[SF/OS] NCT JAEMARK - MY J

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 12,236 Views

 • 327 Comments

 • 704 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  282

  Overall
  12,236

ตอนที่ 7 : [OS] PUNISH

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1156
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  18 ก.พ. 60
          อีกไม่กี่นาที school rapper ก็มาแล้ว เด็กๆที่อยู่ในหอพักต่างเตรียมตัวจับจองพื้นที่นั่งในห้องนั่งเล่น โซฟาที่เบียดกันแน่นเต็มก็มานั่งบนพื้น คนที่ตื่นเต้นไม่ใช่เด็กผมบลอนด์ที่ไปออกรายการหรอกแต่เป็นพวกพี่ๆที่นั่งตัวเกร็งคิดจินตนาการไปต่างๆนานา ยิ่งการตัดต่อของเอ็มเน็ตที่ชอบมีดราม่าเสมอ แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็มั่นใจว่า มาร์ค ลี ของพวกเขาจะแก้ปัญหาได้

 


          เพราะพื้นที่บนโซฟาถูกจับจองด้วยกลุ่มคนที่มานั่งทีวีอยู่ก่อนแล้วพื้นที่วางบนพื้นเลยเป็นที่นั่งของมาร์คไปโดยปริยาย โดยมี แจฮยอน และโดยองนั่งขนาบข้าง โดยองเอาแต่พูดว่า 'ไม่เป็นไรนะ มาร์คทำดีที่สุดแล้ว' วนอยู่หลายรอบ แต่ถึงอย่างนั้นมาร์คก็ยังขานตอบรับตลอด ส่วนคนอีกข้างนั่งเงียบไม่พูด มีแต่มือของอีกคนที่จับประสานมือของเขาแน่นบนตัก ไม่ต้องพูดอะไรมาก แต่ก็รับรู้ถึงความห่วงใยที่มีให้


 

          รายการเริ่มฉายไปเรื่อยๆ มาร์คนับถือคนที่มาแข่งเลยที่มีความกล้า อีกทั้งแต่ละคนก็เก่งมากๆ บรรยากาศที่อยู่ในตอนนั้นกับตอนนี้ต่างกันโดยสิ้นเชิง อยู่ตรงนั้นกังวลว่าจะทำได้ไม่ดี ถึงแม้ก่อนมาพี่ๆทุกคนจะให้กำลังใจแล้วก็ตาม แต่พอมานั่งดูตอนนี้รู้สึกแค่เขินอายที่ทุกคนมานั่งดูรายการที่เขาไปออกคนเดียวแบบนั้นน่ะสิ

 


          จนกระทั่งมาถึงที่มาร์คถูกเรียกให้ออกไปแร๊ปเป็นคนต่อไป พี่ๆที่นั่งอยู่ในห้องส่งเสียงโห่แซวจนมาร์คยิ่งเขินหนัก

 


          ภายในห้องพัก ตั้งแต่มาร์คเดินเข้าไปก็ได้รับสายตาที่จับจ้องของผู้เข้าแข่งขันหลายคน แล้วยังต้องไปนั่งอยู่ท่ามกลางคนพวกนั้นอีก แรงบีบตรงฝ่ามือทำให้ต้องหันไปมองเสี้ยวหน้าคนด้านข้างที่ดูเหมือนจะเริ่มไม่พอใจนิดๆ แต่มาร์คก็ไม่เข้าใจว่าเป็นอะไรอยู่ดี

 


          "ทำไมเขามองมาร์คแบบนั้นล่ะ"  มาร์คหันไปหาพี่โดยองที่ดูกังวลว่ามาร์คจะถูกคนในนั้นไม่ชอบหรือเปล่า

 


