[SF/OS] NCT JAEMARK - MY J

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 14,188 Views

 • 394 Comments

 • 751 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  207

  Overall
  14,188

ตอนที่ 8 : [SF] FREESIA (1/X)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 898
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 30 ครั้ง
  2 พ.ย. 60
freesia 
          ผิวขาวเนียนละเอียด          ดวงตากลมโตสุกสกาว          ใบหน้าสวยหวานไม่มีที่ติ          กิริยามรรยาทเรียบร้อย สมกับเป็นหลานชายคนเดียวของตระกูลเก่าเเก่ที่ได้รับการอบรมมาอย่างดี          การศึกษาก็จบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยชื่อดัง          รักการอ่าน การเขียน           เป็นถึงนักเขียนนวนิยายรักโรเเมนติก           "นี่น่ะหรอ ที่ไม่สมควรจะมาเป็นลูกสะใภ้ตระกูลจอง" เสียงกร้าวกราดของเจ้าของร่างเพรียว ที่ถึงเเม้อายุจะเข้าเลข 4 อีกทั้งมีลูกชายตั้งสองคนเเล้วก็ตาม เต่เธอก็ยังดูสวยสาวเเละเเข็งเเรง จะให้ใครมาว่าได้ล่ะ ตำเเหน่งภรรยาของตระกูลจองถ้าไม่เเข็งกระด้าง เข้มเเข็ง ก็ต้องงดงามอ่อนช้อย มีมรรยาทดี ดีกรีเป็นลูกคุณหนูถึงจะสมศักดิ์ศรีเท่านั้นเเหละ          "เเต่ผมว่า คุณ เเจฮยอน คงไม่ยอม"          "ไม่ยอมก็ต้องยอม"          "..."          "คิดจะขัดใจฉันตลอดหรือยังไงเด็กคนนี้"  เธอหงุดหงิด เมื่อพูดถึงเรื่องเเต่งงานกับลูกชายคนโตทีไร ถ้าเจ้าตัวไม่เดินหนี ก็ต้องเปิดศึกกับเธอซะทุกครั้ง เเจฮยอนเป็นคนที่รักอิสระ เเต่กับหน้าที่การงานที่ให้เข้ามารับตำเเหน่งในตอนนี้ เขาก็จัดการได้ดีอันนี้ยอมรับ ถึงอย่างไรคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเเม่ ก็อยากให้ลูกได้เจอคนที่ดี เเละคนที่เหมาะสม จะเที่ยวไปคว้าใครมาได้ที่ไหนกันล่ะ เธอถึงต้องเจ้ากี้เจ้าการจนถึงขั้นใช้วิธีคลุมถุงชนเเบบนี้          ทำไมถึงเร่งรัดให้เเต่งกับลูกชายคนโตที่ดูจะเกลียดการผูกมัดน่ะหรอ เธอกลัวมีคนขอหลานชายเพียงคนเดียวของตระกูลลีไปเสียก่อนน่ะสิ เธอได้ไปทาบทามก่อนหน้านี้เเล้ว เเน่นอนว่าไม่ได้ขอความสมัครใจ เพราะเรื่องนี้เธอบังคับลูกชายเธอเลย ถ้าไม่ติดว่า เจโน่ ลูกชายคนเล็กของเธอยังเรียนอยู่ เธอคงจับให้เเต่งงานไปเเล้ว เจโน่ที่มีนิสัยนิ่งขรึมไม่ต่างกับเเจฮยอน เเต่มีความอบอุ่นเเละอ่อนโยนที่เเสดงออกมากกว่าคนเป็นพี่ชาย เเล้วยังเชื่อฟังเธอมากกว่าอีกด้วย เเต่ถึงอย่างนั้น ฝ่ายนั้นก็คงไม่อยากให้หลานชายตัวเองต้องมาเเต่งงานกับคนอายุน้อยกว่าหรอกนะ ถึงจะห่างกันเเค่ 2 ปีก็ตาม          "ฉันคิดว่าถึงเวลาจะทำเรื่องนี้ให้จบสักที"
          "วางตรงไหนดีครับ"   มือเล็กที่ยกเเจกันดอกไม้ขึ้นถามสาวรับใช้ที่อายุมากกว่าเขาหลายปี เเน่นอนว่าทำเอาเธอตกใจเเล้วรีบวิ่งเข้ามาคว้าเเจกันจากมือนิ่มทันที          "คุณหนูคะ เดี๋ยวพี่ยกเองค่ะ คุณหนูนั่งเฉยๆเถอะนะคะ"  พูดจบก็ปาดเหงื่อ เห็นนิ่งๆเเบบนี้ เเต่บทดื้อก็ดื้อไม่ฟังเลยนะคุณหนูของเธอเนี่ย          "เเค่ยกเเจกันเอง ไม่ทำให้ผมกล้ามขึ้นเสียน้อย"  ไม่รู้ว่าควรจะขำกับมุกที่ไม่ค่อยตลกเเต่ทำให้เธอหายกังวลก่อนหรือทำหน้าดุคนตรงหน้าที่ส่งตาเเป๋วหาเธอก่อนดี คุณหนู มินฮยอง ของเธอ ดื้อที่หนึ่งเสมอเลยจริงๆ          "มินฮยอง ยายมีเรื่องจะคุยด้วยหน่อย"  มินฮยองละสายตาจากพี่เลี้ยงประจำตัวหันไปมองเจ้าของเสียงที่กำลังเดินมา เจ้าของชื่อรีบลุกขึ้นไปประคองร่างหญิงชราให้ลงมานั่งบนโซฟาสีเบจกลางบ้าน เธอเอ่ยขอบคุณหลายชายเเสนน่ารักด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน          มินฮยอง หลานชายที่เธอรักมากที่สุด 


