I'M SORRY ขอโทษที ที่ผมเกิดมาสวย [YAOI]

ตอนที่ 13 : I'm Sorry :: Freshy Code

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,756
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 73 ครั้ง
  16 มี.ค. 64

12

Freshy Code

 

 

โอ๊ะ!!! ไม่จริงน่า?

ผมอุทานเล็กน้อย แต่สุดท้ายก็

ฮ่าๆ

หัวเราะอย่างอารมณ์ดีกับภาพที่เห็นเบื้องหน้า

ตอนนี้ผมกำลังร่วมกิจกรรมรับน้องอยู่น่ะ หลังจากที่เมื่อวานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ไปแล้ว วันนี้ผมเลยมาร่วมกิจกรรมรับน้องของคณะบริหารมหาลัยแอรีส ที่ถึงจะไม่ได้บังคับให้เข้าร่วมเหมือนกับการปฐมนิเทศ

แต่ผมก็คิดว่ามันสำคัญพอตัว เพราะผมเป็นนักศึกษาใหม่ ที่เข้าเรียนในสถาบันการศึกษาใหม่ ผมจำเป็นต้องเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ โดยพยายามทำความรู้จัก และคุ้นเคยกับที่นี่ไว้ก่อน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของสถานศึกษา การหาเพื่อน การเรียนรู้ความสามัคคี การทำความรู้จักกับรุ่นพี่ การปรับตัว การวางตัว และการปฏิบัติตัวในรั้วมหาลัย การรับน้องสำหรับผมเลยถือเป็นกิจกรรมที่มีประโยชน์อย่างมาก อีกอย่างการจะจีบสาว แล้วเปิดตัวแบบเท่ๆ มันก็ต้องตอนรับน้องนี่แหละ คณะบริหารที่นี่ผู้ชายไม่ค่อยมี ถือว่าเป็นดงดอกไม้งาม โอเอซิส สรวงสวรรค์ของแท้เลยล่ะ

Good job! ยอดเยี่ยมไปเลย

 

ไปเที่ยวกันไหม จะไปก็รีบไป ไปกับพี่แล้วสบาย เดี๋ยวพี่พาไปกินตับ ตับตับ ตับตับ

 

เสียงเฟรชชี่นักศึกษาชายผู้เป็นเหยื่อ จำนวนห้าคนที่ยืนอยู่ด้านหน้า กำลังร้องเพลงประสานเสียงเพลงกินตับ โดยมีมือกลองของคณะ ตีกลองเคาะจังหวะมันส์ๆ ประกอบไปด้วย ซึ่งไม่ต้องบอกก็รู้ว่า...

ถ้ามีเพลงกินตับอยู่ที่ไหนก็ต้องมี ไอ้คุณพี่ห้อยอยู่ด้วย

เหมือนกับตอนนี้ที่กำลังเต้นโซโล่แดนซ์อยู่ด้านหน้า ด้วยหน้าตาท่าทางยียวน โยกย้ายส่ายสะโพกไปมา และโชว์ลีลาสุดยอดระดับเทพ ประหนึ่งบอยแบนด์เกาหลีมาเอง ที่มาโชว์เกรียนเทพ ตายห่าด้วยเพลงกินตับ!!!

ฮ่าๆ ผมเห็นแล้วก็อดขำไม่ได้ เลยมานั่งหัวเราะด้วยความพอใจ

เพราะนอกจากจะเสนอหน้าไปเต้นเองโดยที่ไม่มีใครขอร้อง แล้วยังบังคับให้รุ่นน้องทั้งห้าคนที่ยืนอยู่ข้างหน้า ร้องเพลงกินตับอีกต่างหาก เกรียนสมกับเป็นไอ้คุณพี่ห้อย แต่ก็อย่างว่าไอ้คุณพี่ห้อยน่ะชอบเพลงกินตับสุดๆ

ต่อให้เลิกฮิตเก่ากึกขนาดไหน ก็ชอบแต่เพลงนี้อยู่ดี

ก็เปรียบเสมือนกับว่า ถ้าเป็นไอ้คุณพี่ห้อยจะพาไปกินตับ (สาว) แต่ถ้าเป็นพี่ซันแทนก็จะพาไปกินเด็ก (สาว)

ฮ่าๆ คู่นี้น่ะเขาเป็นเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ที่แบ่งเส้นกันอย่างชัดเจน

เกินกว่าสิบแปดมึงเอาไป ต่ำกว่าสิบแปดกูแดกเอง เป็นแบบนี้มานานแล้ว

แล้วผมก็หันไปมองพี่ซันแทน ที่ตอนแรกก็แค่เอามือกุมขมับเบาๆ แต่สุดท้ายก็ทนไม่ไหวเดินไปหาไอ้คุณพี่ห้อย

“ไอ้เหี้ยห้อย มึงมาเสือกอะไรกับรับน้องคณะกูวะ”

“ก็คณะกูมีแต่ตัวผู้ กูไม่ชอบ เลยแวะมาสร้างสีสันให้”

“ไม่ต้องเลยสัส คณะกูไม่ต้องการสีสันจากมึง เดี๋ยวกูสร้างของกูเอง”

“แต่กูต้องการว่ะ ฮ่าๆ ก็คณะบริหารมีแต่สาวๆ สวยๆ เยอะแยะเลยนี่หว่า คนนั้นก็สวย คนนี้ก็น่ารัก กูเลยต้องแวะมาเติมพลังงานชีวิตแถวนี้เนอะ” พูดพร้อมกับยักคิ้ว โปรยยิ้มหวานยียวนสไตล์ไอ้คุณพี่ห้อย ให้สาวๆ แถวนั้น หัวเราะคิกคักชอบใจ แต่บางคนก็อายม้วนไปเลยก็มี ก่อนที่จะหันมามองผม “โดยเฉพาะน้องคนนั้นน่ะน่ารักมาก ต้องเฝ้าไว้ให้ดีๆ หมาแถวนี้แม่งมันชุม” พูดพร้อมกับทำท่ายิงปืนชี้มาที่ผม แล้วเหล่ตามองไปที่ไอ้แว่น ผมเลยต้องโบกมือให้พอเป็นพิธี

น่ารัก หน้าตาดี ผมยอมรับได้ แต่ถ้าว่าผมสวยเมื่อไร ผมเตะนะบอกเลย!!!

“ไม่ต้องมาเฝ้าเลยน้องคนนั้นน่ะเดี๋ยวกูเฝ้าให้เอง” พูดพร้อมกับขยิบตาซ้ายส่งมาให้ผมอีกคน ก่อนจะหันไปหาไอ้คุณพี่ห้อย “ส่วนมึงน่ะไปรับน้องคณะวิศวะมึงเลยไป๊!!!

