I'M SORRY ขอโทษที ที่ผมเกิดมาสวย [YAOI]

ตอนที่ 10 : I'm Sorry :: Dinner Maki

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,784
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 80 ครั้ง
  9 มี.ค. 64

9

Dinner Maki

 

 

หนึ่งอาทิตย์ต่อมา

 

 

นี่ๆ ไอ้คุณพี่ห้อยคนโน้นล่ะผมทำตาใสวิ้งๆ แล้วหันไปถามไอ้คุณพี่ห้อย

34-24-36 ส่วนสูงประมาณนี้ ถือว่าหุ่นนางแบบแต่ผอมไปนิด มันต้องมีน้ำมีนวลน่าขย้ำกว่านี้ น่าจะประมาณสัก 34-26-35 สูง 160 กว่าๆ นี่จัดว่าเด็ด เต็มไม้เต็มมือพอดิบพอดี กำลังน่าฟัดพูดพร้อมกับลูบคางลูบหนวดไปมา ก่อนที่จะยกมือชี้ไปที่ผู้หญิงคนหนึ่ง ที่เพิ่งเดินผ่านไปเมื่อกี้นี้ นั่นแหละ ปัง~” ผิวปาก กางนิ้วโป้งและนิ้วชี้เป็นรูปตัวแอล ทำสัญลักษณ์ท่ายิงปืนใส่ก้นสาว ขณะที่ยักคิ้วให้ผมเล็กน้อยอย่างเหนือกว่า

สมกับเป็นไอ้คุณพี่ห้อย ไอดอลสายมืดโคตรเท่!!!

ขนาดพาผมมาแดกซูชิ ก็ยังหลีสาวโชว์ สุดยอดดด!~

แล้วผมก็คีบซูชิเข้าปาก ขณะที่สายตาก็ทอดมองหุ่นสาวๆ ตามที่ไอ้คุณพี่ห้อยบอก คนโน้นที คนนั้นที คนนี้ก็สวยคนนั้นก็น่ารัก สาวๆ เมืองไทยก็จัดว่าคาวาอี้ ไม่แพ้ชาติใดในโลก

คนนั้นก็เปรียบเสมือนซูชิหน้าปลาแซลมอน ถ้าได้ลิ้มลองแล้วจะติดใจไอ้คุณพี่ห้อย ส่งสายตาบอกให้ผมมองไปที่ผู้หญิงคนหนึ่ง ขณะที่ปากก็พูดพร้อมกับหยิบซูชิหน้าปลาแซลมอนขึ้นมา เปรียบเทียบให้ผมเห็นภาพ

อืมๆ ซูชิหน้าปลาแซลมอนสินะ ถ้างั้นก็ต้องรีบคีบเข้าปาก แล้วมโนว่าเป็นสาวคนนั้น

“ง่ำ~” โอ้ย กินแล้วแอบติดใจ~

ส่วนคนโน้นก็คิดว่าเป็น ซูชิหน้าไข่ปลาคาเวียร์ราคาแพง หน้าอกตูมๆ บั้นท้ายสะบึมๆ ถ้าเป็นของแท้โดยไม่ศัลยกรรมปรุงแต่ง ถ้าได้ขย้ำมันก็จะช่างเลิศหรูบันเทิงใจ

อ่า…” จริง ไข่ปลาคาเวียร์ละลายในปาก รสชาติแปลกประหลาด แต่ก็อร่อยถูกใจ~

ส่วนคนนี้ ก็เป็นซูชิหน้าปลาหมึกเหนียวๆ หนึบๆ ก็ยังพอไปไหว

หือ?” ซูชิปลาหมึก ผมน่ะไม่ชอบปลาหมึก เพราะมันทั้งเหนียวทั้งหนึบ ก็เขี่ยมันไปไกลๆ

ส่วนคนที่ยืนอยู่ใกล้ๆ นี่ ก็เหมือนซูชิหน้าปลาปักเป้า แม้จะดูอันตรายแต่ก็น่าหลงใหล

เดี๋ยวๆ ก่อนไอ้คุณพี่ห้อย

อะไรจ๊ะ ไอ้คุณน้องแมนนี่ขมวดคิ้ว ยิ้มหวาน แล้วมองมาที่ผมอย่างสงสัย

ซูชิหน้าปลาปักเป้ามันไม่มี ผมเลยไม่รู้รสชาติว่ามันเป็นยังไง"

ฮ่าๆ โอเคๆ เดี๋ยวคุณพี่ฮอยสั่งให้พูดพร้อมกับโบกมือเรียกบริกรสาวในชุดกิโมโนมาสั่งอาหารให้ผม

พอดีตอนนี้เราสองพี่น้อง กำลังมานั่งทานซูซิในห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่ง หลังจากที่เดินช้อปปิ้งจนเหนื่อย เพื่อเตรียมเสื้อผ้าเท่ๆ ไว้ใส่ไปมหาลัย เพราะที่นั่นเป็นมหาลัยเอกชนชื่อดังของเอเชีย เป็นมหาลัยนานาชาติที่นอกจากเสื้อกาวน์ของคณะแพทยศาสตร์ และเสื้อช็อปของคณะวิศวกรรมศาสตร์แล้ว จะไม่มีเครื่องแบบให้เลย

เพราะที่นั่นสามารถใส่ชุดไปรเวทไปเรียนตามปกติ เหมือนกับมหาลัยต่างประเทศทั่วๆ ไป

ผมเลยอยากได้เสื้อผ้าใหม่ ให้สาวเห็นแล้วใจละลาย เลยมาช้อปนิดหน่อย โดยมีไอ้คุณพี่ห้อยคอยช่วยเลือก ช่วยถือ ช่วยจ่ายเงินให้ หรืออยากได้อะไร เสี่ยห้อยจัดให้ได้หมด ฮ่าๆๆ

