I'M SORRY ขอโทษที ที่ผมเกิดมาสวย [YAOI]

ตอนที่ 12 : I'm Sorry :: Ares University

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,482
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 74 ครั้ง
  13 มี.ค. 64

11

Ares University

 

 

. มหาวิทยาลัยเเอรีส

 

 

บรื้นนนน~

 

บรื้นนนนนนนนน~

 

เสียงรถมอเตอร์ไซด์บิ๊กไบค์คันใหม่ของไอ้คุณพี่ห้อยดังกระหึ่มจนผมแสบแก้วหู ส่วนมลภาวะทางอากาศจากท่อไอเสียนั้นผมไม่รู้ เพราะผมใส่หมวกกันน็อค ผมเลยไม่ได้กลิ่นอะไร ผมได้ยินแต่เสียง แล้วก็รู้สึกแค่ว่ามันน่ากลัวมาก!!

เฮอ!~ ผมระบายลมหายใจออกมาอย่างโล่งอก

โชคดีจังที่ถึงโดยปลอดภัย ผมน่ะกลัวจริงๆ นะ

เพราะวันนี้ผมเป็นเด็กแว้น ซ้อนท้ายบิ๊กไบค์คันใหม่ของไอ้คุณพี่ห้อยที่เพิ่งถอยมาสดๆ ร้อนๆ เมื่อวานนี้ หลังจากบ่นว่ารถติดจนเหนื่อยใจ เลยโมโหซื้อบิ๊กไบค์มาขับเล่นแทน ผมเลยอดหวั่นๆ ไม่ได้

เพราะนับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผมต้องมามหาลัยกับไอ้คุณพี่ห้อยทุกวันตามคำสั่งของพี่นารี เลยแอบกลัวนิดๆ เพราะผมไม่เคยซ้อนมอเตอร์ไซด์มาก่อน ตอนอยู่อเมริกาผมก็มีคนขับรถส่วนตัว รับส่งตลอดเวลาอยากไปไหนก็ไป ผมเลยไม่ชอบมอเตอร์ไซด์เท่าไรนัก แต่วันนี้พอลองๆ นั่งดูแล้ว แบบนี้มันก็ไม่เลว

สายแว้น ลมเย็นดี บรื้นๆ ฮ่าๆ

แล้วผมก็มองไปที่ตึกขนาดใหญ่หลายๆ ตึกที่ตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่ตรงหน้าผม ตอนนี้ผมอยู่ในอาณาเขตคณะวิศวกรรมศาสตร์ของมหาลัยอันดับหนึ่งของเอเชีย มหาวิทยาลัยเเอรีส มหาลัยที่ใช้ชื่อเทพเจ้าแอรีส  หรือที่ชาวโรมันเรียกว่า มาร์ส (Mars) เป็นเทพเจ้าแห่งสงคราม หนึ่งในสิบสองเทพแห่งโอลิมปัสมาตั้งชื่อ เพราะที่นี่เปรียบเสมือนมหาลัยแห่งสงครามจริงๆ แต่เป็นสงครามแห่งการเรียนรู้ และสงครามแห่งการจำอวด ที่มีแต่การชิงดีชิงเด่นให้เห็นกันไม่เว้นแต่ละวัน

โดยมหาวิทยาลัยเเอรีส จะถูกแบ่งแยกออกเป็นสองฝั่ง

ฝั่งแรกก็คือ ฝั่งตะวันตกหรือสงครามแห่งการเรียนรู้

เพราะมหาลัยนี้มีชื่อเสียงติดท็อปเท็นอันดับโลก อยู่สี่คณะประกอบไปด้วย คณะนิติศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์  และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สี่คณะนี้ต้องสอบเข้ามาแบบคฤโหดหินสุดๆ เพราะต้องการคัดเลือกเด็กที่ตั้งใจเรียนจริงๆ มาฝึกฝนให้มาเป็นบุคลากรชั้นยอด ที่เก่งและเทพสุดๆ จนทั่วโลกให้การยอมรับ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทชั้นนํา โรงพยาบาล และองค์กรของรัฐบาล ล้วนแล้วแต่ต้องการบุคลากรพวกนี้แทบทั้งสิ้น

สี่คณะนี้เลยเป็นหน้าตาของมหาวิทยาลัย ซึ่งการันตรีได้เลยว่า...

ถ้าจบจากที่นี่ไปจะมีอนาคตที่ดีและก้าวหน้าแน่นอน ล้านเปอร์เซ็นต์!

ผู้ปกครองหรือเด็กไฮสคูลส่วนใหญ่ เลยใฝ่ฝันที่จะให้ลูกหลานหรือตัวเองมาเรียนที่นี่ ประกอบกับสี่คณะที่ว่านี้ ถ้ามีความสามารถก็เข้าได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะรวยหรือจนแอรีสจะเปิดรับสมัครหมด ขอแค่มีคุณสมบัติ ฉลาดและมีคุณภาพพอจนผ่านการทดสอบแบบหฤโหดมาได้ ที่นี่จะมีทั้งระบบเงินทุนหมุนเวียน กองทุนกู้ยืม ซัพพอร์ตสนับสนุนให้ผู้ยากไร้และผู้เรียนดีตลอด โดยไม่จำเป็นต้องลำบากอะไรเลยแม้แต่น้อย เลยกลายเป็นสงครามที่ต้องแข่งขันกันสุดๆ ระหว่างคนจน

ส่วนใครที่รวยอยู่แล้วก็ไม่มีปัญหาอะไร ขอแค่ตั้งใจเรียนหาความรู้แค่นั้นพอ

ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะเป็นลูกคุณหนูผู้สืบทอดตำแหน่งใหญ่ ที่ต้องการมาเรียนรู้ไปพัฒนา บริษัทหรือองค์กรของตัวเองให้ก้าวหน้าในอนาคต เหมือนกับไอ้คุณพี่ห้อย ที่ตอนนี้เรียนอยู่คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมโยธา เพื่อที่อนาคตจะได้ไปดูแลบริษัทรับเหมาก่อสร้าง โครงการบ้านจัดสรร และ โครงการคอนโดหรูของพ่อตัวเองเลยเลือกมาเรียนที่นี่ เพื่อที่จะการันตรีความน่าเชื่อถือของบริษัทตัวเองในอนาคต ผมบอกไว้ก่อนเลยว่า

ไอ้คุณพี่ห้อยน่ะเห็นเกรียนๆ แบบนั้นน่ะผลการเรียนดีจนน่าตกใจ

อยู่อันดับท็อปตลอด ฉลาดเทพสุดยอด สมกับเป็นไอดอลของผม!~

 

ส่วนผมน่ะเหรอ แน่นอนว่าผมน่ะเลือกที่จะอยู่อีกฝั่งหนึ่ง

 

ฝั่งที่สองก็คือ ฝั่งตะวันออกหรือฝั่งสงครามแห่งการจำอวด

ทุกคณะที่อยู่นอกเหนือจากสี่คณะที่กล่าวมาจะอยู่ฝั่งนี้ทั้งหมด ส่วนใหญ่จะเป็นลูกคุณชาย ลูกคุณหนู ร่ำรวยเงินทอง มีกิจการธุรกิจให้สืบทอดมาเรียนกัน หรือไม่ก็พวกที่หมายตาจ้องที่จับ ฝั่งแห่งการเรียนรู้มาเป็นคู่ครองในอนาคต ฝั่งนี้เลยเป็นแหล่งรวมตัวของพวกไร้สมอง รักสบาย ชอบอิสระ ขี้เกียจ การเรียนการสอนเลยค่อนข้างอ่อนด้อย ไร้สาระไปวันๆ เลยมีเวลาว่างอวดร่ำอวดรวยกัน จนเป็นที่มาของสงครามแห่งการจำอวดนั่นเอง

อวดนั่นอวดนี่กันไม่เว้นแต่ละวัน จนน่าหนักใจ

ซึ่งฝั่งนี้จะเป็นระบบเอกชนของแท้ ขอแค่มีปัญญาจ่ายค่าเทอมสุดแพงหฤโหด และสมัครเรียนตรงต่อเวลา แอรีสก็ยินดีต้อนรับไม่มีปัญหาอะไรเลย เข้ามาได้ง่ายมากสบายๆ ชิลล์ๆ ผมเลยเลือกที่จะเรียนคณะบริหาร สาขาการจัดการทั่วไป ถึงผมจะฉลาด แต่ผมก็จะเลือกเรียนฝั่งนี้ ก็เพราะว่าที่นั่นน่ะมีสาวๆ สวยๆ ลูกคุณหนู ไร้สมอง ให้ผมตกเพียบเลยน่ะสิ ฮ่าๆ ผมน่ะจะแอบมีกิ๊กไว้หลายๆ คน ส่วนมากิน่ะตัวจริง ผมจะยกขึ้นหิ้วเก็บไว้บูชาอย่างดี หุๆ

แค่คิดชีวิตผมก็โคตรฟินนนนนน~

แกรก!~

แล้วผมก็ถอดหมวกกันน็อคออก สะบัดผมเบาๆ ให้เข้าที่

“โอ๊ะ สาวสวย”

“เฮ้ย นางฟ้าลงมาโปรดโว้ย”

“ไหนๆ ว้าววว สวยสุดๆ เลยนี่หว่า

“วี๊ดวิ้วววววว~ นางฟ้า~

“นางฟ้าพ่องงง!! เดี๋ยวกูปัดเตะเลยไอ้เหี้ย!!” ผมตะโกนด่าพวกมันไปอย่างหัวเสีย แบบไม่เกรงใจใคร เพราะมหาลัยที่นี่ให้ใส่ชุดไปรเวท ผมที่อยู่ในชุดเสื้อยืดสีขาวลายการ์ตูน สวมทับด้วยแจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลพอดีตัว และสวมใส่กางเกงยีสต์ขายาวสีดำ แต่งตัวให้เหมาะสมกับการเป็นสายแว้นเลยถูกแซว