“โน!!! กูไม่ไป”

“ไอ้เหี้ยยยย!!!” พี่ซันแทนด่า ขณะที่เฟรชชี่นักศึกษาใหม่คณะบริหาร ต่างพากันหัวเราะชอบใจ

ซึ่งผมก็เป็นหนึ่งในนั้น สองคนนี้ทะเลาะกันเป็นประจำผมน่ะชินแล้ว

และถ้าไม่มีใครยอมใคร เถียงกันหนักๆ แบบนี้ละก็ เดี๋ยวสักพักช่างเถอะ บางทีมันอาจจะไม่เกิดขึ้นก็ได้ เซอร์ไพรส์น่ะ เก็บไว้ดูเอาเองก็แล้วกัน แล้วผมก็หันไปมองบริเวณรอบๆ ตอนนี้นักศึกษาใหม่คณะบริหารทุกคนมานั่งเข้าแถว เรียงกันเป็นระเบียบเรียบร้อย อยู่ที่หอประชุมของคณะบริหาร ซึ่งผมก็เข้าแถวนั่งอยู่ใกล้ๆ ไอ้คุณพี่ห้อยนั่นแหละ

แต่ด้านหน้าผมน่ะมี

ตุ้บ!

ผมที่นั่งชันเข่า ด้วยท่าทางสบายๆ เอาเท้าถีบหลังไอ้แว่น แกล้งมันเล่น ในยามที่คนอื่นเผลอ ฮ่าๆ

“ถีบพี่ทำไมครับ” มันถามผมขณะที่หันมามอง ใช้มือขยับแว่นตาเล็กน้อย เหมือนกับไม่ซีเรียสอะไรมากมาย เ

พราะผมไม่ได้ถีบมันแรงอะไรขนาดนั้น

“กูหมั่นไส้มึง” สูงกว่าผม เสือกมานั่งอยู่ด้านหน้า เลยมั่นตีนผม

ส่วนท่านพี่น่ะเหรอ หุๆ วันนี้ยุ่ง ไม่มีเวลามาจับผิดผมหรอก ไอ้แว่นมันบอกผม โดยที่ผมไม่ได้ถามมัน แต่ผมก็ถือโอกาสนี้กลั่นแกล้งไอ้แว่นมันเล่นซะ ช่วยไม่ได้ มันน่ะโชคไม่ดีเองที่มานั่งหน้าผม ผมเลยแกล้งมันเล็กๆ น้อยๆ เพราะถึงผมอยากจะเตะมันมากขนาดไหน แต่ตราบใดที่อยู่ในเขตมหาลัยผมคงทำอะไรมันไม่ได้ เพราะผมต้องสร้างภาพลักษณ์ที่ดีในมหาลัย ผมไม่อยากมีเรื่อง ผมต้องเป็นนักศึกษาที่ดี ให้ท่านพี่เมียเห็น เดี๋ยวอดซั่มเมีย (มากิ) แล้วก็

ปิ๊งๆ

ผมยิ้มหวานส่งสายตาวิ้งๆ ไปให้สาวๆ แถวนั้น

เพราะรู้สึกว่าวันนี้ผมจะเนื้อหอมเป็นพิเศษ รอบๆ ผมนี่สาวๆ เพียบ ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะมีจตุรเทพทั้งสี่คน มารวมตัวกันคบอยู่ที่คณะบริหาร พี่ซันแทนเป็นพี่ว๊ากมีหน้าที่รับน้อง ไอ้คุณพี่ห้อยมาเกรียนแถวนี้เพราะมีผมและก็สาวๆ อยู่ ส่วนพี่พายุก็คงว่างเลยแวะมาดูไอ้คุณพี่ห้อยกับพี่ซันแทนทะเลาะกัน และก็พี่แฟนท่อมอันนี้ผมไม่รู้ ว่ามาเพราะอะไร แต่ถ้าให้เดาก็น่าจะติดตามไอ้คุณพี่ห้อยมา อารมณ์ประมาณว่าน้องรหัส เพื่อน ลูกน้องอะไรประมาณนั้น

ตอนนี้สาวๆ เลยมารวมตัวกันเพียบ แต่ก็มีหลายคนที่มองมาที่ผมเป็นระยะๆ โดยเฉพาะพี่เจนสาวสวยดาวมหาลัย น้องสาวพี่ซันแทนที่ผมเพิ่งรู้จัก หลังจากที่พี่ซันแทนแนะนำผมให้รู้จักเธอเมื่อวานนี้ วันนี้เธอก็มองมาที่ผมด้วยตาเป็นประกาย แอบสบตาผมบ่อยๆ จนผมรู้สึกตัวได้อย่างชัดเจน สงสัยเธอจะแอบชอบผมแน่ๆ แถมข้างๆ เธอยังมีสาวๆ อีกหกคน ที่มองมาที่ผมแล้วก็อมยิ้มซุบซิบพูดคุยอะไรกันก็ไม่รู้เหมือนกัน ก็นะผมน่ะหน้าตาดี

เดี๋ยวผมจะรับพี่เจนเป็นกิ๊กอันดับหนึ่งก็แล้วกัน

อ๊ะ ไม่ได้สิ เดี๋ยวเพื่อนพี่เจนที่อยู่ข้างๆ จะเสียใจเอา งั้นผมจะรับทั้งหกคนเป็นกิ๊กด้วยก็แล้วกัน

รวมพี่เจนด้วยก็เจ็ดคนพอดี หึๆ

แกรก!!!

เสียงกระดาษในมือไอ้แว่นมันถูกขยำจนเละ

“ไอ้

“กรี๊ดดดดดดดดด!!!

“หือ??” ผมที่กำลังจะอ้าปากด่าไอ้แว่นเพราะกระดาษแผ่นที่มันขยำจนเละนั่น มันต้องส่งให้ผมมากรอกข้อมูลตามคำสั่งพี่ว๊าก ผมเลยคิดว่ามันจะหาเรื่องผม แต่ทันทีที่ผมได้ยินเสียงกรี๊ดของสาวๆ บริเวณรอบๆ ผมเลยละสายตาจากไอ้แว่น เปลี่ยนมาเป็นขมวดคิ้วแทน แล้วหันไปมองทันทีว่ามันเกิดอะไรขึ้น?

โอ๊ะ!!! นั่นไงเซอร์ไพรส์มาแล้ว

พี่ซันแทนน่ะ มีนิสัยแปลกๆ นอกจากจะชอบกินเด็กแล้ว ยังเป็นคนที่มีพฤติกรรมการกิน ที่เสพติดของหวานมากๆ เลยมีนิสัยเสียอยู่อย่างหนึ่ง ตรงที่ว่าเวลาตื่นเช้า เวลาเถียงไม่ทัน หรือเวลาไม่พอใจอะไร จะหงุดหงิด พอหงุดหงิดแล้วจะขาดน้ำตาล แล้วถ้าขาดน้ำตาล ไม่มีของหวานอยู่ตรงนั้น ก็จะพาลหาเรื่อง หรือไม่บางทีก็

 

จ๊วบบบบบบ!!!

 

คว้ามาจูบปากทันที!!!

เหมือนที่ไอ้คุณพี่ห้อยโดนอยู่ตอนนี้ ฮ่าๆๆๆ

ตุบๆๆ

ผมที่เปลี่ยนมานั่งขัดตะหมาด ตบเข่าทันทีด้วยความชอบใจ เพราะตอนนี้กลายเป็น

ศึกแลกลิ้นดุเดือดระหว่างสายกินตับกับสายกินเด็ก!!

