I'M SORRY ขอโทษที ที่ผมเกิดมาสวย [YAOI]

ตอนที่ 9 : I'm Sorry :: Room 1003

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,369
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 111 ครั้ง
  8 มี.ค. 64

8

Room 1003

 

 

“จ๊ากกกกกกกก!!!

ผมร้องเสียงหลงหายง่วงเป็นปลิดทิ้ง หลังจากที่งัวเงียตื่นขึ้นมาเข้าห้องน้ำ แล้วเจอไส้เดือนทะเลลูกรัก ที่ผมเริ่มยอมรับตามคำพูดพี่นารี อันเป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของผม ถูกปากกาเมจิคเขียนหน้าตาและรอยยิ้มให้!

แถมเสื้อผ้าเปื้อนเลือดที่ใส่เมื่อวานยังถูกเปลี่ยนออกไป เป็นชุดนอนแขนยาวขายาวลายวันพีชสีชมพูอีกต่างหาก แต่เรื่องชุดนอนนี่ช่างมันเถอะ เพราะเรื่องใหญ่มันอยู่ที่ว่าใครมันมาวาดหน้าและรอยยิ้มให้ลูกผม!!!

พี่นารีรึ?

ตึกๆๆๆๆ

ผมรีบวิ่งลงบันไดมาทันที ตรงดิ่งไปหาพี่นารี ที่ตอนนี้กำลังวุ่นวายกับการทำอาหารเช้าอยู่ในครัว

“ทำไมพี่ถึงทำกับผมแบบนี้!

“หือ อะไรอีกล่ะ?

“นี่ไง!” ผมดึงกางเกงให้พี่นารีดูไส้เดือนลูกรัก ตอนแรกพี่นารีก็ชะงักเล็กน้อย กลอกตาไปมาอย่างเซ็งๆ ที่อยู่ๆ ผมก็โชว์ลูกรักให้ดูแต่เช้า แต่ทันทีที่เธอเห็นหน้าตาโฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิมของลูกผมเธอก็หัวเราะทันที

“ฮ่าๆๆ”

“ไม่ต้องมาหัวเราะเลยนะ ทำไมพี่ถึงแกล้งผมแบบนี้” ผมโวยวายเสียงดังด้วยความโมโห ก่อนที่จะใช้มือถูรอยปากกาเมจิคออกไป แต่ถูไปถูมาได้แค่แป๊บเดียวก็รู้สึกเสียวว้าบ วูบวาบ ผมเลยต้องชะงักแล้วหยุดถูทันที

ก่อนที่ไส้เดือนทะเลลูกรักของผม จะตื่นขึ้นมาดูโลกยามเช้า เพราะลูกพี่ลูกน้องคนสนิทที่ผมเคารพรัก บอกผมว่าห้ามxเกินเดือนละสองครั้ง ไม่งั้นลูกชายของผมจะเจริญเติบโตไม่เต็มที่ เพราะผมยังเด็กอยู่ ผมเลยต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด เพราะว่าเดือนนี้ผมใช้สิทธิ์สองครั้งนั่นไปจนครบแล้ว จะใช้สิทธิ์ได้อีกทีก็ต่อเมื่อเดือนถัดไป

เดี๋ยวไม่โต ไม่ถูก็ได้ เก็บไว้ก่อนค่อยๆ ล้างน้ำออกเอา

“พี่นารีใจร้าย”

“เดี๋ยวๆ ฮ่าๆ อุ๊บ ไม่ไหว พี่ไม่ได้ทำ” พี่นารีพูดไปหัวเราะไป ขณะที่สายตาก็มองมาที่ลูกผมอย่างขำๆ จนผมต้องดึงกางเกงขึ้นมาปิดลูกผมไว้ให้มิดชิดอย่างหัวเสีย เพราะผมไม่อยากให้ลูกผมเป็นตัวตลก

วันนี้ลูกผมยังไม่พร้อมที่จะโชว์ใคร!

“ถ้าพี่ไม่ได้ทำแล้วใครเป็นคนทำ” เมื่อวานผมจำได้ว่าผมทำตัวเป็นว่าที่น้องเขยที่ดี พาท่านพี่สุดหล่อไปโรงพยาบาล แล้วผมก็เผลอหลับไปโดยไม่รู้ตัว ตื่นขึ้นมาอีกทีก็นอนอยู่ในห้อง ลูกรักผมก็มีสภาพอย่างที่เห็นนั่นแหละ

อ๊ะ! หรือว่าจะเป็นฝีมือของ...

“ท่านพี่ชิน มาเขียนเล่นอย่างงั้นเหรอ!?” ถ้าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงล่ะก็ ผมโกรธยิ่งกว่ากัดผมอีกนะเนี่ย อึกกัด นึกถึงก็เจ็บแปลบบริเวณใบหูและลำคอ เมื่อวานเจ็บก็จริงแต่วันนี้เหมือนมันเจ็บมากกว่ายังไงไม่รู้ อักเสบเหรอ?

แล้วผมก็อดไม่ได้ที่จะคลำมันเบาๆ บ้าชะมัดแบบนี้น่ะต่อยผมยังดีซะกว่าอีก!

“ชินไม่มีทางทำอย่างงั้นหรอกย่ะ”

“ถ้างั้นใครทำ!

“อาสาสมัครที่อุ้มนายขึ้นห้องนอนเมื่อคืนนี้ แล้วพี่บอกให้เปลี่ยนเสื้อผ้าให้นั่นแหละทำ!

“ห๊า?

“ห้อง 1003 ถ้าอยากรู้ให้ไปกดออดเรียกมัน แล้วชวนมันมากินข้าวด้วย”

กดออดเรียกมัน แล้วชวนมันมากินข้าว เพื่อ???

ผมไม่รู้ว่ามันที่พี่นารีพูดถึงเป็นใคร ถึงต้องชวนมากินข้าว แต่ไอ้ตัววายร้ายที่มันบังอาจกลั่นแกล้งไส้เดือนทะเลลูกรักผมแบบนี้น่ะ ใหญ่โตมาจากไหนผมก็ไม่ให้อภัยเด็ดขาด ต้องฆ่าสถานเดียว!!!

ตื๊ดดดด!!!

ตื๊ดดดดดดดด!!!

ตื๊ดดดดดดดดดดดดดด!!!

พอออกมาจากห้องพี่นารี มาอยู่ที่หน้าห้อง 1003 ผมก็กดออดรัวๆ ยาวๆ สามครั้งติดๆ กัน

แต่คนข้างในก็ไม่มีทีท่าจะเปิดออกมาเลยแม้แต่น้อย

“ไอ้เหี้ย ไอ้สัส มึงเปิดประตูออกมาเลยนะ”

ปังๆๆๆ

ผมด่าไปทุบประตูห้องไปรัวๆ ด้วยความโกรธ เพราะกดออดเท่าไรมันก็ไม่เปิดสักที เลยต้องเปลี่ยนมาตะโกนโหวกเหวกโวยวายแทน

ปังงงงงงงงง!!

แถมทั้งเตะ ทั้งถีบประตูมันอีกต่างหาก

“ออกมาเมื่อไรมึงตายแน่ หน็อย กล้าลงยันต์ลูกกูได้นะมึง กูจะฆ่าอ๊ะ!

