Hot Issue: เปิดประเด็นร้อนรักปักหัวใจกามเทพสุดเฟี้ยว

ตอนที่ 2 : Ready to be hotissue? 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 800
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  13 มี.ค. 53

 

วิ่งตามพายุไปสิ นี่คือโอกาสสุดท้ายของเธอแล้วนะ

‘…’

แต่ถ้าเธอไม่ไป รู้ไว้ซะว่าฉันจะเกลียดเธอ เธอก็รู้ว่าฉันเกลียดคนที่ทรยศความรู้สึกตนเอง เลิกทำเพื่อคนอื่นแล้วหันมาทำเพื่อตนเองได้แล้ว ถือว่านี่คือคำขอจากฉัน

ถือว่านี่คือคำขอจากฉัน

ถือว่านี่คือคำขอจากฉัน

ถือว่านี่คือคำขอจากฉัน

 

เฮือกกกก ผมสะดุ้งตื่นจากความฝันพร้อมกับเหงื่อที่ผุดพรายเต็มใบหน้าและตามลำตัว ฝันถึงอดีตอีกแล้วสินะ ผมบอกตัวเองพร้อมกับเอื้อมมือไปหยิบผ้าขนหนูที่ตั้งอยู่บนหัวเตียงมาเช็ดเหงื่อ ทั้งๆ ที่อากาศในห้องก็ไม่ร้อน แต่ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเหงื่อถึงได้ออกทุกครั้งยามที่คิดถึงเรื่องนี้

กี่โมงแล้วเนี่ย ผมเอื้อมมือไปหยิบนาฬิกาปลุกดิจิตอลที่อยู่บนหัวเตียงมาดู หน้าจอปรากฏเวลา 05.30 น. ตามจริงผมสามารถหลับต่อได้เพราะเวลาเรียนมันเริ่ม 8 โมง แถมหอที่อยู่ก็ติดรั้วมหาวิทยาลัยเสียขนาดนั้น ขี่มอเตอร์ไซค์แปปเดียวก็คงถึง แต่ก็นะ...ใครมันจะไปหลับลงหากความทรงจำเก่าๆ มันหลอกหลอนกันแบบนี้

 ตลอดระยะเวลาสามปีที่ผ่านมาผมพยายามที่จะลืมเธอหลายครั้ง แต่ดูเหมือนว่าผมไม่สามารถจะลืมรอยยิ้ม น้ำเสียงและตัวตนของเธอได้เลย

หนึ่งคนคือผู้หญิงที่ผมรักมานาน ส่วนอีกคนก็เป็นเพื่อนที่ผมรู้จักดี เขาทั้งสองคนรักกันและผมก็คือส่วนเกิน...

ผมนั่งเหม่อลอยอยู่อย่างนั้นจนเวลาผ่านไป จากตีห้าครึ่งเรื่อยไปจนถึงเจ็ดโมงครึ่งโดยทีไม่รู้ตัวสักนิด ดังนั้นผมจึงเดินไปคว้าชุดนักศึกษาจากตู้เสื้อผ้ามาเปลี่ยนโดยฉับพลัน ซึ่งแน่นอนว่าไม่ได้อาบน้ำ สิ่งที่ทำมีเพียงล้างหน้า แปรงฝัน ทาแป้งและฉีดน้ำหอม จากนั้นก็คว้ากุญแจมอเตอร์ไซค์ที่วางตรงโต๊ะเขียนหนังสือและเดินออกจากห้องไปยังมอเตอร์ไซค์คู่ใจที่จอดอยู่ที่ลานจอดรถหน้าหอ สตาร์ทเครื่องอย่างเร่งรีบและขี่มันออกไปทันที

ระหว่างที่กำลังขับมอตอร์ไซค์และรับลมอ่อนๆ ที่พัดมากระทบหน้า บางสิ่งบางอย่างก็ลอยล่องตามมาด้วย และมันกำลังบดบังเส้นทางข้างหน้าจนมิดซึ่งนั่นทำให้ผมตัดสินใจจอดไอ้เจ้าคู่ใจที่ไหล่ทางโดยไม่ลืมหยิบเจ้าสิ่งนี้ออกจากใบหน้าบูดบึ้งของตัวเอง

 ใบปลิวอย่างนั้นเหรอ ผมบ่นกับตัวเองพร้อมกับหาที่มาของมัน แต่มองเท่าไหร่ก็ไม่เห็นต้นตอที่ทำให้มันปลิวมาติดหน้า ดังนั้นผมจึงตัดสินใจอ่านเนื้อความที่เขียนไว้ในใบปลิว

