My Valenthia #วิวาห์ในแดนฝัน (Omegaverse)

ตอนที่ 40 : เปิดขายรอบสต๊อก

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 9,193
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 38 ครั้ง
    17 พ.ย. 63

สวัสดีค่า ริต้ามาแจ้งข่าวว่า จะเปิดขายนิยายรอบสต๊อกในวันพุธที่ 18 พ.ย.นี้นะคะ มีทุกเรื่อง ทั้งวิวาห์ กรุ่นกลิ่น โชคชะตา และเล่มพิเศษ มีราวๆเรื่องละไม่เกิน60ชุด ยกเว้นกรุ่นกลิ่นกับเล่มพิเศษที่เหลือประมาณ20กว่าชุด พวงกุญแจยังมีขายอีกนิดหน่อย โปสเตอร์ยังมีขายทั้งสองลาย


โดยรอบนี้จะขายแค่หนังสือนะคะ จริงๆboxเปล่ายังมีเหลือค่ะ แต่มันมีแบบที่ไม่กริบเยอะกับบางส่วนที่ริต้าส่งเคลมกับโรงพิมพ์ไปเพราะมันบุบตั้งแต่ส่งมาจากรพ.(ยังไม่นับตำหนิจากที่ทุกส่งเคลมมาอีกประมาณ10ชุดซึ่งจะเอามาขายลด50%ทีหลัง) อย่างที่ทราบว่าboxเป็นงานทำมือใช้เวลาผลิตนาน กว่าริต้าจะได้อันใหม่จากรพก็ราวๆกลางเดือนธันวาเลยค่ะ เลยจะเปิดขายเฉพาะboxเปล่าทีหลังนะคะ เดือนหน้า ตอนนี้เลยขอขายหนังสือก่อนเพื่อง่ายต่อการแพคด้วย (อาทิตนี้หยุดยาว4วันเลยจะนั่งเคลียร์สต๊อกค่ะ)  เพื่อลดปัญหาbox+นิยายหนักจนเสี่ยงต่อการบุบด้วย เลยขออนุญาติขายเป็นอย่างๆค่ะ และ ขอแจ้งว่าboxเปล่าที่ขายรอบสต๊อก ไม่มีของแถมและไม่มีให้เคลมภายหลังนะคะขายเท่าที่เหลือ(ประมาณ60กล่องโดยประมาณ)


สิ่งที่ทุกคนจะได้แถมจากหนังสือรอบสต๊อก จะมีที่คั่นกับโปสการ์ดสอดในเล่มตามปกติค่ะ และตอนนี้มีจิบิไดคัทตัวละครเหลืออีกนิดหน่อย ส่วนมากจะเป็นลายแอชลีย์ซินเธียกับคาร์ลินเจย์เดน (ฟรานนาวี่เหลือน้อยมาก) จำนวนริต้าไม่ทราบนะคะเพราะไม่ได้นับ มันเหลือเพราะรพ.ให้เกินมา ก็จะแถมไปกับหนังสือจนกว่าจะหมดค่ะ เพราะริต้าก็ไม่รู้จะเก็บไว้ทำไม555 (อาจแบ่งนำมาทำกิจกรรมแจกภายหลังด้วย)ใครซื้อเรื่องไหนก็ได้ลายตามเรื่องนั้น นะคะ 

ปล.ใครสั่งพรีโปสการ์ดกลิตเตอร์/โฮโลแกรม ไว้แล้วอยากให้ส่งพร้อมนิยายให้กดเลือกการส่งแบบ 'ส่งพร้อมโปสการ์ด' พร้อมหมายเหตุเลขออเดอร์ของโปสการ์ดมาด้วยนะคะ

สำหรับใครสั่งโปสการ์ดกลิคเตอร์/โฮโลแกรมไม่ทันสามารถกดสั่งได้อยู่นะคะริต้าเปิดรอบพิเศษให้


สรุปคือ

1.เปิดขายนิยายรอบสต๊อกวันพรุ่งนี้ 11.30น. ไม่มีของแถมเหมือนรอบพรี

2 สิ่งที่ซื้อแยกได้สำหรับพรุ่งนี้คือ พวงกุญแจ โปสเตอร์ โปสการ์ดกลิตเตอร์/โฮโลแกรม ส่งพร้อมนิยายได้

3 box เปล่าเปิดขายกลางเดือนธันวา


คำถามเพิ่มเติมถามได้ทางเพจ/ทวิตเตอร์ค่ะ


สามารถกดซื้อได้ที่เว็บเดิมเลยค่ะ เวลา 11.30 เป็นต้นไป

http://monrita0419.lnwshop.com/

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 38 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,261 ความคิดเห็น