เป็นผู้ชายด้วยกันทำให้ชายหนุ่มเข้าใจความหมายนั้นได้ในทันที จากความรู้สึกที่อัดแน่นอยู่ในกายตอนนี้ เขาเองก็ไม่อยากปฏิเสธแต่เพราะความเป็นเพศเดียวกัน ทำให้คริสเริ่มไม่แน่ใจ

            “ผม...”

            “พี่รู้ว่ามันเป็นครั้งแรกของคริส แต่มันก็เป็นครั้งแรกของพี่ด้วย” สิงโตพูดด้วยเสียงทุ้มนุ่มน่าฟังพลางมองคนรักด้วยดวงตาที่แสดงให้เห็นถึงความต้องการ “ถ้ากลัวพี่ก็สัญญาว่าจะไม่มีการล่วงล้ำ แค่ให้เราสองคนได้สัมผัสซึ่งกันและกัน เท่านั้นก็พอแล้วครับ”

            คำหว่านล้อมของคนเป็นพี่ทำให้ชายหนุ่มเริ่มใจอ่อน แต่ก็ยังไม่วายกลัว

            “แค่กอดเฉยๆนะครับ”

            เขาถามย้ำด้วยใบหน้าแดงก่ำ เจ้าของร้านยิ้มมุมปากอย่างมีนัย

            “ครับ แต่อาจมีลูบตรงนั้นตรงนี้นิดหน่อย”

            พูดพร้อมกับจูบเบาๆ ตรงซอกคอแล้วลากไล่ลงไปตรงไหปลาร้า ลิ้นอุ่นชื้นแตะผิวกายไปทีละจุดดุจชิมความหวานของเนื้อขาวนุ่ม สัมผัสอันร้อนรุ่มของคนเป็นพี่สร้างความรัญจวนจนคริสไม่อาจทรงกายนั่งได้อีกต่อไป ชายหนุ่มค่อยๆ เอนตัวนอนราบบนเตียงปล่อยให้เรือนกายผอมแต่แข็งแกร่งของสิงโตทาบทับ ทั้งคู่ต่างแลกจูบกันอย่างดูดดื่ม แรงอารมณ์ที่เริ่มพวยพุ่งทำให้ลมหายใจของคนทั้งสองเริ่มติดขัด ชายหนุ่มแหงนหน้าเผยอปากเพื่อสูดลมหายใจ ส่วนเจ้าของร้านผู้เร่าร้อนเริ่มสอดมือเข้าไปในเสื้อ คลึงเคล้นจุดอ่อนไหวเพื่อปลุกอารมณ์

            “อื้อ...ตรงนั้น ไม่ได้...นะ”

            คริสหลุดปากบอกด้วยเสียงขาดเป็นห้วง กายบิดเร่าไปกับสัมผัสหวาม ผิวกายขาวที่ตอนนี้กลายเป็นสีชมพูจัด ดูเซ็กซี่เสียจนสุดที่สิงโตจะระงับความอารมณ์ของตัวเองได้อีกต่อไป เขาสอดมือเข้าไปในเสื้อ ดึงขึ้นช้าๆ ขณะเดียวกันก็โน้มหน้าลงไปเพื่อจูบคนรักอีกครั้ง ทว่า...

            “เหมียว”

            หัวกลมขาวของไข่มุกยื่นเข้ามาตรงช่วงลำคอของชายหนุ่ม ตากลมใสสองสีมองเจ้านายอย่างสงสัย ยังไม่ทันที่สิงโตจะได้พูดอะไร สีนิลก็แทรกเข้ามาจากอีกด้านและส่งเสียงร้องเหมือนถามว่า ทำอะไรกันอยู่เหรอ?