แล้วอยากได้อะไร หรือไปเที่ยวไหนอีกไหมจ๊ะ เดี๋ยวคุณพี่ฮอยจะพาไป

ไม่อยากไปแล้ว อยากได้เคล็ดวิชาตกสาว ที่เคยบอกว่าสบตาปุ๊บเดินตามเข้าห้องปั๊บมากกว่าน่ะ หึๆตอนนี้ผมอยู่ระหว่างช่วงฝึกวิชาหลีหญิงจากไอ้คุณพี่ห้อย เลยต้องพยายามซึมซับวิชาให้ได้มากที่สุด เพราะอีกสองวันมหาลัยจะเปิดเทอมแล้ว ผมก็แอบตื่นเต้นเหมือนกัน เห็นบอกว่ามีปฐมนิเทศหนึ่งวัน รับน้องอีกหนึ่งวัน สาวๆ ที่นั่นคงจะสวยน่าดู

มหาลัยเอกชน ลูกคุณหนู ขาวๆ อวบๆ หมวยๆ เอ็กซ์ๆ

เพราะงั้นถ้าได้วิชานี้มาล่ะก็ แค่คิดชีวิตผมก็ ฟินนนน~

ส่วนมากิน่ะ ผมจะเก็บไว้ขึ้นหิ้ง หญิงอื่นผมกะฟันแล้วทิ้งชั่วครั้งชั่วคราว หึๆ

ฮ่าๆ เอางั้นเลยเหรอ อันนั้นมันจะยากเกินไปนิด สำหรับน้องพี่ตอนนี้ คงต้องฝึกอีกหลายวัน ไว้เดี๋ยวคุณพี่ฮอยจะค่อยๆ ถ่ายทอดให้ก็แล้วกัน วันนี้เอาแค่เบสิกหัดส่องก้นสาว แล้วคำนวณสัดส่วนไปก่อนนะจ๊ะ

โอเค แค่นี้ก็ได้ งั้นกินเสร็จกลับบ้านเลยนะ เดี๋ยวพี่นารีจะเหงาเพราะไม่ได้เจอไอ้คุณพี่ห้อยมานาน หลายวันมานี้ผมเลยอยู่กับไอ้คุณพี่ห้อยตลอดเวลา ไอ้คุณพี่ห้อยไปไหนผมก็เกาะติดไปด้วย

ไม่เว้นแม้แต่ตอนเข้าบริษัทไปทำงาน

เพราะการดูโน่นดูนี่ มันสนุกกว่าการนั่งนอนอ่านหนังสือการ์ตูนเฉยๆ อยู่ที่คอนโดพี่นารีตั้งเยอะ นี่ก็เพิ่งกลับมาจากบ้านคุณลุง พ่อของไอ้คุณพี่ห้อย หลังจากที่ไปค้างคืนที่นั่นมาสองคืน แล้วได้รับการต้อนรับผมเป็นอย่างดี ก็อย่างว่าผมน่ะน่ารัก ใครๆ ก็เลยรักและเอ็นดูผมเป็นพิเศษ ฮ่าๆ แต่เดี๋ยวพี่นารีจะน้อยใจเอา รีบๆ กลับบ้านไปก่อนดีกว่า

โนๆ ไม่ต้องห่วง ช่วงนี้เจ๊แกคงไม่เหงาหรอก เพราะเจ๊แกกำลังมีกิ๊กอยู่ข้างห้อง

ห๊า!!

ก็ไอ้แว่นสี่ตาห้องฝั่งตรงข้ามไงจ๊ะ

ไอ้แว่นเนี่ยนะ!

ใช่ไม่ต้องตกใจไปหรอก คุณพี่ฮอยก็เพิ่งรู้เหมือนกัน

ทำไมพี่นารีไม่บอกผมล่ะหน็อย พี่นารีนะพี่นารี จะมีแฟนทั้งทีทำไมไม่บอกผมเลย แถมยังเป็นไอ้แว่นสุดเชยห้องฝั่งตรงข้ามอีกต่างหาก ผมก็เพิ่งรู้นะเนี่ยว่ามันอยู่ห้องฝั่งตรงข้ามผม พักนี้ผมเห็นมันบ่อยๆ ก็จริง แต่ไม่รู้ว่ามันเป็นใคร เหมือนกับว่ามันจะโผล่มาประกอบฉากแค่แวบๆ โดยที่ผมไม่รู้ตัวเลยว่ามันเป็นกิ๊กพี่สาวผม

สงสัยเพราะมันรวย ซื้อคอนโดราคาขนาดนี้ได้มันคงไม่ธรรมดา

พี่นารียิ่งงกๆ อยู่ด้วย มันต้องเป็นแบบนี้แน่ๆ

รู้สึกว่าจะเป็นความสัมพันธ์ที่ปกปิดอยู่น่ะ ไอ้แว่นมันคงไม่อยากเปิดเผย คงเป็นเพราะเจ๊แกเป็นนักเขียนชื่อดังด้วย มันคงไม่อยากให้ใครรู้ หรือไม่ก็กำลังเล่นอะไรกันอยู่ คุณพี่ฮอยก็ไม่รู้เหมือนกัน อันนี้คุณน้องแมนนี่ต้องไปถามเจ๊แกเอาเอง พี่ไม่อยากยุ่ง ถึงไอ้แว่นมันจะน่าต่อย แต่เจ๊นารีแกน่ากลัวเกินพี่ขอบายไอ้คุณพี่ห้อยพูดพร้อมกับคีบซูชิเข้าปาก

ขณะที่ผมได้แต่ครุ่นคิดภายในใจ ว่าทำไมพี่นารีต้องปิดปังผม ก็ในเมื่อผมเป็นน้องพี่นารี เพราะไอ้แว่นมันเสี้ยมอย่างงั้นเหรอ มันคงกลัวผมต่อยมันแน่ๆ หน็อยๆ ไอ้สัสแว่นนี่ คิดจะเนียนคาบพี่ผมไปแดก โดยที่ผมไม่รู้ตัว!!!

ไม่ได้การล่ะ เดี๋ยวผมต้องไปเคลียร์กับมันสักหน่อยแล้ว!!!

ไอ้เหี้ยแว่น เดี๋ยวมึงโดนนนน!!!

กร๊อบ!!!

