I'M SORRY ขอโทษที ที่ผมเกิดมาสวย [YAOI]

ตอนที่ 7 : Secret Diary :: บันทึกลับ [1]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,628
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 104 ครั้ง
  8 มี.ค. 64

6

Secret Diary บันทึกลับฉบับโคตรเกรียน

 


บันทึกลับฉบับที่ 1 หล่อโคตรเกรียน


 

[ Special : Lee An Hoi’s part ]

 

 

 

สามปีก่อน

 

 

พรหมลิขิตบันดาลชักพา ดลให้มาพบกันทันใด

ก่อนนี้อยู่กันแสนไกล พรหมลิขิตดลจิตใจ ฉันจึงได้มาใกล้กับเธอ

เออชะรอยจะเป็นเนื้อคู่ ควรอุ้มชูเลี้ยงดูบำเรอ แต่ครั้งแรกที่พบเธอ

ใจฉันเชื่อว่าแรกเจอ ฉันและเธอเป็นคู่สร้างมา

 

ร่างสูงผิวขาว ผมสีน้ำตาลทองซอยสไลด์ระต้นคอ ใบหน้าเนียนใสจมูกโด่งคมสัน หน้าตาโอปป้าหล่อเหลาสไตล์เกาหลี ที่ตอนนี้กำลังนั่งเอนหลังพิงกับโซฟา ยกมือขึ้นมากอดอก กางขาเล็กน้อยกระดิกเท้าไปมา ตามจังหวะเสียงเพลง ในท่วงทาสบายๆ สามารถเรียกสายตาของบรรดาสาวๆ ที่อยู่บริเวณใกล้ๆ ได้ไม่น้อย แต่เพราะมีกำแพงกระจกขวางกั้นเอาไว้ พวกเธอเลยได้แต่เดินผ่านไปมา และมองเป็นอาหารตาเท่านั้น

 

เนื้อคู่ ถึงอยู่แสนไกลก็ไม่คลาดคลา มุ่งหวัง สมดังอุราไม่ว่าใครๆ

หากไม่ใช่คู่ครองแท้จริง จะแอบอิงรักยิ่งปานใด ยากนักที่จะสมใจ

คงเป็นเหตุอาเพศภัย พลัดกันไปทำให้คลาดคลา

 

ในขณะที่เสียงเพลงยังคงดำเนินต่อไปเรื่อยๆ ตามห้วงทำนอง

ดวงตาสีดำสนิทฉายแววขี้เล่นซุกซนของร่างสูง ก็ยังคงจดจ้องมองไปที่บั้นท้ายที่กำลังส่ายสะโพกโยกย้ายไปมาตามจังหวะเสียงเพลง พร้อมๆ กับความคิดที่ว่าคงจะดีกว่านี้หลายร้อยเท่า ถ้าที่นี่ไม่ใช่

ชมรมลีลาศผู้สูงอายุในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง

และบั้นท้ายพวกนี้เป็นของสาวๆ วัยขบเผาะ เอ๊าะๆ หรือว่าวัยทำงาน

ไม่ใช่วัยชรา วัยทองหรือว่าวัยแรกแย้มฝาโลงแบบนี้

 

ฮ่าๆๆ แต่ถึงจะสูงอายุกันแล้ว พวกท่านทุกคนก็ยังน่ารักอยู่ดี

เขาคิดแบบนี้จริงๆ

 

อาฮอยๆ ลื้อแอบมองก้นอั๊วเหรอเสียงอาม่าคนหนึ่งส่งเสียงทักทายเขา ซึ่งเป็นลูกชายเพื่อนสนิทเธอ และกำลังส่องก้นเธออยู่ จนคนถูกแซวอย่างเขากระตุกยิ้มที่มุมปากน้อยๆ อย่างขบขัน

ครับ ก็ก้นอาม่ายังเต็งตึงอยู่นี่นายกขึ้นมาป้องปากตะโกนตอบกลับอย่างกวนๆ

ว้าย~ ไม่ดีเลยนะอาฮอย แอบมองก้นคนแก่เนี่ยป้าคนหนึ่งผสมโรง

ไม่จริงเลยครับ ใครว่าแก่ พี่ๆ ที่นี่สวยกันทุกคนเลยครับ ดูไม่ออกเลยว่าสูงอายุ

ชิชะ ไอ้นี่มันปากหวาน ไม่ได้นะโว้ย นี่เมียอั๊วห้ามมอง ถึงจะแก่แต่อั๊วก็ยังหวงโว้ย ฮ่าๆ

ใช่ๆ เมียข้าใครอย่าแตะ

โอ้ววว~ โอเคครับ งั้นยอมแพ้ นี่เห็นว่าเป็นพวกพี่นะเนี่ย ไม่งั้นมีจีบ ฮ่าๆ

โธ่ อย่ามัวแซวคนแก่เลยลูก มาเต้นกับยายดีกว่า หล่อๆ แบบนี้ยายจะได้ชื่นใจคุณยายคนหนึ่งชักชวน

ใช่ๆ มาม๊ะ มาเต้นจังหวะสามซ่า ชะชะช่า กันพูดเสริมพร้อมกับโชว์สเต็ปโยกย้ายส่ายสะโพกไปมา

“ฮ่าๆๆๆ” สร้างรอยยิ้มและความเฮฮาให้กับทุกคน

 

สุดท้ายก็กลายเป็นเขาที่ถูกรุมแซวอย่างสนุกสนาน ซึ่งเขาก็แซวตอบทุกคนเช่นกัน โดยที่ไม่คิดรังเกียจอะไร เพราะเขารักคนแก่ การเป็นลูกหลงเกิดมาตอนพ่อแม่อายุมากแล้ว ประกอบกับเป็นหลานติดตากับยาย เลยคิดว่าพวกท่านน่ารักดี แต่ถ้าขืนหลวมตัวเข้าไปร่วมวงด้วยเมื่อไร คงได้เวียนเทียนเต้นกับผู้สูงอายุไปอีกนานหลายต่อหลายคน

เพราะเคยหลวมตัวมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง

แต่วันนี้เขารู้สึกเหนื่อยจริงๆ เลยต้องปฏิเสธพวกท่านไปอย่างสุภาพ

ก่อนหันไปมองพ่อแม่ ที่ตอนนี้กำลังเต้นโซโล่คู่กันอยู่อย่างมีความสุข เพราะปกติในเวลาที่พ่อเขางานยุ่งแล้วบังเอิญเขาว่าง เขาก็มักจะมาเป็นคู่เต้นของแม่แทนพ่อเสมอ เลยคุ้นเคยกับทุกคนที่นี่เป็นอย่างดี แต่ที่มาชนกันในวันนี้ก็เป็นเพราะว่าเขาอยากมา เขาก็แค่อยากอยู่กับใครสักคนเท่านั้นเอง เลยเป็นอาสาสมัครทำหน้าที่เป็นคนขับรถเฉพาะกิจให้แทน ตอนนี้เลยว่างมานั่งส่องก้นอาม่า อาซิ่ม แล้วฟังเพลงประกอบลีลาศไปเรื่อยๆ

 

พรหมลิขิตบันดาลชักพา ดลให้มาพบกันทันใด

 

แต่ยิ่งฟังเขาก็ยิ่งขบขัน!

 

พรหมลิขิตงั้นเหรอ?

 

แต่งไปได้นะ ฟังเพลงแล้วก็อดนึกตามไม่ได้ ว่ามันมีจริงๆ หรือเปล่า เพราะถ้าเป็นไปได้เขาก็อยากจะเจอเหมือนกัน พวกรักแรกพบ เฟิร์สเลิฟ รักแรก พรหมลิขิต โชคชะตา เหมือนกับเพลงเพลงนี้ เขาน่ะอยากจะลองดู ขอแบบว่าเจอปุ๊บตกหลุมรักปั๊บอะไรแบบนี้เลยยิ่งดี เพราะตั้งแต่เกิดมาเขายังไม่เคยรักใครสักคน ถ้ามีพรหมลิขิตสักครั้งก็คงจะดี

เขาจะได้รู้สึกว่ามันเป็นยังไง ถึงต่อไม่เจอไม่มีจะไม่เดือดร้อนก็ตามเถอะ

 

หึ ร่างสูงกระตุกยิ้มที่มุมปากน้อยๆ

แล้วหันไปส่งยิ้มหวาน หยักคิ้วให้สาวๆ ที่อยู่ด้านนอก ที่กำลังมองเขาอยู่เป็นระยะๆ ที่พอเขาทำแบบนั้นก็พากันกรีดร้องบาง เขินอายบาง หรือไม่ก็เดินม้วนไปเลยก็มี ก็นะคนมันหล่อ พรหมลิขิตจะมาหรือไม่มาก็ช่างมันเถอะ เขาไม่สน! 

I don't care เขาก็แค่อินไปตามเสียงเพลงเท่านั้นเอง!

 

ไปเที่ยวกันไหม จะไปก็รีบไป ไปกับพี่แล้วสบาย เดี๋ยวพี่พาไปกินตับ ตับตับ ตับตับ

 

หือ? เสียงจังหวะดนตรีมันส์ๆ และเนื้อเพลงเกรียนๆ ที่เขาตั้งเป็นริงโทนเอาไว้ เพราะความชอบส่วนตัวดังแทรกเข้ามา เรียกสายตาจากผู้สูงอายุที่กำลังเต้นลีลาศให้หันมามองทางเขาได้เป็นอย่างดี

เขาเลยยิ้มหวานก้มหัวน้อยๆ ยกมือข้างเดียวเป็นการขอโทษผู้สูงอายุทั้งหลาย ขณะที่มืออีกข้างก็หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาดู ก่อนที่จะส่งสัญลักษณ์มือบอกพ่อกับแม่ว่า เขาจะไปรับโทรศัพท์ข้างนอก

 

ไงจ๊ะคุณน้องแมนนี่ที่พอรู้ว่าเป็นเบอร์ใครก็กดรับสายส่งเสียงทักทายทันที

ก่อนที่ปลายสายจะทันได้พูดอะไรด้วยซ้ำ

(นี่ไอ้คุณพี่ห้อย เมื่อไรจะเลิกเรียกผมว่าแมนนี่ซะที)

ก็ต่อเมื่อน้องพี่ เลิกเรียกพี่ว่าไอ้ห้อย

 

ใช่ไอ้ห้อย ได้ยินไม่ผิดหรอก

ไอ้เจ้าตัวแสบลูกพี่ลูกน้องคนสนิทเขา ที่อาศัยอยู่ที่อเมริกามาตั้งแต่เด็ก และกำลังโทรทางไกลมาหาเขาอยู่ในขณะนี้ เรียกคนหล่ออย่างเขาว่าไอ้ห้อยจริงๆ เพราะตอนที่เขาเกิดมา แม่เขาบังเอิญติดละครไทยเรื่องนายฮ้อยทมิฬ ประกอบกับมีพ่อเป็นคนเกาหลี เลยตั้งชื่อจริงเขาว่า ลีอันฮอย ชื่อเล่นว่า ฮอย หรืออาฮอย แล้วแต่คนจะเรียก

ยกเว้นก็แต่เจ้าแมนนี่ที่เรียกเขาว่าไอ้ห้อย

เพราะอยู่อเมริกามาตั้งแต่เด็ก (แค่ขวบกว่าๆ) ตอนหัดพูดไทยและเรียกชื่อเขาครั้งแรก เสียงเลยเพี้ยนจากฮอยเป็นห้อย และแทนที่จะแก้ไขชื่อนี้กลับสร้างความขบขันเอ็นดูทุกครั้งที่มันหัดเรียก สุดท้ายก็กลายเป็นชื่อเล่นยอดฮิตอินเทรนด์ ในหมู่ญาติสนิทมิตรสหายของเขาไป เวลาล้อเลียนเขา บางครั้งก็มักจะลืมตัวเรียกเขาว่าไอ้ห้อยจนติดปาก

แต่คนหล่อน่ะ ต้องสนเรื่องชื่อด้วยเหรอ?