            “สีนิล ไข่มุก” เจ้าของร้านกาแฟเรียกแมวรักทั้งสองก่อนส่ายหน้าแล้วลุกขึ้นนั่ง “ให้ตายเถอะ! ทำไมถึงยุ่งอย่างนี้นะ”

            เขาถอนใจออกมาเฮือกใหญ่ก่อนมองคนรักที่กำลังคว้าแมวขาวเข้าไปกอด ถอยไปนั่งหน้าแดงตรงหัวเตียง

            อยากจะตามไปกอด อยากจะตามไปขอโทษที่ปล่อยให้ความต้องการมาครอบงำจนเกือบจะล่วงเกิน แต่อวัยวะบางส่วนตอนนี้ อยู่ในสภาพที่ไม่น่าจะให้คนรักเห็นเท่าไหร่ สิงโตสบตาชายหนุ่มแวบหนึ่งก่อนหมุนตัวหันหลังลงจากเตียงเดินไปหยิบผ้าขนหนูมาบังหน้าขาของตัวเองเอาไว้ และเอ่ยปากบอกพอให้อีกฝ่ายได้ยิน

            “พี่ขอโทษ”

            เขาพูดด้วยท่าทางที่ดูกระดากนิดๆ ก่อนก้าวเข้าห้องอาบน้ำ    

             

*/*/*/*/*/*

ขออนุญาตและขอบคุณเจ้าของภาพค่ะให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 114 ครั้ง

784 ความคิดเห็น

 1. #776 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 07:43
  กลับมาอ่านอีกก็ยังลุ้นเหมือนเดิมน่ารักจริงๆ
  #776
  0
 2. #749 BlackDragon_MN (@blackdragon-mn) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 00:07
  พี่สิงรักยัยน้องมั่นคงมากกกกกกกกกกกก ดูหมาป่าเจ้าเล่เพทุบายสุด ไม่เคย? ถามจีงงงงงงงงงงงงงง