เสียงตะเกียบคีบซูชิหักเป็นสองท่อน

เรียกผมที่ตกอยู่ในภวังค์ความคิดเรื่องไปจัดการไอ้แว่นให้รู้สึกตัว ให้หันไปทางต้นตอของเสียงได้เป็นอย่างดี แต่พอหันไปมองแล้วผมก็ต้องตาโตด้วยความตกใจ เมื่ออยู่ๆ ก็เห็นใบหน้าถมึงทึงของไอ้คุณพี่ห้อยที่แผ่รังสีความไม่พอใจออกมาอย่างชัดเจน ทั้งๆ ที่เมื่อกี้ยังหยอกล้อและคุยเรื่องพี่นารีดีๆ อยู่เลย แต่ทำไมอยู่ๆ ถึงเป็นแบบนี้ไปได้

นี่อย่าบอกนะว่ากำลังมีอารมณ์ร่วม อยากต่อยไอ้แว่นกับผม

ผมแค่คิดจะไปต่อยและจัดการไอ้แว่นก็จริง แต่ยังไม่ทันได้ไปลงมือปฏิบัติจริงเลย ไอ้คุณพี่ห้อยก็สตาร์ทเครื่องติดไฟรอแล้ว สุดยอด ว่าแต่ ไหนบอกว่าพี่นารีน่ากลัว เรื่องนี้จะไม่ยุ่งด้วยไง!

หือผมขมวดคิ้วเล็กน้อย

เพราะพอผมมองตามสายตาของไอ้คุณพี่ห้อยไปแล้ว ผมก็เห็นมากิและไอ้แว่นสุดเชยกิ๊กพี่นารีกำลังเดินคู่กันมา แถมไม่เดินคู่กันธรรมดา ทั้งคู่เดินคล้องแขนหัวร่อต่อกระซิกหยอกล้อราวกับเป็นคนรักกัน แถมยังมีบางครั้งที่ไอ้แว่นสุดเชยมันหยุดเดินแล้วจับแก้มมากิดึงเล่น หรือไม่ก็ลูบหัวโอบไหล่อย่างเอ็นดู!

กร๊อบ!!!

เสียงตะเกียบคีบซูชิ ในมือผมหักเป็นสองท่อนเช่นกัน

เพราะไอ้แว่นนี่มันเล่นควบสอง!!

นอกจากจะเป็นกิ๊กกับพี่นารีแล้ว มันยังคิดจะคาบมากิผมไปกินด้วย มันจะมากเกินไปแล้ว ไอ้คุณพี่ห้อยจะโกรธแทนพี่นารีก็ไม่แปลก แต่ผมน่ะโกรธกว่าสองเท่า เพราะพี่นารีน่ะเป็นพี่สาวผม ส่วนมากิก็เป็นแฟนผม ว่าที่เมียผมในอนาคต!!

อภัยให้ไม่ได้เด็ดขาด!!

คุณพี่ห้อยขอรับ

ขอรับคุณน้องแมนนี่

เราเลิกกินซูชิ จิ้นหุ่นสาว แล้วไปจัดการไอ้แว่นมันดีกว่าไหมขอรับ

พี่ก็ว่างั้นแหละขอรับ

เพียะ!!!

เราสองคนพี่น้องแทคมือกัน เป้าหมายรวมกันมีเพียงหนึ่งเดียวคือ กระทืบไอ้แว่นให้จมตีน!!!

 

 

มันมาหรือยังขอรับคุณน้องแมนนี่

ยังขอรับคุณพี่ห้อย

ตอนนี้ผมกับไอ้คุณพี่ห้อยกำลังดักรอไอ้แว่นอยู่ที่คอนโด หน้าห้อง 1004 ห้องของมัน หรือก็คือห้องฝั่งตรงข้ามห้องพี่นารี เพราะหลังจากที่ผมกับไอ้คุณพี่ห้อยตัดสินใจจะไปกระทืบไอ้แว่นแล้ว ในระหว่างที่เรากำลังจ่ายเงินค่าซูชิ ไอ้แว่นกับมากิก็หายไปจากสายตาพวกเราสองคน พยายามตามหาเท่าไรก็หาไม่เจอ สุดท้ายเลยลงความเห็นว่า มาดักรอมันอยู่ที่คอนโด หน้าห้องของมันเองน่าจะดีที่สุด ตอนนี้เราสองพี่น้องเลยเดินวนไปมาอยู่ที่หน้าห้องมัน เดี๋ยวเจอเมื่อไรจัดเลย!!

หือ?” พอไอ้คุณพี่ห้อยหยุดเดิน พิงหลังอยู่ที่หน้าประตูห้องไอ้แว่นมัน ไอ้แว่นมันก็โผล่มาพอดิบพอดี มันเลยขมวดคิ้วมองไอ้คุณพี่ห้อยด้วยความแปลกใจ แต่มันก็แปลกใจได้แค่แป๊บเดียวเพราะไอ้คุณพี่ห้อยมัน

ผลัวะ!!!

ต่อยก่อนเลย ไม่ถาม ไม่พูดให้เสียเวลา เจ๋งสุดยอด ส่วนผมน่ะเหรอ

หึจังหวะที่ไอ้แว่นมันเซนิดๆ ผมก็เตรียมตัวผสมโรงทันที

สองรุมหนึ่งนี่แหละ ฟินสุดยอดเตะมันง่ายโดยไม่ต้องระแวงหลัง ก็นะผมไม่เคยบอกว่าผมน่ะเป็นสุภาพบุรุษ หมาหมู่ผมก็ช่วยรุม ถ้าผมเหม็นขี้หน้าคนคนนั้น โดยเฉพาะไอ้แว่นนี่ต้อง

ตื๊บแม่งงงให้ตายคาตีน

แต่ในระหว่างที่ผมกำลังจะกระโจนเข้าไป กระทืบไอ้แว่นมันซ้ำต่อจากไอ้คุณพี่ห้อยที่จัดไปก่อนแล้วหนึ่งหมัด

หมับ~

เอวผมก็ถูกเกี่ยวเอาไว้ จนหลังผมเซไปปะทะอกกว้างของใครคนหนึ่งเข้า

ไอ้…” ผมชะงักปากที่กำลังจะด่าใครบางคน ที่มาขัดจังหวะการกระทืบไอ้แว่นของผมทันที

หลังจากหันไปมองหน้าคนคนนั้น แล้วเจอออร่าความหล่อใสวิ้งๆ มากระทบลูกตาผม

ตายห่า!! ท่านพี่เมียผมมา อยู่ต่อหน้าท่านพี่เมีย ผมต้องสุภาพเรียบร้อย

 

เอ้าตัวตรง เตรียมตัวก้มหัวทำความเคารพท่านพี่เมีย!!