เพราะเวลาที่ผมใส่ชุดไปรเวททีไร ต่อให้แต่งตัวมาดแมนขนาดไหน สุดท้ายก็เหมือนกับผู้หญิงทุกที เหมือนกับวันนี้ คนพวกนี้เลยเข้าใจผิด คิดว่าผมเป็นนางเอกโฆษณาแชมพูสระผม ที่สะบัดผมไปมาแล้วมองกันอย่างตื่นตะลึง ว่าเป็นนางฟ้าทั้งๆ ที่ผมแค่สะบัดผมให้อยู่ทรงหลังจากที่สวมหมวกกันน็อคมาเท่านั้นเอง

เฮอะ!! ไอ้พวกปากหมา ก็มีไม่ใช่เหรอ ถึงที่นี่จะเป็นอาณาเขตของคณะวิศวกรรมศาสตร์ที่รวมตัวแต่พวกหัวกะทิคัดสรรมาเป็นอย่างดี แต่อย่าลืมว่าสันดานวิศวะน่ะ ต่อให้ฉลาดขนาดไหน เดี๋ยวเรียนๆ ไป ส่วนใหญ่มันก็เข้าสไตล์ โหด เถื่อน ดิบอยู่ดี เหมือนกับไอ้พวกนี้ที่กำลังนั่งอัดบุหรี่ รมควันอยู่ข้างซุ้มที่ตั้งอยู่ใกล้ๆ ตึกคณะ นี่แหละ

“โอ้ววว ปากไม่สวยเหมือนหน้าตาเลยนี่น้อง”

“อยากโดนพี่ฉุดทำเมียหรือไงจ๊ะ”

“ฮ่าๆ”

“ไอ้

ผลัวะ!!!

ผมยังด่าไม่ทันจบ หนึ่งในนั้นก็ยกมือขึ้นมาตบหัวเพื่อนตัวเองทันที

“ไอ้สัสมึงดูข้างหลังโน่น” ก่อนจะชี้มือมาที่คนข้างหลังผม ที่ตอนนี้ลงมาจากรถมอเตอร์ไซด์บิ๊กไบค์ แล้วถอดหมวกกันน็อคออกมาสะบัดผมเหมือนกับผมเป๊ะๆ ทั้งๆ ที่เป็นสกินเฮดไร้ผม พวกนั้นเลยหยุดชะงักปากทันที

ก่อนที่จะพากันเดินมาใกล้ๆ ผม และไอ้คุณพี่ห้อยที่ตอนนี้มองไปที่พวกมันอยู่ แล้วก็

“สวัสดีครับเฮียฮอยยยย~” ยกมือไหว้และโค้งคำนับแบบงามๆ

ผมลืมบอกไปว่าคณะวิศวะน่ะ พี่ผมคุ้ม ไอ้คุณพี่ห้อยน่ะไม่ได้เป็นไอดอลเฉพาะกับผมหรอกนะ พี่ผมน่ะเป็นไอดอลสายเถื่อน ที่มีแต่คนนับถือทั้งคณะเลยก็ว่าได้ ตอนนี้เรียนอยู่ปีสี่ ถึงจะเคยดรอปเรียนมาหนึ่งปี เพราะเกเรไปบ้าง แต่เพราะอายุเยอะกว่า หน้าตาดี เก่งทั้งบุ๋นและบู๊ เกรียน จีบสาวเก่ง เลยเป็นที่เคารพของใครต่อใครหลายๆ คน

จนกลายเป็นตำนานของแอรีส สุดท้ายก็กลายเป็นลูกพี่ใหญ่ของคณะไป แต่มันก็เหมือนกับว่าถ้าคุ้มคณะวิศวะได้ ก็เหมือนกับคุ้มมหาลัยทั้งมหาลัยได้นั่นแหละ เจ๋ง เท่สุดยอดเลยใช่ไหมล่ะเหมือนจะเป็นแบบนั้น

 

แต่ความเป็นจริงแล้วมหาลัยนี้น่ะมี สี่จตุรเทพ คุ้มอยู่

ซึ่งไอ้คุณพี่ห้อย ก็เป็นหนึ่งในสี่จตุรเทพ ฉายา เกรียนเทพ

 

“แฟนใหม่หรือครับเฮีย” หนึ่งในนั้นถามไอ้คุณพี่ห้อย

“เปล่าไอ้สัสนี่น้องกู”

“ถ้างั้นผมขอจี

“จีบได้แต่มึงตาย” อีกฝ่ายพูดยังไม่ทันจบ ไอ้คุณพี่ห้อยก็พูดขัดเสียงเข้มอย่างข่มขู่ พร้อมๆ กับเดินเข้ามาโอบไหล่ผมไว้ ก่อนที่จะหยักคิ้วให้พวกนั้นอย่างกวนๆ “เดี๋ยวพี่จะปกป้องน้องพี่ด้วยชีวิตเลย รับรองไอ้พวกมีดุ้นไม่มีใครกล้าแหย็ม จะได้เดินไปส่องก้นสาว จีบแหลก ฟาดเรียบ เลือกเสียบเอาตามใจชอบเลยดีไหมจ๊ะ” แล้วหันมากระซิบบอกผม

ทำนองว่าเรารู้กันอยู่สองคน

“โอเค หุๆ” ผมหัวเราะคิกคักอย่างชอบใจ เพราะแค่คิดว่าจะเสียบสาวผมก็ฟิน จนลืมถามไปว่าไอ้คุณพี่ห้อยมีแฟนหรือยัง เมื่อกี้ไอ้พวกนั้นถึงพูดว่าแฟนใหม่ แต่แบบไอ้คุณพี่ห้อยน่ะเหมาะกับการฟันแล้วทิ้งมากกว่า หรือไม่ก็สไตล์มีแฟนหนึ่งคนกิ๊กสามคน คงไม่มีทางไปจริงจังกับใครแน่ๆ ส่วนผมน่ะ ขอแค่มีแฟนคนเดียว (มากิ) แต่ขอมีกิ๊กสักสิบคน ฮ่าๆ

“ไอ้แฟนท่อมมาหรือยัง” แล้วไอ้คุณพี่ห้อยก็หันไปถามหนึ่งในนั้น

“อยู่ข้างในครับเฮียฮอย อยู่กับเฮียพายุ”

“แล้วไอ้ซันแทนล่ะ”

“โน่นเดินมาพอดีเลยครับ” พูดพร้อมกับชี้ไปที่ หนุ่มสวยหน้าหวานหล่ออินเตอร์ รูปร่างสูงโปร่งผิวขาว ผมสีแดงเพลิงซอยสไลด์ละต้นคอ หนึ่งในเพื่อนสนิทของไอ้คุณพี่ห้อย ที่พอเห็นผมก็ตาลุกวาว รีบเดินจ้ำอ้าวมาหาทันที

“คิดถึงจัง น้องแมนนี่~

หมับ~

พอเดินมาถึงปุ๊บ ก็คว้าตัวผมจากไอ้คุณพี่ห้อยที่โอบไหล่ไว้หลวมๆ ไปกอดด้วยความรวดเร็ว

ก่อนที่จะจับหน้าผมให้เงยขึ้นแล้ว

จุ๊บ~

เบาๆ ที่หน้าผากผม

“โอ้ย ใจละลาย ยิ่งโตก็ยิ่งสวย สนใจตัดดุ้นทิ้ง แล้วมาเป็นเมียพี่หรือยังจ๊ะ”

ผัวะ!~

ผมยังไม่ทันได้ทำอะไร ไอ้คุณพี่ห้อยก็ฟาดสันมือใส่หัวพี่ซันแทนทันที พี่แกเลยละความสนใจจากผมหันไปมองไอ้คุณพี่ห้อยอย่างเคืองๆ

“ไอ้สัสกูกำลังฟินๆ”

“มึงอย่ามามั่วนิ่มนะไอ้เหี้ย” มองหน้ากันอย่างไม่มีใครยอมใคร

จนผมอดที่จะหัวเราะไม่ได้ คู่นี้น่ะชอบทะเลาะกันเป็นประจำ แต่ก็เป็นเพื่อนสนิทกันสุดๆ คบกันมานานตั้งแต่เกิด (เพราะพ่อแม่เป็นเพื่อนสนิทกัน) ชอบเอามาเลี้ยงด้วยกันบ่อยๆ เข้าทำนองเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด แกล้งกันไปมาได้ทุกวันเพื่อสีสันของชีวิต ส่วนการกระทำเมื่อกี้ของพี่ซันแทน ผมก็ไม่ได้ถือสาอะไรเลยแม้แต่น้อย

เพราะตราบใดที่ผมมีดุ้นและไม่มีหน้าอก ผมจะปลอดภัยจากพี่ซันแทนพันเปอร์เซ็นต์ เพราะพี่ซันแทนไม่ใช่เกย์ดีแต่ปากไปงั้น ชอบแซวชอบเล่นแต่ก็ชอบผู้หญิง และก็ชอบกินเด็กเป็นชีวิตจิตใจ เป็นพวกมีสเปกออกแนวโลลิค่อน เกินกว่าสิบแปดพี่แกจะไม่สนใจ โดยแอบแฝงเหตุผลที่ว่าลูกชายพี่ซันแทนตัวเล็ก เลยชอบเด็กมัธยมตัวเล็กๆ ฟิตๆ มากกว่าเด็กมหาลัยอวบๆ อึ๋มๆ ไอ้คุณพี่ห้อยกล่าวไว้แบบนี้ ฮ่าๆ แต่พี่ซันแทนน่ะ ก็คือหนึ่งในจตุรเทพ คนที่สอง

 

ฉายา กินเด็ก  ของมหาลัยแอรีส

 

