Cat Cafe' รักหวานๆในร้านกาแฟแมวเหมียว

ตอนที่ 10 : บทที่ 10 ความรู้สึกที่ชัดเจนขึ้น

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,594
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 107 ครั้ง
  4 ต.ค. 60

บทที่ 10 ความรู้สึกที่ชัดเจนขึ้น

            คริสใจเต้นตึกตักขณะมองของที่อยู่ในมือพี่สิงโต ความจริงมันก็เป็นแค่ที่คาดผมอันหนึ่ง ซึ่งเขาเองก็ยังแอบใช้บางครั้งตอนมาส์กหน้า ก็แหมไหนจะเครียดกับงานทั้งวัน โดนแสงจากคอมส่องตลอดเวลา ต่อให้หน้าใสแค่ไหนก็มีสิทธิหมอง มันก็ต้องมีการบำรุงกันบ้าง และตอนทาครีมผมมันก็คอยจะลงมาปรกหน้าอยู่เรื่อยเลยต้องหาอะไรมาเหน็บเอาไว้ ปัญหาเดียวก็คือ ที่คาดผมที่เขาใช้เป็นประจำเป็นพลาสติกสีดำเรียบๆ แต่อันที่คนรูปหล่อกำลังถือ มันเป็นรูปหูแมว!

            ชายหนุ่มมองที่คาดผมอย่างตัดสินใจไม่ได้ เพราะไม่รู้ว่าคนให้มีเจตนาอะไรกันแน่ แกล้งแหย่หรือแค่หาเรื่องมาเล่นสนุก ซึ่งถ้าเป็นเหตุผลทั้งสองอย่างเขาก็พอรับได้ แต่พอเห็นรอยยิ้มกับความเจ้าเล่ห์ที่กำลังเต้นระริกอยู่ในดวงตาของเจ้าของร้าน เขาก็ชักจะเริ่มไม่แน่ใจ

            เอาที่คาดผมแบบนี้มาให้ใส่ พี่อยากจะทำอะไรกับผมกันแน่?

            “เป็นอะไรไปครับ” เสียงทุ้มน่าฟังของสิงโตเอ่ยถาม คนที่กำลังคิดฟุ้งซ่านสะดุ้งและส่งยิ้มแหยให้

            “เรื่องงานน่ะครับ พอดีนึกได้ว่าค้างโปรเจคไว้อันนึงเลยเตรียมแผนไว้ล่วงหน้า”

            เจ้าของร้านกาแฟส่ายหน้าช้าๆ ก่อนเตือน

            “วันหยุดนะครับ วางเรื่องงานไว้ก่อน ให้สมองได้พักบ้าง คิดได้แต่อย่าเยอะ” น้ำเสียงนุ่มละมุนขณะที่ดวงตาแสดงความเป็นห่วงออกมาอย่างไม่ปิดบัง ทำให้คนฟังต้องเขินกับความหวานและอบอุ่นที่แทรกอยู่ในทุกอณู

            “ครับ” เมื่อไม่รู้ว่าจะหาอะไรมาแก้ตัวดีเลยจำต้องรับคำสั้นๆ ซึ่งพอได้ยินแล้วสิงโตจึงคลี่ยิ้มที่ทำให้คนเห็นนึกอยากจะหนีกลับบ้านไปบัดเดี๋ยวนั้น

            “งั้นเรามาต่อเรื่องที่ค้างกันไว้ดีไหมครับ” เจ้าของร้านพูดพร้อมกับยกที่คาดผมหูแมวขนฟูนุ่มขึ้นโบกช้าๆ นัยน์ตาสีน้ำตาลเข้มมีความซุกซนเต้นเป็นประกายระริก “ภารกิจง้อไข่มุก”

            โอย กลับมาเรื่องนี้อีกจนได้ คริสร้องในใจ เขาต้องใส่ที่คาดผมสุดโมเอะนั่นจริงๆ ใช่มั้ย พี่สิงโต!

            “จำเป็นต้องใส่ด้วยเหรอ” ชายหนุ่มถามเพราะไม่อยากเชื่อว่าแค่ที่คาดผมจะทำให้แมวหายโกรธ แต่ผู้เชี่ยวชาญการเลี้ยงแมวอย่างพี่สิงโตเป็นคนแนะนำ มันก็ต้องได้ผลสิ

            “ครับ” เจ้าของร้านตอบสั้นๆ ถึงอย่างนั้นคริสก็ยังไม่ไว้ใจ

            “พี่เคยทำมาแล้วหรือยัง”

            “ผมไม่เคยทำให้แมวโกรธ”

            พอได้ยินแบบนั้น คริสก็ขมวดคิ้วมุ่นทันที มันเป็นคำตอบที่คนพูดเจตนาเลี่ยงอย่างเห็นได้ชัด แสดงว่าวิธีนี้เป็นเพียงทฤษฏีและดูเหมือนอีกฝ่ายตั้งใจจะหลอกให้เขาทำเรื่องบ้าๆ เพื่อที่จะได้เอาไว้ล้อ มันไม่สนุกนะโว้ย!

            “ผมไม่...”

            ยังไม่ทันที่ชายหนุ่มจะปฏิเสธ ไข่มุกก็ลุกจากตักสิงโต เดินไปกระโดดขึ้นเตียงและนั่งคอแข็งอยู่อย่างนั้นไม่หันไปมองใคร แม้กระทั่งเจ้านายของเธอเอง เจ้าของร้านเลิกคิ้วขึ้นพร้อมกับทำเสียงหึ ในลำคอก่อนหันกลับไปทางคริส

            “งอนตุ๊บป่องไปแล้ว”

            เขาพูดอย่างอ่อนใจก่อนวางที่คาดผมไว้บนพื้นลุกไปที่เตียง ลูบหัวแมวขาวด้วยกิริยานุ่มนวลก่อนเอนตัวลงในท่ากึ่งนั่งกึ่งนอนพูดคุยกับมันเบาๆ สีนิลขยับมานอนหมอบข้างๆ มองไข่มุกกับเจ้าของสลับกันไปมา แต่แล้วจู่ๆ มันก็ผงกหัวขึ้นทำหูตั้ง จ้องเขม็งไปที่ปลายเตียงด้วยสีหน้าตระหนก สิงโตเลยมองตามและอ้าปากค้างเมื่อเห็นคริสซึ่งสวมที่คาดผมแล้วกำลังคลานต้วมเตี้ยมขึ้นเตียงด้วยท่าของแมว

            น...น่าจับมาฟัดเป็นบ้า!

