I'M SORRY ขอโทษที ที่ผมเกิดมาสวย [YAOI]

ตอนที่ 14 : I'm Sorry :: Top Secret!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,343
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 76 ครั้ง
  16 มี.ค. 64

13

Top Secret!

 

 

[ Special : Lee An Hoi’s part ]

 

 

ไอ้สัส มึงรีบแดกเลยนะไอ้ซันแทน

ลีอันฮอยคว้าช็อกโกแลตจากมือรุ่นน้องคนสนิท มายัดปากเพื่อนสนิทตัวเองทันที

ก่อนที่เพื่อนของเขาจะหงุดหงิดแล้วอาละวาดมากกว่านี้ เพราะพฤติกรรมการกินเสพติดของหวานอย่างรุนแรง จนร่างกายเข้าขั้นแปลกประหลาด สามารถกินขนมหวานแทนข้าวได้สบายๆ แถมยังใช้ชีวิตได้อย่างชิลล์ๆ โดยที่ไม่เป็นเบาหวาน เพราะหันไปออกกำลังกายโดยการมีเซ็กส์แทน การดำเนินชีวิตของมันเลยค่อนข้างมักง่าย เอาแต่ใจสุดๆ

วันๆ ใช้ชีวิตอยู่แค่ไม่กี่อย่าง กินหวาน กินเด็ก เสี่ยงอันตรายเล็กๆ น้อยๆ แล้วใช้ชีวิตอิสระไร้สาระไปวันๆ อาศัยว่าบ้านรวยโดนตามใจมาตลอด จะทำอะไรก็ได้ เรื่อยๆ เฉื่อยๆ สบายๆ จนกลายเป็นผู้ชายลัลล้ายึดติดความพอใจเป็นที่ตั้ง

แต่เพราะนิสัยแบบนี้นี่แหละ หงุดหงิดเมื่อไรบรรลัยเมื่อนั้น!

มั่วเซ็กส์ มั่วจูบ และก็หาเรื่องต่อยตี ซึ่งสาเหตุส่วนใหญ่ที่มันหงุดหงิด ก็เพราะว่ามันขาดน้ำตาลนี่แหละ

วันนี้มึงลากมันมาทำไมไอ้แฟนท่อม

ลีอันฮอยหันไปถามเพื่อนรุ่นน้องที่อายุน้อยกว่าเขาหนึ่งปี แต่เปรียบเสมือนเพื่อนสนิทอีกคนหนึ่งของเขาอย่างหงุดหงิด ถึงตอนแรกความสัมพันธ์ระหว่างเขากับเพื่อนรุ่นน้องคนนี้จะแปลกๆ ไม่ค่อยดีเท่าไรนัก เพราะเขาที่เป็นพี่รหัสดันไปรู้ความลับของมันเข้า แล้วมันที่เป็นน้องรหัสดันบังเอิญมารู้ความลับของเขาเช่นกัน เลยอยู่กันอย่างหวาดระแวง ระวังหลังกันมาตลอดเวลา แต่ในไม่ช้านิสัยก็ดันเข้ากันได้ดี เลยกลายเป็นเพื่อนกันตามปกติ ความลับก็กลายเป็นความลับต่อไป

ถ้าต่างคนต่างเก็บเงียบไว้ในใจก็คือจบ เพราะทั้งเขาและมันต่างก็ไม่อยากพูดถึง!!

พี่พายุเป็นคนพามา เมื่อคืนเมาอยู่ที่คลับตอบเสียงเรียบติดหงุดหงิดเล็กน้อย แต่ถึงจะเป็นเพียงแค่อาการหงุดหงิดเล็กน้อยที่แพลมออกมา ก็บ่งบอกได้ว่ามันกำลังอารมณ์ไม่ดีสุดๆ ซึ่งเขารู้ดีว่าอะไรเป็นสาเหตุ

เพราะแฟนท่อมผู้สวมหน้ากากน่ะ จะสุภาพเรียบร้อยกับทุกคนตลอดเวลา รับมือได้ทุกสถานการณ์ ไม่มีทางอารมณ์เสียหลุดออกมาแบบนี้แน่นอน เพราะถึงจะเป็นผู้ชายสองบุคลิกจอมเจ้าเล่ห์ แต่ก็วางตัวดีสมกับเป็นลูกนักการเมืองและลูกชายเจ้าของโรงพยาบาลชื่อดัง ที่ต่อให้สวมหน้ากากก็ยังยอมให้ความเคารพเขากับไอ้พายุอย่างแท้จริงเพราะนับถือ แต่กลับไอ้ซันแทนน่ะไม่ใช่ มันไม่เคยให้ความเคารพเลยครั้ง มันบอกว่าไอ้ซันแทนไม่มีอะไรดีให้มันนับถือ

ซึ่งเขากับไอ้พายุก็เห็นด้วยพร้อมกันว่า จริง!!!

ถึงแม้ความจริงมันจะมีอะไรในกอไผ่มากกว่านั้น แต่เขาก็ไม่อยากพูดถึง เพราะมันไม่ใช่เรื่องของเขา

ไอ้พายุงั้นเหรอ เอามันมาทำไมวะเนี่ย ไอ้เหี้ยนี่มันตื่นเช้าได้ที่ไหน ดันเสือกพามันมาซะได้

“...” กลับมาเรื่องไอ้ซันแทนต่อดีกว่า!

เพราะอดเป็นห่วงเจ้าแมนนี่ไม่ได้ หลังจากที่รู้ข่าวจากน้องเขาเมื่อวานนี้ว่าไอ้แว่นและไอ้หล่อ มันจงใจไปเรียนคณะเดียวกันกับเจ้าแมนนี่ เขาเลยเป็นห่วงต้องแวะเข้าไปดู แล้วโชคดีไปเจอไอ้ซันแทนตาขวางแปลกๆ กำลังรับบทโหดลงโทษรุ่นน้องผู้ชายห้าคนอยู่พอดี เลยเข้าไปช่วยพวกมันไว้ โดยการไปเต้นเพลงกินตับโชว์ ป่วนไอ้ซันแทนเล่น ไม่งั้นไอ้ห้าคนนั้นได้ร้องไห้ลาออกจากมหาลัยแน่ๆ ถึงตอนแรกเขาจะเป็นคนทำให้มันหงุดหงิด แต่ถึงไม่ใช่เขาตาขวางแบบนั้นน่ะ เดี๋ยวความอดทนมันก็หมดไป แล้วไปลงที่คนอื่นแทน คนที่อุตริบอกให้มันเป็นพี่ว๊ากนี่ ก็ไม่มีความคิดเอาซะเลย

ฝีมือเจน เมื่อเช้าเป็นคนโทรบอกให้พี่พายุพามา เห็นบอกว่าเป็นปีสุดท้ายแล้ว เลยอยากให้ร่วมกิจกรรมรับน้องกับเขาบ้าง เลยให้มาเป็นพี่ว๊าก

เจนเหรอ? โอเคงั้นแล้วไปข้อดีของไอ้ซันแทนมีอยู่ข้อเดียว ก็คือมันมีน้องสาวสวย

ซึ่งเขาจีบให้ตายก็ไม่เคยติดเลยสักครั้ง เพราะเหตุผลที่ว่าเธอเป็นสาววาย เธอจิ้นคู่เขากับไอ้ซันแทนมาตั้งแต่เรียนประถม เพราะไอ้ซันแทนเวลาขาดน้ำตาลมันจะหงุดหงิด แล้วชอบมาจูบเขาเหมือนกับวันนี้ เป็นแบบนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไร

จนคนอื่นเห็นว่าเป็นเรื่องปกติ มีน้อยคนนักที่คิดว่าเขากับไอ้ซันแทนเป็นเกย์ แต่เขากับมันเคยใส่ใจใครที่ไหน ชิลล์ๆ มุ่งมั่นฟัดสาวอย่างเดียว ใครจะพูดอะไรก็ไม่เคยสน เพราะแบบนี้เลยคบกับไอ้พายุได้ แต่มันก็เป็นสาเหตุแห่งความฟินของเจนน้องสาวมัน จนเธอกลายเป็นสาววายเต็มตัว จนทุกวันนี้เขาก็ยังรู้สึกผิดอยู่เลย ที่ทำให้เจนเป็นแบบนั้น

แต่ไอ้ซันแทนน่ะเหรอ ไอ้เหี้ยนี่น่ะชีวิตมันจะรู้สึกผิดอะไรล่ะ บอกเลยว่าไม่มี!