ที่เคยเป็นเด็กซิ่วไปหนึ่งปีเพราะขี้เกียจเรียน ได้แต่มั่วนิ่ม กะล่อน ขี้หลี เหล่สาว เอ๊าะๆ ไปวันๆ แล้วตอนนี้กลับตัวกลับใจมาเรียนอยู่คณะบริหาร สาขาการจัดการทั่วไป (คณะเดียวกับผม) เพราะถือว่าบ้านตัวเองรวย เป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหารสัตว์ และฟาร์มสุนัขที่มีชื่อเสียง ไม่จำเป็นต้องเรียนคณะโด่งดัง หรือใช้ความคิดอะไรมากมายก็บริหารงานได้สบายๆ เลยเลือกที่จะเรียนคณะบริหารชิลล์ๆ ไปวันๆ ให้จบๆ ไปเท่านั้นเอง

 

“ไงเจ้าตัวแสบ”

เสียงทุ้มออกแนวห้าวๆ ที่ดังมาจากข้างหลังผม ที่กำลังมองไอ้คุณพี่ห้อยกับพี่ซันแทนทะเลาะกันอยู่อย่างขำๆ ทำให้ผมหันไปมองทันที พอรู้ว่าเป็นใครผมก็

หมับ~

คนนี้ผมวิ่งไปกระโดดกอดเอง

“ฮ่าๆๆ” ผู้ชายผมสีบลอนด์เทาควันบุหรี่ ในชุดกาวน์สีขาว หน้าตาหล่อเหลา สไตล์แบดบอย ออกแนวโหดๆ หุ่นดีล่ำบึกแบบนักกีฬาที่แข็งแกร่ง อ้าแขนรับตัวผมไว้ ก่อนหัวเราะแล้วลูบหัวผมเบาๆ หลังจากที่ผมวิ่งเข้าไปกอด

 

แต่เห็นท่าทางใจดีแบบนี้น่ะ จริงๆ แล้วเป็นบอสใหญ่ของแก๊งมาเฟีย

 

ผู้ชายคนนี้คือพี่พายุ อดีตอาจารย์ผมก่อนหน้านี้ เป็นผู้ชายที่เก่งและแข็งแกร่งสุดๆ ที่ผมนับถือมากๆ เพราะพี่แกเป็นลูกชายมาเฟียชื่อดัง อยู่ในวงการธุรกิจมืดสีเทา เปิดทั้งผับ คลับ บาร์ และก็ซ่องอาบอบนวด เป็นผู้ชายที่มีนิสัยโหดร้ายและป่าเถื่อนสุดๆ แต่สำหรับผมพี่พายุเป็นคนใจดี เป็นอาจารย์คนแรกที่สอนศิลปะการต่อสู้ให้ผม เพราะพี่พายุชอบไปเที่ยวอเมริกากับไอ้คุณพี่ห้อยและพี่ซันแทนบ่อยๆ ตลอดช่วงปิดเทอม แล้วเลือกพักอยู่ที่คฤหาสน์ปู่ผมเลยสนิทกันสุดๆ

แต่เสียดายที่พี่พายุเป็นเกย์อย่างเปิดเผย ผมเลยต้องเลิกเรียกว่าอาจารย์ กลายเป็นอดีตอาจารย์แทน เพราะผมไม่ชอบทางเดินสายสีม่วง ระแวงกลัวจะเดินทางสายนี้ตามอาจารย์ไปผมเลยต้องเลิกเรียก แต่ก็ยังคงนับถือเหมือนเดิม แม้ตอนที่รู้ว่าเป็นเกย์ครั้งแรก ผมจะช็อกไปสามวันสามคืนก็ตามเถอะ แต่ถึงจะเป็นแบบนั้นก็ยังเท่อยู่ดี

เห็นแบบนี้น่ะเป็นถึงนักศึกษาแพทย์ปีห้าแล้วนะ

น่าเหลือเชื่อไหมล่ะ ที่มาเฟียคิดเป็นหมอ ไม่ต้องเดาก็รู้ว่าอนาคตพี่แกคงคิดจะเป็นหมอยากูซ่า แล้วเปิดโรงพยาบาลเถื่อน เฉือนอวัยวะมนุษย์ตับไต ไส้พุงไปขาย เลยเลือกทางสายนี้เพื่อเพิ่มอาชีพเสริมให้กับวงการมาเฟีย ผมรู้

ฮ่าๆ เห็นไหมล่ะโคตรเท่ และโคตรชั่ว สายมืดแบบนี้ถึงเป็นเกย์ผมก็กอดได้

อีกอย่างพี่แกมีเมียแล้ว ผมปลอดภัยพันเปอร์เซ็นต์เหมือนกัน!~

เพราะพี่พายุน่ะรักและหลงเมียสุดๆ ไอ้คุณพี่ฮอยบอกว่าเมียพี่พายุน่ะสวยมาก เป็นอัจฉริยะอดีตนักศึกษาแพทย์ผู้เป็นตำนานของแอรีส ที่เก่งที่สุดตั้งแต่ก่อตั้งมหาลัยนี้มา ตอนนี้เรียนจบไปแล้วทำงานที่โรงพยาบาลเอกชนชื่อดังของเมืองไทย แต่ก็เคยได้รับเชิญมาเป็นอาจารย์ฝึกสอนที่แอรีสในฐานะศิษย์เก่า ฉายามีดน้ำแข็งอะไรสักอย่างนี่แหละ

ผมจำไม่ได้ รู้แต่ว่าใช้มีดผ่าตัดเก่งมาก พี่พายุเคยถูกยิงเกือบตายมาแล้ว แต่พอได้เมียหมอรักษา ฝีมือมีดผ่าตัดขั้นเทพพี่พายุเลยรอดมาทุกวันนี้ แล้วตอบแทนหมอด้วยการจับหมอทำเมีย แต่กลับสะดุดขาตัวเอง โดนจับอยู่หมัดแทน หลงรักจนโงหัวไม่ขึ้น ไม่กล้าหือเลยสักนิดเดียว เพราะกลัวโดนเฉือน เข้าสไตล์มาเฟียโหดกลัวเมียหนุ่ม อะไรประมาณนี้

ตอนนี้เลยกลับตัวกลับใจเป็นคนดี ตั้งใจเรียนจนติดอันดับท็อปเท็นของมหาลัย

ที่มีแต่คนบอกว่า พี่พายุเป็นว่าที่คุณหมอฝีมือดีอนาคตไกลสุดๆ

และพี่พายุ ก็เป็นหนึ่งในสี่จตุรเทพเหมือนกัน

 

ฉายา เสียบตูด

 

จริงๆ มีฉายาที่ดีกว่านี้ แต่ไอ้คุณพี่ห้อยไม่ได้บอกผมว่าฉายาจริงๆ คืออะไร เพราะไอ้คุณพี่ห้อยบอกว่าฉายานี้ดีสุด เหมาะกับพี่พายุมากกว่าเลยเรียกแบบนี้ เพราะเมื่อก่อนพี่พายุเสียบแหลก ทั้งชายทั้งหญิง ก่อนที่จะมาเจอเมียหมอ ฉายานี้ไอ้คุณพี่ห้อยเลยตั้งให้ขำๆ ตลกๆ ไม่มีใครเรียกกันจริงๆ หรอก ถ้าจะพูดถึงพี่พายุในนามสี่จตุรเทพ นักศึกษาแอรีสจะพูดถึงอีกฉายาหนึ่งกันแทนซึ่งผมไม่รู้ ส่วนฉายานี้ก็จะมีแต่ไอ้คุณพี่ห้อยกับพี่ซันแทนแค่สองคนที่เรียกได้

เรียกขำๆ แกล้งพี่พายุไปงั้น เพราะบนโลกนี้มีแค่เพื่อนรักแค่สองคนที่แกล้งพี่พายุได้ และมีเมียเพียงคนเดียวที่พี่พายุยอมให้ทุกอย่าง และก็มีผมที่ได้รับการเอ็นดู แต่เพราะคติไม่กินเพื่อน (ญาติพี่น้องเพื่อน) ลูกน้อง (และก็ญาติพี่น้องของลูกน้อง) เลยเป็นบอสใหญ่มาเฟียที่ลูกน้องให้ความเคารพรัก และเพื่อนสนิทนับถือ

คบกับไอ้คุณพี่ห้อยและพี่ซันแทนมาตั้งแต่ประถม สามคนนี้เป็นเพื่อนสนิท ซี้ล่ำบึก ที่เลือกเรียนมหาลัยเดียวกัน แต่เลือกเรียนกันคนละคณะ แล้วไม่ยอมคบใครเป็นเพื่อน คบกันอยู่แค่สามคนเหมือนเดิม

เพิ่มเติมก็คือมี จตุรเทพ อีกคนหนึ่งเข้ามาร่วมแก๊ง

” ที่ตอนนี้กำลังยืนยิ้มทักทายผมอยู่

…!!” ทำเอาผมตกใจไม่น้อย มาตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้ ผมไม่รู้ตัวเลยสักนิด ผมเลยเลิกกอดพี่พายุทันที เมื่อเห็นพี่แฟนท่อมยืนอยู่ทางด้านหลังพี่พายุ พี่แฟนท่อมเป็นน้องรหัสไอ้คุณพี่ห้อย เรียนอยู่คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมโยธาเหมือนกับไอ้คุณพี่ห้อย แต่เพราะพี่ผมดรอปเรียนไปหนึ่งปี จากน้องรหัสเลยขยับเป็นเพื่อนสนิท ลูกน้อง มือขวาผู้รู้ใจแทน

เห็นไอ้คุณพี่ห้อยบอกว่า ไลฟ์สไตล์บางอย่างมันเข้ากัน เลยรับเข้ากลุ่มตามน้ำไป

ผมเลยไม่ได้สนิทอะไรมากมายนัก รู้จักแค่เพียงผิวเพลิน เพราะพี่แฟนท่อมก็เคยไปเที่ยวอเมริกากับไอ้คุณพี่ห้อย พี่ซันแทนและก็พี่พายุตอนปิดเทอมเหมือนกัน แต่เจอกันแค่ครั้งเดียว เลยไม่รู้อะไรเกี่ยวกับพี่แฟนท่อมเลย

รู้แต่ว่าเป็นประธานสภานักศึกษา ตัวสูง ท่าทางใจดี สุภาพเรียบร้อย ผมสีน้ำตาลช็อกโกแลต ดวงตาคมกริบสีน้ำตาลอ่อน ท่าทางหล่อเหลา ใจดู สุขุม นุ่มลึกสไตล์ผู้ใหญ่ ผมเลยคิดว่าเป็นคนดี แต่ไอ้คุณพี่ห้อยบอกว่าเป็นคนสองบุคลิกจอมเผด็จการ พี่ซันแทนบอกว่าเจ้าเล่ห์จอมวางแผน และพี่พายุบอกว่าโคตรเลว!!!