            สิงโตกลืนน้ำลายให้กับความคิดดังกล่าว ใจเต้นตึกตักจนเขาต้องรีบสูดลมหายใจเพื่อระงับความตื่นเต้น พยายามวางสีหน้านิ่งเพื่อให้ดูเป็นปกติ มองชายหนุ่มที่กำลังยื่นหน้าเข้าไปคลอเคลียไข่มุก ด้วยกิริยาแบบแมว

            โอย ทำไมถึงได้น่ารักแบบนี้ เจ้าของร้านรูปหล่อนึก จิตใจเริ่มไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเพราะตอนนี้เขาชักจะเลือกไม่ถูกแล้วว่า ระหว่างแมวขาวตัวเล็กกับตัวใหญ่ เขาควรดึงตัวไหนเข้ามากอด   

            “ไข่มุก” เสียงที่ดัดจนน่ารักของคริสเอ่ยขึ้นเบาๆ ขณะเจ้าตัวเอียงคอมองแมวที่ตัวเองกำลังง้อ พอเห็นไข่มุกหันหน้าหนี เขาก็ขยับเข้าไปใกล้อีกนิด “พี่ขอโทษที่ทำให้หนูเจ็บ อย่าโกรธพี่เลยนะ”

            ชายหนุ่มทำเสียงเล็กๆ ฟังดูน่ารัก แถมยังแนบหัวไว้ข้างลำตัวแมวขาวแล้วไถไปมาอย่างออดอ้อน แต่ไข่มุกกลับเดินหนีไปหมอบตรงหมอน เก็บเท้าเก็บหางแถมยังหันก้นให้อีกต่างหาก ท่าทางที่ดูเมินเฉยของแมวทำให้คริสรู้ว่าแผนการง้อไม่สำเร็จ จึงหันไปทางตัวต้นคิด ทำหน้าง้ำปากยื่นเหมือนบอกให้รู้ว่าเขาทำตามคำแนะนำแล้วนะ แต่น้องแมวไม่สนใจ สิงโตพยายามกลั้นยิ้มก่อนหันไปหยิบถุงใบเดิมที่วางไว้ข้างเตียงขึ้นมา

            “คุณยังแต่ตัวไม่ครบนี่ครับ” พูดพร้อมกับดึงของสิ่งหนึ่งออกมาซึ้งเมื่อเห็นแล้ว คริสถึงกับเบิกตาโพลง

            “ผมต้องใส่หางด้วยเหรอ!

            “ครับ” เจ้าของร้านตอบด้วยดวงตาที่เห็นแล้วไม่น่าไว้ใจเลยสักนิด “คุณเล่นใส่แต่หูแต่ไม่มีหาง มันก็เลยไม่เหมือนแมว ไข่มุกถึงไม่ยอมคุยด้วย”

            “แต่”       

            “คุณจะไม่ใส่ก็ได้ แต่ผมไม่รับประกันผลที่ตามมานะครับ” สิงโตพูดขัดด้วยน้ำเสียงที่ดูเจ้าเล่ห์ “ไข่มุกกับสีนิลเป็นเพื่อนกัน ถ้างอนตัวนึง อีกตัวก็จะงอนตามนะครับ”

            เวรล่ะสิ! ชายหนุ่มสบถในใจ ลำพังไข่มุกตัวเดียวก็ง้อยากพออยู่แล้ว ขืนมีสีนิลเพิ่มขึ้นมาอีกตัว เขามิต้องแต่งตัวเป็นแมวตามง้อกันรอบห้องเรอะ คริสถอนใจออกมาอย่างจำยอมก่อนดึงหางแมวปลอมมาเหน็บตรงขอบกางเกง ยังไม่ทันเสร็จดีสิงโตก็เอ่ยเตือน

            “ต้องทำท่าให้เหมือนแมวทุกอย่างนะครับ”

            ที่ว่าทุกอย่างมันหมายความว่าอะไรกันแน่ อย่าบอกนะว่า.....

            “เหมียว” คริสบีบเสียงเลียนแบบแมวร้อง ก่อนคลานสี่ขาด้วยกิริยานวดนาดเหมือนแมวเข้าไปหาไข่มุก พออยู่ข้างๆ ก็เหยียดแขนทั้งสองข้างวางพาดไว้บนหมอน เอียงหน้ามองแมวขาวแล้วร้องทักด้วยเสียงแมวอีกครั้งก่อนเอ่ยเรียกเบาๆ “ไข่มุก”

            ในตอนแรกทั้งสีนิลและไข่มุกต่างทำตาโตมองคนที่กำลังทำตัวคล้ายแมวอย่างตกตะลึง แต่พอเห็นว่าเป็นคริส เมนคูนตัวโตก็เข้าไปคลอเคลียก่อน ส่วนแมวขาวที่ตอนแรกตั้งท่าจะเล่นตัว พอเห็นเพื่อนนอนกลิ้งเกลือกออดอ้อน เลยกระโดดเข้าไปขวางแล้วมุดลอดใต้แขนไถหัวกับปลายคางของชายหนุ่ม เขาหัวเราะคิกขยี้จมูกกับใบหูของมันเบาๆ ก่อนทิ้งตัวลงนอนปล่อยให้แมวทั้งสองผลัดกันเข้ามาเคล้าคลอโดยไม่รู้ตัวว่า ใครอีกคนที่กำลังเท้าแขนมองอยู่ข้างๆ อยากจะเข้ามาร่วมวงด้วยใจแทบขาด

            สิงโตพยายามนับหนึ่งถึงยี่สิบเพื่อยั้งไม่ให้มือของตัวเองคว้าแมวตัวโตที่กำลังนอนกลิ้งไปกลิ้งมาอยู่ตรงหน้ามาฟัดให้จมเขี้ยว แต่พอเห็นปากสีชมพูสวยที่กำลังคลี่ยิ้มอย่างสนุกสนาน พอนับถึงเก้ามันก็หยุดไปดื้อๆ แล้วนึกเลขต่อไปไม่ออก เลยต้องวนกลับไปขึ้นต้นที่หนึ่งใหม่อีกครั้ง วนเวียนแบบนี้อยู่หลายรอบ สุดท้ายเขาเลยต้องหยุดและลุกขึ้นนั่งขัดสมาธิ ปล่อยหัวใจให้เต้นตูมตามไปกับภาพคนน่ารักที่กำลังเล่นกับแมว

            ตอนเห็นใบหน้ากลมที่มีหูแมวอยู่บนหัว เจ้าของร้านก็รู้สึกตื่นเต้นมากพอดู แต่พอชายหนุ่มยอมใส่หาง เขาก็เกือบจะสะกดเสียงร้องของตัวเองไม่ไหว เพราะมันน่ารักอย่างบอกไม่ถูก ตอนแรกเขาเองคิดว่ามันคงจบลงแค่นั้น แต่พอคริสใช้วิธีง้อไข่มุกด้วยการทำท่าเลียนแบบแมว ความน่ารักที่อัพเลเวลขึ้นจังหวะเดียวร้อยเท่าทำให้สิงโตแทบจะเสียสติไปเลย

            อยากคว้าแมวตัวใหญ่เข้ามาฟัดแล้วกดให้จมเตียง!