          เธอเลี้ยงของเธอมาตั้งเเต่เด็กน่ารักคนนี้อายุเพียง 10 ขวบ


          นิสัยสดใสร่าเริง เเต่ก็เรียบร้อยเเละเชื่อฟังผู้ใหญ่ อีกทั้งยังฉลาดหัวไว           ตอนนี้ก็อายุ 22 เเล้ว  ถึงจะถือว่าอายุน้อยสำหรับคนอื่น เเต่สำหรับเธอ เธอคิดว่ามันเหมาะสมเเล้วที่จะให้มินฮยองเเต่งงาน เธอห่วงว่าถ้าเกิดเธอเป็นอะไรขึ้นมาเเล้วใครจะดูเเลมินฮยอง เเม่ของมินฮยองย้ายไปอยู่เเคนาดา เเต่เจ้าตัวอยากอยู่ที่นี่กับคุณยายมากกว่า ถึงจะมีเเม่ เเต่เเม่ของมินฮยองก็มีครอบครัวใหม่เเล้ว เธอถึงอยากให้มินฮยองอยู่ที่นี่ อยู่กับเธอไม่ไปไหน          "คุณยาย คิดอะไรอยู่หรอครับ"  หลุดออกจากภวังค์เมื่อคนด้านข้างเอ่ยเบาๆ มือเหี่ยวย่นตามการเวลายกขึ้นลูบกลุ่มผมนิ่มอย่างเอ็นดู          "มินฮยอง อายุ 22 เเล้วนะ หลานคิดอยากจะทำอะไรหรือเปล่า"          "อื้ม... อยู่ดูเเลคุณยายไงครับ นอนหลับบนตักคุณยาย ให้คุณยายร้องเพลงกล่อมเหมือนทุกวัน" ร่างเล็กเอนตัวลงหนุนตักตามที่ตัวเองพูดถึง หลับตาพริ้มเมื่อได้หนุนตักอุ่นๆที่คุ้นเคย  "คุณยาย มีอะไรหรือเปล่าครับ" เเหงนหน้าเพื่อมองเจ้าของตักนุ่มที่ดูเหมือนจะมีความกังวลอะไรบางอย่างอยู่          "ทำอะไรให้ยายอย่างหนึ่งได้มั้ย"          "..."          "ยายอยากให้หลาน เเต่งงาน"
          รถคันสีขาวที่ไปรับเขามาจากบ้านตั้งเเต่40นาทีที่เเล้วเลื่อนเข้ามาภายในบ้านหลังใหญ่ อดจะทำตาโตกับพื้นที่ของบ้านที่กว้างขวาง สวนขนาดใหญ่ ที่มีต้นไม้เรียงรายเเละตัดรูปทรงออกมาได้สวยงามไม่ได้ บ้านเขาที่ว่าใหญ่เเล้วถ้าเทียบกับบ้านหลังนี้ยังถือว่าเล็กมากด้วยซ้ำ จนกระทั่งรถเคลื่อนมาหยุดตรงทางเข้าบ้าน ก็มีคนที่ยืนรอรับอยู่เปิดประตูให้ มินฮยองค้อมหัวเเล้วเอ่ยขอบคุณ ไม่ได้หันไปมองว่าคนๆนั้นทำหน้าเเปลกใจขนาดไหนที่ได้รับการปฏิบัติเเบบนั้น 