ในระหว่างที่ผมกำลังทุบ ถีบ เตะประตูอย่างบ้าคลั่งและด่าอย่างหัวเสียอยู่นั้น ประตูห้องข้างๆ พี่นารี หรือประตูห้องฝั่งตรงข้ามห้อง 1003 ห้อง 1002 ก็ถูกเปิดออกมา ผมเลยต้องชะงักปาก มือ เท้าเงียบเสียงไปโดยอัตโนมัติ

เมื่อเห็นออร่าความหล่อใสวิ้งๆ ของท่านพี่สุดหล่อว่าที่พี่เมียผม เล็ดลอดออกมาจากประตูห้อง

ผมเลยต้องรีบจัดการเสื้อผ้าหน้าผมให้เรียบร้อยทันที

“สวัสดียามเช้าขอรับท่านพี่” แล้วโค้งคำนับให้อย่างงดงาม

ผมน่ะกลายเป็นคนใหม่แล้ว กลายเป็น New ชาตรีคนดีของสังคม ส่วนแบดบอยชาตรีแสนเลวคนถ่อยชอบหาเรื่องคนนั้นน่ะ ต้องปิดกั้นหลบซ่อนไว้ชั่วคราวเมื่ออยู่ต่อหน้าท่านพี่เมีย ผมต้องปรับปรุงตัวให้เป็นคนดี เรียบร้อยมีมารยาทเข้าไว้ ให้สมกับเป็นน้องเขยของท่านพี่ เพื่อมากิสุดที่รักแฟนใหม่ของผม และไหนๆ ก็ปรับปรุงตัวแล้ว ผมก็แอบเนียนอัพเกรดสรรพนามใหม่ไปด้วยเลย จากท่านพี่สุดหล่อกับว่าที่พี่เมีย เป็นท่านพี่ (สั้นๆ) หรือท่านพี่เมียไปเรียบร้อยแล้ว

เพราะอีกไม่นานมากิต้องเสร็จผมแน่นอน เรียกตอนนี้หรือเรียกตอนหลังก็เหมือนกันนั่นแหละ หุๆ ว่าแต่วันนี้ท่านพี่ก็ยังคงออร่าความหล่อเหมือนเดิม หล่อแบบไม่เกรงใจใคร ไม่มีที่ติเช่นเคย ตั้งแต่วินาทีที่ผมเจอมากิ ออร่าความหล่อของท่านพี่ก็ไม่ได้ทำให้ผมรกหูรกตา หมั่นไส้อะไรอีกต่อไปแล้ว ในทางกลับกันมันกลับส่องสว่างไสวเจิดจ้าภายในใจ เหมือนกับเทพเจ้าลงมาโปรดมนุษย์บนภาคพื้นดิน เพราะว่าทุกๆ ครั้งที่ผมเจอท่านพี่ก็หมายความว่า

มากิอาจจะซุกซ่อนตัวอยู่ทางด้านหลัง!

ชะแว้บบบบ~

ผมเอนตัวเล็กน้อย แล้วสแกนหามากิที่อาจจะซุกซ่อนตัวอยู่ทางด้านหลังท่านพี่

เหี้ยยยย!!

แต่สิ่งที่ผมพบเจอกลับกลายเป็นไอ้แว่นสุดเชย ยืนอยู่ด้านหลังท่านพี่เมียแทน ออร่าความหล่อของท่านพี่เลยลดลงฮวบๆ เมื่อผมหมดความสนใจ เพราะผมไม่ได้เจอมากิ ผมก็ถอนหายใจอย่างเซ็งๆ

ไอ้แว่นอีกแล้ว ไอ้เหี้ยนี่มันเป็นใคร?

เพราะเมื่อวานผมมัวแต่สำนึกผิด ที่เผลอพลาดพลั้งใช้ความรุนแรงลงมือกับท่านพี่ไป เลยลืมมันไปอีกครั้ง

ตอนนี้ผมเลยยังไม่รู้เลยว่ามันคือใคร?

“อรุณสวัสดิ์ครับ สวมชุดนอนชุดนี้ แล้วน่ารักจังเลยนะครับ” ไอ้แว่นมันพยายามทักทายผม

” แต่ผมไม่ตอบมัน ผมไม่ได้หยิ่งแต่ผมกำลังสงสัยว่ามันคือใคร ส่วนชุดนอนนี่พี่นารีเป็นคนซื้อมาให้ผม ซื้อมาจากไหนผมก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่คนหน้าตาดีน่ะใส่อะไรก็ขึ้นไปหมดนั่นแหละ ขนาดแก้ผ้าผมยังดูดีเลย ฮ่าๆ

“น่ารักใช่ไหมชิน”

“อืม”

“โอ๊ะ!” ท่านพี่เมียชมอันนี้ผมได้ยินอย่างชัดเจน ผมเลยละสายตาจากไอ้แว่นหันไปมองท่านพี่ ที่กำลังจ้องมองมาที่ผมนิ่ง เห็นแบบนั้นผมก็ส่งยิ้มน่ารักๆ ไปให้ ต่อหน้าท่านพี่เมีย ผมต้องขยันยิ้มแล้วผูกมิตรไมตรีเป็นกรณีพิเศษ

จะได้ลบล้างความผิดเมื่อครั้งที่แล้ว

เอ้า ชีสสสสสสสส~

ยิ้มหวาน จงรับพลังดาเมจรอยยิ้มพิฆาตน่ารักๆ ของผมไปซะ เพื่อมากิแฟนผม ผมยอมทำทุกอย่างนั่นแหละ และดูเหมือนท่านพี่จะถูกใจรอยยิ้มของผมอยู่ไม่น้อย เพราะแวบหนึ่งผมเห็นแววตาท่านพี่เป็นประกายไหววูบเล็กน้อย แต่เพราะใบหน้ายังคงนิ่งสนิทเหมือนเดิม ผมเลยไม่ค่อยแน่ใจเท่าไรนัก ต้องเดินเข้าไปดูใกล้ๆ อีกนิดให้ใกล้ชิดท่านพี่เมียมากยิ่งขึ้น แล้วเอียงคอน้อยๆ ทำท่าทางน่ารักบ้องแบ๋ว ทำตาหวานใส่

“ถ้าท่านพี่ชอบชุดนี้ละก็ เดี๋ยวคราวหลังผมให้พี่นารีซื้อมาฝาก เราจะได้ใส่คู่กันนะขอรับ” พูดจบผมก็ยิ้มหวานจนตาหยีอีกครั้งรอดูปฏิกิริยาของท่านพี่ ว่าเมื่อกี้ผมไม่ได้ตาฝาดไป ประกายจะไหววูบอีกไหม ผมจะคอยเฝ้าสังเกตดู ว่าท่านพี่ใจอ่อนกับผมหรือยัง ส่วนชุดนอนน่ะผมพูดจริง แบบว่าใส่เหมือนกันแก๊ง ก๊วนเดียวกัน พี่เมียน้องเขยอะไรแบบนี้น่ะ

หุๆ แค่คิดผมก็โคตรฟินนนน~

 

หมับ!~

 

“อ๊ะ!” ผมอุทานด้วยความตกใจ

เพราะระหว่างที่ผมเผลอหัวเราะชอบใจ กระหยิ่มยิ้มย่องภายในใจ จนลืมสังเกตปฏิกิริยาของท่านพี่อย่างที่ตั้งใจไปชั่วคราว ท่านพี่ก็ถอนหายใจแรงๆ คว้าเอวผมเอาไว้ ดึงผมเข้าไปหาจนตัวผมเซถลาเข้าไปปะทะแผลงอกกว้างของท่านพี่

สภาพตอนนี้เลยกลับกลายเป็นว่าผมกำลังถูกกอดอยู่!