I don't care แค่ชื่อไอ้ห้อย เขาไม่แคร์อะไรเลยจริงๆ เพราะชื่อมันไม่ได้ทำให้ความหล่อของเขาหดลง จะเรียกว่ามั่นหน้าหรือหลงตัวเองขั้นเทพก็แล้วแต่ใครจะคิด เขาไม่สนใจ เพราะเขาหล่อของจริง อยากเรียกอะไรก็เชิญ!~

(…) และเสียงปลายสายที่เงียบไปแบบนี้ก็แสดงว่า

คงคิดจะเรียกเขาว่าไอ้ห้อยต่อไปสินะ

หึ งั้นก็ช่วยไม่ได้ ชีวิตนี้สำหรับเขา มันก็คงชื่อว่าแมนนี่ตลอดไปเหมือนกัน

เพราะชื่อนี้มันน่ารักเหมาะสมกับเจ้าเด็กนี่จะตาย ดีกว่าชื่อแมนหรือชาตรีเป็นไหนๆ เพราะดันเกิดมาเป็นผู้ชายหน้าสวยกว่าผู้หญิงด้วยซ้ำไป จะเรียกชื่อจริงว่าชาตรี หรือจะเรียกชื่อเล่นว่าแมน มองยังไงเขาก็ว่ามันไม่เข้ากันเลยสักนิด เลยต้องเปลี่ยนชื่อใหม่ให้เป็นแมนนี่แทน ถึงสุดท้ายจะกลายเป็นชื่ออินเทรนด์ สุดฮอตในอเมริกาในรัฐที่มันอาศัยอยู่ก็ตามเถอะ มันก็เหมือนกับชื่อของเขานั่นแหละ เพราะหลายคนเรียกชื่อนี้จนติดปากเพราะคิดว่ามันน่ารัก

เรียกว่าแมนนี่ๆ ตามเขาเกือบทุกคน

ฮ่าๆๆ เขาไม่ได้ตั้งใจจะเอาคืน แค่คิดว่ามันน่ารักจริงๆ

 

คิดถึงพี่หรือไงจ๊ะ ถึงได้โทรมาหาพี่ คุณพี่ฮอยล่ะแปลกใจจริงๆ

(เปล่าๆ ไม่ได้คิดถึงเลย ผมมีเรื่องจะถามนิดหน่อยต่างหากล่ะ)

เฮอะ พูดแบบนั้นพี่เสียใจจริงๆ นะ”

(ไม่ต้องมาแกล้งเสียใจเลย ผมรู้หรอกน่า)

(ฮ่าๆ โอเคๆ ว่ามาเลย วันนี้พี่ว่างอยู่พอดี พร้อมจะให้คำปรึกษาตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมงไหนๆ ก็อุตส่าห์โทรทางไกลข้ามประเทศมาแล้ว ปัญหาของเจ้าแมนนี่ก็คงใหญ่ระดับชาติเลยทีเดียว เพราะร้อยวันพันปีแทบจะไม่เคยโทรมาเขา มีแต่เขาและแม่ที่เป็นฝ่ายโทรหาก่อน แต่วันนี้กลับไม่ใช่ คงต้องเป็นพี่ที่ดีให้คำปรึกษาน้องมันหน่อย

ติ๊ด!~

เสียงเขากดสวิตช์รีโมทรถยนต์ เพื่อปลดล็อกประตูเข้ามานั่งในรถ โชคดีที่ชมรมลีลาศสูงอายุอยู่ใกล้กับลานจอดรถชั้นสาม เขาเลยหาที่คุยโทรศัพท์เงียบๆ เปิดแอร์เย็นๆ พูดคุยเสียงดังได้โดยที่ไม่ต้องมีใครมารบกวน หรือเป็นการรบกวนใครเข้า ที่พอเปิดประตูรถเข้ามา เขาก็ปรับเบาะรถเอนหลังนั่งลงด้วยท่าทางสบายๆ คุยกับเจ้าแมนนี่ต่อ แต่ว่า

(...) เงียบไปเลยแฮะ

เอ้าว่าไงครับทำไมไม่พูด พี่รอฟังอยู่เนี่ย

(เออ…)

หือ?” ทำไมอึกอักเหมือนกับลำบากใจ แต่สุดท้าย

(ทำยังไงลูกชายผมถึงจะใหญ่ขึ้น) ก็ยอมพูด แต่

ห๊า? เมื่อกี้พูดว่าอะไรนะ อะไรใหญ่ๆ

(ปิกาจู จู๋น่ะ ทำยังไงมันถึงจะใหญ่ขึ้น!!!)

กระแทกเสียงตอบอย่างหงุดหงิด แต่ตรงไปตรงมาจนเขาสะดุ้งเฮือก หลังที่เอนติดเบาะรถด้วยท่าทางสบายๆ เมื่อกี้นี้ ดีดตัวเด้งขึ้นมานั่งด้วยท่าปกติทันที นี่อย่าบอกนะว่าปัญหาระดับชาติที่กลุ้มใจอยู่ตอนนี้ก็คือ

จู๋ งั้นเหรอ?