ที่ล็อกคอกันแบบไม่มีใครยอมใคร เพราะไอ้คุณพี่ห้อยมันไม่ยอมแพ้ เลยสู้กันอย่างดุเดือด ใครที่เห็นครั้งแรกอาจจะตกใจ แต่ผมกับจตุรเทพน่ะเห็นจนชินแล้ว ไอ้คุณพี่ห้อยนี่โดนประจำ ขณะที่พี่พายุสายเสียบตูดก็ยังกลัว ขยาดจนต้องระวังตัวสุดๆ เพราะเคยจะเลิกกับเมียหนุ่มหมอมีดน้ำแข็งมาแล้วเพราะพี่ซันแทน ส่วนพี่แฟนท่อมก็เคยโดนมาแล้วเหมือนกัน ตอนนี้เลยพัฒนาพกลูกอมและช็อกโกแลตติดกระเป๋าไว้ยัดปากพี่ซันแทนเวลาที่หงุดหงิด

ส่วนผมยังไม่เคยโดนเพราะว่าผมน่ารัก พี่ซันแทนเลยไม่หงุดหงิดอะไร

จนต้องมาจูบผมเพื่อบำบัดความเครียด ฮ่าๆ

“กรี๊ดๆๆๆๆ” เสียงสาวๆ บางคนยังคงกรี๊ดอยู่

บางคนก็ตกใจ บางคนก็ชอบใจ ถึงขั้นหัวเราะคิกคัก หรือไม่ก็ตาใสวิ้งๆ อย่างถูกใจกันเลยก็มี หรือไม่ก็คงจะเห็นกันจนชินตา เลยเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะทั้งคู่เป็นนักศึกษาปีสี่อยู่แอรีสมานานหลายปี จนเป็นเรื่องปกติ มันก็เหมือนกับนักร้องชายเกาหลีชื่อดังหลายๆ คน ที่ชอบจูบโชว์กันกลางเวทีคอนเสิร์ตนั่นแหละ แต่เปลี่ยนเป็นจตุรเทพของแอรีสแทนเท่านั้นเอง ถึงจะเป็นวัฒธรรมที่แปลกประหลาด แต่ผมรู้สึกว่าที่เอเชียเค้าจะนิยมกันแบบนี้

พี่ซันแทนก็เคยบอกผมว่ามันเป็นเรื่องธรรมดามาก พี่ไม่ถือ สมัยนี้เค้าชิลล์ๆ ไม่ถือสาที่ผู้ชายจูบกันแล้ว

สาวๆ ชอบ ดูสิกรี๊ดกันใหญ่เลย

“กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆ

อืมก็คงจะจริง รู้สึกว่าหลายคนจะแอบฟินกันเบาๆ สงสัยผมจะต้องทำตามบ้างแล้ว ถ้าสาวๆ ชอบน่ะนะ ถือซะว่าเป็นเซอร์วิสสาวๆ ก็แล้วกัน แต่คงอยู่ระดับเบสิกก่อน จุ๊บปากเบาๆ พอ แค่ริมฝีปากแตะกันน่ะผมจัดให้ได้อยู่แล้ว ก็รู้ๆ กันอยู่ ผมทำมาเป็นพันๆ ครั้งแล้ว ธรรมเนียมอเมริกันบ้านผม จุ๊บเยอะจนนับครั้งไม่ถ้วน ปู่ ย่า ตา ยาย พี่นารี ไอ้คุณพี่ห้อย แม่บ้าน แม่นม คุณป้าและพี่สาวอกสะบึมข้างบ้าน ผมก็จุ๊บมาหมดแล้ว

แถมวันนั้นยังจุ๊บ ท่านพี่เมียไปด้วย ไม่เห็นจะเป็นอะไรเลยก็อีแค่จุ๊บ

แต่ย้ำ!!! แค่จุ๊บเบาๆ พอนะ!~

ส่วนจ๊วบๆ ด๊วบๆ แบบที่พี่ซันแทนกับพี่ฮอยทำน่ะ ผมยังไม่เอา คงไม่ไหว ดุเดือดเกินไปแบบนี้ผมไม่เคย

เพราะตั้งแต่เกิดมาผมยังไม่เคยจูบใครลึกซึ้งแบบนี้ แม้แต่กับแฟนผม เรอึกผมไม่อยากพูดชื่อนี้ข้ามไป เอาเป็นว่าจ๊วบๆ แลกลิ้นแบบนี้น่ะ ผมจะคิดซะว่ามันเป็น เฟิร์สคิส จูบแรกของผมก็แล้วกัน ส่วนจุ๊บๆ เบาๆ เป็นพันๆ ครั้งนั่นไม่นับ เพราะมันเป็นธรรมเนียมอเมริกันฝรั่งจ๋า ชีวิตนี้ผมเลยคิดเสมอว่า ผมยังไม่เคยมีจูบแรก

และแน่นอน ผมน่ะจะมีจูบแรกจ๊วบๆ กับสาวๆ ที่นี่นี่แหละ

หึๆ อาจจะเป็นพี่เจนหรือไม่ก็สาวๆ คนอื่น หรือว่าอาจจะเป็นมากิผมก็ไม่แน่ใจ จะใครก็ได้ขอเป็นผู้หญิงพอ ส่วนผู้ชายไว้รอ ให้ผมเทพแบบจตุรเทพก่อนก็แล้วกัน นานๆ ครั้งผมจะเซอร์วิสให้สาวๆ ได้ฟินกันเล่นบ้าง ผมจะได้โตเป็นผู้ใหญ่แบบเต็มตัวสักที ส่วนตอนนี้ผมยังเด็กอยู่ แกล้งไอ้แว่นมันต่อดีกว่า...

“ไงล่ะไอ้แว่น เจอเทพจูบกัน มึงอึ้งไปเลยดิ ฮ่าๆ” มันน่ะขยำกระดาษจนเละมันคงจะเจ็บใจสุดๆ ที่เห็นเทพเค้าจูบกัน ก็อย่างว่าแค่กิ๊กสอง หรือจะสู้จตุรเทพที่พลาดเกลี้ยงมาแล้วร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำ สองคนนั้นน่ะกิ๊กเป็นสิบ อย่างไอ้แว่นน่ะ เทียบไม่ติดฝุ่นห่างชั้นกันเยอะ ไปไกลๆ ตีน ฮ่าๆ สมน้ำหน้ามัน

“อย่างมึงน่ะ มันก็แค่หือ?” ผมชะงักปากที่กำลังจะเยาะเย้ยไอ้แว่นมันต่อ

เพราะผมไม่รู้ตัวเลยว่าตอนนี้น่ะ ไอ้แว่นมันหายไปไหนก็ไม่รู้

เห้ยยยยย!!!