  พระเอ๊กกกกกกกกกกกกก แงงงงงงง เราจะเริ่มไปด้วยกันเนาะ แล้วจำไว้ด้วยนะ รอบหน้า เอาแมวออกไปก่อน แงงงงงงง นกเลยพ่อ
  #749
  0
 3. #615 chow (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 13:10
  ไขมุกับสีนิลทำดีมากลูก!!!!รู้งาน ช่วยชีวิน้องคริสได้ทันท่วงที พี่สิงรอก่อนนะ ให้น้องพร้อมกว่านี้ก่อน ถึงจะสงสารก็เถอะ. อดเปรี้ยวไว้กินหวานเนอะ
  #615
  1
  • #615-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 19)
   8 มีนาคม 2561 / 20:04
   น้องเหมียวหวงแม่แทนพ่อค่ะ
   #615-1
 4. #577 PPruedee (@chompoo-pin) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:05
  อหหหหหห.ขอ nc ได้มั้ย 55555 โคตรฟินนนน
  #577
  1
  • #577-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 19)
   3 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:22
   โหยย น้องยังเด็กค่าาาา รออีกนิสสส
   #577-1
 5. #556 Paengsp_Peraya (@Paengsp) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 16:50
  โอ๊ยยยยส สงสารพี่สิงต้วนจังเลยยยยย 55555555
  #556
  1
  • #556-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 19)
   6 มกราคม 2561 / 16:59
   เดี๋ยวๆ สงสารจริงดิ
   #556-1
 6. วันที่ 7 ธันวาคม 2560 / 17:05
  พี่สิงเค้าต้องนกเพราะเเมวหรือนี่ 555555555 น่านะ วันพระไม่ได้มีหนเดียว ฮึๆ
  #447
  1
  • #447-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 19)
   23 ธันวาคม 2560 / 09:12
   ช่ายยย หนึ่งเดือนมีวันพระสี่ครั้ง มันต้องกินสักวันสิน่า หุ หุ หุ
   #447-1
 7. #446 creamsarang (@creamsarang) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2560 / 07:01
  หนูลูกกกก สีนิลไข่มุกลู๊กกกกกกกกก หนูมาผิดเวลาน่ะรู้มั้ย555555555 พี่สิงไหวมั้ย55555ขำ
  #446
  1
  • #446-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 19)
   7 ธันวาคม 2560 / 07:55
   เหมียว//ความหมายเดียวกับด้านล่าง
   #446-1
 8. #445 creamsarang (@creamsarang) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2560 / 07:01
  หนูลูกกกก สีนิลไข่มุกลู๊กกกกกกกกก หนูมาผิดเวลาน่ะรู้มั้ย555555555 พี่สิงไหวมั้ย55555ขำ
  #445
  1
  • #445-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 19)
   7 ธันวาคม 2560 / 07:55
   หนูไม่รู้ หนูใสๆ
   #445-1
 9. #444 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2560 / 00:20
  สีนิลิกะไข่มุกจะแกล้งพี่สิงหรอ
  #444
  1
  • #444-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 19)
   7 ธันวาคม 2560 / 07:54
   เหมียว
   #444-1
 10. #443 chani1977 (@chani1977) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2560 / 21:55
  จับเจ้าเหมียวทั้งสองไปไว้ในกรงแป๊บนึงได้มั๊ยแถมทำโทษด้วยการไม่ให้ขนมอีกสองวัน
  เอ๊าคนอ่านก็โหดเกิน
  #443
  1
  • #443-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 19)
   7 ธันวาคม 2560 / 07:54
   เอาลงไปรวมกับเพื่อนที่ชั้นสี่ แล้วน้องแมวก็จะสุมหัวถามกันให้แซ่ดว่า พ่อแม่ทำอะไรกัน
   #443-1
 11. #442 Sensibleyui (@Sensibleyui) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2560 / 20:24
  หมอนขาดหมดแล้วว้อยยยยยยยยย
  #442
  1
  • #442-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 19)
   6 ธันวาคม 2560 / 21:27
   ด้ายเข็มคงเย็บไม่ทัน เอาสก็อตเทปแปะไว้ก่อนครับ
   #442-1
 12. #441 eye_stsk00 (@eye_stsk00) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2560 / 09:14
  ตีได้ไหมเนี้ยสีนิล ไข่มุกกะลังเคลิ้มเลยงื้อออ
  #441
  1
  • #441-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 19)
   6 ธันวาคม 2560 / 13:25
   หนูผิดไปแย้ว ต่อไปหนูจะนอนดูเจ๋ยๆ
   #441-1
 13. #440 XiaowenMXu (@XiaowenMXu) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2560 / 07:20
  กรี๊ดดดด....😍😍
  #440
  1
  • #440-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 19)
   6 ธันวาคม 2560 / 13:24
   เสียงเบาไปนิดนะคะ ฮ่า ๆ
   #440-1
 14. #439 Cake43478 (@Cake43478) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2560 / 04:29
  ฟินตัวจะแตก.....
  #439
  1
  • #439-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 19)
   6 ธันวาคม 2560 / 13:24
   เอาสก็อตเทปพันไว้ค่ะ
   #439-1
 15. #438 Sonsawan Kaewmora (@ploy_35) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2560 / 04:12
  สงสัยจะลืมไปว่ามีสีนิลกับไข่มุกอยู่ในห้องด้วย55555
  #438
  1
  • #438-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 19)
   6 ธันวาคม 2560 / 13:23
   ช่วงหน้ามืด ลืมหมดทุกอย่าง ฮ่าๆ
   #438-1
 16. #437 นมเย็นสีฟ้า (@alissy) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2560 / 00:06
  ไข่มุก สีนิล ลูกกกกกกกกกกกก ทำไมมาผิดเวลาแบบนี้คะ ;//////;
  #437
  1
  • #437-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 19)
   6 ธันวาคม 2560 / 13:23
   เหมียว...
   ทำตาใสไร้เดียงสา
   #437-1
 17. #436 KarunaPomthong (@KarunaPomthong) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2560 / 23:16
  สีนิล ไข่มุก หนูควรนอนนอกห้องนะลูก
  #436
  1
  • #436-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 19)
   6 ธันวาคม 2560 / 13:22
   พี่สิง ทำห้องใหม่ด่วน
   #436-1
 18. #435 Sanita17988729 (@Sanita17988729) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2560 / 23:06
  ฉันเริ่มจะเกลียดเทอแล้วแหละ “สีนิล ไข่มุก” อดข้าวอดอาหารไปเลยสามวัน (ไม่ทรมาณสัตว์นะคะ) อิอิ ขอซะดิบดี “ให้พี่นะ” ค้างเลย