เพราะว่าเล็กเลยโทรมาถามหาวิธีทำให้ใหญ่ขึ้นกับเขา ฮ่าๆ ตลกชะมัด แต่เด็กผู้ชายในวัยเติบโต ก็มักจะเป็นแบบนี้แหละนะ เพราะเขาก็เคยเป็น แต่เจ้านี่ก็น่ารักจริงๆ กล้าโทรมาถามกันด้วยแฮะ

ได้ๆ งั้นเดี๋ยวพี่ฮอยจัดให้

ง่ายนิดเดียวไอ้น้อง วิธีเบสิกขั้นพื้นฐานก่อนเลย ก็คือต้องนอนแก้ผ้า ระบายไม่ให้มันอึดอัดเดี๋ยวสักวันมันก็ขยายใหญ่ไปเอง ตามธรรมชาติ แต่ไหนๆ ก็นอนแก้ผ้าแล้วก็ฝึกเดินเล่นห้อยโหนไว้ให้ชิน เพราะเกิดเป็นชายชาตรีทั้งที ต้องหน้าด้านหน้าทน เดินแก้ผ้าโทงๆ ยืดอกรับลมได้แบบไม่เกรงใจใคร เพราะวันไหนเกิดได้แอ้มสาว จะได้ไม่ต้องเขินอายจนทำให้อีกฝ่ายเสียอารมณ์เข้าใจไหม พอถึงเวลาซั่มจะได้ปั๊บๆ ให้อีกฝ่ายร้องครางอย่างเดียวพอ

(โอ้ว เข้าใจแล้ว) ฟังจากเสียงตอบรับ

เขาก็อยากจะเห็นหน้ามันตอนนี้จริงๆ ว่ามันจะมีสีหน้ายังไง?

ถ้าให้เดาดวงตากลมโตสีฟ้าน้ำทะเลของมันคงจะใสวิ้งๆ ประมาณว่าท่านพี่ฮอยโคตรเท่ ท่านพี่ฮอยสุดยอด เหมือนกับเทพเจ้าทรงโปรดอะไรประมาณนี้แน่นอน เพราะว่าเขาน่ะเป็นไอดอลสายมืดของมัน เลยพยายามเลียนแบบเขาทุกอย่าง และการที่อยากให้ลูกชายตัวเองใหญ่ขึ้น คงเพราะเริ่มมีความคิดที่ว่าจะไปปั๊บสาวชัวร์

เด็กสาวอเมริกัน แฟนหุ่นสะบึมของมันชื่อว่า เรเซลสินะ

หือ เรเซล? เดี๋ยวนะแฟนงั้นเหรอ เมื่อสองปีก่อนเจ้าแมนนี่โทรมาถามเขาว่า ทำยังไงถึงจะแข็งแกร่งขึ้นแล้วปกป้องคนอื่นได้ เพราะตอนนั้นมันคิดจะมีแฟน เขาเลยบอกให้ไปฝึกวิชาการต่อสู้ ผลก็คือมันไปฝึกอย่างหนักแล้วก็ได้แฟนมา แล้วตอนนี้มันก็ยังโทรมาถามว่าทำอย่างไงลูกชายมันถึงจะใหญ่ขึ้น นี่ก็แสดงว่ามันคิดจะมีเมียสินะ!!

แล้วถ้าบอกเคล็ดลับมันไป มันก็จะไปฝึกอย่างหนัก แล้วก็มีเมียชัวร์!

โอ๊ะโอ้วววว~ ไอ้เด็กนี่ก็ไม่เบาแฮะ เจ๋งสมกับเป็นน้องชายเขา

แต่ว่าถ้าขืนสอนเรื่องนี้ไปล่ะก็ เกิดมั่วและหักโหมอย่างหนักเหมือนกับเรียนศิลปะการต่อสู้ขึ้นมา มีหวังพี่นารีคงเพ่นกระบาลเขาเละแน่ เพราะเจ้าแมนนี่มันสุดโต่ง เทรนมากับมือทำไมถึงจะไม่รู้นิสัย พอเดาออกได้เลยว่าอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น ดีไม่ดีอาจทำสาวท้องอีกต่างหาก เอาไงดีวะ เรื่องแก้ผ้านอนมันก็มีส่วนอยู่นิดหนึ่งก็จริง แต่ว่ามันก็แทบจะไม่ได้ผลอะไรเลย เพราะวิธีที่ถูกต้องก็คือเบสิกขั้นสองต่างหากล่ะ ที่จะทำให้ใหญ่จริง มันอยู่ที่นิ้วมือและวิธีการนวด แต่เรื่องนี้อย่าไปบอกมันดีกว่า ปล่อยให้ลูกชายมันตัวเล็กไปก่อน เดี๋ยวโตอีกหน่อยค่อยไปสอนมันใหม่ ถ้างั้นก็...

เอาล่ะต่อไปก็เบสิกขั้นสอง

(ว่ามาเลยผมรอฟังอยู่) อืมน้ำเสียงตั้งใจฟังน่าดู รู้สึกผิดแฮะ

ต้องนอนหลับก่อนสามทุ่มมันจะได้ไม่นอนดึก แล้วมีเวลาโทรศัพท์ไปคุยกับสาวๆ

โอเคๆ

และก็ห้ามxเกินเดือนละสองครั้งอันนี้แกล้งเล่น ฮ่าๆ

(ห๊า)

เพราะมันจะเป็นการกระตุ้น ให้ต่อมการเจริญเติบโตหายไป ไปกระตุ้นมากๆ เข้ามันจะหดลงเข้าใจ๋?” หลอกไปซะ จริงๆ แล้วยิ่งจับมันก็ยิ่งโตนะของแบบนี้ เพราะฉะนั้นเลยต้องห้ามมันxไปก่อน เพราะเกิดเดี๋ยวมันทำบ่อยๆ แล้วลูกชายมันโตเร็วขึ้น มันอาจจะรีบไปมีเมียอีก เลยต้องหลอกล่อมันให้หลงทิศทางไปซะ

(…!)