          "คุณมินฮยอง เชิญตามผมมาเลยครับผู้ชายใส่สูทที่เปิดประตูรถให้เมื่อครู่เดินนำเขาเข้ามาในตัวบ้าน ข้อมูลที่มินฮยองรับมาคือ บ้านนี้เป็นบ้านของตระกูลจอง เหมือนจะเคยทำธุรกิจด้วยกันสมัยคุณยายยังสาวๆเเละก็ไม่ค่อยได้ติดต่อกันเท่าไหร่ เเละไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงถูกเลือกให้หมั้นหมายกับลูกชายบ้านนี้          "นั่งรอตรงนี้สักครู่นะครับ เดี๋ยวผมไปตามคุณนาย"          "หนูมินฮยองงงงง"  ไม่ทันที่จะพูดจบ คนที่น่าจะเป็นคนที่เรียกเขามาพบก็เดินเข้ามาสวมกอด ใช่ สวมกอดเขาเเน่นจนได้กลิ่นน้ำหอมราคาเเพงจากตัวเธอ "น่ารักกว่าในรูปอีกนะคะเนี่ย"  หลังจากที่เธอผละกอดออกก็เอ่ยขึ้น มินฮยองหน้าเหวอที่โดนชมเเบบนี้ต่อหน้า มันค่อนข้างเเปลกไม่ใช่หรอ ที่ผู้ชายจะโดนชมว่าน่ารัก เเทนที่จะเป็น เท่ หรือหล่อ อะไรทำนองนั้น          "ขะ... ขอบคุณครับ"          "นั่งก่อนนะจ๊ะ"  เเรงดึงของเธอทำให้เขาต้องนั่งลงข้างๆอย่างเสียไม่ได้ เธอคอยถามว่าหิวหรือเปล่า เป็นยังไงบ้างสบายดีมั้ย ซึ่งเขาก็ตอบไป เเต่ก็ยังรู้สึกเกร็งๆกับสายตาที่มองมาอยู่ดี ไม่ค่อยชินล่ะมั้ง          "สวัสดีครับคุณเเม่"  เสียงของผู้มาใหม่เรียกให้คนทั้งคู่ที่อยู่ในห้องรับเเขกเงยหน้าขึ้นไปพร้อมกัน  มินฮยองสบตาเข้ากับผู้ชายตัวสูง ใบหน้าหล่อเหลา เเต่ยังดูเด็ก น่าจะเด็กกว่าเขาเสียด้วยซ้ำ รูปร่างสูงโปร่งเเละมีกล้ามเนื้อหน่อยๆ เเลดูจะเป็นนักกีฬา สังเกตได้จากนอกกระเป๋าเป้สีเข้มยังมีกระเป๋าใส่ไม้เทนนิสด้วย  มินฮยองยกยิ้มบางๆให้เป็นการทักทาย เเต่นั่นทำให้คนมาใหม่อยู่ๆก็หลบสายตาเเละพูดตะกุกตะกัก "ขะ ขอโทษฮะเเม่ ผมไม่รู้ว่ามีเเขก"          "ไม่เป็นไรหรอกเจโน่ ลูกขึ้นไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเเล้วลงมาหาเเม่นะ"          "ครับ"  เขาค้อมหัวเล็กน้อยเเล้วรีบเดินออกไป


