LOVE FRIENDLY รักได้ไหมผู้ชายของพี่?

ตอนที่ 27 : Chapter 13 (50%) ฉบับยังไม่ปรับปรุง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 318
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  16 ส.ค. 58


 บทที่
13 เผยตัว

FRIENDLY PAST


เงียบ


ทุกสิ่งทุกอย่างเงียบและเงียบมาก ไม่มีเสียงใครคนใดเอ่ยอะไรออกมา มีเพียงเสียงถอนหายใจในสภาวะกดดันสูงของทุกคน ผมมองหน้าเพื่อนของตัวเองวนไปวนมาเหมือนทบทวนใบหน้าของเพื่อนในความทรงจำ


งั้นเราขอตัวขึ้นไปดูน้องอามินะ


เสียงของผู้หญิงที่นั่งรถมากับไอ้อาชิเอ่ยขึ้น ถ้าจำไม่ผิดเธอชื่อ ไอเดีย เพื่อนเก่าสมัยมัธยมของไอ้อาชิและไอ้ทิวสน ไม่มีใครร้องขัดหรือโต้แย้ง ทุกคนยังคงนั่งเงียบอย่างเคย


ไอ้ริวเซที่ปกติไม่เคยนิ่งยังนั่งนิ่งไม่กระดุกกระดิกไปไหนเลย ไอ้โจชัวมีสีหน้าเครียดตึงทุกครั้งเมื่อมองผมและไอ้อาชิสลับกันไปมา ไอ้ทิวสนยังคงยืนพิงผนังด้านตรงข้ามนิ่งโดยไม่พูดอะไรใบหน้าหล่อก้มมองพื้นแล้วถอนหายใจอยู่เนืองๆ ส่วนผู้ชายที่นั่งข้างๆผม

ไอ้อาชิ แฟน ของผมกลับไม่มีสีหน้าเครียดขึงเหลืออยู่แล้วมีสีหน้าเรียบนิ่งแต่แววตาฉายแววโกรธและเสียใจระคนกัน ส่วนผมเองก็นั่งนิ่งอย่างเคยแววตายังคงเรียบนิ่งเช่นกันแม้ภายในจะร้อนรุมและกระวนกระวายกับเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นก็ตาม


นี่มันเรื่องบ้าอะไรวะ


ไอ้ริวเซเริ่มต้นทำลายเงียบในสถานการณ์ของความกดดันด้วยการตะโกนถามออกมาอย่างหัวเสีย ผมถอยหายใจออกมาเมื่อนึกถึงเรื่องบ้าๆ ที่เพิ่งเกิดขึ้น


ก่อนหน้านี้ 3 ชั่วโมง ผมพาอามิมาสั่งและอามิของผมมีท่าทางแปลกไป สีหน้าวิตกกังวลและดูไม่เหมือนอามิคนเดิม ทั้งๆที่เมื่อเช้าก็คุยกันเข้าใจและเธอก็ไม่ดื้อแล้วแท้ๆ แต่พอตกเย็นมาเด็กดีของผมก็กลายเป็นเด็กดื้อเหมือนเดิม ผมไม่คิดว่าอามิจะกังวลอะไรมากมายเพราะเธอกังวลมากมายอยู่ก่อนแล้ว ตอนที่อามิเดินลงจากรถไป ผมตัดสินใจเดินตามลงมาเพื่อปรับความเข้าใจกันอีกรอบ แต่เหมือนมีคนตั้งใจให้ไอ้อาชิมาทันเห็นผมกำลังกอดอามิพอดี มันถึงได้ทำให้แฟนผมฟิวส์ขาดสติแตกปรี่เข้ามาจะชกหน้าผม

ผมรู้ตัวดีว่าตัวเองเลวแค่ไหนที่แอบลักลอบเป็นกิ๊กและทำอะไรลับหลังมันกับน้องสาวแท้ๆของมัน ผมถึงได้ยืนนิ่งจะยอมให้มันชกหน้าตัวเองจนพอใจ แต่หัวใจของผมก็กระตุกวูบทันทีเมื่อคนตัวเล็กบอบบางวิ่งมารับหมัดนั้นแทนผมไปเต็มๆแรง ร่างของอามิร่วงกระแทกพื้นและสลบไปทันที


