ปีกนางฟ้า.

ตอนที่ 2 : ตอนที่ 1 ปีกนางฟ้า ฉบับรีไรท์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 638
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  14 ก.ค. 53

ปีกนางฟ้า

ตอนที่ 1 ปีกนางฟ้า

 

                ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ตึก....

                มันไปไหนแล้ว!“ เสียงของชายหนุ่มคนหนึ่งดังขึ้น ในขณะที่เขาและเพื่อนกำลังวิ่งอยู่ในตรอกที่ทั้งเล็กทั้งแคบแถมยังอับชื้นเป็นที่สุด

                มันโดดข้ามรั่วเหล็กข้างหน้าไปแล้ว ฉันตามเอง!“ ชายหนุ่มอีกคนที่วิ่งอยู่ข้างหน้าตะโกนตอบ จากนั้นเขาก็เร่งฝีเท้าใช้แรงขาถีบส่งร่างสูงใหญ่ให้ลอยขึ้น ก่อนจะใช้มือคว้าขอบกำแพงโหนตัวข้ามรั่วเหล็กที่ตั้งสูงเกือบๆ สองเมตร ไปโผล่ยังถนนเส้นหนึ่งที่ตั้งอยู่อีกฟาก

                เคร็ง!!

                ร่างสูงใหญ่ของเพื่อนโดดลอยตัวข้ามรั่วเหล็กและวิ่งตามใครคนหนึ่งไป ในขณะที่ผู้ที่วิ่งตามหลังมาได้แต่ยืนรีรอเพราะเขาตามไปไม่ทันเสียแล้ว หนุ่มฝรั่งทำได้แต่เพียงตะโกนเรียกชื่อเพื่อนที่วิ่งห่างออกไปด้วยความเป็นห่วง

                โรม!“

..................................

                ลอสแองเจลิส...สหรัฐอเมริกา

ปิ๊นๆ ปิ๊นๆ  เสียงบีบแตรและเสียงดังวุ่นวายเกิดจากจำนวนประชากรที่มากมายของที่นี่ สองข้างทางเต็มไปด้วยผู้คนที่เดินไปมากวักไกว แถมยังมีรถราหลากหลายคันวิ่งไปมาคลาคล่ำ และทุกภาพที่เห็นก็เป็นการยืนยันว่านี่คือลอสแอนเจลิส (Los Angeles) หรือที่รู้จักในชื่อ แอลเอ (L.A.) เมืองใหญ่ที่มีประชากรมากที่สุดอันดับ 2 ในสหรัฐอเมริกา และเป็นหนึ่งในศูนย์กลางทางด้านเศรษฐกิจ วัฒนธรรม และการบันเทิง

ปัง!

เสียงตบโต๊ะที่ดังขึ้นอย่างไม่พอใจนั้นมาจากหัวหน้าหน่วยสืบสวนพิเศษที่ถูกก่อตั้งขึ้นเพื่อตามจับคนร้ายคดีปล้น และฆ่าชิงทรัพย์มหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในโลกอย่างชาร์ลิตัน กว่าสี่เดือนแล้วที่พวกเขาไล่ล่าตามจับคนร้ายที่เป็นคนก่อคดีอุกอาจ แต่ทว่ามันเป็นเป็นสี่เดือนที่ไร้ประโยชน์ ตอนนี้ข่าวล่าสุดจากสายได้รายงานมาว่าคนร้ายรายใหญ่ที่เป็นหัวหน้าแก๊ง พาพรรคพวกสามคนของมันหลบหนีออกนอกประเทศไปภายใต้จมูกของตำรวจแอลเอนี่เอง

พวกคุณทำให้ผมผิดหวังมาก ผมให้โอกาสพวกคุณแต่นี่มันอะไร คดีไม่มีความคืบหน้าแถมหน่วยเรากำลังจะโดนยุบด้วยเพราะว่าไร้ความสามารถ ไหนพวกคุณลองตอบผมซิผมควรทำยังไงดี!“

