ห้-อ-ง-เ-ก็บ-ข-อ-ง

ตอนที่ 12 :

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 56
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    19 ต.ค. 56

ใบสมัคร

รูป:

ชื่อ: คุราโนะ เรียวกิ

ชื่อเล่น : เรียว

อายุ : 19
สัญชาติ : ญี่ปุ่น

เพศ : ชาย/เคะ

วันเกิด : 14 กุมภาพันธ์

รูปร่างลักษณะ: เด็กหนุ่มรูปร่างผอมเพรียว ผิวขาวอมชมพู ผมสีเหลืองทองยาวระดับต้นคอ นัยน์ตาสีน้ำทะเลคู่สวย ใบหน้าหวานเหมือนผู้หญิง รอยยิ้มที่มักจะปรากฏอยู่บนใบหน้าตลอดเวลา ส่วนสูงที่ไม่ค่อยจะสูง 168ซมน้ำหนัก50กว่าๆ แถบจะปลิ้วไปกับสายลม

ลักษณะนิสัย: เด็กหนุ่มอารมณ์ดี ร่าเริงได้ตลอดเวลาเฮฮาปาร์ตี้ได้ทุกเมื่อ ยิ้มได้ทั้งวัน กล้าเเสดงออกได้ทุกสถานการณ์เป็นพวกกล้าได้กล้าเสีย  รอบคอบ สุดขุม  มีความเป็นผู้ใหญ่และความอัจฉริยะอยู่ในตัว ชอบอะไรที่มันเรียบๆสบายๆไม่น่าปวดหัวมากนัก เอาใจคนเก่ง เป็นมิตรกับทุกคน จริงจังกับงานทุกงานไม่ว่าจะเป็นงานอะไรจะไม่ลังเลที่จะลงมือเลย ต่เวลาอยู่กับพี่ชายและแม่เขานะขี้อ้อนสุดๆเลย ส่วนใหญ่จะอ้อนกับพี่ชายมากสุด เวลาเขาคิดอะไรอยู่ทุกคนจะสามารถรู้ได้ทันทีเพราะเขามักจะเเสดงออกด้วยสีหน้า ที่จริงเเล้วเขาเป็นพวกร้ายเงียบ เวลาโกธรละก็น่ากลัวสุดๆเลย อาละวาดไปทั่ว ไม่ค่อยมีใครกล้าหยุดเขาตอบอาละวาด มีแต่พี่ชายคนเดียวที่กล้วหยุด - -^ แถมยังไม่มีใครกล้าหยุดเลยก็ว่าได้ แต่ไม่ค่อยได้เห็นด้านนี้ของเขาซักเท่าไร

ลักษณะการพูด: พูดกับคนอายุน้อยกว่า เรียกแทนตัวเองว่า พี่ ส่วนใหญ่จะพูดสุภาพ แต่ถ้าโกธรจะไม่แน่

หวัดดี น้องมีอะไรให้พี่ช่วยไม? :]”

พูดกับรุ่นเดียวกัน ส่วนใหญ่จะพูดสุภาพแต่บางครั้งก็คำหยาบคายเล็กน้อย

โยว่ มีอะไรครับ

พูดกับผู้ใหญ่จะแทนตัวเองว่า ผม แต่ถ้าเป็นพี่ชายจะแทนตัวเองว่า น้องหรือไม่ก็ อิบุกิ

สวัสดีครับ อาจารย์

น้า พี่เคียวน้า เรียวยากไปเที่ยว >o<”

คำพูดติดปากคือ คุคุกุ น่าสนุกดี :]”

 

ประวัติส่วนตัว: ฐานะครอบครัวรวยมาก พ่อเป็นมาเฟียแต่เปิดบริษัทเกมบังหน้า แถมเป็นบริษัทเกมที่ใหญ่ที่สุด แม่เป็นนักร้อง มีพี่ชายคนเดียวชื่อ คุราโนะ อุเคียว หรือจะเรียกสั้นๆว่าเคียว เคียวช่วยงานพ่ออยู่ แถมเป็นพี่ชายที่โคตรหวงน้อง อายุห่างจากอิบุกิ4ปี เมื่อก่อนอิบุกิโดนรุ่นพี่ชายตามจีบ บางครั้งก็โดนลวนลาม พอเคียวรู้ตามไปซัดถึงที่ พวกที่มาลวนลามไปนอนอยู่โรงพยาบาล เขาเป็นแชมป์คาราเต้ เทควันโด ยูโด้และเคนโด้มามากกว่า4สมัยซ้อน จนได้การยอมรับให้พบดาบได้ ส่วนด้านการเรียนถือว่าจัดอยู่ในพวกอัจฉริยะ

ของที่ชอบ/เกลียด : ของที่ชอบ ของหวาน ,เรื่องสนุกๆ, เพลง ,กีฬา,หนังสือ,แมว,หมา,พี่ชาย,อมยิ้ม(พกติดตัวตลอดเวลา)

เกลียด- พวกที่ชอบรังแกคนอื่น,งู,ของเผ็ด

ของที่กลัว: ผี เพราะตอนเด็กๆถูกเพื่อนพาไปบ้านร้างและแกล้งหลอกผี แถมบ้านหลังนั้นก็เฮี้ยนสุดๆ ตั้งแต่นั้นมาทำให้อิบุกิกลัวผีเป็นที่สุด อาการช็อค นั่งกอดเขาตัวสั่นไม่ไปไหน

ความสามารถพิเศษ : เล่นกีฬาได้ทุกด้าน(ส่วนใหญ่จะเป็นบาส ฟุตบอล คาตาเต้ ยูโด) ,หมัดหนักสุดๆ,คำนวณเร็ว,พูดได้หลายภาษา(ส่วนที่ถนัดจะเป็นญี่ปุ่น อังกฤษ อิตาลี),อ้อนพี่

สาขาวิชาที่เรียน/สอน  : วิทยาศาสตร์

ชั้นปี: 2

บทที่ต้องการ : ตัวเอก

ความรู้สึกที่มีต่อโรงเรียน : เป็นที่ๆทำให้คนหลายคนมาเจอกัน มีอะไรที่น่าสนุกให้ทำเยอะเลยแถมยังได้เจอเพื่อนใหม่ๆด้วยครับ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2 ความคิดเห็น