ถ้าสรุปง่ายๆ ตามสายตาผม และที่พี่ๆ สามคนนั้นบอกมาก็คือ...พี่แฟนท่อมก็จะเป็นคนที่ ดูดีแต่เปลือกนอก ภาพลวงตา ภายในเป็นคนสองบุคลิกจอมเผด็จการ เจ้าเล่ห์จอมวางแผน และก็โคตรเลว

 

สมกับเป็นหนึ่งในสี่จตุรเทพ ฉายา โหสสัส

 

ที่ไอ้คุณพี่ห้อยมักบ่นเสมอว่า แฟนท่อมผู้ใส่หน้ากาก เลือดเย็น เชือดนิ่มๆ โหดสุดๆ

อึกแอบดูน่ากลัวจริงๆ

แต่ถ้าเป็นเพื่อนรุ่นน้องของไอ้คุณพี่ห้อย พี่ซันแทน และก็พี่พายุก็คงไม่เป็นอะไรมั้ง?

“สวัสดีครับพี่แฟนท่อม” แล้วผมก็ยกมือไหว้ทักทายยิ้มหวานให้อย่างเป็นมิตร ขณะที่อีกฝ่ายก็ยิ้มให้ผมเช่นกัน

“แอรีส ยินดีต้อนรับ” พูดด้วยน้ำเสียงสุภาพ แต่ไม่รู้ทำไม

อันตราย อันตราย

สัญชาตญาณติดเรดาร์ของผมบอกแบบนั้น ว่าผู้ชายคนนี้อันตราย

 

หมับ~

 

แล้วผมก็ยังไม่ทันได้พูด หรือทำอะไรเช่นเคย ไอ้คุณพี่ห้อยที่เดินมาตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้ ก็ดึงผมเข้าไปโอบไหล่ไว้ ผมเลยหันเหความสนใจจากพี่แฟนท่อม หันไปมองไอ้คุณพี่ห้อยแทน 

“เฮ้ย ไอ้ซันแทน ไอ้พายุ ไอ้แฟนท่อม พวกมึงสามคนน่ะมาถ่ายรูปด้วยกันหน่อยสิ” ไอ้คุณพี่ห้อยตะโกนบอก “เอามึงน่ะไปถ่าย” แล้วส่งโทรศัพท์มือถือตัวเองไปให้เด็กวิศวะคนหนึ่ง ที่แซวผมในตอนแรกให้เป็นคนไปถ่ายรูปให้ สักพักสี่จตุรเทพของมหาลัยแอรีส ก็มารวมตัวกัน โดยมีผมที่ไอ้คุณพี่ห้อยโอบบ่าไว้ยืนอยู่ตรงกลาง แล้วก็

“หนึ่ง สอง สาม

แชะ!~

ผมยิ้มหวานถ่ายรูป โดยที่รอบข้างมีสี่จตุรเทพ เกรียนเทพ กินเด็ก เสียบตูด และก็โหดสัส ที่มีดีแต่ความหล่อและความรวย แต่เต็มไปด้วยความชั่วและความเลว ของมหาลัยแอรีสยืนประกบอยู่อย่างใกล้ชิด

สงสัยไอ้คุณพี่ห้อยจะอยากเก็บรูปไว้เป็นที่ระลึก ตอนนี้เลยกลายเป็นว่าพวกเราทั้งห้าคนยืนเซลฟี่ถ่ายรูปด้านหน้าอาณาเขตตึกคณะวิศวกรรมศาสตร์ ไปสักห้าหกรูป ไอ้คุณพี่ห้อยก็ปล่อยบ่าผมที่โอบไว้ แล้วเดินไปรับโทรศัพท์มือถือมาเลื่อนๆ ดูรูปภาพด้วยความพอใจ แล้วหันไปมองพี่แฟนท่อม ก่อนที่จะเดินเข้าไปหา

“มึงน่ะกระจายรูปนี้ลงโซเชียลซะ เฟสบุ๊ค ทวิตเตอร์หรือห่าอะไรก็แล้วแต่ ลงแม่งให้หมดเลย เอารูปนี้ไปปล่อย ให้ทั่วแอรีส แล้วบอกว่าน้องชายกู ห้ามยุ่ง ห้ามจีบ ไม่งั้นตายยยย!!!”   

“อ้อ แล้วติด แฮชแท็ก (#) ด้วยว่าเฉพาะผู้ชาย”

“มึงรู้ใช่ไหมว่าจะต้องทำยังไง น้องกูถึงจะปลอดภัยจากไอ้พวกเหี้ย!!” เน้น คำว่าเหี้ยเป็นกรณีพิเศษ “ที่คิดจะเสียบมัน ถ้ามันได้รับการคุ้มครองจากจตุรเทพละก็มันจะได้ปลอดภัย เพราะฉะนั้นมึงไปจัดการซะ” พูดด้วยน้ำเสียงจริงจังพร้อมที่จะเชือดทุกคนที่เข้ามายุ่งกับน้องชายตัวเอง ขณะที่มือก็ส่งโทรศัพท์ให้พี่แฟนท่อมทำตามคำสั่ง แต่ผมไม่ได้สนใจ

เพราะตอนนี้ผมกำลัง

“โอ้ววว~ น่ารักมากๆ” ตาลุกวาว หลังจากที่พี่ซันแทนเอาโทรศัพท์มือถือมาอวด รูปสาวน้อยกิ๊กคนล่าสุดที่ตกมาได้ให้ผมดู เด็กมัธยมคอซองกรุบกรอบ น่ารักคาวาอี้ อึก น้ำลายจะไหล แต่นี่คอซองเองนะ “นี่พี่ไม่กลัวคุกมั้งเลยเหรอ?

“กลัว แต่มันก็ตื่นเต้นเร้าใจ เข้าทำนองที่ว่า รู้ว่าเสี่ยงแต่พี่ก็ขอลอง มันท้าทายชีวิตพี่ดี้ดี พี่ชอบ แต่ต้องมีคติประจำใจด้วยนะจ๊ะ ห้ามทำให้ท้อง สวมถุงยางทุกครั้ง แล้วซั่มแบบแนบเนียน ถ้าพลาดผู้ใหญ่จับได้ก็คุกเข่าขอความเมตตา แล้วก็ใช้เงินฟาดหัวรัวๆ ให้จบๆ ไป แล้วถ้าอีกฝ่ายยังไม่ยอม พี่ก็จะใช้ท่าไม้ตาย

“ท่าไม้ตาย?

“คุกเข่าหัวติดพื้น กราบตีนแม่พี่ให้ช่วยด้วยไงวะ ฮ่าๆ”

“ฮ่าๆ” ผมหัวเราะตามพี่ซันแทน ที่ตอนนี้กำลังอ้าปากกว้างหัวเราะชอบใจอยู่

“ไอ้ซันแทน มึงพาน้องกูไปปฐมนิเทศที่หอประชุมด้วย” เสียงไอ้คุณพี่ห้อย ตะโกนสั่งพี่ซันแทน “เดี๋ยวกูจะไปรับมา” หยุดชะงักเหมือนกับนึกอะไรขึ้นได้ ก่อนที่จะกลบเกลื่อนอย่างรวดเร็ว “แฟนกูที่บ้าน แล้วไปส่งที่มหาลัย แล้วจะเข้ามาที่นี่ตอนเที่ยงๆ ฝากดูน้องกูด้วยนะโว้ย”

“โอเค” พี่ซันแทนรับปากไอ้คุณพี่ห้อย

” ขณะที่ผมยังหัวเราะอยู่เพราะกำลังจินตนาการ ท่าคุกเข่าหัวติดพื้นของพี่ซันแทนแล้วก็อดขำไม่ได้จริงๆ เลยไม่ได้สนใจว่าไอ้คุณพี่ห้อยพูดอะไร รู้ตัวอีกที

“ตามพี่มาเลยจ๊ะ เดี๋ยวพี่จะพาไปกินเด็ก ฮ่าๆ” พี่ซันแทนหัวเราะ กะพริบตาข้างเดียวอันเป็นท่าประจำตัวส่งมาให้ผม แล้วเดินมาโอบบ่าผม รั้งให้เดินตามไปที่หอประชุม เพื่อที่จะเดินไปส่งผมให้ไปปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่

เอาล่ะ ตอนนี้ผมตัดสินใจอย่างแน่วแน่แล้วว่า ผมน่ะจะสืบทอดตำนานของ สี่จตุรเทพ แห่งแอรีสเอง พอพวกพี่ๆ เค้าเรียนจบปุ๊บ อำนาจทุกอย่างก็จะตกมาที่ผม ผมจะพยายามเรียนรู้ทุกอย่างจากทุกคนมาให้หมดสิ้น แล้วขึ้นเป็นตำนานเทพเพียงคนเดียวของมหาลัยแอรีสในภายภาคหน้า ผมจะเนื้อหอมสาวๆ รุมล้อม เป็นฮาเล็มแน่นอน

 

หึๆ เกรียนเทพ กินเด็ก เสียบตูด และก็โหดสัส งั้นเหรอ?

 

Good job! เจ๋ง สุดยอดดดด!!

หือ? อ๊ะเดี๋ยวๆ ยกเว้นวิชาเสียบตูดไว้ก่อนดีกว่ามั้ง อันนี้ผมน่ะยังไม่พร้อมที่จะเรียน!

แต่เอ๋อืมหรือว่าจะเรียนไว้ดี?