ชายวัยกลางคนผมสีทองมองจ้องเหล่าลูกน้องนายตำรวจสัญชาติอเมริกันทั้งหลายที่อยู่ในสังกัด ด้วยดวงตาสีฟ้าสดที่มันใกล้จะกลายเป็นสีแดงเต็มที และหัวหน้าของพวกเขาอาจจะพ่นไฟออกมาได้อีกในไม่ช้านี้ ถ้ายังไม่มีใครทำให้อารมณ์ของหัวหน้าเย็นลงบ้าง

พวกมันเป็นมืออาชีพและวางแผนการมาอย่างดี พวกเราก็ทำกันเต็มที่แล้วใครคนหนึ่งเสนอตัวเป็นหน่วยกล้าตาย และทันทีที่เขาอ้าปากพูด สายตาอันกราดเกรี้ยวของหัวหน้าหน่วยก็ถูกตวัดส่งมาเผาผลาญจนคนพูดต้องปิดปากฉับ

เต็มที่เรอะ! เต็มที่แต่กลับปล่อยให้มันหนีไปได้ คำแก้ตัวทุกอย่างฟังไม่ขึ้นเมื่อหัวหน้าหน่วยกำลังฉุนขาด ทุกคนรอหวังพึ่งคนๆ เดียวที่ควรจะมาแก้ไขสถานการณ์ได้แล้ว

 แต่เขาก็ยังไม่โผล่มา!

ผมอยากบอกให้พวกคุณรู้เอาไว้นะ เบื้องบนให้เวลาเราอีกแค่สามเดือนกับการตามจับคนร้าย และนำเอาของกลางที่ถูกขโมยไปทั้งหมดกลับมา คำสั่งเฉียบขาดออกมาจากปากของนายตำรวจชั้นหัวหน้า และมันก็ทำให้คนทั้งห้องเกิดปฏิกิริยาเดียวกันทันที

หา! แต่ทรัพย์สินพวกนั้นมูลค่าหลายล้าน และมันก็ไม่ได้มีอยู่ชิ้นเดียวด้วยนะครับ แล้วแบบนี้จะไปหากันได้ที่ไหน

เสียงโวยวายดังลั่นขึ้นภายในห้องประชุม หน่วยพิเศษที่ประกอบไปด้วยนายตำรวจหนุ่มไฟแรงกว่าสี่สิบคนเป็นอันต้องโวย เมื่อพวกเขาโดนกรอบเวลาบีบบังคับให้ทำในเรื่องที่เป็นไปไม่ได้

แอ๊ด!

ประตูห้องประชุมถูกเปิดออก การปรากฏตัวของนายตำรวจหนุ่มชาวเอเชียคนหนึ่งทำให้คนทั้งห้องพากันเงียบกริบ ผู้เข้ามาใหม่เดินตรงไปนั่งเก้าอี้ของเขาที่ว่างอยู่ โดยที่เจ้าตัวเองยังคงก้มหน้าก้มตาอ่านเอกสารในมือที่เขาถือติดมาด้วยต่อไป

ต่อซิครับ”

 หลังจากที่เข้ามานั่งในห้องได้สักพัก ชายหนุ่มผู้มาใหม่ก็จำต้องเงยหน้าขึ้นมามองไปรอบๆ ห้อง เพราะสงสัยว่าทำไมมันถึงได้เงียบนัก ผู้บัญชาการของเขายังคงอยู่ในตำแหน่งของผู้บรรยาย และท่านก็กำลังอ้าปากค้างเหมือนกำลังจะพูดอะไรต่อ ชายหนุ่มมองผู้บัญชาการของเขาก่อนจะยิ้มให้และบอกให้ท่านพูดต่อ โดยที่ตัวเองก็กลับไปก้มหน้าก้มตาอ่านเอกสารในมือตามเดิม

