LOVE FRIENDLY รักได้ไหมผู้ชายของพี่?

ตอนที่ 14 : Chapter 6 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 502
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  15 พ.ค. 58

Cute Sprout Pot 


(ต่อ)


สภาพของฉันตอนนี้เหมือนกำลังจะถูกไอ้เกย์บ้าคนนี้ปล้ำอยู่เลย ตั้งแต่เกิดมาในชีวิตจนอายุ 18 ปีฉันยังไม่เคยยอมให้ใครเข้าใกล้จนถึงเนื้อถึงตัวขนาดเสียแก้มเสียจูบให้เขาเลยนะ ฮือออ


ฉันเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างหวงตัวและมีพี่ชายช่วยหวงอีกคน ฉันจึงไม่เคยตกอยู่ในความเสี่ยงกับเรื่องพวกนี้แบบนี้เลยสักครั้ง แล้วนี่มันอะไรกัน เวลาแค่วันเดียวฉันต้องเสียทั้งจูบแรก กอด หอมแก้มครั้งแรกให้ผู้ชายคนอื่นที่สำคัญไอ้ผู้ชายคนนั้นยังมีสถานะเป็นพี่สะใภ้ของตัวเองอีกด้วย แถมตอนนี้ไอ้พี่สะใภ้ที่มีคำนำหน้าว่านายของฉันมันยังทำท่าทางจะปล้ำฉันอยู่แล้วด้วย แง ทั้งๆที่ฉันคิดว่าจะเก็บมันไว้ให้ไคโอป้าที่เกาหลีแท้ๆ แต่ก็รักษามันไว้ไม่ได้ ฮืออ T^T


โอป้าอย่าโกรธเมียนะคะ แง


นะ นายออกไปจากตัวฉันนะ

ฉันบอกเสียงสั่นเมื่อความรู้สึกกลัวแผ่ซ่านไปทั่วกายพร้อมด้วยความรู้สึกแปลกใหม่ที่เริ่มเข้ามาปะปนจนฉันสับสนไปหมดแล้ว


บ้าที่สุด ทำไมฉันถึงไม่รู้สึกรังเกียจเขาเลยแต่กลับรู้สึกดี!!!


ห๊ะ! รู้สึกดีกับไอ้การอยู่ใต้ร่างหมอนี่เนี่ยนะ ไม่นะอามิแกต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ T^T


ออกไปไหนครับพี่ยังไม่ทันได้ เข้า ไปเลยนะ

ไอ้หัวหงอกทำเสียงกระเส่าพร้อมจงใจเน้นคำว่า เข้า เพื่อก่อกวนความรู้สึกของฉัน ไอ้บ้า ไอ้ ไอ้!@#$%^&*(


เข้าบ้านแกสิ เข้าอะไรฟะ จะมาเข้าอะไรแถวนี้!!!


ไอ้บ้า

ฉันแหวใส่เมื่อสุดจะทนกับคำพูดกำกวมของเขาแต่คนพูดกลับกลั้วหัวเราะราวกับว่าคำด่าของฉันคือเรื่องตลกที่ทำให้เขามีความสุขและที่สำคัญใบหน้าสวยหวานของเขากำลังยิ้มแย้มราวกับอารมณ์ดีมากถึงมากที่สุดอีก


หมอนี่เป็นอะไรกันแน่ เกย์บ้าที่ไหนบ้างมาทำแบบนี้กับผู้หญิงแถมผู้หญิงคนนั้นยังเป็นน้องสามีของตัวเองอีกหรือว่าไอ้บ้านี่จะไม่ใช่เกย์แต่ถ้าไม่ใช่เกย์แล้วทำไมถึงเป็นแฟนของพี่อาชิได้ล่ะ ฉันเริ่มสับสนจับต้นชนปลายมั่วไปหมดและตอนนี้ฉันเริ่มจะไม่เข้าใจความรู้สึกของตัวเองขึ้นมาในทุกที ทุกอย่างในหัวกำลังเริ่มตีกันให้วุ่นวายไปหมดสมองกับหัวใจกำลังทำงานสวนทางกัน