ดะ...เดี๋ยวเกิดอะไรขึ้น!?

“โอ๊ะโอ้~” ผมได้ยินไอ้แว่นมันเอ่ยปากแซวอย่างคิดไม่ถึง ก่อนจะกระตุกยิ้มที่มุมปากน้อยๆ ดูชั่วร้ายไม่เข้ากับหน้าตาอันแสนเช๊ยเชยของมันเลยสักนิด แต่เรื่องไอ้แว่นนี่ช่างมันเถอะ เพราะตอนนี้ผมกำลังสงสัยว่าทำไมท่านพี่ถึงได้ทำแบบนี้ อย่าบอกนะว่ารอยยิ้มพิฆาตของผมใช้ไม่ได้ผล ยังโกรธผมเรื่องเมื่อวานนี้อยู่

ปัดโธ่! ท่านพี่นะท่านพี่ โตเป็นผู้ใหญ่แล้วแท้ๆ จะคิดเล็กคิดน้อยอะไรนักหนา ไม่ใจกว้างเอาซะเลย

ดูผมเป็นตัวอย่างนี่แทบไม่ได้คิดอะไรเลย!

ปล่อยวางได้ก็ปล่อยไป!

เฮือก!!

ผมสะดุ้งเฮือกตัวแข็งทื่อย่นคอหนีทันที หลังจากที่ปลายนิ้วอุ่นของท่านพี่เกลี่ยต้นคอผมเบาๆ ตรงบริเวณรอยกัดที่ฝากผมไว้เมื่อวานนี้ เพราะเมื่อกี้ผมมัวแต่ตกใจกับหน้าตาโฉมใหม่ของลูกชายผม ผมเลยไม่ได้ส่องกระจกดูว่าตอนนี้มันเป็นยังไงบ้าง แต่เมื่อกี้ผมลองแตะๆ ดูแล้วรู้สึกเจ็บแปล๊บๆ ก็แสดงว่ามันคงช้ำและบวมแดงขึ้นจริงๆ

แต่การที่ท่านพี่จับดูแบบนี้แสดงว่าไม่ได้โกรธผม แต่เป็นห่วงผมแทน นี่คงจะรู้สึกผิดที่ฝากร่องรอยไว้ที่ต้นคอและใบหูของผมสินะ โธ่ ไอ้ผมก็นึกว่ายังโกรธผมอยู่ ถึงจะมีพฤติกรรมแปลกๆ แต่ก็เป็นคนดีมีน้ำใจ จนผมซาบซึ้งใจและรู้สึกผิดบ้าง เพราะผมก็ฝากรอยเอาไว้เหมือนกัน แล้วผมก็หันไปมองที่หัวท่านพี่บ้าง ยิ่งท่านพี่ทำแบบนี้ผมก็ยิ่งรู้สึกผิดเข้าไปใหญ่ เพราะหมัดผมน่ะหนักพอตัว ถ้าผมไม่เข้าใจผิด คิดว่าท่านพี่คิดจะเสียบตูดผมล่ะก็ คงไม่เป็นแบบนี้แน่นอน น่าสงสารจริงๆ

เอ้า~ อึ้บ~

ผมเป็นฝ่ายเบียดตัวเข้าหาท่านพี่ที่กอดผมอยู่มากขึ้น แล้วเขย่งตัวเอื้อมมือไปจับใบหน้าหล่อเหลาของท่านพี่เบาๆ ค่อยๆ ใช้มือเล็กของผม แตะต้องบาดแผลที่ผมฝากเอาไว้ช้าๆ อย่างนุ่มนวลและอ่อนโยน

 “เจ็บไหมขอรับ” แล้วถามอย่างรู้สึกผิด

” แต่ท่านพี่ก็เงียบไม่ตอบอะไรผม

“ผมขอโทษนะ” ผมเลยยิ่งรู้สึกผิดต้องขอโทษอีกครั้งอย่างจริงจัง ยิ่งท่านพี่เงียบผมก็ยิ่งรู้สึกผิดมากขึ้น “ถ้างั้นเดี๋ยวผมสั่งให้พี่นารี ซื้อชุดนอนวันพีชให้ท่านพี่สองชุดเลย ท่านพี่จะได้ใส่สลับสับเปลี่ยนกันไปมาเนอะ” เพื่อเป็นการไถ่โทษและตอบแทนความมีน้ำใจของท่านพี่เมีย ที่อุตส่าห์เป็นห่วงเป็นใยผม ผมต้องแถมชุดนอนให้สองชุด

หือ? ผมขมวดคิ้ว เพราะพอผมพูดแบบนั้นออกไป ก็รู้สึกว่าท่านพี่จะกระชับอ้อมแขนขึ้นเล็กน้อย อย่าบอกนะว่าท่านพี่กำลังดีใจ ที่กำลังจะได้ชุดนอนวันพีชสองชุดจากผมอยู่!

 

หมับ~

 

พอคิดได้แบบนั้นผมก็กอดตอบ แล้วตบหลังท่านพี่เบาๆ เพื่อแสดงมิตรภาพของลูกผู้ชาย ระหว่างท่านพี่เมียกับน้องเขย ถึงเราจะเพิ่งเจอกันและทะเลาะกันแรงๆ เพราะความเกรียนและความเข้าใจผิดของผม แต่เราสามารถดีกันได้เพื่อมากิ น้องสาวที่ท่านพี่รัก เมียในอนาคตของผมเพราะฉะนั้นกอด

โอบกอดดดดด~

แต่กอดแล้วก็ต้องดันตัวเองออกมาห่างๆ เพราะกอดกันนานๆ มันดูไม่ดี แต่แทนที่จะออกมาห่างๆ กลับกลายเป็นว่าตัวผมกลับถูกดึงเข้าไปแนบชิดสนิทสนมมากยิ่งขึ้น ผมเลยเงยหน้ามองท่านพี่ด้วยความไม่เข้าใจ

สบตาท่านพี่อย่างค้นคว้าว่าท่านพี่ต้องการอะไรจากผมอีก

ชุดนอนวันพีชก็จะซื้อให้สองชุดแล้ว ยังจะเอาอะไรกับผมอีก

แต่ผมยังไม่ทันได้ถามหรือพูดอะไร ตัวผมก็ต้องแข็งทื่อขึ้นมาอีกครั้ง เมื่ออยู่ๆ ท่านพี่ก็ก้มหน้าลงมาใกล้ๆ จนผมรู้สึกได้ถึงลมหายใจอุ่นๆ แล้วดูจากสายตาแล้วเป้าหมายมันอยู่ที่แก้มของผม!

พรึบ!~

ผมกางนิ้วมือทั้งห้าดันหน้าท่านพี่เมียไว้ทันที!