เอ่อ... ท่านผู้บัญชาการถึงกับพูดไม่ออก เขาดูจะอึ้งๆ ไปและก็ลืมไปแล้วว่าตัวเองจะพูดอะไรต่อด้วย

ท่านพูดจบแล้วหรือครับ? ผู้มาใหม่เงยหน้าขึ้นมาจากเอกสารในมือที่เขากำลังอ่านอยู่ เมื่อพบว่าภายในห้องประชุมยังคงเงียบกริบ

“หืม?“ ชายหนุ่มมองหน้าผู้บังคับบัญชาของเขาอย่างข้องใจ แล้วก็ได้คำตอบเป็นการส่ายหน้า พยักหน้าและก็การเดินมึนๆ กลับไปนั่งที่ของหัวหน้าหน่วยโดยไม่เอ่ยปาก

นายตำรวจที่อยู่ภายในห้องคนอื่นๆ แอบถอนหายใจอย่างโล่งอก เพราะว่าตอนนี้พวกเขาจะได้พักหูของตัวเองสักทีหลังจากที่โดนบ่นมาเป็นชั่วโมงๆ แล้ว

ผมมีข่าวดี ชายหนุ่มผู้มาใหม่ลุกขึ้นจากเก้าอี้ของเขา ก่อนจะเอ่ยถ้อยคำที่ทำให้คนทั้งหมดในห้องพากันขยับตัวและหันมามองเขาอย่างสนใจ

และข่าวร้าย คำพูดประโยคต่อมาของชายหนุ่มทำให้ความหวังทั้งหมดของคนที่อยู่ในห้องประชุมมลายหายไปสิ้น ทุกคนพากันเอนตัวกลับไปพิงพนักเก้าอี้และเริ่มหนวดขมับอย่างปวดเมื่อย เพราะว่าการตามสืบคดีนี้ทำให้พวกเขาต้องอดตาหลับขับตานอนกันมาเป็นเวลากว่าสี่เดือนแล้ว

ขอข่าวดี ผมอยากฟังอะไรที่มันรื่นหูก่อน หัวหน้าหน่วยเอ่ยขึ้นอย่างปลงไม่ตก ในเมื่อตอนนี้มีอยู่สองหนทางให้ต้องเลือก อย่างน้อยเขาก็ยังมีตัวเลือกเป็นข่าวดีมาบ้าง หลังจากที่ได้มาแต่ข่าวร้ายเสียทุกครั้งไป

ตอนนี้คนร้ายทั้งสามถูกจับตัวได้พร้อมของกลางครับ

คุณว่าอะไรนะ!“ เสียงของคนในห้องตะโกนขึ้นแทบจะพร้อมกัน หลังจากที่ได้ฟังข่าวที่แสนน่ายินดีที่สุด หน่วยของพวกเขาที่กำลังจะโดนยุบเพราะขาดความสามารถ กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งได้ก็เพราะข่าวๆ นี้

แล้วตอนนี้คนร้ายกับของกลางทั้งหมดอยู่ที่ไหน!“ เสียงของผู้บังคับบัญชาดังขึ้นอีกครั้ง แต่ทว่าคราวนี้เสียงของเขามันเต็มไปด้วยความปิติยินดีมากกว่าจะโกรธาเหมือนในตอนแรก

ตอนนี้รออยู่ที่ด้านนอกแล้วครับ ผมจัดการสั่งให้คนของเราพาตัวคนร้ายและนำของกลางมาไว้ที่นี้ทั้งหมดแล้ว

ดี! ดีมากๆ งานนี้เราได้เลี้ยงฉลองใหญ่แล้ว โรมิโอคุณทำงานได้ดีมากๆ เสียงชื่นชมดังลั่นไปทั่วห้องประชุม ทุกคนพากันหัวเราะเฮฮา หลังจากที่ได้รู้ว่าการบากบั่นทำงานมากว่าสี่เดือนของพวกเขากำลังจะประสบความสำเร็จอย่างงดงาม

