ผมกลายเป็นพ่อนางร้ายครับ (yaoi)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,055 Views

 • 31 Comments

 • 201 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  881

  Overall
  2,055

ตอนที่ 2 : บนนำ(แก้ไข)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 727
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 107 ครั้ง
  9 พ.ค. 62

ผม ทราย ประชากรคนธรรมดาคนหนึ่งของโลก ผมมีน้องสาวชื่อ ฮาจิแต่น้องสาวเป็นโรคที่รักษาไม่ได้ทำให้ร่างกายอ่อนแอซึ่งต่างกับผมที่ร่างกายปกติทำให้ผมต้องทำงานหนักเพื่อหาเงินมาจ่ายค่ารักษา หึ เหมือนนิยายน้ำเน่าเลยเนอะ "คุณทรายค่ะ คุณหมออนุญาตให้พบได้ค่ะ" พยาบาล "ครับ" 
 
ผมเข้าไปในห้องที่เป็นสีขาวแล้วมีเตียงที่คนนอนอยู่พอเข้าไปใกล้ก็เจอร่างหญิงสาวผมสีดำยาวถึงกลางหลังผิวขาวซีดใบหน้ายามหลับนั้นงดงามราวกับนางฟ้า.....ใช่นั้นคือฮาจิน้องผมเอง จริงๆถ้าผมกับฮาจิร่างกายปกตินะพวกผมจะหล่อสวยมากแต่ก็อย่างที่บอก "ฮาจิ" ผมเรียกอย่างแผ่วเบา"อืม...พี่กลับมาแล้วหรอ"ฮาจิที่ยิ้มมาให้ผมทำให้ผมหายเหนื่อยทันทีเลยละ"กลับมาแล้ว พี่ซื้อเกมที่น้องอยากได้มาให้แล้วละ" สิ่งหนึ่งที่ฮาจิชอบคือเกมจีบหนุ่มเธอมักจะเล่นตลอดหลักจากผ่าตัด

" ว้าว! มาแล้วๆ นี่เป็นเกมจีบหนุ่มที่เขานิยมกันมากที่สุดในปีนี้เลยนะพี่ ขอบคุณมากค้า" ฮาจิพูดด้วยความดีใจ"พี่ถามจริง? มันดีตรงไหนเนี้ย ไอเกมนี้" นี่ผมสงสัยมาตลอดเลยนะว่าไอเกมแบบนี้มันดีตรงไหน"เหอะ! พี่ไม่ได้เล่นไม่รู้หรอก เพราะมันคือสวรรค์ของหญิงสาวทุกคน อ้ายยย มันทำให้นึกถึงเหล่าเจ้าชายในเกมทั้งหลายเลย"ฮาจิพูดด้วยสีหน้าประหนึ่งว่าได้ขึ้นสวรรค์เล่นเอาสะผมเนี้ยเบะปากเลย เฮ้อ 

"แฮ่กๆ! " "ฮาจิ!!" ผมรีบไปประคองเธอที่ไอจนตัวโยก"หมอครับ!!!! ฮาจิอาการกำเริบครับ"ผมตะโกนเรียกหมอ แพทย์รีบวิ่งมาดูอาการแล้วให้ผมออกไปรอข้างนอกผมจึงได้แต่รอข้างนอกโดยหวังว่าเธอจะไม่เป็นไรเพราะพวกผมมีกันแค่2คน ส่วนพ่อแม่ก็ตายไปตั้งแต่ผมอายุได้15แล้ว เพราะงั้นผมเสียเธอไปไม่ได้

5ชั่วโมงผ่านไป
หมอยังไม่ออกมาหลายชั่วโมงแล้วผมที่เริ่มเดินวนรอบไปมาเหมือนคนบ้า ขอร้องละอย่าไม่เป็นอะไรไปนะ แกร็ง "หมอครับ! น้องผมเป็นไงบ้างครับ" ผมรีบถามทันทีที่หมอเดินออกมา"ขอโทษด้วยครับ คนไข้อาการหนักมากคาดว่าไม่เกิน2วันนี้น้องคุณคงเสียชีวิตครับ"หมอพูดพร้อมเดินจากไป ทิ้งความสิ้นหวังให้ผ

"ไม่จริงน้า"ผมพาร่างที่เหมือนไร้วิญญาณไปเจอน้องสาว"ฮาจิ....ฮึกๆ ฮา..จิ" "พี่อย่าร้องสิ รู้ไหมตอนผ่าตัดหนูเจอคนที่บอกว่าตัวเองเป็นพระเจ้าละ" หึ ยัยเด็กโง่ยังจะมาเพ้ออะไรอีก"พระเจ้าบอกว่าอยากให้หนูกับพี่ไปที่โลกของเขาด้วยละ พี่อยากไปกับหนูไหม?"อีกโลกงั้นหรอ ถ้าเป็นเมื่อก่อนผมคงไม่เชื่อ แต่...ไหนๆก็จะจากกันแล้ว"ไปสิ ตามไปดูแลเธอไงแล้วเราจะได้อยู่ด้วยกัน"ผมตกลง

"ตกลงแล้วนะ งั้น...ไปกันเถอะ"ฮาจิบอกแล้วหลับตาซึ่งผมก็หลับด้วย แล้วหลังจากนั้นร่างทั้งสองก็จางหายไปราวกับไม่เคยมีคนอยู่มาก่อน

" หลังจากนี้ คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด ขอให้โชคดีพี่น้องแห่งการสรรค์สร้างและการทำลายล้าง" ใครคนหนึ่งได้กล่าวไว้
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 107 ครั้ง

3 ความคิดเห็น

 1. #12 MitsukiCarto (@MitsukiCarto) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 04:32
  โอ้~ คุณน้องสาวก็ไปด้วย~
  #12
  0
 2. #10 nameicu (@nameicu) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 13:02
  น่าติดตามๆ
  #10
  0
 3. #9 shino13 (@shino13) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 11:28

  ดูงงๆ???
  #9
  1
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(