“ท่านพี่ขอรับ ผมรู้ว่าท่านพี่กำลังดีใจ ที่ผมจะซื้อชุดนอนวันพีชให้ แต่ท่านพี่ไม่จำเป็นต้องหอมแก้มขอบคุณผมหรอกขอรับ ผมขอรับไว้แค่น้ำใจพอ” มากกว่านั้นผมไม่ชอบ เดี๋ยวเผลอตัวตบหัวแตกอีก อันนี้นึกในใจ เพราะมือผมไวพอตัวเลยกลัวอดใจไม่ไหว ซัดเปรี้ยงเข้าให้ เพราะว่าผมสัญญากับตัวเองไว้ในใจแล้วว่าผมจะไม่ทำร้ายท่านพี่เมียอีก

ผมต้องรักษาสัญญา ว่าแต่หือ? มือ

อ๊ะ! ผมตาโตอย่างตกใจเมื่อนึกอะไรขึ้นมาได้ ว่ามือผมที่กางดันหน้าท่านพี่อยู่นี่มัน

“เออ ท่านพี่ขอรับ ผมว่าท่านพี่ปล่อยผมก่อนดีกว่าขอรับ” ผมพยายามแกะมือปลาหมึกของท่านพี่ให้ออกไปจากเอวผม ขณะที่อีกมือก็ยังคงดันหน้าท่านพี่ไว้ด้วยความลำบากใจ เพราะผมไม่อยากให้ความหล่อของท่านพี่เมีย มัวหมองลงเพราะมือของผม โอ้ว แค่คิดผมก็รู้สึกผิดจริงๆ นะ แต่คำตอบของท่านพี่ก็คือความเงียบ ก่อนที่จะ

จุ๊บ~

ใจกลางฝ่ามือของผมเบาๆ แล้วก็

งับ!~

มือของผมเล่นอย่างมันเขี้ยว

อึกการกระทำของท่านพี่ทำเอาผมอ้าปากค้างพูดไม่ออกไปทันที ได้แต่กลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดๆ เพราะมันมากกว่าคำว่าตกใจ ผมน่ะถึงกับอึ้งและตัวแข็งทื่อไปเลย ผมไม่รู้ว่าทำไมท่านพี่ถึงทำแบบนี้ ผมไม่เสียเวลาคิดหรือสงสัยนาน เพราะผมนึกขึ้นมาได้สักพักแล้วว่า มือที่ท่านพี่จูบและงับเมื่อกี้นี้ ผมเพิ่งสัมผัสลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ไส้เดือนทะเลลูกรักของผมมาเมื่อกี้นี้เอง ตอนที่พยายามลบปากกาเมจิคออก แล้วเกิดรู้สึกเสียววาบวูบวาบจนต้องเลิกล้มความคิดไป

แถมยังไม่ทันได้ล้างมือ ผมก็โมโหวิ่งพรวดพราดออกมาจากห้อง เพื่อหาตัวการที่กลั่นแกล้งลูกชายผมเล่น!

ตะแต่แบบนี้มันอึก…Oh my god!!

ผมเป็นคนบาป ที่ทำให้ความหล่อของท่านพี่เมียมัวหมองไปแล้ววววว!!!

ผมรู้สึกผิดสุดๆ แต่เอ๋เดี๋ยวนะ ถ้าไม่บอกก็คงไม่มีใครรู้หรอกมั้ง?

พี่นารีพยานปากสำคัญ ที่เห็นว่าผมเอามือถูลูกชายอยู่เมื่อกี้นี้ ก็ไม่ได้ออกมาด้วย นอกจากนั้นคนอื่นก็ยังไม่มีใครเห็น คงไม่เป็นไรหรอกมั้ง แต่ว่าผมก็ยังรู้สึกผิดอยู่ดี ผมน่ะถูกเลี้ยงดูมาแบบคุณชาย ผมรักสะอาด เรื่องแบบนี้เลยนับว่าไร้มารยาทสุดๆ และผมก็เม้มปากน้อยๆ เงยหน้าสบตาคมกริบของท่านพี่ตาละห้อยอย่างรู้สึกผิด

แต่การกระทำของผมคงไปจุดชนวนต่อมอะไรท่านพี่เข้า

ท่านพี่เลยถอนหายใจยาวอีกครั้ง ก่อนที่จะเอามืออีกข้างที่ไม่ได้จับเอวผมไว้ ขึ้นมาจับมือผมที่ดันหน้าท่านพี่ออกไป แล้วก้มหน้าลงมาหาผมอีกครั้ง แต่เป้าหมายในครั้งนี้เหมือนจะเป็นปากของผม

หือ? ปาก ไม่จริงน่า ผมคงเข้าใจผิดไปเองสินะ?

คงจะเป็นแก้มมากกว่า นี่ยังคิดจะหอมแก้มขอบคุณผมอยู่อีกเหรอ?

ผมไม่แน่ใจ แต่เอ๊ะเมื่อกี้ก็กัดนิ้วผม หือ การกระทำแบบนี้นี่ อย่าบอกนะว่าที่กัดมือผมเมื่อกี้นี้ เพราะว่ากำลังโกรธผม ที่ผมไม่ให้หอมแก้มขอบคุณ มันต้องใช่แบบนี้แน่ๆ เพราะมันคงไม่มีเหตุผลอื่นอีกแล้ว คงเป็นแบบนี้จริงๆ สินะ ให้ตายเถอะ ก็บอกแล้วว่าการกัดกันแบบนี้มันไม่เท่ไม่แมน แถมยังคิดเล็กคิดน้อยอยู่ได้ ขัดใจนิดหน่อยก็ไม่ได้ ผมชักเริ่มคันไม้คันมือขึ้นมาแล้วด้วย ถ้าไม่ใช่เพราะมากิ ถ้าไม่ใช่เพราะเป็นท่านพี่เมียผมละก็โดนผมตบไปนานแล้ว

เฮอ เหนื่อยใจจริงๆ เกิดมาเป็นผมเนี่ยเอาใจพี่เมียไม่ถูก หรือว่าจะยอมให้หอมดี เพราะยังไงผมก็เป็นคนอเมริกัน เรื่องจุ๊บเรื่องหอมแก้มคนสนิทน่ะ ผมผ่านมาโชกโชนแล้ว ไหนๆ ท่านพี่ก็อัพเกรดมาเป็นท่านพี่เมียผมแล้วด้วย ยอมๆ ไปซะก็จบ แล้วระหว่างที่ผมชั่งใจขบคิดว่าจะยอมอยู่นั้น ท่านพี่ที่กำลังก้มหน้าลงมาหาผมก็ชะงักไป ดวงตาแข็งกร้าวขึ้นมาทันที

ดะ...เดี๋ยวเกิดอะไรขึ้น อย่าบอกนะว่า

รู้แล้วว่ามือผมเพิ่งจับลูกชายมา!!!

อึกผมลอบกลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดๆ แอบกลัวความผิด ถ้ามากิรู้หวังว่ามากิคงจะไม่เกลียดผม จนบอกเลิกผมหรอกนะ ที่ผมเป็นคนซกมก ไม่ยอมล้างมือหลังจากที่จับลูกชายมาแล้ว!!!

 

“อย่าเนียนไอ้สัส มึงรีบปล่อยมือเดี๋ยวนี้เลย”

 

อ้าวหือ แล้วเสียงที่แทรกเข้ามานี่ เสียงใคร???

 

 

เสียงคุ้นๆ

แถมเมื่อกี้มีคำว่าไอ้สัสด้วยหรือว่าที่ท่านพี่โกรธอยู่นี่ จะไม่ใช่เพราะรู้ตัวว่าผมเพิ่งจับลูกชายมา แต่เป็นเพราะคนอื่นทำให้โกรธหรอกเหรอ ใครกันนะที่กล้าด่าท่านพี่เมียผมแบบนี้ ในเมื่อท่านพี่ ผม แล้วก็ไอ้แว่น (ตัวประกอบ) ไม่ได้พูด แล้วใครเป็นคนพูด แต่หน็อยด่าท่านพี่เมีย ต่อหน้าน้องเขยอย่างผมซะได้เดี๋ยวเจอดีแน่มึง แต่ว่าเสียงคุ้นมากจริงๆ นะ

“เฮ้ คนสวยตรงนั้นน่ะมาหาพี่มา”

“อ้าวไอ้เหี้ยใครสวย เดี๋ยวกูก็ฆ่าอ๊ะ!”