  🎶ต่อหน้าฉันเทอทำอย่างนั้นได้อย่างไร ห้าาา🎼 มอบให้สีนิลไข่มุก 5555555
  #435
  1
  • #435-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 19)
   6 ธันวาคม 2560 / 13:21
   แย่แล้วมุก นิล ทีหลังพี่คริสมาหนูต้องไปนอนกับเพื่อนนะ
   #435-1
 19. #434 Rattanapadanon (@Rattanapadanon) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2560 / 22:23
  หวานกันขนาดนี้...โอยๆๆ ตายดีกว่า. อืจฉาความหวานของทั้งคู่อ่ะ. ขอบคุณไร้ท์คับ
  #434
  1
  • #434-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 19)
   6 ธันวาคม 2560 / 13:20
   ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะจะได้ลดความหวาน
   ดีใจที่ชอบ และขอบคุณมากค่ะ
   #434-1
 20. วันที่ 5 ธันวาคม 2560 / 22:19
  สีนิลไข่มุกรู้มั้ยทรมานพ่อหนูโดยไม่รู้ตัว^////^อ่านแล้วเราเขินแทนน้องเลยหยุดทีได้มั้ยจินตนาการของเราเนี่ยงื้ออออฟินอ่ะ
  #433
  1
  • #433-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 19)
   6 ธันวาคม 2560 / 13:19
   จินตนาการไปเรื่อยๆ ค่ะอย่าหยุด

   น้องเหมียว ครั้งหน้าหนูต้องไปนอนมุมห้องนะ อย่ามากวนพ่อแม่
   #433-1
 21. #432 pigpigpig1 (@pigpigpig123) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2560 / 22:15
  ขำอ่ะ ไข่มุก สีนิล เจ้าแมวเหมียวหนูทำให้พ่อหนูค้างอ่ะ ไม่รู้ตัวกันเลย โดนจับแยกห้องนอนแน่ๆ 
  พี่สิงหื่นได้ใจจริงๆ น้องยังไม่เคยนะคะ ใจเย็นๆ น้องคริสไม่หนีไปไหนหรอก
  #432
  1
  • #432-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 19)
   6 ธันวาคม 2560 / 13:18
   ดีใจค่ะ เป็นคนที่สองที่ขำน้องเหมียว จริงแล้วกะเขียนเอาฮานะ แต่รู้ละว่าโดนบ่นแน่ๆ ฮ่า ๆ

   พี่สิงใจเย็นแล้วค่ะ ถึงหนีเข้าห้องน้ำไง
   #432-1
 22. #431 roykam (@roykam) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2560 / 21:33
  โอยยยย คุณขา มันโคตรฟิน มันโคตรดี มันชวนร้องกรี๊ดดังๆ แบบไม่แคร์หน้าอินทร์หน้าพรหม ทำไมมันหวานอมชมพูวิ้งๆฟรุ้งฟริ้งไปหมดได้ขนาดนี้ หัวใจรับไม่ไหวจริงๆ

  ขอบอกว่ามันอิโรติคตั้งแต่จินตนาการของคริสในห้องน้ำแล้วค่า จากนั้นความอ้อยก็ยาวต่อเนื่องตั้งแต่กางเกงที่สั้นเกินไป การคิดมากเรื่องรอยเปื้อนบนเตียง การเขินสายตาพี่

  เหตุการณ์ถัดจากนั้นเรามีประโยคเดียววนเวียนอยู่ในหัว พี่สิงมันร้ายยยยย!!