          "จริงๆแล้วก็ไม่มีอะไรนะครับ ทุกคนนิสัยดี"  โดยองถอนหายใจอย่างหมดห่วง อะไรกัน ไม่ใช่เขาที่กังวลหนักคนเดียวสักหน่อย แทยงก็พอๆกับเขานั่นแหละ รายนั้นพูดตั้งแต่เช้า อยากให้ถึงห้าทุ่มไวๆเพื่อจะได้ดูรายการของมาร์ค ถึงมาร์คจะมาเล่าเเล้วก็เถอะ แต่ก็อย่างที่รู้ๆกัน มาร์คเลือกจะเล่าสิ่งที่ทำให้พวกเขาสบายใจเท่านั้นแหละ

 


          จนถึงที่มาร์คขึ้นมาแร๊ปท่าทางที่ประหม่า ตื่นเต้น จนพูดเสียงสั่นตลอด แต่ก็ไม่มีใครคิดแซว มีแต่ชมว่าเขาทำดีที่สุดแล้ว

 


          ใช่ทุกคนชม เว้นแต่คนข้างๆที่นั่งจับมือเขาเงียบ แล้วก็ไม่เลิกขมวดคิ้วเสียทีเนี่ยแหละ

 


          ยังไม่ทันที่รายการจะจบ มาร์คก็ถูกคนข้างตัวดึงให้ลุกขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว ไม่ทันจะถามก็โดนลากเข้าห้องไปแล้ว เสียงเอะอะโวยวายจากพี่ข้างนอกเงียบลงพร้อมประตูที่เลื่อนปิดและลงกลอน มาร์คกลืนน้ำลายลงคออย่างช้าๆ ส่งยิ้มไมตรีให้คนหน้าบึ้ง ปกติแจฮยอนชอบยิ้มใจดีกับคนอื่น แต่เมื่ออยู่กับเขาชอบทำหน้านิ่งๆ แล้วก็ชอบจ้องจนเขาเขินตลอดด้วย

 


          "ระ รายการยังไม่จบเลยนะ ผมขอไปดูต่อ " แค่ขยับขาอีกคนก็เอาตัวมาขวางจนมาร์คต้องยกมือขึ้นผลักออกคนเป็นพี่เบาๆเพื่อให้ถอยตัวออกไป แต่แจฮยอนยังคงยืนนิ่ง มองเขาด้วยสายตาที่อ่านไม่ออกเหมือนทุกครั้ง  "พี่มีอะไรหรือเปล่า"  ถามไปเพื่อความปลอดภัย เขาไม่รู้ว่าไปทำอะไรให้แจฮยอนไม่พอใจหรือเปล่า ถ้ามีก็ช่วยบอกกันหน่อยทีเถอะ เขาเป็นพวกประเภทความรู้สึกช้า

 


          "ทำไมต้องนั่งใกล้กันขนาดนั้น"

 


          "เอ่อ"

 


         "แล้วทำไมต้องมองด้วยสายตาแบบนั้นด้วย"

 


          "คือ"

 


          "ไม่อยากปล่อยให้ไปคนเดียวก็เพราะแบบนี้นั่นแหละ"

 


          "มันไม่มีอะไรจริงๆ"

 


          "เราไม่มีอะไร แต่เขาล่ะ เลิกทำตัวน่ารักแบบนี้สักที แล้วก็หยุดทำสายตาน่ารักแบบนี้ด้วย"  ยกมือทั้งสองข้างขึ้นกอบกุมใบหน้าแล้วแกล้งบีบแก้มจนปากของมาร์คยู่เข้าหากัน

 


          "รู้มั้ยว่ามัน น่าจูบ"

 


          "เฮ้ย"  มาร์คร้องเสียงหลงขึ้นมาทันที ว่าแล้วเชียว ขยับตัวดิ้นดันแขนแจฮยอนให้เอามือออกจากใบหน้า เพราะตอนนี้ถึงแม้ระยะจะไม่ใกล้ แต่ท่าทางมันอันตรายมากๆ

 


          "ไหนมาทดสอบสิ เขาบอกว่าแร๊ปเปอร์จูบเก่ง มันจริงหรือเปล่า"

 


          มาร์คส่ายหัวรัวๆแต่แจฮยอนก็ไม่ยอมหยุด หัวเราะในลำคอเมื่อเห็นท่าทางน่าแกล้ง ขยับใบหน้ามาใกล้เจ้าเด็กจอมดื้อที่ชอบขัดคำสั่งเขา