พอได้ยินแบบนั้นผมก็ลืมตัวด่ามันไปด้วยความโมโห เพราะผมไม่ชอบให้ใครมาชมว่าผมสวย แต่พอนึกขึ้นได้ว่ายังอยู่ในอ้อมแขนและอยู่ต่อหน้าท่านพี่เมียต้องสุภาพเรียบร้อย ผมเลยกลืนถ้อยคำหยาบคายลงคอไปโดยอัตโนมัติ คงต้องค่อยๆ เดินไปแบบสุภาพ แล้วแอบซัดไอ้ปากหมานั่นให้จอดภายในเปรี้ยงเดียว และถือโอกาสแก้แค้นที่มันด่าท่านพี่ด้วย  

ณ. เวลานี้ตอนนี้ ท่านพี่เมียข้าใครอย่าแตะ

“เอ่อท่านพี่ขอรับปล่อยผมก่อน เดี๋ยวผมจะไปจัดการมันเอง” ผมบอกขณะที่พยายามแกะมือปลาหมึกของท่านพี่ออกจากตัวผม เพราะมันยังคงรัดผมแน่นอยู่ผมเลยขยับตัวค่อนข้างลำบาก แค่จะหันไปมองฝั่งตรงข้ามผมยังทำไม่ได้เลย

แต่ในที่สุดผมก็ได้ยินเสียงท่านพี่ถอนหายใจยาว ก่อนที่จะปล่อยตัวผมออกมาอย่างไม่เต็มใจนัก

ซึ่งทันทีที่ผมหลุดพ้นออกมาจากพันธนาการ วงแขนปลาหมึกของท่านพี่เมียปุ๊บ ผมก็หันไปมองห้องฝั่งตรงข้ามปั๊บ ด้วยความรวดเร็วและโมโห แต่พอเห็นคนที่อยู่ตรงหน้าผมก็ชะงักทันที เมื่อสายตาไปปะทะเข้ากับร่างสูง ผิวขาว สวมเสื้อกล้ามสีดำและกางเกงยีนขายาวราคาแพง หน้าตาหล่อเหลาสไตล์เกาหลี ผมสีดำสนิททรงสกินเฮด ออกแนวดิบเถื่อนแบบเท่ๆ เพราะมีหนวดเสริมความคมเข้มบริเวณใบหน้าให้ดูหล่อโหดและดูแบดบอยยิ่งขึ้น ยืนอยู่หน้าประตูห้อง 1003

“ไงจ๊ะโทษที พี่กำลังขี้อยู่ไอ้น้อง” ชูสองนิ้วกระดิกไปมาเหมือนหูกระต่ายทักทายผม

ก่อนที่จะฉีกยิ้มยียวนกวนประสาท หยักคิ้วให้ผมหนึ่งครั้ง

หล่อ เถื่อน เท่ กวนส้นตีน เลี้ยงหมาไว้ในปากแบบนี้ นี่มัน

“ไอ้คุณพี่ห้อย!!

“ครับพี่เองคิดถึงพี่ไหม”

“นะไหนพี่นารีบอกว่าอยู่สิงคโปร์กว่าจะกลับมา ก็คงหลังเปิดเทอมสักสองอาทิตย์ไง”

“งานเสร็จเร็วพี่เลยรีบกลับ เพราะอยากเจอน้องชายที่น่ารักไงจ๊ะ”

โอ้ว ผมก็เข้าใจอยู่หรอกนะว่าผมน่ะน่ารัก ใครๆ ก็อยากเจอน่ะไม่แปลกหรอก แต่เอ๋

แล้วทำไมถึงอยู่ห้อง 1003 ได้ล่ะ?

“เซอร์ไพรส์ไหมล่ะ ห้องนี้เป็นห้องพี่เอง ที่นี่พ่อพี่เป็นคนสร้าง พี่เลยสอยมาใช้หนึ่งห้อง แต่ก็ทำให้ปะป๊าร้องไห้ไปเหมือนกันนะ เพราะพี่เลือกชั้นบนสุด แถมอีกห้องก็ยกให้พี่นารีฟรีๆ ด้วย กำไรเลยหดไปเยอะพอตัว แต่ไม่เป็นไรป๊าพี่ไม่ซีเรียส” อธิบายพลางยักคิ้วส่งมาให้ผม ที่ตอนนี้พยักหน้าอย่างเข้าใจ เริ่มถึงบางอ้อหลังจากประติประต่อเรื่องราวทั้งหมด

เพราะเป็นแบบนี้นี่เอง มิน่าล่ะพี่นารีถึงได้ห้องนี้มาฟรีๆ ก็สงสัยอยู่ว่าคอนโดระดับนี้ ไม่น่าแถมมาเพราะราคาที่ดิน ถ้าเป็นคุณลุงละก็รักพี่นารีเหมือนลูกแท้ๆ อยู่แล้ว จะได้มาฟรีก็ไม่แปลกหรอก แต่พี่นารีน่ะสิเค็มแม้กระทั่งคุณลุง!

“เฮอ” ขี้งกจนผมอ่อนใจ ว่าแต่“ตัวจริง” ผมหรี่ตาเล็กน้อย

“จริงที่สุด” อีกฝ่ายก็หรี่ตาลงเช่นกัน ถ้าอย่างงั้นก็แสดงว่า

“งั้นไอ้คุณพี่ห้อยสินะที่เขียนหน้าตาให้ลูกชายผม”

“บิงโก” ยกนิ้วโป้งและนิ้วชี้เป็นรูปตัวแอล ในท่าถูกต้องนะครับแล้วชี้มาที่ผม ขณะที่ผมพอรู้ตัวการ คนที่ทำให้ลูกชายผมต้องแปดเปื้อน และทำให้ความหล่อของท่านพี่เมียผมต้องลดลง ผมก็รีบวิ่งเข้าใส่อีกฝ่ายทันที

“จระเข้ฟาดหาง” พูดจบผมก็หมุนตัวเตะ เพื่อที่จะเหวี่ยงส้นเท้าเข้าใส่ก้านคออีกฝ่ายให้เต็มแรง

ถ้าคนปกติโดนท่านี้เข้าไปล่ะก็ จอดแน่ แต่ถ้าเป็นไอ้คุณพี่ห้อย

“ปักษาแหวกรัง” จะตั้งรับและแก้ท่าเตะของผมได้ทันท่วงที

 

โอ้วววววว~

 

ตัวจริงเสียงจริง จริงๆ ด้วย ไร้เทียมทานสมกับเป็นไอดอลสายมืดของผม!~

“Welcome to Thailand, Manny” ปล่อยขาผมที่รับไว้ได้เมื่อกี้นี้ แล้วพูดคำนี้ออกมา

พร้อมๆ กับกางแขนออกจากกันเพื่อรอรับร่างของผม ที่

 

หมับ~

 