 

ตะแต่ว่า มัวมาทำความเคารพอะไรเล่า ไอ้แว่นนี่มันคิดจะควบสองเลยนะ

มันกะคั่วทั้งพี่นารีพี่สาวผมและมากิแฟนผมเลยด้วย

ยังไงผมก็อภัยให้มันไม่ได้เด็ดขาด!!

ท่านพี่ปล่อยผมก่อนขอรับผมพยายามแกะมือปากหมึกของท่านพี่เมียออกมาจากเอวผม เพราะไม่ว่ายังไงผมก็ต้องไปกระทืบไอ้แว่นให้ได้ แต่แทนที่ท่านพี่จะปล่อยตัวผมกลับกลายเป็นว่า

อ๊ะ!!!” ผมต้องตาโตด้วยความตกใจแทน

เมื่ออยู่ๆ ตัวผมที่หันหลังปล่อยให้ท่านพี่สวมกอดอยู่นั้น ถูกหมุนให้หันมาเผชิญหน้าท่านพี่ด้วยความรวดเร็ว ก่อนที่ลำแขนแกร่งข้างที่กอดเอวผมจะดึงตัวผมให้ลอยขึ้นเหนือพื้น แล้วใช้แขนอีกข้างซ้อนบั้นท้ายผม อุ้มผมด้วยแขนข้างเดียว ขณะมือที่ดึงผมเลื่อนมาเป็นประคองแผ่นหลังผมเอาไว้ กันผมไม่ให้หงายหลังตกลงไป ตอนนี้เลยกลายเป็นว่าใบหน้าผมสูงกว่าหน้าท่านพี่นิดเดียว ไหล่และคอผมอยู่ระดับสายตาของท่านพี่ พอดิบพอดีเพราะผมตัวเล็ก

แต่ท่านี้มันอะไรกัน ผมงงไปหมดแล้วนะ!??

เพราะผมไม่รู้ว่าจะทำอย่างไง ได้แต่ตัวแข็งทื่อเอามือวางบนบ่าท่านพี่อย่างตกใจไม่ใช่ท่าอุ้มเจ้าหญิง ไม่ใช่ท่าอุ้มพาดบ่า แต่เป็นท่าอุ้มเด็ก หรือท่าอุ้มถ่ายรูปพรีเวดดิ้งคู่บ่าวสาวที่หันมาเผชิญหน้าถ่ายรูปสบตากันวิ้งๆ ไม่มีผิด

แต่พวกเราจะผิดก็ตรงที่ว่าเป็นน้องเขย กับท่านพี่เมีย!!!

ทะทำไมผมถามเสียงสั่น มองหน้าท่านพี่อย่างตื่นตระหนก งานนี้ผมตกใจจริงๆ นะเนี่ย

หายไปไหนมา

หือ?

หิวไหม”                   

เอ๋?”

มากิเตรียมกับข้าวไว้เยอะแยะเลย

…!” ว่าไงนะ

ไปไหม?

ไปขอรับผมตอบตกลงทันทีทันใด ไม่ต้องคิดนานต่อความยาวสาวความยืด ตอนนี้ผมไม่สนใจแล้วว่าถูกอุ้มอยู่ และต่อให้กินซูซิมาอิ่มแล้ว แต่เพื่อกับข้าวฝีมือมากิละก็ ผมจะยอมกินยาลดกรดในกระเพาะอาหารกี่ซองก็ได้ ผมยอม!! 

เพราะผมมัวแต่เที่ยวเล่นกับไอ้คุณพี่ห้อย เลยไม่ได้เจอมากิเป็นอาทิตย์แล้ว ผมคิดถึงแฟนผมจะแย่ อีกอย่างเดี๋ยวความสัมพันธ์ของเราจะไม่ก้าวหน้า ผมเลยต้องคว้าโอกาสนี้ไว้ก่อน แล้วผมก็หันไปมองไอ้คุณพี่ห้อยกับไอ้แว่นสุดเชย ที่ตอนนี้ชะงักการดวลหมัดไปชั่วคราว เพราะมัวแต่หันมามองท่านพี่เมียกับผมอยู่

เฮ้ ไอ้คุณพี่ห้อย ไอ้แว่นมันตั้งตัวได้แล้วนะซัดมันต่อเลย ฝากส่วนของผมสักสิบหมัดด้วย เดี๋ยวที่เหลือผมจะมาจัดการมันเองผมตะโกนบอกไอ้คุณพี่ห้อย แล้วหันมามองไอ้แว่น เจ้าชู้นักนะมึง เดี๋ยวมึงโดน

แม่งงงคิดสอยสอง ผมยังไม่เคยเสียบเลยสักคน

เป็นแค่ไอ้แว่นแท้ๆ แต่ดันคิดเสียบทีเดียวสองคน แถมจะเสียบใครไม่เสียบ ดันเป็นพี่ผมกับแฟนผม

ไอ้เหี้ย ผมด่ามันในใจทิ้งท้าย เพราะอยู่ต่อหน้าท่านพี่เมียผมต้องสุภาพ

หมับ~

แล้วผมก็ยกแขนทั้งสองข้างขึ้นไปโอบไหล่ท่านพี่ไว้ ก่อนที่จะโน้มตัวเข้าไปใกล้ๆ

ไปอย่างไวเลยขอรับกระซิบบอกท่านพี่ที่ข้างหูเบาๆ เพราะพูดเสียงดังไม่ได้ เดี๋ยวไอ้คุณพี่ห้อยกับไอ้แว่นมันรู้ตัว เกิดเปลี่ยนใจกะทันหัน เลิกทะเลาะกัน แล้วไปแย่งกับข้าวฝีมือมากิกินหมดผมจะแย่เอา เรื่องนี้เท่านั้นที่ผมยอมไม่ได้ กับข้าวฝีมือมากิต้องเป็นของผมคนเดียว แบ่งให้ท่านพี่ได้เล็กน้อยเป็นกรณีพิเศษในฐานะท่านพี่เมียผม แต่คนอื่นห้ามกินเด็ดขาด ส่วนเรื่องเล่นงานไอ้แว่นแปะไว้ก่อน เดี๋ยวผมจะมาจัดการมันทีหลังก็แล้วกัน