ผมยังมีข่าวร้าย นายตำรวจหนุ่มคนเดิมเอ่ยขึ้นอีกครั้ง แต่ทว่าสำหรับครั้งนี้ ไม่มีนายตำรวจคนไหนสนใจกับข่าวร้ายสักเท่าไหร่ เพราะว่ามันคงไม่มีอะไรสำคัญเท่ากับการจับคนร้าย และได้ของกลางมาทั้งหมดอีกแล้ว

                ยังจะมีข่าวร้ายอะไรเล่า รีบๆ พูดมาเราจะได้ออกไปฉลองกัน นายตำรวจที่เป็นเพื่อนในหน่วยเดียวกันเอ่ยขึ้น ก่อนจะเดินมาตบบ่าเพื่อนนายตำรวจชาวเอเชียที่ทำผลงานได้ดีเยี่ยมเอามากๆ ในวันนี้

                เราจับตัวคนร้ายได้แค่สามคนจากทั้งหมดที่มีอยู่สี่ เดวิดคือคนร้ายคนที่หลบหนีไปได้ และตามแหล่งข่าวเดวิดคนนี้แหล่ะคือคนที่หนีออกนอกประเทศไป

                แค่คนร้ายคนเดียวไม่น่ามีปัญหานี่ จริงมั้ย? ทางเราประสานงานกับประเทศนั้นแล้วให้จัดส่งคนร้ายข้ามแดนมาก็จบ ข้อเสนอถูกหยิบยื่นขึ้นมาพร้อมๆ กับการพยักหน้าเห็นชอบของนายตำรวจคนอื่นๆ

                ปัญหาอยู่ที่ของกลางที่เราได้มานั้นไม่ได้ครบทั้งหมด ยังมีทรัพย์สินอีกชิ้นหนึ่งที่หายไปครับ นายตำรวจหนุ่มชาวเอเชียพูดขึ้นอีกครั้ง และคราวนี้ท่าทีของทุกคนก็เปลี่ยนไปอีก

                อะไรคือสิ่งที่หายไป ระบุได้รึยัง? คำถามของผู้บัญชาการทำให้คนอื่นๆ พากันเครียดไปด้วย เพราะดูท่าว่าเรื่องมันจะไม่จบง่ายๆ เสียแล้ว

                สิ่งที่หายไป...”

“อะไร?

“มันคือปีกนางฟ้าครับ”

คำตอบของนายตำรวจชาวเอเชียทำให้ห้องทั้งห้องเงียบสนิท

                ปีกนางฟ้างั้นเรอะ!!!

หลังจากที่เงียบกันอยู่นานผู้บัญชาการก็ร้องลั่นขึ้นเป็นคนแรก  ผู้บังคับบัญชาของชายหนุ่มถึงกับทรุดตัวลงไปนั่งกับเก้าอี้อย่างหมดแรง ทั้งๆ ที่เมื่อกี้ยังหัวเราะได้อย่างร่าเริงอยู่

                ส่งคนของเราออกไปตามปีกนางฟ้ากลับมา! เรื่องนี้เราจะให้ใครรู้ไม่ได้เด็ดขาดเราต้องประสานงานกับหน่วยงานของประเทศนั้น และตามสืบอย่างลับๆ การหายไปของปีกนางฟ้าต้องเป็นความลับสุดยอด เพราะปีกนางฟ้ามันคือของสำคัญมากๆ คำสั่งสายฟ้าฟาดถูกส่งออกมา และทุกคนก็มีสีหน้าเครียดไปตามๆ กัน ปีกนางฟ้าคือหนึ่งในสุดยอดสิ่งล้ำค่าที่ผู้คนต่างใฝ่หาและต้องการแย่งชิงไปครอบครอง

                หน่วยข่าวกรองบอกว่าเดวิดหนีไปที่ไหน!“ คำถามถูกถามขึ้นอย่างฉับพลัน เอกสารบนโต๊ะถูกรื้อค้นอย่างรวดเร็วเพื่อหาข้อมูลของคนร้ายรายสุดท้ายที่หลบหนีไปได้

                ประเทศไทยครับ เดวิด สแตรงค์เกอร์หนีไปที่ประเทศไทย

.............................