หัวใจของผมเหมือนกำลังจะหยุดเต้นเมื่อคนตัวเล็กแน่นิ่งไป ผมแทบจะถลาเข้าไปหาแต่ไอ้อาชิก็ตวัดสายตาชิงชังมาที่ผมอย่างชัดเจน ผมไม่สนใจช้อนอุ้มเธอขึ้นมาแล้วเดินเข้าบ้านทันที ไม่นานเสียงรถของไอ้ริวเซและไอ้ทิวสนก็ดังตามมาติดๆกันก่อนที่พวกมันจะมากันครบองค์ประชุมในเวลาไม่นาน


ผมพาอามิเช้าไปนอนพักในห้อง และตั้งใจจะดูแลเธอแต่ไอ้ทิวสนสั่งให้ผมหยุด มันเตือนผมถึงความรู้สึกของไอ้อาชิและตัวอามิเอง ผมตัดใจยอมให้ผู้หญิงที่มากับไอ้อาชิช่วยดูแลเธอโดยมีสายตาของพวกเราคอยดูไม่ห่าง ผมไม่ไว้ใจเธอ ยอมรับว่าไม่รู้สึกถูกชะตากับผู้หญิงคนนี้เลย เธอดูไม่จริงใจ ดูเสแสร้งและอันตรายอย่างที่ผมเคยเตือนอามิไป


ไอเดียคือผู้หญิงที่ไอ้อาชิ เคยทิ้ง ไม่สิ ต้องบอกว่าเคยปฏิเสธความรักอย่างไม่ใยดีต่างหาก เธอเป็นเพื่อนสมัยมัธยมของไอ้อาชิและไอ้ทิวสนแต่เพิ่งจะมาสารภาพรักกับไอ้อาชิเมื่อตอนปีสองนี่เองแต่หลังจากถูกปฏิเสธความรักอย่างไม่ใยดี เธอก็หายไปแล้วโผล่มาอีกทีตอนที่อามิเข้าเรียนปีหนึ่ง ไอ้ทิวสนเล่าทุกอย่างให้ผมฟังหลังจากสไบนางเพื่อนของอามิบอกเรื่องที่ไอเดียมาทำตัวใกล้ชิดกับอามิวันก่อน ไอ้ทิวสนเตือนผมว่าไอเดียมีนิสัยที่ค่อนข้างเดายาก เธอเก่งในเรื่องเก็บความรู้สึก และอันตราย เมื่อเช้าตอนที่เห็นอามิเข้ามหาลัยมาพร้อมกับผู้หญิงคนนั้นผมถึงได้พาตัวอามิไป เตือน เรื่องนั้นตามลำพัง


ไอ้ทิวสนยังบอกผมอีกว่าอามิเป็นเด็กหัวอ่อนอ่านความคิดง่ายและเดาทางง่ายเช่นกัน มันเตือนผมมาว่าให้ฉันคอยจับสังเกตอามิเอาไว้เพราะถ้าไอเดียเข้ามาทำตัวสนิทสนมกับอามิมากเกินไปมันไม่น่าจะใช่เรื่องที่ดี เพราะไอเดียเป็นคนที่ค่อนข้างไว้ตัวกับคนอื่น เธอไม่มีทางตีสนิทกับใครง่ายๆโดยเฉพาะกับน้องสาวของผู้ชายที่เคยปฏิเสธความรักของเธออย่างไม่ใยดี


อาชิ มึงทำแบบนั้นทำไม?