 

www.hotissue.com เว็บไซต์สุดยอดแห่งความปรารถนาสำหรับคนอยากเด่นและอยากดัง ไม่ว่าจะเป็นความรักที่สวยหรูราวกับเทพนิยายหรือแม้แต่ความดังที่ทุกคนถวิลหา อยากมีความรักแบบไม่รู้จบหรืออยากดังโดยมีแสงแฟลชตามหลัง เราจัดให้คุณได้!!! เพียงแค่คุณแวะมาหาเรา เราจะบันดาลความฝันให้เป็นจริง ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพียงแค่สิ่งที่คุณขอมาน่าสนใจ เราก็พร้อมจะจัดให้คุณ!

ป.ล. ไม่มีสิ่งใดในโลกได้มาฟรีๆ โปรดตัดสินใจให้ดีก่อนจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา เพราะถ้าคุณยกเลิก สิ่งที่คุณเสียมันจะมากกว่าสิ่งที่คุณได้รับ

น่าสนใจดีแหะ ผมพูดกับตัวเองก่อนจะพับใบปลิวนั้นใส่กระเป๋า จากนั้นจึงเดินไปยังมอเตอร์ไซค์คู่ใจและขี่มันไปคณะ เมื่อถึงคณะผมก็รีบวิ่งไปยังห้องเรียนที่อยู่ ชั้น 3 เมื่อเข้าไปในห้องก็พบว่าเพื่อนสนิทได้จองที่นั่งหลังสุดไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้วและตอนนี้มันก็กำลังนั่งเล่นโน้ตบุ๊คอย่างเมามันส์

ว่าไงไอ้ชาเย็น ทำไมวันนี้มาสายวะ ดีนะว่าอาจารย์ก็เข้าสายด้วยเพราะแกติดธุระ เพื่อนผมที่ชื่อว่ากาแฟเงยหน้ามาจากหน้าจอโน้ตบุ๊คพร้อมกับแซวผม เราสองคนสนิทกันตั้งแต่ปี 1 เพราะต่างได้รับเสนอชื่อให้ประกวดเดือนคณะนิเทศศาสตร์เหมือนกัน ทั้งๆ ที่นิสัยต่างกันแต่ก็เข้ากันได้ดี จนตอนนี้พวกเราอยู่ปี 3 เอกโฆษณาเราก็ยังคงสนิทกันจนทั้งคณะตั้งฉายาให้เราว่า คู่หูเครื่องดื่ม เพราะผมคือชาเย็น ส่วนมันคือกาแฟ

ตื่นสายน่ะ ว่าแต่นายกำลังทำอะไรอยู่

โหลดหนังนิดหน่อย ว่าแต่นายจะใช้มั้ย ฉันว่าจะไปเข้าห้องน้ำน่ะ

อืม ว่าจะเข้าเว็บนิดหน่อย นายไปเถอะมันพยักหน้าตกลงแล้วเดินไปเข้าห้องน้ำ ส่วนผมก็เข้ามานั่งแทนที่มันพร้อมกับหยิบใบปลิวที่ได้เมื่อครู่มากาง พิมชื่อเว็บที่อยู่บนใบปลิวไปยัง Address bar ก่อนจะกด Enter แค่แปปเดียวหน้าจอก็โหลดเสร็จ หน้าเว็บมีคำว่า HOT 2 ตัวใหญ่ ตัวแรกมีมีเอฟเฟ็ครูปกามเทพบนหัวข้อ HOTไปกับรักดั่งเทพนิยาย ส่วนตัวที่สองมีเอฟเฟ็ครูปแสงแฟลชที่ออกมาจากตัวกล้องประกอบบนหัวข้อ HOTไปกับความดังดั่งดาราฮอลลีวู้ด 

ผมชั่งใจอยู่นานว่าจะคลิ๊กตัวไหน คิดอยู่นานก็คิดไม่ออก แต่พอนึกถึงเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อเช้า มือเจ้ากรรมก็ตัดสินใจคลิ๊กไปยังตัว HOTไปกับรักดั่งเทพนิยาย หน้าจอโหลดอยู่สักครู่ก็ขึ้นมาให้ผมกรอกประวัติส่วนตัวกับตอบคำถามที่ว่า ทำไมถึงต้องการมีรักดั่งเทพนิยายพร้อมกับกรอกลักษณะคนที่ต้องการ ผมกรอกมันด้วยความรู้สึกทั้งหมดที่มี เพียงแค่ 2 นาทีก็กรอกเสร็จ และเมื่อกดยอมรับหน้าจอก็ขึ้นคำว่า ‘Ready to be Hot Issue?‘ ตัวโตๆ ขึ้นมาพร้อมกับมีปุ่มกด READY กับ NOT READY  