อามิว่าใครบ้านะครับ

ว่าแกนั้นแหละ ไอ้บ้า! แง

ไอ้หัวหงอกถามเสียงติดขำก่อนจะเลื่อนใบหน้าสวยหวานของเขาเข้ามาใกล้จนฉันรู้สึกถึงลมหายใจอุ่นๆจากปลายจมูกโด่งเป็นสันของเขา หัวใจดวงน้อยที่เพิ่งสงบลงของฉันเริ่มเต้นรัวขึ้นมาอีกครั้ง ยิ่งเขาเลื่อนใบหน้าเข้ามาใกล้ หัวใจของฉันยิ่งทำงานหนัก ทั้งๆควรต้องรังเกียจหรือหวาดกลัวแต่ฉันกลับไม่รู้สึกแบบนั้น ฉันกำลังสับสนและสับสนมาก ฉันเม้มปากไว้แน่นเมื่อภาพเหตุการณ์เมื่อตอนกลางวันฉายวนกลับมาให้รู้สึกระแวงอีกครั้ง


ภาพเหตุการณ์ตอนที่ฉันเสียจูบแรกให้เขาในห้องน้ำชายที่ตึกคณะของเขาเอง!!! (พาตัวเองไปเสียจูบให้เขาถึงที่เองแท้ๆT^T)


ฉันพยายามเบี่ยงหน้าเพื่อหลบริมฝีปากของเขาแต่ยิ่งพยายามยิ่งไม่เกิดผล ฉันเม้มปากแน่นขึ้นก่อนจะหลับตาลงทันทีเพราะไม่ต้องการสบตาหรือรับรู้สีหน้าของเขาอีกต่อไป


นี่ฉันกำลังจะเสียจูบให้ไอ้บ้านี่อีกแล้วหรอ T^T ฮืออ


จุ๊บ!


แต่ไอ้หัวหงอกก็กดริมฝีปากร้ายๆ ของเขาไปที่แก้มของฉันแทนฉันคล้ายปากออกก่อนจะกระพริบตาถี่ๆ แล้วลืมตามองใบหน้าสวยหวานของเขางงๆ ทำไมถึง


หอมจัง

ไอ้หัวหงอกบอกด้วยยิ้ม ก่อนจะยิ้มกว้างออกมาในแบบที่ฉันไม่เคยเห็นเมื่อเขาเห็นสีหน้างงๆของฉัน เขายิ้มออกมาเหมือนมีความสุขมากมาย มันทำให้ฉันมั่นไส้จนต้องเบือนหน้าหนีเขาไปงอนๆ


คนบ้า ยิ้มแบบนี้หมายความว่าไงกันแน่ นายยิ้มมีความสุขแต่ฉันเนี่ยอยากจะร้องไห้เพราะมีแต่ความทุกข์ T^T


สิ่งที่เขาทำกับฉันและสิ่งที่ฉันยอมให้เขาทำทั้งหมดที่เกิดขึ้นมันไม่ใช่การบังคับหรือขืนใจเพราะทุกอย่างที่เกิดขึ้นฉันรู้ตัวและมีสติแม้จะไม่ครบถ้วนแต่ฉันก็เต็มใจยอมให้เขาทำ T^T


นี่ฉันมีสถานะเป็น ชู้ ของพี่ชายตัวเองอย่างสมบูรณ์แล้วใช่ไหม T^T


เสียงหัวเราะเบาๆของเขาทำให้ฉันต้องรวบรวมความกล้าแล้วหันหน้ามามองหน้าพี่สะใภ้ตัวเองด้วยความอาย แล้วรีบพูดออกไปรัวเร็วด้วยความอายปนโกรธ


