[SF/OS] NCT JAEMARK - MY J

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 12,161 Views

 • 327 Comments

 • 701 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  207

  Overall
  12,161

ตอนที่ 5 : [OS] FIRST SNOW

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 863
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  28 พ.ย. 59NOTE (1) อ่านช้าๆนะคะ เพราะสั้นมากๆ

            (2) ฟังเพลง winter story หรือ first snow ของ tts ไปด้วยก็ได้นะคะ 


          "เจย์ หิมะตกเเล้วล่ะ" เสียงสดใสปนตื่นเต้นของคนที่ออกไปยืนหน้าระเบียงทำให้เเจฮยอนที่นั่งดูโทรทัศน์อยู่ห้องนั่งเล่นต้องหันไปให้ความสนใจ เเละก็ต้องลุกขึ้นจากโซฟาตัวใหญ่เมื่อคนตัวเล็กกวักมือเรียกเขาให้ออกไปดูด้วยกัน มาร์คยื่นมือออกไปนอกตัวระเบียงให้เกล็ดหิมะเล็กได้สัมผัสกับมือ เสียงหัวเราะคิกคักอย่างอารมณ์ดีทำให้เเจฮยอนต้องอมยิ้มให้กับภาพตรงหน้า เด็กคนนี้สดใสได้เสมอเลยสิน่า
          "อยากออกไปดูข้างนอกมั้ยล่ะ" น้ำเสียงอบอุ่นใจดีทำให้มาร์คหันไปมอง เเจฮยอนเห็นคนตรงหน้ากลายเป็นลูกหมาตัวน้อยที่พยักหน้างึกงัก เเล้วส่ายหางฟูๆไปมาอย่างตื่นเต้น          "ได้หรอ"          "อื้ม เดี๋ยวไปขอเมเนเจอร์ฮยองให้ ไปหาเสื้อคลุมหนาๆมาใส่ซะ" มาร์คขานรับเเล้วรีบวิ่งกลับไปห้องตัวเองในทันที


          ในตอนเเรกก็คิดว่าจะขอออกไปข้างนอกได้ยากเพราะพวกเขาต้องเก็บตัวก่อนการคัมเเบคที่จะมาถึง เเต่เปล่าเลยเมเนเจอร์ฮยองเเค่ถามว่าจะไปที่ไหน เเล้วจะให้ออกไปเป็นเพื่อนหรือเปล่าเเต่เขาปฏิเสธขอเเค่ไปกับมาร์คสองคนพอ ว่าจะชวนเมมเบอร์คนอื่นๆไปด้วยเเต่ทุกคนก็ดูจะมีกิจกรรมที่ตัวเองทำค้างกันอยู่ทั้งนั้น เลยตัดสินใจคว้าเสื้อโค้ชตัวหนาในห้องตัวเองเเล้วเดินมาหาเจ้าลูกหมาตัวเล็กที่ยืนยิ้มเเฉ่งอย่างอารมณ์ดีที่รออยู่หน้าประตูหอพัก เเจฮยอนตรวจเช็คความหนาของเสื้อผ้ามาร์คเรียบร้อยเเล้วถึงจับมือน้อยๆนั่นให้ออกไปด้วยกัน

          