ขวับ!~ ขวับ!~

ผมหันซ้าย หันขวาเพื่อที่จะมองหาไอ้แว่นมัน ก็หามันไม่เจอ แต่พอผมมองไปด้านหน้าผมก็เห็นไอ้แว่นมันกำลังเดินไปหาไอ้คุณพี่ห้อยและก็พี่ซันแทน ที่ตอนนี้เลิกจูบกันไปแล้ว เพราะคนหนึ่งถูกพี่พายุ (รั้งไอ้คุณพี่ห้อยออกมา) และอีกคนหนึ่งถูกพี่แฟนท่อม (รั้งพี่ซันแทนออกมา) ห้ามทัพเอาไว้อย่างเอื้อมๆ ตอนนี้เลยกลายเป็นว่า

“ไงล่ะมึง เคลิ้มไปเลยสิ ไอ้สัส” ไอ้คุณพี่ห้อยพูดขณะที่บัดมือพี่พายุออก

แล้วแลบลิ้นเลียลิ้มฝีปากน้อยๆ หยักคิ้วให้พี่ซันแทนอย่างยียวน โดยที่พี่ซันแทน

“ไอ้เหี้ยมึงนั่นแหละเคลิ้ม เข่าอ่อนแล้วมึง ฮ่าๆ” ผลักพี่แฟมท่อมออกไปห่างๆ พูดพร้อมกับหัวเราะเบาๆ ก่อนที่จะหันไปขยิบตาให้สาวน้อย ที่อยู่ด้านหน้าคนหนึ่ง ดูๆ แล้วคงจะอายุพอๆ กับผม ต่ำกว่าสิบแปดชัวร์ พี่ซันแทนเลยแอบเล็งไว้ แต่จากกริยาที่ทำแบบนี้ แสดงว่าอารมณ์ดีขึ้นแล้ว เจอจูบบำบัดเข้าไปสินะ ตอนนี้เลยเข้าสู่โหมดทะเลาะกันปกติตามเดิม

“สัสสสส!! มาลองกันใหม่ไหมล่ะมึง” ตาขวางนิดหนึ่ง ไอ้คุณพี่ห้อยเริ่มอารมณ์เสีย  

“โอเค จัดมา” ยิ้มเยาะแล้วกระดิกนิ้วเล็กน้อยให้เดินเข้ามาหา

“เฮอ” ผมถอนหายใจยาว ขณะที่พี่พายุเอามือตบหน้าผากอย่างเซ็งๆ เหมือนกับจะบอกว่าไม่รับรู้ด้วยแล้ว ส่วนพี่แฟนท่อมกำลังหรี่ตาลง ซึ่งผมก็ไม่รู้ว่ากำลังคิดอะไร แต่ก่อนที่จะเกิดศึกแลกลิ้นดุเดือดขึ้นอีกครั้ง สิ่งที่ผมคิดไม่ถึงก็คือ

 

แปะๆๆ

 

ไอ้แว่นที่เดินหายไปเมื่อกี้นี้ โผล่ไปเสนอหน้าเดินเข้าไปตบมือขัดจังหวะทั้งคู่เอาไว้

“บราโว่!~ เพิ่งเคยเห็นจะๆ แบบนี้ครั้งแรกนี่แหละ เจ๋งสุดยอด เล่นเอาผมนี่เจ็บจี๊ดๆ ไปทั่วทั้งหัวใจเลย ฮ่าๆ” ไอ้แว่นมันหัวเราะชอบใจ จนดูน่าขนลุก ผมไม่รู้ว่าภายใต้แว่นตาเชยๆ ของมันน่ะ มันแสดงแววตาแบบไหน แต่

อันตราย อันตราย

สัญชาตญาณติดเรดาร์ของผมบอกว่า

มันกำลังโกรธสุดๆ แต่ไม่มั้ง สัญชาตญาณผมคงเสียชั่วคราว มันน่ะเป็นแค่ไอ้แว่นไม่มีทางส่งสัญญาณอันตรายแบบนี้มาแน่ๆ ผมคงจะแค่เข้าใจผิดไปเท่านั้นเอง

“เอาล่ะ ไหนๆ รุ่นพี่ก็โชว์เทพให้เห็นกันแล้ว งั้นมาสอนผมหน่อยเป็นไง”

ไอ้แว่นมันพูดก่อนที่จะเดินเข้าไปใกล้ๆ ไอ้คุณพี่ห้อยและพี่ซันแทนที่ตอนแรกทะเลาะกันอยู่ แล้วก็ชะงักหันมามองไอ้แว่นที่ไปขัดจังหวะแทน และโดยที่ทุกคนคิดไม่ถึง และยังไม่ทันตั้งตัวอะไร ไอ้แว่นมันก็

 

หมับ!~

 

จ๊วบบบบบบบบ!!!

 

“กรี๊ดดดดดดดดดดด!!!” สาวๆ กรีดร้อง

“...!!!” ผมอ้าปากค้าง

“ฮ่าๆ เจอดีเข้าแล้วมึง” พี่พายุหัวเราะ

” พี่แฟนท่อมเงียบ เหมือนเดิมผมไม่รู้ว่ากำลังคิดอะไรอยู่ ส่วนไอ้คุณพี่ห้อย

“ชิ้งงงงง~” ตอนนี้กำลังสบตากับไอ้แว่น ที่ตอนนี้มันกำลัง

 

จ๊วบๆๆๆๆ

 

จูบพี่ซันแทนอยู่!!!!

อย่างเอาเป็นเอาตาย เดจาวูศึกแลกลิ้นอีกครั้ง แต่ครั้งที่พี่ซันแทนได้แต่เงิบอย่างไม่ทันตั้งตัว และคิดไม่ถึง ไอ้แว่นมันเลยโจมตีอยู่ฝ่ายเดียว 

Oh my god!! (โอ้มายก็อด)

ไอ้เหี้ยแว่นมันทำเหี้ยอะไรของมันวะเนี่ย!!!

 

อ๊ะอย่าบอกนะว่า

“กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆ”

มันคิดเหมือนผม เรื่องเซอร์วิสให้สาวๆ ฟินกันเล่น เลยไปโชว์เทพหักหน้าจตุรเทพ อย่างไอ้คุณพี่ห้อยและพี่ซันแทน โดยการไปจูบพี่ซันแทนโชว์ให้สาวกรี๊ดเล่น เพื่อหวังฟันสาวทั้งคณะ มันน่ะไม่ได้คิดควบสอง แต่มันคิดเล็งทั้งคณะเลย

หน็อยยยย!! ไอ้เหี้ยแว่น แม่งเลววว!!!

แล้วผมก็หันไปมองที่พี่เจนและเพื่อนที่อยู่ข้างๆ ว่าที่กิ๊กทั้งเจ็ดของผม ที่ตอนนี้กำลังตาใสวิ้งๆ แล้วมองไปที่ไอ้แว่นกับพี่ซันแทนที่จูบปากกันอยู่ อย่างเคลิ้มๆ ก่อนที่จะยกมือขึ้นมาป้องปากอย่างน่ารักๆ แล้วกระโดดกรี๊ดๆ กอดกันแน่น

เห็นแบบนั้นแล้วผมก็กลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดๆ

พรึบ!!