ไอ้เกย์หื่น นายเป็นพี่สะใภ้ฉันนะ

ฉันบอกเสียงแข็งก่อนจะจ้องตาเขาจริงจังเพื่อสื่อความหมายในสิ่งที่ตัวเองพูดแต่คนฟังกับอมยิ้มก่อนจะเลื่อนหน้าเข้ามาใกล้ฉันอีกครั้งแล้วเอ่ยตอบ


กลางวันฉันเป็นพี่สะใภ้เธอ แต่กลางคืนฉันเป็นสามีเธอก็ได้นะ

ไอ้เกย์หื่นพูดด้วยรอยยิ้มก่อนจะเว้นช่วงคำสุดท้ายเอาไว้เพื่อกวนประสาทฉัน และมันได้ผลทันทีที่ได้ยินประโยคสารเลวจากเขาเส้นเลือดในสมองของฉันก็เดือดตุบๆ ขึ้นมาทันที


นี่เขากำลังยื่นข้อเสนอให้ฉันเป็นชู้กับเขาอย่างเป็นทางการใช่ไหม


อ๊าก สามีบ้าสามีบออะไรล่ะฉันมีสามีแล้วเฟ้ย


สามีของฉันชื่อคิมจงอิน ไคโอป้าน่ะแกได้ยินไหมห๊า!!!


ฉันกัดริมฝีปากตัวเองอย่างเคืองๆ เมื่อได้ยินเรื่องหน้าไม่อายที่เขากล้าเขาพูดออกมา นี่เขากำลังจะบอกให้ฉันเป็นชู้ของเขาตรงๆเลยใช่ไหม เขาเป็นคนที่ไม่มีความละอายใจต่อบาปมากที่สุดเท่าที่ฉันเคยพบมา พระเจ้าจะต้องลงโทษคนหน้าไม่อายอย่างนาย เมื่อรู้สึกว่าตัวเองกำลังทำเรื่องไม่ดีและเริ่มกลัวการกระทำที่อาจมากขึ้นต่อไปอีก ฉันจึงรวบรวมสติและความกล้าขึ้นมาอีกครั้งแล้วออกปากไล่เขาให้ออกไปจากตัวอีกครั้ง


นายออก เอ่อ ลุกออกไปจากตัวฉันได้แล้ว ฉันหนัก

ฉันกลืนคำพูดในตอนแรกลงคอก่อนจะรีบเรียบเรียงประโยคใหม่โดยเติมคำว่าลุกให้เพิ่มขึ้นเพื่อให้ความหมายของประโยคจะได้ไม่เปลี่ยนแปลงจนน่าใจหาย ไอ้หัวหงอกยังคงนอนยิ้มอยู่บนตัวของฉัน และในตอนที่ฉันกำลังจะอ้าปากไล่เขาออกไปอีกครั้ง เขาก็ทำในเรื่องที่ฉันกลัวอีกครั้ง!


จุ๊บ!


ริมฝีปากเรียวของเขาก็ฉกจูบลงมาที่ริมฝีปากเล็กของฉันอย่างรวดเร็วจนฉันไม่ทันได้ตั้งตัว ฉันนอนตัวแข็งทื่อเมื่อรู้สึกถึงสัมผัสแปลกใหม่ที่เริ่มคุ้นเคย เขากดจูบลงมามากขึ้น มากขึ้นในทุกที ก่อนที่คนบนร่างของฉันจะบดเบียดร่างกายของเขาให้แนบชิดกับฉันมากขึ้น เรียวลิ้นร้อนแรงของเขากำลังซุกซนวนไปวนมาเพื่อหาทางเข้ามาโพรงปากของฉันอย่างเอาแต่ใจ ฉันพยายามกัดฟันเพราะไม่ต้องการให้เขาทำมันสำเร็จ