กระโดดกอดอีกฝ่ายทันที ก่อนที่จะ

จุ๊บ~

แก้มเป็นการทักทาย บอกแล้วไงธรรมเนียมอเมริกัน ผมอยู่อเมริกามาตั้งแต่หนึ่งขวบ เรื่องเล็กๆ แค่นี้ผมถนัดอยู่แล้ว ถ้าเป็นคนที่ผมรักและเคารพ การจูบทักทายและการหอมแก้มจะเป็นเรื่องปกติมากสำหรับผม แล้วผมก็หมุนตัวไปยืนอยู่ที่ด้านหลังไอ้คุณพี่ห้อย ก่อนกระโดดขึ้นไปขี่หลังพี่ของผมทันที ขณะที่มือก็ยกขึ้นไปลูบผมสกินเฮดเล่น แต่พอนึกขึ้นมาได้ว่าผมยังไม่ได้ล้างมือก็ชะงักไปเล็กน้อย แต่ตัวการที่เขียนลูกชายผม ก็คือไอ้คุณพี่ห้อยนี่นะ เพราะฉะนั้นก็ช่างมันเถอะ

ลูบๆๆๆ

ให้มือสะอาดเอี่ยมอ่องไปเลย

ฮ่าๆ อยากแกล้งผมดีนัก มือผมก็จงสะอาด เอี่ยม ปลอดภัย โดยใช้สกินเฮดเช็ดมือ ว่าแต่

“ทำไมไอ้คุณพี่ห้อย ถึงได้แกล้งผมแบบนี้ฮะ!” ผมถามด้วยความไม่พอใจ หลังจากที่ลูบหัวสกินเฮดไอ้คุณพี่ห้อยเล่นไปได้สักพัก ก็นึกถึงเรื่องนี้ขึ้นมาได้ เลยถามออกไปอย่างหงุดหงิด นึกแล้วก็น่าโมโหจริงเลยๆ เขียนตรงไหนก็ไม่เขียนดันมาเขียนลูกชายผม แค่ถูนิดๆ หน่อยๆ ก็เสียววาบๆ ไม่รู้เอาซะเลยว่ามันล้างยากขนาดไหน

นี่ถ้าไม่ใช่ไอดอลสายมืดของผมละก็ผมจะตบให้คว่ำเลย

เจ็บใจจริงแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ได้แต่เอาคางเกยหัวสกินเฮดไว้แล้วยกมือขึ้นไปดึงหนวดเล่น

“ลงยันต์กันน้ำไว้ ว่าจะปกป้องอย่างดี เพื่อหมาแถวนี้มันคาบไปแดกไงจ๊ะ” พูดแล้วหันไปมองท่านพี่ แถมตอนนี้บรรยากาศรอบๆ ตัวยังมาคุแปลกๆ อีกต่างหาก แต่เรื่องนี้ผมไม่สนใจเพราะตอนนี้ผมกำลังงง?

“เอ๋? พี่พูดอะไรผมไม่เข้าใจ”

“เอาน่าอย่าซีเรียส”

“ไม่ซีเรียสได้ไง! ลูกชายผมน่ะสำคัญที่สุดแล้ว เมียก็ยังไม่ทันมี เกิดมันใช้งานไม่ได้จะทำอย่างไง เล่นอะไรแผลงๆ ไม่เข้าเรื่อง แต่เอ๊ะ! เดี๋ยวนะนี่ไอ้คุณพี่ห้อยเอาเมจิคกันน้ำมาเขียนลูกชายผมเหรอ ทำไมพี่ถึงได้ทำแบบนี้ !#$#@!$” ผมโวยวายเป็นชุดเสียงดังลั่น ขณะที่ไอ้คุณพี่ห้อยหัวเราะออกมาเสียงดัง

“ฮ่าๆ อย่าคิดมาก เดี๋ยวมันก็ลบไปเองนั่นแหละ พี่แค่สำรวจดูว่ามันโตขึ้นแล้วหรือยังแค่นั้นเอง”

“หือ?” ว่าไงนะ!

“พอเห็นว่ามันโตขึ้นเยอะแล้ว พี่เลยทำสัญลักษณ์ไว้ให้ไงจ๊ะ สัญลักษณ์แห่งความภาคภูมิใจน่ะไม่ดีใจเหรอ?

“สัญลักษณ์แห่งความภาคภูมิใจ!” ผมถามซ้ำ

“ใช่ ภูมิใจว่าใหญ่ขึ้นไง” หรี่ตาลงกระตุกยิ้มที่มุมปากน้อยๆ โดยที่น้องชายไม่รู้ตัว

“โอ๊ะ!” พอได้ยินไอ้คุณพี่ห้อยพูดแบบนั้นปุ๊บ ผมก็ตาโตขึ้นมาทันที เมื่อกี้ผมได้ยินไม่ผิดใช่ไหม?

ลูกชายผมน่ะลูกชายผมน่ะ

Oh my god~ (โอ้มายก็อด~)

“โอ้ววววววววว~” ผมยกมือขึ้นมาทาบอกแล้วกู่ร้องด้วยความดีใจ กับข่าวดีที่สุดในรอบห้าปีนี้ที่ผมได้ยินมา

ตอนนี้ผมกำลังดีใจสุดๆ ดีใจจนน้ำตาแทบไหลเลยทีเดียว

เพราะตั้งแต่อายุสิบสองผมก็กลุ้มใจกับเรื่องนี้มาตลอด ชีวิตผมเกิดมาสิบเจ็ดปี หลงระเริงคิดว่าลูกชายตัวเองใหญ่กว่าใครๆ เขามาสิบสองปี มารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่หัดดูหนังโป๊ครั้งแรก และบังเอิญไปเห็นลูกชายของไอ้ริชาร์ทเพื่อนสนิทของตัวเองเข้า ผมเลยต้องมานั่งหดหู่เอามือกุมเป้าด้วยความกังวลมาห้าปี

คืนไหนนึกคึกจะดูหนังโป๊ขึ้นมาก็ดูไม่ได้ เพราะอิจฉาลูกชายพระเอกเอวีจนไม่เกิดอารมณ์ ได้แต่ใช้จินตนาการจิ้นอยู่กับสาวๆ อกสะบึมในหนังสือโป๊อย่างเดียว แล้วไปเที่ยวคุยโม้กับใครต่อใครเขาไปทั่ว ว่าไม่ชอบภาพเคลื่อนไหวมันไม่ฟิน ทั้งๆ ที่ผมก็อยากดูหนังโป๊กับเขาแทบขาดใจ แต่ยิ่งดูผมก็ยิ่งช้ำใจ!!

เพราะว่าลูกชายผมมันตัวเล็ก!!

ทุกวันนี้ต้องพยายามอย่างหนัก ให้มันโตขึ้นตามคำสอนของไอ้คุณพี่ห้อย ที่เคยสั่งสอนและให้คำแนะนำผมไว้เมื่อครั้งอดีตที่ว่า ต้องเดินแก้ผ้าให้ชิน ลูกชายจะได้ปลอดโปร่งโล่งสบายขยายใหญ่ขึ้น

xเดือนละสองครั้ง เข้านอนตอนสามทุ่ม

และก็ไม่ควรมีเซ็กส์ก่อนวัยอันควร ต้องมีเซ็กส์ครั้งแรกหลังจบชีวิตไฮสคูล ผมจำฝังใจและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด ทุกวันนี้เลยซิงมาตลอดชีวิตไฮสคูล ขนาดมีแฟนสาวสุดเซ็กซี่อย่างเรเชลผมก็ไม่เคยคิดจะแตะต้องเธอ ผมอดทนมาตลอดได้แต่หอมแก้มเล็กๆ น้อยๆ แล้วนับวันรอซั่มหลังเรียนจบ แต่ก็ต้องมาเสียใจสุดๆ ก็ตรงที่ว่า

พอใกล้จะเรียนจบปุ๊บ ยังไม่ทันได้ซั่มเธอก็บอกเลิกผม

ผมเลยเศร้าจนถึงขนาดต้องบินลัดฟ้า หนีมาเรียนต่อที่นี่ แล้วยิ่งมีพี่นารีมาตอกย้ำว่าลูกผมเป็นแค่ไส้เดือนทะเล ผมก็ยิ่งสะเทือนใจเข้าไปใหญ่ แต่พอได้ยินไอ้คุณพี่ห้อยมาพูดแบบนี้ บอกเลยว่าผมน่ะโคตรดีใจ!