 


          คำสั่งที่ว่า ทำตัวน่ารักเกินจำเป็นนั่นแหละ

 


          จนลมหายใจอุ่นร้อนของทั้งคู่ประสานกัน จรดริมฝีปากลงยังกลีบปากนุ่มที่ชอบแอบลิ้มลองมานับไม่ถ้วน มาร์คตัวแข็งทื่อเมื่อริมฝีปากของเขาและแจฮยอนสัมผัสกัน แต่ถึงอย่างนั้นมาร์คก็ไม่ได้ขัดขืน ปล่อยให้อีกคนลิ้มรสได้อย่างตามใจ ดูดดึงริมฝีปากบนกับล่างสลับกันอย่างช้าๆแล้วปรับใบหน้าเพื่อให้ได้องศาในการจูบให้ลึกซึ้งมากขึ้น กลีบปากเล็กนุ่มขยับตอบยิ่งทำให้แจฮยอนนึกหมั่นเขี้ยวหนักกว่าเดิม ปล่อยมือข้างหนึ่งเเล้วใช้เเขนรวบเอวเล็กนั้นให้ขยับเข้ามาชิดกับตัวเองมากขึ้น ส่วนมืออีกข้างก็รั้งท้ายทอยเข้ามา ละริมฝีปากปากออกมาเพื่อพักให้เด็กในอ้อมแขนได้โกยลมหายใจเข้าปอดแล้วถึงประกบลงไปอีก คราวนี้ถึงจะอ่อนโยน เป็นไปอย่างช้าๆ แต่ก็ดูดดื่มเสียยิ่งกว่าเดิม แตะปลายลิ้นบนริมฝีปากเพื่อขออนุญาตในการจะเข้าไปเก็บน้ำหวานในโพรงปากของอีกคน มาร์คจับแขนของแจฮยอนแน่นเมื่อรู้สึกมวนท้อง เหมือนผีเสื้อบินว่อน กระหวัดลิ้นแลกความหอมหวานให้กันและกัน ไม่รู้ว่ามาร์คคิดผิดหรือเปล่าที่จูบตอบ แต่เมื่อไหร่ที่ได้รับสัมผัสที่คุ้นเคยจากคนตรงหน้าเขาก็มักเผลอไผลตอบรับสัมผัสนั้นไปอยู่ดี

 


          เนิ่นนานเท่าไหร่แล้วไม่รู้ รู้เพียงแต่ว่าตอนนี้ตัวเองหายใจติดขัด ทุบเข้าที่ไหล่คนเป็นพี่เพื่อให้หยุด แจฮยอนละออกมาอย่างเสียดาย แต่ถึงอย่างนั้นก็แกล้งกดจูบหนักบนริมฝีปากบวมแดงนั้น

 


          คนดื้อก็ต้องโดนทำโทษถูกมั้ยครับ

 


          แต่ถ้ามาร์คไม่ดื้อก็ไม่มีข้ออ้างที่จะได้จูบนานๆแบบนี้น่ะสิ

 


          "อื้อ บะ... บอกให้พอแล้ว พอก่อน"  เสียงเล็กนั้นแหบลง ใบหน้าเล็กมุดลงซบเข้าที่อกของเขา ไม่อยากเงยหน้ามองแจฮยอนตอนนี้ ยิ่งสายตาเจ้าเหล่ที่มักจะชอบคิดหาวิธีเอาเปรียบเขาตลอดนี่มัน จริงๆเลย แต่เขาก็มักยอมให้อีกฝ่ายเอาแต่ใจกับตัวเองตลอดนั่นแหละ คนผิดคือมาร์ค ลี คนนี้สินะ

 


          "อะไรกัน จูบแค่นี้ก็ไม่ไหวแล้วหรอ"  แกล้งงับใบหูนิ่มแล้วกระซิบแผ่วเบา จนมาร์คที่ซบใบหน้าสะดุ้ง  "งั้นที่เขาบอกแร๊ปเปอร์จูบเก่ง ก็ไม่จริงสินะ"