เมื่อเห็นว่าฉันพยายามต่อต้านเขาก็ค่อยๆลดความรุนแรงของจูบให้เหลือเพียงความอ่อนหวานจนฉันหลงเข้าไปในห้วงความรู้สึกที่เขาพยายามสร้างขึ้น ในขณะที่ฉันกำลังหลงวนเข้าไปในรสจูบของเขาอยู่นั้น ตอนนั้นเองที่เขายกมือหนาขึ้นมาบีบปลายคางของฉันเบาๆจนฉันเผลอตัวเผยอปากออกมาเล็กน้อยเพียงแค่เล็กน้อยมันก็เป็นโอกาสทำให้เขาสามารถแทรกเรียวลิ้นร้ายกาจเข้ามาได้ในที่สุด พี่สะใภ้ของฉันกำลังพยายามสร้างวิมานในฝันให้ฉันหลงเข้าไปในนั้นและเขาทำมันได้สำเร็จเพราะฉันกำลังคล้อยและหลงใหลในสิ่งที่เขาสร้างขึ้น จนตอนนี้ฉันไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังทำในสิ่งที่ไม่ควรทำมากที่สุด


นั่นคือการจูบตอบเขา!


ไอ้หัวหงอกใช้วิธีของคนที่ชำนาญและความเหนือชั้นของคนที่มีประสบการณ์มากกว่าหลอกล่อให้ฉันลงในรสจูบของเขาจนฉันถอนตัวไม่ขึ้น สติของฉันกำลังถูกดูดกลืนให้หายไปพร้อมๆกับความรู้สึกผิดชอบชั่วดี สมองของฉันพยายามสั่งให้ฉันผลักใสเขาให้ออกไปแต่หัวใจกลับตะโกนประท้วงและไม่ยอมทำตาม มันตะโกนก้องว่าไม่ต้องการผลักใสเขา นี่ฉันกำลังทำอะไรอยู่ ฉันเริ่มสับสนในความรู้สึกของตัวเองและความรู้สึกของเขา


เขาเป็นอะไรกันแน่ชอบผู้หญิงหรือผู้ชายแล้วที่เขาทำแบบนี้กับฉันเขาต้องการอะไร


ปั่นหัวฉันเล่นหรอ?


หรือต้องการทำร้ายจิตใจฉัน ?


ทำให้ฉันสับสน? บ้า? หรือเขาแค่ต้องการแกล้งฉันกันแน่


แต่ไม่ว่าฉันจะพยายามคิดทบทวนหาเหตุผลหรือสาเหตุของเรื่องบ้าๆนี้สักแค่ไหน ฉันก็ยังคิดไม่ออกและไม่เข้าใจการกระทำของเขาอยู่ดี


เขาทำแบบนี้กับฉันทำไม เขาเป็นพี่สะใภ้ของฉันนะ เขาเป็นแฟนของพี่อาชินะ..


ก๊อก ก๊อก ก๊อก

เสียงเคาะประตูดังขึ้นอีกครั้งพร้อมๆกับการเรียกสติของฉันให้กลับเข้าที่และมันทำให้ฉันได้เห็นว่าตัวเองกำลังทำเรื่องเลวร้ายแค่ไหนต่อพี่ชายตัวเอง ฉันกำลังกอดจูบกับพี่สะใภ้ของตัวเองบนเตียงนอนในบ้านของเรา!!!


ฉันไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้าพี่ชายของฉันมาเห็นหรือรับรู้ว่าฉันทำอะไรกับแฟนของเขาบ้าง เขาจะเสียใจแค่ไหนที่น้องสาวที่เขารักหักหลังแทงข้างหลังเขาแบบนี้


เขาผิดที่เข้ามาหาฉันและทำกับฉันแบบนี้ แต่ฉันผิดกว่าที่ยอมให้เขาทำและท้ายสุดเป็นตัวฉันเองที่เริ่มมันก่อนอีกครั้งด้วยซ้ำ


ผลัก!