ผมตัดสินใจลุกขึ้นยืนทันที แล้วเดินตรงดิ่งไปที่ไอ้แว่นและพี่ซันแทนที่ยังคงจูบกันอยู่

แล้วโดยที่ไอ้แว่นมันยังไม่ทันตั้งตัว ผมก็

ผลัก!~

ง้างขาถีบลำตัวมันเต็มแรง

และก็คงโดนเต็มๆ เพราะมันมัวแต่สบตาไอ้คุณพี่ห้อยอยู่ ผมว่างั้นนะ แล้วโชดดีที่พี่ซันแทนโดนพี่แฟนท่อมรั้งตัวออกไปพอดิบพอดี พี่ซันแทนเลยไม่โดนลูกหลง แล้วพอไอ้แว่นมันเซๆ อยู่ผมก็

ผลัวะ!~

ต่อยมันไปอีกหมัด

แต่ครั้งนี้มันดันตั้งหลักได้เร็ว มันเลยหลบหมัดผมได้ทัน

เฮอะ! ฟลุกสินะ ไอ้เหี้ย!!

“มากไปแล้วนะมึงน่ะ” ผมพูดพร้อมกับสบตาไอ้แว่นด้วยความไม่พอใจ เพราะมันควบสองไม่พอ ยังคิดจะแดกทั้งคณะ แถมยังแย่งสายตาว่าที่กิ๊กทั้งเจ็ดของผมไปอีกต่างหาก เรื่องนี้เท่านั้นที่ผมยอมไม่ได้!!!

ตอนนี้บรรยากาศการรับน้องโคตรจะตึงเครียด เงียบกริบ...

แต่เรื่องอะไรผมจะสน ผมหันไปมองพี่ซันแทน เดินเข้าไปใกล้ๆ ปัดมือพี่แฟนท่อมออกจากเอวพี่ซันแทน เพราะเมื่อกี้พี่แฟนท่อมเข้ามาห้ามและดึงพี่ซันแทนออกไปจากไอ้แว่นพอดิบพอดี ผมเลยต้องปัดมือพี่แฟนท่อมออก แล้วใช้แขนข้างหนึ่งของผมโน้มคอพี่ซันแทนที่กำลังมึนๆ จูบไอ้แว่นอยู่ เข้ามาใกล้ๆ ผม แล้วใช้ชายแขนเสื้อ ของเสื้อแขนยาวที่ผมสวมมาวันนี้ เช็ดปากพี่ซันแทน ที่โดนไอ้แว่นจูบเมื่อกี้นี้สี่ห้าครั้งเบาๆ เพื่อเช็ดรอยจูบไอ้แว่นออกไปอย่างรังเกียจ ก่อนที่จะ

จุ๊บ!~

เบาๆ ที่ปากพี่ซันแทน ผมน่ะเอาระดับเบสิกพอ

ไม่ต้องด๊วบๆ เหมือนคนอื่นเขา แต่

“กรี๊ดดดดดดดดดดดดด!!!” เรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มได้ดีกว่า ระดับเทพไอ้คุณพี่ห้อย และระดับเหี้ยของไอ้แว่น

“เฮ้ยยยยย!!!” ไม่เว้นแม้แต่ผู้ชาย ก็นะไอ้พวกนี้มันคงตกใจว่าผมน่ะเทพ ก็อย่างว่าถึงจะมีท่านพี่เมียมาคุม ผมก็เป็นว่าที่ผู้สืบทอด 4 จตุรเทพเชียวนะ ยังไงๆ ผมก็ไม่ทิ้งลาย

“กรี๊ดๆๆๆๆๆ”

หึๆ เป็นไงล่ะ สาวๆ ยังกรี๊ดกันอยู่เลย พวกเธอคงกำลังฟินกับจุ๊บๆ เล็กๆ น้อยๆ ของผม นี่น่ะถือซะว่าเป็นการเซอร์วิสจากผมบ้างก็แล้วกัน แล้วผมก็หันไปมองว่าที่กิ๊กทั้งเจ็ดของผม ตอนนี้พวกเธอตาโตมองมาที่ผมอย่างตกใจ

เห็นไหมล่ะตอนนี้พวกเธอหันกลับมาสนใจผมแล้ว

อย่างไอ้แว่นน่ะจงชิดซ้ายไป ผมน่ะเทพกว่ามันเยอะ

“x!” แล้วผมก็ชูนิ้วกลางไปให้ไอ้แว่นมัน ทำนองว่าอย่าคิดมาซ่ากับกู

เฮือกกกกกก!!!

แต่ระหว่างที่ผมกำลังได้ใจอยู่นั้น ผมก็สะดุ้งเฮือก เพราะรู้สึกขนลุกซู่หนาวเย็นยะเยือกแบบแปลกๆ

อันตราย อันตราย

จนสัญชาตญาณติดเรดาร์ของผมทำงานและกำลังผมบอกว่า อันตรายสุดๆ

 

แล้วระหว่างที่ผมกำลังรู้สึกถึงอันตรายอยู่นั้น

 

“กรี๊ด เปิดตัวแล้วเหรอ อย่าบอกนะว่าน้องสาวเฮียฮอยคบกับเฮียซันอยู่”

“ถ้าใช่ละก็ นี่คงจะเป็นตัวจริงเลยล่ะ นี่คงเป็นสาเหตุที่แท้จริงที่เฮียซันไม่ค่อยมายุ่งกับสาวมหาลัยแน่ๆ สงสัยมีแฟนอยู่แล้วชัวร์ๆ น่าเสียดาย นึกว่าข่าวลือจะเป็นจริงซะอีก ที่ว่ามัวแต่ไปกินเด็กมัธยมน่ะ ที่แท้ก็แอบมีแฟน”

“ไม่จริงน่า โกหกเฮียซันน่ะนะ”

“ชัวร์ ไม่งั้นไม่หึงแล้วเข้าไปถีบและต่อยอีกฝ่ายแบบนั้นแน่”

“แถมนอกจากจะเป็นน้องสาวเฮียฮอยแล้ว ยังโหดสุดๆ เลยด้วย เมื่อวานเห็นยัยมากิสุดขี้เหร่และน่าเกลียด แฟนเฮียฮอยมาคอมเมตต์ในเฟสบุ๊คกับทวิตเตอร์เฮียฮอย บอกว่า นางฟ้าซามูไรที่คลั่งไคล้การต่อสู้ด้วยล่ะ”

“ถ้าคิดจะไฟท์น่ะไม่ไหวแน่งานนี้”

“เฮียพายุก็เป็นเกย์ เฮียฮอยก็มีแฟน แล้วนี่ยังจะเฮียซันอีก

“อึกฉันอยากจะร้องไห้จริงๆ แล้วนะ ฮือ พี่ซันแทนของฉ้านนน~

เสียงร่ำร้องจากใจของบรรดาสาวๆ ที่เล็งสี่จตุรเทพไว้

แล้วหายไปอีกหนึ่งคน และก็

 

“กูอยากตาย”

“ทำใจเหอะมึง สวยขนาดไหนก็ห้ามคิดจีบ ไม่งั้นมึงโดนหลายตีนแน่ๆ”

“ใช่มึงน่ะต้องทำใจตั้งแต่ต้นแล้วด้วย เฮียฮอยเค้าหวง เล่นประกาศไปทั่วโซเชียลแบบนั้น แล้วนี่ยังมีเฮียซันอีก ถ้าไม่อยากให้ชีวิตฉิบหาย อย่าไปยุ่งเด็ดขาด”

“แต่น่าเสียดายว่ะ โคตรสวย”

“เออ! นางฟ้า ฮืออออออออ~

เสียงร่ำร้องจากใจของบรรดาหนุ่มๆ ที่คิดว่าอยากจะลองเสี่ยงจีบดูสักครั้ง

แต่ถ้าเป็นสี่ตีนก็คงไม่ไหวจะเคลียร์ และก็

 

 

“นี่เจน สรุปว่ามันเป็นยังไง?