แล้วเขาก็ปรายตามองไอ้ตัวต้นเหตุที่ตอนนี้กำลังยืนแดกช็อกโกแลตชิ้นที่ห้า โดยมีไอ้แฟนท่อมคอยส่งให้อยู่ข้างๆ

เหมือนกับคนให้อาหารหมาไม่มีผิด!!?

ไอ้พวกนี้นี่มัน?

เฮอะ! ช่างเถอะ ก็ยังดีที่ลากตัวมันออกมาได้ทัน ตอนนี้ถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัย ห่างไกลจากบรรดาเหล่าเฟรชชี่ นักศึกษาใหม่ทั้งหลาย ที่อยู่ในหอประชุมคณะบริหาร ที่กำลังจัดกิจกรรมรับน้องอยู่เมื่อกี้นี้ จนแน่ใจว่าปลอดภัยพันเปอร์เซ็นต์ ก็ค่อยโล่งอกหน่อย เพราะถ้าไอ้ซันแทนมันหงุดหงิดมากๆ ละก็..มีหวังกลายเป็นรับน้องสยองขวัญชัวร์ๆ

ไม่นองเลือดก็กลายเป็นสงครามจูบ ดิฟคิส (Deep kiss)

หรือ เฟรนช์คิส (French Kiss) แบบจัดเต็ม และเจ้าแมนนี่ก็คงจะโดนลูกหลงด้วยแน่ๆ ไม่รู้ว่าคิดอะไรอยู่ถึงได้ไปจูบไอ้ซันแทนแบบนั้น แต่ถ้าให้เดามันก็ไม่ยาก เพราะมันน่ะมีนิสัยเหมือนเขาเปี๊ยบ นี่มันคงทนไม่ไหวที่เห็นไอ้แว่นจูบกับไอ้ซันแทนแล้วสาวกรี๊ดแบบนั้น เลยต้องออกมาโชว์เกรียนแบบเด็กๆ จุ๊บคนอื่นบ้างเท่านั้นเอง

เฮอ เห็นมันแล้วก็อ่อนใจ

แต่ก็ถือว่าโชคดีที่จุ๊บแล้ว มันเดินหนีออกมาก่อน เหมือนกับว่ามันจะรู้ตัวอย่างไงอย่างงั้น เพราะถ้าเมื่อกี้ตอนที่เจ้าแมนนี่จูบ ไอ้ซันแทนมันได้สติละก็มีหวังเสร็จมันชัวร์ เพราะถ้ามันหายมึนและหายงงที่ถูกไอ้แว่นจู่โจมเมื่อไร น้องเขาคงเจอแบบรัวๆ เหมือนที่เขาโดนเมื่อกี้นี้แน่ๆ แต่เขาน่ะเทคนิคดีเลยรอดตัว แต่ถ้าเป็นเจ้าแมนนี่คงตายห่าตั้งแต่ยกแรกแน่นอน

แถมโดนเพราะลูกหลงความหงุดหงิดจากไอ้แว่น ที่โดนจูบหยามต่อหน้าสาวน้อยวัยกระเตาะที่มันเล็งไว้อีกต่างหาก เพราะศักดิ์ศรีไอ้ซันแทนมันน่ะสำคัญพอตัว มันอาจจะพาลแล้วเจ้าแมนนี่อาจจะซวยไป ดีไม่ดีอาจโดนลากยาว เพราะหน้าตาดันเข้าสเปกมัน ถึงมีดุ้นมันก็คงไม่สนใจแล้ว ถ้าไอ้ซันแทนมันหน้ามืดและไร้สติมากๆ ละก็ มันฟัดแหลก!

มันถือตำราว่า มันจูบทุกคนได้ ไม่เว้นแม้แต่หมา (ถ้าเมา)

แต่ห้ามใครจูบมันโดยที่มันไม่เต็มใจเด็ดขาด เหมือนที่ไอ้แว่นมันทำ เพราะถ้าได้สติเมื่อไรมันจะโกรธและหงุดหงิดสุดๆ แล้วถ้าเขาไปห้ามมันตอนอาละวาด เขากับมันคงต่อยกันชัวร์ ที่นั่นก็จะนองเลือดกลายเป็นรับน้องสยองขวัญไป ซึ่งเขาไม่อยากให้มันเป็นแบบนั้น เพราะถึงจะทะเลาะกันบ่อย แต่ส่วนใหญ่จะทะเลาะกันด้วยเรื่องไร้สาระ ไม่เคยทะเลาะแลกหมัดกันจริงจังสักที มีแต่แหย่กันเล่นไม่มาเพื่อเพิ่มสีสันให้ชีวิต ตามประสาเพื่อนรักที่สนิทสนมกัน

แหวะ จูบไอ้เหี้ยห้อยก็เสนียดปากกูพอแล้ว ยังมาเจอไอ้แว่นจูบอีก ถุยยย!!

“…!” เห็นไหม ปากมันก็หมาจริงๆ นั่นแหละ พอมันได้กินหวานเข้าไป มันก็ฟื้นคืนชีพกลับมาปากหมาเหมือนเดิม ไอ้สัสนี่! ไอ้เหี้ย ไอ้แว่นนั่นน่ะเสนียดจริงกูเห็นด้วย แต่ปากกูน่ะเพชรล้ำค่าโว้ยเขารีบแย้งทันที เมื่อก่อนอาจจะเป็นเพชรปลอมที่หาได้ตามท้องตลาดทั่วไป เพราะเขามั่วแต่ตอนนี้น่ะ ของแท้ร้อยเปอร์เซ็นต์เพราะมันมีเพื่อมากิคนเดียว

เพชรพ่องงง!!! มึงน่ะก้อนกรวดไอ้สัส นึกถึงไอ้แว่นแล้วก็โมโห แม่งเล่นกูซะเคลิ้มเลย ไอ้เหี้ยถึงปากไอ้ซันแทนจะบอกว่าเคลิ้มแต่มันน่ะทำหน้าขยะแขยงสุดๆ บางทีมันอาจจะเข้าใจแล้วว่าการที่ชอบดึงคนอื่นเข้าไปจูบ โดยที่คนอื่นเขาไม่เต็มใจน่ะ มันน่าขยะแขยงขนาดไหน เพราะตอนแรกๆ เขาก็แทบอ้วกเหมือนกัน นานๆ ไปก็ช่างแม่ง มันอยากจูบก็ช่างมัน แล้วหลังๆ ก็เปลี่ยนมาเป็นจูบสู้มันแทน มันจะได้จบเร็วๆ แต่มันเจอดีครั้งนี้แล้ว มันคงสำนึกแล้วสินะ

หึ สมน้ำหน้ามัน ถึงเขาจะเกลียดและอยากต่อยไอ้แว่น แต่แบบนี้มันก็ดัดสันดานได้ไม่เลว ถ้าทำให้ไอ้ซันแทนเลิกนิสัยเสียแบบนี้ได้ละก็ มันก็คงดีไม่น้อย ใช่เขาคิดแบบนั้น แต่แทนที่มันจะสำนึก ไอ้ซันแทนกลับหันไปมองไอ้แฟนท่อม

 

หมับ~

 

คว้าคอเสื้อไอ้แฟนท่อมที่สูงกว่ากระชากลงมาหามัน ก่อนที่จะประกบริมฝีปากมันกับไอ้แฟนท่อมด้วยความรวดเร็ว

จ๊วบบบบบ!!!