แล้วก็ควรจะมีเซ็กส์ครั้งแรกหลังจบไฮสคูล สักสิบเจ็ดสิบแปดกำลังดีเข้าใจไหม?”

กำชับหนักแน่น เพราะตอนนี้เจ้าแมนนี่เพิ่งอายุสิบสามเข้าสิบสี่ ถึงเด็กอเมริกันมักจะโตเร็วกว่าอายุ และสามารถมีเซ็กส์ได้ตอนอายุเท่านี้ เหมือนกันกับเขาที่มีเมียตอนอายุสิบเอ็ดกับอาจารย์สอนพิเศษที่พ่อกับแม่จ้างมาที่บ้าน แต่กรณีเจ้าแมนนี่ยังตัวเล็กจิ๋วอยู่เลย เพราะเติบโตช้า เพราะแบบนี้คงต้องโตกว่านี้สักหน่อย แล้วค่อยสอนใหม่ 

(…!!)

พี่เข้าใจว่ามันทำใจยาก แต่เพราะช่วงสิบสามถึงสิบเจ็บจะเป็นช่วงเจริญเติบโตของลูกชาย เพราะฉะนั้นห้ามมีเซ็กส์ก่อนวัยอันควรเด็ดขาด เดี๋ยวต่อมการเจริญเติบโตมันจะหยุดชะงักอีก อนาคตจะแย่ พี่ก็เคยอดทนมาแล้ว เพราะงั้นนายก็ต้องอดทนบ้างเข้าใจ๋? ” โกหกครับโกหก เขาเคยอดทนที่ไหน

 (…)

เพราะถ้าเกิดไม่อดทน แล้วเกิดลูกชายเล็กแบบไอ้ซันแทนเพื่อนพี่ ที่มันแอบซั่มสาวตอนอายุสิบสามล่ะก็ ชีวิตจะโคตรซวยและลำบากสุดๆ สาวก็ไม่แล ถึงบ้านจะรวย หน้าตาจะดีขนาดไหน ก็ไม่มีใครสนใจ เพราะลูกชายตัวเล็ก อยู่อย่างแห้งแล้งมากๆมั่วนิ่ม ไอ้ซันแทนน่ะโคตรเชี่ยว

(…!!)

“…” อืม เงียบไปเลยแฮะ สงสัยจะไม่เชื่อสินะ

(เฮอ ก็ได้ ก็ได้ ผมเข้าใจแล้ว)

หือ?” เชื่อด้วยแฮะ

(แค่นี้นะ ขอบคุณมากไอ้คุณพี่ห้อย ติ๊ดติ๊ด…) พูดจบก็วางสายไปด้วยความรวดเร็ว

แถมมีขอบคุณตบท้ายอีกต่างหาก เชื่อแล้วสินะ

เฮอ ค่อยโล่งหน่อย อย่างน้อยก็คงชะงักได้สักปีสองปี ป้องกันพี่นารีด่าไปได้ แต่ว่า...

 

ตุ้บๆๆ

 

ฮ่าๆๆๆก็อดขำไม่ได้จริงๆ นั่นแหละ

ขำจนเขาต้องเอามือตบเบาะรถตุบตับอย่างทนไม่ไหว

เพราะถึงจะรู้สึกผิด แต่มันก็เป็นเรื่องตลกพอตัว น่าสงสารชะมัด ถ้าโง่เชื่อที่เขาพูดละก็ คงอดซั่มสาวจนจบไฮสคูลแน่นอน แต่ไม่เป็นไรเดี๋ยวค่อยสอนใหม่อีกที หรือไม่เดี๋ยวพอโตขึ้นก็คงรู้เองว่าเขาโกหก เพราะอยู่อเมริกาสาวๆ เพียบ หุ่นดีๆ กันทั้งนั้น เดี๋ยวโตอีกหน่อยก็คงเรียนรู้ได้ด้วยตัวเอง แต่อย่างน้อยตอนนี้ก็ชะงักเอาไว้ได้  ว่าแต่สาวๆ งั้นเหรอ

อืม ลองไปตกสาวในห้างมากอดสักคนดีไหม?

วันนี้เขาเพิ่งเลิกกับแฟนมาด้วย เพราะเธอจับได้ว่าเขามีกิ๊กสามคน เลยโดนตบป๊าบเข้าให้ แล้วถูกบอกเลิกทันที จนรู้สึกเหนื่อยๆ ไม่อยากอยู่คนเดียวเลยตามพ่อแม่มาเรื่อยเฉื่อย เพราะที่จริงแล้วเขาเอ็นดูเธออยู่พอตัว แต่ยังไม่ถึงขั้นรักและเอ็นดูไม่มากพอ ที่จะหยุดความเจ้าชู้ของเขาได้ เลยเลิกรากันไปตามระเบียบ

และเพราะเหตุนี้นี่แหละถึงได้อยากลองดูสักครั้ง

ว่าไอ้พรหมลิขิตน่ะหน้าตามันเป็นอย่างไง

มันจะมหัศจรรย์ถึงขนาดทำให้ผู้ชายอย่างเขา หยุดทุกสิ่งทุกอย่างไว้ที่เธอได้หรือเปล่า

เขาอยากรู้?