                ประเทศไทย กรุงเทพมหานครฯ

ห้องประชุมลับ...กองความร่วมมือระหว่างประเทศ...ปีกนางฟ้า

                อะไรคือปีกนางฟ้า?“ คำถามของผู้บังคับบัญชาสูงสุดดังขึ้น หลังจากที่เขาอ่านรายงานทั้งหมดที่ถูกส่งมาแล้วแต่ก็ยังไม่เข้าใจ

                พวกผมก็ไม่ทราบครับ ทางนั้นระบุมาว่าคนร้ายหนีมาพร้อมปีกนางฟ้า แต่ทว่าไม่ได้ระบุว่าปีกนางฟ้าคืออะไรครับท่าน คำตอบของนายตำรวจในสายงานไม่ได้ช่วยสร้างความเข้าใจให้กับผู้บังคับบัญชาสูงสุดเท่าไหร่ ชายวัยห้าสิบสองที่คร่ำเคร่งอยู่ในวงการตำรวจมานานอย่างเขา ยังคงข้องใจกับการขอความร่วมมือแบบแปลกๆ ของทางตำรวจแอลเอที่ส่งมาขอหน่วยพิเศษเพื่อช่วยสืบหาคนร้ายที่หนีเข้ามาในประเทศไทย พร้อมๆ กับอะไรก็ไม่รู้ที่ไม่รู้จักระบุมาด้วย

 แบบนี้จะให้หายังไงของมันเนี่ย!’

                ท่านอภิวัฒน์ครับ ตัวแทนของทางตำรวจแอลเอมาถึงแล้วครับ มิสเตอร์โรมิโอ กับมิสเตอร์จอร์นสัน ตอนนี้รอท่านอยู่ที่หน้าประตูแล้วครับ ในขณะที่อภิวัฒน์ สกุลชัยนายตำรวจใหญ่กำลังครุ่นคิดถึงเหตุผลและความน่าจะเป็นของปีกนางฟ้าที่พวกเขาต้องค้นหา เสียงของนายตำรวจผู้เป็นลูกน้องของเขาก็ดังขึ้น เพื่อบอกให้เขาได้รู้ตัวว่าคนที่จะอธิบายเรื่องราวทั้งหมดได้มาถึงแล้ว

                แอ๊ด!

                ประตูห้องประชุมถูกเปิดออก และทันทีที่ประตูเปิดกว้างพอชายหนุ่มสองคนในชุดสูทสีเทาเข้มก็เดินอย่างสง่างามเข้ามาในห้อง เส้นผมสีคาราเมลและรูปร่างที่สูงใหญ่บ่งบอกถึงสัญชาติของผู้ที่มาได้อย่างชัดเจน อภิวัฒน์จ้องมองนายตำรวจต่างชาติคนนั้นอย่างพิจารณา ก่อนจะมองเลยไปยังผู้ชายอีกคนที่มาด้วยกัน และเมื่ออภิวัฒน์หันไปมอง เขาก็ได้สบตากับนัยน์ตาเบิกกว้างของนายตำรวจหนุ่มชาวเอเชียที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกับลูกชายของเขา และทุกๆ อย่างบนตัวของนายตำรวจหนุ่มคนนี้ก็...

เหมือนลูกชายของอภิวัฒน์เป๊ะ!

                กรีรินทร์! นี่แก...

                “พ่อ?“

                “What?”

..................................