          "นี่เจโน่นะจ๊ะ ลูกชายคนเล็กของเเม่เอง"          "สวัสดีครับ/สวัสดีครับ"
          "เจโน่เด็กกว่าหนูมินฮยองสักสองปีได้ละมั้งจ๊ะ ไม่ต้องใช้คำสุภาพเเบบนั้นก็ได้"          "ไม่เป็นไรครับ"          "หนูนี่น้า  ถ้าบ้านไหนได้หนูไปเป็นลูกสะใภ้ เเม่ต้องเสียใจมากเเน่ๆ"          "เเม่ครับ เกินไปหน่อยครับ"  เจโน่ที่นั่งอยู่อีกฝั่งขยับตัวเเล้วกระซิบคนเป็นเเม่ เเต่เขากลับได้ยินเต็มสองหูเลยล่ะ           เขาไม่ค่อยเกร็งเเล้ว อาจจะด้วยเนื่องจากความไม่ถือตัวของคุณนายจอง เเละเธอก็... ค่อนข้างตลกเลยทีเดียว          ส่วนเจโน่ พูดจาสุภาพ เเต่เเปลกตรงที่ชอบหลบตาเขาทุกทีที่เผลอสบตากัน          ถึงอย่างนั้นก็ทำให้นิสัยที่ค่อนข้างกลัวคนเเปลกหน้าของเขาลดลงมาระดับหนึ่ง          "จิน! ลูกชายคนโตฉันยังไม่กลับมาจากบริษัทหรือไง"  จิน  คาดว่าน่าจะเป็นพ่อบ้านของที่นี่รีบเดินเข้ามาใกล้คุณนายใหญ่ของบ้าน           "วันนี้มีประชุมน่ะครับ คงจะกลับค่ำ "          "มาประชุมอะไรกันวันนี้ บอกเเล้วเเท้ๆว่าจะพาหนูมินฮยองมา"  เธอบ่นด้วยน้ำเสียงฉุนเฉียว          "ไม่เป็นไรหรอกครับ"          "หนูมินฮยอง  เเม่ไม่อยากให้หนูรอนานเลย เอางี้ เดี๋ยวเเม่ขอไปโทรตามพี่เขาเเล้วกันนะจ๊ะ เจโน่ นั่งคุยเป็นเพื่อนพี่เขานะลูกรัก"          "ครับ เเม่"