            เจ้าของร้านแทบจะหลุดมาดนิ่งและเกือบทำตามความคิดไปแล้ว หากคริสไม่หันมาทางเขาเสียก่อน ดวงตาเรียวแสนสดใสที่กำลังไหวระริกกับความสำเร็จ ดึงสติที่กำลังกระเจิดกระเจิงของสิงโตกลับมา เขาสะบัดหน้าอย่างแรงพร้อมกับร้องด่าความหื่นของตัวเองอยู่ในใจก่อนส่งยิ้มอ่อนละมุนกลับไปให้อีกฝ่าย แต่ความร้อนที่ยังคงอัดแน่นอยู่ทั่วกายทำให้เขาพูดอะไรไม่ออก

            “เป็นอะไรหรือเปล่าครับ”

            พอเห็นเจ้าของร้านนั่งหน้าแดง คริสจึงถามด้วยความเป็นห่วง สิงโตสั่นศีรษะแต่ก็ยังไม่พูดอะไร อีกฝ่ายจึงผละจากแมวทั้งสองและเคลื่อนเข้าไปหา

            “พี่สิงโต”

            “ครับ” เสียงตอบรับทุ้มหวานน่าฟัง แต่ก็ไม่กล่าวอะไรมากกว่านั้น ชายหนุ่มจึงขยับเข้าไปใกล้อีกนิดและใช้หลังมือแตะหน้าผากของอีกฝ่าย

            “พี่ตัวอุ่นๆ นะ” พอสัมผัสกับอุณหภูมิบนตัวเจ้าของร้าน สีหน้าของคริสก็แสดงความเป็นห่วงออกมา แต่อีกฝ่ายกลับส่งยิ้มละมุน

            “ผมตื่นเต้นนิดหน่อยน่ะครับ” สิงโตตอบ ซึ่งพอได้ยินแล้วหัวคิ้วของชายหนุ่มก็ขมวดมุ่นเข้าหากัน

            “ตื่นเต้นเรื่องอะไรอ่ะพี่” ถามด้วยความสงสัย แต่พอเห็นประกายตาของอีกฝ่าย คริสก็นึกอยากจะดึงคำพูดเมื่อกี้กลับมา

            “วิธีที่คริสง้อไข่มุกไงครับ” เจ้าของร้านเฉลยคำตอบพลางมองชายหนุ่มด้วยดวงตาที่ทำให้คนเห็นต้องใจสั่น “มันน่ารักมาก”

            ลำพังคำพูดไม่เท่าไหร่ แต่สายตาที่มองไล่ตั้งแต่หูแมวบนหัวลากเรื่อยไปจนถึงหางกลมขาวที่เหน็บตรงบั้นท้าย ดูแพรวพราวเจ้าชู้จนคนเห็นต้องรีบเปลี่ยนท่านั่ง เก็บมือเก็บเท้าไว้กับตัวไม่ต่างจากแมว

            “อ่ะ เอ้อ ก็พี่บอกให้ผมทำแบบนั้นอ่ะ”

            “ผมบอกให้คุณใส่หูกับหาง ไม่ได้บอกให้ทำท่ายั่วแบบนั้นสักหน่อย”

            เลือดฝาดสีแดงกระจายไปทั่วแก้มลามไปยันใบหู คริสรีบก้มหน้าลงอย่างเขินอาย ก่อนสะบัดเสียงตอบ

            “นั่นมันท่าแมวต่างหาก”

            สิงโตยิ้มให้กับท่าทางที่น่าเอ็นดูนั้น พลางบอกในใจว่า นั่นเขาเรียกท่าแมวยั่วสวาทครับ แต่สิ่งที่บอกออกมาจริงๆ กลับเป็นแค่

            “อืม ครับ”

            ชายหนุ่มเหลือบตาขึ้นมองคนตรงหน้าแวบหนึ่ง พอเห็นอีกฝ่ายกำลังจ้องมาที่เขาด้วยใบหน้าที่มีรอยยิ้มแบบกระหยิ่มยิ้มย่อง แก้มสองข้างก็ร้อนจัดและรีบก้มกลับลงไปอีกครั้ง

            “ยิ้มอะไร?” ถามเสียงดุและทำปากยื่นอย่างงอนเง้า เจ้าของร้านหัวเราะ หึ เบาๆ ก่อนตอบ

            “ผมดีใจที่เห็นคุณแคร์ ให้ทุ่มเทให้ไข่มุกมากถึงขนาดนั้น” เขาบอกเสียงนุ่มก่อนเปลี่ยนยิ้มให้กลายเป็นความอ่อนโยน “ขอบคุณมาก”

            น้ำเสียงที่ต่างจากตอนแรกทำให้คริสชำเลืองมองสิงโตอีกครั้ง พอเห็นดวงตาที่กำลังแสดงความรู้สึกแบบเดียวกับคำพูด เขาก็เกาจมูกตัวเองแก้เก้อ

            “ทำอย่างกับเป็นเรื่องใหญ่”

            “มันอาจจะไม่ใช่เรื่องใหญ่ก็จริงแต่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับผม” เจ้าของร้านกล่าวเสียงนุ่มพร้อมกับส่งยิ้มหวานละมุนให้ “คุณให้ค่ากับสิ่งที่ผมรัก”

            ชายหนุ่มไม่แน่ใจว่าคิดไปเองหรือเปล่าเมื่อเห็นดวงตาของคนพูดดูหวานเชื่อมมากกว่าทุกครั้ง เขาอยากจะก้มหน้าหลบ แต่ความอยากรู้ห้ามไม่ให้ขยับ เขาจึงนั่งนิ่งในท่านั้นแล้วมองลึกลงไปในดวงตา ค้นหาว่าอีกฝ่ายกำลังคิดอะไร

            “พี่สิงโต...”