 

หือ? ร่างสูงของลีอันฮอยชะงักขมวดคิ้วทันที ขยับตัวเล็กน้อย หลังจากที่เห็นผู้หญิงคนหนึ่งเดินผ่านหน้ารถเขาไป ใบหน้าเรียวสวย สวมแว่นตาดำ ผมสีน้ำตาลหยักศกยาวถึงกลางหลัง สวมใส่ชุดเดรสยาวสีแดงเพลิง บั้นท้ายกลมกลึง เธอสวย เธอขาว เธอเซ็กซี่ขยี้ใจ ถึงจะตัวใหญ่เซ็กซี่เกินมาตรฐานไปนิด แต่นั่นน่ะสเปกเขาเลยไม่ใช่เหรอ

เพราะไปเปิดซิงกับอาจารย์สอนพิเศษภาษาอังกฤษ ชาวต่างชาติที่ตัวสูงกว่าใหญ่กว่าเข้า เลยยึดติดกับส่วนสูงและลีลา ชอบผู้หญิงตัวใหญ่และสูงกว่าไปโดยไม่รู้ตัว และจากที่ดูๆ แล้วเธอสูงกว่าเขาแน่นอน

จัดว่าแจ่มฟัดพอดีตัว โน้มคอลงมาปุ๊บจูบปั๊บโดยที่เขาไม่ต้องก้มหน้า!!

วี๊ดวิ้ว~ นี่แหละเป้าหมายวันนี้

ลีอันฮอยผิวปากอย่างถูกใจ ล็อกเป้าหมายพร้อม แต่เพราะมีศีลธรรมพอเลยต้องขอส่องดูก่อนว่า เธอมีผอสระอัวแล้วหรือยัง เพราะเขาไม่อยากแย่งแฟนใคร และไม่อยากกินแห้วพร้อมกับโดนกระทืบ

เพราะที่นี่เป็นลานจอดรถ และดูจากท่าทางเธอแล้ว เหมือนกับว่าเธอกำลังรอใครสักคนอยู่ เห็นเอาแต่คุยโทรศัพท์มือถือ และก้มลงมองดูนาฬิกาข้อมือตั้งแต่เมื่อกี้แล้ว แต่ว่าสวยจริงๆ นั่นแหละ ถึงจะยังไม่ถอดแว่นก็ตามเถอะ อยากลองสบตาดูสักครั้งจัง แต่คงเป็นไปไม่ได้ เพราะว่าตอนนี้เขาอยู่ในรถเบนซ์กันกระสุนติดฟิล์มดำของพ่อเขา

เธอคงไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาน่ะมีตัวตนและแอบมองเธออยู่ เพราะเธอมองไม่เห็นเขา

“x!” แบบนี้ไม่ถูกใจเอาซะเลยแฮะ

เหมือนกับหลบๆ ซ่อนๆ แอบมองไม่มีผิด ทำไม่คนหน้าตาดีแบบเขาถึงได้แอบมองสาวแบบนี้ รับพฤติกรรมแบบนี้ไม่ได้จริงๆ พอคิดแบบนั้นเขาก็รู้สึกขัดใจ ตัดสินใจเปิดประตูลงรถไปทันที และเพราะออร่าความหล่อของเขาที่มั่นใจอยู่พอตัว ตอนนี้สายตาเธอเลยมองมาที่เขาเช่นกัน ถึงเธอจะสวมแว่นดำแต่เขาก็มั่นใจว่าเธอกำลังมองเขาอยู่แน่ๆ ไม่งั้นไม่หันมามองทางนี้ และชะงักหยุดโทรศัพท์แบบนั้นหรอก คงสนใจเขาพอตัวเลยล่ะ เอาไงดีลองวัดดวงดูดีไหมเพื่อโสด

ไงสุดท้ายเขาก็ตัดสินใจวัดดวง เอ่ยปากทักทายเธอก่อน

หลังจากที่ก้าวเท้าเดินเข้าไปใกล้ๆ เธอ

“…” ซึ่งเธอก็ได้แต่เงียบไม่ได้พูดอะไร เธอได้แต่มองมาที่เขานิ่ง

“...” เหมือนกับที่เขาคิดไว้ไม่มีผิด คนแปลกหน้านี่นะ ทักทายกันแบบนี้คงงงพอตัว แต่ไม่เป็นไรเดี๋ยวเขาจะสานความสัมพันธ์กับเธอต่อ โดยการจีบเธอแน่นอน

เขาตั้งใจไว้แบบนั้น

เพราะยิ่งมายืนใกล้ๆ ก็ยิ่งถูกใจเขาสุดๆ

บรืนนนนน~

แต่ความตั้งใจของเขาก็ต้องหยุดชะงักลงทันทีที่คิดจะสานต่อ หลังจากที่ได้ยินเสียงรถคันหนึ่งแล่นเข้ามาใกล้ๆ ที่ฟังจากน้ำเสียงแล้วยังไงก็คงเป็นม้าผยองแน่นอน

บรืนนนนน~

เฮอะ! นั่นไงเฟอรารี่จริงๆ ด้วย สีดำรุ่นใหม่ล่าสุดเลยนะนั่น อย่าบอกนะว่าสามีเธอมา แถมรวยขนาดนี้

หรือว่าจะเป็นอีหนูของป๊า!?

ลีอันฮอยรีบหันไปมองเจ้าของรถที่มาใหม่ทันที พยายามคิดในแง่ดีว่าอาจจะเป็นเสี่ยพุงพลุ้ย ที่ไม่ใช่เสี่ยเลี้ยงเธอแต่เป็นพ่อแท้ๆ ของเธอจริงๆ หรือไม่ก็แอบหวังลึกๆ ว่าคนในรถอาจจะเป็นผู้หญิงก็เป็นได้ แต่พอเขาหันไปมองปุ๊บ

เขาก็ต้องกะพริบตาถี่ๆ แทน พร้อมๆ กับความคิดที่ว่า...

ไอ้คนขับนี่มันตัวอะไร เทพเจ้าหรือไง มีอยู่จริงในโลกนี้ด้วยเหรอ?

