รัก3เส้าเรา3อสรพิษ

ตอนที่ 1 : คิดถึง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 72
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  16 ก.พ. 56

ทามกลางบรรยากาศที่หนาวเหน็บ ตะวันฉายนั่งดูรูปที่ถ่ายด้วยกันสามคนเพื่อนชี้ เเละได้พูดว่า เมื่อไรเราจะเจอกันอีก ธันวา ภัทร ฉันคิดถึงเธอมากก

ขณะนั้นโทรศัพท์ก็ได้ดังขึ้น ทำเอาตะวันฉาย สดุ้งเเล้วรับโทรศัพท์ ปรากฎว่า ธันวาเเฟนคนเเรกของตะวันฉายโทรมาว่า เป็นไงบ้างตัวเล็ก จะกลับมา

วันไหน คิดถึงจังเลย ตะวันฉายก็ได้บอกว่า น่าจะพรุ่งนี้ เเล้ว ธันวาก็ได้บอกว่า ดูเเลตัวเองๆนะ ทั้งสองก็พูดจบ ตะวันฉายได้ปิดไฟเเละเข้านอน เพือ

เตรียมตัวที่จะกลับบ้าน รุ่งเช้า ตะวันฉายได้ตื่นนอน เเละกินข้าว อาบน้ำ รีบเเต่งตัวเพื่อไปขึ้นเตรืองบิน กลับไทย ถึงสนามบิน ตะวันฉายนั่งรอ ขณถนั้น

เครื่องบินก็ได้ลงจอดเเล้ว ตะวันฉายขึ้นเครื่องเเละนั่งนับเวลาว่เมื่อไหรจะถึงไทย อึ๊ดดดดดดดดดดด เครื่องลงจอด ตะวันฉายลงมาพร้อมกับความดีใจ

ขณะนั้นภูตะวัน กำลังรอน้องชายสุดที่ักที่เพิ่งเรียนจบเเพทย์ ตะวันฉายรีบวิ่งไปหาพี่ชาย ทั้ง2โอบกอดด้วยความดีใจ ภูตะวันก็ช่วยถือของ เละบอกว่า รีบกลับบ้านกันเถอะ ตัวเเสบ พี่รีบไปทำงาน ตะวันฉาย พยักหน้ารับทราบ พอถึงบ้าน ตะวันฉายรีบเก็บของเเละไปหา ธันว เเละ ภัทร ด้วยความดีใจ 

กริ๊งๆๆๆเสียงกริ๊งที่ดังอยู่หน้าบ้าน ธันวาได้ไปเปิดประตูเ ปรากฎว่า เป็นเเฟนตัวเอง ธันวาดีใจ มากกก เเละ รีบเรียก ภัทร มาดู ภัทรดีใจมากกก เเละได้ชวนตะวันฉายไปนั่งเล่นที่สวน ขณะนั้นธันวาได้ขอตัวไปเตรียมของว่างมาให้ ภัทรก็รีบทวงสัญญาที่ตะวันฉายให้ไว้

ตะวันฉายฏ้บอกว่า ภัทรเราขอโทษนะ ที่เราทำตามสัญญาไม่ได้ ขอโทษนะ ภัทรก็บอกว่า ไม่เป็นไร ถึงเราจะไม่ได้เป็น เเฟนกัน เป็นพื่อนกันก็ได้กันก้อได้นะ ขณะนั้นเอง ธันวาก็มา เเละบอกว่า ไปกินของว่างกันดีกว่า เเละ ต้อนรับเเพทย์คนใหม่ หมอตะวันฉาย ตะวันฉายดีใจมากกกก ขณะนั้นเอง โทรศัพท์ ก็ได้ดังขึ้น ปรากฎว่า ภูตะวันโทรมาเเละบอกว่า ตะวันกลับบ้านได้เเล้ว ตอนนี้พี่รออยู่ที่บ้านเเล้ว ตะวันฉายบอกว่า โอเค เเละได้

ขอตัว กลับบ้านก่อน ขณะนั้นเอง ธันวาก็ได้ส่งที่้บ้าน ธันวาก็พูดว่า ดูเเลตัวเองดีๆนะ เราส่งเเค่นี้เเละ ธันวาก็รีบกลับบ้าน เเละได้ ไปถามภัทรว่า เเก

ไปสัญญาอะไรกับตะวันฉาย ภัทรบอกว่า เปล่า 
ขณะที่ธันวาจะถามคำถาต่อไป พลอยขวัญเดินมาพอดีเเละบอกว่า พี่ทั้ง2คนไปกินข้าวได้เเล้ว ทั้งบอก เดี๋ยวไป ก่อนจะไปธันวาบอกภัทรว่า เเกจะไม่บอกฉันก็ได้ เเต่ถ้าฉันรู้เอง ฉันจะตัดความเป็นพี่น้องจากเเก ภัทรก็บอกโอเค ทั้ง2ก็ไปกินข้าว กินเสร็จต่างคนก็ต่าง อาบน้ำ เข้านอน 


1 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2556 / 23:54
  ติดตามนะๆๆๆ

  ปล.อยากให้ปรับวิธีเขียน อ่านแล้วตาลายอ่าา

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2556 / 23:58
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2556 / 23:50
  แก้ไขครั้งที่ 3 เมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2556 / 23:55
  แก้ไขครั้งที่ 4 เมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2556 / 00:13
  #1
  0