            คริสเอ่ยเรียกและหยุดไว้แค่นั้นไม่กล้าพูดอะไรต่อ ท่าทีที่ดูอ้ำอึ้งทำให้เจ้าของร้านเอ่ยปากถามด้วยความสงสัย

            “มีอะไรหรือครับ”

            “เปล่าครับ ผมแค่...” เป็นอีกครั้งที่ชายหนุ่มต้องยั้งคำพูดของตัวเอง ทั้งที่อยากถามออกไปตรงๆ ความช่วยเหลือทุกอย่างที่พี่สิงโตมอบให้มาโดยตลอดนั้น มาจากความใจดีหรือมีอย่างอื่นแอบแฝงกันแน่ ที่จริงเขาเองก็เริ่มรู้สึกแปลกๆ ตั้งแต่ได้รับอนุญาตให้ขึ้นมาบนห้องนี้แล้ว แต่ความขี้อ้อนของแมว ทำให้ลืมนึกถึงเรื่องนี้ไปเลย

            “อยากถามอะไรหรือครับ” สิงโตกล่าวด้วยน้ำเสียงที่นุ่มนวลเหมือนทุกครั้ง แถมยังเอียงคอมองหน้าพร้อมส่งยิ้มหวานละมุนให้ มันทำให้หัวใจของคริสเต้นตุบจนแทบไม่เป็นจังหวะ เขาเม้มปากเพราะลังเลไม่กล้าถาม แต่พอไข่มุกแทรกขึ้นมานอนในตัก ชายหนุ่มจึงติดสินใจ

            “ทั้งที่เพิ่งรู้จักกัน ทำไมพี่ถึงดีกับผมขนาดนี้”

            “เพราะคริสใจดีกับผมก่อน” เจ้าของร้านตอบกลับทันที แต่คนได้ยินกลับมุ่นคิ้วย้อนคิด วันแรกที่เข้าร้าน พี่สิงโตก็ให้ขนมกินฟรี และเขาก็กลายเป็นฝ่ายรับมาโดยตลอด แล้วเขาไปใจดีกับพี่สิงโตตอนไหน?

            “พี่จำคนผิดหรือเปล่า”

            ชายหนุ่มถาม อีกฝ่ายกลับยิ้ม

            “ไม่ผิดหรอกครับ คริสจำไม่ได้ก็ไม่เป็นไร”    

            เจ้าของร้านกล่าวอย่างใจดีพลางยื่นมือไปลูบหัวไข่มุก แต่แทนที่จะมองแมว เขากลับจ้องหน้าคริสด้วยดวงตาที่แสดงความหมายอันลึกซึ้ง อัดแน่นไปด้วยความรู้สึกที่อ่านได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น

            รัก

            มือที่ลูบแมวเลื่อนขึ้นช้าๆ และแตะบนใบหน้าของคริส นิ้วเรียวยาวของสิงโตสัมผัสตรงมุมปากสวยอย่างแผ่วเบา ก่อนจะคลึงแก้มกลมขาวด้วยหัวแม่มืออย่างนุ่มนวล ตาจ้องลึกลงไปในดวงตาสีน้ำตาลเรียวอยู่ครู่หนึ่ง จึงเลื่อนไปตามสันจมูก มองรอยหยักเหนือริมฝีปากแล้วหยุดนิ่งไปอึดใจแล้วย้ายไปทางแก้ม หยุดตรงรอยบุ๋มที่ตนเองกำลังคลึงเล่น

            “ไม่ใช่ลักยิ้มหรือครับเนี่ย”

            เจ้าของร้านเปรยออกมาเบาๆ เมื่อปลายนิ้วสะดุดกับจุดบนผิวเนื้อ คริสสะดุ้งหลุดากภวังค์และรีบขยับหน้าถอยออกมาอย่างเร็ว

            “ค...ครับ มันเป็นรอยแผลเป็นน่ะ”

            เขาตอบตะกุกตะกัก เพราะตกใจที่อีกฝ่ายแสดงท่าทางแบบนั้นออกมา สิงโตผงกศีรษะรับรู้แต่แทนที่จะถามถึงที่มา เขากลับก้มหน้าแล้วพูดเบาๆ

            “ขอโทษนะ”

            คริสเข้าใจว่าคำกล่าวนั้นเป็นการขออภัยที่อีกฝ่ายก้าวก่ายในเรื่องส่วนตัว แต่พอเห็นใบหน้าที่ดูสลดเหมือนคนพูดกำลังเสียใจเป็นอย่างมาก เขาก็รีบสั่นศีรษะ

            “เรื่องแล็กน้อยน่ะพี่ ของแบบนี้มันถามกันได้”

            เจ้าของร้านหนุ่มถอนใจออกมาเบาๆ พลางมองคนน่ารักด้วยท่าทางเหมือนคนผิดหวัง เขายกมือขึ้นคล้ายจะแตะรอยแผลเป็นนั้นอีกครั้งแต่เจ้าตัวกลับเปลี่ยนใจและลดลงไปเกาคอสีนิลที่เข้ามานอนหนุนตักเขาแทน

            “ยังไงผมก็ไม่ควรทำอะไรละลาบละล้วงแบบนั้น โชคดีที่เป็นคุณ ถ้าไปทำกับคนอื่นมีหวังได้เข้าใจผิดคิดว่าโดนแต๊ะอั๋ง”

            เป็นคำพูดติดตลกซึ่งสิงโตเองก็หัวเราะขำออกมาเบาๆ แต่ฟังจากเสียงแล้วคริสกลับรู้สึกว่ามันเป็นการแกล้งทำเพื่อเบี่ยงประเด็นความสนใจ แต่มันก็แปลก ทั้งที่ถูกพี่สิงโตทำแบบนั้น เขากลับไม่รู้สึกโกรธหรือกลัวเลยสักนิด แถมยังรู้สึกอิ่มเอมอย่างน่าประหลาด หากจะมีความผิดปกติก็คงเป็นจังหวะการเต้นของหัวใจที่แรงมากขึ้นกว่าเดิม

            เขากำลังคิดอะไรกับพี่สิงโตอยู่ใช่ไหม?

            ชายหนุ่มสะบัดหน้าแรงๆ จนหูแมวที่ใส่อยู่ขยับไปมา เขาจึงดึงมันออกจากหัวไปวางไว้บนหมอนก่อนอ้อมมือไปด้านหลังเพื่อดึงหางออก แต่มันกลับไม่หลุดแถมยังติดแน่นมากกว่าเดิม คริสพยายามเปลี่ยนมือ เอี้ยวตัวพยายามดึงอยู่หลายท่าก็ไม่สำเร็จ หันไปหันมายุกยิกอยู่สามสี่ครั้ง เจ้าของร้านที่นั่งมองอยู่นานจึงเอ่ยปากถาม

            “ทำอะไรอยู่ครับ”

            “ผมจะถอดหางนี่ออกน่ะ แต่ไม่รู้มันติดอะไรดึงยังไงก็ไม่หลุด”

            ชายหนุ่มตอบทั้งที่มือยังคงสาละวนอยู่กับหางสีขาวที่ติดไว้ตรงด้านหลัง สิงโตเอียงคอมองแล้วอมยิ้ม

            “เอาไว้อย่างนั้นก็ได้ น่ารักดีออก”

            “น่ารักกับผีน่ะสิ” คริสพูดเสียงห้วนแล้วทำปากยื่นหน้าง้ำ “มีหางติดแบบนี้แล้วผมจะกลับบ้านยังไง”