อืม

ดูดดื่มจัดเต็ม แบบไม่ต้องอธิบายมาก นานจนเขาต้องกลอกตาไปมาอย่างเอือมระอา

1 นาที

2 นาที

3 นาที

แม่งนานสัส จนรู้สึกเป็นส่วนเกิน!

ไอ้สัสนี่มันไม่เคยสำนึกเลยสักนิด แถมโชว์ต่อหน้าเขาอีกต่างหาก เขาน่ะจูบกับไอ้ซันแทนอย่างเก่งยังไม่ถึงหนึ่งนาทีเลยด้วยซ้ำ นัวเนียกันแป๊บเดียวแต่คนอื่นอาจจะมองดูว่านาน แต่จริงๆ มันก็แค่แป๊บเดียวเท่านั้นแหละ แต่ไอ้พวกนี้แม่งมันล่อกันสามนาที เกินหน้าเกินตากันสุดๆ

 

 ผลัก!

 

แต่พอเขาจะไปห้ามพวกมัน ไอ้ซันแทนก็ผลักไอ้แฟนท่อมออกมาซะก่อน

 

ไอ้สัส มึงจะแดกกูหรือไง จูบเอาจูบเอา แหวะด่าก่อน กูน่ะเกลียดมึง กูเลยยกจูบไอ้แว่นให้มึงมันพูดพร้อมๆ กับฉกช็อกโกแลตในกระเป๋าเสื้อไอ้แฟนท่อม มากินต่อหน้าตาเฉย แต่พอมันนึกอะไรขึ้นมาได้ มันก็หยุดกินเงยหน้าขึ้นไปมองปากไอ้แฟนท่อมอีกครั้ง “ชิ” จิปากอย่างขัดใจ ก่อนที่จะ

 

จ๊วบบบบบ!!!

 

คว้าไอ้แฟนท่อมมาจูบอีกครั้ง

เดจาวู ดูดดื่มจัดเต็มเช่นเดิม

1 นาที

2 นาที

3 นาที

จนเขา

ถ้าพวกมึงไม่แยกออกจากกันล่ะก็ พวกมึงโดนตีนกูทั้งคู่แน่!!เขาพูดเสียงเย็นอย่างหงุดหงิด คิดเอาจริงแน่นอนเพราะมีนิสัยเสียอยู่อย่าง ตรงที่ไม่ชอบให้ใครมาโชว์เทพเหนือเขา หล่อกว่าห้าม เกรียนกว่าก็ห้ามเช่นกัน

เฮอะ!ไอ้ซันแทนทำน้ำเสียงขึ้นจมูกหลังจากที่ถอนริมฝีปากออกมาจากไอ้แฟนท่อม แล้วบอกว่า กูไม่ได้ติดใจจูบมึง แต่เมื่อกี้กูลืมจูบน้องแมนนี่ กูเลยขอคืนเพราะมันติดไปด้วย ส่วนจูบมึงน่ะถุยยย!!!ถุยน้ำลายลงพื้น นั่นน่ะจูบมึงกูทิ้งไปแล้ว ไอ้สัสพูดจบก็หัวเราะร่าหยักคิ้วให้ไอ้แฟนท่อมอย่างยียวนอารมณ์ดี

แล้วฉกช็อกโกแลตในกระเป๋าเสื้อไอ้แฟนท่อมมาอีกอันหนึ่ง

แต่ไอ้เหี้ยนี่ สมควรแล้วที่ไอ้แฟนท่อมมันจะไม่ให้ความเคารพ

ไอ้แว่นมันเป็นเกย์หรือเปล่าวะ มันเลยจูบกูไอ้ซันแทนเลิกสนใจจูบ หันมาบ่นกับเขาแทน

เปล่า มันน่ะกิ๊กเจ๊นารี มันเกลียดกู มันเห็นกูจูบมึงแบบเทพๆ มันเลยโชว์ข่มเขาละเว้นเรื่องมากิไว้ เรื่องที่ไอ้แว่นมันเป็นเพื่อนสนิทที่แสนเลว ที่คิดจะคั่วน้องสาวเพื่อนไปกิน อันนี้คงบอกไอ้ซันแทนไม่ได้ เพราะว่ามันน่ะนอกจากจะปากหมาแล้ว ยังปากเปราะเหมือนหมาพุดเดิ้ลที่มันเลี้ยงไว้ไม่มีผิด ข่าวคงจะกระจายไปทั่วแน่ถ้ามันรู้เรื่อง เขาไม่อยากให้มากิเสียชื่อเสียง แล้วรู้ไปถึงหูเจ้าแมนนี่เรื่องที่เขากับมากิเป็นแฟนกัน มันคงไม่ดีแน่ๆ มีหวังพี่นารีเชือดเขาชัวร์

ส่วนไอ้แว่นน่ะมันจงใจท้าทายเขาเห็นๆ เพราะตอนที่มันจูบไอ้ซันแทน มันมองมาทางเขาด้วยสายตาแข็งกร้าวไม่พอใจ จนเขารู้สึกขนลุกซู่เลยทีเดียว แต่แค่แป๊บเท่านั้นนะ ก็ไม่อยากจะยอมรับเท่าไร แต่มันเป็นเรื่องจริง

ก็ว่าอยู่ เมื่อกี้ตอนมันจูบกู มันบอกว่า ขอคืน ถ้ามึงเป็นเมียมัน กูจะคิดว่ามันมาตบจูบมึง คืนไปจากกูชัวร์ๆ

ไอ้สัส กูไม่ใช่เมียมันโว้ยยยย!!ไอ้เหี้ยซันแทนนี่แม่งใช้เหี้ยอะไรคิด

นึกถึงมันแล้วก็โมโห เพราะตั้งใจจะเก็บมันมาหลายวันแล้ว แต่ก็ไม่มีเวลาเก็บมันสักที

เออ กูคงจะฟังผิดไปสินะ ว่าแต่น้องแมนนี่ชอบกูหรือเปล่าน้า? ถึงจูบแบบนั้น หึๆมันทำหน้าเคลิ้มเล็กๆ

มึงเลิกคิดไปได้เลย นั่นน่ะไปจุ๊บข่มไอ้แว่นมันอีกต่อหนึ่ง เพราะหวงพี่นารีโว้ยเรื่องมากิต้องละเว้นไว้เช่นเคย

เฮอะ ขัดใจไอ้ซันแทนทำหน้าไม่พอใจ เมื่อเขาดับฝันมัน เสือกลากให้กูไปเกี่ยวข้องอีก แถมไอ้แว่นนั่นดันเป็นเหลนรหัสกูอีก ต่อไปคงวุ่นวายแน่ๆ

หือ? เหลนรหัสมึง?”