พูดได้สมกับเป็นไอ้ดอลสายมืดของผมจริงๆ ตาถึงสุดๆ ความกังวลหายวับไปกับตา

ตอนนี้ผมน่ะไม่สนใจอะไรใครทั้งนั้นแล้ว เพราะว่า

ลูกชายผมน่ะโตขึ้นแล้ววววววว!!

เดี๋ยวคอยดูในอนาคตมันจะต้องยิ่งใหญ่กว่านี้แน่นอน พอถึงตอนนั้นปุ๊บผมจะมีกิ๊กเป็นร้อย ส่วนมากิจะเป็นตัวจริงของผมเพียงหนึ่งเดียว แต่กว่าจะถึงวันนั้นผมคงต้องพยายามพิชิตใจท่านพี่เมียให้จงได้!

แต่ตอนนี้ช่างก่อนเพราะผมกำลังดีใจ ไชโย!~

“ฮ่าๆๆๆ” ลูกชายผมน่ะโตแล้ววววว~

 

 

[ Special : Lee An Hoi’s part ]

 

เฮอ ผู้เป็นพี่ระบายลมหายใจออกมาอย่างโล่งอก

หลังจากที่ได้ยินเสียงหัวเราะร่าของน้องชายตัวเอง ถึงจะขำและเอ็นดู แต่ตอนนี้มันขำไม่ออกเลยจริงๆ เพราะมีตัวอันตรายยืนอยู่ห้องฝั่งตรงข้าม โชคดีที่ปลอดภัย เจ้าแมนนี่มันจะรู้ตัวบางไหม ว่ามันกำลังจะโดนแดกอยู่??

ถ้าเมื่อกี้เขาออกมาไม่ทันล่ะก็ มีหวังโดนลากเข้าห้องไปแล้ว มันน่าไหมล่ะ

แต่พูดอะไรไปตอนนี้ก็คงไม่เข้าใจ สมองทึบในเรื่องไม่เป็นเรื่องจนน่าอ่อนใจ เพราะความรักบังตาอยู่ และชอบยึดติดความคิดตัวเองเป็นใหญ่ เลยไม่สนใจอะไรทั้งนั้น ปิดหูปิดตาโดยสมบูรณ์แบบ ทั้งที่มีพี่ชายและพี่สาวฉลาดเป็นกรดแท้ๆ อย่างน้อยก็น่าจะเอาความฉลาดหลักแหลมจากเขาและพี่นารีไปบ้าง จะได้ไม่ต้องน่าเป็นห่วงแบบนี้

เพราะแบบนี้ไง ถึงได้บอกว่าอย่าตามใจกันมากนัก ตอนนี้เลยน่าเป็นห่วงสุดๆ

การถูกเลี้ยงดูมาอย่างดีประคบประหงมยิ่งกว่าไข่ในหิน โตมาเลยใสซื่อบริสุทธิ์ไร้เดียงสา ยิ่งโดนโอ๋ยิ่งตามใจด้วยแล้ว ก็ยิ่งเอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่ จนไม่สนใจภัยอันตรายรอบตัวเลยแม้แต่น้อย เหมือนกับกบในกะลาที่คิดว่าตัวเองยิ่งใหญ่อยู่ในโลกแคบๆ โดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่าโลกภายนอกมันช่างโหดร้ายและอันตรายขนาดไหน

โดยเฉพาะกับไอ้หล่อเวอร์นั่น!!

ราชาปีศาจตัวร้าย ผู้ชายอันตรายสุดๆ

ที่ตอนนี้กำลังปล่อยรังสีอำมหิตออกมาจากตัวอย่างชัดเจน หนาวเย็นยะเยือกจนน่าขนลุก เพราะโดนขัดจังหวะเข้าจังๆ คนอื่นอาจจะคิดว่ามันเย็นชาเพราะโดนหน้านิ่งๆ ของมันตบตาเอาไว้ แต่จริงๆ แล้วมันน่ะระเบิดแม็กม่าลาวาของแท้เลยล่ะ จากการปะทะกันหลายต่อหลายครั้ง เพราะเรื่องในอดีตและเรื่องของมากิทำให้เขารู้ดีที่สุด ว่ามันเป็นคนยังไง หยิ่งยโส จองหอง อวดดี ถือตัว กวนตีนและก็โคตรเลว แต่เห็นสีหน้าแววตามันตอนนี้แล้ว

บอกเลยว่าโคตรสะใจ!~

ฮ่าๆ เอาเถอะ ไม่เป็นไรเดี๋ยวคุณพี่ลีอันฮอยสุดหล่อ จะคอยดูแลคุณน้องแมนนี่อย่างดีเอง เรื่องมากิเขาจะยกให้เป็นกรณีพิเศษ สองอาทิตย์ตามคำขอของพี่นารี เพราะยังไงเจ้าแมนนี่ก็คงไม่มีปัญญาทำอะไรมากิได้ ส่วนตอนนี้ก็...

หึ ผู้เป็นพี่กระตุกยิ้มที่มุมปากน้อยๆ แล้วมองไปที่ไอ้หล่ออย่างเจ้าเล่ห์

ก็บอกแล้วไงว่า เขาจะเอาคืน เดี๋ยวคอยดูจะเอาคืนทั้งต้นทั้งดอกเลยทีเดียว!

หวงน้องสาวดีนัก คนรักกันแต่ดันขัดแข้งขัดขากันไม่เลิก

แล้วทีนี้เป็นไง สมน้ำหน้าในที่สุดเวรกรรมก็ตามมันทัน!

"ฮ่าๆๆ" สะใจจริงๆ โว้ย ลีฮันฮอยหัวเราะเสียงดังด้วยความสะใจ เหยียดยิ้มที่มุมปาก จงใจหยักคิ้วให้ศัตรูตัวฉกาจแบบกวนโอ้ยสุดๆ ท่านพี่ขอรับ~” แล้วเลียนเสียงหวานๆ แบบเจ้าแมนนี่มันเล่น ระวังน้ำแข็งที่ฉาบอยู่บนใบหน้า มันจะละลายเพราะความร้อนนะขอรับ ฮ่าๆ พูดจบก็เอามือข้างหนึ่งตบใบหน้าตัวเองเบาๆ อย่างล้อเลียน

ต่อไปนี้ถึงคราวเขาบ้างล่ะ

I will get my revenge. Time to take back.

(แค้นนี้มีชำระ ถึงเวลาแล้วที่ต้องเอาคืน!!)