น้ำเสียงทุ้มของไอ้ทิวสนแข็งกร้าวเล็กน้อยเมื่อพูดถึง เรื่องนั้น เรื่องที่ไอ้อาชิจะต่อยหน้าผมแต่อามิดันวิ่งมารับหมัดแทนจนตัวเองสลบแบบนั้น เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพวกมันสามคนมาไม่ทัน แต่ที่ทันคือฉากต่อมาที่ผมกับไอ้อาชิจะซัดกันอีกหลังจากอามิแน่นิ่งไป ผมเลือดขึ้นหน้าเหมือนกันที่เห็นคนตัวเล็กเจ็บ ต่อให้เป็นแฟนแต่มาทำร้ายคนของผม ผมก็จะไม่ทน!


“…”


ไม่มีเสียงตอบ มีเพียงความเงียบอย่างเคย


“ฉันไม่เข้าใจพวกแกเลยจะตีกันทำไม คุยกันดีๆก็ได้ เพื่อนกันทั้งนั้นนะ

ไอ้โจชัวพูดเสียงอ่อน เมื่อมองหน้าผมกับไอ้อาชิสลับกันเพราะผมกับไอ้อาชิไม่มองหน้ากันตั้งแต่เดินลงมาจากห้องของอามิ ไม่แม้แต่จะสบตากันเลยด้วยซ้ำ


ผมโกรธมาก โกรธที่ไอ้อาชิทำให้อามิเจ็บแต่ลึกๆแล้วผมก็โกรธตัวเองที่เป็นต้นเหตุให้เธอต้องเจ็บ ภาพแก้มซ้ายที่แดงช้ำและรอยเลือดที่มุมปากทำให้หัวใจผมแทบหยุดเต้น เด็กดีของผมคงจะเจ็บมาก


บ้าเอ้ย ทำไมอามิถึงได้กล้าทำอะไรแบบนั้นนะ ทั้งที่ตัวเองบอบบางขนาดนั้นยังจะมาปกป้องผมอีก ผมสิควรจะต้องปกป้องเธอ


ไอ้ลี่

ไอ้ทิวสนเอ่ยเรียกผมเบาๆ ผมปรายตามองมันนิ่งๆ เพื่อรอฟังสิ่งที่มันจะพูดแววตาของมันไหววูบก่อนจะแข็งตึงขึ้นมาเมื่อเอ่ยถามผม


มึงมีอะไรจะพูดไหม?ผมแค่นหัวเราะในลำคอ 


หึ พูดหรอ ผมพูดได้ด้วยหรอ ผมพูดอะไรไม่ได้เพราะตอนนี้มันยังไม่ถึงเวลา ผมเจ็บใจตัวเองที่ทำร้ายจิตใจอามิมากมายแถมยังทำให้เธอต้องมีปัญหากับพี่ชายตัวเองแบบนี้ด้วย เรื่องราวมันไม่ควรเป็นแบบนี้ผมควรจะทำหน้าที่ปกป้องอามิได้ดีกว่านี้!


ไม่มี


ผมตอบเสียงเรียบโดยไม่สนใจมองหน้าคนถามด้วยซ้ำ ไอ้อาชิเงยหน้าขึ้นมองสบตาผมดวงตาแข็งกร้าวของมันทำให้ผมขมวดคิ้ว


ผลัก!


เห้ย/เห้ย/เห้ย


ไอ้อาชิถลาเข้ามากระชากตัวผมจนเราร่วงจากโซฟาด้วยกันทั้งคู่ ผมถูกไอ้อาชิคร่อมตัวเอาไว้ มันง้างหมัดขึ้น ใบหน้าหล่อเข้มและเครียดขึงจนน่ากลัว ดวงตาที่เคยสดใสวาวโรจน์จนลุกไหม้ ผมนอนนิ่งไม่ได้ขยับหนีหรือร้องห้าม นอนรอรับความเจ็บปวดเหมือนคนที่ผมรักเคยเจ็บ