ฉันรวบรวมแรงทั้งหมดที่ตัวเองมีผลักร่างคนบนตัวออกไปได้ในที่สุด อาจไม่ใช่เพราะเขาแพ้แรงของฉันแต่มันอาจเป็นเพราะเขายอมลุกออกไปจากตัวฉันเองมากกว่า ไอ้หัวหงอกผงะเล็กน้อยเมื่อเห็นสีหน้าท่าทางของฉัน เขายอมลุกออกไปจากตัวของฉันแล้วค่อยๆลุกขึ้นยืน ฉันยันกายลุกขึ้นนั่งก่อนจะยกมือลูบปากตัวเองแรงๆ แล้วจ้องเข้าไปในดวงตาของเขาเพื่อบอกให้เขารู้ว่าฉันรังเกียจสิ่งที่เขาทำและฉันกำลังเกลียดเขามากขึ้นแค่ไหน


ขอบตาของฉันเริ่มร้อนผ่าวและในที่สุดน้ำตาของฉันก็ไหลออกมา หัวใจของฉันปวดหนึบขึ้นมาเมื่อฉันเพิ่งรู้สึกตัวว่าฉันกำลังทำเรื่องบัดสีที่ตัวเองเคยประกาศเอาไว้ว่าเกลียดนักหนา นั่นคือการแย่งแฟนคนอื่นหรือแม้กระทั่งการเป็นกิ๊กของคนอื่น แต่นี่ฉันกลับกำลังเป็นชู้กับแฟนของพี่ชายตัวเอง ถ้าเพื่อนของฉันรับรู้เรื่องราวเลวร้ายพวกนี้พวกมันต้องโกรธและเกลียดฉันจนเลิกคบหากับคนเลวๆอย่างฉันแน่นอน


อามิ


ไอ้หัวหงอกเอ่ยเรียกฉันเสียงอ่อนเมื่อเห็นหยดน้ำตาของฉันไหลอาบแก้ม เขาก้าวขาเข้ามาเอื้อมมือเรียวออกมาเพื่อจะสัมผัสใบหน้าเปื้อนน้ำตาของฉันแต่ฉันสะบัดหน้าหนีมือของเขาก่อนจะยกมือขึ้นปาดน้ำตาบนแก้มของตัวเองลวกๆ แล้วลุกขึ้นวิ่งออกไปเพื่อเปิดประตูให้คนที่มาเคาะเรียกสติของฉันทันที


ผ่าง!

อามิพี่มาตะ…”


เสียงของพี่ทิวสนขาดหายไปทันทีที่เห็นใบหน้าเปอะเปื้อนคราบน้ำตาของฉัน ฉันยืนสะอื้นไห้อยู่ตรงหน้าของผู้ชายที่เปรียบเสมือนพี่ชายอีกคนเงียบๆ อย่างไม่รู้จะพูดอะไร ฉันกำลังร้องไห้เพราะตัวเองสับสนและฉันกำลังเจ็บปวดกับความสารเลวของตัวเอง สมเพชในความใจง่ายไร้ยางอายของตัวเอง T^T


อามิเป็นอะไร

น้ำเสียงของพี่ทิวสนเบาลง ก่อนที่พี่ทิวสนจะเอื้อมมือหนาของเขามาจับไหล่ของฉัน ฉันเงยหน้ามองผู้ชายตรงหน้าด้วยน้ำตา ฉันไม่รู้ว่าตัวเองต้องทำยังไงต่อไป ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตอนนี้หัวใจของฉันกำลังต้องการอะไร แต่มีสิ่งเดียวที่ฉันรู้ต้อนนี้ คือ ฉันมันสารเลว!