          ชวนคุย          จริงๆด้วยสินะ          เราทั้งคู่ต่างนั่งเงียบ เพราะไม่รู้จะเริ่มบทสนทนาอย่างไรก่อนดี          "พี่มินฮยอง/เจโน่"          "เอ่อ พี่ พูดก่อนเลยครับ"          "อ่า ก็ได้... " จริงๆก็ไม่ได้มีเรื่องสำคัญอะไรหรอก เเต่เเค่จะชวนคุย พอได้คุยก็ไม่รู้จะพูดอะไร "เจโน่ กำลังเรียนอยู่หรือเปล่า"          เลือกคำถามถามสารทุกข์สุขดิบง่ายๆไปเเล้วกัน          "ครับ วิศวะน่ะครับ"          "เท่จังเลยนะ"          "คะ ครับ"          เงียบ          ตกเข้าสู่ความเงียบอีกครั้ง          เเละคนที่ทำลายความเงียบครั้งนี้ก็กลายเป็นเจโน่          "คุณเเม่บอกว่า พี่เป็นนักเขียน ท่านมีหนังสือของพี่หลายเล่มเลย"          "อ่า ใช่ เคยลองอ่านหรือเปล่า"          "ยังเลยครับ"          "ก็นะ พี่เขียนนิยาย เจโน่คงไม่ชอบเรื่องเพ้อฝันเหมือนผู้หญิงอะไรเเบบนี้หรอกเนอะ"          "มะ ไม่นะครับ เดี๋ยวผมจะลองอ่านดู...  จริงๆนะครับ"  ยิ่งเห็นใบหน้ากังวลเพราะกลัวคำตอบจะไม่ถูกใจจนมินฮยองต้องหลุดขำ "พี่ขำอะไรหรอครับ"          "ขำเจโน่นั่นเเหละ ทำไมต้องทำตัวเกร็งเวลาคุยกันด้วยล่ะ ทำพี่เกร็งไปด้วยเลยนะ"          "ก็ พี่เป็นเเขกของคุณเเม่ เเละกำลังจะเป็นเจ้าสาวของพี่ชายผม"          คราวนี้มินฮยองนิ่งเงียบไปเเทน พอพูดถึงเรื่องเเต่งงาน ก็อดกังวลไม่ได้ หน้าตาเจ้าบ่าวก็เห็นเเค่รูปจากอินเตอร์เน็ต เมื่อเสิร์จชื่อ ตำเเหน่งอย่างประธานบริษัท Jong Corporation ที่พาดหัวในข่าวธุรกิจหรือข่าวสังคมขึ้น ประธานอายุน้อยที่ขึ้นมารับตำเเหน่งหลังจากเรียนจบจากอเมริกามาได้ไม่กี่ปี เเต่สามารถเข้ามาบริหารบริษัทของตระกูลภายในระยะสั้นจนประสบความสำเร็จ ทำให้บริษัทก้าวหน้าไปมากทีเดียว ใบหน้ารูปหล่อ ราวกับพระเอกภาพยนตร์ ไม่ก็นายเเบบ ทำให้สะดุดตาตั้งเเต่เเรกเห็น เเต่ถึงอย่างนั้น เราก็เป็นคนเเปลกหน้ากันอยู่ดี ไม่เคยรู้จัก ไม่เคยพูดคุย ไม่เคยรักกัน...          "พี่อยากเเต่งงานหรือเปล่าครับ"          "อยากสิ"          ไม่จริงใจเลยสักนิด เเววตาที่เศร้าหมองของมินฮยองทำเจโน่รับรู้ ทั้งๆที่เพิ่งเจอกัน          ไม่รู้สิ ทำไมเขาถึงอยากรู้จักคนๆนี้ให้มากขึ้นกว่าเดิม          "ตอนเเรกก็กังวลนะ เเต่พอมีเจโน่ ก็รู้สึกสบายใจขึ้นมาเเล้วล่ะ ฝากตัวด้วยนะ เจโน่"  พร้อมรอยยิ้มหวานส่งมาให้เขาอย่างไม่ทันตั้งตัว
          นาฬิกาตีบอกเวลาว่าใกล้สามทุ่มเข้าไปเเล้ว มินฮยองรับสายจากคุณยายที่โทรมาเพราะท่านเป็นห่วงที่ป่านนี้ยังไม่กลับ มันก็ดึกจริงๆนั้นเเหละ จากความรู้สึก พอเดาได้ว่าคนๆนั้นคงไม่อยากมาเจอเขา ถึงได้ยังไม่กลับมาบ้านเสียที เเต่ที่เขาใช้เวลาหลายชั่วโมงมานั่งรอก็เสียเวลาชีวิตมากพอ คิดว่าถ้าจะรออีกก็คงจะต้องรอเก้อไปอีกนานเท่าไหร่ก็ไม่รู้ สู้ให้กลับตอนนี้เเล้วนัดเจออีกทีดีกว่า ยังไงก็ต้องเจอกันอยู่ดีไม่ใช่หรอ           "ผมคิดว่าผมขอตัวกลับก่อนดีกว่านะครับ ดึกเเล้ว คุณยายจะเป็นห่วงเอา"          "อย่างนั้นหรอจ๊ะ ก็ได้จ้ะ เฮ้อ... ลูกคนนี้เเย่จริงๆ เเม่ต้องขอโทษเเทนพี่เขาด้วยนะลูก"          "ไม่เป็นไรครับ"
           "'งั้นให้คนไปส่งหนูกลับบ้านดีกว่านะจ๊ะ จิน... ไปส่งหนูมินฮยอง" เรียกให้คนที่ยืนรอคำสั่งรับทราบ 
          "ครับ คุณนาย"
          "ผมขอลาตรงนี้นะครับ สวัสดีครับ , เเล้วเจอกันนะเจโน่"  หลังจากลาเจ้าบ้านก็เดินออกมา เเค่เพียงเลี้ยวตัวเพื่อจะออกก็ดันชนเข้ากับใครคนหนึ่งทีเดินมาทางนี้พอดีเข้าอย่างจัง จนต้องถอยหลังเซไปหลายก้าว เงยหน้ามองหวังจะขอโทษที่ไม่ดูทางให้ดีก่อน เเต่ไม่ทันจะเอ่ย เสียงจากคนด้านหลังก็ดังขึ้นก่อน ทำให้หยุดชะงักริมฝีปากทันทีเมื่อได้ยินชื่อ          "กลับมาเเล้วหรอ จองเเจฮยอน!!"
tbc.talk

