By Your Side | minwoon

ตอนที่ 6 : youngdongpo | trilogy part 2 (re-up)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 31
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    17 ก.ย. 61

TRILOGY PART 2

Lim Youngmin × Kim Donghyun × Jeong Sewoon


__________


Note : เป็นเนื้อเรื่องต่อจาก Trilogy 1 นะคะaLK9D6fX

กริ๊ก…

เสียงเปิดประตูบ้านดังขึ้นพร้อมกับร่างสูงผมสีน้ำตาลอมแดงกำลังสะพายเป้ใบใหญ่อยู่ อิมยองมินก้มลงดึงเชือกรองเท้าเล็กน้อยเพื่อให้ถอดได้สะดวกขึ้นก่อนจะหยิบรองเท้าคู่โปรดของตัวเองเก็บเข้าตู้
ร่างสูงเดินเข้ามาในบ้านที่คุ้นเคยแต่ก็รู้สึกแปลกใจเล็กน้อยที่บ้านเงียบและมืดผิดปกติ ยองมินเดินไปเปิดไฟดวงที่ใกล้ที่สุดเพื่อให้บ้านสว่างขึ้น พอไฟเปิดขึ้นเขาก็พบกับร่างผอมที่คุ้นเคยกำลังนอนฟุบหลับอยู่ บนโต๊ะญี่ปุ่นเต็มไปด้วยกองกระดาษและโน้ตดนตรี เขายิ้มก่อนจะเดินเข้าไปใกล้และนั่งลงข้างๆ
ยองมินถอดกระเป๋าเป้วางไว้ใกล้ๆตัว ก่อนจะเอื้อมมือไปปัดปอยผมที่ปรกหน้าคนรักของเขาออก ยองมินจูบเบาๆที่แก้มนิ่มอย่างที่เขาชอบเพื่อไม่ให้รบกวนคนที่หลับอยู่แต่เหมือนจะไม่ได้เป็นเช่นนั้น คนที่ถูกรบกวนลืมตขึ้นมาช้าๆ
“อ้าว พี่ยองมินกลับมาตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย แล้วตอนนี้กี่โมงแล้วครับ?” เซอุนกระพริบตาถี่ๆเพื่อปรับโฟกัสและยืดตัวขึ้นเพื่อบิดขี้เกียจเล็กน้อย“ตอนนี้จะสามทุ่มแล้ว พี่เพิ่งมาถึง ทำไมไม่ขึ้นไปนอนดีๆน่ะเรา”“ผมนั่งทำงานแล้วก็เผลอหลับไปตอนไหนไม่รู้เนี่ย แล้วนี่ดงฮยอนยังไม่กลับหรอ”“พี่คุยกับมันละ บอกว่าจะกลับดึกๆอ่ะ”“อ๋อ พี่ยองมินกินอะไรมายังครับ เดี๋ยวผมจะไปทำให้” เซอุนทำท่าจะลุกแต่ทว่ายองมินจับข้อมือเล็กนั่นไว้เสียก่อน ยองมินค่อยๆเขยิบเข้ามาใกล้คนตัวผอมมากยิ่งขึ้น ใกล้จนจมูกทั้งสองชนกัน“พี่กินมาแล้ว เราน่ะกินอะไรหรือยัง” ยองมินพูดขณะที่ก็ไม่ยอมถอยหน้าออกห่าง ลมหายใจอยู่ใกล้กันเพียงนิด เซอุนก็ไม่ได้หลบหน้าหนี คนตัวเล็กยิ้มเล็กน้อย “ผมกินแล้วครับ”“ก็ดี” ยองมินคว้าเอวคนตัวเล็กเข้ามาใกล้ตัวเองมากขึ้น มือใหญ่บีบเข้าที่ก้อนเนื้อนิ่มแรงๆหนึ่งที เซอุนครางฮือออกมาเบาๆ “ไม่อยู่ตั้งสามวัน คิดถึงจะแย่ รู้มั้ย”“ผมก็คิดถึงพี่” เซอุนหอมแก้มยองมินฟอดใหญ่ คนตัวสูงหัวเราะ “แน่ใจหรอว่าคิดถึงพี่”“พูดอะไรแบบนั้นล่ะ” เซอุนจูบลงไปที่ริมฝีปากของคนตัวสูงกว่า ยองมินจูบตอบแทบจะในทันที ละเลียดชิมความหวานจากริมฝีปากของกันและกัน ร่างบางเอาแขนทั้งสองข้างคล้องคอคนตัวสูงไว้ ยองมินค่อยๆขบริมฝีปากคนตรงหน้าเพื่อขออนุญาต เซอุนเผยอริมฝีปากออกเพื่อให้ลิ้นร้อนได้เข้ามาสำรวจ เกรียวลิ้นทั้งสองเกี่ยวกระหวัดกันอย่างไม่มีใครยอมใคร ยองมินใช้ฟันขบลงไปที่ปลายลิ้นของเซอุนเบาๆจนร่างบางสะดุ้งเล็กน้อย มอบความหวานให้กันจนพอใจทั้งสองคนจึงค่อยๆผละออกจากกัน“ต่อมั้ย” ยองมินพูดเสียงกระเส่าเพราะตอนนี้อารมณ์ถูกปลุกแล้วด้วยรสจูบเมื่อครู่ เซอุนหอบหายใจเบาๆก่อนที่จะโน้มหน้าลงไปจูบอิมยองมินอีกครั้ง“ตรงนี้จะปวดหลังนะ เซอุนอา…”“ห้องเราก็ได้ครับ”

.

.

..

.

.

แสงอาทิตย์ส่องเข้ามาทำให้เซอุนตื่นจากความฝัน ร่างเล็กบิดขี้เกียจเล็กน้อยแต่ทว่าความปวดที่สะโพกก็แล่นปราดเข้ามาแทน เซอุนยันตัวเองขึ้นให้นั่งพิงกับหัวเตียง เขาจำได้ว่าเมื่อคืนอยู่กับยองมินและดงฮยอนนี่นา แล้วสองคนนั้นหายไปไหนเสียแล้ว“ตื่นแล้วหรอ” ยองมินเดินออกมาจากห้องน้ำเอ่ยทักทายคนรักของตัวเองก่อนจะเดินไปนั่งลงข้างๆ

“พี่ ผมเอาข้าวกับยาแก้ปวดมาให้” ดงฮยอนที่เดินเข้ามาในห้องพร้อมกับถือถาดอาหารเข้ามาด้วยก็เอ่ยทักทายเซอุนเช่นเดียวกัน“อะไรกันเนี่ย งงไปหมดแล้วนะ” เซอุนสะบัดหัวไล่ความง่วงออกไป ดงฮยอนวางถาดข้าวไว้บนโต๊ะหัวเตียงและนั่งลงข้างๆ“เซอุน ไม่ต้องคิดอะไรเยอะนะ”ยองมินพูดและค่อยๆไล้มือไปตามแก้มนิ่ม ส่วนดงฮยอนก็เอามือไปแตะที่ริมฝีปากสีชมพูของเซอุนอย่างหลงไหล คนตัวผอมหลับตารับสัมผัสจากทั้งสอง“ต่อจากนี้…

ให้มันเป็นเรื่องของเราสามคนก็พอแล้ว”__________


#มุ๋นฟิค

ขอบคุณมากๆนะคับ             

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2 ความคิดเห็น