เออ ปีนี้แอรีสคณะบริหาร สาขากูรับคนเกินมาสองคนว่ะ มีน้องแมนนี่กับไอ้แว่นนี่แหละ

อืม…” ไอ้แว่นคงจะเป็นฝีมือไอ้หล่อ เหมือนกับเจ้าแมนนี่นั่นแหละ เห็นพี่นารีไปขอร้องอยู่ แต่ตอนนั้นไอ้หล่อมัน คงไม่เคยเห็นหน้าเจ้าแมนนี่ชัวร์ มันรับเข้าเรียนเพราะเกรงใจพี่นารี แต่ตอนนี้น่ะไม่ใช่ มันถูกใจไม่น้อยเลยล่ะ

น้องแมนนี่ ไปเป็นหลานรหัสยัยเจนน้องกูที่อยู่ปีสาม ส่วนกูอยู่ปีสี่แล้วไม่มีน้องรหัส ไม่มีหลานรหัส เพราะสายรหัสกูติดคุกหมด เพราะกูพาไปกินเด็กมา เลยถูกโยนไอ้แว่นให้มาเป็นน้องรหัสแทน น้องรหัสในฐานะเหลนรหัสว่ะ แต่ต่อไปนี้ชีวิตกูคงวุ่นวายฉิบหายเลย เพราะมึงคนเดียวเลยไอ้ห้อย ถ้าคนเค้ารักกัน ชอบกันกับพี่นารี มึงก็อย่าไปยุ่งสิวะ กูชอบอะไรที่สบายๆ แท้ๆไอ้ซันแทนบ่นอย่างหงุดหงิด ขณะที่มือมันเริ่มควานหาช็อกจากไอ้แฟนท่อม

เหมือนกับไอ้แฟนท่อมเป็นโดเรม่อนพกช็อกโกแลตไว้ให้มันไม่มีผิด

หยิบเอาๆ ถ้าไม่มีมันก็ควานหาอยู่นั่นแหละ แต่เรื่องนี้ช่างมันเถอะ เพราะตอนนี้เขาเริ่มที่จะมีความคิดอะไรดีๆ ขึ้นมาแล้ว ในเมื่อเขาไม่มีเวลา เขาก็ดึงให้มันมาหาเขาเองซะก็หมดเรื่อง

งั้นกูขอก็แล้วกันน้องหรือเหลนรหัสมึงน่ะเขาพูดออกไป

โอ้ว เอาจริงเหรอ?”

เออ!!

ข้ามคณะเลยนะมึง

ไม่มีอะไรที่เกิดขึ้นไม่ได้ในแอรีส เมื่อก่อนตอนที่กูดรอปเรียน กูยังเอาไอ้แฟนท่อมไปฝากไว้กับไอ้พายุ ที่มันเสียบน้องรหัสมัน จนลาออกจากมหาลัยไปเลย กูรับไอ้แว่นมาเป็นน้องรหัสข้ามคณะกูบ้าง จะเป็นอะไรไป~”

ตกลงงั้นกูยกให้มึง แต่เอ๊ะแบบนี้กูก็ไม่มีน้องรหัสใช้ให้ทำการบ้านไอ้กูอีกแล้วสิวะ

งั้นมึงก็เอาไอ้แฟนท่อมไปใช้งานสิ กูยกให้มันน่ะฉลาด ทำการบ้านให้มึงได้ชัวร์ๆ แถมเป็นช็อกโกแลตเคลื่อนที่ให้มึงได้ด้วย

เออ ก็ดีไอ้ซันแทนตอบตกลงทันที แล้วปรายตามองไอ้แฟนท่อมที่ส่งช็อกโกแลตให้มันเล็กน้อย

หึขณะที่เขากระตุกยิ้มที่มุมปากน้อยๆ ไอ้ซันแทนน่ะ มันห่วงกินสุดๆ ติดหวานขนาดนั้นมันยังขี้เกียจแม้แต่จะพกขนมหวานมากินเองเลย ต้องไปขอคนโน้นคนนั้นที ตอนนี้ได้ไอ้แฟนท่อมไปเป็นน้องรหัสมันคงคิดว่ามีประโยชน์กับมันชัวร์ๆ แต่ไอ้แฟนท่อมน่ะมันคือปีศาจร้าย อันตรายถึงแก่ชีวิต มึงห้ามเอาคืนนะไอ้สัสต้องรีบกำชับมันใหม่ เดี๋ยวมันเปลี่ยนใจ เขาจะไม่ทันได้จัดการกับไอ้แว่น แล้วไอ้ซันแทนจะงอแง ส่งไอ้แฟนท่อมคืนมาซะก่อน

เออ! กูไม่เอาคืนอยู่แล้ว มึงก็อย่าเอามาคืนกูก็แล้วกันไอ้เหี้ยแว่นน่ะ แม่งน่าขนลุก

เออ!

ถ้ามึงเปลี่ยนใจคืนน้องรหัสกูเมื่อไร กูขอให้ไอ้แว่นเสียบมึง!!

ไอ้เหี้ยยย!! พูดอะไรของมึงวะ งั้นถ้ามึงเปลี่ยนใจเมื่อไร กูก็ขอให้มึงโดนไอ้แฟนท่อมเสียบมึงเหมือนกัน!!!

ไอ้สัสสส!!! ไม่มีวันชัวร์ๆ

กูก็เหมือนกัน

 

เพียะ!~

 

เขากับไอ้ซันแทนแท็คมือกัน เป็นคำมั่นสัญญา ก่อนที่เขาจะเดินไปจับบ่าไอ้แฟนท่อมเล็กน้อย

 

โชคดีว่ะ โอกาสมึงมาแล้วยักคิ้วให้ไอ้แฟนท่อมอย่างรู้กัน กระตุกยิ้มที่มุมปากนิดหน่อยอย่างชั่วร้าย

 

จูบกันสามนาที จงใจพกช็อกโกแลตไว้หลอกล่อ ให้ติดกับมาหาตลอดเวลา

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าคิดอะไร!?

 

แต่ไอ้ซันแทนมันโง่ มันไม่เคยรู้ตัวเลยสักนิดเดียว

 

กูไปหาขนมกินดีกว่า ส่วนมึงไอ้แฟนท่อม ตามพี่มาเดี๋ยวพี่จะพาไปกินเด็ก ฮ่าๆไอ้ซันแทนหัวเราะชอบใจ แล้วก็เดินหน้านำไอ้แฟนท่อมไป ขณะที่เขาก้มมองนาฬิกาข้อมือ

ตอนนี้ยังพอมีเวลาหลายชั่วโมง เจ้าแมนนี่ไอ้พายุก็คงไปส่งที่บ้านเรียบร้อยแล้ว ส่วนเขาคงแอบไปหลับสักตื่นแล้วค่อยไปรับมากิกลับบ้านที่มหาลัย เพราะวันนี้มีนัดดื่มที่คลับไอ้พายุ จะได้ไม่ง่วงมีเวลาเมายาวๆ ส่วนไอ้แว่นเดี๋ยวเขาจะเป็นพี่รหัสคณะวิศวะ ที่เลี้ยงดูน้องรหัสคณะบริหาร ให้เติบโตด้วยหมัดและตีนของเขาเอง!

หึๆ แค่คิดชีวิตเขาก็โคตรสะใจ!!!