หึแล้วผมก็ได้ยินเสียงท่านพี่หัวเราะเบาๆ

ก่อนที่จะรู้สึกเหมือนกับว่าต้นคอผมที่อยู่ในระดับเดียวกับใบหน้าของท่านพี่จะถูกจูบช้าๆ อย่างแผ่วเบา

หือบังเอิญสินะ เพราะคอผมอยู่ใกล้ๆ เลยบังเอิญชนกัน

ช่างเถอะ ผมเป็นผู้ชายใจกว้าง ผมไม่ซีเรียส

ถ้าเป็นคนอื่นผมอาจจะกลัวและระวังตัวเป็นกรณีพิเศษ เพราะผมสวยเกินไปจนน่ากลัว ความสวยทำให้ผมมีอันตรายตลอดเวลา แต่ถ้าเป็นท่านพี่เมียละก็ ผมจะไม่คิดอะไรมากมายเลย เพราะท่านพี่มีเมียแล้ว (พี่สาวชุดแดง) และรู้อยู่แล้วว่า น้องสาวท่านพี่ชอบผมอยู่ รักผม ทิ้งเบอร์โทรไว้ให้ผม และเป็นแฟนผม แล้วท่านพี่ที่แสนดี รักน้องสาวมากมายขนาดนี้ คงไม่มีทางทำอะไรผม ให้มากิเสียใจอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นอยู่กับท่านพี่เมียผมปลอดภัยสุด

ไว้ใจได้มากสุด พันเปอร์เซ็นต์!!

ผมปลอดภัยชัวร์ๆ ท่านพี่น่ะไว้ใจได้~

Bye Bye!~

แล้วผมก็โบกมือลาอวยพรให้ไอ้คุณพี่ห้อยและไอ้แว่นจัดการกันเอง

เรื่องนี้ผมจะไม่ขอยุ่งชั่วคราว เพราะผมจะไปกินกับข้าวฝีมือมากิ

Let's go!!!~  

 

 

[Special : Lee An Hoi’s part]

 

ไอ้สัสนี่มัน...!!

ผู้เป็นพี่ขบกรามขึ้นจนเป็นสันนูน ระบายลมหายใจออกมาอย่างหงุดหงิด มองศัตรูคู่อาฆาตพี่ชายคนรักด้วยความโกรธ เพราะเมื่อกี้ไม่ว่าจะมองยังไง เขาก็เห็นว่ามันจงใจจูบต้นคอน้องเขาให้เขาเห็นชัดๆ เพราะสายตาคมกริบเย็นชาของมันจับจ้องมองมาที่เขา ก่อนที่จะอุ้มเจ้าแมนนี่เข้าห้องมันไปหน้าตาเฉย ต่อหน้าต่อตาเขา

เหมือนกับมันจะบอกเขาว่า ยกนี้มันชนะอย่างไงอย่างงั้น

คงคิดจะเอาคืนเรื่องที่เขาจงใจเยาะเย้ย และฉกตัวเจ้าแมนนี่มาจากมันสองครั้งสองคราว ครั้งแรกหน้าห้องพี่นารี ครั้งที่สองหน้าห้องเขา แล้วมันทำอะไรไม่ได้เลย ตอนนี้เลยกะมาเอาคืนกับเขา เห็นไหมล่ะ เขาบอกแล้วว่ามันไม่ใช่คนเย็นชา แต่มันเป็นคนใจร้อนและกวนตีน หน้านิ่งๆ ของมันน่ะ ก็แค่เอาน้ำแข็งมาโปะไว้พอเป็นพิธีเท่านั้นเอง!

ตัวจริงของมันน่ะ เลวบริสุทธิ์ลึกเข้าไปในสันดาน แต่

บัดซับ ถึงจะโกรธ ถึงจะโมโห ถึงจะไม่พอใจยังไง แต่ครั้งนี้ก็คงต้องยอมปล่อยมันไปจริงๆ

เพราะตอนนี้ความปลอดภัยของน้องเขาคงสำคัญสุด

ไอ้เหี้ยหล่อมันก็คงจะรู้ตัวสินะ เลยเก็บเจ้าแมนนี่ไปก่อนใครพวก เพราะไอ้แว่นที่อยู่ตรงหน้าเขานี่มันไม่ธรรมดา เมื่อกี้มันหลบหมัดเขาได้อย่างสบายๆ มองผิวเผินเหมือนจะโดนเฉียดๆ และเซไปนิดๆ แต่ความจริงไม่ใช่เลยสักนิดเดียว เมื่อกี้มันปัดมือเขาออกทัน ถึงเสียงจะดังเหมือนโดนต่อยแต่ไม่ใช่เลย แค่โดนมือมันเท่านั้นเอง ไอ้เหี้ยนี่มันแข็งแกร่งสุดๆ

ไอคิโดงั้นเหรอ? เขาไม่แน่ใจ?

แต่เพราะแบบนี้ไง เลยไม่อยากให้น้องเขาอยู่ด้วย กลัวมันโดนลูกหลง เพราะมันต้องมาช่วยแน่นอน ถึงจะไม่พอใจแต่ก็ต้องขอบคุณไอ้หล่อมันด้วยซ้ำ ที่ชิงพาเจ้าแมนนี่ไปเก็บซะก่อน เพราะไอ้แว่นนี่มันตัวอันตรายของจริง

เฮอะ! เอาเถอะ เดี๋ยวค่อยไปคิดบัญชีกับไอ้เหี้ยหล่อทีหลังก็แล้วกัน ตราบใดที่มากิอยู่ในห้องนั้น มันคงไม่กล้าลงมือทำอะไรแน่นอน เพราะถึงมันจะเหี้ยจะเลวยังไง แต่มันก็รักน้องมันสุดๆ มันก็เหมือนกับเขานั่นแหละ อยู่ต่อหน้ามากิรับรองเจ้าแมนนี่ปลอดภัยชัวร์ร้อยเปอร์เซ็นต์ ทั้งจากไอ้แว่นและไอ้เหี้ยหล่อ

ส่วนเขาน่ะชอบเสี่ยงอันตราย เลยคิดจะจัดการไอ้แว่นยโสนี่ ให้หายไปซะ!!