“อันนี้ก็นอกเหนือจินตนาการไปไกลเหมือนกัน แต่พวกเราจิ้นไปแล้วนี่ว่าให้เฮียซันคู่กับเฮียฮอย แล้วน้องแมนนี่คู่กับพ่อหล่อเทพนั่น แต่ท่าทีของน้องแมนนี่เมื่อกี้มันไม่ใช่ แถมยังพ่อแว่นสุดเชยนั่นอีก อืมๆ”

“นั่นสิ เราไปลำดับเหตุการณ์กันใหม่ดีไหม?

“ใช่ ไม่งั้นจะเป็นรักห้าเส้าเลยนะ”

“ศึกแย่งชิงกันระหว่างพี่น้อง ที่แย่งเฮียซัน และก็มีหนุ่มแว่นสุดซึนกับสุดหล่อมาคอยเสริมทัพ แค่คิดก็ยุ่งเหยิงแล้วปวดหัวสุดๆ สาววายงง และสับสนแทน เอาไงดีล่ะเจน”

“ไม่ต้องไปสนใจ จับเหมือนเดิมนั่นแหละ เพิ่มเติมคือหนุ่มแว่น หน้าตาเชยเกินจิ้นไม่ไหว ให้เป็นแค่ตัวประกอบไปก็แล้วกัน แต่อืม บางทีภายใต้แว่นสุดเชยนั่นอาจจะหล่อก็ได้นะ คิกๆ น่าจิ้นเหมือนกันนะ”

“งั้นต้องรีบหาคู่ให้ด่วนแล้ว”

“โอเค จัดไป”

เพียะ!~

ตบมือแท็กทีมกันจิ้นวาย

โดยถือคติประจำใจที่ว่า

หนุ่มหล่อต้องเป็นของกลาง ในเมื่อตัวเองกินไม่ได้ ไม่ได้กิน หรือไม่ถ้าเผลอกินเข้าไปเมื่อไร ชีวิตอาจจะวุ่นวาย มีการตบตี ยุ่งยากจนน่ารำคาญ เลยต้องบูชาถวายหัว จับคู่ให้กินกันเองไป!!

เพื่อชีวิตอันแสนสดชื่น และกระชุ่มกระชวย??

 

แซ่ดๆๆๆ

เสียงวิพากษ์วิจารณ์ยังคงดังกระหึ่ม แต่สมองผมไม่รับรู้อะไรทั้งสิ้น เพราะตอนนี้ผมกำลัง

ขวับ~ ขวับ~

หันซ้าย หันขวา

หลังจากที่ผละตัวออกห่างจากพี่ซันแทนมาได้สองก้าว ผมก็กวาดสายตามองไปบริเวณรอบๆ

เพราะตอนนี้ผมกำลังรู้สึกไม่ดีสุดๆ อธิบายไม่ถูกมันเป็นความรู้สึกแปลกๆ อย่างไงไม่รู้ แต่ผมรู้สึกว่ามันอันตราย เพราะสัญชาตญาณติดเรดาร์ผมบอกแบบนั้น แล้วผมก็หันไปมองพี่ซันแทน เพื่อดูว่าพี่ซันแทนโกรธผมอยู่หรือเปล่า ที่ผมไปโชว์เทพเหนือไอ้แว่น และจูบพี่ซันแทนแบบนั้น มันก็เหมือนกับเป็นการหักหน้านั่นแหละ สงสัยพี่ซันแทนจะโกรธผมชัวร์

แต่หือ? ไม่ใช่ตอนนี้พี่ซันแทนไม่ได้สนใจผมเลยสักนิด เพราะกำลังหรี่ตามองไปที่ไอ้แว่น

อืม ถ้างั้นก็ไม่ใช่พี่ซันแทน หรือว่าจะเป็น

และผมก็หันไปสบตากับพี่แฟนท่อมที่ตอนนี้มองมาที่ผมนิ่ง ก่อนกระตุกยิ้มที่มุมปากน้อยๆ ส่งมาให้ผม แต่ดวงตานั่นไม่ยิ้มเลยสักนิด เหมือนกับว่ากำลังไม่พอใจผมอยู่อย่างไงอย่างงั้น แต่ไม่ใช่ ผมคิดไปเองสินะ เพราะว่าพี่แฟนท่อมน่ะชอบสวมหน้ากากอยู่แล้ว ไอ้เรื่องยิ้มไม่ถึงดวงตาน่ะน่าจะเป็นเรื่องปกติ ของคนสองบุคลิก ผมคงคิดมากไปเอง อีกอย่างไอ้ความรู้สึกหนาวเย็นยะเยือกจนน่าขนลุกนี่มันไม่ได้มาจากพี่แฟนท่อมแน่นอน

ผมรู้สึกอย่างงั้น!!!

 

ใคร????

 

ไอ้แว่นงั้นเหรอ!!

แล้วผมก็หันไปมองที่ไอ้แว่น ที่ตอนนี้มันมองมาที่ผมอยู่ และทันทีที่ผมสบตากับมัน มันก็ยกมือทั้งสองข้างขึ้นมาทำสัญลักษณ์ยอมแพ้

เฮอะ! ไอ้ขี้ขลาด

สมกับเป็นแค่ไอ้แว่น แต่ดันเสือกมาโชว์เหี้ย แย่งว่าที่กิ๊กทั้งเจ็ดของผมไป ไหนๆ ก็ต่อยมันไปแล้ว ผมควรต่อยมันเยอะๆ ไปเลยดีไหม เอาให้สลบคาตีน ชดเชยวันที่ท่านพี่เมียอุ้มผมเข้าห้องไปด้วยเลย

“โอ๊ะโอ หยุดความคิดนั้นไว้ก่อนดีกว่ามั้งครับ” ไอ้แว่นมันพูดเหมือนกับรู้ใจผม “โน่นน่ะ” แล้วชี้ไปที่กล้องวงจรปิดหลายๆ ตัวรอบหอประชุม แล้วเดินมาจับบ่าผมที่มองตามมันอย่างงงๆ ว่ามันกำลังพูดอะไร แล้วกระซิบเบาๆ ว่า “ถ้าไม่ได้ประชุม หรือมัวทำงานอยู่ล่ะก็ คงแอบดูอยู่แน่ๆ ระวังตัวไว้ดีๆ ล่ะครับน้องแมนนี่”

“ห๊า?

“ตอนนี้คงกำลังโกรธสุดๆ ชัวร์!

…???

“ส่วนพี่” มองไปที่ไอ้คุณพี่ห้อย “คงถึงเวลาออกล่าแล้วมั้ง ปล่อยไว้แบบนี้มันไม่ดีต่อหัวใจพี่เท่าไร?