 


          ""

 


          "เพราะแฟนแร๊ปเปอร์จูบเก่งกว่า"

 


          "ยะ หยุดเลยนะ" มือทั้งสองข้างยกขึ้นดันอกของคนที่ตัวเองซบเมื่อครู่ให้ออกห่าง ถึงตอนนี้เขาก็ยังไม่กล้ามองหน้าแจฮยอนอยู่ดี

 


          ตอนนี้คนตรงหน้าแจฮยอนน่ารักจนอยากจับฟัดให้จมเตียง ถ้าไม่ติดที่เข้าเปลี่ยนรูมเมทเป็นพี่จอห์นนี่แล้ว ไม่งั้นคนแถวนี้ไม่รอดแน่คืนนี้

 


          แก้มที่เริ่มกลมขึ้นมาแดงจนน่ากดจมูกลงไปให้มันแดงจัดเสียยิ่งกว่าเก่า

 


          แดงลามไปยังใบหูนิ่มเล็กที่อยากขบกัด          รวมถึงริมฝีปากแดงที่ปกติก็น่าบดเบียดแล้ว ตอนนี้แดงฉ่ำน้ำจนอยากจับจูบมาอีกรอบ

 


          จูบอีกทีดีมั้ยเนี่ย

 


          "อื้อ"

 


          ไวเท่าความคิด อดใจไม่ได้ ถึงได้คว้าเอวนั้นเข้ามาใกล้แล้วกดจูบลงไปอีกรอบตามใจต้องการ จูบได้ไม่เท่าไหร่ก็ต้องโดนคนตัวเล็กผลักออก เพราะเสียงเคาะประตูของคนที่มาตามทั้งคู่ที่หายเข้าห้องนานเกินไป

 


          "จะ จะออกไปแล้ว"  มาร์คไม่อยากทำให้สงสัยหนักถึงได้รีบขานรับดงฮยอกที่เป็นคนมาตาม แต่ก็ไม่วายหันมามองค้อนคนเป็นพี่ที่ยืนยิ้มตาหยี

 


          "ทำอะไรกันอยู่ครับ ทำไมนานเมื่อคนในห้องเปิดออกมาดงฮยอกก็ถามขึ้นทันที แต่เมื่อสังเกตเห็นริมฝีปากของคนเป็นพี่ที่ปกติจะบางเล็กแต่ตอนนี้บวมแดง เหมือนเพิ่งโดนจูบมา

 


          "นายไม่รู้จริงๆหรอดงฮยอก ว่าทำอะไร"  เสียงของคนที่อยู่ซ้อนหลังมาร์คถามขึ้น แล้วส่งยิ้มเจ้าเล่ห์ประจำตัวให้คนเป็นน้องชายที่หัวไวไม่ต่างกัน ดงฮยอกร้องอ๋อออกมาอย่างเข้าใจ แล้วนั่นทำให้มาร์คต้องหันไปเหยียบเท้าแจฮยอนที่พูดอะไรที่ล่อแหลมไม่เหมาะกับอายุดงฮยอกแบบนั้น

 


         "เหยียบเท้าพี่ทำไมเนี่ย"

 


          "พี่พูดอะไรล่ะ"

 


          "ไปทำอะไรกันทำไมนานจัง ออกมากินขนมกันเถอะ"  แทยงที่หอบขนมจากครัวเพื่อมานั่งกินระหว่างดูหนัง ถึงจะดึกแต่ถ้าพวกเขาไม่ง่วงหรือไม่มีงานเช้าในวันรุ่งขึ้นก็ยังไม่นอนหรอกนะ

 


          "ให้มาร์คสอนแร๊ปครับพี่แทยง"

 


          "หืม สอนยังไงน่ะ"

 


          "พี่อยากรู้หรอครับว่าสอนยังไง"  คราวนี้มาร์คเหลือกตายิ่งกว่าเดิม ยื่นมือไปหยิกเข้าที่ข้างเอวแล้วบิดรอบนึงจนแจฮยอนขยับตัวตามแรงบิดนั้น  เจ็บแล้วๆ จับเข้ากับมือของคนใจร้ายที่เอะอะก็ใช้กำลังกับเขาตลอด