เพื่อเมียผมในอนาคตเรียกร้องขอสองประตู ผมก็ควรจะฝึกๆ ไว้เล็กน้อยดีกว่า เพราะการจะเป็นเทพน่ะมันต้องเรียนรู้ทุกอย่าง แต่ว่า แล้วผมก็หันกลับไปมองพี่แฟนท่อม กับพี่พายุที่ตอนนี้กำลังยืนคุยอยู่กับไอ้คุณพี่ห้อยอยู่เล็กน้อย พลางขมวดคิ้วอย่างครุ่นคิด ก่อนจะตัดสินใจว่า ตอนนี้ผมขอละเว้นเสียบตูด กับโหดสัสไว้ก่อนดีกว่า

เพราะดูๆ แล้วมันอันตรายเกินไป เอาเถอะ แค่สืบทอดวิชาจากไอ้คุณพี่ห้อย (เกรียนเทพ) กับพี่ซันแทน (กินเด็ก) แค่สองคนนี้ผมก็ซั่มสาวในมหาลัยและไฮสคูลใกล้เคียงได้แล้ว หึๆ ถึงจะรู้สึกผิดกับมากิ และท่านพี่เมีย

อึกแค่นึกถึงท่านพี่ ก็เจ็บจี๊ดๆ บริเวณลำคอทันที

นึกแล้วก็โมโหเรื่องเมื่อวันก่อน แต่ช่างเถอะ เพราะกับข้าวฝีมือมากิอร่อยมาก สมกับเป็นเมียผมในอนาคตจริงๆ

โชคดีที่มากิอยู่คนละมหาลัยกับผม พอดีเธอเรียนอยู่มหาลัยชื่อดังของรัฐบาล มากิบอกผมมาแบบนี้วันที่ทานข้าวด้วยกัน อดเซ็งนิดๆ ไม่ได้ เมื่อรู้ว่าเธอเป็นรุ่นพี่ผมสองปี เธออายุสิบเก้าเรียนอยู่ปีสอง

ส่วนผมน่ะสิบเจ็ดย่างสิบแปดอยู่ปีหนึ่ง แต่อายุน่ะเป็นเพียงตัวเลขผมไม่สน ถึงอนาคตผมจะมีกิ๊ก แต่ผมก็รักเดียวใจเดียว และระหว่างที่มากิ (ว่าที่เมีย) ผมเผลอเพราะอยู่กันคนละมหาลัย และท่านพี่เมียกำลังยุ่งวุ่นวายกับงานเอกสาร ในฐานะเจ้าของมหาลัย เพราะนักศึกษามหาลัยแอรีสมีเยอะมาก คงไม่มีเวลามาสอดส่องผมแน่ๆ

ผมก็จะถือโอกาสนี้กวาดล้างสาวๆ ให้ทั่วมหาลัยไปเลย ฮ่าๆๆ

เกรียนเทพ (ตกหญิง) กินเด็ก (เอ๊าะๆ)  

โอ้ย แค่คิดชีวิตผมก็ฟิน หัวใจเต้นรัวด้วยความดีใจ

 

 

ใช่!!! หัวใจเต้นรัวด้วยความดีใจ

ชีวิตลัลล้าแฮปปี้สุดๆ ผมคิดแบบนี้จริงๆ เมื่อครึ่งชั่วโมงก่อน

หลังจากที่พี่ซันแทนพาผมมาที่หอประชุม ดูรายชื่อที่บอร์ดด้านหน้า พาไปเซ็นชื่อในแฟ้มเอกสาร และพาเดินไปนั่งที่เก้าอี้ที่กำหนดไว้ให้เรียบร้อยแล้ว พี่ซันแทนก็ซิ่งหนีผมไปให้ผมปฐมนิเทศอยู่คนเดียว โดยบอกว่าจะมารับหลังปฐมนิเทศเสร็จ ผมที่นั่งอยู่คนเดียวเลยมานั่งส่องสาวแถวนั้นไปเรื่อย เพื่อรอฟังปฐมนิเทศ

จนกระทั่งพิธีปฐมนิเทศเริ่มขึ้น

ผมหันมาทางด้านซ้าย มองผู้ชายที่นั่งเก้าอี้ติดผมอย่างเซ็งๆ   

“ไอ้แว่น!!” ผมเรียกเสียงเข้ม แต่ไม่ดังเท่าไรนักเพราะอยู่ในหอประชุม

“ครับ”

“มึงไม่ต้องมาครับเลยไอ้เหี้ย มึงอายุเท่าไรแล้วเนี่ย ถึงมาเรียนกับกูเนี่ยห๊ะ!

“พี่เพิ่งยี่สิบเจ็ดเมื่อไม่นาน มานี่เองครับ” ตอบด้วยน้ำเสียงสุภาพแล้วส่งยิ้มมาให้ผม วันนี้หน้าตาและการแต่งตัวมันก็เชยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมันติดไฝมาด้วย ผมไม่รู้ว่ามันกำลังเล่นเหี้ยอะไรอยู่ เพราะครั้งก่อนมันไม่มีไฝ แต่ผมอยากเตะมันสุดๆ เพราะถ้ามันมานั่งข้างๆ ผมได้ ก็แสดงว่ามันเรียนปีเดียวกัน อยู่คณะเดียวกัน และสาขาเดียวกันกับผม

“พี่มึงน่ะสิ กูไม่มีพี่แบบมึง ไม่ต้องมาแทนตัวเองว่าพี่กับกูเลย” มันคงกะเนียนเป็นพี่เขยผมชัวร์ ไอ้เหี้ยเนี่ย “เฮอะ! ยี่สิบเจ็ด มึงไม่ละอายใจบ้างหรือไงฮะ อายุก็เยอะแล้วดันมาเรียนปีหนึ่งกับกูอีก กว่ามึงจะจบก็ปาไปสามสิบสองแล้วโว้ย กูล่ะสงสารพ่อแม่มึงจริงๆ มีลูกไม่เอาไหน ไม่รู้จักทำการทำงานแบบมึงเนี่ย รู้จักละอายใจมั้งไหมฮะ?

ผมไม่ได้คิดด่าคนอายุเยอะ ที่ขยันเรียนและตั้งใจเรียน ต่อให้อายุเยอะขนาดไหนก็มาเรียนได้ ผมไม่คิดดูถูก บลูลี่หรือแอนตี้ใครทั้งนั้น ยกเว้นก็แต่ไอ้แว่น ผมหมั่นไส้และเกลียดมัน เลยหาเรื่องด่ามันไปงั้นแหละ

“เอ่อ

“อย่าเถียง แค่มึงอ้าปากกูก็เห็นลิ้นไก่มึงแล้วไอ้แว่น กูรู้ว่ามึงคงซิ่วมาหลายปีแล้วสินะ หน้าตาแบบมึงมันบอกแบบนั้น นี่มึงคงติดเกมส์จนเรียนไม่จบชัวร์ กว่าจะรู้ตัว กลับตัวกลับใจได้ก็ปาไปยี่สิบเจ็ด สายไปแล้วมึง”

“...”

“แบบมึงน่ะอายุปูนนี้แล้ว ต้องไปเรียนมหาลัยเปิดที่เค้าไม่จำเป็นต้องเข้าเรียน ไปอ่านหนังสืออยู่กับบ้าน แล้วช่วยพ่อแม่ทำงานบ้านไปโน่น หรือไม่ก็ไปเรียนภาคพิเศษตอนดึกๆ ไป๊ ไม่ต้องมาเรียนปีหนึ่งกับกูเลยไอ้เหี้ย มันทุเรศ @#%#@$%” ผมด่าสั่งสอนไอ้แว่นมันเป็นชุดๆ ถึงหน้ามันจะให้ สามารถเนียนเรียนเป็นเด็กปีหนึ่งได้ก็ตามเถอะ

เพราะเด็กมหาลัยเดี๋ยวนี้หน้าแก่กันเยอะแยะไป บางทีปีหนึ่งนี่หน้าเหมือนกับปีสี่ หรือไม่ปีสี่นี่เหมือนกับเด็กมัธยมก็มี ขึ้นอยู่กับการดูแลผิวหน้าของแต่ละคน แต่ยังไงผมก็ไม่อยากให้มันเรียนห้องเดียวกับผมอยู่ดี

ผมเกลียดและไม่อยากเห็นหน้ามันตอนเรียน เพราะไอ้แว่นนี่มันเลว!!

มันคิดเสียบพี่ผมและก็แย่งเมียผม!!!

เห็นหน้ามันแล้ว ผมก็อยากจะต่อยมันสุดๆ จะว่าไปไอ้คุณพี่ห้อยเนี่ยมันเทพจริงๆ นี่คงเล่นงานแต่ลำตัวมันสินะ หน้าไอ้แว่นมันถึงได้เนียนใสปราศจากริ้วรอย แล้วลอยหน้าลอยตากวนตีนผมเหมือนเดิมเนี่ย แต่สภาพภายในมันคงเจ็บหนักพอตัวเลยล่ะ เพราะวันนั้นมันร้องโหยหวนเคาะประตูขนาดนั้น มันคงโดนไปเยอะ แต่เพราะมหาลัยแอรีสน่ะไม่เหมือนมหาลัยอื่น ที่นี่น่ะบังคับให้เข้าปฐมนิเทศทุกคน มันเลยต้องฝืนลากสังขารมาสินะ

เฮอะ! สมน้ำหน้า นึกแล้วก็คันไม้คันมืออยากตบมันจริงๆ

แต่เพราะว่าที่นี่เป็นหอประชุม แล้วอยู่ในระหว่างปฐมนิเทศผมเลยทำอะไรไม่ได้ อีกอย่าง

 

อึกผมสะอื้นเบาๆ ยกมือขึ้นมาปาดน้ำตาที่ไหลลงมานิดๆ  

เลิกด่าและสนใจไอ้แว่น แล้วหันไปทางขวา

 

“ท่านพี่ขอรับ” พูดเสียงหวาน “ที่ผมพูดกับไอ้แว่นมันไปเมื่อกี้นี้ ไม่ได้ต่อว่าท่านพี่เลยนะขอรับ ผมไม่ได้เจตนากระทบท่านพี่เลยสักติ๊ดดด!~ เดียว ผมด่าไอ้แว่นมันคนเดียวขอรับ ที่มันเป็นเด็กโค่งแก่แล้วดันเสือกมาเรียนมหาลัยกับผม”