            “ก็ไม่ต้องกลับสิครับ” เจ้าของห้องพูดเสียงนุ่ม พลางมองสายตาที่พอเห็นแล้ว อีกฝ่ายต้องเสียวบั้นท้ายวาบ ชายหนุ่มรีบพูดสวนกลับทันควัน

            “พรุ่งนี้ผมต้องไปทำงาน”

            พูดพลางดึงหางแมวแรงขึ้นจนเกือบจะกลายเป็นการกระชาก สิงโตส่ายหน้าพร้อมกับถอนใจ

            “หันหลังมาครับ” เขาบอกสั้นๆ ด้วยน้ำเสียงปกติแต่คนฟังกลับทำตาโต

            “ว่าไงนะ” หัวใจของคริสเต้นรัวราวกับกลองขณะที่สมองเริ่มจินตนาการไปไกลสุดกู่ ชะรอยความระแวงของเขาจะแสดงออกทางสีหน้าชัดเกินไป เพราะเจ้าของร้านยกมุมปากยิ้มอย่างรู้ทัน แต่ยังคงตีหน้านิ่งและกล่าวเสียงเรียบดังเดิม

            “หันหลังมาครับ ผมจะแกะให้”

            ชายหนุ่มมองอีกฝ่ายอย่างไม่ค่อยไว้ใจนัก แต่เพราะลวดที่ทิ่มเข้าไปในเนื้อทำให้เจ็บตรงก้นกบ เขาจึงจำต้องอุ้มไข่มุกออกจากตักเพื่อที่จะได้พลิกตัวหันสะโพกไปทางสิงโต โดยขาอยู่ในลักษณะเหมือนกำลังนั่งพับเพียบจะได้ไม่เกะกะ ส่วนแขนทั้งสองข้างนั้นยันไว้กับที่นอน ข้างเจ้าของห้องเมื่อเห็นอีกฝ่ายยอมให้เขาทำแต่โดยดีแล้วจึงขยับเข้าไปใกล้อีกนิด เปลี่ยนท่านั่งเป็นคุกเข่า มือข้างหนึ่งจับขอกบกางเกงคริสเอาไว้ ส่วนอีกมือจับหางแมวแล้วดึงไม่แรงนัก

            “ลวดมันเข้าไปเกี่ยวกับกางเกงในน่ะครับ” สิงโตพูดและเริ่มแกะลวดที่ยื่นออกมาจากส่วนหางออก แต่จากการดึงอย่างไม่ระวังเมื่อครู่ทำให้ส่วนปลายของมันงอเป็นตะขอ และไม่เพียงแค่เกี่ยวเนื้อกางเกงไว้เท่านั้น ยังถูกเส้นด้ายที่หลุดลุ่ยออกมาพันไว้จนแน่นอีกด้วย เจ้าของร้านจึงค่อยๆ ดึงมันออกทีละเส้นโดยพยายามไม่ให้มือของตัวเองสัมผัสกับผิวของชายหนุ่ม ซึ่งการระวังแบบนั้นทำให้เขาทำอะไรไม่สะดวกนัก เพราะถ้าจะแกะลวดให้หลุดก็ต้องสอดมือข้างหนึ่งเข้าไปในกางเกง   

            “เอ่อ...” สิงโตเอ่ยออกมาเบาๆ ก่อนมองคริสที่ตอนนี้อายจนแทบไม่อยากหันหน้ามามอง ยิ่งเห็นหูสองข้างที่แดงจัดไม่ต่างจากมะเขือเทศด้วยแล้ว เขาก็ยิ่งไม่อยากจะพูดประโยคต่อไปเท่าไหร่ แต่ขืนปล่อยเอาไว้แบบนี้ ก้นสวยๆ จะเป็นแผลเพราะถูกลวดตำ ดังนั้นเขาจึงจำต้องบอก

            “ด้ายมันพันลวดอยู่ ผมต้องสอดมือเข้าไปในกางเกงนะครับ ไม่งั้นก็ดึงไม่ออก”

            ชายหนุ่มเม้มปากแน่นก่อนผงกศีรษะเพื่ออนุญาต สิงโตจึงค่อยๆ สอดนิ้วเข้าไปในกางเกง ดึงด้ายที่พันเส้นลวดออกด้วยหัวใจที่เต้นตูมตาม แค่เห็นสะโพกขาวผ่องกับร่องก้น ลมหายใจก็คอยจะสะดุดอยู่ตอดเวลา พอปลายนิ้วสัมผัสกับก้อนเนื้อนุ่ม จิตใจของเจ้าของร้านก็แทบกระเจิดกระเจิง

            ขืนอยู่ในท่านี้ต่ออีกแค่หนึ่งนาที เขาคงได้ปล้ำผู้ชายคนนี้แน่

            สิงโตกัดฟันแน่นออกแรงดึงด้ายจนหลุด พอดึงหางแมวออก คริสก็รีบพลิกตัวหันกลับมาโดยไม่รอให้อีกฝ่ายถอยออกก่อน ทำให้ท่าของเขาดูคล้ายกับการนอนหงายในขณะที่อีกคนอยู่ในท่านั่งคร่อม แต่สิ่งที่ทำให้ชายหนุ่มรู้สึกอายจนอยากจะหัวมุดเข้าไปในหมอนก็คือ ตอนนี้หน้าของเขากับเจ้าของร้านอยู่ในระยะที่เรียกได้ว่า ถ้าขยับอีกนิดก็คงได้จูบกันเลย

            สถานะตอนนี้ ทำให้คริสอยากจะเผ่นลงจากเตียงใจแทบขาด แต่คนที่ถอยออกไปก่อนกลับเป็นสิงโต

            “ขอโทษครับ” เสียงทุ้มเอ่ยออกมาเบาๆ ส่วนตัวคนพูดหันหน้าหนีไม่ยอมสบตา ชายหนุ่มรีบขยับนั่งตัวตรงทันที ปากก็พูดไปด้วย

            “ม...ไม่เป็นไร” เขาเหลือบมองชายที่มีศักดิ์เป็นพี่แวบหนึ่ง “ขอบคุณครับ”

            “เรื่องเล็กน้อยครับ ไม่ต้องเกรงใจ”

            เจ้าของร้านยังคงรักษาระดับเสียงไว้เช่นเดิม เขาถอยไปนั่งตรงปลายเตียง เกาคอสีนิลโดยไม่พูดอะไรอยู่ครู่หนึ่งจึงลุกแล้วเดินไปที่ประตู คริสมองตามอย่างนึกงงก่อนเอ่ยถาม

            “จะไปไหนครับ”

            “ได้เวลาอาหารของเจ้าเหมียวแล้วครับ” สิงโตบอกเสียงนุ่มพลางเคาะหัวสีนิลที่วิ่งตามไปไม่แรงนัก คริสเลยรีบลงจากเตียง

            “ผมไปด้วย”