 


          "ปล่อยเลย"  มาร์คดึงมือตัวเองเพื่ออกจากอีกคนแต่ก็โดนบีบจนแน่น

 


          "ที่พี่พูดไปเพราะพี่หึงจริงๆนะมาร์ค พี่อยากให้มาร์คเข้าใจ"

 


          "ระ รู้แล้วน่า"

 


          "แล้วก็เลิกน่ารักสักที"

 


          "มะ ไม่ได้น่ารักสักหน่อย"

 


         "น่ารักแค่กับพี่คนเดียวก็พอแล้ว"

 


         ""

 


         "นะครับ"

 


         "อื้ม ขะ เข้าใจแล้ว"

 


          เมื่อเห็นอีกคนเชื่อฟังอย่างว่าไงก็ส่งมือไปยีกลุ่มผมนิ่ม แล้วยังขโมยหอมฟอดใหญ่

 


          เอาซะคุ้มเลยนะแจฮยอน

 

 

 
          "มาร์ค! มีแฟนบอยเพิ่มขึ้นมาอีกแล้วหรอ" น้ำเสียงไม่พอใจของคนที่ดึงเขาขึ้นมาจากเตียงถามขึ้นแล้วยื่นจอโทรศัพท์มาใกล้จนติดหน้า

 


          "อะ อะไร" เเต่มาร์คที่เพิ่งตื่นยังคงมึนงงอยู่ ไม่ทันจะถามคนที่ขึ้นมาอยู่บนเตียงเขา คนตัวโตก็หันไปสั่งรูมเมทเขาที่ลุกขึ้นมาเพราะเสียงของเเจฮยอนเหมือนกัน

 


          "ดงฮยอกออกไปก่อน"          "..." ไม่คิดว่าจะเป็นคนว่าง่ายเเบบนี้ ดงฮยอกลุกขึ้นทันทีไม่ทันที่จะฟังเหตุผลอะไรของเเจฮยอน เเค่คิดว่าจะไปนอนต่อในห้องของใครสักคนในนี้

 


          "พี่จะทำโทษจริงๆจังๆกับมาร์คซะหน่อย"


 

          เสียงประตูที่ปิดลง หลังจากที่ล็อกให้อย่างเสร็จสรรพ ทำมาร์คเหงื่อตก

 


          วันนี้คงไม่รอดแล้วล่ะ

 

 

 
 

ดจูบลงไปอีกรอบตามใจต้องการ ถ้าาเอวนั้นเข้ามาใกล้แเคยทำออก ห์นนี่แห่าง ถึงตอนนี้เขาก็ยังไม่กล้ามองหน้าแ่อพักให้เด็กในอ้อมแ

 TALK

          หลังจากดูรายการน้องเมื่อวานก็รู้สึกว่าน้องน่ารักเกินไปเเล้วนะคะ! เเล้วด้วยจากความขี้ชิปนี้เลยอยากให้พี่เขาออกมาสู้บ้าง555555 ขอบคุณคนที่ตามเม้นให้ตลอดด้วยนะคะ กำลังใจสุดๆไปเลย ถ้าชอบไม่ชอบยังไงช่วยเม้นเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ  ถ้าผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขอโทษด้วยนะคะ ขอให้มีความสุขกับการอ่านค่า 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