ทำไมมันถึงได้หล่อเวอร์วังขนาดนี้ ให้ตายเถอะ นับเป็นครั้งแรกตั้งแต่เกิดมา ที่เขาคิดว่าตัวเองด้อยกว่าคนอื่น เพราะภูมิใจในหน้าตาตัวเองเสมอ แต่พอเจอไอ้หล่อเทพนี่เข้าไป เขาอาจจะเดินชิดซ้ายเลยก็ว่าได้ เพราะมันหล่อเกินหน้าเกินตาเขาไปไกล จนเขาหมั่นไส้อยากจะตบมันให้คว่ำเลยทีเดียว ความรู้สึกคันไม้คันมืออยากต่อยมันสุดๆ

เพราะมันดันเสือกหล่อกว่าเขาสินะ!!

何?(มีอะไร)ไอ้หล่อนั่นหันมาถามเธอ ที่ยืนอยู่ข้างๆ เขาเป็นภาษาญี่ปุ่น ซึ่งเขาฟังไม่รู้เรื่องเลยแม้แต่น้อย รู้แต่ว่าน้ำเสียงมันค่อนข้างเย็นชาพอสมควร และถ้าให้เดามันคงโกรธที่เขาคิดจะจีบเมียมันสินะ

 

เมียงั้นเหรอ ไอ้ความรู้สึกเจ็บจี๊ดๆ เศร้าๆ นี่คืออะไร!?

เสียหน้ายังงั้นเหรอ!?

 

なんでもない" (เปล่าไม่มีอะไร) ไปกันเถอะ สายแล้วเดี๋ยวไปกองถ่ายไม่ทันเธอตอบกลับเป็นภาษาญี่ปุ่น อย่างไม่คิดสนใจเขา ยกมือขึ้นไปเปิดประตูรถ เพื่อที่จะขึ้นไปนั่งบนนั้น แต่ท่าทางยักไหล่แบบไม่ยี่หระ ไม่สนใจเขาเลยแม้แต่น้อยที่เธอทำอยู่ มันทำให้เขาขัดใจ เธอทำเหมือนกับว่าเขาไร้ตัวตน ทั้งๆ ที่เขากำลังจีบเธออยู่

และระหว่างที่เธอกำลังจะก้าวขึ้นรถไป

หมับ~

เขาก็คว้าข้อมือเธอไว้โดยไม่รู้ตัว แล้วทำในสิ่งที่เขาเองก็คิดไม่ถึงเช่นกัน

นั่นก็คือ เขาจูบเธอ!!!

ในระหว่างที่เธออึ้งเพราะเขาคว้าข้อมือเธอไว้ เขาก็กระชากเธอเข้ามาจูบ!

ในระหว่างที่เธอตกใจที่เขาจูบ เขาก็ดึงแว่นตาดำเธอออก แล้วสอดสิ้นเข้าไปหาความหวานภายใน

ในระหว่างที่เธอเผลอ เขาก็ดิฟคิส (Deep kiss)

เฟรนช์คิส (French Kiss) แบบจัดเต็ม!!

แล้วในระหว่างที่เธอมึนๆ เขาก็จับก้นเธอ พร้อมกับหยิบปากกาเมจิคในกระเป๋ากางเกงเขาขึ้นมา เขียนเบอร์โทรศัพท์มือถือของเขาเอาไว้ที่แขนเธอด้วยความรวดเร็ว บอกเลยว่าเรื่องรุกสาวน่ะเขาโคตรเซียน!!

และเขาก็ปล่อยตัวเธอช้าๆ เลียริมฝีปากน้อยๆ สบตาคมกริบสีน้ำตาลเข้มของเธอ ที่กำลังหรี่ตามองมาที่เขานิ่ง ขณะที่เขาส่งยิ้มหวาน หยักคิ้วข้างเดียวตามสไตล์เขาให้เธอ ยกแว่นที่ถืออยู่แกว่งไปมา

แว่นตาที่มือเนี่ย เขาขอเป็นที่ระลึกก็แล้วกัน

เพราะตาเธอสวยไม่จำเป็นต้องใส่แว่นดำปกปิดเอาไว้ ส่วนเหตุผลง่ายๆ ที่เขาจู่โจมเธอน่ะเหรอ ก็เพราะ

หนึ่งเขาถูกใจเธอมาก และสองเขาเกลียดไอ้หล่อนั่น

เพราะมันดันเสือกหล่อกว่าเขา เหตุผลง่ายๆ แค่นี้เอง

ชีวิตเขาน่ะไม่เยอะ แต่ไม่ชอบก็คือไม่ชอบ!!!

แล้วเขาก็หันไปที่ไอ้หล่อเทพนั้นอีกครั้ง แสยะยิ้มเล็กน้อยเยาะเย้ยมันที่กำลังอึ้งๆ อยู่ ว่าอย่างน้อยเขาก็ฟาดปากเมียมันมาแล้ว ก่อนที่จะยกมือที่ถือแว่นดำของสาวสวยคนนั้น ขึ้นมาโบกมือลาทั้งสองคน ขึ้นไปสตาร์ทรถพ่อที่จอดอยู่ใกล้ๆ แล้วขับรถออกไปจากบริเวณนั้นทันที ส่วนป๊ากับม๊าที่โซโล่ลีลาศคู่กันอยู่น่ะ เดี๋ยวเขาจะวนกลับมารับทีหลัง เพราะยังไงซะตอนนี้ เขาก็ขออยู่ในรถเบนซ์กันกระสุนของพ่อก่อนก็แล้วกัน มันน่าจะปลอดภัยสุด!

เพราะชีวิตเขาน่ะมันโคตรเสี่ยงอันตราย!!!

เพราะเขามันโคตรเกรียน!!!