โทษฐานที่มันมายุ่งกับผู้หญิงของเขา!!

ยุ่งกับใครไม่ยุ่ง เสือกมายุ่งกับมากิ ถึงจะพอรู้อยู่ว่ามันเป็นเพื่อนสนิทกับไอ้หล่อ จากคำบอกเล่าของมากิ แต่การกระทำที่มันทำกับมากิน่ะ มันมากเกินไปกับคำว่า เพื่อนสนิทของพี่ชาย นึกถึงตอนที่อยู่ในร้านซูชิแล้วเขาก็ฟิวส์ขาด เพราะตอนนั้นถ้าตาเขาไม่ฟาด เหมือนกับว่ามันจะมองเห็นเขา  แล้วจงใจทำแบบนั้น ราวกับว่าตั้งใจท้าทายเขายังไงยังงั้น

ถ้าวันนี้ไม่ได้จัดการมันอย่างเรียกเขาว่า ลีอันฮอย!

 

มึงกับกูมาเล่นกันต่อเลยดีไหม?” เขาเลิกสนใจไอ้หล่อ หันไปหาไอ้แว่นแทน

เพราะตอนนี้เขาอยากเล่นสนุกกับมันด้วยหมัดล้วนๆ

“หือ?” ไอ้แว่นมันเลยขมวดคิ้วเล็กน้อย “แน่ใจเหรอ?” เลิกคิ้วถามกลับเขา

“เออ!” ที่กระแทกเสียงตอบกลับมันทันที

อืม เอาไงดีนะ ก็อยากจะเล่นด้วยใจจะขาด แต่ว่า…” ไอ้แว่นมันเว้นวรรคแล้วมองมาที่เขายิ้มๆ ก่อนที่จะชูกุญแจรถมันขึ้นมา ปล่อยไปแบบนั้นจะดีเหรอแล้วเหล่ตามองไปที่ห้องไอ้หล่อเพื่อนสนิทของมัน

“…???” ซึ่งเขาไม่เข้าใจความหมายและการกระทำของมันเลยสักนิดเดียว ว่ามันหมายถึงอะไร

มากิน่ะพอออกมาจากห้างปุ๊บ ก็ขับรถไปส่งที่บ้านมาเมื่อกี้นี้เอง

“…!”

นั่นน่ะอยู่กันสองต่อสองเลยนะ

“…!!”

ปล่อยไว้แบบนั้นจะดีเหรอ?”

“…!!!”

แต่ถ้าอยากจะเล่นกันต่อก็ไม่เป็นไร พร้อมเสมอ จะได้ถือโอกาสนี้รื้อฟื้นความทรงจำระหว่างเราด้วยเลยดีไหม ไหนๆ ความอดทนมันก็เริ่มต่ำลงแล้วทุกที ขี้เกียจรอให้จำได้แล้วเหมือนกันพูดพร้อมกับกระตุกยิ้มที่มุมปากน้อยๆ อย่างเจ้าเล่ห์ แต่ประโยคหลังๆ ที่มันพูดเขาไม่ได้ฟัง เพราะตอนนี้เขากำลังคิดว่า ถ้ามากิไม่ได้อยู่ในห้องนั้น ก็หมายความว่า

 

ฉิบหายแล้วไง!!!

 

ไอ้เหี้ยชิน มึงปล่อยน้องกูออกมานะ!!!

ร่างสูงของผู้เป็นพี่วิ่งพรวดพุ่งไปที่ประตูห้อง 1002 ห้องฝั่งตรงข้ามเขาทันที ตะโกนโหวกเหวกโวยวาย เพราะเสียรู้มันเข้าให้แล้ว เพราะมัวแต่คิดเยอะ เลยโดนมันหลอกเข้าจังๆ ฉกตัวไปต่อหน้าต่อตาเขาเลยด้วยซ้ำ

 

ตื๊ดๆๆๆๆๆๆ

กดออดรัวๆ

 

ปังๆๆๆๆ

เคาะและตบประตูจนเจ็บมือ

 

ปังงงงงงงงงง!!!

แถมทั้งเตะทั้งถีบอีกต่างหาก!!

 

แต่เวรเอ๊ย!!!

โดนหน้านิ่งๆ ของมันตบตาจนได้ เข้าไปกินข้าวเหี้ยอะไร แบบนี้มีหวังเจ้าแมนนี่ถูกจับกินซะเองน่ะสิ

 

โธ่เอ๊ย!!!

จริงสิพี่นารี พอนึกขึ้นได้ เขาก็รีบไปกดออดห้องพี่นารีทันที แต่กดเป็นสิบๆ ครั้ง ก็ไม่มีทีท่าว่าจะเปิดออกมาเลยแม้แต่น้อย อย่างบอกนะว่าเจ๊แกไม่อยู่ออกไปซื้อของลดราคาข้างนอกตอนนี้ อะไรจังหวะมันจะพอดิบพอดีขนาดนั้น

 

x!!

เดี๋ยวๆ ยังมีมากิอีกคนนี่นา มากิมีกุญแจห้อง

ติ๊ดๆๆๆ

พอคิดแบบนั้นเขาก็รีบโทรศัพท์ต่อสายหามากิทันที

แต่สิ่งที่ได้ยินกลับเป็นเสียงของ...

 

(ขอโทษคะ ไม่มีสัญญาณตอบรับจากหมายเลขที่ท่านเรียก Sorry the number…)

 

โอเปอเรเตอร์ตอบรับแทน ซวยแล้วไง!!!

มากิไม่รับสาย ทำไงดีล่ะทีนี้ เอ่อใช่พี่นารี

 

ติ๊ดๆๆๆ

ลองโทรไปหาพี่นารีดูสิ

 

(ขอโทษคะ หมายเลขที่ท่านเรียก ไม่สามารถติดต่อได้ในขณะนี้…)

 

ปิดเครื่องงั้นเหรอ!!!