            “รออยู่นี่ดีกว่าครับ” เจ้าของร้านกล่าวพลางมองอีกฝ่ายแวบหนึ่งแล้วกลืนน้ำลายก่อนรีบเบนสายตาไปทางอื่น ชายหนุ่มที่ไม่ทันได้สังเกตเดินเข้าไปหา

            “ไม่อ่ะ จะให้เจ้าของบ้านยุ่งอยู่คนเดียวได้ยังไง” เขาพูดอย่างดื้อดึง คนฟังจึงถอนใจยาว

            “แต่ตอนนี้ผมอยากอยู่คนเดียวและทำตัวให้ยุ่งเข้าไว้” เสียงของสิงโตต่ำเหมือนคนพูดพยายามสะกดอารมณ์ ก่อนหันไปมองชายหนุ่มด้วยแววตาที่ต่างไปจากเคย “อยู่เล่นกับไข่มุกในห้อง อย่าออกไปไหนเด็ดขาด นะครับ”

            เป็นการสั่งที่ฟังแล้วเหมือนคำอ้อนวอนกลายๆ ทำให้คริสจำต้องผงกศีรษะรับ และเมื่อเจ้าของร้านปิดประตูห้อง ชายหนุ่มก็ถอยกลับไปที่เตียง ทิ้งตัวลงนั่งบนที่นอนพร้อมหวนนึกถึงเรื่องที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อครู่

            ทั้งที่อุตส่าห์รวบรวมความกล้า ถามออกไปตามตรง พี่สิงโตกลับบ่ายเบี่ยงไม่ยอมตอบแต่กลับทำในสิ่งที่เป็นเหตุให้หัวใจของเขาต้องทำงานหนักกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการมองอย่างโหยหา สายตาที่อัดแน่นไปด้วยความรู้สึก ความนุ่มละมุนตอนที่มือข้างนั้นสัมผัสบนใบหน้า ยังคำพูดปริศนาที่ทิ้งเอาไว้ให้เขาได้ขบคิด

            ‘ไม่ผิดหรอกครับ คริสจำไม่ได้ก็ไม่เป็นไร

            ประโยคนั้นหมายความว่ายังไง เขาเคยเจอพี่สิงโตมาแล้วอย่างนั้นหรือ ตั้งแต่เมื่อไหร่แล้วทำไมถึงจำไม่ได้ ตอนจับแก้มกับลูบลักยิ้มนั่นอีก ขนาดเพื่อนสนิทยังไม่เคยเห็นรอยแผลเป็นนั่นเลย แล้วพี่สิงโตรู้ได้ยังไงว่ามันอยู่ตรงนั้น

            ชายหนุ่มพยายามเค้นสมองทบทวนความจำ แต่ทำยังไงก็คิดไม่ออกว่าเขาเคยเจอเจ้าของร้านตอนไหน ระหว่างที่กำลังนึก ไข่มุกก็กระโดดขึ้นมาบนเตียง ใช้เท้าหน้าแตะขาของเขาราวขออนุญาต คริสจึงอุ้มมันมาวางไว้บนตัก ส่วนสีนิลซึ่งตัวโตกว่ามุดลอดผ่านแขนเอาหัวพาดไว้ตรงหัวเข่า ถูไถไปมาพร้อมกับทำเสียงอือในลำคอก่อนเหลือบตาขึ้นมองอย่างออดอ้อน ชายหนุ่มจึงเกาหลังหูให้มันอย่างเอ็นดู

            น่ารัก

            เขาคิดพร้อมกับคลี่ยิ้มบาง ทันใดนั้นคำพูดเดียวกันแต่เป็นเสียงของสิงโตก็ผุดขึ้นมา

            วิธีง้อแมวของคริส น่ารักมากครับ

            ความร้อนวิ่งเป็นริ้วขึ้นหน้า เพราะทั้งคำพูดกับสายตาของพี่สิงโตตอนนั้น เหมือนอยากจะกลืนกินเขาเต็มที แต่นั่นยังน้อยกว่าตอนที่แกะหางแมว ถึงจะอายจนตัวแทบแตกและไม่กล้าหันไปมอง แต่ทุกครั้งที่ปลายนิ้วเรียวยาวสัมผัสตรงบั้นท้าย เขารู้สึกเหมือนมีปะทุไฟจุดความร้อนให้วิ่งซ่านไปทั่วร่าง ยิ่งตอนที่นิ้วของพี่สิงโตเลื่อนไถลลงไปในรอยแยก มันทั้งจั๊กจี้ปนเสียวเขาต้องกัดปากตัวเองไม่ให้หลุดอุทานออกมา แต่ที่แย่กว่านั้นก็ตอนพลิกตัวแล้วเจอพี่ในท่านั่งคร่อม หัวใจของชายหนุ่มแทบหยุดเต้นในบัดดล

            หน้าของคริสแดงจัดด้วยความรู้สึกที่บอกไม่ถูก ให้ตายเถอะ! ถ้าตอนนั้นโดนพี่สิงโตจูบ เขาคงยอม เอ๊ย! หนีไม่รอดแน่

            จินตภาพที่เกิดขึ้น ทำให้เขินจนชายหนุ่มต้องยกมือขึ้นปิดหน้าแล้วสะบัดศีรษะแรงๆ เพื่อไล่มันออกก่อนหงายหลังลงไปบนที่นอน เขาพยายามหายใจแรงๆ หลายครั้งเพื่อระงับความรู้สึกที่กำลังวิ่งพล่าน เมื่อข่มใจลงได้ คริสจึงคลายมือออก มองโคมไฟบนเพดาน        

            ข้อสงสัยเรื่องความรู้สึกของพี่สิงโตที่มีต่อเขาเริ่มกระจ่างชัดมากขึ้น คำถามคือแล้วตัวเขาล่ะ

            ชายหนุ่มตั้งคำถามกับตัวเองพลางผ่อนลมหายใจยาว

            ตกลงแล้วเขาคิดยังไงกับพี่สิงโต?