ผมไม่รู้ว่ามันกำลังพูดอะไรอยู่ ผมงงแล้วมองหน้าไอ้แว่นสลับกับกล้องวงจรปิดไปมา

หมับ!~

แต่ยังไม่ทันได้คิดอะไรมากมาย ไอ้คุณพี่ห้อยก็มาคว้าตัวผมไว้ ให้ออกห่างจากไอ้แว่น

โอ๊ะ!!

ผมอุทานเล็กน้อย เมื่อจู่ๆ ไอ้คุณพี่ห้อยก็อุ้มผมด้วยท่าเจ้าหญิง 

“เด็กน้อยน่ะกลับบ้านเลยดีกว่า ไม่จำเป็นต้องรับน้องแล้วนะจ๊ะ” ไอ้คุณพี่ห้อยบอกผม แล้วอุ้มผมมาวางลงตรงหน้าพี่พายุ ก่อนที่จะถอนหายใจแรงๆ “มึงช่วยไปส่งน้องกูที่บ้านหน่อย ปล่อยไว้แบบนี้ไม่รอดแน่ กูรู้สึกสังหรณ์ใจไม่ดีอย่างไงไม่รู้  เอากลับไปเก็บก่อนดีกว่า”

“เออ” พี่พายุรับคำ ก่อนที่จะเดินเข้ามาโอบบ่าผมไว้ “หิวไหม ไปหาอะไรกินก่อนกลับบ้านกันดีกว่า เราน่ะเทพอยู่แล้วไม่จำเป็นต้องรับน้องไปให้เสียเวลาหรอก”

“เทพ?

“ใช่เจ๋งสุดๆ เลย โดยเฉพาะลูกถีบเมื่อกี้ พี่ชอบ ฮ่าๆ” พี่พายุหัวเราะชอบใจแล้ว แล้วเอามืออีกข้างมาลูบหัวผม

“โอเค” ซึ่งผมก็ตกลงทันที ผมไม่ได้บ้ายอนะ พอดีผมกำลังหิวพอดี

หึๆ เทพ แฮะๆ เทพ ผมน่ะโคตรเทพ!! วู้~

“ตาย!

“หือ?” ผมขมวดคิ้ว หันไปมองพี่ซันแทน หลังจากที่ได้ยินเสียงพึมพำเบาๆ ออกจากปากพี่ซันแทน ที่ตอนนี้กำลังจ้องไอ้แว่นเขม็งด้วยความไม่พอใจสุดๆ หลังจากที่หรี่ตามองไอ้แว่นมาได้สักพัก แต่..โอ๊ะ! อย่าบอกนะว่าเดี๋ยวจะมีมวย พี่ซันแทนคิดจะไปกระทืบไอ้แว่นเพราะโกรธที่มันจูบงั้นเหรอ โธ่! เพิ่งจะรู้สึกตัวงั้นเหรอ ผมควรจะไปช่วยดีไหม?

หมับ~

อ้าวว! ไม่มีหรอกเหรอมวย?

เพราะสุดท้ายพี่ซันแทนก็ถูกไอ้คุณพี่ห้อยคว้าคอเอาไว้

“มึงน่ะมานี่เลยไอ้สัส” ไอ้คุณพี่ห้อยบอกพี่ซันแทน “ส่วนมึงน่ะไอ้เหี้ยแว่น ท้าทายกูดีนักนะ ระวังตัวไว้ให้ดีๆ ก็แล้วกัน” บอกไอ้แว่น ที่ตอนนี้มองไอ้คุณพี่ห้อยด้วยสายตาแข็งกร้าว เหมือนกับว่ามันกำลังโกรธอยู่อย่างไงอย่างงั้น ซึ่งผมก็ไม่เข้าใจความคิดมัน มันคงโกรธที่พี่ผมกระทืบมันวันนั้นชัวร์ๆ วันนี้มันเลยเอาคืน หน็อยไอ้เหี้ยแว่นนี่มันไม่เข็ดไม่จำเลยจริงๆ “เฮ้เจนพี่ฝากต่อที” แล้วไอ้คุณพี่ห้อยก็หันไปตะโกนบอกพี่เจน ที่รู้งานเป็นอย่างดีอีกครั้ง

“รับทราบค่ะ”

แปะๆ ตบมือ

เพื่อเรียกสติของทุกคนกลับมา

“เมื่อกี้เป็นการแสดงรับน้องของคณะบริหารค่ะ เชื่อไม่เชื่อพี่ไม่รู้ พี่รู้แต่ว่าถ้าพี่บอกว่าเป็นการแสดง ก็ให้ถือซะว่าเป็นการแสดงนะคะ น้องใหม่อย่าซีเรียสและคิดมาก ให้คิดซะว่าไม่มีอะไรที่ไม่สามารถเกิดขึ้นได้ในแอรีส”

“...”

“ในเมื่อทุกคนเลือกที่จะเรียนมหาลัยแห่งนี้แล้ว แล้วเลือกที่จะเรียนคณะบริหารของที่นี่ ก็ให้ลบภาพมหาลัยเดิมๆ เก่าๆ ในจินตนาการทิ้งไปซะเพราะที่นี่คือแอรีส มหาลัยแห่งสงคราม ชีวิตอย่าคิดอะไรมากมาย จงเรียนให้สนุก เที่ยวอย่างชิลล์ๆ และอยู่อย่างระวังและระแวง เพราะสงครามแห่งแอรีส กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ณ.บัดนี้”

“...”

“ขอให้ทุกคนมีความสุข ในการใช้ชีวิตในรั้วมหาลัยนะคะ เอาล่ะ พี่ว๊ากมาทำหน้าที่ต่อได้เลยค่ะ” พี่เจนพูดยาว โดยที่ผมหันหลังกลับไปมองเล็กน้อย ก็เธอเป็นว่าที่กิ๊กผม ถึงจะน่าเสียดายไปนิด แต่เดี๋ยวไว้ค่อยทำความรู้จักกันทีหลังก็ได้

โอ๊ะ!!

เธอยิ้มหวานและโบกมือให้ผมที่กำลังเดินไปกับพี่พายุ ผมเลยหยุดเดินแล้วดึงแขนพี่วายุออกจากไหล่ผม เพื่อที่จะเดินไปหาเธอ ผมน่ะควรจะไปจุ๊บลาเธอด้วยดีกว่า หึๆ แต่พอผมเดินไปได้สามเก้าผมก็

เฮือกกกกกก!!!