 

[ End special ]

 

 

 

กระดืบ~ กระดืบ~ กระดืบ~

 

ตอนนี้ผมกำลังกระดืบตัวไปมาเป็นหนอนชาเขียวอยู่บนที่นอนวันพีชของผม

โนๆโดยที่ปากก็ทำหน้าที่พูดไปเรื่อยเปื่อย ขณะที่มือก็ถือโทรศัพท์มือถืออยู่ ปู่ต้องเข้าใจนะว่าผมฮอต อีกไม่นานปู่ต้องเตรียมสร้างคฤหาสน์ไว้เป็นสิบๆ หลังแล้วนะ ปู่เตรียมซื้อที่ดินไว้หลายๆ รัฐได้เลย แต่ไม่ต้องไปซื้อที่รัฐแคลิฟอร์เนียนะ ผมไม่เอาที่นั่นมันร้อน ผมไม่ชอบ ส่วนที่อื่นก็ซื้อเยอะๆ เลย เอากว้างๆ เลยนะ เพราะดูท่าแล้วอยู่ที่นี่ผมจะเนื้อหอมสุดๆ อนาคตผมอาจมีกิ๊กเป็นสิบ หลานเป็นร้อยให้ปู่กับย่าเลี้ยง”

(ฮ่าๆ)

(เพราะงั้นปู่กับย่าต้องอยู่กับผมนานๆ นะ รักษาสุขภาพให้แข็งแรง อย่าเพิ่งด่วนตายก่อนเข้าใจไหม?” ผมกำชับด้วยน้ำเสียงหนักแน่น ด้วยความเป็นห่วง เพราะความตายช่างโหดร้ายและน่ากลัวนัก

(โอเค หลานรักของปู่) ปู่ผมรับคำ

ดีมาก ฮ่าๆผมเลยหัวเราะชอบใจ แล้วคุยต่อเรื่องอื่นไปเรื่อยๆ สัพเพเหระที่จะขุดมา จนกระทั่ง

ติ๊ด!

วางสายไปในที่สุด

 

ฟู่~ วันนี้ก็แอบคุยได้อย่างราบรื่น

 

ผมน่ะมีความลับอยู่อย่าง ที่ผมไม่เคยบอกใครเลยตั้งแต่ผมมาอยู่ที่นี่ นั่นก็คือผมต้องโทรหาปู่กับย่าทุกวันก่อนนอน เพราะว่าคนแก่น่ะขี้เหงาจะตาย ผมเลยต้องคอยโทรหาบ่อยๆ แต่การโทรหาทุกวันแบบนี้น่ะ อาจจะทำให้คนอื่นเข้าใจผิด หาว่าผมน่ะเป็นหลานติดปู่กับย่า ผมเลยไม่ได้บอกใคร ต้องแอบโทร เรื่องนี้จะให้ใครรู้ไม่ได้เด็ดขาด

ต้องเก็บเป็นความลับ!

อ้อส่วนไอ้ริชาร์ทเพื่อนสนิทของผมที่อเมริกา ผมก็โทรหามันเหมือนกัน แต่ไม่บ่อยเหมือนปู่กับย่า ตั้งใจว่านานๆ จะโทรไปสักครั้ง เดี๋ยวมันจะน้อยใจเอาเลยต้องโทรไปบ้าง แต่โทรไปบ่อยๆ ก็ไม่ได้อีก เพราะเดี๋ยวมันจะได้ใจ คิดว่าผมติดเพื่อนแบบมัน แล้วไปคุยฟุ้งไปทั่วมันจะยุ่งเอา ผมเลยไม่ค่อยโทรไป แต่ก็แชทคุยกันตลอดนั่นแหละ

เล่น Kik กันบ่อยๆ หรือไม่ก็ SnapChat คุยกัน สองแอปพลิเคชันนี้ก็คล้ายๆ กับ Line ที่โด่งดังในเอเชียโดยเฉพาะญี่ปุ่นกับไทย แต่ที่อเมริกาไม่ค่อยรู้จักเท่าไร ตอนผมมาแรกๆ ผมก็ยังงงๆ เหมือนกัน แต่ตอนนี้ผมน่ะมีไลน์แล้ว ส่วนเฟสบุ๊คกับทวิตเตอร์น่ะผมก็พอมีอยู่ แต่ผมไม่ชอบเล่นข้ามไป เพราะเล่นทีไรมีแต่พวกโรคจิตตามจีบจ้องจะเสียบก้นทักผมทุกที!

คุยกับปู่กับย่าเสร็จแล้วเหรอพี่นารีถามผม หลังจากที่เดินเข้ามาในห้องผม

ชิโอเค ความลับ ยกเว้นพี่นารีหนึ่งคนก็ได้ที่รู้

เมื่อกี้เจ้าฮอยก็โทรมา ถามว่าเรากลับบ้านมาแล้วหรือยัง พี่บอกว่าเราคุยกับปู่มันเลยวางสายไป”  

จิเอาเถอะ ยกเว้นไอ้คุณพี่ห้อยอีกคนก็ได้

ก่อนหน้านั้นคุณลุงก็โทรมา พี่ก็บอกว่า…”

พี่นารีพอเถอะ ผมไม่อยากฟังแล้วผมยกหมอนขึ้นมาปิดหน้า แอบอายเล็กน้อย เพราะผมไม่อยากให้ใครรู้ ว่าผมเป็นหลานติดปู่กับย่า เข้ามานี่มีเรื่องอะไร ผมจะนอนแล้วนะตอนนี้จะสองทุ่มแล้วด้วย ผมอาบน้ำใส่ชุดนอนเรียบร้อยแล้ว ถึงจะไม่ค่อยชินก็เถอะ แต่ถ้าไม่ใส่เดี๋ยวพี่นารีจะโกรธเอา แต่ตอนกลางคืนเดี๋ยวผมก็ละเมอตื่นขึ้นมาถอดเองอยู่ดี  พฤติกรรมชอบนอนแก้ผ้าของผมน่ะมันมีมานานแล้ว จะให้เปลี่ยนกันง่ายๆ แค่อาทิตย์สองอาทิตย์น่ะมันเป็นไปไม่ได้หรอก

ทานข้าวหรือยัง พี่ไม่เห็นลงไปทานข้าว

อิ่มแล้ว ผมกินนอกบ้านกับพี่พายุมาแต่บอกไม่ได้หรอกนะว่าเป็นก๋วยเตี๋ยวเป็ด เดี๋ยวพี่นารีจะน้อยใจเอา เพราะพี่พายุเป็นคนเลี้ยง ผมจะซื้อมาฝากพี่นารีที่บ้านมันก็กระไรอยู่เกรงใจ นั่นผมก็กินไปหลายชามแล้ว

โอเค พี่จะได้ซีนเก็บเข้าตู้เย็นไว้ทานพรุ่งนี้พี่นารีบอกผมก่อนที่จะเดินออกไป “อ๊ะ จริงสิ” แต่เหมือนทำท่าจะนึกอะไรขึ้นมาได้เลยหันหลังกลับมาอีกครั้ง สรุปเสื้อแจ็คเก็ตนั่นของชินใช่ไหม อย่าลืมเอาไปคืนด้วยล่ะ

ชี้ไปที่เสื้อแจ็คเก็ตที่ถูกซักรีดเป็นอย่างดีแล้วแขวนไว้ข้างๆ ตู้เสื้อผ้าผม

โอ๊ะ! ผมก็ลืมคืนไปเลยแพงด้วยนะนั่น ผมตาโตเล็กน้อยเมื่อนึกขึ้นมาได้ก่อนที่จะขยับตัวลุกจากที่นอน พี่นารีเดี๋ยวผมเอาไปคืนเลยก็แล้วกันผมบอกพี่นารีก่อนที่จะเดินไปคว้าเสื้อแจ็คเก็ตท่านพี่มาถือไว้

ตอนนี้ยังพอมีเวลาท่านพี่คงยังไม่นอนหรอกเพราะยังไม่ดึกมาก ส่วนผมเดี๋ยวรีบคืน แล้วผมจะรีบกลับมานอนอ่านการ์ตูนที่ซื้อมาใหม่สักเล่มสองเล่ม แล้วพอสามทุ่มค่อยเข้านอนตามปกติ