 

*/*/*/*/*

           เครดิตเจ้าของภาพ 

              ขออนุญาตและขอบคุณมากค่ะ


           

             

           

             

           

             

             

           

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 107 ครั้ง

784 ความคิดเห็น

 1. #767 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 / 23:37
  แมวตัวโตทำไมน่ารัก ทำเอาทาสแมวใจสั่นซะงั้น ต่างคนต่างเขินกันและกัน พี่รักน้องมากนะ ส่วนคนน้องคงจะรู้ใจตัวเองเร็วฟนี้แหละ ไขมุกทำดีมากก
  #767
  0
 2. #742 BlackDragon_MN (@blackdragon-mn) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 23:09
  นี่พระนายยังไม่ได้กันนะ แต่รู้สึกอีโรติกมากกกกกกกก แงงงงงงงง จูบก็ยังไม่ได้จูบมแต่ได้ล้วงก้นไปแล้ว ว้อยยยยยยยยย

  ที่ไม่ให้ยับไปด้วยนี่ ไปโลกสวยด้วยมือเราอยู่รึเปล่านะ เอ้....
  #742
  0
 3. #609 LovePenguin (@LovePenguin) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 01:30
  นุ้งแมวคริสทำไมน่ารักขนาดนี้ โอยยยย นี่เป็นพี่สิงจะไม่ทนค่ะ กระโจนเข้าฟัดน้องแน่นอน 

  แอบอ่านอยู่นะจ๊ะ เม้นต์ติดมั่งไม่ติดมั่ง ไม่รู้เป็นอะไร เฮ้ออออ
  #609
  1
  • #609-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 10)
   7 มีนาคม 2561 / 09:02
   เหมียวคริสน่ารักที่สุดค่ะ น่ารักขึ้นทุกวัน น่ารักจนพี่สิงจะไม่ทน

   เรื่องเม้นท์ บางจังหวะเว็บเดี้ยงค่ะ เป็นประจำเลย นี่ต้อง copy ไว้ทุกครั้งกลัวพอกดส่งแล้ว หาย ...
   #609-1
 4. #205 [[ SS ]] (@stamp159) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2560 / 17:58
  โอ้ยยยยย เขินเด้อออออ อ่านแล้วรู้สึกหน้าร้อนมากกกกก อิพี่หื่นมากกกกกกก น้องก็อ้อยมากกกกกก
  #205
  1
  • #205-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 10)
   26 ตุลาคม 2560 / 17:24
   พี่ไม่ได้หื่นนะ แค่อยากแกล้งน้อง แต่ความน่ารักทำให้ของขึ้น
   น้องก็ไม่ได้ยั่วนะ แค่อยากง้อแมว แต่หางมันดันไปเกี่ยวกางเกง ไม่ได้อ้อยเล้ยยย
   #205-1
 5. #204 Mooknon (@Mooknon) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2560 / 22:21
  ความอ้อยนี้
  #204
  1
  • #204-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 10)
   26 ตุลาคม 2560 / 17:23
   ช่างหวานนัก
   #204-1
 6. #203 Ssinsinsin (@Ssinsinsin) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2560 / 18:45
  อ่านแล้วสยิวมากกกก อิพี่ไปเกี่ยวก้นน้องเฉย ฮือออ ไม่ไหวแล้ววว ที่ไม่ให้น้องตามไปเพราะจะไปทำอะไรก่อนให้อาหารแมวถูกไหม 55555555
  #203
  1
  • #203-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 10)
   26 ตุลาคม 2560 / 17:23
   ง่า ทำไมทุกคนคิดแบบนั้นกันคะ พี่เค้าลงไปให้อาหารแมวจริงๆ ไม่ได้แวะที่ไหนทั้งนั้น
   #203-1
 7. #202 Sonsawan Kaewmora (@ploy_35) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2560 / 02:59
  ง่าาา เค้าเคยเจอกันมาก่อน แล้วแผลบนหน้าพี่สิงจะเป็นต้นเหตุด้วยรึป่าวอ่ะ
  #202
  1
  • #202-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 10)
   26 ตุลาคม 2560 / 17:22
   นั่นสินะ น่าสงสัยจริงๆ
   โคนัน ไปสืืบซิ/เฮ้ยอย่าเชียวนะ ขืนส่งตัวซวยไปเดี๋ยวได้มีคนม่องหรอก
   #202-1
 8. #201 ยุวพร (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2560 / 15:43
  ลงทุกวันป่าวรออ่านอยู่นะน่ารักทั้งคนทั้งแมวเลย ตายๆๆๆๆ
  #201
  1
  • #201-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 10)
   26 ตุลาคม 2560 / 17:21
   โดยเฉลี่ยอาทิตย์ละหนึ่งตอนค่ะ
   แต่ช่วงเดือนตุลาคมไว้ทุกข์ จะลงอีกทีก็ประมาณต้นพฤศจิกายนค่ะ
   #201-1
 9. #200 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 07:37
  ถ้าใจตรงกันขนาดนี้เปิดเผยความรู้สึกกันไปเลยและคบกันเลยดีมั้ย
  #200
  1
  • #200-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 10)
   26 ตุลาคม 2560 / 17:20
   และแล้วทั้งสองก็ตกลงแต่งงานกัน จบ
   เดี๋ยว แกจะตัดแบบนี้ไมไ่ด้นะ !
   #200-1
 10. #199 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 02:18
  พี่สิงงงงงงงงงงงงง หื่นม๊ากกกกกกกกก งื้อออออ อะไรคือล้วงง่ามตรูดน้องงงงงง งื้อออออออ นี่คือแบ่บว่า บอกน้องว่าจะไปให้อาหารแมวแต่แวะเลี้ยวเข้าห้องน้ำก่อนใช่ม้ายยย ตอบ!!!

  ส่วนคนน้องนั้น จะเชื่อดีมั้ยน้ออออ ว่าง้อแมวแบบใสๆ ไม่ได้ตั้งใจอ้อยพี่!!! ถาม!!!!

  แงงงงง ตอนนี้น่ารักมากง่าาาา ไม่ไหวล้าววว ได้โปรดอย่าปล่อยให้พวกเรารอนานเลยยย พี่จิ้งคร้าบบบ มาต่อให้ว่องงงงงงง
  #199
  1
  • #199-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 10)
   26 ตุลาคม 2560 / 17:19
   คิดว่าคนที่หื่นมากน่าจะเป็นเจมี่มากกว่านะ คิดอะไรไปถึงห้องน้ำกันคะ โหยยยย
   น้องใสค่ะ คิดแค่ว่าจะง้อแมว ไม่ได้อ่อยหรือยั่วใดๆ ทั้งสิ้น คริสไร้เดียงสาค่ะ

   ชอบหาว่าเด็กๆ เราแรด ให้รอซักห้าปีเลย
   #199-1
 11. #198 Creamsarang (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 01:57
  โอ้ยยยยยตอนนี้ไปไม่เป็นเลยต่างคนต่างทำตัวไม่ถูกงือออน่ารักกกกก ตกลงพี่สิงเคยไปเจอคริสตอนไหนละเนี่ย

  คริสต้องเคยช่วยไข่มุกมาก่อนแน่ๆเลย
  #198
  1
  • #198-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 10)
   26 ตุลาคม 2560 / 17:17
   ต่างคนต่างเขินจนทำอะไรไม่ถูก
   พี่สิงเคยเจอคริสตอนไหนกันน้อ รออีกนิดนะ
   #198-1
 12. #197 นมเย็นสีฟ้า (@alissy) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 23:22
  ความหื่นของพี่สิงทำเราเขิน ฮืออออออออออออ
  #197
  1
  • #197-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 10)
   26 ตุลาคม 2560 / 17:10
   งั้นเราต้องทำให้คนอ่านเขินบ่อยๆ
   #197-1
 13. #196 Atchyfone (@Atchyfone) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 23:02
  อ่านตอนนี้ประกอบกับนึกภาพน้องสิงตอนอยู่กับแมวในสตอรี่วันนี้แล้วมันแบบฟินหนักกว่าเดิม 