“อึก” สะอื้นเบาๆ อีกครั้ง “ท่านพี่น่ะยังเป็นคนดีสุดๆ สำหรับผมเหมือนเดิมขอรับ ผิดกับไอ้แว่นมันเยอะแยะเลย เพราะท่านพี่น่ะถึงจะอายุมากแล้ว และเป็นถึงท่านเจ้าของมหาลัย แต่ก็ยังอุตส่าห์มานะบากบั่นมาเรียนหนังสือกับผม โดยไม่ใช้อำนาจบารมี ที่มีอยู่ให้ออกวุฒิเถื่อนให้กับตัวเอง เรียนจบไวๆ ทั้งๆ ที่สามารถทำได้อย่างแนบเนียน แต่ท่านพี่ก็ไม่ทำ ช่างเป็นคนดีหาที่เปรียบไม่ได้เลยขอรับ อึก” ผมซับน้ำตา

“หือ? พี่ว่าเราคงเข้าใจผิดแล้วล่ะ ชินไม่ได้เรียนหรอกครับ แค่มานั่งเล่นสังเกตการณ์เฉยๆ มีแต่พี่คนเดียวที่ลงเรียน” เสียงไอ้แว่นมันพูดแทรกขึ้นมา ซึ่งผมไม่รู้ว่ามันพูดว่าอะไร เพราะผมไม่ได้ยินมัวแต่ซาบซึ้งใจที่ท่านพี่มานั่งข้างๆ ผม

มาเรียนปีหนึ่งกับผม อึก ซาบซึ้งจนน้ำตาไหลพรากๆ

จนต้องขยับตัวเข้าไปใกล้ๆ ท่านพี่ที่นั่งข้างๆ ผม ยกมือเล็กของผมขึ้นไปจับมือท่านพี่เอาไว้

“แต่” จงใจลากเสียงยาว “บางครั้งท่านพี่ก็ไม่ต้องซื่อตรงกับชีวิตมากก็ได้นะขอรับ ถ้าท่านพี่อยากได้ใบปริญญา ท่านพี่ก็ออกวุฒิให้ตัวเองไปเถอะขอรับ เนียนๆ ไปใช้อำนาจให้เต็มที่ เลวติดไอ้แว่นมันบ้างก็ดี”

“...”

“ผมไม่บอกใครเรื่องนี้หรอกขอรับ เรื่องชั่วๆ น่ะทำบ้างก็ได้ ไม่มีใครว่าหรอกขอรับ หรือไม่ถ้าการเป็นท่านเจ้าของมหาลัยแล้วมันว่าง มีเวลามาเรียนกับผมได้ล่ะก็ โน่น” ผมชี้ไปที่ผู้ชายคนหนึ่งที่กำลังพูดอะไรบางอย่างอยู่บนเวทีหอประชุม “นั่นน่ะอธิการบดีหัวล้านจอมพูดมาก พูดจ้อไม่ยอมหยุดจนผมรู้สึกว่าน่ารำคาญ ท่านพี่น่ะเนียนยัดข้อหา ไล่ออกไปจากมหาลัยเลยขอรับ แล้วยึดตำแหน่งอธิการบดีมาบริหารเองซะ จะได้ประหยัดเงินเดือนอธิการบดีไงขอรับ”

“...”

“ไม่มีใครกล้าต่อว่าท่านพี่อยู่แล้ว ยึดตำแหน่งมาแล้วกลับไปทำงานซะ มหาลัยแอรีสต้องการผู้บริหาร ท่านพี่ไม่จำเป็นต้องมาเรียนกับผมก็ได้ ท่านพี่น่ะรวยพอแล้วไม่จำเป็นต้องเสียเวลา และลดตัวมาเรียนกับผมหรอกขอรับ”

“หึ” ผมได้ยินเสียงท่านพี่หัวเราะเบาๆ ในลำคอ หลังจากที่ได้ยินผมพูดแบบนั้น

แต่ผมน่ะเกลียดเสียงหัวเราะแบบนี้ที่สุดเลย!!!

“อึกผมไม่ขำนะขอรับ” ยังคงสะอื้นเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือปล่อยมือท่านพี่ออก หันไปสบดวงตาคมกริบสีดำสนิทของท่านพี่ด้วยความไม่พอใจ จากประสบการณ์ครั้งก่อนในห้องนอนท่านพี่ ทำให้ผมเรียนรู้ได้ว่า สีหน้าท่านพี่ตอนนี้น่ะกำลังกลั่นแกล้ง หยอกล้อผมอยู่ อย่าบอกนะว่าจงใจมาเรียนที่เดียวกับผม เพื่อที่จะจับตาดูผม

“หึ งั้นก็อย่าร้องไห้” หัวเราะอีกครั้งก่อนจะเอื้อมมือมาเช็ดคราบนํ้าตาให้ผมอย่างแผ่วเบา แล้วดึงแก้มผมเล่นอย่างมันเขี้ยว ท่าทางแบบนี้น่ะ แสดงว่าถ้าไม่อยู่ในหอประชุมนี่คงกัดผมไปแล้ว จงใจกลั่นแกล้งผมชัดๆ

“น้ำตาแห่งความดีใจน่ะขอรับ” ปัดมือออก กัดฟันพูด “อย่าสนใจเลย ผมปลื้มมากที่ท่านพี่มาเรียน ที่เดียวกันกับผมน่ะ อึก” ดีใจจนน้ำตาไหลออกมาเอง โดยที่ผมไม่อาจห้ามมัน ไม่ให้ไหลออกมาได้เลยจริงๆ

ดูแล้วไม่ต้องบอกก็รู้ว่าใครมีโอกาสจะซั่มสาวหมดมหาลัย

เพราะดูจากสายตาสาวๆ ที่มาปฐมนิเทศที่ลุกวาว ซุบซิบ แอบมองกันเป็นระยะๆ นี่ก็รู้ตัวแล้วว่า ศัตรูหมายเลขหนึ่งของจตุรเทพและผู้ชายในมหาลัยนี้ในอนาคตคือใคร ออร่าความหล่อฟุ้งกระจาย แบบไม่เผื่อแผ่ใครขนาดนี้น่ะ

เป็นใครไปไม่ได้นอกจากท่านพี่เมียผมชัวร์!!!

ส่วนผมน่ะเหรอ

อย่าว่าแต่วิชาเสียบตูด (ของพี่พายุ) กับโหดสัส (ของพี่แฟนท่อม) ที่ยังไม่คิดจะเรียนเลย ดีไม่ดี เกรียนเทพ (ตกหญิงของไอ้คุณพี่ห้อย) กินเด็ก (เอ๊าะๆ ของพี่ซันแทน) ก็อาจจะไม่มีเวลาไปร่ำเรียน หรือไม่ถึงเรียนไปก็เปล่าประโยชน์ คงไม่มีทางได้ไปใช้ที่ไหนชัวร์ เพราะชีวิตการขึ้นเป็นเทพเพียงหนึ่งเดียวของผม แทนสี่จตุรเทพแห่งแอรีสน่ะดูริบหรี่ไปแล้ว

ตั้งแต่เห็นหน้าท่านพี่ นั่งอยู่ข้างๆ ผม และรับรู้ว่าท่านที่จงใจเรียนที่เดียวกันกับผม

ต่อไปนี้ผมน่ะจะไปเจ้าชู้หรือมีกิ๊กที่ไหนก็ไม่ได้แล้ว เพราะตราบใดที่มากิยังคงรักผมไม่เปลี่ยนแปลง ชีวิตนักศึกษามหาลัยตลอดสี่ปีนี้ของผม คงถูกท่านพี่เมียจับตาดูและเกาะติดตลอดเวลาแน่นอนโชคดีใช่ไหมล่ะ ผมน่ะ

 

มี ท่านพี่เมียมาคุ้ม

 

ผมล่ะโคตรของโคตรดีใจเลยยยยยย!!!

ฮือออออสะอึกสะอื้น!!!

 

 

 

และขณะที่แมนนี่กำลังร้องไห้ด้วยความดีใจอยู่นั้น (?)

ซันแทน

 

 

“นี่เฮียซัน สรุปน้องรหัสเจนน่ะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงกันแน่?

“ผู้ชายชัวร์ร้อยเปอร์เซ็นต์” ตอบขณะที่นั่งกินขนมหวานอยู่ข้างๆ น้องสาวของตัวเอง ระหว่างรอรับน้องชายเพื่อนสนิทออกมาจากหอประชุม หลังปฐมนิเทศเสร็จ “นั่นน่ะแมนทั้งแท่ง ก๊อบปี้นิสัยไอ้ห้อยมาเปี๊ยบ ถึงหน้าตาจะสวยมากก็ตามเถอะ แต่ปากนี่เปาะพอๆ กับชิวาวาบ้านเรานั่นแหละ ตัวเล็กแต่ปากจัดสุดๆ ฮ่าๆ”

“แต่สวยมากเลยนะเนี่ย เหมือนผู้หญิงเป๊ะๆ เลย”

“ใช่ไหมล่ะ น่าเสียดายเนอะ สวยและน่ารักมาก จนพี่อยากให้ตัดดุ้นทิ้งไปซะ แล้วจับมาฟัดทำเมียจริงๆ” พูดจบก็ทำหน้าเคลิบเคลิ้มตาประกายเล็กน้อย เมื่อคิดถึงใบหน้าสวยหวานจับใจ แต่ตราบใดที่มีดุ้นก็ปลอดภัยจากเขาชัวร์พันเปอร์เซ็นต์ เพราะในเมื่อเขามีเด็กสาวน่ารักๆ ให้เสียบตลอดเวลา แล้วเขาจะเสียเวลาไปเสียบตัวผู้มันทำไม จริงไหม?