          อยากลองเเต่งเเบบนี้ดู ค่อนข้างเป็นละครไปหน่อยนะคะ55555 เเต่คิดว่าอยากจะมีเรื่องหวานๆดูบ้าง อันนี้เรายังไม่เเน่ใจว่ากี่ตอนนะคะ ต้องขอโทษที่เรื่องเดิมยังค้างเเล้วมาต่อเรื่องใหม่ด้วยนะคะ5555 ช่วงนี้เเพ้ความน่ารักของน้องมาร์คเลยอยากเขียนให้น้องดูน่ารักๆบ้างหลังจากสู้คนมานาน(?) ถ้าพิมพ์ผิดพลาดตรงไหนก็ขอโทษด้วยนะคะ ช่วยเม้นให้ด้วยนะคะว่าชอบหรือไม่ชอบยังไง 


ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นด้วยนะคะ เราอ่านทุกคอมเม้นเลย เป็นกำลังใจที่ดีของเรามากๆ ถึงจะพูดหลายรอบเเต่เรื่องจริงนะคะ ขอให้อ่านอย่างมีความสุขนะค้า 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 30 ครั้ง

19 ความคิดเห็น

 1. #331 sherlockmie (@dujdara) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 11:34
  แงงงงงงงง มินฮยองงง น่ารักจังคับ
  #331
  0
 2. #323 jonginnie141 (@jonginnie141) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 10:44
  น้องมินฺยองน่ารักนุ่มนิ่มมากๆๆๆๆ แงงงงง
  #323
  0
 3. #290 nachyxm (@tangmo1512) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 15:45
  จองใหญ่ใจร้าย เดี๋ยวเชียร์จองเล็กเลยยย
  #290
  0
 4. #209 xxmaarnficxx (@xxmaarnficxx) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 16:10
  เจโน่เขินมินฮยองใช่มะะ เว้นเรื่องนี้ไว้เพราะเห็นยังไม่มาต่อ พอแจ้งเตือนตอนสองรีบเข้ามาอ่านก่อนเลย555
  #209
  0
 5. #182 ลูซีเฟ๋ออ (@whitegamerz) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 / 19:13
  จองแจฮยอน!
  #182
  0
 6. #178 SAYRUNG (@rung-fantasy) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 22:13
  แงงงงง มาต่อเถอะนะคะไรท์ เราชอบเรื่องนี้มากมายยยยยยย จะขอบพระคุณยิ่งถ้ามาต่อง่ะ
  #178
  1
 7. #155 Palmexol (@Palmexol) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 13:02
  ชอบอ่ะชอบฟิคแนวนี้มากๆ จิตนาการไปไกลมากกกกกกกกกกกกกกกกกก5555555
  #155
  0
 8. #145 SAYRUNG (@rung-fantasy) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 23:36
  ชอบแนวนี้อ่ะไรท์ ดันให้เปิดเรื่องยาวนะ ตบจูบเยอะๆมันก็จะดีด้วย 555555
  #145
  0
 9. #140 ||ม่บ้ๅนมิง (@weloveexobctsx) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 02:05