  ตั้งแต่บอกไข่มุกให้หลบเพราะอยากกอดคริสมั่ง ขอกอด ขอจูบ ขอน้องว่า "ให้พี่นะ" กรีดร้องงงง! แถมตอนท้ายยังมาขอลูบโน่นนี่อีกต่างหาก นี่ถ้าน้องเหมียวไม่มาขัดนี่นึกไม่ออกจริงๆ ว่าจะไปถึงขั้นไหน พี่สิงไม่บังคับน้องหรอก แต่น้องก็ฮอร์โมนพลุ่งพล่านจินตนาการกระเจิดกระเจิงเรื่องพี่อยู่แล้ว แม้ขัดใจที่เด็กๆมาขวางพ่อกับแม่แต่ใจหนึ่งก็ดีใจ ไม่งั้นคนอ่านฟินเกิน ตัวแตก รับ endorphins ปริมาณสูงขนาดนี้ไม่ได้ตัวจะแตกเอา 555

  เรียกสติแป๊บ//เรื่องอดีตของน้องในที่สุดก็เปิดเผย พี่สิงเลี้ยงต้อยอะ แอบ stalker กลายๆ นิดๆ ด้วย แต่ไม่ทำไรบังคับใจน้องอย่างอิตาพิชิต จึงให้อภัย 555 พี่สิงผมยาวกับผมสั้นนี่ลุคเปลี่ยนขนาดคริสจำไม่ได้เชียวรึ ส่วนคริส...ยังกลมแบ๊วไม่เปลี่ยนสินะ โถถถ โดนหนังยางดีดแก้มเจ็บมากไหมลูก

  ความฟินนี้ไม่รู้ว่าจะถึงขั้นทำให้อิฉันนอนไม่หลับหรือไม่ ขอเวลาสักพักแล้วจะไปกรี๊ดในทวิตต่อ 555

  ดีเลิศจริงๆค่ะ รอตอนต่อไปใจจดจ่อมากนะคะ
  #431
  2
  • #431-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 19)
   6 ธันวาคม 2560 / 13:16
   ส่งยาบำรุงหัวใจให้หนึ่งแผง พร้อมถังอ๊อกซิเจน

   ยื่นไมค์สัมภาษณ์//บทนี้อ่านแล้วกรี๊ดไปกี่รอบคะ แล้วถ้ามีฉากนี้อีกแต่แรงกว่าจะอ่านไหม อยากให้เขาสวีทกันยังไง ที่ไหนเป็นพิเศษหรือเปล่า

   คนผมยาวแล้วทำให้มันปรกหน้าหน่อยๆ ถ้าไม่สังเกตหรือไม่ตั้งใจมอง มันจำไม่ได้จริงๆค่ะ บาริสต้าบางที่สวมหมวกด้วยอ่ะ แต่จริงๆ แล้วคนเขียนกรี๊ดพี่ฉิงตอนผมยาวน่ะ เลยใส่มาด้วย ฮ่า ๆ