“เฮียซัน อย่าทำหน้าแบบนั้นนะ เดี๋ยวเจนจิ้น”  

“โนๆ” กระดิกนิ้วชี้ไปมา “อย่าแม้แต่จะคิด หยุดเลย แค่เราจิ้นคู่พี่กับไอ้ห้อยพี่ก็ลำบากพอตัวแล้ว ยังจะจับพี่ให้ไปจิ้นกับน้องแมนนี่อีกเหรอ เดี๋ยวพี่จะไม่มีที่หายใจเอานะ ฮ่าๆ” ซันแทนหัวเราะ มองไปที่เจนจิราผู้เป็นน้องสาว

สาวสวยหุ่นดี สุดเซ็กซี่ ดีกรีดาวมหาลัย แต่ดันเป็นสาววาย สาย Yaoi (ชายรักชาย) เต็มตัว เธอเป็นผู้หญิงที่ชอบจิ้นให้ผู้ชายรักกัน เบื้องหน้าเป็นประธานชมรมหนังสือพิมพ์ เบื้องหลังสอดไส้ในเป็นชมรมคลั่งไคล้หนุ่มวายชวนจิ้นสุดสยอง ที่มีสมาชิกสาขาแฝงตัวลับๆ อยู่ในมหาลัยเป็นพันๆ คน ที่ลองได้จิ้นคู่ไหน แล้วบรรลัยคู่นั้น!!

เชียร์แหลกลาญ ซัพพอร์ทดูแลปกป้องอย่างดี ริ้นไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอม นอกจากคู่จิ้นแล้วคนอื่นห้ามแตะต้องเด็ดขาด ชนิดที่ว่าผู้หญิงอื่นห้ามจีบ ผู้ชายคนอื่นห้ามมอง กีดกันกันสุดๆ จนไอ้คู่นั้นทนไม่ไหวต้องหันมาเสียบกันเอง เหมือนกับเจออาถรรพ์ ต้องคําสาปสายเสียบตูด แล้วลงเอยกันไปในที่สุด พลังความมุ่งมั่นของน้องสาวเขาและพรรคพวกเธอน่ะ ช่างสยดสยอง น่าสะพรึงกลัวและก็น่าขนลุก จนเขาไม่อยากเข้าใกล้

นี่ยังโชคดีที่เขากับไอ้ห้อยเป็นสายแข็ง ที่มุ่งมั่นเสียบหญิงกันทั้งคู่เลยรอดตัวมาได้ เลยหลุดพ้นจากพลังอำนาจลึกลับ บางอย่างของพวกเธอมาได้เพราะความเทพ แต่ถ้าเป็นน้องแมนนี่ล่ะก็ ไม่รู้จะเป็นอย่างไง รู้แต่ว่าหน้าตาดันให้อยู่แล้ว ถ้าใจดันเกิดรักขึ้นมา ชีวิตคงจบสิ้น เป็นพรรค์พวกไอ้พายุไป เพราะลองได้ไปอยู่ในวังวนสายนั้นเมื่อไร

ชีวิตนี้ฉิบหายแน่นอน ลองแล้วติดใจ ต่อให้แน่แค่ไหนก็ดิ้นไม่หลุดชัวร์!

ฮ่าๆ เอาเถอะ ถ้างั้นก็...

“เราน่ะห้ามจิ้นน้องแมนนี่เด็ดขาด คิดซะว่าพี่ขอ”

…!

“น่านะ ละเว้นเด็กมันสักคนเถอะ สงสารเด็กมัน” อกหักรักคุดบินหนีมาจากอเมริกา แถมอยู่โน่นก็โดนตามจีบไม่เว้นแต่ละวัน จนชีวิตมันน่าปวดหัว หวังมาตามหารักแท้สาวสวยที่เมืองไทย แล้วสุดท้ายจะกลับกลายเป็นโดนพลังงานลึกลับบางอย่างของสาววายเข้าครอบงำ ชีวิตคงจะรันทดน่าสงสารสุดๆ จนทนไม่ไหว “ปล่อยให้น้องแมนนี่ ใช้ชีวิตชิลล์ๆ เที่ยวเล่นจีบสาวไปเถอะ อย่าไปยุ่ง พวกพี่ๆ จตุรเทพจะคอยคุ้มครองมันจากหนุ่มๆ ห่างๆ เอง”

“...”

“ส่วนสาวๆ ก็ปล่อยให้มันเลือกเสียบเอาตามใจชอบ ติดไม่ติดก็ขึ้นอยู่กับฝีมือมันล่ะนะ ฮ่าๆ”

“คิดว่าจีบติดเหรอ สวยขนาดนั้น สาวๆ น่ะไม่ชอบผู้ชายที่สวยกว่าตัวเองหรอกนะ ขนาดเจนเป็นดาวมหาลัยยังรู้สึกว่าน้องแมนนี่สวยกว่าเลย?

“ทำไมจะไม่ติดล่ะจ๊ะ หน้าสวยแต่มันรวยโคตรๆ รับรองสี่ปีในแอรีส มันต้องได้ซั่มบ้างล่ะนะ”

“แต่ปีนี้คงไม่หรอกมั้ง กว่าสาวๆ จะรู้ตัวว่าเป็นผู้ชายน่ะนะ”

“หือ ทำไมล่ะ?

“ดูนี่สิเฮียซัน ในเฟสบุ๊ค กับทวิตเตอร์ของเฮียฮอยน่ะ ลงรูปไว้ก็จริง แต่ใช้ข้อความว่าน้องสาวกู ห้ามยุ่ง ห้ามจีบ ไม่งั้นตายยยย!!! แฮชแท็ก (#) เฉพาะผู้ชายเหี้ยๆ แบบนี้ล่ะพูดพร้อมกับยื่นโทรศัพท์มือถือให้ผู้เป็นพี่ดู

“หือ? น้องสาว???

“ใช่น้องสาว พิมพ์แบบนี้น่ะ มันก็เหมือนกับเป็นการประกาศว่าหวงน้องสาวธรรมดาน่ะแหละ ขนาดเพิ่งลงรูปยังมียอดกดไลค์ กดแชร์ กดฟอลโล่ เป็นพันๆ แล้วอีกไม่นาน ทั้งมหาลัยแอรีสคงเข้าใจผิดว่าเป็นผู้หญิงชัวร์ๆ และถ้าจะมีผู้หญิงเข้าไปหาล่ะก็ เป้าหมายคงจะเป็นพวกเฮียแน่ๆ เข้าใจผิดว่าเป็นน้องสาวเฮียฮอย เลยหวังตีซี้จีบสี่จตุรเทพ ชัวร์ๆ”

“จริงดิ”

“จริงนี่แหละผู้หญิงล่ะ”

“งั้นก็ดีสาวๆ จะได้ไปรุมล้อมน้องแมนนี่เยอะๆ กว่าจะรู้ตัวก็โดนมันจับกดไปแล้ว ฮ่าๆ”

หือ? เดี๋ยวนะ ไอ้ห้อยมันไม่ได้เล่นเฟสบุ๊ค ไม่ได้เล่นทวิตเตอร์ มันมีแค่เท่ๆ เกรียนๆ ไปเท่านั้นเองนี่หว่า สามสี่เดือนมันถึงจะเข้าไปดูสักที แต่ก็ชอบถ่ายรูปให้ไอ้แฟนท่อม อัปเดตข่าวคราวให้ตลอดเวลา หือ? แฟนท่อม ซันแทนขมวดคิ้วก่อนที่จะหรี่ตามองไปที่โทรศัพท์มือถือของน้องสาวอีกครั้ง หลังจากที่นึกอะไรขึ้นมาได้

 

แผนไอ้แฟนท่อมงั้นเหรอ?

 

เจ้าเล่ห์จอมวางแผนสมกับเป็นมัน น้องแมนนี่จะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปจีบสาว เปลี่ยนมาเป็นให้ผู้หญิงหลั่งไหลวิ่งเข้ามาติดกับเองงั้นเหรอ ฉลาดนี่หว่า ถึงเขาจะไม่ค่อยชอบขี้หน้าไอ้แฟนท่อม เพราะมันชอบเฟคมองดูไม่จริงใจและจริงจัง แต่ก็ต้องยอมรับว่าแผนนี้ไม่เลวจริงๆ สมกับเป็นความคิดคนเลวๆ อย่างมัน

ทำเอาเขาคิดไม่ถึง ถ้างั้นก็...

“นี่เจน” ปากคาบช็อกโกแลตเพราะเป็นคนติดหวาน ก่อนจะตัดสินใจพูดออกไปว่า “อยากจิ้นอะไรก็ตามใจเถอะ” ไหนๆ ก็ถูกเข้าใจผิดไปเรียบร้อยแล้ว ก็ถูกเข้าใจผิดไปอีกสักหน่อยก็แล้วกัน เพื่อจะได้กินสาววายเพิ่มสักคนสองคน อีกอย่างสาววายน่ะแข็งแกร่งในเวลาที่เขา ไอ้ห้อย ไอ้พายุและไอ้แฟนท่อม ไม่มีเวลาว่างดูแลน้องแมนนี่ จะได้มีพลังงานลึกลับบางอย่างของสาววาย คอยปกป้องมันเอาไว้ ให้ห่างไกลจากพวกผู้ชายที่คิดจะเสียบก้นมัน

ถ้าหาคู่จิ้นดีๆ สักคน รับรองมีเกาะคุ้มกันแน่นหนา เดี๋ยวก็คงเป็นไอดอลของกลุ่มสาววายเองนั่นแหละ

ส่วนอาถรรพ์ ต้องคําสาปเสียบตูด ก็แล้วแต่ดวงของน้องแมนนี่ไปก็แล้วกัน

พี่ซันแทน คงช่วยได้แค่นี้

หวังว่าคงไปดี มาดีนะน้องรัก อาเมน เอามือทาบอกไว้อาลัยให้สามวินาที

 

ติ๊งงง!!