แล้วเขาก็แบกเจ้าแมนนี่ ที่ตอนนี้กำลังหัวเราะชอบใจเรื่องลูกชายโตขึ้นจนไม่สนใจสิ่งรอบข้าง เอาแต่เกาะหลังเขาอย่างเดียว ไปเปิดประตูห้องพี่นารี เพื่อที่จะได้รีบๆ เข้าห้องไปซะ ถึงจริงๆ เขาจะอยากแหย่หรือก่อกวนไอ้หล่อนั่นให้มันมากกว่านี้ก็ตามเถอะ แต่เขาทำไม่ได้ เพราะเขากลัวว่าถ้าไม่รีบเข้าห้องไปโดยเร็ว หลังเขาอาจจะเคล็ดถาวรไปซะก่อน

เพราะตอนนี้เขาน่ะโคตรปวดหลังเลย!!

สัสสสสส!!! ไอ้น้องเวร เกาะหลังไม่ยอมลงเลย ปัดโธ่โว้ย!!

มันน่ะตัวเล็กน้ำหนักเบา แต่เขาคงจะแก่ลงแล้วจริงๆ เลยปวดหลังมากๆ แต่จะบอกให้เจ้าแมนนี่ลงก็ไม่ได้

เพราะกลัวจะเสียฟอร์ม!!!

หึ…”

ขวับ~

ลีอันฮอยหันขวับไปตามทิศทางของเสียงหัวเราะทันที เพราะตอนนี้ไอ้แว่นสุดเชยกิ๊กพี่นารีกำลังหัวเราะเขาอยู่ เหมือนกับว่ามันรู้ว่าเขากำลังคิดอะไร แต่ถ้ามันรู้จริงๆ ละก็นะ มันคงต้องรู้ตัวแน่นอนว่า

ตอนนี้เขาอยากต่อยมัน สักวันเขาจะต่อยมันให้แว่นแตก!!!

เพราะเขาหมั่นไส้มันสุดตีน!!

...

...

...

หึ จุนหัวเราะเบาๆ ในลำคอ สบตาคนเจ้าคิดเจ้าแค้นอย่างขบขันผสมเอ็นดู หลังจากที่ยืนนิ่งคอยสังเกตการณ์อยู่เงียบๆ ทำตัวแนบเนียนไร้ตัวตนมาสักพัก ก็อดที่จะหัวเราะออกมาไม่ได้ เหมือนกันทั้งพี่ทั้งน้อง คนหนึ่งก็ความรักบังตา ขณะที่อีกคนหนึ่งก็ความแค้นบังตา โดยที่ไม่รู้ตัวเองเลยว่า...ตอนนี้กำลังตกอยู่ในอันตรายทั้งสองคน

เอาล่ะแล้วทีนี้จะทำอย่างไง??

อย่ามัวแต่ปกป้องน้อง และเล่นสนุก จนลืมปกป้องตัวเองล่ะ

 

'อันฮอย'

 

เพราะคงอีกไม่นานหรอก ที่เขาจะหมดความอดทน!!

 

 

[ End special ]  22. 12. 59
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 111 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,373 ความคิดเห็น

 1. #1313 EmoMama (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 เมษายน 2562 / 12:05

  น้องงงงงง555555555555
  #1,313
  0
 2. #1291 roungsirikwan (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 17:52
  อิพี่ฮอย-ไม่รอดแน่!!!
  #1,291
  0
 3. #1228 LADY-Y (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 16:54

  กำลังคิดว่าคุณพี่ห้อยแอบคล้ายพี่ฟรอย55555น้อง

  #1,228
  0
 4. #1053 Phatranooch Piyanirun (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:23
  ขอบคุณค่ะ
  #1,053
  0
 5. #1008 Laynajang (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 10:18
  ชอบมากิ555
  #1,008
  0
 6. #958 Somsa~ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 23:38
  คู่พี่น้องน่ารักชอบ
  #958
  0
 7. #957 Somsa~ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 23:38
  คู่พี่น้องน่ารักชอบ
  #957
  0
 8. #797 แมวจัง~ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 20:01
  ไร้คำพูด ถถถถถถแมนนี่เอ้ย!!! 
  #797
  0
 9. #780 krislayxingfan (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 23:58
  โอ้ยยยย55555
  #780
  1
  • #780-1 JEE ( G )(จากตอนที่ 9)
   1 พฤศจิกายน 2560 / 13:39
   ขอบคุณนะคะ คอมเมนต์ให้ตลอดเลย น่ารักมากมาย ขอบคุณมากๆ ค่ะ
   #780-1
 10. #681 นาเดียร์ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 06:01
  แต่ละคนเทพๆทั้งนั้น ขำมาก5555
  #681
  0
 11. #665 RhongTood (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2560 / 21:51
  อีมากิ 555555555
  #665
  0
 12. #589 GeneJang~ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 18:03
  อืมแหล่งรวมตัว เพื่อนพี่ห้อยแต่ละคนนี่สุดย อด
  #589
  0
 13. #561 Miki_milky (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 21:21
  แมนนี่เอ้ยมัวแต่ส่องสาว เค้าให้มาเรียนนะ
  #561
  1
  • #561-1 JEE ( G )(จากตอนที่ 9)
   26 กรกฎาคม 2560 / 02:01
   ขอบคุณที่แวะเข้ามาอ่านนะคะ กอดดดดด~

   ถ้าเอ็นดูแมนนี่ไรท์ก็ฝากติดตามด้วยนะคะ ^^

   #561-1
 14. #540 BellaNAN (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 19:23
     ท่าทางจะมีแต่ตัวแสบ แต่ละคนดูมีเอกลักษณดี
  #540
  0
 15. #478 ลูกนก (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 21:00
  รักสาววายเรื่องนี้ชอบๆๆๆๆ
  #478
  0
 16. #399 การ์ตูน (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 19:22
  งานเข้าแล้วไงแมนนี่ สาววายทำงานดีมาก
  #399
  0
 17. #381 เมโซโซ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 14:48
  จตุเทพเท่ดี ส่วนแมนนี่เอาตัวให้เถอะโดนจับคู่ท่านพี่แล้ว สาววายเยี่ยม
  #381
  0
 18. #369 New (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 05:07
  อยากให้มีมหาลัยแบบนี้จะรีบไปเรียนเลย
  #369
  1
  • #369-1 JEE ( G )(จากตอนที่ 9)
   20 มิถุนายน 2560 / 22:12
   แอรีสเป็นมหาลัยในฝันไรท์ค่ะ อยากไปเรียนมาก ^^
   #369-1
 19. #354 Napat Ben (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 22:53
  ชอบสาววาย ทำดีมากพวกเธอ
  #354
  0
 20. #337 Palita_Narak (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 18:27
  ตัวละครเยอะมีเรื่องของคนอื่นด้วยไหมไรท พายุโหดดีชอบ
  #337
  0
 21. #336 Palita_Narak (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 18:27
  ตัวละครเยอะมีเรื่องของคนอื่นด้วยไหมไรท พายุโหดดีชอบ
  #336
  0
 22. #335 Palita_Narak (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 18:25
  สาววายทำดีมาก แต่ฉายาแต่ละนี่ เอิ่มมมมมมม5555
  #335
  0
 23. #313 Bee (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2560 / 16:02
  มหาลัยในฝันเราปะเนี่ย
  #313
  0
 24. #261 mai (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 20:28
  แต่ละคน5555
  #261
  0
 25. #166 Hand *Na* (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 / 18:30
  สาววายทำดีมากเสร็จล่ะแมนนี่
  #166
  0