เอาแล้วสิ ผมชักเริ่มลังเล ถ้าตอบตกลงไปชีวิตผมจะกลายเป็นประเด็นร้อนอย่างนั้นเหรอ ความรักของผมจะกลายเป็นที่กล่าวขานหรือไงถึงได้มีคำถามกับปุ่มแบบนั้นขึ้นมา ไม่เอาดีกว่า ผมก็แค่คนที่อยากมีชีวิตธรรมดาเท่านั้นเอง ว่าแล้วก็เลื่อนลูกศรไปยังปุ่ม NOT READY และเตรียมกด ทว่ากลับมีร่างๆ หนึ่งชนหลังผมจนทำให้มือที่จับเม้าส์เลื่อนไปจ่อที่คำว่า READY พอจะเลื่อนกลับไปปุ่มเดิม ไอ้กาแฟที่เขาห้องน้ำเสร็จแล้วก็เข้ามาตบมือผมจนทำให้เผลอกดไปยังคำว่า READY และหน้าจอก็โหลดเสร็จเป็นที่เรียบร้อยพร้อมกับขึ้นคำว่า ‘May be you are HOT Issue Soon’

                ผมกลืนน้ำลายเอื๊อกใหญ่พร้อมกับหันหน้าไปส่งสายตาไม่พอใจให้กับไอ้กาแฟที่ทำหน้าเหลอหลาและเกาหัวอย่างงงๆ ก่อนที่มันจะถามผมขึ้นมา

                มีไรเปล่าชาเย็น ทำไมต้องมองอย่างนั้นวะ

                ไม่มีอะไร ผมหันไปกดกากบาทหน้าต่างอินเทอร์เน็ตและกด Shut down พร้อมกับภาวนาว่าอย่าให้ทางเว็บเลือกผมเลย แต่เสียงสะท้อนอีกด้านกลับบอกผมว่า

                ชีวิตผมจะสะกดคำว่า สงบสุขไม่เป็นอีกเลย

 

                ‘เธอดูยัยผมทองที่มาใหม่สิ เขาบอกว่าเป็นโรคจิตแหละ

            จริงเหรอ หน้าตาก็เข้าเค้าอยู่นะ หน้าบึ้งตึ้ง จ้องคนอื่นตาขวางซะอย่างนั้น

                แต่ฉันว่าไม่ใช่คนโรคจิตหรอกแต่ว่าเป็น...

                เป็นอะไรเหรอ...

                เป็นคนบ้าต่างหากล่ะ!!!’

                คนบ้าอย่างนั้นเหรอ คิกคิก

                คนบ้าอย่างนั้นเหรอ คิกคิก

                คนบ้าอย่างนั้นเหรอ คิกคิก

               

             กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด ฉันไม่ได้เป็นคนบ้านะ!!!!!!!!!!!!!!!!!” ฉันสะดุ้งตื่นจากความฝันพร้อมกับเหงื่อที่ผุดพรายตามใบหน้าและลำตัวก่อนจะถอดที่ปิดตาออกเพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อครู่มันก็แค่ความฝัน ไม่ใช่สิ มันเคยเป็นเรื่องจริงต่างหาก

                เมื่อสามปีที่แล้วฉันมีอาการผิดปกติทางด้านสภาพจิตใจและได้ทำเรื่องร้ายๆ กับคนที่รักไว้มากมายเสียจนอยากจะหนีสภาพแวดล้อมเดิมๆ เพื่อมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ ที่นี่ฉันได้รับการรักษาเป็นอย่างดีจากแพทย์ผู้ชำนาญ ดังนั้นแค่สองปีครึ่งทางสถานบำบัดก็ปล่อยให้ฉันออกมาใช้ชีวิตเหมือนคนปกติหากแต่ฉันยังไม่กล้ากลับไปหาพี่สาวและพี่ชายที่ฉันรักโดยทันทีหรอก สิ่งที่คิดก็คืออยากลองทดสอบกับคนรอบข้างก่อนว่าฉันเป็นปกติดีแล้วหรือยัง