หยุดนะเว้ย


เสียงตะโกนของไอ้ทิวสนพร้อมกับที่ไอ้ริวเซและไอ้โจชัวถลาเข้ามาลากตัวไอ้อาชิออกจากตัวผม ผมยังคงนอนนิ่งอยู่ที่เดิมเมื่อเห็นไอ้อาชิถูกลากออกไปได้พอสมควรมันก็สะบัดตัวแล้วปรี่เข้ามาหาผมอีกครั้งแต่ก็ถูกรั้งเอาไว้เหมือนเคย ผมผละตัวขึ้นมาเล็กน้อยก่อนจะปรายตามองใบหน้าของ แฟน ตัวเองอีกครั้ง หึ อยากทำอะไรก็ทำ ถ้ามันอยากจะชกผมให้ตายก็เชิญ


ปล่อยมัน


ผมบอกเสียงเรียบแล้วเงยหน้ามองไอ้อาชิที่ดวงตาดุดันจนแทบจะฆ่าผม ไอ้ริวเซและไอ้โจชัวนิ่งอึ้งไปชั่วครู่ราวกับไม่เข้าใจในสิ่งที่ผมพูด


เข้ามาสิ

ผมเอ่ยต่อเสียงเรียบ และนั่นทำให้ดวงตาที่วาวโรจน์อยู่แล้ววาวโรจน์ขึ้นไปอีกไอ้อาชิคงจะคิดว่าผมกำลังท้าทายมันแต่ป่าวเลยผมแค่อยากให้มันระบายความรู้สึกมาที่ผม มันจะได้ไม่ไประบายหรือแสดงทีท่าอะไรอามิต้องเจ็บปวด


ไอ้เฟรนลี่ มึง!”


ไอ้อาชิตะโกนลั่นแล้วถลาเข้ามาทันที ก่อนที่มันจะง้างหมัดแล้วพุ่งเข้ามาที่ใบหน้าผมเต็มแรงตามแรงอารมณ์ความโกรธของมัน ผมไม่ได้ห้าม ไม่ได้สู้ แต่ผมนอนนิ่งยอมให้มันทำร้ายเพราะผมรู้ตัวดีว่าตัวเอง ผิด มากแค่ไหน


ตุบ ตับ ตุบ ตับ


เสียงรัวหมัดจากคนบนร่างทั้งเร็วและแรงใบหน้าของผมสะบัดไปมาตามแรงกระแทกกระทั้น ผมไม่ดิ้นรนขัดขืนแต่นอนให้มันชกจนพอใจ ผมรู้สึกเจ็บแต่มันไม่เจ็บเท่าหัวใจของผมหรอก ผมเจ็บแค่นี้แล้วอามิจะเจ็บมากแค่ไหน ใบหน้าอ่อนใสบอบบางแบบนั้นรับแรงกระแทกขนาดนี้ไปมันคงจะเจ็บมาก ไอ้อาชิรัวหมัดใส่ผมไม่ยั้งใบหน้าของผมเริ่มชาหนึบไร้ซึ่งความเจ็บปวดอีกต่อไป  


ทำไมต้องเป็นมึง ทำไมมึงทำแบบนี้ ทำไมต้องเป็นน้องสาวกู ทำไมพวกมึงต้องทรยศกู ทำไมวะ ทำไม! ฮึก


ผมหลับตาปล่อยให้ใบหน้าสะบัดไปตามแรงกระแทกจากหมัดของไอ้อาชิอย่าต่อเนื่อง ความเจ็บปวดเกาะกินหัวใจเมื่อได้ยินสิ่งที่ไอ้อาชิตะโกนใส่หู ผมทรยศมัน ผมแอบเป็นชู้กับน้องสาวของมัน ความจริงที่ผมไม่มีทางหนีพ้น ผมทรยศต่อความเชื่อใจที่มันมีให้ผมและผมทำลายความเชื่อใจที่มันมีให้อามิเช่นกัน


ทำไม ทำไม!”