  ถ้าพี่สิงเคยเจอน้องมาก่อนจริงๆ แล้วมาเปิดร้านกาแฟก็เจอกันอีก พรหมลิขิตชัดๆ 
  #196
  1
  • #196-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 10)
   26 ตุลาคม 2560 / 17:09
   พี่สิงเป็นทาสแมว เลยอยากเห็นน้องเป็นแมว จะได้จับฟัด/ใช่เหรอ
   เรื่องเคยเจอกันมาก่อนนั้น ใกล้จะเฉลยแล้วจร้า
   #196-1
 14. #195 SK_Only (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 22:29
  เรื่องนี้มีเงื่อนงำ...?

  เขาเคยเจอกันมาก่อน? พี่ขอโทษทำไม?
  #195
  1
  • #195-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 10)
   26 ตุลาคม 2560 / 17:08
   นั่นสิ พี่จะขอโทษทำไม
   หรือว่า......
   #195-1
 15. วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 22:01
  พี่สิงละมุนมากงื้อออออเขินตามคริสเลย
  #194
  1
  • #194-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 10)
   26 ตุลาคม 2560 / 17:08
   พี่สิงเป็นคนอ่อนโยนค่ะ รักและทนุถนอมคริสมาก
   #194-1
 16. #193 pigpigpig1 (@pigpigpig123) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 21:11
  พี่สิงหื่นอ่ะ ดูหลอกล่อแต่ละอย่างให้น้องทำสิไม่ค่อยเลยนะ
  คริสเริ่มคิดแล้วใช่มั้ยลูกว่าพี่สิงคิดยังงัย แต่ตัวน้องนี่คิดไม่ถึงไหนแล้ว
  แล้วคือไร เจอบั้นท้ายน้อง โอ๊ย คิดไปถึงไหนต่อไหนแล้ว ถึงกับต้องอยู่ห่างน้องเลย
  ไข่มุกกับสีนิลน่ารักจริงๆ เลยค่ะ ฉลาดมาก

  อยากรู้อ่ะไรท์ว่าเค้าเคยเจอกันมาก่อนเหรอค่ะ
  รอติดตามต่อนะคะ จริงๆ แล้วรอทุกวันล่ะ
  #193
  1
  • #193-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 10)
   26 ตุลาคม 2560 / 17:07
   พี่สิงแค่อยากเห็นน้องทำท่าน่ารัก เลยลืมไปว่าตัวเองแพ้หูกับหางแมว
   ดีนะที่ยั้งใจทัน ไม่อย่างนั้นไข่มุกกับสีนิลได้เห็นอะไรดีๆ ฮี่ๆ

   เขาเคยเจอกันมาก่อนหรือเปล่า อีกนิดก็จะเฉลยแล้วค่ะ
   #193-1
 17. #192 kratenlover (@nbunpeng) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 20:24
  งื้ออ พี่สิงอ่ะ บ้าบอที่สุดเลย เอาอีกๆๆ เอาแบบนี้อีกหยอดให้หนักๆไปเลยน๊าพี่สิง เอาให้น้องหวั่นไหวจนรู้ใจตัวเองซะที 😁😁
  #192
  1
  • #192-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 10)
   26 ตุลาคม 2560 / 17:06
   ขืนหยอดหนักกว่านี้ พี่สิงตบะแตกแน่ค่ะ
   แค่นี้ก็อยากจับน้องฟัดใจแทบขาดแล้ว
   #192-1
 18. #191 Veen (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 20:23
  โอ้ยๆเป้นตอนที่ครบรสมาก หวาน ละมุน อบอุ่นคริสลูกทำท่าง้อไข่มุกไม่นึกถึงพี่สิง้ลยล่ะ พี่สิงจะจับฟัดหนูอยุ่แล้ว
  #191
  1
  • #191-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 10)
   26 ตุลาคม 2560 / 17:04
   น้องคริสใสๆ ค่ะ ไม่คิดว่าจะโดนสิงโตจับกิน
   #191-1
 19. #190 roykam (@roykam) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 19:48
  โอ๊ย เขินมาก วาบหวิวมาก แมวคริสน่ารักแบบไม่ไหวแล้ว!
  #190
  1
  • #190-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 10)
   26 ตุลาคม 2560 / 17:04
   ยังดีที่แค่วาบหวิว ถ้าวาบหวามเมื่อไหร่ แมวคริสโดนสิงโตจับกินแน่
   #190-1
 20. #189 Oneooe (@Oneooe) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 19:37
  น่ารัก ปนเขินเลยจ้า
  #189
  1
  • #189-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 10)
   26 ตุลาคม 2560 / 17:03
   แมวคริส น่ารัก
   พี่สิงหื่น เขิน
   แมว ทำหน้างง พ่อหนูเป็นอะไร ทำไมตาสระอิ/ไม่ใช่ละ
   #189-1
 21. #188 Nefara (@riew2543) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 19:18
  ตอนนี้เราเขินมากกก ฟินสุดๆ ฟินจนอุ้มแมวที่บ้านมาฟัดและโดนตะปปหน้า //โดนแมวทำร้ายเบาๆ????????
  #188
  1
  • #188-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 10)
   26 ตุลาคม 2560 / 17:02
   ถถถถ น้องแมวคงบอก นี่ไม่ใช่ไข่มุกนะ
   #188-1
 22. #187 kipling (@kipling) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 18:29
  ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ
  บทนี้เขินมากกกกก พี่สิงหื่นมากกกกกก แต่ละอย่างที่หลอกให้น้องทำนี่ส่งเสริมจินตนาการตัวเองสุดๆ คนน้องก็ทำตามไม่รู้เท่าทันอะไรพี่เค้าเล้ยยยยยย
  แล้วอะไรคือเจอบั้นท้ายน้องแล้วแดเมจคะพี่สิง พี่สิงคนดีหายไปหนายยยยยย ถึงกับไม่กล้าเข้าใกล้น้องไปพักเลย โถถถถถ กลัวทนไม่ไหวเหรอคะพี่สิงงงงง
  #187
  1
  • #187-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 10)
   26 ตุลาคม 2560 / 17:01
   พี่สิงแค่อยากเห็นน้องทำท่าน่ารักๆ ค่ะ แต่พอเอาจริงตัวเองกลับทนไม่ได้ น่าสงสารเนอะ
   #187-1