   ตอนต่อไปรอนิดนะคะ
   #431-1
  • #431-2 roykam (@roykam) (จากตอนที่ 19)
   9 ธันวาคม 2560 / 11:30
   ตอบสัมภาษณ์: กรี๊ดหลายรอบมากค่ะ มันฟิน ฉากแรงกว่านี้ก็อ่านสิคะ จัดค่ะ! อยากให้เขาสวีทกันยังไงเหรอ ตอนนี้ริมน้ำตกใกล้รีสอร์ตกลางป่ามาแรงมากค่ะ 555 จริงๆแบบนุ่มก็โอเคนะ เล่นกับเด็กๆ แล้วส่งเหล่าน้องเหมียวเข้านอนแล้วพ่อแม่ก็ขึ้นเตียงกัน ไม่ก็พี่สิงเอาน้องนั่งตักแล้วป้อนขนม ไปห้องคริสมั่งก็ดีนะ
   #431-2
 23. #430 Oneooe (@Oneooe) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2560 / 21:30
  ขำ ไข่มุก กับ สีนิล 5555
  #430
  1
  • #430-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 19)
   6 ธันวาคม 2560 / 13:11
   หน้าแบบ อะไรเหรอ ตากลมโตใสแจ๋ว
   #430-1
 24. #429 K0206S0062 (@K0206S0062) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2560 / 21:26
  เกร็งทั้งตัวเลยอร้ายย ฟินไปสามโลก
  แมวขัดขวาง😑😑 #อยากให้เขาได้กัน5555
  ฟินจนแบบ $~^&#946;&#8226;<~``####1387455558888.
  #429
  1
  • #429-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 19)
   6 ธันวาคม 2560 / 13:11
   ส่งยาดมพร้อมนวดคลายเส้น
   #429-1
 25. #428 MeesukmakHassaya (@MeesukmakHassaya) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2560 / 21:08
  งือ....กำลังฟินเรย....ใครกะได้เอาแมวออกไปที งื้ออ ชอบบบ&#128525;&#128536;&#128536;
  #428
  1
  • #428-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 19)
   6 ธันวาคม 2560 / 13:10
   ไข่มุกสีนิล บทนี้หนูคะแนนตกนะคะ
   #428-1
 26. #419 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2560 / 20:17
  กรีดร้องงงงงงงงงงงงงงงง

  นุ้งเหมียวคริสหนูแร่ดมากลู๊กกกก  ส่วนพี่สิงก็หื่นม้ากกกก แอร๊ยยยยยย  ทำไมเทอสองคนถึงเหมาะสมกันขนาดเน้!!! 

  พี่สิ๊งงงงงงง อะไรคะอะรายยยยยยยยยย

  “ให้พี่นะ"         "ครับ แต่อาจมีลูบตรงนั้นตรงนี้นิดหน่อย"

  ตายค่ะ คนอ่านตายยยย ว้อยยยยยยยย ฟหกด่าสวทอยตคำภัเกหสอ่ย-ยนดวร งื้อออออออออ

  จะว่าพี่สิงหื่นฝ่ายเดียวกะไม่ถูก ก็น้องอ้อยขนาดนั้น โถว หยิบกางเกงมาผิดจริงๆ หราาาาาาา พวกเราควรเชื่อมั้ยคะ แล้วตอนขบ พี่สิงรีบเดินไปเข้าห้องน้ำทำไมเหรอคะะะะ เอียงคอถามใสๆ หึหึหึ


  ขอโทษนะ #ไข่มุกสีนิล  ตอนนี้พี่ไม่รักหนูทั้งสองแระ งอนนนนน คราวหน้าคราวหลัง พี่สิงควรต้อนน้องๆ ออกไปเล่นที่อื่นก่อนนะ พี่สิงจิได้เล่นกะเหมียวจัวขาวๆ เนื้อนุ่ทนิ่มได้อย่างไม่มีอะไรมาขัดอีก งื่อออออ  ขัดใจว้อยยยยยย

  โรตี แทกมือ ถล่ม!!!
  #419
  2
  • #419-1 roykam (@roykam) (จากตอนที่ 19)
   5 ธันวาคม 2560 / 21:35
   อยากแทกมือแต่ก็ไม่อยากถล่ม มันดีมากกกกกเลยเทอสำหรับเรา//เกาคางนุ้งเหมียว คราวนี้พี่ให้อภัย แต่คราวหน้า...หึๆๆ
   #419-1
  • #419-2 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 19)
   6 ธันวาคม 2560 / 12:53
   แท็กอะไรกันคะ ด้อมหื่น
   แหม ก็เห็นอยากให้มีอันคัท เลยจัดให้เบาๆ น้องหยิบกางเกงผิดจริงๆ ไม่ได้ยั่ว แต่มันมีอีกอย่างที่นาตั้งใจ รออ่านตอนต่อไปนะ อิ อิ
   #419-2