อันตราย อันตราย

เอาอีกแล้วสัญชาตญาณติดเรดาร์ของผมทำงานอีกแล้ว สงสัยมันคงจะเสียจริงๆ มันถึงเตือนไม่เลิกแบบนี้

อึก

ผมชะงักเท้าที่จะเดินไปหาพี่เจน กลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดๆ

แล้วตัดสินใจเดินกลับมาหาพี่พายุ ที่ยืนรอผมอยู่ก่อนที่จะยกแขนพี่พายุ ที่โอบบ่าผมเมื่อกี้นี้ไว้ให้เหมือนเดิม เพราะไม่รู้ทำไม ตอนนี้ผมกำลังคิดว่า พอผมอยู่ใต้วงแขนรักแร้ของบิ๊กบอส (พอดีผมเตี้ยกว่าพี่พายุเยอะ) ลูกชายมาเฟียอย่างพี่พายุที่มีลูกน้องเป็นร้อยๆ คนแล้ว ผมรู้สึกอุ่นใจสุดๆ ผมไม่รู้ว่าความรู้สึกนี้คืออะไร รู้แต่ว่าผมก็ไม่ได้ทำอะไรผิดพลาด ไอ้แว่นมันเลวมันก็สมควรโดนผมเตะแล้ว นั่นน่ะมันยังน้อยไปเดี๋ยวคราวหลังผมจะเตะมันอีก

ไอ้แว่นมันมีโทษสมควรตาย

ควบสองกิ๊กพี่สาวผม แล้วยังคิดจะแอ้มเมียผมอีกต่างหาก แค่นั้นมันยังไม่พอมันยังคิดจะแย่งกิ๊กทั้งเจ็ดของผมไปอีก น่าโมโหสุดๆ เลยใช่ไหมล่ะ มันกับผมคงจะอยู่ร่วมโลกกันไม่ได้ แต่ว่าทั้งๆ ที่ผมคิดแบบนั้นแล้วผมก็ไม่ได้ผิดอะไร

แต่ไม่รู้ทำไมผมถึงรู้สึกไม่ดีสุดๆ แบบนี้ก็ไม่รู้

เฮอผมไม่เข้าใจจริงๆ

“เฮ้ยไอ้พายุ แล้วคืนนี้เจอกันที่เดิม” เสียงไอ้คุณพี่ห้อยที่ล็อกคอพี่ซันแทนเดินไปอีกเส้นทาง โดยมีพี่แฟนท่อมเดินตามไปติดๆ ตะโกนบอกพี่พายุ

“เออ” พี่พายุบอกพร้อมๆ กับยกมือข้างหนึ่งที่ไม่ได้โอบบ่าผมไว้ชูขึ้น เพื่อเป็นการตอบรับคำชวน ขณะที่ผม..

“พี่พายุ”

“ว่า??

“ไปกินก๋วยเตี๋ยวเป็ดกันดีกว่า”

“หือ? ก๋วยเตี๋ยวเป็ดงั้นเหรอ โอเคก๋วยเตี๋ยวเป็ดก็ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ฮ่าๆ”

เยี่ยมม!

อกหักซัดเป็ด!!

คิดอะไรไม่ออกผมก็จะไปซัดเป็ด!!!

เดี๋ยวรับรองเจอเป็ดรสเด็ด ผมจะลืมทุกสิ่งทุกอย่างไปเอง!~

โย่!!!31. 12. 59


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 73 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,373 ความคิดเห็น

 1. #1317 EmoMama (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 เมษายน 2562 / 13:12

  555555แบบนี้ก็ได้เหรอไรท์55555เรานี่หวังเลิฟซีนเลือดพุ่งแต่ก็ฮาสมกับเป็นแมนนี่ค่ะ ชอบๆได้อยู่55555
  #1,317
  0
 2. #1232 LADY-Y (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 18:15

  แมนนี่อย่าไปเชียวลูกโอ้ยน้องไม่รู้อะไรเลย

  #1,232
  0
 3. #1014 Laynajang (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 12:41
  แมนนี่จะไปมีเมียหรือผอสระอัวค้าาา
  #1,014
  0
 4. #1013 Laynajang (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 12:41
  แมนนี่จะไปมีเมียหรือผอสระอัวค้าาา
  #1,013
  0
 5. #964 Somsa~ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 06:15
  โหคู่นี้มีฟิน
  #964
  0
 6. #803 แมวจัง~ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 20:57
  ตอนนี้รวบสามชิมิ 555555
  #803
  0
 7. #802 แมวจัง~ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 20:57
  ตอนนี้รวบสามชิมิ 555555
  #802
  0
 8. #785 Hand *Na* (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 23:43
  แวะมาดูค่าเห็นชื่อตอนเปลี่ยน อ่านแล้วก็ขำแมนนีอ่า5555
  #785
  1
  • #785-1 JEE ( G )(จากตอนที่ 13)
   1 พฤศจิกายน 2560 / 13:37
   ขอบคุณค่ะ
   #785-1
 9. #687 นาเดียร์ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 06:50
  คู่นี้ก็น่าติดตามมากเดี๋ยวไปอ่านต่อ
  #687
  0
 10. #685 นาเดียร์ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 06:47
  ฟินนนนน~~~
  #685
  0
 11. #593 GeneJang~ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 19:02
  เอ๊ะๆๆ ยังไงๆๆเฮียฮอยชี้แจงมาเลย ชอบคู่นี้อ่าาา
  #593
  0
 12. #544 BellaNAN (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 21:06
  ชอบทั้งสองคู่เลยค่ะ
  #544
  0
 13. #483 ลูกนก (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 21:35
  น่าสนุกทุกเรื่อง
  #483
  0
 14. #468 อังคนา (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 13:20
  มาไม่ทันเสียดายมากอ่ะ
  #468
  0
 15. #403 การ์ตูน (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 20:52
  เดี๋ยวตามไปอ่าน น่าสนุก
  #403
  0
 16. #388 TeenJanG (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 16:57
  คู่แล้วดูแล้วน่าจะมีมาม่าเยอะ น่าสนุก โหดๆ จิตๆ ดี
  #388
  0
 17. #387 TeenJanG (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 16:54
  อยากอ่านคู่นี้ต่ออ่ะ
  #387
  0
 18. #373 new (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 06:44
  แฟนท่อมช่างกล้า ชอบๆ
  #373
  0
 19. #358 Napat Ben (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 23:10
  คู่พี่ห้อยก็น่าอ่านชอบจุน
  #358
  0
 20. #341 Palita_Narak (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 20:01
  คู่นี้ก็น่าอ่านมากๆๆๆ เสียดายมาไม่ทัน เง้ออออ~
  #341
  0
 21. #316 Bee (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2560 / 16:31
  ชอบซันแทนนางป่วนดี5555 คู่พี่ห้อยก็น่าสนุก แมนนี่ก็ฟิน พายุก็โหด โอ้ยๆๆๆๆ ชอบๆๆๆๆ
  #316
  0
 22. #265 mai (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 22:21
  คู่นี้ก็สนุกอ่า เอาแล้วๆ รักน้องเสียดายพี่5555
  #265
  0
 23. #170 Hand *Na* (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:28
  แบบนี้ต้องมีไรกันแล้วแน่ๆคู่ฮอยก็ฟินต่อๆๆๆ
  #170
  0
 24. #138 Nam (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 มกราคม 2560 / 18:57
  สนุกชอบมากกกรอๆๆๆๆๆๆ
  #138
  1
  • #138-1 JEE ( G )(จากตอนที่ 13)
   1 กุมภาพันธ์ 2560 / 09:53
   ขอบคุณค่ะ ^^
   #138-1
 25. #137 Diamond dia (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 มกราคม 2560 / 17:16
  รออยู่น้าาาา สู้ๆค่าาาา
  #137
  1
  • #137-1 JEE ( G )(จากตอนที่ 13)
   1 กุมภาพันธ์ 2560 / 09:54
   ขอบคุณค่ะ กำลังพยายามปั่นจ้าาาาา
   #137-1