          เเค่ยืนมองจากระเบียงห้องมาร์คก็ว่าตื่นเต้นเเล้ว พอได้ออกมาดูข้างนอกเเล้วตื่นเต้นยิ่งกว่า ดวงตากลมโตเป็นประกายอย่างมีความสุข มือเล็กภายใต้ถุงมือหนายื่นมือออกไปรองเพื่อให้หิมะเกล็ดเล็กร่วงใส่มือโดยมีเเจฮยอนเดินตามหลังอยู่ไม่ห่าง เมื่อเล่นกับตัวเองสนุกดีเรียบร้อยก็วิ่งมาหาคนเป็นพี่ คนสองคนที่ส่วนสูงเหมาะสมเดินเคียงข้างกันไปเรื่อยๆ มาร์คยังคงให้ความสนใจกับความสวยงามของหิมะที่โปรยลงมารอบด้าน มือหนาของเเจฮยอนปัดหิมะสีขาวที่เกาะอยู่บนบีนสีเหลืองมัสตาร์ดให้จนมาร์คที่เหม่อมองไปทางอื่นหันมายิ้มอย่างน่ารักเเทนการขอบคุณ เดินไปเรื่อยๆก็สังเกตได้ว่าคนข้างๆเริ่มตัวสั่นเเถมยังขยับมาติดชิดกับตัวเขา
          "หนาวหรอ"           "กะ ก็นิดหน่อย ตะ เเต่อย่าเพิ่งกลับนะ ผมยังอยากเดินดูอีก"          "ยังไม่กลับหรอกน่า เเต่ไปหาอะไรอุ่นๆดื่มก่อนเเล้วกัน เดี๋ยวจะมีคนหนาวตายก่อน"          ตรงหัวมุมข้างหน้ามีคาเฟ่ขนาดใหญ่ตั้งอยู่ เเจฮยอนดันหลังเล็กของมาร์คให้เข้าไปในร้าน พาคนตัวเล็กเข้าไปจับจองโต๊ะด้านในสุดเพื่อไม่ให้เป็นที่สนใจมากนะ นั่งรอสักพักพนักงานของร้านก็มาเพื่อรับออเดอร์ พนักงานก้มมองหน้าเขาสองคนสลับกันเมื่อจะพอรู้ได้ว่าเขาคงไม่ใช่คนธรรมดาเเน่นอนจนคนตรงข้ามเเจฮยอนก้มหน้างุดกลัวว่าจะถูกจับได้จนเเจฮยอนกลั้นขำ          "ขอเป็นช็อกโกเเลตร้อน 2 เเก้วครับ" พนักงานที่ยังก้มหน้ามองหน้ามาร์คสะดุ้งก่อนจะจดออเดอร์เเล้วรีบเดินไป มาร์คถอนหายใจอย่างโล่งอก มือเล็กถอดบีนที่สวมอยู่ ที่เขาสวมเพราะเเจฮยอนบังคับ กลัวเขาจะเป็นหวัดขึ้นมา ถ้าไม่สวมออกมาก็จะไม่พาออกไปข้างนอก สุดท้ายเลยขัดไม่ได้ถึงได้ใส่ออกมา กลิ่นหอมของกาเเฟในร้านเเละอากาศภายในที่อุ่นกว่าข้างนอกทำให้รู้สึกสบายตัว ไม่นานนะช็อกโกเเลตร้อนก็มาเสิร์ฟ เด็กน้อยรีบหยิบเเก้วขึ้นมา มือทั้งสองข้างกอบกุมเเก้มมัคทั้งสองด้าน เป่าให้พออุ่นเเล้วถึงกระดกดื่ม ทั้งสองคนพูดคุยสัพเพเหระไปเรื่อย รวมถึงคุยเรื่องงานในวันรุ่งขึ้น มาร์คหยิบโทรศัพท์ตัวเองขึ้นมาดูภาพที่ถ่ายเก็บไว้ดูเเละวีดีโอที่ถ่ายไปด้วย มาร์คหัวเราะออกมาเมื่อวิดีโอเล่นไปถึงตอนที่เเจฮยอนบ่นเขาเเล้วหิมะปลิวเข้าจมูกจนต้องจามออกมาเเล้วด้วยการที่เเบ่งให้คนเป็นพี่ได้ดูภาพตลกๆของตัวเองก็โดนเขกหัวเข้าให้ จากการนั่งคุยสักพักช็อกโกเเลตร้อนที่เต็มเเก้วก็หมดลง มาร์คอยากจะอ้อนขอให้เเจฮยอนพาไปเดินเล่นต่ออีกหน่อยเเต่คนพี่ก็ได้รับโทรศัพท์จากเมเนเจอร์ฮยองที่โทรตามให้กับหอพักได้เเล้ว ทริปวันนี้ที่มาร์คจะเเกล้งขอเเบบเนียนๆก็ล่มไป เเจฮยอนให้คำสัญญาว่าถ้าคราวหน้าว่างจะพามาเดินอีกเมื่อเห็นหน้าหมาหงอยของมาร์ค ทั้งสองคนเดินกลับหอที่อยู่ไม่ไกลจากที่นี่นัก เเต่เลือกที่จะเดินช้าๆเเทนการสาวเท้าเร็วๆเพื่อกลับหอตามคำสั่งของเมเนเจอร์
          "ชอบหรอ"
          "หืม? หิมะหรอ ชอบสิ!"          "ไม่ หมายถึงฉันต่างหาก ชอบมั้ย"          มาร์คตาโต อ้ำๆอึ้งๆอยู่พักหนึ่งจึงเลือกที่จะเลี่ยงตอบคำถาม
          "เเล้วเจย์ชอบดูหิมะมั้ย"          "ตอนเเรกก็เฉยๆเเต่ตอนนี้เริ่มชอบเเล้ว"          "..."          "ถึงเเม้ว่านายจะน่าดูยิ่งกว่าหิมะก็เถอะ เเต่ถ้านายชอบฉันก็ชอบ"
          "เอ่อ เจย์"          "เริ่มหนาวเเล้วเนอะ เอามือมานี่"  เเจฮยอนคว้ามือเล็กข้างหนึ่งของมาร์คมาจับเเล้วยัดเข้าใส่กระเป๋าเสื้อโค้ชไปด้วยกัน มาร์คจะดึงมือกลับเเต่ก็โดนบีบมือจนเเน่น เมื่ออีกคนเลิกที่จะดื้อจะเอามือออกให้ได้ จากมือที่จับจนเเน่นก็คลายออกเเต่อบอุ่น เเขนทั้งคู่ชนกันไปมา ระยะห่างทั้งคู่น้อยนิดเหลือเกิน มาร์คก้มหน้างุดเพราะเขินอาย อากาศหนาวจะตายอยู่เเล้วเเต่ทำไมมาร์คกลับรู้สึกร้อนหน้ามากๆขนาดนี้เหมือนถูกจ้องมองจากคนข้างๆ เเต่จากมุมของเเจฮยอนเห็นเพียงเเก้มกลมที่ขึ้นสีของมาร์คเพียงเท่านั้น
          "เลิกทำตัวน่าสนใจกว่าหิมะได้มั้ย ฉันมองนายจนหยุดไม่ได้เเล้วนะมาร์ค"
          เจย์!!!
#myjmarkEND.TALK

