×

ONCE A WEEK - KAIDO (END)

โดย IPINOCKIO♡

END。Their bodies weren't touching but in those one day, nothing was inhibit. Every unknown, you'll now find the answer... (kaido : hunhan : chanbaek)

ยอดวิวรวม

114,837

ยอดวิวเดือนนี้

132

ยอดวิวรวม


114,837

ความคิดเห็น


3,602

คนติดตาม


4,085
จำนวนรีวิว : 38
จำนวนตอน : 32 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 พ.ค. 58 / 16:01 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้ 

confession (고백) - han soa (한소아)


ワ ン  once a week

มีเพียงคนเดียวที่มองเห็น เลยกลายเป็นเพียงคนเดียวที่ต้องช่วยเหลือ
ร่างที่เขาไม่เคยสัมผัสแต่มีบางวันที่แตะต้องกันได้ 
ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนแต่ต้องหาคำตอบ
 
#ฟิคonceaweek
#วอว
Romance mystery
WARNING : ไม่ใช่ฟิคผี! หลอน! ฆาตกรรม! เลือดสาด! (มั้ง)

 

เปิดเรื่อง : 21-01-2013
ปิดเรื่อง : 02-11-2013

 thank :)


 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"สนุกมากกกก คุณค่าที่คู่ควรสุดๆ >"

(แจ้งลบ)

เราอ่านรวดเดียว 20 ตอนจบเลยค่ะ อ่านจบตั้งใจจะมาเขียนคำวิจารณ์ให้เลย ไม่เขียนไม่ได้เเล้ว เพราะมันสุดยอดจริงๆ จุดเด่นอย่างมากของเรื่องนี้คือ พลอตเรื่องที่คาดเดาไม่ได้เลย ชวนให้ติดตามต่อเนื่อง การร้อนเรียงฉาก หรือ ความเป็นไปของเรื่อง เป็นไปอย่างมีขั้นตอน เเทรกอยู่ในเนื้อหาที่ค่อยๆเฉลยปมออกมา ทีละนิด ทีละนิด เเต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ยังมีความละมุน ... อ่านเพิ่มเติม

เราอ่านรวดเดียว 20 ตอนจบเลยค่ะ อ่านจบตั้งใจจะมาเขียนคำวิจารณ์ให้เลย ไม่เขียนไม่ได้เเล้ว เพราะมันสุดยอดจริงๆ จุดเด่นอย่างมากของเรื่องนี้คือ พลอตเรื่องที่คาดเดาไม่ได้เลย ชวนให้ติดตามต่อเนื่อง การร้อนเรียงฉาก หรือ ความเป็นไปของเรื่อง เป็นไปอย่างมีขั้นตอน เเทรกอยู่ในเนื้อหาที่ค่อยๆเฉลยปมออกมา ทีละนิด ทีละนิด เเต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ยังมีความละมุน ของความรักที่เริ่มก่อตัวในหัวใจของตัวละครที่ค่อยๆผูกพันกันทีละน้อยๆ ยกนิ้วให้เลยค่ะ อ่านเรื่องนี้เเล้วเราเพ้อ คยองซูที่สุด ตามมาด้วยจงอิน เเละเราก็ยังโดนหลอกหลายรอบด้วย เราคิดว่าจะเป็นอย่างนี้ อ้าว กลับไม่ใช่ อ้าว กลับเป็นอีกอย่าง มันชวนให้ตื่นเต้นเเละ คิดตาม จน อิน ทุกวันนี้บางทีนั่งๆอยู่ เราก็คิดถึงฟิกเรื่องนี้ขึ้นมา ก็มี 555555555 อยากจะให้ทุกคนมาอ่านฟิกเรื่องนี้เยอะๆๆๆๆ ไม่มีคำว่าผิดหวังจริงๆค่ะ ขอบคุณที่เขียนฟิกดีๆเเบบนี้นะคะ เราจะติดตามจนจบ เเละถ้าหากรวมเล่ม เราจะซื้อเก็บไว้เเน่นอน >   อ่านน้อยลง

amrobin | 22 ก.ค. 56

  • 13

  • 0

"ฟิคเรื่องนี้ให้เลย 10/10!!"