พี่ทิวสน ฮือออ

เมื่อฉันเงยหน้าเห็นแววตาห่วงใยของผู้ชายที่เป็นเสมือนพี่ชายอีกคน ฉันก็กลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่อีกต่อไป ฉันโผเข้าไปกอดพี่ทิวสนแน่นเพราะความรู้สึกของฉันในตอนนี้มันไม่สามารถอธิบายออกมาเป็นคำพูดได้ พี่ทิวสนนิ่งอึ้งไปสักพักก่อนจะยกมือหนาของเขาขึ้นมาลูบหลังปลอบโยนฉันเบาๆ นั่นยิ่งทำให้ฉันกอดเขาแน่นขึ้น หัวใจของฉันบีบรัดแน่นเมื่อคิดว่าถ้าพี่อาชิรับรู้เรื่องที่ฉันทรยศต่อความไว้ใจของเขาพี่อาชิจะเสียใจและผิดหวังในตัวฉันมากแค่ไหน


ถ้าฉันต้องเลือกพี่อาชิจะไม่มีวันเป็นตัวเลือกแต่พี่อาชิคือคำตอบเดียวของฉันเพราะฉันไม่มีวันรักคนอื่นมากกว่าพี่ชายของตัวเอง


ฉันควรต้องจบมัน ใช่ ฉันควรต้องจบเรื่องราวเลวร้ายนี่ลงให้เร็วที่สุด ฉันจะไม่ยอมรับสาถานะบ้าอที่เขากำลังพยายามยัดเหยียดให้เด็ดขาด


คืนนี้แหละหลังจากพวกนั้นซ้อมเสร็จฉันจะรอให้พี่ชายและเพื่อนๆคนอื่นของพี่ชายนอนหลับฉันถึงจะเข้าไปคุยกับเขาให้รู้เรื่อง


ฉันจะต้องหยุดและจบมันเพื่อให้ทุกอย่างยุติฉันจะไม่ยอมทนอีกต่อไป!!!


ต่อไปนี้ฉันจะไม่มีทางทำร้ายพี่อาชิลับหลังแบบนี้อีก ฉันจะไม่มีวันทรยศต่อความไว้ใจพี่อาชิมีให้แบบอีก ฉันจะไม่ยอมร่วมมือทำเรื่องเลวร้ายแบบนี้กับเขาอีก!!!


ฉันคลายกอดออกจากพี่ทิวสนเล็กน้อย ก่อนจะทันได้พูดอะไรพี่ทิวสนก็เอื้อมมือมาปาดน้ำตาบนแก้มของฉันเบาๆฉันเงยหน้ามองผู้ชายตรงหน้าอย่างขอบคุณก่อนจะได้รับรอยยิ้มอ่อนโยนตอบกลับมาและมันก็หายไปทันทีเมื่อเสียงฝีเท้าของใครอีกคนเดินมาข้างหลังฉัน ทันทีที่พี่ทิวสนเห็นว่าอะไรหรือใครที่ทำให้ฉันร้องไห้วิ่งเข้าไปหาอ้อมกอดของเขาแบบนี้ ดวงตาคู่คมก็วาวโรจน์ขึ้นมาทันที

 

"ไอ้ลี่มึงทำอะไรอามิ!"

 

 

 

ปล.หากผิดพลาดประการใดขอภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
แนะนำและสั่งสอนได้เลยนะคะ

 

ขอบคุณที่สละเวลามาอ่านนิยายของไรเตอร์นะคะ ^^
รบกวนนักอ่านที่น่ารักทุกท่านที่แวะมาอ่านนิยายของนักเขียนมือใหม่ช่วยคอมเม้นเป็นกำลังให้ด้วยนะคะ

 

กรี๊ดดด พี่ทิวสนคนเดิมมาเห็นอีกล่ะ?

#อามิคุณติ่งผู้เหนือโลก
#งานความลับแตกกำลังจะมา 
มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจนางเอกไม่เต็มของไรท์ด้วยนะคะ อิอิ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

174 ความคิดเห็น

 1. #83 fernzii16 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2558 / 14:10
  รอนะคะ สงสารอามิ
  #83
  0
 2. #82 Tithiratl (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2558 / 22:29
  อิลี่นางเกย์กลับใจ อามิอย่าใจอ่อนน่ะ
  #82
  0
 3. #81 เพลง (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2558 / 19:39
  เฟรนลี่ตอบไปเลยกำังจะปล้ำ ก๊ากกกกกกก
  #81
  0