ให้ตายเถอะ แล้วเจ้าแมนนี่ล่ะ มันจะได้ระวังตัว โทรไปเตือนมันก่อนดีกว่า ตัวมันเล็กก็จริงแต่มันหนีเร็ว!

ตู๊ดๆๆๆ

แม่งไม่รับสาย แถมยัง

 

(ขอโทษคะ หมายเลขที่ท่านเรียก ไม่สามารถติดต่อได้ในขณะนี้…)

 

ปิดเครื่อง!!!

ทำไมถึงปิด?

ไม่ใช่ว่าโดนไอ้หล่อนั่นมันทำอะไรไปแล้วนะ ถึงได้ไม่ยอมรับสาย แบบนี้โทรไปแจ้งตำรวจเลยดีไหม แต่ถ้าแจ้งไปมันอาจจะมีข่าวอื้อฉาวก็เป็นได้ ไหนจะความรู้สึกของมากิอีก แถมพี่นารีก็เป็นคนมีชื่อเสียง ส่วนชื่อเสียงไอ้เหี้ยหล่อน่ะช่างมันเถอะ แต่ที่สำคัญที่สุดคือชื่อเสียงเจ้าแมนนี่ต่างหากล่ะ มันน่ะทายาทเพียงคนเดียวของมหาเศรษฐีอเมริกาเลยนะ

ห่าเฮ้ยบัดซบ!!!

เขาน่ะดันพลาด!!! 

 

ไอ้เหี้ยแว่น เดี๋ยวมึงกับกูค่อยมาคิดบัญชีกันทีหลัง กูฝากไว้ก่อนนะมึงไอ้สัส!!ลีอันฮอยชี้หน้าด่าศัตรูทิ้งท้าย ก่อนที่จะลูบผมสกินเฮดไปมาอย่างฉุนเฉียว รีบวิ่งออกไปจากบริเวณนั้นทันที เพราะตอนนี้ สิ่งที่เขาควรทำที่สุดก็คือ

การไปรับมากิที่บ้านมาเปิดประตูก่อนคงดีที่สุด!!

ไอ้เหี้ยหล่อ ทำเขาซะแสบเลยนะ

เพราะแบบนี้ไงถึงได้บอกว่ามันน่ะ เลวบริสุทธิ์ลึกเข้าไปในสันดาน!

x!!!

และในระหว่างที่ร่างสูงของผู้เป็นพี่ วิ่งวนไปมาอย่างร้อนใจ

จุน (ผู้รอโอกาส)

ก็กระตุกยิ้มที่มุมปากน้อยๆ ถึงเขาจะโดนขัดจังหวะเข้าจังๆ เพราะเพื่อนสนิทจงใจ ขัดขวางทางอ้อม โดยการเอาเจ้าตัวเล็กไป เพื่อหวังให้อีกฝ่ายเกิดปฏิกิริยาตอบรับแบบนี้ แล้วเบี่ยงเบนความสนใจไปจากเขา ถึงตอนแรกมันจะใช้ไม่ได้ผล เพราะอีกฝ่ายมัวแต่หึงมากิ จนหน้ามืดตามัวอยู่ แต่ตอนนี้น่ะมันได้ผลจังๆ เลยล่ะ

ฮ่าๆ

ช่างเถอะ ถ้าจะได้เห็นปฏิกิริยาติสต์แตก สติแตก วิ่งวนไปมา อีกครั้งละก็

เขาจะยอมรออีกนิดก็ได้ เพราะอย่างไงซะของของเขา ก็ต้องเป็นของเขาอยู่ดี

ถึงจะผิดกับมากิ แต่

คนที่มาก่อนน่ะ ย่อมมีสิทธิ์ก่อนไม่ใช่เหรอ???

ณ. มากิ (ผู้เมาท์มอย)

 

(แม่คะตอนนี้พี่ชินกำลังมีความรักนะคะ เป็นผู้หญิงที่สวยมากๆ เลยค่ะ มากิยังอายเลย แต่เหมาะกับพี่ชินมากๆ เลย สวยหล่อทั้งคู่ แต่พี่จุนบอกมากิว่า เพราะสวยเกินไปเลยต้องไปเรียนศิลปะการป้องกันตัว ไว้ตั้งแต่เด็กๆ นิสัยเลยออกห้าวๆ หน่อย แล้วช่วงนี้เธอกำลังคลั่งนินจาอยู่ เลยชอบพูดขอรับๆ น่ะค่ะ แล้วเธอก็ชอบสะสมการ์ตูนวันพีชด้วยน้า เธอโตที่อเมริกา แต่เพราะหลงใหลและชอบวัฒนธรรมญี่ปุ่น เลยชอบการ์ตูนเป็นพิเศษ อาจจะแปลกๆ ไปสักหน่อย แต่โดยรวมแล้วน่ารักมากๆ เลยค่ะ วันนั้นมากิลองคุยด้วย เธอเขินๆ หน้าแดงเรื่อๆ โอ้ยคาวาอี้น่ารักมาก ออกแนวโก๊ะๆ ด้วยค่ะแม่ คิกๆ)

กำลังคุยโทรศัพท์รายงานแม่ที่ญี่ปุ่นอยู่

จนสายไม่ว่าง

ส่วน นารี (จอมงก)

 

ซูดดดดดด~”

กำลังกินก๋วยเตี๋ยวเป็ดอยู่คนเดียว พร้อมๆ กับจ้องโทรศัพท์มือถือไปด้วย

เธอปิดเครื่อง เพราะกลัวน้องชายจะโทรมา แล้วจะโดนต่อว่า ว่าแอบหนีมากินคนเดียว เพราะเธอเพิ่งปั่นต้นฉบับนิยายเรื่องหนึ่งเสร็จ ตอนนี้เลยมากินก๋วยเตี๋ยวเป็ดฉลองเหมือนทุกที แต่การหนีมาแอบกินคนเดียวแบบนี้มันทำให้เธอรู้สึกผิด ถึงน้องเธอจะไม่อยู่ก็ตาม แต่เธอก็ไม่อยากโกหกน้อง เลยเลือกที่จะปิดโทรศัพท์มือถือแทน!

