คัดลอกลิงก์เเล้ว

ต้นน้ำเมฆาและฟ้าใส

ฟ้าใสหญิงสาวที่มีความฝันความหวังเต็มเปี่ยมในหัวใจชีวิตของเธอต้องเปลี่ยนไปเพราะการจากไปของตาและยาย เธอต้องลำบากและมีปัญหาต่างๆเข้ามาในชีวิตหลังจากเหตุการ์ณนี้ เมฆาเพลย์บอยหนุ่มที่ตกหลุมรักฟ้าใสและเขาคิดจะถอดเคี้ยวเล็บที่มีหยุดไว้เพียงแค่เธอ แต่ฟ้าใสให้ควา

ยอดวิวรวม

63

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


63

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


3
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 ก.ค. 61 / 22:55 น.
ต้นน้ำเมฆาและฟ้าใส | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


ลุคของฟ้าใสก็จะขออนุญาตใช้รูปของ คุณบัว นรินทิพย์นะคะ ก็จะเป็นประมาณนี้ แต่ว่าอย่างเพิ่งว่ากันนะคะว่าทำไมนางเอกใส่แว่นผมม้า หลัง  ๆ ไปนางเอกจะมีวิวัฒนาการค่ะ ลุคนี้ก็จะประมาณวัยรุ่นเด็ก ๆ นิดนึงค่ะ เดี๋ยวจะค่อยๆ เปลี่ยนค่ะ 
Cr.รูปคุณบัวจาก Google ค่ะ ขอบพระคุณค่ะ

ฟ้าใส- เป็นเด็กสาวจิตใจดีและเต็มไปด้วยความใฝ่ฝันความหวังอันเต็มเปี่ยมในวัยเด็กเธอเพรียบพร้อมไปซะทุกอย่างเธอไม่ต้องลำบากใดๆชีวิตของเธอไม่ต้องดิ้นรนไขว่คว้าอะไรๆเหมือนคนอื่นๆ แต่แล้วช่วงวัยรุ่นของเธอชีวิตก็ต้องพลิกผันเมื่อตาและยายที่เป็นที่รักของเธอได้จากไปหลังจากนั้นชวิตของเธอก็ต้องดินรนฝ่าฟันอุปสรรค์ต่างๆที่ถาโถมเข้ามา และเธอจะจัดการกับหัวใจและคนใจร้ายอย่างพ่อเลี้ยงต้นน้ำได้
นี่คือลุคของต้นน้ำค่ะ  ขออนุญาตใช้ลุคเป็นแบบ คุณไม้ นี่ล่ะค่ะจะดูขรึม ๆ หน่อย เหมือนมีอะไรอยู่ในใจประมาณนี้ค่ะ จะออกเป็นนักธุรกิจแบบชาวไร่ชาวสวนอยู่แถวภาคเหนือค่ะ 
Cr.รูปคุณไม้ จาก Google ค่ะขอบคุณค่ะ


ต้นน้ำ - พ่อเลี้ยงหนุ่มหล่อเท่ห์สมาร์ทเจ้าของไร่ส้มและหลายธุรกิจในภาคเหนือ เขาดูเย็นชาและไร้หัวใจเป็นเพราะรอยแผลที่หัวใจในวัยเด็กที่พ่อไม่เหลียวแลและความเจ็บปวดจากการจากไปของภรรยาของเขาด้วยอุบัติเหตุแบบมีเงื่อนงำจากเหตุการนั้นหัวใจของเขาก็ดูเหมือนจะปิดตายจนเมื่อมาเจอกับสาวน้อยฟ้าใสเขาพยายามที่จะลบเธอออกไปจากหัวใจแต่ทำไมช่างทำได้ยากเย็นเสียเหลือเกินเช่นเดียวกับฟ้าใสที่เธออยากจะตัดใจจากผู้ชายใจร้ายเย็นชาคนนี้เท่าไรก็ตัดใจไม่ได้เสียที
ส่วนลุคของเมฆา ก็จะเป็นแบบคุณเดี่ยวค่ะ (รูปนี้ค่อนข้างนานเเล้วค่ะ) จะเป็นเพลย์บอยนักผู้บริหารฝึกหัด ลูกเศรษฐีมีสตางค์แบบนี้เลยค่ะแต่ไม่ได้ถึงขนาดร้ายมากมายค่ะแต่จริงใจกับฟ้าใสมาก ๆ ค่ะ
Cr.รูปคุณเดี่ยวจาก Google ขอบคุณค่ะ ^^

เมฆา - เพลย์บอยหนุ่มหล่อเจ้าชู้ดูดีตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเทัามีผู้หญิงในสต๊อกมากมายแต่ทำไมเขาคิดจะถอดเคี้ยวเล็บที่มีไว้กับผู้หญิงที่ดูธรรมดาแบบฟ้าใสกันล่ะ^^

มาลุ้นเรื่องราวความรักและการฟันฝ่าอุปสรรค์ของฟ้าใสกันนะคะ

สารบัญ อัปเดต 3 ก.ค. 61 / 22:55

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ มารีมีนา จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น