                โรงพยาบาลเอกชนขนาดใหญ่แห่งหนึ่ง....กรุงเทพฯ

                คุณหมอค่ะ มีคนไข้รายต่อไปมาคอยอยู่แล้วค่ะ เสียงของพยาบาลสาวดังขึ้น ในขณะที่หญิงสาวคนหนึ่งกำลังก้มอ่านประวัติการรักษาโรคของผู้ป่วยอยู่

                ค่ะ ให้เข้ามาได้เลยคุณจีรนันท์ คุณหมอคนสวยเอ่ยออกมาก่อนจะวางแฟ้มเอกสารที่เธออ่านอยู่ไว้ด้านข้าง คุณหมอสาวขยับตัวนั่งอย่างมั่นคงเพื่อรอการพบปะกับคนไข้รายต่อไปของเธอ

                โธ่! จะดิ้นไปไหนนัก เดี๋ยวก็ไม่ต้องหาแล้วหมอนะ ไปนรกเลยมั้ยห๊ะ!“ ชายหนุ่มคนหนึ่งเดินลากคอคนที่เหมือนจะเป็นคนเจ็บเข้ามาให้ห้องด้วยสีหน้าถมึงทึ้ง แต่ถึงสีหน้าท่าทางจะแสดงว่าเขาไม่สบอารมณ์อยู่ แต่ใบหน้าอันหล่อเหลาของเขาก็ยังโดดเด่นอยู่ในสายตาของคนรอบข้าง และมันก็ทำให้สาวๆ หลายคนหลงใหลในรูปโฉมของผู้ชายคนนี้ทันที

                จมูกที่โด่งเป็นสันรับกับใบหน้ายาวรีและผมดกดำที่ถูกหวีเรียบร้อย คิ้วเข้มกับนัยน์ตาสีดำสนิทที่น่าค้นหา ผิวของคนเอเชียแต่ค่อนข้างจะขาวมากกว่าปกติ ถ้าหากไม่นับกิริยาที่เขาทำอยู่ อาจจะบอกได้ว่าเขาคือคุณชายเจ้าสำอางที่ดูดีมากๆ และนั้นก็หมายถึงว่าถ้าไม่นับในสิ่งที่ชายหนุ่มตรงหน้ากำลังทำอยู่ เพราะในสายตาของคนเป็นหมอ สิ่งที่ผู้ชายจัดว่าหน้าตาดีมากคนนี้ทำอยู่คือการทรมานคนไข้ของเธอ

                นี่คุณทำอะไรของคุณน่ะ เขาเป็นคนเจ็บนะคะ!“ คุณหมอสาวถึงกับร้องอย่างตกใจ เมื่อทันทีที่ประตูห้องตรวจของเธอถูกเปิดออก เธอก็ได้เห็นฉากการลากและยื้อคอเสื้อของผู้ชายที่น่าจะเป็นคุณชายสำอาง กับชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีแผลเต็มตัวและเลือดยังคงไหลซึมออกมาไม่หยุด

                โรม...พอดายแล้ว สำเนียงภาษาไทยที่ฟังไม่ค่อยชัดนัก มาจากชายหนุ่มอีกคนที่ยืนอยู่ทางด้านหลังของคุณชายสำอาง ด้วยผมสีคาราเมลกับผิวขาวซีดและรูปร่างสูงใหญ่ ทำให้ใครๆ ต่างพากันมองออกว่าเขาไม่ใช่คนเอเชียอย่างแน่นอน

                เหอะ!“ คุณชายสำอางยอมปล่อยคอเสื้อของคนเจ็บในที่สุด แต่เขาก็ยังไม่วายมองชายหนุ่มที่หมดแรงทรุดฮวบลงไปกองอยู่ที่เท้าด้วยตาขวางๆ