18 ความคิดเห็น

 1. #265 nachyxm (@tangmo1512) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 13:44
  เขินนนนน มาร์คน่ารักกก แจยอนขี้หึงงงง
  #265
  0
 2. #154 Palmexol (@Palmexol) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 12:36
  กรี้ดดดดดดดดด หึงแรงจังคะพี่แจฮยอน แค่กๆ จะตายเพราะความฟิน><
  #154
  0
 3. #131 ||ม่บ้ๅนมิง (@weloveexobctsx) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2560 / 00:02
  โอ้ยยยยย นี่หึงจริงจังหรือแกล้งหึงเอากำไรคะไหนบอกมาสิเจย์ 55555555 น่ารักอ่ะ ขี้หึงจนแบบพาลูกเรือฟินไปด้วยเลย กรี๊ดดดดดด ><
  #131
  0
 4. #110 szbH (@exomelo_baby) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 / 02:08
  พี่เจย์ขี้หึงอ่ะ ฮืออออออ แต่เขิน 55555
  #110
  0
 5. #106 Yuri_bz (@atom41199) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 14:00
  น้องน่ารักเกินไปจริงๆ เราเป็นเจย์เราก็หวง! อ่านไปฟินไป เขินมากค่ะ ><
  #106
  0
 6. #64 slotty1357 (@slotty1357) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 / 11:04
  พึ่งเจอเองนี้ งื้อน่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆ ไรท์มาต่อบ่อยๆนะค้าาา????
  #64
  0
 7. #63 LuvRM (@babybutter) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 / 00:12
  หาอ่านมานานนนฮื้อออ วันศุกร์เจอฮงมาร์คเข้าไปนี่หาฟิคทวงคืนมาร์คมาให้พี่เจย์แทบไม่ทัน หันหัวเรือกลับเดี๋ยวนี้!555555
  #63
  0
 8. #62 AnyJinie (@minny-kyu) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 / 00:13
  ทำโทษเลยค่ะ
  เอาให้หนักเลยนะพิเจย์
  น้องสเน่ห์แรงเกินไปแล้ว 55555
  #62
  0
 9. #61 Parry (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 14:22
  555 จะทำไรอีกละพี่เจย์ น้องเหนื่อยน้า ทำงานหนัก

  เขินแทนละเกิน หุหุ
  #61
  0
 10. #60 wareeandsoul (@myladywa) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 02:10
  หึ้ยยย นี่ขนาดตอนแรกน้องยังโดนขนาดนี้ แล้วตอนต่อๆไปละคะ ฮื่อ ลูกแม่ช้ำพอดี
  #60
  0
 11. #59 YellowJelly (@xopy) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 00:52
  เผ็ชแบบละมุนมากค่ะ ลูกสิงโตอยู่ในกำมือ ฮื่อออ
  #59
  0
 12. #58 Ruthh (@iloveeunhae) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 00:38
  น่ารักมากเลยค่ะ คิดถึงแจมาร์คค ทำโทษหนักๆเลยนะคะคุณเจย์ -////-
  #58
  0
 13. #57 Kingaor (@Kingaor1Kingaor) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:20
  ตอนนี้ดีต่อใจมาก หลังจากที่น้องโดนชิปไปเยอะ555
  #57
  0
 14. #56 P.A.M (@pam1214) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:47
  น้องน่ารักจริงๆเลย พี่เจย์คงต้องวิธีทำโทดบ่อยๆแล้วละ
  #56
  0
 15. #55 sametimes (@sometimes-i) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:32
  แงร้ มันน่าจับลงโทษจริงๆ แต่จะว่าน้องทำตัวน่ารักก็ไม่ได้เพราะไม่ทำก็น่ารัก ฮืออออ เขินนน ขอบคุณค่าาา
  #55
  0
 16. #54 The' Prince {Tan~} (@the-prince-tan) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:04
  ถ้าพี่เจย์จะทำโทษน้องบ่อยขนาดนี้ เราจะเชียร์ให้น้องมีแฟนบอยมากขึ้นๆ >///<
  #54
  0
 17. #53 I am Diffy (@popy4346) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 15:24
  พี่เจย์-///////////- เอะอะจับจูบ น้องปากช้ำหมดแล้วววว
  #53
  0
 18. #52 ึ_peachmelon_ (@nanice42) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 15:21
  พี่เจย์ข่นบว้า /-/ คนขี้หึง จูบลูกเราใหญ่เลยนะฮื่อ เขินอ่านไปเขินไป ทำไมฟินงี้ โอ้ย เขิน ฮื่อ
  #52
  0