              ผลก็เหมือนจะดีเพราะในตอนแรกทุกคนให้การต้อนรับฉันอย่างเป็นมิตร แต่ก็นะ พวกเขายังไม่รู้นิ่ว่าฉันออกมาจากสถานบำบัดที่ดังที่สุดในนิวยอร์คซึ่งคนที่ไปที่นั่นคือคนที่อาการหนักและอยากหายขาดหากแต่ฉันรู้ตัวดีว่าว่าฉันคงไม่ถึงกับอาการหนักจนเกินเยียวยาหรอกเพียงแต่แม่อยากให้หายขาดมากกว่า เพราะทุกคนที่ไปรักษาที่นั่นสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติสุข

                แต่เรื่องราวที่ดูสวยหรูของฉันก็ต้องจบลงเพราะสังคมของคนนิวยอร์คชั้นสูงมักจะคิดถึงเรื่องหน้าตาในสังคมเป็นสำคัญและพอมารับรู้เรื่องฉัน ไม่เห็นต้องเดาให้ยากเลย หลังจากนั้นฉันกับที่บ้านก็กลายเป็นขี้ปากชาวบ้านสนุกเลยล่ะ ดังนั้นการที่ฉันกลับมาเมืองไทยทางบ้านคงสบายใจกว่า แต่แม่คงไม่กลับมาด้วยเพราะธุรกิจที่นู่นเริ่มไปได้ด้วยดี แต่เหนืออื่นใดแม่ดันส่งลูกเลขาที่แม่สนิทใจมาดูแลฉันแทน และอยากจะบอกว่ามันปากหมามากๆ

                เธอจะได้เป็นคนบ้าแน่ ถ้าหากเธอกรี๊ดแปดหลอดอย่างนั้นอีกรอบ นั่นไง! พูดไม่ทันขาดคำก็จิกฉันชุดใหญ่เชียว ไม่ได้การ! ฉันต้องสั่งสอนให้มันรับรู้ว่าคนอย่างกวากวาไม่ใช่คนที่ลูกคนใช้อย่างมันจะมาจิกกัดได้ ดังนั้นฉันจึงหันหน้าไปหาและส่งสายตาไม่พอใจอย่างรุนแรง เหอะ อะไรกันนะที่ทำให้แม่ไว้ใจหมอนี่ให้มาดูแลฉัน ฉันน่ะ 20 แล้วนะ! ดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดีไม่ต้องส่งไอ้คนสติเฟื่อง หน้าตาล่องลอยและนอนได้ 24 ชม. อย่างนี้มาดูแลหรอก!

                แม่ส่งให้นายมาดูแลฉันไม่ได้หมายความว่านายจะด่าฉันได้นะ ไอ้ลูกคนใช้!” อดไม่ได้ที่จะจิกเขาแบบเจ็บๆ ไปหนึ่งทีก่อนจะค่อยๆ หยิบที่ปิดตามาปิดและเอนหลังนอนแต่ดูเหมือนฉันคงไม่ได้ปิดมันหรอก เพราะไอ้ปากหมาที่ว่ามันโต้ตอบกลับมาชนิดที่ทำให้คนอย่างฉันเดือดมากเลยทีเดียว

                ถึงจะเป็นลูกคนใช้แต่ฉันก็สามารถพูดให้คุณผู้หญิงเปลี่ยนใจส่งเธอกลับอเมริกาได้แล้วกัน ทีนี้เธอก็คงไม่ได้กลับมาหายอดรักแล้วล่ะสิ ขอฉันนึกก่อนนะว่าชื่ออะไร อืมม พายุใช่มั้ย ชื่อดูเท่นะแต่เท่าที่ฉันแอบเห็นรูปในกระเป๋าตังค์เธอน่ะหน้าตาโคตรจะจืดชืดเลย

                เพี้ยะ!!!

                ฉันตบหน้าเข้าไปเต็มแรงจนหน้าเขาเซไปทางซ้ายเล็กน้อย

                ถ้านายดูถูกพี่พายุอีกครั้งล่ะก็ ฉันรับรองว่านายกับแม่ได้ไปยืนขอทานหน้าเพ้นท์เฮ้าส์ฉันแน่

                อย่าลืมนะว่าฉันสามารถจะ...