เพราะไอ้คุณพี่ห้อยบอกว่าต้องนอนตอนสามทุ่ม

ถ้าไม่ทำตามเดี๋ยวไส้เดือนลูกรัก ลูกชายผมจะไม่โต ผมเลยต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด และเพราะปฏิบัติแบบนี้มาตลอดทุกวันหลายปี ทุกวันนี้ผมเลยสามารถปิดสวิตช์ตัวเอง ได้โดยอัตโนมัติในช่วงเวลาสามทุ่ม ผมจะหลับทันทีเพราะความเคยชิน แล้วผมก็เดินถือเสื้อแจ็คเก็ตของท่านพี่ลงมาชั้นล่าง ก่อนที่จะเปิดประตูออกจากห้องไป

 

แอร๊ดดดดด~

 

แต่วินาทีที่ผมเปิดประตูออกมาผมก็ต้องตัวแข็งทื่ออ้าปากค้างทันที

เพราะว่าอึกผมกลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดๆ

หลังจากที่ผมเจอพี่สาวคนสวย หุ่นสะบึ้ม สุดเซ็กซี่ สูงเกินมาตรฐาน ชอบสวมชุดสีแดง เมียท่านพี่ที่เคยอกหักผมดังเป๊าะ จนผมต้องซัดก๋วยเตี๋ยวเป็ดไปหลายชามวันนั้น แล้วผมก็ไม่เคยเจอเธออีกเลย เดินเปิดประตูออกมาจากห้องของไอ้แว่น ห้องฝั่งตรงข้ามผม ซึ่งทันทีที่เธอหันมาเห็นผมเธอก็มีทีท่าตกใจเล็กน้อย ก่อนที่จะส่งยิ้มหวานมาให้ผม

ชูว์!~” เธอใช้นิ้วชี้จุ๊ปาก กระดิกนิ้วไปมา

“…” ทำสัญลักษณ์ไม่ให้ผมส่งเสียงออกไป

ความลับ ห้ามบอกชินนะเด็กน้อยแล้วกำชับผมว่าห้ามบอกท่านพี่

อึก…” ผมเลยกลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดๆ อีกครั้ง ก่อนที่จะเผลอพยักหน้าไปโดยไม่รู้ตัว เพราะเธอสวยมาก ยิ่งเธอยิ้มหวานส่งมาให้ เธอก็ยิ่งสวยเซ็กซี่ประทับใจผม เผลอเคลิ้มล่องลอยไปโดยไม่รู้ตัว

ดีมาก เด็กดี” เธอเดินเข้ามาลูบศีรษะผมเบาๆ อย่างอ่อนโยน “งั้นพี่ขอตัวไปทวงของ ของพี่คืนก่อนก็แล้วกันส่งยิ้มหวานตบท้ายให้ผมอีกครั้ง แล้วเดินจากไปด้วยมาดนางพญาพร้อมล่าเหยื่อที่หมายตาเอาไว้

ทิ้งให้ผมยืนนิ่งอยู่กับที่ ก่อนที่จะ...

 

แอร๊ดดดดด~

 

ค่อยๆ เปิดประตูกลับเข้ามาในห้องพี่นารีอีกครั้ง

อ้าวไปคืนมาแล้วเหรอ? หือ…” พี่นารีถามผม

 

~สวัสดีครับ มาแล้วครับเรื่องเด่นเรื่องดัง คนบันเทิงวันนี้~

 

แล้วขมวดคิ้วหันไปมองโทรทัศน์ที่เปิดทิ้งเอาไว้ด้วยความสนใจ

 

~สาวๆ ทั่วทั้งเอเชียยังคงช็อกไม่หาย หลังจากที่มัตซึดะ จุน ดารานายแบบชื่อดัง เจ้าชายหน้าหวานแห่งวงการบันเทิงญี่ปุ่น ขอพักงานชั่วคราวแบบไม่มีกำหนด เพื่อที่จะเดินทางไปศึกษาต่อต่างประเทศ แล้วยังมีกระแสข่าววงในบอกมาว่าเจ้าชายหน้าหวานของเรา ได้ตกหลุมรักสาวต่างแดน จนถึงขั้นต้องหยุดอาชีพนักแสดงลงชั่วคราว จนกลายเป็นเรื่องเด่นประเด็นร้อน ให้สาวๆ ทั่วทั้งเอเชียออกล่าค้นหาความจริง ว่าสาวผู้โชคดีคนนั้นคือใคร

แต่ก็ไม่มีใครรู้เลย เพราะเจ้าชายของเราเป็นนักแสดงที่ดี ไม่เคยมีพฤติกรรมเสื่อมเสีย หรือข่าวอื้อฉาวออกมาให้เห็นเลยสักครั้ง แต่ล่าสุดมีเทปที่เคยบันทึกไว้ในรายการหนึ่ง จากการให้สัมภาษณ์เมื่อหนึ่งปีที่ผ่านมาเผยแพร่ออกมา

โดยมีเจ้าชายของเราได้เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า~

 

 ‘ตอนนี้ยังไม่เคยรักใคร อยากทุ่มเทให้กับการแสดง แต่ก็มีติดตรึงใจเพราะรู้สึกผิด เลยทำให้นึกถึงอยู่ตลอดเวลาอยู่คนหนึ่ง (หัวเราะ)

 

ตัดภาพจากผู้ประกาศข่าวบันเทิง มาที่คำพูดของร่างสูงผิวขาว ผมสีบลอนด์เทาซอยสไลด์ละต้นคอ หน้าตาสวยหวานแต่กลับดูหล่อเหลาไร้ที่ติ ที่กำลังหัวเราะให้พิธีกรสาวสัมภาษณ์เป็นภาษาญี่ปุ่น แล้วถูกบันทึกไว้

 

เอ๋ ทำไมต้องรู้สึกผิดด้วยคะดารารับเชิญสาวสวยในภาพผู้ทำหน้าที่พิธีก่อนถามต่อ

เพราะทำเรื่องไม่ดีไว้น่ะสิครับ ไม่ทันได้ขอโทษอีกฝ่ายก็หนีหายไปดื้อๆ แถมตามหาเท่าไรก็ตามหาไม่เจอ จนต้องถอดใจยอมแพ้เลิกตามหาไปเอง ทุกวันนี้เลยรู้สึกผิดอยู่ทุกวัน ฮ่าๆ เจ้าตัวหัวเราะ

กรี๊ดดดดดดดดดด! ขณะที่ดาราสาวและผู้คนในห้องส่งกลับส่งเสียงกรี๊ดกร๊าด

เรื่องไม่ดีเรื่องอะไรคะเนี่ย?’ ถามด้วยความอยากรู้อยากเห็น

ความลับครับ ตอบพร้อมๆ กับอมยิ้มน้อยๆ

โอ้ววว~ ถึงจะเป็นเรื่องไม่ดี แต่ก็โชคดีสุดๆ ไปเลยไม่ใช่เหรอคะ ที่สามารถตรึงใจเจ้าชายไว้ได้นาน จนสาวๆ แถวนี้ อิจฉาตาร้อนผ่าวกันเป็นแถวๆ เลยค่ะ อ่าอยากรู้จังเลยนะคะ ว่าใครกันนะ ที่ทำให้เจ้าชายของเรารู้สึกผิดและคิดถึงตลอดเวลาแบบนี้ พยายามถามต่อ

ฮ่าๆ เรามาคุยเรื่องอื่นกันเถอะครับ ผมไม่อยากนึกถึงแล้วนะ เพราะมีสาวๆ สวยๆ แถวนี้เยอะแยะเลย เรื่องในอดีตอย่าไปสนใจมันเลยครับหัวเราะกลบเกลื่อนพยายามเปลี่ยนเรื่องก่อนที่จะโปรยยิ้มหวานให้สาวๆ ในห้องส่งกรี๊ดเล่น

ก็ได้ค่ะ แต่เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนไม่ให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ต่อ...