เสียงข้อความไลน์ ในโทรศัพท์มือถือของเจนจิราดังขึ้น เธอหยิบขึ้นมาดูแล้วกระตุกยิ้มที่มุมปากน้อยๆ หลังจากเห็นภาพหนุ่มหล่อกำลังซับน้ำตาให้สาวสวย (?) ในหอประชุม ขณะปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ที่ถูกแอบถ่ายโดยสมาชิกเครือข่าย รุกกี้สาววายคนใหม่ในชมรมเธอ แล้วหันไปบอกพี่ชายเธอว่า

“ได้เป้าหมายแล้วล่ะเฮีย” หล่อขั้นเทพ รวยล้นฟ้า ดีกรีเจ้าของมหาลัย ที่ถึงจะไม่มีใครรู้เรื่อง ว่าเป็นเจ้าของมหาลัยเพราะปิดข่าวอยู่ แต่อย่าลืมว่าเธอน่ะอยู่ชมรมหนังสือพิมพ์ (สอดไส้ชมรมสาววาย) ที่มีสมาชิกเป็นพันๆ คน เรื่องแค่นี้ทำไมเธอจะไม่รู้ หึๆ ตามนั้น คู่นี้แหละเหมาะสมสุด ที่จะเป็น

คู่จิ้นแห่งปี เพราะคาวาอี้ น่าร้ากกกกกก!~

 

 

 

และระหว่างที่ซันแทนกับน้องสาวกำลังคุยกันอยู่นั้น

มากิผู้อยู่เบื้องหลัง

 

 

“นี่ไงๆ คนรักของพี่ชิน” กำลังอวดรูปแมนนี่ในทวิตเตอร์ของแฟนเธอให้เพื่อนสนิทดู พร้อมๆ กับถอนหายใจยาว

โชคดีที่เธอมีรหัสเฟสบุ๊ค กับทวิตเตอร์ของแฟนเธอ เลยเข้าไปแก้ไขข้อความให้ทัน ไม่งั้นเดี๋ยวเข้าใจผิดกันแย่ ก่อนโพสต์ข้อความทำไมไม่เช็คดูให้ดีๆ เลยนะ มันต้องเป็น

 

น้องสาวสิไม่ใช่น้องชาย!!

 

ดีนะที่เธอติดเทคโนโลยี โพสต์ไม่ถึงสามสิบวินาทีเธอก็เข้าไปแก้ไขให้เรียบร้อยแล้ว ไม่งั้นเดี๋ยวเข้าใจผิดกันทั้งมหาลัย มันจะเป็นเรื่องวุ่นวายเปล่าๆ อืม เดี๋ยวเข้าไปคอมเม้นท์เพิ่มเติมอีกนิดดีกว่า

 

มากิ สาวน้อยมหัศจรรย์ :

 

นางฟ้าซามูไรที่คลั่งไคล้การต่อสู้ ชอบแทนตัวเองว่าผม พูดขอรับๆ น่ารักคาวาอี้สุดๆ #แฟนเฮียฮอย

 

ติดแฮชแท็ก (#) เรียบร้อย การันตีในฐานะแฟนหนึ่งในสี่จตุรเทพ

ต่อไปนี้จะได้ไม่เข้าใจผิดกัน เฮอ
29. 12. 59
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 74 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,373 ความคิดเห็น

 1. #1316 EmoMama (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 เมษายน 2562 / 12:55

  น้องงอย่าไปลูก โอ้ยเสร็จพี่ชินแน่งานนี้ // ชอบคู่จุนกับเฮียค่ะ คู่นี้ต้องมีซัมติ่งกันมาก่อนแน่ๆ สนุกชอบทุกตัวละครค่ะรักเรื่องนี้เลย
  #1,316
  0
 2. #1231 LADY-Y (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 17:55

  แมนนี่ไม่รู้อะไรเลยท่านพี่โกรธแล้วลูก

  #1,231
  0
 3. #1012 Laynajang (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 11:39
  แมนนี่!!!5555
  #1,012
  0
 4. #1011 Laynajang (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 11:24
  ชอบทุกคนอยากเก็บไว้ในฮาเล็ม5555
  #1,011
  0
 5. #963 Somsa~ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 06:03
  ชินแมนนี่ แฟนท่อมซันแทน จุนฮอย พายุหมอ มากินารีแบบนี้เปล่า???
  #963
  0
 6. #830 Choco'l Pis (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 03:17
  ชอบบิ๊กบอส(เฮียพายุ) จังเลยยยยยย อยากบอกว่าชิปคู่ห้อยซันด้วยล่ะ อุอิ -..-
  #830
  1
  • #830-1 JEE ( G )(จากตอนที่ 12)
   11 พฤศจิกายน 2560 / 07:07
   คู่พายุก็มีนะคะ แต่งไว้อีกเรื่องเพิ่งได้ไป 3 ตอนเองค่ะ แต่ยังไม่ลงเพราะยังไม่แรงพอที่จะเป็นพายุค่ะ เรื่องนี้มาเฟียอยากเน้นโหดและหื่นค่ะ แต่พายุต้องแน่นกว่านี้ค่ะ คงเพราะถนัดสายฮามากกว่า แปะลิงค์ https://my.dek-d.com/money_jee/writer/view.php?id=1565024
   #830-1
 7. #801 แมวจัง~ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 20:42
  พี่ชินกริ้วแล้วเสร็จซวยละแมนนี่เอ้ย
  #801
  0
 8. #722 มินมิ๊นนนน(nAdaLyn) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 กันยายน 2560 / 01:22
  เหมาะกันแล้วนะคู่นี้
  #722
  0
 9. #686 นาเดียร์ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 06:49
  แมนนี่น่าร้ากมากอ่าจิกหมอนขาดฟิน~~
  #686
  0
 10. #592 GeneJang~ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 18:47
  ฮืออออออออออ ผิดหวังไรทแต่อภัยมันนารักกเดี๋ยวไปลุ้นต่อไปเอา
  #592
  1
  • #592-1 JEE ( G )(จากตอนที่ 12)
   30 กรกฎาคม 2560 / 21:16
   โอ๋~ ไรท์กอดปลอบค่ะ ไม่ต้องผิดหวังนะคะ

   เดี๋ยวจะทบต้นทบดอกให้เลยค่ะ ลากให้ฟินแล้วไปทิ้งที่กลางบึง....

   ปิดไฟ!!!
   #592-1
 11. #543 BellaNAN (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 20:30
  ถึงจะผิดหวังแต่ก็น่ารักมากค่ะ
  #543
  0
 12. #482 ลูกนก (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 21:32
  พลิครอดด้วย?????? แต่ฟินจิกหมอนตะราก
  #482
  0
 13. #402 การ์ตูน (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 20:34
  ขัดใจมากๆๆๆๆๆ แต่ก็ชอบมากๆๆๆ ฟินๆๆ
  #402
  0
 14. #383 เมโซโซ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 15:15
  เฮ้ออออออออ จะซื่อไปหนายยยยย
  #383
  0
 15. #357 Napat Ben (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 23:05
  รอดดดดด??? พี่ชินใจดีเกินไปนะ แมนนี่ก็ซื่อไปไหนนนน
  #357
  0
 16. #340 Palita_Narak (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 19:39
  อ้าวๆๆๅ รอดเหรอ 5555 อ่านตอนนี้แล้วรักพี่ชินมากฟินนน แมนนี่ก็น่ารัก
  #340
  0
 17. #315 Bee (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2560 / 16:23
  เพลียแทนชิน แมนนี่ใสมาก น่ารักๆๆๆๆๆ
  #315
  0
 18. #272 Noopu2009 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2560 / 12:17
  ฟินเวอร์ ตะล๊ากกกกกกกกกกกก
  #272
  0
 19. #264 mai (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 22:03
  ผิดหวังอ่ะแต่ก็ฟินนนนนจิกหมอนมันน่ารักมากกกกกก แมนนี่ไสไปนะลูก
  #264
  0
 20. #231 Hand *Na* (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 08:24
  อ่านแลวอ่านอีกตอนนี้ชอบมากๆๆๆฟินนนนนน
  #231
  0
 21. #226 sararai (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 / 11:53
  กินเด็กระวังติดคุก นะคะ
  #226
  1
  • #226-1 JEE ( G )(จากตอนที่ 12)
   14 พฤษภาคม 2560 / 16:22
   กินเด็กเป็นอมตะจ๊ะ ชินบอก ^^
   #226-1
 22. #189 JEE ( G ) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 09:02
  ตอนนี้มีปัญหาเรื่องเครื่องหมายนะคะ!!

  จากเครื่องหมายคำถาม [ ????? ]
  จะเปลี่ยนเป็น เครื่องหมายอัญประกาศคู่ ["""] แบบนี้ค่ะ
  ไม่รู้ว่าเป็นที่ระบบเด็กดี หรือว่าไรท์

  ตอนนี้พยายามทดลองแก้ไขอยู่ค่ะ ถ้าใครอ่านสะดุดหรืองงๆ
  ก็ทำใจนิดหนึ่งค่ะ
  #189
  0
 23. #169 Hand *Na* (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:10
  โอ้ยยยยยน่ารักมากค่ะชอบมากอ่านไปยิ้มไปเลย
  #169
  0
 24. #139 dragun2 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 09:03
  ชอบมากต่อเถอะ
  #139
  1
  • #139-1 JEE ( G )(จากตอนที่ 12)
   1 กุมภาพันธ์ 2560 / 09:52
   ถ้าชอบไรท์ก็ดีใจค่าาาา ขอบคุณนะคะ
   #139-1
 25. #129 Hiroyosha (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 มกราคม 2560 / 13:41
  กรี้ดดดดดอ่านไปยิ้มไปเลยทีเดียวค่าาาากรี้ดดดดดดดฟินนนนนนนนนนแอร้ยยยยยยต้ะล้ากกกกกกกกคือแบบบบ กรี้ดดดดดดดอ่าาาา????
  #129
  1
  • #129-1 JEE ( G )(จากตอนที่ 12)
   1 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:01
   อบคุณค่ะ อ่านเมนต์นี้แล้วชื่นใจ ถ้าชอบไรท์ก็ดีใจจ้า
   #129-1