                ฉันรู้ว่าคนอย่าง เจินเจิน สามารถทำให้ฉันกลับอเมริกาได้ แต่นายอย่าลืมสิว่าฉันคือ กวากวา ลูกสาวคนเดียวของนายจ้างแม่นายนะ เฮอะ! นี่คิดเหรอว่าแม่ฉันจะเชื่อนายมากกว่าฉันน่ะ นี่ไม่เคยเรียนภาษาไทยแบบจริงๆ จังๆ ใช่มั้ยเลยทำให้ไม่เคยได้ยินคนเขาพูดว่า ไม่มีใครที่จะเห็นขี้ดีกว่าไส้หรอก ฉันน่ะเป็นไส้ ส่วนนายเป็นอะไรคิดดูให้ดีแล้วกันฉันยิ้มเยาะใส่เจินเจินปิดท้าย ก่อนจะหยิบผ้าปิดตามาปิดแล้วเอนหลังนอนอย่างสบายใจ อีกไม่กี่ชั่วโมงฉันก็จะเจอคนที่ฉันรักในฐานะกวากวาคนใหม่แล้ว ....ก็กวากวาที่แสนดียังไงล่ะ!

 

                ในที่สุดฉันก็ยืนอยู่บนพื้นแผ่นดินไทย! ฉันได้ยืนบนพื้นแผ่นดินเดียวกับคนที่ฉันรักแล้ว อยากจะกู่ร้องให้ดังก้องโลกถ้าไม่ติดว่ามีไอ้หน้ามุ่ยที่ชื่อว่า เจินเจิน ยืนถือสัมพาระฉันอยู่ข้างๆ

                เดี๋ยวพอถึงคิวเราก็บอกแท็กซี่ว่าไปส่งที่เพ้นท์เฮ้าส์ Seven Luck นะ ฉันหันไปสั่งเจินเจินที่กำลังมองดูบรรยากาศรอบๆ อย่างประหลาดใจ ก็แหงล่ะ เขาไม่ได้มาเมืองไทยนานแล้วนิ่ แม่บอกว่าเขาต้องจากบ้านเกิดไปตั้งแต่ 5 ขวบได้มั้ง เหอะ...พวกบ้านนอก

                อืม แต่สงสัยต้องรอคิวนะ ดูสิวันนี้คนเยอะเป็นบ้าเลย ฉันหันไปดูตามที่เขาบอกก็เห็นว่ามันเป็นเรื่องจริง แท็กซี่ทุกสีที่สามารถหาได้ที่ประเทศไทยนั้นถูกผู้คนจับจองไปเรื่อยๆ และถ้าเรียงตามคิวล่ะก็ กว่าจะมาถึงฉันนั้นโคตรจะนานเลย

                เฮอะ! นี่คนพร้อมใจกันกลับประเทศไทยกันเยอะขนาดนี้เชียว ไม่ใช่วันสงกรานต์ซะหน่อย ฉันบ่นกะปอดกะแปดก่อนจะยืนกอดอกและมองอะไรเรื่อยเปื่อย ทว่าสายตากลับหยุดอยู่ที่ชายชุดดำที่ถือกองกระดาษที่สูงมิดหน้าเดินมาต่อคิวแท็กซี่ อาจด้วยความที่มองไม่เห็นทางหรือซุ่มซ่ามก็ไม่รู้เพราะอยู่ดีๆ เขาก็สะดุดกับอะไรสักอย่างทำให้กองกระดาษที่ถืออยู่กระจัดกระจายปลิวว่อนเต็มไปหมดแถมลมเจ้ากรรมก็ดันพัดแรงตอนนี้เสียด้วยสิ นี่ถ้ามีกรมอุตุฯ อยู่ตรงนี้นะฉันจะบอกว่าชั้นบรรยากาศที่นี่หนาแน่นไปด้วยกระดาษ!

                โอ๊ย!” อยู่ดีๆ กระดาษก็ปลิวมาติดหน้าฉันซะอย่างนั้น ด้วยความรำคาญฉันเลยหยิบมันออกจากหน้าและอ่านเนื้อความข้างใน

www.hotissue.com เว็บไซต์สุดยอดแห่งความปรารถนาสำหรับคนอยากเด่นและอยากดัง ไม่ว่าจะเป็นความรักที่สวยหรูราวกับเทพนิยายหรือแม้แต่ความดังที่ทุกคนถวิลหา อยากมีความรักแบบไม่รู้จบหรืออยากดังโดยมีแสงแฟลชตามหลัง เราจัดให้คุณได้!!! เพียงแค่คุณแวะมาหาเรา เราจะบันดาลความฝันให้เป็นจริง ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพียงแค่สิ่งที่คุณขอมาน่าสนใจ เราก็พร้อมจะจัดให้คุณ!