ครับ?’

ช่วยบอกลักษณะสาวในสเปกตอนนี้มาหน่อยได้ไหมคะพิธีกรสาวยังคงตื๊อไม่เลิก

ฮ่าๆ ไม่ยอมปล่อยง่ายๆ เลยนะครับ

ค่ะ แน่นอนค่ะ

อืม สาวในสเปกผมงั้นเหรอ อันนี้ก็ตอบยากเหมือนกันนะ เพราะสำหรับผมสาวๆ สวยและน่ารักทุกคน ทำท่าครุ่นคิด งั้นเอาเป็นว่าตัวสูง ผิวขาว ผมสีน้ำตาลทองซอยสไลด์ละต้นคอ หน้าตาสไตล์เกาหลี มีรอยสักเล็กๆ รูปงูตรงหน้าท้อง ดวงตามีเสน่ห์ ยิ้มกวนๆ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่ก็น่ารักมากเวลาอยู่ในอ้อมกอดผมก็แล้วกันครับ ฮ่าๆ

 

พูดพร้อมกับยิ้มน้อยๆ แต่คำว่าในอ้อมกอดผม กลับ...

 

กรี๊ดดดดดดดดดดด

 

สร้างเสียงกรีดร้องในห้องส่งเสียงดังสนั่นหวั่นไหว ก่อนที่จะตัดภาพมาที่ผู้ประกาศข่าวบันเทิงปัจจุบัน

 

~นั่นแหละครับ เพราะบทสัมภาษณ์นี้เมื่อปีก่อน ทำให้เกิดปรากฏการณ์รอยสักรูปงู ผมสีน้ำตาลทองตลอดทั้งปี ถึงขนาดมีสาวญี่ปุ่นบางคน บินลัดฟ้าไปอัพหน้าใหม่ที่เกาหลีเลยก็มี แล้วจากเทปบันทึกภาพที่ปรากฏขึ้นมานี่ ก็ทำให้ผู้คนสงสัยว่าจะเป็นผู้หญิงคนเดียวกันหรือเปล่า เป็นไปได้ไหมว่ากลับมาเจอกันอีกครั้ง

แล้วเจ้าชายเพิ่งรู้ตัวว่าตกหลุมรักเลยคิดจะสานต่อ?

แต่ผู้หญิงคนนี้อาศัยอยู่ที่ไหน อยู่ที่เกาหลีใช่หรือเปล่า เพราะมีข่าวลือว่าเจ้าชายบินไปเรียนต่อที่นั่นเมื่อไม่นานมานี่ ตอนนี้ผู้คนเลยเริ่มที่จะจับตาดูกันว่า จะใช่คนเดียวกันจริงๆ หรือไม่ ที่คว้าหัวใจเจ้าชายของเราไป จนถึงขนาดหยุดพักวงการบันเทิงที่รักไปได้ ก็ต้องมาลุ้นกันต่อไปล่ะครับ~

 

โอ้ว พี่ไม่รู้เลยนะเนี่ยว่าจุนมีคนรักแล้วพี่นารีพูดอย่างคิดไม่ถึง หลังจากที่หันไปสนใจข่าวบันเทิงในโทรทัศน์ ได้สักพัก แต่เอ๋? แบบนี้ก็แสดงว่าผู้หญิงคนนั้นอยู่ที่ไทยสินะ อืม ถ้าเป็นคนนี้งั้นก็น่าจะเป็นเรื่องราวเมื่อสามปีก่อนสินะ ช่วงนั้นจุนมาเล่นละครให้พี่พอดี มีแปลกไปช่วงหนึ่ง น่าจะเป็นตอนนั้นนั่นแหละนะ เพราะหลังจากนั้นก็ไม่เคยมาไทยอีกเลย จนกระทั่งเมื่อหกเดือนที่แล้วมาเที่ยวหาชินกับมากิ แต่พี่ก็ไม่ได้พูดคุยอะไรมากมาย เพราะว่าช่วงนั้นคุณป้าท่านเสียพอดี

“….”

รู้ตัวอีกที สองเดือนที่แล้วก็มาซื้อคอนโด ห้องฝั่งตรงข้ามพี่แล้ว แบบนี้ก็แสดงว่าหกเดือนก่อนคงบังเอิญกลับมาเจอกัน ถึงว่าทำไมเลือกมาเรียนที่นี่ แถมปลอมตัวอีกต่างหาก พี่คงต้องเก็บไว้เป็นความลับเลยนะเนี่ย ปล่อยให้นักข่าวและคนอื่นหลงทางไปว่าอยู่เกาหลีน่ะดีแล้ว เพราะความรักของซุปเปอร์สตาร์มันน่าสงสาร เราก็ห้ามพูดเรื่องนี้เด็ดขาดล่ะ เพราะถ้าเป็นแบบที่พี่เดาไว้ละก็ สามปีเลยนะนั่นน่าสงสารออก ถ้าบังเอิญเจอกันอีกทีก็แสดงว่าพรหมลิขิตล่ะ

“…”

เฮอ นึกถึงเรื่องเมื่อสามปีที่แล้ว พี่ก็อดหดหู่ไม่ได้ ตอนนั้นตากับยายเสียนี่เนอะ เกิดเรื่องมากมายขึ้นจริงๆ พี่ทำใจไม่ได้หนีไปเรียนต่อปริญญาโทอีกใบที่อเมริกา ส่วนเจ้าฮอยก็แอบไปดรอปเรียนที่มหาลัยโดยไม่บอกคุณลุงกับคุณป้า แล้วก็หนีหายเข้ากลีบเมฆไปเลยหนึ่งปีเต็มๆ หายังไงก็หาไม่พบ เจ้าเด็กเอาแต่ใจนั่นนึกแล้วก็ยังโมโห”

“…”

“แต่ก็ยังดีที่มันคอยส่งข่าวมาเป็นระยะๆ ว่าสบายดีทุกคนเลยไม่ค่อยห่วงอะไร มันก็คงรับไม่ได้ที่ตากับยายเสียเหมือนกัน ช่างเป็นการกระทำที่เอาแต่ใจจริงๆ สุดท้ายพอคุณป้าเสีย ก็โทษว่าตัวเองเป็นลูกไม่ดีหนีหายไปอีก แต่ช่างเถอะ เรื่องราวมันก็ผ่านไปนานแล้ว ตอนนี้มันเป็นคนดีสุดๆ แล้วด้วย ต้องขอบคุณมา

“...”

“อ๊ะ จริงสิ เห็นจุนพูดถึงรอยสักรูปงูชะงักแล้วรีบเปลี่ยนเรื่องทันที

“...”

ทำให้พี่นึกถึงเจ้าฮอยขึ้นมาเลยล่ะ มันน่ะสักปลาไหลรูปเล็กๆ ไว้ที่หน้าท้อง แต่ชอบมีคนเข้าใจผิดว่าเป็นรูปงูอยู่เรื่อย จะรู้อยู่ไม่กี่คนว่านั่นน่ะเป็นปลาไหลสีทอง แถมตอนนี้ไปอัพเกรดเป็นปลาไหลติดปีกอีกต่างหาก มันไปเติมปีกผีเสื้อไว้ พี่เห็นแล้วยังขำไม่หาย เราน่ะเห็นแล้วหรือยัง ปลาไหลติดปีกน่ะ ฮ่าๆ

“….”

