คัดลอกลิงก์เเล้ว

อัพเดทกิจกรรมใหม่จากเกม Freejack ของวันที่ 29 มีนาคม 2555

โดย Free Jack

อัพเดทกิจกรรมใหม่จากเกม Freejack ของวันที่ 29 มีนาคม 2555 ชุด Gacha ใหม่สวยๆ รับประกันต้องเก๋กว่าเดิม ให้ชาว FreeJack ได้เป็น แฟชั่นนิส และแฟชั่นนิสต้ากันถ้วนหน้า นำเทรนแฟชั่นระดับโลกกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเสื้อผ้าหน้าผม รับรอง เป๊ะ!! ได้แจ้งเ

ยอดวิวรวม

134

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


134

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  28 มี.ค. 55 / 07:53 น.
นิยาย ѾഷԨҡ Freejack ͧѹ 29 չҤ 2555 อัพเดทกิจกรรมใหม่จากเกม Freejack ของวันที่ 29 มีนาคม 2555 | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 
 

อัพเดทกิจกรรมใหม่จากเกม Freejack ของวันที่ 29 มีนาคม 2555

          ชุด Gacha ใหม่สวยๆ รับประกันต้องเก๋กว่าเดิม ให้ชาว FreeJack ได้เป็น แฟชั่นนิส และแฟชั่นนิสต้ากันถ้วนหน้า นำเทรนแฟชั่นระดับโลกกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเสื้อผ้าหน้าผม รับรอง เป๊ะ!! ได้แจ้งเกิดกันอย่างแน่นอน

 

นอกจากนี้ยังมีไอเทมที่ชาว FreeJack แรง แซงสุด Teens หลายๆท่าน กำลังรอคอยเลยทีเดียว กับ Perfect Super Eyes ที่สามารถทำให้ท่าน ไม่ว่าจะยศใด ก็สามารถมองเห็นเส้นเพอร์เฟค (เส้นสีเขียว) ทำให้กระโดดได้อย่างกับProfessional มาเองเลยทีเดียว มีไอเทมนี้รับรอง เก่งกว่าเซียน

 

 

อัพ เดทขนาดนี้ รับรองสวย เท่ห์ เก๋ กันยกเซิฟ แถมระดับความเก่ง ก็เทพ ก็เซียนกันได้ถ้วนหน้า แล้วอย่าลืมติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.fj.in.th หรือ FreeJack Thai Facebook Fan Page

เนื้อเรื่อง อัปเดต 28 มี.ค. 55 / 07:53


  
 

อัพเดทกิจกรรมใหม่จากเกม Freejack ของวันที่ 29 มีนาคม 2555

          ชุด Gacha ใหม่สวยๆ รับประกันต้องเก๋กว่าเดิม ให้ชาว FreeJack ได้เป็น แฟชั่นนิส และแฟชั่นนิสต้ากันถ้วนหน้า นำเทรนแฟชั่นระดับโลกกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเสื้อผ้าหน้าผม รับรอง เป๊ะ!! ได้แจ้งเกิดกันอย่างแน่นอน

 

นอกจากนี้ยังมีไอเทมที่ชาว FreeJack แรง แซงสุด Teens หลายๆท่าน กำลังรอคอยเลยทีเดียว กับPerfect Super Eyes ที่สามารถทำให้ท่าน ไม่ว่าจะยศใด ก็สามารถมองเห็นเส้นเพอร์เฟค (เส้นสีเขียว) ทำให้กระโดดได้อย่างกับProfessional มาเองเลยทีเดียว มีไอเทมนี้รับรอง เก่งกว่าเซียน

 

 

อัพ เดทขนาดนี้ รับรองสวย เท่ห์ เก๋ กันยกเซิฟ แถมระดับความเก่ง ก็เทพ ก็เซียนกันได้ถ้วนหน้า แล้วอย่าลืมติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.fj.in.th หรือ FreeJack Thai Facebook Fan Page

ผลงานทั้งหมด ของ Free Jack

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น