                “คุณนี่นิสัยแย่จริงๆ คุณหมอสาวต่อว่าชายหนุ่มตรงหน้าอย่างไม่ใคร่พอใจนัก กับท่าทีที่เขาแสดงกับผู้ป่วย หลังจากเรียกพยาบาลสองคนให้มาช่วยกันพยุงคนเจ็บเข้าไปในห้องตรวจ คุณหมอสาวจึงเดินตามเข้าไปเพื่อทำแผลและตรวจดูอาการบาดเจ็บอื่นๆ 

นี่คุณว่าผมเหรอ? “ คิ้วข้างหนึ่งของชายหนุ่มเลิกขึ้นอย่างข้องใจ ก่อนจะมองใบหน้าหวานๆ ของคุณหมอสุดสวยที่กำลังจะเดินผ่านหน้าเขา

ค่ะ ดิฉันว่าคุณ หญิงสาวรับอย่างตรงไปตรงมาพร้อมๆ กับหยุดยืนจ้องหน้าชายหนุ่มที่เอ่ยถามเธอด้วยนัยน์ตาสีนิลคู่สวย

ตรงดีนะครับคุณหมอ อนันตญา รุ่งระวีวงศ์ ชื่อเพราะดีนะครับ ชายหนุ่มหยักคิ้วให้ในขณะที่อ่านป้ายชื่อที่ติดอยู่ที่หน้าอกเสื้อกาวน์ของคุณหมอสาว

ขอบคุณที่ชมค่ะ หญิงสาวตอบอย่างไม่ใส่ใจ ก่อนจะหันกลับไปเดินต่อเพื่อไปตรวจอาการผู้ป่วยของเธอ

รู้มั้ยครับ บางครั้งเราก็ต้องใช้ความรุนแรงบ้าง...กับบางเรื่อง คำพูดของชายหนุ่มทำให้เท้าของอนันตญาจำต้องหยุดชะงัก

แล้วเรื่องไหนบ้างละค่ะ ที่ต้องใช้ความรุนแรง หญิงสาวหันกลับไปจ้องหน้าชายหนุ่มอีกครั้ง อย่างไม่ค่อยพอใจกับความคิดของเขา

เอาไว้เราอยู่กันสองคนแล้วผมจะบอกเป็นการส่วนตัวดีมั้ยครับ ว่า...เรื่องไหนที่ต้องรุนแรง รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ปรากฏขึ้นบนใบหน้าอันหล่อเหลา และมันก็ทำให้ใครหลายคนที่มองมาพากันเคลิบเคลิ้ม

คุณน่ะว่างๆ ก็มาหาดิฉันนะคะ

จะชวนผมไปเดทรึไงครับคุณหมอคนสวย

เปล่าค่ะ ดิฉันรู้จักสัตวแพทย์เก่งๆ คนหนึ่ง ดิฉันคิดว่าเขาน่าจะช่วยผ่าหมาออกจากปากของคุณได้ ใบหน้าสวยหวานของคุณหมอสาวเชิดขึ้นอย่างหยิ่งๆ ก่อนจะเดินออกจากห้องตรวจของเธอผ่านหน้าชายหนุ่มที่กำลังยืนมองเธออย่างอึ้งๆ ไป

จะบาปมั้ย ถ้าผมอยากให้คนร้ายที่ผมจับได้ต้องเข้าโรงพยาบาลทุกวันเนี่ย นัยน์ตาของชายหนุ่มจ้องมองร่างบางในชุดกาวน์สีขาวที่เดินจากไปพร้อมกับยิ้มเล็กๆ ที่มุมปาก ในขณะที่เพื่อนชาวอเมริกันของเขาหลุดหัวเราะออกมาอย่างกลั้นไม่อยู่ ดูท่าว่าเพื่อนนายตำรวจชาวเอเชียของเขาจะหลงเสน่ห์คุณหมอสาวปากร้ายคนนี้เข้าไปเต็มๆ เสียแล้ว

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

11 ความคิดเห็น

 1. #6 nunpanu (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2553 / 13:14

  เจอกันก็ปะทะคารม แสบๆดีทั้งคู่

  #6
  0