ป.ล. ไม่มีสิ่งใดในโลกได้มาฟรีๆ โปรดตัดสินใจให้ดีก่อนจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา เพราะถ้าคุณยกเลิก สิ่งที่คุณเสียมันจะมากกว่าสิ่งที่คุณได้รับ

น่าสนใจดีแหะ ฉันรีบคว้า I-Phone มาเช็คดู Wireless อ๊า โชคดีที่ยังมี ดังนั้นฉันจึงพิมชื่อเว็บและรอมันโหลด แค่แปปเดียวหน้าจอก็โหลดเสร็จ หน้าเว็บมีคำว่า HOT 2 ตัวใหญ่ ตัวแรกมีมีเอฟเฟ็ครูปกามเทพบนหัวข้อ HOTไปกับรักดั่งเทพนิยาย ส่วนตัวที่สองมีเอฟเฟ็ครูปแสงแฟลชที่ออกมาจากตัวกล้องประกอบบนหัวข้อ HOTไปกับความดังดั่งดาราฮอลลีวู้ด 

ฉันนั่งคิดอยู่สักพักว่าแท้จริงแล้วฉันต้องการแบบไหน บางทีก็ไม่เห็นต้องคิดให้นานเลย เมื่อเหตุการณ์ตอนอยู่อเมริกามันหลอกหลอนกันแบบนี้ ดังนั้นฉันจึงกดไปที่ HOTไปกับความดังดั่งดาราฮอลลีวู้ด  หน้าจอโหลดสักพักฉันก็กรอกรายละเอียดส่วนตัวและความดังที่อยากจะได้หลังจากนั้นก็กดยอมรับ จากนั้นหน้าจอก็ขึ้นคำว่า  ‘Ready to be Hot Issue?‘ ตัวโตๆ ขึ้นมาพร้อมกับมีปุ่มกด READY กับ NOT READY  ฉันรีบกดคำว่า READY ทันทีและหน้าจอก็โหลดเสร็จเป็นที่เรียบร้อยพร้อมกับขึ้นคำว่า ‘May be you are HOT Issue Soon’

เธอทำอะไรน่ะ เจินเจินชะโงกหน้ามาถามหลังจากเห็นว่าฉันง่วนอยู่กับ I-Phone อยู่สักพัก

ไม่ใช่เรื่องของคนใช้ นั่นไงถึงคิวเราแล้ว ขนของขึ้นรถเร็วๆ ล่ะ ฉันสั่งเขาที่ทำหน้าไม่พอใจใส่ที่ฉันไม่ตอบคำถาม แต่ใครแคร์ล่ะ คนอย่างกวากวาไม่แคร์คนอย่างเจินเจินหรอก ชิ!

ในขณะที่ฉันนั่งอยู่บนรถนั้นก็อดที่จะคิดไม่ได้ว่าเว็บนั้นจะบันดาลสิ่งที่ฉันต้องการได้จริงๆ เหรอ อะไรมันดลใจให้ฉันเข้าเว็บนี้นะทั้งๆ ที่เพิ่งเห็นเป็นครั้งแรก อาจเป็นเพราะอารมณ์มันพาไปมั้ง แต่ถ้ามันเป็นจริงขึ้นมาล่ะ มันจะวุ่นวายและทำให้ชีวิตฉันไม่สงบสุขหรือเปล่านะ ทว่าอีกด้านของใจฉันกลับไม่คิดอย่างนั้น แต่รู้มั้ยว่ามันคิดอะไร...

มันบอกฉันว่าอีกไม่นาน แสงแฟลช จะไล่ตามฉันจนแสบตาไปหมดเลยล่ะ!

 

MullZiKa says : เฮือกกก มาอัฟให้อ่านหลังจากทิ้งระยะเวลาไปเดือนกว่าๆ เจเจ้กลับมาแล้วว ทุกคนคิดเห็นยังไงกับนิยายเรื่องนี้ก็บอกกันได้นะ น้อมรับคำติชมจ้า หวังว่านิยายเรื่องนี้จะเรียกรอยยิ้ม ความสนุกได้มากเท่าๆ กับเรื่องแฮนด์ซัมนะ สำหรับคนที่เผลอเข้ามาเรื่องนี้เป็นภาคต่อยอดของ Loving Gravity : เพราะรักของเรามีแรงดึงดูด โดยนำตัวละครเรื่องนั้นมาเป็นตัวเอกของเรื่องนี้ถึงสองคน! แต่รับรองว่าถ้าไม่ได้อ่านเรื่องนั้นก็อ่านเรื่องนี้รู้เรื่องจ้ะ แต่ถ้าอยากรู้ว่าเมื่อก่อนชาเย็นกับกวากวาเป็นเช่นไรก็คลิ้กไปที่แบนเนอร์ได้เลยนะ