(แจ้งลบ)

ติดตามอ่านเรื่องนี้มาตั้งแต่ต้นจนตอนนี้ยี่สิบกว่าตอนแล้ว บอกเลยว่าฟิคเรื่องนี้เป็นฟิคที่สนุกสุดยอดมากจริงๆ!>///< ตอนแรกนิ่งหน่อยๆ หลังๆนี่เริ่มออกลาย แต่ไรเตอร์ก็ยังไม่ยอมให้คยองซูโดนกินง่ายๆ ณ จุดนี้รีดเดอร์ต้องอดทนกันต่อไปT^T 555555 ภาษาของเรื่องขอยกนิ้วให้เลยค่ะ ภาษาสวยมาก อ่านแล้วอิน>< การบรรยายก็เยี่ยม ไม่รวบรัดจนข้ามตอน ทำให้คนอ่านได้ค่อยๆดำ ... อ่านเพิ่มเติม

ติดตามอ่านเรื่องนี้มาตั้งแต่ต้นจนตอนนี้ยี่สิบกว่าตอนแล้ว บอกเลยว่าฟิคเรื่องนี้เป็นฟิคที่สนุกสุดยอดมากจริงๆ!>///< ตอนแรกนิ่งหน่อยๆ หลังๆนี่เริ่มออกลาย แต่ไรเตอร์ก็ยังไม่ยอมให้คยองซูโดนกินง่ายๆ ณ จุดนี้รีดเดอร์ต้องอดทนกันต่อไปT^T 555555 ภาษาของเรื่องขอยกนิ้วให้เลยค่ะ ภาษาสวยมาก อ่านแล้วอิน>< การบรรยายก็เยี่ยม ไม่รวบรัดจนข้ามตอน ทำให้คนอ่านได้ค่อยๆดำเนินไปตามเรื่องราวได้ไม่รู้สึกขัดในอารมณ์ดีค่ะ:) ยังไงก็จะเป็นกำลังใจให้ไรเตอร์นะคะ สู้ๆค่ะ แล้วก็ขอบคุณไรเตอร์มากๆเลยค่ะที่แต่งฟิคดีๆแบบนี้มาให้อ่านกัน แถมไรเตอร์ยังใส่ใจรีดเดอร์ด้วย มีช่วงตอบคอมเม้นท์ด้วย น่ารักมากๆ อิอิ ให้เลยสิบจุ๊บ!>3< *ไรเตอร์วิ่งหลบ* ปล.ไม่เคยวิจารณ์ฟิคมาก่อนเลยค่ะ นี่เป็นเรื่องแรกเลย แฮ่ๆๆ ถ้าเขียนถ่ายทอดออกมาได้ไม่ดีก็ขอโทษนะคะไรเตอร์ แต่มันอินในอารมณ์ ของแบบนี้ต้องเขียนให้ค่ะ อั๊ยยะ>///<   อ่านน้อยลง

Coconut-Pao | 22 ก.ค. 56

  • 9

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"The End Once a week :))"

(แจ้งลบ)

หลังจากที่เร่งอ่านจนจบ ซึมซับทุกความรู้สึกของตัวละคร โดยเฉพาะ โดคยองซู ไรเตอร์ทำให้เรารู้สึกว่า เราเป็นคยองซูจริงๆ รู้สึกเหงา เมื่อไม่มีใครเห็น รู้สึกเศร้า เมื่อสัมผัสอะไรไม่ได้สักอย่าง อย่างจะหึง จะหวงจงอิน แต่ ณ ตอนนั้นก็แค่ได้เอ่ยปากออกไป ยังนับว่าดี ที่จงอินหลงรักไวหน่อย:D รู้สึกโกรธ ที่เพื่อนทำแบบนี้ และซึ้งกับคนที่อยู่เคียงข้างเราอย่างจงอ ... อ่านเพิ่มเติม