          สั้นมาก555555 เเง้  รีบมาเเต่งเพื่อเป็นรางวัลให้กับพี่เจย์กัปตันที่ดีของเราเเละของขวัญให้กับชิปเปอร์ที่ร่วมพายไปด้วยกัน ฮึบๆ ช่วงนี้อาจจะไม่ได้ค่อยได้เเต่งนะคะใกล้สอบเเล้ว ถ้าสอบเสร็จเเล้วจะมารีบเเต่งให้เเน่ๆค่ะ ทั้งเรื่องนี้กับ one in a million ด้วย ขอบคุณที่มีคนถามถึงนะคะ ทวงมาได้เลยค่ะ55555 ขอโทษที่ให้รอด้วยนะคะ ขอบคุณทุกคอมเม้นต์ ขอบคุณทุกคนที่ยังรออ่านไม่ทิ้งกันไปไหนเเละขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านด้วยนะคะ
          

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

9 ความคิดเห็น

 1. #268 nachyxm (@tangmo1512) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 14:48
  ร้ายเหมือนกันนะพี่เจยยยยยยย์
  #268
  0
 2. #112 szbH (@exomelo_baby) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 / 02:37
  พี่เจย์ปากหวานนนน 55555 น่ารักมากๆ
  #112
  0
 3. #47 AnyJinie (@minny-kyu) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:15
  น่านนน มีการหลอกถามด้วยว่าชอบตะวเองไหม อย่าหยอดบ่อยสิ น้องเขินนน
  #47
  0
 4. #27 Never (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 06:27
  ชอบแจมาร์คเรื่องนี้น่ารักมาก รอค่ะ
  #27
  0
 5. #26 Foreign-Swaggers (@Foreign-Swaggers) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2559 / 17:34
  แหกกกกก อย่าน่าดูกว่าหิมะสิน้องงงงงงงง แอ๊กกกกกกกกกกก

  เป็นแฟนกันแล้วแลกแหวนแต่งงานไปเลยค่ะ พี่จะเป็นผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายให้เอง!!

  เป็นมม.ที่ฟินตัวแตกมาก ๆ ฮืออ ขอบคุณมากนะคะ
  #26
  0
 6. #24 KMichael (@KMichael) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 12:28
  มาร์คลีเด็กขี้อายน่ารักจัง >_< พี่เจย์นี่ก็ชอบน้องมาตลอดเลยสินะ ดูแลน้องดีจัง อะไรก็น่ารักไปหมด ละมุนละไมดีจริงๆเลย
  #24
  0
 7. #23 Ruthh (@iloveeunhae) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2559 / 17:38
  มาร์คเด็ดขี้อายน่ารักจัง พี่เจย์หลงน้องหัวปักหัวปัมเลยนิตามใจขนาดนี้ด้วย
  #23
  0
 8. #22 filltha1A (@thayineehh) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2559 / 11:31
  ละมุนมากกกกกกกฮื้อ
  #22
  0
 9. #21 KayEhEm (@kamiiiz) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2559 / 10:52
  แอร้ยยยย ละมุนอะไรเบอร์นี้คะ ความแจมาร์ค น้องมาร์คต้องมีความน่ารักเล็กๆน้อยๆแต่เจย์ก็มองเป็นความน่ารักใหญ่ๆตลอดๆสินะ ชอบแล้วจีบแล้วน้องเลิกตีมึนได้แล้วนะะะ
  #21
  0