                 แรงดึงดูดแห่งความรักกำลังเล่นงานคุณ~
 

ปล้ำลิง หวังว่าทุกคนจะรักเรื่องนี้เหมือนที่รักไอ้อ้วนนะ

ปล้ำลิงสอง อยากได้แฟนเมด(ขอกันหน้าด้านๆ)

ปล้ำลิงสาม อยากได้คอมเม้นเยอะๆ ฮ่าๆ

ปล้ำลิงสี่ เจ้โคดรักแฟนนิยายตัวเองเลย โป๊ะๆ จุ๊ฟๆ

ปล้ำลิงห้า XOXO Gossip Girl(ไม่ใช่แระ ติดซีรียส์หนักไปหน่อย ฮ่าๆ)

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

180 ความคิดเห็น

 1. #160 osss_Taeyeon (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2553 / 14:27
  น่าสนใจมากๆเลย เค้าติดตามตั้งแต่เรื่องlove gravityแล้วหละคะ ดีจังที่ให้แทยอน กับมินโฮที่รักทั้งสองเป็นตัวเอก อยากสมัครเวปให้ปอมปอมมาหาบ้างจัง เฮียฮัดเช้ยด้วย >< ชอบimage ทุกคนเลยน้า สู้ๆ
  #160
  0
 2. #135 ❀ nαмTαrn (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 เมษายน 2553 / 15:09
  อยากสมัครเว็บเน้  >O<
  ก๊ากๆ
  #135
  0
 3. #99 ✤MISSMOE✤ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 มีนาคม 2553 / 15:10
  บางทีก็อยากให้กระดาษใบนั้นปลิวมาหาฉันบ้างเหมือนกันนะ -*-
  คงจะดีพิลึก หึๆๆ ตอนนี้ก็ไหลลื่นดีจ้ะ รอติดตามตอนต่อไป

  ตั้งแต่ติดซีรี่ย์นี่ขุดเพลงฝรั่งแรงๆ มานะเธอ! 555+
  Fighting!!
  #99
  0
 4. #96 smilely=} (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มีนาคม 2553 / 23:00

  หนุกๆๆๆ
  อัพนะ

  #96
  0
 5. #95 Daffodill~ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มีนาคม 2553 / 16:34

  อ้ากกก มันๆๆๆๆ อัพต่อค่ะๆ

  #95
  0
 6. #94 MayBe MinmiN :] (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มีนาคม 2553 / 15:28
  -..-

  ชาเย็นที่รัก =3=


  กิกิ      กวากวา กลับมาแว้ว ~
  คึดฮอดหลาย ๆ -3-
  #94
  0
 7. #93 panyonie =-] (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มีนาคม 2553 / 15:16

  ความวุ่นวายของทั้งสองคู่
  หวังว่าเจินเจินมันไม่ได้มาจากเซินเซินใช่มั้ย TT___TT
  เกลียดมันง่ะ แต่กวากวาชีแรง!
  ฉันรักเธอ จ๊วฟ >3<

  #93
  0
 8. #91 ❀jh.yokay.' (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 มีนาคม 2553 / 19:05
  อยากจะบอกว่าหยกบ้าจี้พิมพ์ตามชาวยเหอะ 55555 '
  แต่แบบ โทษกาแฟเหอะแบบนี้ ซวยซะงั้นชาเย็น
  อยากอ่านทั้งสองคนเลย ทั้งชาเย็น ทั้งกวากวา > <
  อยากเจอน้องปอปอมกับเฮียฮัดเช้ย กร๊ากกก ;

  ไฟท์ติ้งๆ นะจ๊ะพี่สาวว XD '
  #91
  0
 9. #90 ❀jh.yokay.' (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 มีนาคม 2553 / 19:05
  อยากจะบอกว่าหยกบ้าจี้พิมพ์ตามชาวยเหอะ 55555 '
  แต่แบบ โทษกาแฟเหอะแบบนี้ ซวยซะงั้นชาเย็น
  อยากอ่านทั้งสองคนเลย ทั้งชาเย็น ทั้งกวากวา > <
  อยากเจอน้องปอปอมกับเฮียฮัดเช้ย กร๊ากกก ;