อืมๆ จะว่าไปผิวขาว ผมสีน้ำตาลทองซอยสไลด์ละต้นคอ หน้าตาสไตล์เกาหลี ยิ้มกวนๆ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนี่มันเหมือนกับเจ้าฮอยสมัยก่อนเปี๊ยบ ถ้ามันเป็นผู้หญิงพี่จะคิดว่าเป็นมันเลยนะเนี่ย เจ้านี่มันเป็นลูกครึ่งเกาหลีด้วย แถมมาเจอจุน เมื่อสามปีก่อนพอดี แต่พันเปอร์เซ็นไม่มีทางเป็นไปได้ชัวร์ เพราะนอกจากจะเป็นผู้ชาย แล้วยัง เฮอ…” ถอนหายใจ

“….”

มันน่ะเกลียดจุนสุดๆ เลยล่ะ แค่เห็นป้ายโฆษณามันก็เตะกระเด็น ทุกวันนี้พี่ยังไม่กล้าบอกเลย ว่าจุนย้ายมาอยู่ห้องฝั่งตรงข้ามพี่ ถ้ารู้ละก็อาละวาดเละแน่ๆ เฮอถอนหายใจอีกครั้งอย่างอึดอัด

“...”

จะว่าไปที่มันเปลี่ยนลุคใหม่นี่ เพราะคำพูดของจุนหรือเปล่าน้า ปีก่อนพอดีเลยด้วย ที่เอารอยสักปลาไหลไปติดปีก ย้อมผมดำตัดสกินเฮด แล้วปล่อยหนวดอีกต่างหาก พี่ก็นึกว่าเป็นเพราะมา

“...”

“อึกไม่มีอะไรนึกๆ ดูแล้วสงสัยจะเป็นเพราะคำพูดจุนนี่แหละ จะเกลียดอะไรกันนักกันหนาก็ไม่รู้ ทั้งที่เมื่อก่อนก็เห็นสนิทกันดีแท้ๆ ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น พี่ล่ะปวดหัวจริงๆ  เฮ้ๆ ชาตรี เหม่ออะไรอยู่ ฟังที่พี่พูดอยู่หรือเปล่าเนี่ยพี่นารีร่ายยาวตามประสาคนขี้บ่น ก่อนที่จะหันมาถามผม ที่ตอนนี้เอาแต่ยืนเงียบพยักหน้า

อืมๆตอบรับส่งๆ ไป แต่คำพูดทุกคำพูดของพี่นารีไม่เคยเข้าหูผมเลยแม้แต่น้อย

ผมไม่รู้ว่าพี่นารีกำลังพูดถึงใคร พูดอะไรกับผม

เพราะผมไม่คิดสนใจ ตอนนี้หัวสมองน้อยๆ ของผมกำลังคิดถึงแต่ภาพพี่สาวคนสวย ที่เดินออกมาจากห้องของไอ้เหี้ยแว่นมัน เพราะผมดันบังเอิญไปรู้เรื่องสำคัญ ที่ไม่สมควรรู้เข้าซะแล้ว

Oh my god!! ท่านพี่เมียผมโดนสวมเขา โดนนอกใจ!!!

ไอ้แว่นเหี้ยมันตีท้ายครัวท่านพี่เข้าให้แล้วววว!!!!

อูยยยยยย!!! พี่สาวมีชู้!!!

แล้วบอกให้ผมช่วยเก็บเป็นความลับ!!!

 09.01.60
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 76 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,373 ความคิดเห็น

 1. #1318 EmoMama (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 เมษายน 2562 / 13:13
  หมดแล้วอ่ะ ฮืออออกำลังสนุกเลยค่ะ
  #1,318
  0
 2. #1233 LADY-Y (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 18:37

  อึ้งแป๊บค่ะฟินก็ฟินอยู่นะแต่ๆๆๆๆแบบนี้ก็ได้เหรอคะ5555555555

  #1,233
  0
 3. #1058 Phatranooch Piyanirun (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:33
  รับทราบค่า
  #1,058
  0
 4. #1015 Laynajang (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 12:57
  ตามทุกเรื่องค่ะ
  #1,015
  0
 5. #965 Somsa~ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 06:18
  รับทราบค่ะ
  #965
  0
 6. #842 สนุกค่ะ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 09:15
  ติดตามทุกเรื่องค่ะ
  #842
  0
 7. #804 แมวจัง~ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 21:01
  น่าอ่านทุกคู่ชอบ
  #804
  0
 8. #688 นาเดียร์ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 07:06
  จะรู้ตัวไหมลูกน่ารักเกินนน
  #688
  0
 9. #594 GeneJang~ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 19:16
  เสียใจด้วยนะไรมสู้ๆน้าท่านไปสบายแล้ว
  #594
  0
 10. #545 BellaNAN (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 21:27
  พี่ฮอยหนวดหายไปซะแล้ว
  #545
  0
 11. #484 ลูกนก (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 21:45
  แต่ละคนอยากอ่านซันแทนจุนก็อยาก
  #484
  0
 12. #453 ศาตนันท์ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 02:47
  เดี๋ยวมาอ่านค่ะ เก็บไว้ก่อนเห็นตอนปรับปรุงอยู่ 

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 22 กรกฎาคม 2560 / 21:26
  #453
  1
  • #453-1 JEE ( G )(จากตอนที่ 14)
   7 กรกฎาคม 2560 / 17:38
   ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวไรท์จะรีบปรับปรุงแก้ไขให้นะคะ ^^

   #453-1
 13. #404 การ์ตูน (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 21:27
  ซันแทนสอนอะไรไป 555
  #404
  0
 14. #374 new (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 06:55
  พี่น้องคู่นี้น่ากินทั้งคู่ ซันแทนด้วย จับกดไปให้หมด
  #374
  0
 15. #359 Napat Ben (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 23:13
  งงนิดๆ เดี๋ยวไปตามอ่านห้อยอีกที อ่านแมนนี่ก่อน พวกพี่ก็ช่างเบิกเนตรน้อง แต่ละคน5555
  #359
  0
 16. #342 Palita_Narak (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 20:21
  55555 ตลกมากฮาทั้งพี่ทั้งน้องเลย
  #342
  0
 17. #273 Noopu2009 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2560 / 14:16
  ว้ายๆๆๆๆหนวดหายฮ่าๆๆ ขำชออบๆๆๆ
  #273
  0
 18. #267 msi (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 22:48
  โอ้ยน่าสงสารทั้งพี่ทั้งน้องเลย5555

  ชอบพี่นารีจะรู้ตัวบ้างไหม น้องจะโดนกินอิอิ
  #267
  0
 19. #266 msi (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 22:48
  โอ้ยน่าสงสารทั้งพี่ทั้งน้องเลย5555

  ชอบพี่นารีจะรู้ตัวบ้างไหม น้องจะโดนกินอิอิ
  #266
  0
 20. #227 Hand *Na* (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 / 16:48
  จะรอค่าแมนนี่ๆๆคิดถึง
  #227
  1
  • #227-1 JEE ( G )(จากตอนที่ 14)
   15 พฤษภาคม 2560 / 07:32
   พี่ก็คิดถึงแมนนี่เหมือนกันค่ะ พยายามปั่นอยู่
   อยากจะลงสักนิดหนึ่ง ขอบคุณที่ติดตามนะคะ (กอดดด~)
   #227-1
 21. #171 Hand *Na* (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:45
  เกรีนน่ารักดีเหมือนกันทั้งพี่ทั้งน้องเลย แอบขำจุน5555
  #171
  0
 22. #151 Nam (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 / 18:58
  55555 น่ารัก รอค่าาาาา
  #151
  0
 23. #150 fafajanguu (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 / 09:39
  รอคร่าาาาาาาาาาาาา

  สุสุนะไรท์
  #150
  0
 24. #149 Luknameiei (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 / 02:58
  รอคร้าาาารออัพอีก?____?
  #149
  0
 25. #148 Nam (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:57
  เหมือนกันเลย5555

  รอค่าาาาา
  #148
  0