สิ้นสุดเสียงตะโกนผมก็ได้ยินเสียงสะอื้นจากคนบนร่าง ก่อนที่แรงกดทับจากด้านบนจะหายไป ไอ้ริวเซและไอ้ทิวสนคือคนลากไอ้อาชิออกไป ผมลืมตาขึ้นเมื่อไอ้ชัวโจเข้ามาช่วยพยุงตัวผมขึ้น ผมไม่ได้พูดอะไรแต่ลุกขึ้นนั่งที่โซฟาแล้วยกมือปาดเลือดที่ปากและหน้ามาดู


หึผมแค่นหัวเราะออกมาเมื่อมองเห็นเลือดที่ปลายนิ้ว ไม่ตาย ผมเอ่ยในใจ ทำไมไม่ตายไปเลยวะ!


ไอ้ลี่ นี่มันเรื่องบ้าบออะไรกันแน่วะ ทำไมมึงกับไอ้โหดถึงได้เป็นแบบนี้ เรา…”

ผมเงยหน้ามองไอ้โจชัวที่เงียบนิ่งไปเฉยๆอย่างสงสัย แววตาที่เคยดุดันไหววูบอยู่ข้างในเมื่อมันช้อนตาขึ้นมองผมแล้วพูดต่อ


เราเคยสัญญาว่าจะเป็นหนึ่งเดียวกันตลอดไปไม่ใช่หรอ


อึก ผมก้มหน้าลงมองพื้นทันทีเมื่อฟังจบ สัญญา ผมมองแหวนที่นิ้วนางข้างขวาของตัวเองแล้วเหยียดยิ้มเยาะตัวเองอย่างสมเพช ผมทำลายมันไปแล้วความเป็นหนึ่งเดียวที่ไอ้โจชัวพูดถึง น้ำตาของผมร่วงแหมะลงบนพื้นหลังจากที่ผมกลั้นมันเอาไว้ไม่อยู่ ผมเสียใจ เสียใจมากที่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นมา ผมทรยศต่อความไว้ใจที่ไอ้อาชิมีให้และทำลายมิตรภาพของเราจนป่นปี้ไม่เหลือชิ้นดี


ผมเลว ผมเป็นชู้กับน้องแฟนตัวเอง หึ ผมมันสารเลว!


  

ปล.หากผิดพลาดประการใดขอภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
แนะนำและสั่งสอนได้เลยนะคะ

 

ขอบคุณที่สละเวลามาอ่านนิยายของไรเตอร์นะคะ ^^
รบกวนนักอ่านที่น่ารักทุกท่านที่แวะมาอ่านนิยายของนักเขียนมือใหม่ช่วยคอมเม้นเป็นกำลังให้ด้วยนะคะ


 

#ร้องไห้หนักมาก TT

อยากให้ฟังพี่เฟรนลี่บ้าง นางขอพูด
ถึงนางจะเลว หลายใจ นิสัยเสีย หื่น ห่าม บ้ากาม แต่นางก็มีเหตุผล(?)
ความจริงบางเรื่องยังไม่เปิดเผยเลย
อย่าเพิ่งด่านาง(ถึงนางจะน่าด่าสุดก็เถอะ555)
#คนไว้ใจร้ายที่สุด

ไรท์จะมาอัพนิยายได้เฉพาะวันอาทิตย์นะคะ

#อามิคุณติ่งผู้เหนือโลก
มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจนางเอกไม่เต็มของไรท์ด้วยนะคะ อิอิ


=

Cute Sprout Pot


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

174 ความคิดเห็น

 1. #134 Aiw Carbon (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2558 / 21:01
  ปมมันยังไมขยายใช่ป่ะ555
  #134
  0
 2. #132 0memory0 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2558 / 19:00
  อาชิน่าสงสารT^T// แฟนกันก็อย่านอกใจกัน คนเป็นน้องถ้ารักพี่จริงต่อให้ตัวเองรักผู้ชายคนนั้นแค่ไหนก็อย่าริคิดเป็นชู้
  #132
  0
 3. #131 กระต่ายน้อย!!" (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2558 / 17:38
  โหยยยย อาชิไม่ได้เป็นเกย์ใช่มั๊ยยยยยย
  #131
  0
 4. #130 Focassanova (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2558 / 13:00
  สงสารอาชิสุดแล้ว TT
  #130
  0