วนกลับมาที่ ลีอันฮอย (ผู้รักและเป็นห่วงน้อง)

ที่ตอนนี้กำลังขับรถสปอร์ตเบนซ์ ซุปเปอรคาร์คันหรูอยู่กลางถนน

ไอ้เหี้ย รถแม่งมันจะติดไปถึงไหนวะ เดี๋ยวคอยดูพรุ่งนี้กูจะซื้อบิ๊กไบค์มาขับแทรกทางพวกมึง!!!ด่าไปอย่างหัวเสีย ขณะที่มือก็พยายามจะกดโทรศัพท์มือถือไป เพื่อจะติดต่อพี่นารีกับมากิแฟนสาว!!!

แต่ติดต่อเท่าไรก็ติดต่อไม่ได้สักที

ชีวิตแม่งมันโคตรบัดซบบบบ!!!

 

[ End special ]

 


23.12.59 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 80 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,373 ความคิดเห็น

 1. #1314 EmoMama (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 เมษายน 2562 / 12:25
  มากิทำดีมากค่ะ55555
  #1,314
  0
 2. #1289 JutakanWhanyan (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 14:42
  555555วงวารพี่ฮอยยยยยยย
  #1,289
  0
 3. #1229 LADY-Y (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 17:13

  เพลียในพลังมโนของน้องจริงๆค่ะคิดแต่ละอย่างนี่เหนื่อยแทนชิน55555555

  #1,229
  0
 4. #1009 Laynajang (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 10:27
  แมนนี่ช่างมโนเอาตัวรอดทุกที
  #1,009
  0
 5. #959 Somsa~ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 00:06
  ช่างมโนจริงๆ
  #959
  0
 6. #813 #My Name (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 / 17:43
  งานมโนของนังแมนนี่ช่างยิ่งใหญ่
  #813
  1
  • #813-1 JEE ( G )(จากตอนที่ 10)
   11 พฤศจิกายน 2560 / 07:23
   ขอบที่แวะเข้ามาค่ะ เรื่องมโนไม่มีใครเกินแมนนี่ค่ะ
   #813-1
 7. #799 แมวจัง~ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 20:15
  แมนนี่จะใสอะไรขนาดนั้น ถถถถ พี่ชินกินไม่ลงเลย
  #799
  0
 8. #798 แมวจัง~ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 20:15
  แมนนี่จะใสอะไรขนาดนั้น ถถถถ พี่ชินกินไม่ลงเลย
  #798
  0
 9. #778 Mrs_A (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 20:48
  รอเปิด ให้อ่านนะคะ
  #778
  1
  • #778-1 JEE ( G )(จากตอนที่ 10)
   1 พฤศจิกายน 2560 / 13:40
   ค่ะ เปิดให้อ่านแล้วนะคะ เพิ่มมาอีก 4 ตอนยาวๆ เลย
   #778-1
 10. #682 นาเดียร์ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 06:14
  แมนนี่ผู้น่าสงสาร55555ชอบซันแทนซะแบ้ว
  #682
  0
 11. #590 GeneJang~ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 18:15
  เฮ้ยชอบซันแทนเข้าแล้วปีศาจจูบๆๆ
  #590
  0
 12. #541 BellaNAN (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 19:56
  แฟนท่อมซันแทน จุนฮอย แมนนี่ชิน พายุเมียหมอ เข้าใจถูกไหม???
  #541
  0
 13. #531 raiwawa (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 16:41
  แสดงว่าแฟนท่อมชอบซันแทนใช่ป่ะ ล่ะเฮียฮอยรู้?
  #531
  0
 14. #479 ลูกนก (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 21:10
  งานเข้าแล้วแมนนี่ อ่านแล้วเราก็ชอบซันแทนเหมือนกาน
  #479
  0
 15. #400 การ์ตูน (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 19:41
  อยากอ่านทุกเรื่องเลยไรท
  #400
  0
 16. #370 nee (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 05:30
  แต่ละคนนี่สุดยอด นี่คือเหตุผลที่เหล่าเคะจะเสียตัวเปล่า แมนนี่ชิน ห้อยจุน ซันแทนแฟนท่อมใช่มะ ไม่แน่ใจ
  #370
  0
 17. #355 Napat Ben (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 22:57
  ชินต้องเห็นแน่ๆ แมนนี่ซวยยแลัว ส่วนพี่ห้อยก็ต้องระตัวด้วยน้า
  #355
  0
 18. #338 Palita_Narak (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 18:52
  อ่านตอนนี้ชอบซันแทนนะ แต่แมนนี่ก็น่าฟัดดเหมือนเดิม
  #338
  0
 19. #314 Bee (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2560 / 16:06
  พี่ห้อยคู่จุนจริงๆ ด้วย อ่านแล้วชอบซันแทนแฮะ//หลบบแมนนี่ 555
  #314
  0
 20. #262 mai (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 20:54
  ซันแทน พี่ห้อย แมนนี่ชอบหมดเลยยย

  อยากอ่านๆๆๆ
  #262
  0
 21. #167 Hand *Na* (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 / 18:41
  อยากอ่านทุกคู่เลยค่ะ ติดตามๆๆๆๆ
  #167
  0
 22. #109 Nam (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 23:30
  ชอบซันแทนอ่ะหลงรักด้วยคน แมนนี่ห้าวมาก5555 จุนกับฮอยก็น่าติดตามรอๆๆๆ
  #109
  0
 23. #73 bluezmoon (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 17:37
  เราคิดว่าพี่ห้อยกับพี่แว่นต้องมีซัมติงกันมาก่อนแต่อาจจะเกิดอะไรขึ้นทำให้พี่ห้อยจำไม่ได้
  #73
  0
 24. #72 gAy09 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 มกราคม 2560 / 20:36
  เอามากิออกไปแล้วมาจิ้นพี่ห้อยกับ-แว่นดีมั้ยไรท์
  #นิยายวายจงไร้ชะนี
  #72
  0
 25. #71 sararai (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 มกราคม 2560 / 00:49
  HNYไรท์ เราว่าใช่ละ ตอนนี้เหมือนๆมั่วคู่ละก็สลับให้เมะกินเคะง่ายกว่าเดิม เอิ่ม ข้ามเม้นนี้ปาาาย
  #71
  0