 

[ End special ]

 13.12.59 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 104 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,373 ความคิดเห็น

 1. #1337 MulanPrasomphon (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 14:47

  ควรเขียPartของบทพูดของแต่ละคนเพราะเราอ่านไปรู้เรื่องเหอะไรเลยยย
  #1,337
  2
  • #1337-1 MulanPrasomphon(จากตอนที่ 7)
   6 พฤษภาคม 2562 / 14:50
   โทษจะเขียนตอนที่แล้วเขียนผิดตอน
   #1337-1
  • #1337-2 JEE ( G )(จากตอนที่ 7)
   23 พฤษภาคม 2562 / 13:15
   ไม่เป็นไรค่ะ ไรท์ต้องขอโทษด้วยนะคะ ถ้าทำให้งง แต่ก็มีแค่ตอนที่แล้วตอนเดียวค่ะที่ไรท์ไม่ได้ใส่ Part ใครบรรยาย เพราะต้องการเปิดตัวละครใหม่ และเป็นเนื้อหาสั้นๆ ท้ายตอนค่ะ ถ้าทำให้งงไรท์ต้องขอโทษด้วยนะคะ
   #1337-2
 2. #1311 EmoMama (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 เมษายน 2562 / 11:16
  ต้นเหตุคำสอนแปลกๆสินะคะ55555
  #1,311
  0
 3. #1262 Payupat (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 22:43
  สมมติถ้าจุนคู่พี่ห้อย

  แล้วมากิทำไงเนี่ยยย
  #1,262
  0
 4. #1226 LADY-Y (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 16:22

  ลืมเหมือนกันทั้งพี่ทั้งน้องมากค่ะ

  #1,226
  0
 5. #1225 LADY-Y (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 16:22

  พลิกค่ะพลิกคิดว่าจุนเป็นพระรองซะอีก และพี่ห้อยก็เป็นอีกคู่แบบนี้พระรองคือพี่ซันแทนปะคะ

  #1,225
  0
 6. #1166 yukai (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 18:14

  ช่างมโน ทั้งพี่ทั้งน้องเล๊ย

  #1,166
  0
 7. #954 Somsa~ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 22:47
  เหมือนกันมาก
  #954
  0
 8. #953 Somsa~ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 22:47
  เหมือนกันมาก
  #953
  0
 9. #952 Somsa~ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 22:47
  เหมือนกันมาก
  #952
  0
 10. #924 Laynajang (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 08:30
  รู้ล่ะว่าเกรียนคิดใคร5555
  #924
  0
 11. #812 harume207 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 / 16:57
  เหมือนกันทั้งพี่ทั้งน้อง
  #812
  1
  • #812-1 JEE ( G )(จากตอนที่ 7)
   11 พฤศจิกายน 2560 / 07:24
   DNA เหมือนกันมากค่ะเรื่องนี้ ขอบคุณนะคะ กอดดด~
   #812-1
 12. #795 แมวจัง~ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 19:36
  อะไรจะขนาดนั้น เหมือนกันมากเกรียนแท้5555
  #795
  0
 13. #720 มินมิ๊นนนน(nAdaLyn) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 23:04
  นายเอกใสมากกกกก
  #720
  0
 14. #678 นาเดียร์ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 16:40
  โอ้ยยชาตรีจะซื่อไปไหน55555
  #678
  0
 15. #587 GeneJang~ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 17:31
  เปลี่ยนไปมากเลยชาตรีหน้ามือกับหลังมือเลยแต่น่ารักดี
  #587
  0
 16. #559 Miki_milky (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 20:20
  แมนนี่ยังไม่รู้ตัวอีกหรอว่าจะมีคนตระครุบอยู่อ่ะ
  #559
  0
 17. #538 BellaNAN (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 18:43
  ปลอดภัยมากเลยชาตรีช่างคิดได้ 
  #538
  0
 18. #476 ลูกนก (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 20:28
  น่ารักเชียวเปลี่ยนไปเยอะ
  #476
  0
 19. #452 ดาต้า (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 02:26
  กำลังเพลิเลยอ่าเสียดายมาค้างมากอยากอ่านต่อ
  #452
  1
  • #452-1 JEE ( G )(จากตอนที่ 7)
   7 กรกฎาคม 2560 / 17:39
   ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวไรท์จะรีบปรับปรุงและเปิดให้อ่านนะคะ

   #452-1
 20. #445 wwesa (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 / 10:02
  ยังไม่ได้อ่านเลย~^~
  #445
  1
  • #445-1 JEE ( G )(จากตอนที่ 7)
   5 กรกฎาคม 2560 / 19:19
   รอก่อนนะคะ ไรท์ต้องแต่งใหม่เกือบทั้งตอนเลยค่ะ

   เลยช้านิด ปกติเนื้อหาตอนนี้จะเป็นเนื้อหาเปิดตัวคู่จุนค่ะ

   นายเอกอีกคน พี่ชายแมนนี่ เข้าไปอ่านได้ที่ Love Diary

   ค่ะ เนื้อตอนแรกของเรื่องนั้นจะเป็นของเดิมของเรื่องนี้ ตอนนี้ค่ะ

   พอแยกออกไรท์เลยต้องแต่งใหม่ค่ะ ขออภัยในความไม่สะดวกนะคะ

   กอดดดดด~   #445-1
 21. #397 การ์ตูน (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 18:35
  ผิดกันลิบเมื่อวานยังซ่าอยูเลยนะชาตรี
  #397
  0
 22. #367 New (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 04:19
  แน่ใจนะว่าปลอดภัย
  #367
  0
 23. #352 Napat Ben (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 22:48
  ปลอดภัยหรือว่าไม่รอด???
  #352
  0
 24. #333 Palita_Narak (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 17:58
  ปลอยภัยมากลูก55555
  #333
  0
 25. #311 Bee (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2560 / 15:39
  5555 เกรียนดีทั้งพี่ทั้งน้อง คุณพี่ห้อยเนี่ยคู่กับจุนปะ
  #311
  0