หลังจากที่เร่งอ่านจนจบ ซึมซับทุกความรู้สึกของตัวละคร โดยเฉพาะ โดคยองซู ไรเตอร์ทำให้เรารู้สึกว่า เราเป็นคยองซูจริงๆ รู้สึกเหงา เมื่อไม่มีใครเห็น รู้สึกเศร้า เมื่อสัมผัสอะไรไม่ได้สักอย่าง อย่างจะหึง จะหวงจงอิน แต่ ณ ตอนนั้นก็แค่ได้เอ่ยปากออกไป ยังนับว่าดี ที่จงอินหลงรักไวหน่อย:D รู้สึกโกรธ ที่เพื่อนทำแบบนี้ และซึ้งกับคนที่อยู่เคียงข้างเราอย่างจงอิน โดยเฉพาะความเขิน ที่ยิ่งตอนหลังๆเมื่อได้คู่กันแล้ว มันฟินมากกก จงอินชักจะหื่นเกินไปแล้ว 5555 นิยายเรื่องนี้ หรือฟิคเรื่องนี้ เป็นฟิคจบที่เราอ่านแล้วรู้สึกอยากติดตามตลอด อยากเร่งให้จบไวๆ เพราะ ชอบในพล็อตมากๆค่ะ ชอบการดำเนินเรื่อง ชอบการผูกปม มันไม่ช้าเกินไปหรือไวจนติดจรวจ มันเป็นอะไรที่แทบจะคาดเดาไม่ได้เลย ไรเตอร์หลอกคนอ่านได้ดีมาก อ่านแล้วรู้สึกเหมือนดูโคนัน สืบสวนสอบสวน มันมีเหตุมีผล ค่อยๆตัดปัญหาไปทีละเปาะ คำถามที่เราเกิด และคิดว่าทุกคนก็คงเกิดคือ " ใครทำคยองซู ? ต้องเป็นหนึ่งในกลุ่มเพื่อนแน่นอน" แล้วแต่ละบทแต่ละตอน ก็ค่อยๆเริ่มเผยความลับทีละนิด มีการคลี่คลายคดีไปเรื่อยๆ ชอบที่เอาจื่อเทามาปิดปากอีกคน 555 ตอนแรกบอกเลยว่า พอรู้ว่าใครทำ เห้ย เมนเราทำไมเป็นคนทำ เอาตอนแรกทำใจไม่ได้อะ ทำไมเป็นคนแบบนี้ T T แต่ไรเตอร์ยังดีทำให้เขามีเงื่อนไขที่ต้องรับผิด นั่นคือ ... 555 ไม่บอกหรอกเดี๋ยวคนอื่นอ่านก่อนไม่ตื่นเต้นเนอะ > < เลยทำให้เรารับได้5555 ชอบเรื่องการผูกโยงอีเมลล์ด้วยค่ะ เอาตอนแรกอ่านแล้วแบบหลอน 55 แล้วก็ไรเตอร์แต่งภาษาสวยมาก อ่านง่าย ชัดเจน ปลาบปลื้มอะ แบบมันตอนที่เหมือนจะขำ อย่างพวกโอเซหันไปทางโด้มองโด้แล้วเหมือนกับจ้องอยู่จริงๆ โด้ก็คิดว่า อ้าวเห้ย มองเห็นเรา แต่จริงๆไม่ พอไรเตอร์บอกว่า บางทีอาจจะมีพลังงานบางอย่างก็เป็นแบบโด้ เรามองไปทางเขา เขาจ้องเราอยู่ มันทำให้ขนลุกเกรียวเลยย T T 555 อารมณ์นี่มันนิยายสืบสวนปะเนี่ย อย่างตอนเทา นึกว่าตายละ โธ่ถัง แทบจะปิด กลัว 55 แต่กลั้นใจอ่านต่อ สุดท้ายได้ความฟินเต็มๆ >   อ่านน้อยลง

JellyHead | 2 พ.ค. 57

  • 4

  • 0

"ใช่เลย~ โดนใจฉันเลย~"

(แจ้งลบ)

ไม่เคยเขียนคำนิยมให้เรื่องไหนเลยนะ เพราะเรื่องนี้โดนมากเลยมาเขียน ติดตามมานาน บอกครงมันสนุกมากก เคยอ่านเรื่องไหนแล้วติดเท่านี้เลย ไรต์ใช่คำแบบไม่รู้อ่ะบอกไม่ถูก แต่โดนมากๆ ไคโด้เรื่องนี้ฟินสุดติดตามมานาน ชอบๆเรื่องนี้ใครไม่อ่านอย่างผิดหวังอ่ะบอกตรง รักไรต์คนนี้มาก เค้าจะติดตามเรื่องต่อไปเรื่อยๆน้า จุ้บ!!~ อ่านเพิ่มเติม

ไม่เคยเขียนคำนิยมให้เรื่องไหนเลยนะ เพราะเรื่องนี้โดนมากเลยมาเขียน ติดตามมานาน บอกครงมันสนุกมากก เคยอ่านเรื่องไหนแล้วติดเท่านี้เลย ไรต์ใช่คำแบบไม่รู้อ่ะบอกไม่ถูก แต่โดนมากๆ ไคโด้เรื่องนี้ฟินสุดติดตามมานาน ชอบๆเรื่องนี้ใครไม่อ่านอย่างผิดหวังอ่ะบอกตรง รักไรต์คนนี้มาก เค้าจะติดตามเรื่องต่อไปเรื่อยๆน้า จุ้บ!!~  

Pooh | 8 ต.ค. 56

  • 5

  • 0

ดูทั้งหมด

3,602 ความคิดเห็น