  เอ ... เจโน่ก็ยังมีน้าา แถมน่ารักซะด้วยสิ ตอนนี้ก็น่าจะสนิทกับมะลิไปขั้นนึงแล้ว ถือว่าได้ไปหนึ่งแต้มแล้วล่ะเนอะ ถ้าเจย์ใจร้ายกับน้องเลาว์คงว่าอะไรไม่ได้ อีกอย่าง ก็บอกแยู่ว่ายังมีเจโน่อีกคนเนอะ คนพี่ไม่ได้ คนน้องก็โอเคอยู่นะ อืมม 55555555555555 ศึกครั้งใหญ่แล้วล่ะค่ะ อินี่หวังเชียร์ให้ยัยมะลิควบสองไปแล้วว 55555 ใจบาปมากอ่ะ รอนะคะไรท์ น่าอ่านต่อมากกก
  #140
  0
 10. #81 :pumpkin's (@prom-pink) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 09:13
  นี่ถ้าแจฮยอนร้ายกับน้องนะ จะทีมเจโน่เลยนะคะ เตรียมตัว 55555555 ไม่ม่าใช่ไหมคะคุณไรท์ มินฮยองน่ารักจองแจฮยอนก็ต้องรักสิ
  #81
  0
 11. #77 AnyJinie (@minny-kyu) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 09:45
  คลุมถุงชนแค่ไหนกต่น้องน่ารักพี่ก็ควรยอมนะคะ 5555
  ระวังน้องชายขโมยไปก่อนน้า ลีลานัก
  #77
  0
 12. #74 wareeandsoul (@myladywa) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 มีนาคม 2560 / 09:04
  ให้มินฮยองแต่งกับลูกชายคนเล็กก็ได้ค่ะ ดูท่าทางสนใจอยู่มิน้อย หุหุ แจฮยอนมาช้าดีนัก !
  #74
  0
 13. #71 ึ_peachmelon_ (@nanice42) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:37
  คุณหนูมินฮยองงง เชียร์เจโน่ได้มั้ยคะ รู้สึกจะแอบหมั่นไส้พี่แจเล็กๆค่ะ ปล่อยให้ลูกเรารอได้ไง ตีตายเลย / ชอบมากๆเลยค่ะ รอนะคะ
  #71
  0
 14. #70 slotty1357 (@slotty1357) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 08:21
  ชอบค่าๆๆๆ
  #70
  0
 15. #69 The' Prince {Tan~} (@the-prince-tan) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 07:38
  นี่ชอบแจมาร์คมากนะ แต่ตอนแรกเจโน่เอาใจพี่ไปก่อนนะลูก ถ้าอิพี่แจยังงี่เง้าอยู่ละก็ พี่จะปักหลักเชียร์โน่มาร์ค
  #69
  0
 16. #68 LM_ML (@nn_lovely) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 06:51
  ฮือออออออ รอออ น้องโน่ต้องชอบพี่เค้าแน่ๆเลยยย
  แล้วพี่แจจะดีจะร้ายกะน้องมาร์คเนี่ยยย
  #68
  0
 17. #67 Timmyy (@8894) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 06:36
  หูยยย รอๆๆๆๆ ได้อารมณ์พี่เจย์คนดีศรีธัญญามากเลย โมโห!!! ให้น้องมาร์ครออยู่ได้ไงตั้งนานนน ฮึ่นยยย อยากมีมโน่มาร์คได้ไหมคะ อ่านแล้วเขินชอบๆ รอค่ะ รอ สู้ๆนะคะ
  #67
  0
 18. #66 Ruthh (@iloveeunhae) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 02:05
  สนุกก รอตอนต่อไป ><
  #66
  0
 19. #65 THE JOO (@taehyung95zz) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 01:47
  กรี๊ด น่าสนใจค่ะ ติดตามๆๆๆ
  #65
  0