  ไฟท์ติ้งๆ นะจ๊ะพี่สาวว XD '
  #90
  0
 10. #87 ' panyo mignon • (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2553 / 19:29

  จุดเริ่มต้นครับท่าน
  เวบนี้มีจริงป้ะล้ะ 55555

  #87
  0
 11. #75 Juliet (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 มกราคม 2553 / 16:07
  กรี๊ดดดดดดดด~!  ชาเย็น comeback  กลับมาแล้วชาเย็นที่รัก  เย่ๆๆ  ปล.มาเม้นช้าไปนิสนึง(ไม่นิสแล้วหละ - -)
  #75
  0
 12. #74 caramel (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 มกราคม 2553 / 22:10
  น่าอ่านจังเลยค่ะ
  #74
  0
 13. #72 lolodebkk (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 มกราคม 2553 / 13:10
  ตามมาอ่านแล้วนะค่ะ

  เริ่มก็น่าสนใจและ ฮาๆๆๆ ชาเย็นจะทำยังไงต่อไป อิอิ ^^
  #72
  0
 14. #71 Pizzabaa (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มกราคม 2553 / 10:00
  น่าสนุกดีนะคะ
  จะติดตามและเป็นกำลังใจให้น้า
  #71
  0
 15. #69 ✤MISSMOE✤ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 มกราคม 2553 / 23:02
  อัพต่อได้แล้วนะเพื่อนเลิฟฟฟฟ
  สุ้ๆ อยากอ่านกวากวาแล้วอ่า >O
  ไฟท์ติ้ง (กับซุบินนะ ห้าๆ)
  #69
  0
 16. #67 มายด์ก๋อย ♥ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มกราคม 2553 / 22:15
  วู้วววๆๆ ชาเย็นจ๋า > 3;
  มันจะเกิดอะไรขึ้นต่อไหนหนอ?
  อยากรุ้แล้ว ไรเตอร์ช่วยกระซิกๆบอกทีสิ่
  5555555555555

  เป็นกำลังใจให้จ้าา XD
  #67
  0
 17. #66 [ : ♥ LIPTON ! (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มกราคม 2553 / 22:14

  ชาเย็น !!! >.<

  #66
  0
 18. #63 Cookking Cookking (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 มกราคม 2553 / 22:38
  รออยู่นะคะ

  อัพเร็วๆนะ

  โฮแท รออยู่ ^O^
  #63
  0
 19. #59 Love F(x) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 มกราคม 2553 / 14:26
  ว้าวๆๆ

  อยากเข้าบ้าง

  เจ้ไปทำเว็บนี้หน่อย เค้าจะสมัคร >O<

  ว้ากๆๆ

  อัพไวๆ นะฮะ!
  #59
  0
 20. #56 Diffzpii3 + (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2552 / 22:31
  อ๊ากกกกกกกกกกกก ก
  อยากอ่านต่อเลย อะ ><'
  #56
  0
 21. #54 §๏N→ Pr๏ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2552 / 18:22

  โว่ววววว~~~~
  น่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง!
  ชีวิตคุณจะ'สงบสุข'ไม่เป็นอีกเลย
  แอบกรี๊ดกับคำคำนี้~
  ไม่รู้ว่าทำไมแต่รู้สึกว่าคำคำนี้มันจี๊ดมากเลยยยย~~~

  ขอกรี๊ดดังๆ 1 ที! > <

  #54
  0
 22. #53 # ฟอ.ฟิล์ม :)) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2552 / 11:33
  ชาเย็น นนนน !
  คิดถึงนายเป็นอย่างยิ่ง > <

  เจ้น้ำอัพต้อนรับปีใหม่ใช่้มั้ยเนี่ย ? ฮ่าฮ่า 
  #53
  0
 23. #51 สวยไม่เต็มบาท (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2552 / 22:37
  รอจ้ะรอๆๆๆๆๆ
  #51
  0
 24. #50 ✤MISSMOE✤ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2552 / 19:41
  มาปูเสื่อรอด้วยคน X3

  เพิ่งกลับมาจากข้างนอก เหนื่อยมากมาย
  วันนี้ก็ต้องรีบอัพ ก่อนจะกลับมาอัพได้อีกทีวันที่ 1

  TOT
  #50
  0
 25. #49 # ฟอ.ฟิล์ม :)) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2552 / 14:18

  อ๊ากกกก !
  รอ รอ รอ เค้าจะรอชาเย็นสุดที่รัก


  จ๊วฟฟฟฟ <33333

  #49
  0